Đề Xuất 2/2023 # 05 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Dễ Thực Hiện # Top 5 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 2/2023 # 05 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Dễ Thực Hiện # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 05 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Dễ Thực Hiện mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Khởi động nhẹ nhàng với động tác vặn mình

Luôn luôn cần có những động tác khởi động trước khi bước vào các bài tập mạnh hơn. Các động tác cho phần khởi động sẽ là sự kết hợp cả tay, chân theo nhịp điệu. Động tác này vừa giúp cho cơ thể được khởi động vừa giúp đốt cháy lượng mỡ thừa.

Thực hiện:

Đưa hai tay lên cao hướng lên trời.

Tiếp theo xoay 45 độ về phía bên phải. Chân phải nâng cao, 2 tay hạ xuống mạnh dần. Các động tác cần tăng tốc độ dần lên theo nhịp nhạc.

Thực hiện động tác theo hướng ngược lại theo nhịp nhạc

Vì đây là bài tập khởi động nên các động tác cần thực hiện nhẹ nhàng để cơ thể quen dần. Chỉ làm trong khoảng 5 phút rồi dừng lại thư giãn 1 – 2 phút trước khi tập tiếp.

2. Động tác nhảy đá chân

Động tác nhảy đá chân giúp cơ thể bạn được thả lỏng dễ dàng. Thực hiện động tác nhảy đá chân đúng cách sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thực hiện:

Đứng thẳng lưng, 2 chân để thoải mái tự nhiên nhất, 2 tay đặt lên eo. Cần giữ thăng bằng cơ thể.

Tiếp theo chân phải được giữ làm trụ. Nhảy lên đá chân trái.

Đổi chân trái làm trụ rồi lại đá chân phải.

Cứ làm liên tục, đổi vị trí đá chân.

Thời gian thực hiện động tác nhảy đá chân trong khoảng 3-4 phút.

Tìm hiểu thêm: Yoga giảm mỡ bụng

3. Động tác nhảy bật cao

Nhảy bật cao là một bài tập aerobic giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Khi kết hợp với Squat không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn giúp tăng vòng một hiệu quả.

Thực hiện

Đứng thẳng lưng, 2 chân vuông góc với vai. Nhún người xuống để lấy đà bật cao

Bật lên cao và về tư thế đầu. Hai tay chắp trước ngực, đầu gối hạ.

Tập động tác 20-30 lần và nghỉ 15 giây rồi lặp lại động tác này tiếp theo.

4. Động tác lắc hông

Lắc hông bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà dễ thực hiện vô cùng. Thời gian tập chỉ cần 3-4 phút lắc hông mạnh liên tục là đã có hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng. Động tác này chỉ cần có nhạc, còn lại bạn hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ không gian nào.

Thực hiện

Đứng thẳng lưng, chân rộng bằng vai. Hai tay chống hông.

Thực hiện động tác lắc hông từ trái qua phải theo nhịp nhạc. Đồng thời đưa một tay từ dưới lên cao.

Rồi lại đổi tay phải đưa lên cao, tay trái chống hông và lắc hông.

Làm liên tục và lặp lại các động tác trong 5 phút.

5. Động tác nâng cao đùi

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng này khá dễ thực hiện. Với việc tác động đến các vùng tay, đùi, bụng khiến cho việc giảm mỡ hiệu quả.

Thực hiện

Thực hiện khởi động tại chỗ với động tác xoay các khớp cổ chân, cổ tay tầm 10 phút.

Thực hiện nâng cao đùi tại chỗ, đùi vuông góc với bắp chân. Hai tay di chuyển theo nhịp.

Tiếp theo đổi tay trái đưa lên cao. Tay phải chống vào hông. Nâng cao đùi. Rồi lại đổi tay. Thực hiện 5 phút động tác này.

6. Lưu ý khi thực hiện các bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà

Khởi động toàn bộ cơ thể từ 10-15 phút trước khi bắt đầu bất cứ bài tập aerobic giảm mỡ bụng nào. Khởi động giúp cơ thích nghi với những vận động lớn hơn. Để cơ thể không bị đột ngột trước những vận động mạnh.

Chỉ nên tập các động tác aerobic dễ trước, khó sau. Tăng độ khó từ từ đối với ai ít vận động. Lựa chọn tập khó ngay từ đầu khiến cơ thể nhanh mệt và nhanh nản.

Khi mới tập hãy giữ tâm lý thoải mái khi vận động. Không tự mình tạo ra áp lực giảm mỡ lớn khiến cơ thể quá sức dẫn đến nhiều hệ lụy.

Không chỉ chọn những bài tập aerobic giảm mỡ bụng từ dễ đến khó. Mà còn cần lựa chọn động tác phù hợp với lứa tuổi.

Luyện tập cần có kế hoạch và thực hiện đều đặn mới có kết quả tối đa. Nên dành khoảng 1 giờ mỗi ngày để luyện tập. Sau mỗi giờ tập hãy thư giãn 10-15 phút để cơ thể được thư giãn.

Ngoài việc luyện tập kiên trì, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống ít năng lượng.

Thực Hiện Ngay Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Dưới Hiệu Quả Tại Nhà

Kiên trì thực hiện bài tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới này mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng có thân hình săn chắc, vòng eo thon gọn tự tin diện bộ đầm bó sát.

1. Lợi ích của bài tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới mang lại

Aerobic giảm mỡ bụng dưới là bài tập dành cho chị em đang sở hữu thân hình quá khổ. Bài tập giảm béo mỡ bụng dưới này được thiết kế chuyển động nhanh và liên tục nên phù hợp với các chị em, đặc biệt ở độ tuổi trung niên và sau sinh.

Tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới giúp bạn kiểm soát cân nặng, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, phù hợp sẽ thúc đẩy quá trình giảm béo nhanh chóng. Ngoài ra, Aerobic còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

Giảm nguy cơ một số bệnh: béo phì, cao huyết áp, tiểu đường tuýp 2 và đột quỵ, một số bệnh ung thư

Phòng ngừa bệnh loãng xương, giúp cơ thể dẻo dai hơn

Kiểm soát lượng đường trong máu, hạ huyết áp

Hỗ trợ điều trị bệnh động mạch vành

Tăng cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu

Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng và phòng một số bệnh thông thường như: cảm lạnh, cảm cúm.

Loại bỏ căng thẳng, lo âu, hỗ trợ điều trị trầm cảm giúp tinh thần thoải mái

Tăng tuổi thọ, sống lạc quan, vui vẻ hơn.

2. Bài tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới hiệu quả tại nhà

Hầu hết các bài tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới đều rất dễ thực hiện và có thể tập luyện tại nhà. Chỉ cần bạn kiên trì và thực hiện hàng ngày từ 45 – 60 phút sẽ giúp cơ thể giải phóng năng lượng và lượng mỡ dư thừa trong cơ thể mang lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Bài 1: Lắc eo

Lắc eo là một động tác khá đơn giản trong top bài tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Bạn không cần bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ, chỉ cần tập 3 – 4 phút sẽ đạt được kết quả như ý.

Thực hiện:

Hai chân đứng thẳng dang rộng bằng vai. Giữ lưng thẳng, mặt nhìn về phía trước, vai thả lỏng. Hai tay chống hông hoặc giữ nắm đấm lỏng trước ngực. Đứng tại chỗ, giữ chân làm trụ và giữ đầu gối thẳng rồi lắc eo sang phải chuyển sang trái theo nhịp. Lúc này, tay đưa dần về phía trước, song song với ngực và đánh theo nhịp. Nếu tay trái đưa lên thì tay phải hạ xuống dưới và ngược lại.

Bài 2: Nhảy đá chân

Nhảy đá chân sang hai bên không đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉ cần bạn giữ thẳng lưng, cơ thể không đổ về phía trước. Cường độ hoạt động của bài tập này khá lớn, nhờ đó giúp bạn đốt cháy và làm giảm mỡ thừa hiệu quả.

Thực hiện:

Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay nắm nhẹ để trước ngực hoặc chống hông. Giữ chân trái làm trụ, đá chân phải sang phải rồi đổi chân. Chân phải làm trụ, chân trái đá sang trái. Thực hiện nhanh và liên tục trong vòng 5 phút.

Bài 3: Nhảy sang 2 bên

Đây được coi là bài tập Aerobic giảm mỡ bụng cường độ cao. Khi thực hiện cần đảm bảo tiến độ nhanh làm tăng nhiệt độ cơ thể và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thực hiện: Người đứng thẳng, 2 chân chụm lại, 2 tay nắm nhẹ hoặc đặt xuống hông.

Thực hiện: Co chân trái lên rồi nhảy sang trái. Chân phải giữ thẳng và thả lòng. Chân trái tiếp đất thì đầu gối chùng xuống 1 chút, sau đó rút chân phải về và làm tương tự như chân phải. Thực hiện bài tập này khoảng 5 phút.

Bài 4: Nhảy hai tay và vắt chéo chân

Bài tập này khá khó và yêu cầu tập liên tục ở cường độ cao và nhanh. Nhờ đó, hiệu quả bài tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới này cũng cực kỳ cao.

Thực hiện: Đứng thẳng 2 chân dang rộng bằng vai, lưng giữ thẳng. Hai tay dang rộng sang ngang, thẳng với vai, lòng bàn tay úp xuống dưới. Đưa tay phải và chân phải qua trái, chân trái qua bên phải. Lặp lại động tác này khoảng 25 lần/lần tập.

Bài 5: Chạy nâng cao đùi tại chỗ

Nâng cao đùi tại chỗ giúp đốt cháy lượng calo thừa nhanh chóng, làm giảm mỡ bụng hiệu quả và tốt cho tuần hoàn máu.

Thực hiện: Làm nóng cơ thể bằng cách khởi động khớp cổ tay và chân. Chạy bộ nhẹ nhàng tại chỗ để khởi động chân và thực hiện chạy bộ tại chỗ. Nâng cao đùi và bắp chân lên vuông góc với nhau. Thực hiện bài tập này 20 phút.

Bài 6: Nhảy bật cao kết hợp squat

Squat có tác dụng làm săn chắc vùng eo được nhiều chị em lựa chọn. Sự kết hợp giữa nhảy cao và squat sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng, còn cho vòng 3 lý tưởng.

Thực hiện: Người đứng thẳng, thả lỏng vai, hai chân dang rộng hơn vai. Nhún người xuống, rồi nhảy lên cao rồi lại trở về tư thế ban đầu. Đầu gối khơi khuỵu xuống hai tay đưa ra trước. Thực hiện lặp lại liên tục 20 – 30 lần rồi nghỉ khoảng 15 giây chuyển động tác.

3. Lưu ý khi tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới

Với những bài tập Aerobic giảm mỡ bụng dưới cực đơn giản như thế này, chị em có thể dễ dàng “đánh bay” mỡ bụng đáng ghét. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện chị em cần lưu ý một số điều sau:

Tập luyện đều đặn 5 – 6 buổi/tuần, mỗi buổi tập 45 – 60 phút.

Trước khi tập phải khởi động thật kỹ các động tác làm nóng cơ thể

Quan tâm tới cảm giác của cơ thể, vùng bụng và đùi để xem có mình có phù hợp với bài tập không

Kết thúc bài tập nên thả lỏng cơ thể và đi lại nhẹ nhàng, tráng ngồi xuống nghỉ ngơi luôn hoặc uống quá nhiều nước.

Không tập khi quá đói hoặc khi quá no khiến cơ thể nhanh mệt và chán nản.

Lựa chọn trang phục thoải mái, tránh bó sát cơ thể gây khó khăn khi tập.

5 Bài Tập Aerobic Giảm Cân Toàn Thân Hiệu Quả Dễ Thực Hiện Ngay Tại Nhà

Ngoài giúp giảm cân khi thực hiện bài tập aerobic giảm cân, chị em còn có được thời gian thư giãn tinh thần, giảm stress vì những bài tập đều kết hợp với các bài nhạc vui nhộn.

1. Bài tập Aerobic giảm cân lấy lại vòng eo thon gọn

Với bài tập aerobic cho eo thon này, những động tác sẽ tác động mạnh mẽ vào khu vực này, từ đó lượng mỡ được giảm và vòng eo sẽ từ từ được định hình trở lại.

Cách thực hiện như sau:

Hai chân đứng rộng bằng vai, đặt một tay dưới rốn hoặc chống hông, tay kia giơ cao qua đầu.

Lắc hông sang trái, phải liên tục theo nhịp 8 kết hợp nâng hạ cánh tay.

Thực hiện động tác 2 lần 8 nhịp.

2. Bài tập Aerobic giảm cân tác động vào vòng mông

Vồng mông cũng là vùng tích lũy nhiều mỡ. Đặc biệt là đối với chị em văn phòng phải ngồi nhiều thì ngoài vòng eo thì vòng mông cũng có nguy cơ tích mỡ.

Bài tập aerobic sau không những giúp giảm cân mà còn tác động làm mông săn chắc hơn.

Cách thực hiện như sau:

Đứng thế chân trước chân sau, một tay chống hông hoặc để dưới rốn, tay kia giơ lên cao.

Nâng chân trước lên một góc 90n độ, kết hợp hạ tay xuống một góc 90 độ.

Thực hiện động tác 3 lần 8 nhịp rồi đổi bên.

3. Bài tập Aerobic giảm cân tác động vào vòng đùi

Vòng đùi to cũng là một trong những điều khiến chị em tự ti vì ngoại hình của mình. Với bài tập đùi sau sẽ giúp bạn vừa giảm cân vừa đốt cháy lượng mỡ thừa ở hai bên đùi.

Cách thực hiện như sau:

Dang rộng hai chân bằng vai, hai tay đưa lên cao.

Nâng chân phải một góc 90 độ, đồng thời hai tay hạ xuống theo phía nâng chân.

Hạ chân xuống, chuyển sang nâng chân và kết hợp đưa tay sang trái.

Thực hiện liên tục 3 lần 8 nhịp.

4. Bài tập Aerobic giảm cân kết hợp động tác khiêu vũ

Bài tập aerobic kết hợp với động tác khiêu vũ này sẽ tác động lên toàn bộ cơ thể nhờ vậy cơ thể bạn sẽ vận động tích cực và hiệu quả.

Cách thực hiện như sau:

Khép sát hai chân, hai tay đưa ngang ngực.

Nhún chân sang trái rồi nhún sang phải.

Thực hiện động tác 4 lần 8 nhịp.

5. Bài tập aerobic giảm cân theo động tác lắc vòng

Đây là bài tập mô tả động tác như đang lắc vòng. Bài tập giảm cân này sẽ giúp cơ thể chuyển động vùng eo, mông, bắp tay và bắp chân giúp tăng lưu thông máu cho cơ thể và giảm mỡ thừa hiệu quả.

Cách thực hiện như sau:

Khép sát hai chân, hai tay đưa cao lên không trung.

Nhịp nhàng xoay vòng từ trái sang phải, mỗi nhịp là một vòng xoay.

Thực hiện lân 8 nhịp rồi đổi bên.

7 Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ Đơn Giản Thực Hiện Tại Nhà

I. Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

1. Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ có hiệu quả không?

Bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn nữ, bởi vì khi thực hiện các bài tập này sẽ không xuất hiện cơ bắp cuồn cuộn như ở nam giới; vẫn có một thân hình gợi cảm và đầy quyến rũ. Khoa học cũng đã chứng minh: ở nữ giới, tập gym rất khó xuất hiện cơ bắp vì nội tiết tố estrogen của người nữ và testosterone ở nam là khác nhau. Vì thế nam giới chỉ cần tập trong một thời gian là có thể thấy cơ bắp xuất hiện, trong khi đó phụ nữ thì không.

2. 7 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ thực hiện tại nhà

Động tác gập bụng là một trong những bài tập gym cơ bản nhất và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, nhưng hiệu quả mang lại vì vô cùng kinh khủng. Bạn hãy thử tưởng tượng, khi gập bụng, động tác này sẽ tác dụng lên toàn bộ các nhóm cơ từ xương ức tới xương chậu, các cơ cạnh eo. Chẳng mấy chốc bụng bạn sẽ phẳng lì, vòng eo “con kiến” luôn ấy chứ.

b. Bài tập gập bụng vặn mình

Gập bụng kết hợp vặn mình sẽ giúp giảm mỡ, săn chắc thành cơ bụng, cải thiện hệ tiêu hóa. Trong lúc thực hiện, bạn hãy cố gắng thực hiện đều với tốc độ từ chậm đến trung bình.

c. Bài tập gập bụng hình chữ V

Động tác này được áp dụng rất phổ biến trong các phòng tập để giảm mỡ. Với cách thực hiện đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao và không lo sai kỹ thuật.

Nâng chân là bài tập gym giảm mỡ bụng tiếp theo được giới thiệu trong những bài tập cơ bản tại nhà giúp giảm mỡ bụng. Bài tập này tác động lên phần cơ chéo bên cạnh eo làm giảm mỡ phần bụng dưới.

Động tác nâng hông cũng có tác dụng rất tốt đối với phần bụng. Bài tập này có thể thực hiện ngay trên giường của bạn vào mỗi sáng khi thức dậy.

Vẫn là bài tập gập bụng, nhưng thay vì nằm tại chỗ thì bạn sẽ sử dụng để xà đơn để kéo phần thân lên. Động tác này giúp cải thiện sức tay và giảm mỡ bụng.

Plank là bài tập rất phổ biến, giúp làm săn chắc bụng, giảm mỡ và đem lại vóc dáng cân đối. Bài tập rất hiệu quả cho người muốn cải thiện cơ bắp tay được chắc khỏe.

**Lưu ý: Khi tập luyện bạn phải gồng cơ bụng mới có thể làm giảm mỡ bụng hiệu quả được.

II. Tổng hợp 8 lỗi sai khiến bài tập gym giảm mỡ bụng không hiệu quả

Khi bạn đã tập các bài tập hơn một tháng rồi mà vẫn bụng vẫn chưa giảm một xíu nào thì bạn nên xem lại các tập và chế độ dinh dưỡng. Theo các huấn luyện viên thể hình, mọi người khi mới bắt đầu thực hiện các bài tập gym giảm mỡ bụng có thể mắc một số lỗi thường gặp sau đây:

Tập quá nhiều, quá sức

Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ là tập càng nhiều mỡ bụng sẽ càng giảm nhanh chóng. Nhưng đây là sai lầm tai hại, bởi tập gym với mục đích giảm mỡ bụng là tập để đốt calo. Song không phải cứ tập nhiều và hạn chế nạp calo thì mỡ bụng sẽ tiêu biến. Thực chất việc làm này lại không mang đến kết quả, ngược lại còn gây ra những căng thẳng cho hệ thần kinh, các bó cơ phải làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi và thời gian nghỉ ngơi cần nhiều hơn. Tập quá sức thậm chí có dẫn đến những chấn thương và nguy hiểm đến cả tính mạng.

Do đó, thay vì tập quá nhiều, bạn nên có thói quen tập đều đặn với thời gian biểu hợp lý, theo một lộ trình cụ thể. Thời gian thực hiện các bài tập gym giảm mỡ bụng mỗi ngày từ 30-45 phút; Kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân vừa phải, không để cơ thể trong tình trạng thiếu dưỡng chất.

Để giảm mỡ bụng, nhiều bạn nghĩ rằng cần chú trọng vào các bài tập tác động mạnh đến vòng 2, còn những bộ phận khác không cần thiết. Tuy nhiên, đây là lỗi sai cần phải tránh, bởi tập quá nhiều 1 vị trí nào đó chưa chắc mỡ thừa sẽ giảm được, mà còn khiến cho cơ thể mất cân đối. Vì vậy, bạn cần kết hợp nhiều bài tập toàn thân với nhau, hãy tham khảo ý kiến của huấn luyện viên thể thao để có một lộ trình tập luyện phù hợp trong tuần và tháng.

Tập phần bụng trước

Vì vậy, khi bước vào bài tập, hãy khởi động để làm nóng cơ thể, chạy bộ, chuyển qua các bài tập ngực, chân, tay và cuối cùng thực hiện các cách giảm mỡ bụng.

Không đảm bảo chế độ dinh dưỡng

Luôn luôn chú trọng vào chế độ dinh dưỡng phù hợp để việc tập luyện có hiệu quả.

Do vậy, hãy đảm bảo bổ sung 4 nhóm dinh dưỡng cần thiết trong mỗi bữa ăn, bao gồm nhóm đường bột, nhóm đạm, nhóm chất béo và nhóm vitamin- khoáng chất. Nhưng cần chú trọng sử dụng rau của quả và các loại thực phẩm giàu protein như trứng gà, thịt bò,… Cần hạn chế sử dụng đồ ăn chiên xào, nước có ngọt có ga.

Tập không đúng kỹ thuật

Với bất kỳ bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hay nam nào cũng cần thực hiện đúng kỹ thuật mới mang đến hiệu quả. Nhiều bạn khi tập gym không tìm hiểu kỹ cách tập dẫn đến sai kỹ thuật. Trong khi đó kỹ thuật tập luyện lại có vai trò quyết định đến kết quả. Vì thế, đừng để việc tập luyện và công sức mà bạn bỏ ra trở nên thừa thãi, hãy tuân thủ đúng các kỹ thuật từ huấn luyện viên PT.

Nhịn ăn trong khi tập

Nhiều người thường để bụng đói trước khi tập và, hạn chế sử dụng thực phẩm vì cho rằng nhịn ăn sẽ hỗ trợ đốt cháy calo nhanh hơn. Đây là một sai lầm, bởi vì khi nhịn quá nhiều cơ thể sẽ không có đủ năng lượng để hoạt động, gây ra cảm giác mệt mỏi, tụt huyết áp. Vì vậy, trước khi tập ít nhất 1h, bạn nên ăn một ít các thực phẩm có chứa đạm hoặc tinh bột.

Không thay đổi cường độ tập luyện

Khi mới áp dụng bài tập gym giảm mỡ bụng, bạn nên tập với cường độ vừa phải để cơ thể kịp thích nghi, không bị căng cứng cơ, nhức mỏi. Tuy nhiên, khi đã tập lâu, mà bạn vẫn giữ nguyên cường độ tập luyện lúc trước thì việc giảm mỡ bụng sẽ không hiệu quả. Nên sau một thời gian tập gym, bạn hãy nâng cường độ tập luyện của mình lên để đốt cháy nhiều calo hơn.

Các bài tập giảm gym giảm mỡ bụng trên sẽ giúp bạn được sở hữu một vòng eo có số đo đạt chuẩn, thon gọn, săn chắc và không hề có mỡ thừa. Bạn chỉ cần tập luyện chúng một cách chăm chỉ, kiên trì, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, chắc chắn, bạn sẽ tự tin khoe vóc dáng của mình với những chiếc váy body, bó sát!

Bạn đang đọc nội dung bài viết 05 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Dễ Thực Hiện trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!