Đề Xuất 2/2023 # 10 Lợi Ích Khi Thuê Pt Riêng # Top 4 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 2/2023 # 10 Lợi Ích Khi Thuê Pt Riêng # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Lợi Ích Khi Thuê Pt Riêng mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Muốn tăng cân hay giảm cân hay chỉ đơn giản là muốn duy trì một sức khỏe ổn định. Đó là điều vô cùng đơn giản nếu bạn tham gia các khóa luyện tập gym. Bạn có thể đăng ký ngay tại trung tâm của chúng tôi – . Theo tháng hoặc theo năm tùy bạn lựa chọn với rất nhiều gói dịch vụ khác nhau bao gồm:

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất thì đòi hỏi bạn phải nắm rõ các kỹ thuật trong từng bài tập. Thời gian luyện tập thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Lịch tập phù hợp, chế độ ăn tăng cân, giảm cân, duy trì sức khỏe đối với thể trạng mỗi người là hoàn toàn khác nhau…. Vậy làm sao để có thể biết được những điều nào nên hoặc không nên. Sẽ cần đến một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp hỗ trợ để đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Và việc chọn thuê một PT riêng đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi có một người huấn luyện riêng sẽ giúp bạn tập trung vào những mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được. Không chỉ là những thời gian ở phòng tập mà cả những khi tập tại nhà cũng đạt hiệu quả cao hơn. Từ những lời khuyên, bí quyết luyện tập, chế độ ăn phù hợp nhất.

10 Lợi ích khi thuê PT riêng có thể bạn chưa biết

Được tập luyện theo đúng chế độ của bản thân thì bao giờ cũng đạt được mục tiêu sớm hơn. Vì sẽ được các huấn luyện viên xem xét và tập trung đúng mục đích mà bạn đang hướng đến. Giúp bạn điều chỉnh lịch tập, chế độ ăn, thời gian nghỉ ngơi một cách hợp lý. Mọi thứ đều dựa trên thể trạng cơ thể của bạn để duy trì và phát huy sau từng bài tập. Chứ không phải áp dụng chung chung. Cho nên lợi ích khi thuê PT riêng chính là luôn có chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Một huấn luyện viên riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm khá là nhiều thời gian để tập trung luyện tập.

Xa rời chiếc điện thoại một chút, hạn chế tụ tập bạn bè ăn chơi một chút, yêu bản thân hơn một chút, quan tâm đến sức khỏe mình hơn một chút,…

Huấn luyện viên riêng thì sẽ cho bạn những động lực gì để phấn đấu ? Họ sẽ là người là bạn thay đổi từ thiếu động lực trở thành người tràn đầy năng lượng. Bằng cách chia sẻ những điều tốt đẹp nhất mà bạn cần hướng đến. Nhắc nhở, động viên, cổ vũ tinh thần hoặc có thể đánh vào tâm lý bạn những điều xấu nhất nếu bạn không cố gắng. Vì đó là sự thật ” Nếu bạn muốn thay cách nhìn của người khác. Thì trước tiên hãy thay đổi chính mình “.

Bạn phải có trách nhiệm với bản thân một khi đã quyết định tập thì phải làm đến nơi đến chốn. Không được bỏ cuộc không được chán nản. Hãy yên tâm các chuyên gia sẽ giúp bạn làm điều đó. Học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện tính kiên trì và có trách nhiệm hơn với những việc mình làm.

Yêu cầu của các huấn luyện viên sẽ là tập từ cường độ thấp đến cường độ cao. Và bất buộc rằng bạn sẽ phải trải nghiệm tất cả không dừng lại ở mức thấp. Để các bài tập có thể phát huy được tác dụng của nó. Và chỉ khi có huấn luyện viên bên cạnh thì bạn có có thêm độc lực để hoàn thành mà không bỏ dở giữa chừng.

Một PT riêng của mình thì bạn muốn cùng họ luyện tập ở bất cứ nơi đâu cũng được. Tại phòng tập, tại nhà hoặc cả ở công viên. Chỉ cần một không gian thoải mái và dễ tiếp thu các bài tập đều có thể áp dụng được cả.

Một trong những điều tuyệt vời từ lợi ích khi thuê PT riêng mà bạn sẽ có chính là vốn kiến thức về gym, thể hình. Từ đó có thể tự xây dựng được những bài tập riêng cho mình ngay ca khi kết thúc khóa học và không còn tập chung cùng họ nữa.

Tập hợp tất cả các lợi ích khi thuê PT riêng trên sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu sớm hơn dự định. Tiếp theo đó là chỉ cần duy trì luyện tập mỗi ngày mà thôi. Bảo vệ sức khỏe duy trì vóc dáng đồng thời hình thành được những thói quen cực tốt đó chính là vận động nhiều, ăn uống điều độ, vui vẻ, hòa đồng, kiên trì, …

GYM mang lại cho chúng ta muôn vàng điều thú vị, nếu bạn muốn cuộc sống của mình thêm phần sinh động. Và muốn tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực thì hãy đến ngay trung tâm luyện tập gym uy tín chất lượng VIO GYM Tân Phú.

Pt Gym Là Gì? Giá Thuê Pt Gym Tập Riêng Bao Nhiêu Tiền?

PT gym là cụm từ viết tắt của từ Personal Trainer, hay còn được gọi là huấn luyện viên cá nhân tập gym trong các phòng tập gym hiện nay.

Vì thế hiểu đơn giản thì PT gym là một cá nhân đã đạt được những bằng cấp, chứng nhận chuyên nghiệp trong lĩnh vực gym và trở thành chuyên gia huấn luyện, thiết kế các chương trình tập hỗ trợ học viên đạt được những hiệu quả trong tập luyện.

Có rất nhiều loại hình PT gym khác nhau như là: PT Gym cho cả phòng tập, PT Gym theo nhóm, PT Gym cá nhân – người trực tiếp hướng dẫn 1:1 cho mỗi học viên. Tùy vào nhu cầu của học viên mà lựa chọn loại hình PT Gym phù hợp.

Ngày nay, PT Gym được xem là một nghề rất được yêu thích của giới trẻ vì vừa được thỏa đam mê tập luyện mang lại vóc dáng đẹp cho bản thân và học viên, vừa mang lại thu nhập cao.

1.1 Công việc của pt gym trong phòng tập gym

Một người PT Gym chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ, chỉnh sửa các động tác cho học viên trong quá trình tập luyện mà còn đảm nhiệm rất nhiều, công việc sau đây để giúp học viên đạt được những kết quả nhất:

Hiểu tâm lý học viên để nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn khi tập luyện để có sự tư vấn phù hợp về lộ trình tập luyện, bộ môn tập luyện, kế hoạch tập luyện…. cho từng học viên.

Có những kiến thức chuyên môn nhất định. Hiểu được cơ địa của từng học viên để có sự tư vấn phù hợp.

Thực hiện kiểm tra thể lực, giải đáp chi tiết các chỉ số về thể lực của học viên trước khi bắt đầu tập luyện một cách cụ thể, dễ hiểu.

Thiết kế bài tập luyện và chế độ dinh dưỡng của học viên theo mục tiêu ban đầu với thời gian biểu hợp lý.

Theo dõi lịch tập của học viên, nắm được những vấn đề khó khăn để trở thành người bạn, người thầy, người đồng hành giúp học viên đạt được những hiệu quả tập luyện cũng như sẻ chia trong cuộc sống.

Đồng hành và hỗ trợ học viên xuyên suốt trong quá trình tập luyện từ việc chỉnh sửa động tác, giúp hạn chế những chấn thương xảy ra, mang đến kết quả luyện tập tốt nhất.

 Thúc đẩy, động viên học viên để giúp họ tự tin và nhìn thấy được sự thay đổi trong quá trình tập luyện. 

Theo dõi kết quả của học viên để thay đổi, linh hoạt các bài tập luyện phù hợp.

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của học viên.

1.2 Lợi ích của việc thuê PT gym

Đa phần những người tự tập luyện thường đạt được hiệu quả rất thấp hoặc có thể bị chấn thương trong quá trình tập luyện, huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn:

a) Thiết kế chương trình tập luyện vừa sức

Không phải việc tập luyện nhiều sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng mà là tập luyện đúng cách và phù hợp với cơ địa của từng người. PT Gym sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và thiết kế chương trình, lộ trình tập luyện vừa sức, phù hợp với bạn để đảm bảo một sức khỏe tốt và đạt được mục tiêu nhanh chóng.

b) Chỉnh sửa động tác, hạn chế chấn thương

PT Gym sẽ giúp bạn chắc chắn sẽ được tập luyện các bài tập đúng tư thế, phù hợp với cơ thể, hạn chế những chấn thương, những ảnh hưởng về sức khỏe khi tập sai tư thế, sai cách.

Việc này vô cùng quan trọng và thiết thực trong việc tập luyện, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu làm quen với gym hoặc người đang có nhu cầu tập luyện nhanh để đạt một mục tiêu nhất định.

c) Giải đáp thắc mắc, cho lời khuyên

Các PT Gym là những chuyên gia trong lĩnh vực tập luyện và sức khỏe nên họ sẽ luôn là người trực tiếp giải đáp những thắc mắc của bạn trong quá trình tập luyện, ăn uống và nghĩ ngơi sao cho đảm bảo mang lại một sức khỏe tốt nhất, một tinh thần thoải mái nhất cho bạn.

d) Đồng hành và truyền động lực cho bạn

e) Thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp

Ngoài việc thiết kế chương trình tập, lộ trình tập luyện, PT Gym còn thiết lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp với cơ địa của riêng bạn để hỗ trợ tốt nhất cho việc tập luyện. Bởi hơn ai hết PT Gym là người hiểu rằng việc tập luyện chỉ quyết định 30% kết quả và 70% còn lại là phụ thuộc ở chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

f) Theo dõi sự thay đổi và điều chỉnh chương trình tập phù hợp

PT Gym sẽ trực tiếp theo dõi và kiểm tra các chỉ số luyện tập thường xuyên để thay đổi chế độ luyện tập phù hợp, giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu nhất định và có một cơ thể khỏe khoắn. Đồng thời PT Gym cũng sẽ đưa ra các lời khuyên, đóng góp ý kiến giúp bạn trong quá trình tập.

1.3 Có nên thuê PT gym không?

Có nên thuê PT Gym là câu hỏi và thắc mắc của rất, rất nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu tập gym. Thực tế, việc thuê PT Gym là cần thiết, là quan trọng, đặc biệt đối với những trường hợp sau đây rất nên thuê PT Gym

Những bạn mới bắt đầu tập luyện thể dục thể thao, mới đến phòng gym lần đầu.

Những bạn có nhu cầu giảm cân, tăng cân theo yêu cầu riêng.

Những bạn bắt đầu chuẩn bị tham gia một sự kiện gì đó, cần hỗ huấn luyện viên hỗ trợ để nhanh đạt mục tiêu trong khoảng thời gian yêu cầu.

Những bạn tập luyện nhưng không thấy được kết quả như mong muốn.

Những bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe cần TẬP ĐÚNG để phục hồi cơ thể.

…..

Để đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: sức khỏe, thể trạng, bài tập phù hợp, bài tập ĐÚNG, chế độ ăn uống, nghĩ ngơi….. chứ không phải đơn thuần là bạn chỉ cần tập các bài tập là sẽ đạt kết quả. 

Vì thế việc thuê PT là vô cùng cần thiết, PT Gym sẽ là người giúp đỡ, hỗ trợ bạn ngay từ ban đầu trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu trong quá trình tập luyện và có một sức khỏe tốt. 

Hạn chế tối đa những chấn thương xảy ra. Tùy theo nhu cầu, mục đích tập luyện mà lựa chọn gói dịch vụ thuê PT Gym phù hợp.

Pt Gym Là Gì? Giá Thuê Pt Gym Là Bao Nhiêu?

PT là viết tắt của từ Personal Trainer, có nghĩa là huấn luyện viên cá nhân, người hỗ trợ trực tiếp cho từng cá nhân, học viên trong một nghề nghiệp nào đó. Trong bộ môn gym thì PT gym là huấn luyện viên gym cá nhân chuyên có nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn và đồng hành xuyên suốt cùng học viên theo hình thức 1:1 giúp họ nhanh chóng đạt được những mục tiêu trong việc tập luyện.

PT không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ, chỉnh sửa các động tác cho học viên trong quá trình tập luyện mà còn phải đảm nhiệm những công việc sau đây để giúp học viên đạt được những kết quả nhất định trong quá trình luyện tập.

Hiểu tâm lý học viên để nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn khi tập luyện để có sự tư vấn phù hợp về lộ trình tập luyện, bộ môn tập luyện, kế hoạch tập luyện…. cho từng học viên.

Có những kiến thức chuyên môn nhất định. Thực hiện kiểm tra thể lực, giải đáp chi tiết các chỉ số về thể lực của học viên trước khi bắt đầu tập luyện một cách cụ thể, dễ hiểu.

Thiết kế bài tập luyện và chế độ dinh dưỡng của học viên theo mục tiêu ban đầu với thời gian biểu hợp lý.

Đồng hành và hỗ trợ học viên xuyên suốt trong quá trình tập luyện từ việc chỉnh sửa động tác, thúc đẩy, động viên họ để giúp họ tự tin và nhìn thấy được sự thay đổi trong quá trình tập luyện.

Theo dõi kết quả của học viên để thay đổi, linh hoạt các bài tập luyện phù hợp.

Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của học viên

Để trở thành một PT chuyên nghiệp thì các kỹ năng PT bắt buộc phải có là:

Để trở thành người có kỹ năng chuyên môn cao thì có nhiều cách, bạn có thể lựa chọn học từ các trung tâm, bạn có thể tự học, sau đó tự thực hành, làm việc và nâng cao chuyên môn, tay nghề trong từng tình huống thực tế để trở thành một PT chuyên nghiệp, thực thụ.

Ngoài kỹ năng về chuyên môn thì kiến thức về dinh dưỡng vô cùng quan trọng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả tập luyện của học viên.

Vì thế các PT giỏi ngoài chuyên môn vững chắc thì bạn còn phải là trang bị cho mình những kiến thức về dinh dưỡng, về chế độ ăn uống, về cơ địa của từng người để giúp mọi học viên nhanh chóng đạt được kết quả trong quá trình tập luyện và sức khỏe cực kỳ tốt.

Không chỉ là người hướng dẫn các bài tập luyện, PT phải là người giỏi về cách giao tiếp để xác định được những mong muốn của học viên. Việc thấu hiểu và giao tiếp được với học viên cực kỳ quan trọng, điều này hỗ trợ cho việc phối hợp ăn ý giữa PT và học viên để nhanh đạt được kết quả.

Vì thế đây là một kỹ năng quan trọng và cần thiết để trở thành một PT chuyên nghiệp.

Một người PT luôn có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và truyền năng lượng tích cực, truyền cảm hứng để học viên nỗ lực hơn, kiên trì tập luyện và tin tưởng vào kết quả sắp đạt được hơn bởi vì việc tập luyện là cả một quá trình chứ không phải ngày một, ngày hai là sẽ có kết quả.

Bạn và tôi cũng tin chắc rằng chúng ta sẽ không tin tưởng và lựa chọn một PT nếu như họ có một cơ thể xuề xòa, không khỏe khoắn, không đẹp.

Dàn PT Gym được đào từ từ Bodyfit

Vóc dáng và sức khỏe PT cũng thể hiện được kinh nghiệm và sự nghiêm túc của bạn trong nghề cũng như hỗ trợ học viên, vì thế nếu bạn nghiêm túc xác định PT là một nghề nghiệp chính của mình thì phải nghiêm túc rèn luyện và chăm chút cho mình một cơ thể khỏe mạnh, ngoại hình đẹp chuẩn để mang đến cảm hứng cho từng học viên.

Hiện nay một PT có ngoại hình chuẩn khi sở hữu chiều cao tối thiểu là: Nam từ 1m65 trở lên, nữ từ 1m55 trở lên. Thân hình săn chắc, vóc dáng đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nghề PT Gym thì một tin vui dành cho bạn là Trung Tâm Thể Dục Thể Hình BodyFit Coach là một địa chỉ chuyên đào tạo và sở hữu dàn đội ngũ PT Gym chuyên nghiệp và cực kỳ có tâm trong nghề tại TPHCM.

Để tham gia khóa học PT Gym, thể hình và Fitness chuyên nghiệp bạn cần những điều kiện sau:

Bodyfit mang đến 4 gói khóa học từ cơ bản đến nâng cao của nghề PT Gym, mỗi khóa học có những giá trị và vai trò khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của bạn mà có sự lựa chọn phù hợp.

1. Khóa học HLV (PT) chuyên nghiệp: 02 tháng, mỗi tuần học từ thứ 2 đến thứ 6, học 3 tiếng – 5tiếng /ngày, sáng hoặc chiều, mỗi lớp từ 10 người – 15 người/lớp (đảm bảo chất lượng, tương tác với giáo viên và bạn học) vừa học lý thuyết vừa thực hành, lớp khai giảng ngày 15 tây hàng tháng .

2. Khóa học HLV cơ bản, cho người muốn mở phòng tập hoặc đang muốn đi làm: học khoản 30 – 45 ngày, học linh hoạt thời gian sáng – chiều – tối, hoặc thứ 7 và chủ nhật, nội dung gồm lý thuyết và thực hành .

3. Khóa học kỹ năng Sale PT hoặc Member chuyên nghiệp: Học 3 ngày/khóa, vào cuối tuần. Đối tượng dành cho những người đang làm sale, hoặc chủ kinh doanh phòng tập, còn đang hạn chế về mặt bán hàng, doanh số thấp,… (nội dung áp dụng mô hình sale chuyên nghiệp, kỹ năng chốt sale gói lớn, kỹ năng đàm phán giá, kỹ năng gây thiện cảm, các cấp độ sale chuyên nghiệp, mô hình 3B, mô hình DOCOMO, kỹ năng để khách đăng ký lại, kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng khó…)

4. Khóa học quản lý nhân viên hiệu quả tại CLB: Đối tượng học dành cho quản lý, hoặc chủ doanh nghiệp, học 05 ngày/khóa. Mô hình quản lý nhân viên hiệu quả.

Chắc chắn sau khi hoàn thành những khóa đào tạo PT gym một cách xuất sắc bạn sẽ được cấp những chứng chỉ, bằng cấp hành nghề.

Bằng chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo huấn luyện viên gym chuyên nghiệp để được hành nghề

Các chứng nhận tham gia khóa huấn luyện do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức. (Nếu bạn đăng ký khóa học chuyên sâu hoặc mở phòng Gym phải có chứng nhận này)

Có thể nói nghề PT Gym là một nghề được đánh giá là mức thu nhập cực kỳ cao, cơ hội nghề nghiệp cực kỳ tốt, tuy nhiên không phải một PT Gym nào cũng có được mức thu nhập đáng mơ ước như vậy, tất cả phụ thuộc vào năng lực, kinh nghiệm chuyên môn và cái tâm trong nghề.

Giá thuê PT Gym phòng tập bình dân

Giá thuê PT Gym còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố của trung tâm tập luyện và học viên như: thời gian luyện tập, bộ môn luyện tập, gói PT Gym, thuê PT Gym tập cho nữ hay nam, thuê tại phòng tập hay thuê tại nhà, chất lượng phòng tập luyện….Để biết được mức giá chính xác nhất bạn cần xác định được mục tiêu, nhu cầu của mình trước khi tập luyện.

Ngày nay, giá thuê một PT gym hiện nay được tính theo các gói tập: 12 buổi, 24 buổi, 36 buổi. Giá mỗi buổi tập giao động trong khoảng từ 350k – 800k. Ngoài ra bạn có thể thuê PT tập gym cho nữ, nam theo hoặc tính theo số giờ tập luyện. Mỗi giờ dao động trong khoảng 250k – 300k tùy thuộc vào mức độ luyện tập cũng như mục tiêu của bạn.

Giá thuê PT Gym phòng tập cao cấp

Những năm gần đây PT gym dần trở thành một nghề cực kỳ hot và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi và trở thành sự nghiệp chính của mình. Vậy cơ hội việc làm của PT phòng tập gym hiện nay như thế nào?

PT Gym hiện nay là một nghề nghiệp mang lại mức lương khá cao và đáng mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Mức lương hấp dẫn này đã thu hút không ít các bạn trẻ mong muốn và lựa chọn trở thành PT tại các phòng tập gym.

Tuy nhiên, một PT Gym chuyên nghiệp là người nắm vững những kiến thức về tập luyện, có nhiều kinh nghiệm cũng như hỗ trợ được rất nhiều học viên thay đổi và đạt được mục tiêu nhanh chóng thì hiển nhiên họ xứng đáng được hưởng những mức lương xứng đáng.

Ngược lại, nếu bạn chưa nghiêm túc, nếu bạn chưa nắm vững về kiến thức cũng như các kỹ năng cần có của một PT gym, bạn mới chập chững bước vào nghề thì mức lương chắc chắc không cao như cái hào quang mà mọi người thấy trước đó.

Vì thế, phải xác định tâm thế vững vàng và một niềm tin vào sự lựa chọn của mình để học tập và rèn luyện để trở thành một PT chuyên nghiệp và hưởng những mức lương đáng mơ ước.

Một PT chuyên nghiệp sẽ có từ 10 đến 15 học viên theo học hằng tháng, con số này có thể vượt mức cao hơn tùy thuộc vào khả năng của PT.

Trong quá trình huấn luyện, PT và học viên có sự tương tác, trao đổi, trò chuyển và thấu hiểu lẫn nhau để mang lại kết quả luyện tập như mong muốn. Chính vì thế mối quan hệ giữa PT Gym và học viên dần trở nên thân thiết. Vì thế nghề PT gym cũng là cơ hội mang lại nhiều mối quan hệ cho bạn nếu bạn chủ động kết nối và sẻ chia.

Một thực tế cho thấy PT Gym chuyên nghiệp đều là những người sở hữu ngoại hình, vóc dáng vô cùng đẹp. Họ luôn nghiêm túc trong việc tập luyện và chế độ ăn uống để đảm bảo giữ vóc dáng đẹp, chuẩn để khỏe, đẹp và làm gương cho học viên.

Một PT Gym có thân hình chuẩn luôn thu hút và tạo ấn tượng với học viên ngay từ những lần gặp đầu tiên. Một nghề nghiệp vừa “đẹp” vừa có được thu nhập cao quả là một sự lựa chọn đáng mơ ước.

PT Gym là một nghề không bắt buộc giới hạn về thời gian. Bạn không nhất thiết phải có mặt ở phòng gym 8 tiếng như dân văn phòng, bạn cũng không cần đi sớm về khuya. Chỉ cần biết cách sắp xếp giờ giấc tập luyện phù hợp nhất với học viên, đảm bảo mang lại sự tiện lợi cho học viên và từ đó bạn sẽ chủ động được thời gian của mình.

Thời gian làm việc không gò bó, mang lại sự tiện lợi, thoải mái cho bạn nhưng đòi hỏi bạn cũng là một người biết cách sắp xếp hợp lý, thông minh để mang lại hiệu quả trong công việc và hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

Trở thành PT Gym chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, bạn có thể làm huấn luyện viên cho các lớp huấn luyện PT hoặc trở thành quản lý PT phòng tập, quản lý PT chuỗi phòng tập hoặc tự trang bị kiến thức và mở phòng tập gym riêng tùy thuộc vào khả năng và mong muốn của mình.

Hệ thống phòng tập gym Bodyfit

Để trở thành một PT Gym chuyên nghiệp bạn cần nghiêm túc xác định rõ con đường mình lựa chọn, cần trang bị cho mình những kiến thức vững chắc và kiên trì, kiên trì học tập, rèn luyện và chạm đến những thành công cao nhất của nghề nghiệp.

Nếu bạn tìm kiếm một trung tâm đào tạo PT Gym, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo huấn luyện viên gym chuyên nghiệp, uy tín thì tham khảo ngay Trung Tâm Đào Tạo PT Gym Bodyfit.

10 Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Tập Cùng Gạch Tập Yoga

Nếu bạn là người tập Yoga và mong muốn có thể tập đúng kỹ thuật thì việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ là điều thiết yếu. Lựa chọn dụng cụ hỗ trợ phù hợp sẽ mang đến cho người tập những hiệu quả bất ngờ. Gạch tập Yoga cũng chính là một trong những dụng cụ bạn không nên bỏ qua. Sử dụng gạch Yoga giúp hỗ trợ người tập có được sự thư giãn tuyệt vời nhất.

Cải thiện tư thế đứng

Nhiều người thường không có đủ kiên nhẫn để theo đuổi Yoga vì tốc độ tập chậm, tư thế tập khó. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc ứng dụng Yoga vào các hoạt động thường ngày. Thay vì đứng rửa chén bát, gấp quần áo thông thường, bạn có thể chuyển sang đứng tư thế Trái núi cùng gạch tập Yoga. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng và giữ chặt viên gạch bằng hai đùi là được. 

Cải thiện tư thế ngồi

Khoảng 90% dân số nước ta đều có tư thế ngồi sai và nó ảnh hưởng rất lớn đến cột sống. Tuy nhiên bạn không xác định được tư thế ngồi của mình có hợp lý hay không? Cột sống của bạn có bị đổ về trước hay không? Bạn chỉ cần ngồi trên ghế, lưng thẳng, đầu gối co với một viên gạch dưới chân là đã có thể cải thiện tư thế ngồi hiệu quả.

Các tư thế hỗ trợ góc rộng

Cuối một ngày làm việc bạn sẽ thấy thư giãn hơn nếu có thể giãn cơ với tư thế Prasarita Padottanasana, nó sẽ giúp làm dịu tâm trí. Việc sử dụng gạch Yoga trong tư thế này sẽ giúp bạn giữ nó được lâu hơn và thoải mái hơn. Tư thế chuẩn sẽ là hai chân mở bằng hông, gập người chán chạm lên gạch và hai tay mở rộng đặt dưới sàn sát viên gạch. Tư thế này sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất nếu bạn hít thở đều và giữ nó trong vòng 10 phút hoặc lâu hơn.

Mở rộng khớp hông

Gạch tập Yoga hỗ trợ rất tốt cho nam giới trong tư thế Badda Konasana (tư thế Góc cố định). Bạn ngồi thẳng lưng, lòng bàn chân áp vào nhau và đặt dưới đầu gối mỗi bên một viên gạch yoga để hỗ trợ. Nó sẽ giúp bạn giữ tư thế này lâu hơn và hít thở thật sâu, giữ tư thế bao lâu tùy ý.

Tư thế gập thân phía trước

Đây là tư thế khó do phần bắp chân sau quá cứng. Hãy ngồi lên gạch tập và duỗi thẳng chân, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Hít vào đưa tay lên cao, thở ra gập người xuống với bàn tay nắm lấy cổ chân, bạn cần lưu ý dựng đứng bàn chân vuông góc cẳng chân. 

Tư thế Cây cầu và tư thế Đứng trên vai

Với tư thế Setu Bandhasana (Cây cầu), bạn đặt dựng viên gạch tại vị trí xương cùng và bắt đầu vào động tác cây cầu. Giữ nguyên trong vài nhịp thở và sau đó dần chuyển sang Sarvangasana (tư thế Đứng trên vai) bằng cách nâng hai chân lên từ từ cao vuông góc với sàn nhà. Hoặc bạn có thể tăng độ khó của tư thế này bằng cách từ từ dang hai chân sang ngang hoặc đưa chân trước – chân sau rồi đổi chiều.

Tránh chấn thương

Tư thế con quạ (Bakasana) là một tư thế tập luyện thường xuyên trong Yoga. Bạn có thể sử dụng gạch tập để tránh đập mặt xuống sàn. Trước khi bắt đầu, đặt viên gạch phía trước mặt. Sau đó trong quá trình thực hiện, chạm nhẹ trán lên khối gạch để tạo thêm sự cân bằng và hỗ trợ cần thiết.

Hỗ trợ tư thế đầu đứng

Đây là một trong những tư thế có độ khó cao nhưng lại là bí quyết cho sự trẻ trung, chống lão hóa. Tuy nhiên để dễ dàng hơn bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của gạch tập Yoga. Bạn đặt mỗi bên vai 3 viên gạch và tiến hành tập luyện với  2 vai thả lỏng tựa lên 2 chồng gạch 2 bên và đầu bạn ở giữa. Lưu ý đầu không được chạm sàn để tránh gây áp lực lên đốt sống cổ.

Làm thẳng cột sống

Việc sử dụng gạch tập Yoga khi ngồi trên dàn có tác dụng tốt cho cột sống. Với tư thế hai chân duỗi thẳng hay bắt chéo cột sống sẽ được kéo giãn và thoải mái nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Lợi Ích Khi Thuê Pt Riêng trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!