Đề Xuất 10/2022 ❤️ 5 Điều Cần Biết Cho Người Mới Tập Yoga Lần Đầu ❣️ Top Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ 5 Điều Cần Biết Cho Người Mới Tập Yoga Lần Đầu ❣️ Top Like

Xem 5,544

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Điều Cần Biết Cho Người Mới Tập Yoga Lần Đầu mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,544 lượt xem.

Hồ Ngọc Hà Lần Đầu Tiên Hướng Dẫn Tập Yoga Vì Bệnh Nhân Ung Thư

8 Nguyên Tắc Tập Yoga Và Sai Lầm Cần Tránh Cho Người Mới Bắt Đầu

Tập Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu

Hồ Ngọc Hà Lần Đầu Hướng Dẫn Tập #yogaforlife Vì Bệnh Nhân Ung Thư

Tập Yoga 3 Lần/tuần Giúp Giảm Các Cơn Đau Nửa Đầu

Nhiều người cho rằng Yoga là bộ môn luyện tập dễ dàng và an toàn nên thường coi nhẹ những lưu ý mà khi tập Yoga ai cũng cần phải tuân thủ để tránh xảy ra những sơ sót trong quá trình luyện tập cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Nếu bạn không tuân thủ những nguyên tắc này sẽ rất dễ bị chấn thương và gặp sự cố trong quá trình luyện tập. Nếu bạn đang có ý định tập yoga, bạn nên nắm rõ những chú ý sau.

Tập yoga vào sáng sớm để làm cơ bắp dèo dai dần, tập yoga vào buổi tối sẽ giúp cơ thể thư giãn và thoải mái sau ngày dài mệt mỏi. Nếu tập yoga vào sáng, nên tập thở trước khi tập động tác (asana). Nếu tập vào buổi tối, nên tập các động tác khởi động trước và tập thở sau từ 15 đến 30 phút sau đó. Đặc biệt, bạn nên tập yoga ở những nơi yên tĩnh.

Bạn chưa từng tập yoga và khi nhìn thấy mọi người tập luyện bạn có cảm giác lo lắng, bạn dễ lâm vào cảnh bị căng thẳng vì áp lực trước khả năng của những người xung quanh. Khi đem so sánh mình với người khác, bạn sẽ chỉ thêm phiền muộn hơn bởi vì so sánh như vậy sẽ khiến bạn nảy sinh cảm giác thất vọng với bản thân do nghĩ mình chưa làm được những động tác như mọi người làm được. Với yoga, và với mục đích bạn luyện tập để cơ thể khỏe mạnh hơn, hãy thay đổi quan điểm bằng cách lấy đó làm cảm hứng. Bạn sẽ thay đổi nếu bạn có thời gian luyện tập và hãy tin tưởng ràng nếu bạn nhiệt tình và thực hành thường xuyên thì chắc chắn sẽ tiến bộ.

Tập yoga không phải là chạy đua với mọi người, tập yoga bạn phải lắng nghe cơ thể của chính mình. Đừng bao giờ tự ép mình vào một tư thế khiến cho mình cảm thấy đau hay khó chịu. Thay vào đó bạn cứ cử động chầm chậm khi vào hay ra khỏi tư thế để lúc nào cũng phải cảm thấy thoải mái.

Nếu bạn mới bắt đầu với yoga, đừng bao giờ tự luyện tập một mình mà không có sự hướng dẫn. Hãy tìm cho bản thân huấn luyện viên phù hợp dành cho bạn, huấn luyện viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thưc hiện những động tác sao cho chính xác và những động tác nên, không nên tập. Trong quá trình luyện tập với sự hướng dẫn bài bản sẽ giúp bạn luyện tập đúng cách, giúp bạn biết được những phương pháp tập khoa học, an toàn và phù hợp với mục đích của mình.

➡️An Yoga, tầng 4, tòa HH2, số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu giấy, HN

➡️Website: http://www.anyoga.vn/

Related Posts

3 Điều Cần Biết Cho Người Mới Tập Yoga Lần Đầu

Top 8 Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cùng Con Lăn Tập Yoga

Bệnh Nhân Thoát Vị Đĩa Đệm Có Tập Yoga Được Không?

Những Sai Lầm Tập Lưng Xô Khiến Bạn Không Lên Cơ

Tập Yoga Mông Có To Không? Hướng Dẫn Cách Tập Giúp Mông To

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Điều Cần Biết Cho Người Mới Tập Yoga Lần Đầu trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2012 / Xu hướng 2112 / Tổng 2212 thumb
🌟 Home
🌟 Top