Đề Xuất 12/2022 # 7 Bài Tập ‘Tút Lại’ Vòng 1 Chảy Xệ / 2023 # Top 13 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 12/2022 # 7 Bài Tập ‘Tút Lại’ Vòng 1 Chảy Xệ / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Bài Tập ‘Tút Lại’ Vòng 1 Chảy Xệ / 2023 mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ ngực của bạn sẽ thu hút sự chú ý ngay khi bạn bước ra ngoài trong một chiếc váy ôm sát cơ thể. Nhưng thật không may, vì ngực của bạn sẽ không còn được đẹp như vậy khi bạn già đi. Ngực chảy xệ là một cơn ác mộng đối với hầu hết phụ nữ ngày nay, khiến cho họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc nhờ tới sự can thiệp của dao kéo. Tuy nhiên, trước khi bạn rơi vào tình trạng này, bạn nên biết rằng việc luyện tập và chế độ ăn uống thích hợp có thể ngăn ngừa sự chảy xệ trong khoảng thời gian dài. Những bài tập sau đây sẽ giúp ích cho bạn sở hữu một bộ ngực săn chắc hoàn toàn tự nhiên.

Sasha Gusain, một huấn luyện viên cá nhân đã cấp chứng nhận AEC cho biết: “Cách tốt nhất để cải thiện tình hình đó là tập luyện, đặc biệt là tập tạ vì nó làm cho các cơ xung quanh mô vú trở nên săn hơn, tạo ra một bề mặt căng và rắn chắc. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có trọng lượng vừa phải, nhưng có thể không có tác dụng đối với người đã bị chảy xệ hoặc thừa cân.”

Bài tập chống đẩy

Bạn chắc đã nhìn thấy chồng chống đẩy đều đặn vào mỗi buổi sáng trước khi đánh răng. Hãy xin lời khuyên từ anh ấy và bắt đầu một ngày mới của bạn với vài cái chống đẩy. Động tác như sau: Nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể bạn từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó hạ thấp cơ thể xuống sàn và lặp lại động tác.

Bài tập đẩy tạ qua vai

Nếu bạn đang có ý định tập tạ thì đây là cơ hội của bạn. Đẩy tạ qua vai là một hình thức phổ biến của các bài tập, mục đích của nó là mang lại sự săn chắc cần thiết cho bộ ngực. Tất cả những gì bạn cần làm là đứng với chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khụy xuống. Bây giờ, hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong một giây, hạ thấp tạ tới vị trí mà bạn bắt đầu và lặp lại.

Bài tập đẩy tạ đơn

Đây có thể là một bài tập hoàn hảo nếu bạn đang gặp những vấn đề ở vùng thắt lưng hoặc muốn cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bài tập tạ đơn cũng rất hữu ích trong việc luyện tập cơ ngực? Hãy để phần lưng, vai, và cổ thư giãn trên một chiếc ghế dài, lòng bàn chân đặt trên sàn nhà, đầu gối vuông một góc 90 độ. Bây giờ, giữ tạ phía trên ngực, đẩy tay thẳng lên. Sau đó hạ xuống phía dưới đầu tới mức căng nhất bạn có thể. Bạn chắc chắn sẽ thấy việc kéo căng thực sự mang đến hiệu quả. Lặp lại động tác bằng cách nâng lại quả tạ lên trên ngực.

Bài tập đẩy tạ đòn

Tạ đòn cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn nhắm tới cơ ngực và làm cho vòng 1 của bạn săn chắc hơn. Mặc dù không có nhiều sự khác biệt giữa bài tập tạ đơn và tạ đòn, bạn có thể vẫn muốn dùng tạ đòn thay thế. Bạn cũng có thể chỉnh ghế hơi dốc để có được kết quả tối đa. Nhưng hãy nhớ tập luyện một cách từ từ và uống nhiều nước, vì bạn sẽ lặp đi lặp lại các động tác.

Yoga

Tập Yoga để nâng kích cỡ vòng 1 không phải là một khái niệm mới. Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc làm săn chắc ngực cũng như các mô vú. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác.

Bơi lội

Những người không muốn đổ mồ hôi trong phòng tập thể hình sẽ vui mừng khi biết rằng bơi lội cũng là một cách tuyệt vời để làm săn chắc cơ ngực. Ví dụ, trong khi bơi ếch thì phần ngực của bạn sẽ úp xuống và quạt nước bằng 2 tay. Không chỉ để giảm cân, bơi lội còn giúp bạn có được một bộ ngực săn chắc hơn vì nó chủ yếu nhắm vào các cơ ngực .

Bài tập kéo cáp

Một bài tập khác thực sự mang đến cho bộ ngực bị chảy xệ của bạn sự săn chắc là bài tập kéo cáp. Hãy nhờ người hướng dẫn phòng tập thể hình gắn tay cầm vào ròng rọc phía trên của máy dây cáp và bắt đầu. Bạn chỉ cần giữ tay ở phần giữa dây cáp và đẩy chúng đi xuống theo hình chữ Y. Đừng quên giữ thẳng phần thân trên của bạn trong khi thực hiện bài tập này.

theo Đẹp Online

7 Bài Tập Với Vòng Tập Yoga / 2023

Tập luyện Yoga trên tấm thảm tập thông thường có lẽ đã quá quen thuộc. Bài viết này sẽ mang cho bạn một làn gió mới đó là luyện tập với vòng tập Yoga.

Giới thiệu Vòng tập Yoga

Nếu như đối với bạn một tấm thảm tập Yoga đã là quá tuyệt vời cho việc luyện tập. Nhưng đối với thế giới Yoga rộng lớn, thì thảm tập không. Là chưa thể diễn tả hết được các giá trị to lớn mà khi luyện tập với các khác mang tới.

Tiêu biểu như vòng tập Yoga, sẽ là một trong những lại đạo cụ bạn không nên bỏ qua. Việc sử dụng vòng tập này sẽ là một hình thức luyện tập. Mang đến những giá trị từ linh hoạt, cho dến các động tác kéo dài lâu hơn. Cũng như cho phép bản thân giải tõa căng thẳng và thúc đẩy cơ thể vào những vị trí. Mà tập luyện với thảm tập thông thường không đạt tới được. Nhưng để có thể mang việc thực hành của bạn vào vòng tập Yoga. Cũng là một trong những bí quyết để có một thực hành an toàn và hiệu quả.

Bài tập Yoga với Vòng

1. Tư thế trẻ em với vòng tập Yoga

Luyện tập Yoga với tư thế trẻ em, có lẽ đã không còn xa lạ với các Yogi. Thì sự kết hợp tư thế này với vòng tập Yoga là hoàn toàn hợp lí và hiệu quả. Có thể đưa kết quả tốt hơn từ việc kéo dài hông, đùi và lưng dưới dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Cho bạn cảm nhận được sự căng, duỗi và cảm giác cơ thể tốt hơn.

Bắt đầu quỳ trên sàn hài ngón chân cái chạm vào nhau, ngồi lên gót chân

Hai đầu gối mở ra sao cho chúng rộng ngang tầm hông, sau đó di chuyển vòng tập yoga tới giữa hai đầu gối của bạn.

Đặt tay trên vòng tập, hít vào sau đó từ từ duỗi thân người ra phía trước, cho tới khi bụng nằm giữa hai đùi và cánh tay duỗi trước mặt. Đảm bảo cho cơ thể thoải mái nhất.

Giữ cho đầu và cổ thư giản không căng tức, giữ tư thế cảm nhận sự căng duỗi vai và ngực, giữ tư thế trong 3 nhịp thở và thoát thế.

2. Tư thế ngồi dễ dàng với vòng tập Yoga

Đây có thể xem là một trong những tư thế ngồi bắt chéo chân cổ điển. Đơn giản những đầy hiểu quả, thức đẩy cho bạn một tinh thần tươi mới và hơi thở đều đặn. Khi kếp hợp với vòng tập Yoga, bằng động tác ngã người còn giúp giải tỏa các áp lực giữa hai vai sau ngày làm việc nhất là với dân văn phòng.

Ban đầu ngồi thẳng lưng cùng với đó là 2 chân bắt chéo và đặt vòng tập Yoga thẳng hằng với cột sống.

Giữ cho chân và xuông chậu chạm đất, 2 tay đặt trên đầu gối nhắm mắt lại và hít hơi sâu khi thở ra. Bạn từ từ ngã người kéo dài cột sống trên định vòng tập. Kết hợp để hỗ trợ cho tư thế ngã người ra của bạn.

Sao cho đầu của bạn trên đỉnh vòng tập, cảm nhận sự căng giản của nhóm cơ lưng dưới. Ngồi ở vị trí này, kết hợp hít thở sâu trong 5 hơi thở hay có thể nhiều hơn. Nhưng vẫn đảm bảo bạn vẫn thoải mái khi duy trì.

3. Tư thế con cá với vòng tập Yoga

Khi nhắc đến một trong những tư thế mở ngực và vai tuyệt với. Thì chắc chắn là không thể bỏ qua tư thế con cá này. Tuy nhiên để có một thực hành hoàn hảo từ việc duy trì một tư thế chính xác cho tới kéo dài được cơ thể. Thì không hề đơn giản, đó chính là lý do mà vòng tập Yoga ra đời, để hỗ trợ bạn tốt hơn khi thực hiện các tư thế.

Đặt vòng ngay sau lưng sao cho thẳng hằng và song song với cột sống của bạn.

Ngồi phía trước vòng tập với hai chân mở rộng trước mặt vá siết chặt đùi trong lại với nhau.

Hai tay lúc này giữ nhẹ vào vòng, hít sâu và thở dài ra. Ngay lúc này ngã người ra sau và kéo dài cột sống trên đỉnh con lăn, thả lòng tay để bây giờ. Bắt đầu cho vòng tập di chuyển với cơ thể khi thực hiện động tác ngã người.

Từ từ nâng hông của bạn, để vòng tập có thể hỗ trợ trong việc xoa bóp cột sống giữa hai xương bã vai. Thư giản đầu và cổ của bạn, tựa vào vòng tập mở rộng vòng tay sao cho vòng tập được đặt ở vị trí. Mà bạn cảm thấy thư giản thoải mái nhất.

Giữ ít nhất ba hơi thở trước khi thực hiện ngược lại tư thế và kết thúc động tác.

4. Tư thế nhân viên

Đây là tư thế khi thực hiện được kết hợp với . Sẽ mang tới cho bạn được sự cảm nhận rõ nét nhất về sự căng giản xương sống và xương bả vai. Bởi kết hợp với vòng tập, dẫn dắt bạn đi tới những vị trí mà khi không có khó thể cơ thể đạt tới được. Qua đó giúp bạn có được sức mạnh và sự dẻo dai hơn. Qua việc kết hợp giữa động tác và vòng tập yoga.

Ngồi gập gối sao cho chân phẳng trên sàn, đồng thời đặt vòng tập dọc và thẳng hàng với cột sống. Lấy tay giữ nhẹ vòng để căn chỉnh đúng trước khi chuyển động phần cơ thể.

Bắt đầu hít vào tựa lưng vào vòng và thả tay ra, thở ra đạp gót chân và nâng hông lên. Vươn hai tay qua đầu khuỷa tay uốn cong và chỉ thẳng ngược phía sau.

Sau đó, chậm rãi để cột sống của bạn trên định vòng tập và lăn giữa xương bả vai. Khi cẳng tay đặt trên thảm tập yoga cố gắng nắm bánh của vòng tập. Để đảm bảo nó đúng vị trí, sao cho đầu và cổ thoải mái nhất.

Đùi và gối lúc này vuông góc với mặt đất, lòng bàn chân đặt phẳng trên sàn. Muốn nâng cao độ khó để trải nghiệm tối đa sự căng giản bạn có thể duổi thẳng một chân ra.

Giữ tư thế từ 3 cho đến 5 nhịp thở trước khi đảo ngược chuyển động và thoát thế.

5. Tư thế nữa kim tự tháp với vòng tập Yoga

Nói về tư thế tuyệt vời để kéo dài gân kheo, tăng khả năng di chuyển. Cũng như cải thiện sự vững chắc và sức mạnh cho phẩn dưới cơ thể. Thì tư thế nữa kim tự tháp khi kết hợp với vòng tập Yoga. Sẽ là một trong những sự kết hợp và lựa chọn hoàn hảo trong bộ dụng cụ Yoga cho giá trị lợi ích.

Bắt đầu thực hiện bằng cách quỳ một gối trên mặt đất đầu gối còn lại uốn cong 90 độ với bàn chân phẳng trên mặt đất.

Giữ phần thân trên của bạn trên cao để có thể đặt vòng dưới đùi chân trước. Để mặt của vòng tập chạm vào bắp chân của bạn, nâng chân trước của bạn lên. Trước khi dùng tay lăn vòng tập về phía trước.

Đẩy cho vòng tập lăn về trước sao cho nó đỡ bắp chân của bạn gần mắt cá chân.

Duỗi cho bàn chân trước và hít sau vào kéo dài cột sống. Đồng thời nghiêng người về phía trước và vươn theo cả cánh tay, giữ thẳng lưng.

Giữ tư thế từ 3 cho đến 5 nhịp thở trước khi thoát thế và đổi bên thực hiện tương tự.

6. Tư thế con thằn lằn kết hợp với vòng tập Yoga

Khi nhắc đến việc kéo dài cơ tứ đầu và hông xây dựng sức mạnh cho phần dưới cơ thể. Thì tư thế con thằn lằn là tư thế không thể bỏ qua rất tốt cho mở hông. Khi kết hợp với vòng sẽ là một trải nghiệm kéo giản và mở rộng chân sau phù hợp với thân mình.

Quỳ với một đầu gối và đầu gối còn lại uống cong, mặt bàn chân đặt trên mặt đất.

Nhấc chân sau khỏi thảm và đặt cho vòng tập dưới chân ở mắt cá chân để hỗ trợ.

Hít vào và thở ra khi bạn nghiên người về phía trước. Hai bàn tay lúc này được đặt dưới bề mặt thảm song song bằng vai.

Kéo dài phần lưng và ấn mạnh vòng tập bằng chân sau khi thở ra, nhấc đầu gối lên khỏi mặt đất lăn vòng tập ra xa để mở rộng chân sau.

Lúc này cố gắng giữ thăng bằng cơ thể, ấn mạnh lòng bàn tay. Đồng thời kéo dài cơ cột sống càng giản càng tốt, những vẫn giữ ở mức đảm bảo bạn thoải mái.

Mở hông và giữ tư thế từ 3 đến 5 nhịp thỡ trước khi thoát thế và đổi bên thực hiện tương tự.

7. Tư thế con quạ kết hợp với vòng tập Yoga

Khi nhắc đến một tư thế nâng cao, bạn chắc chắn không thể bỏ qua được tư thế con quạ. Nó đòi hòi rất nhiều tự sự cân bằng và cả nhận thực cơ thể. Khi thực hiện tư thế này trên tấm thảm đã là trải nghiệm không mấy dễ dàng. Nhưng khi thực hiện trên vòng tập, độ khó sẽ được tăng lên. Đòi hỏi thăng bằng và kiểm soát nhiều hơn, nhưng lợi ích cũng được tốt hơn.

Đặt vòng trên bề mặt đất, sau đó bạn ngồi xỏm với hai chân sát nhau, gót chân chạm đất.

Mở rộng đầu gối của bạn ra đồng thời nghiêng thân về phía trước giữa hai gối và dùng hai tay nắm lấy vòng, trên mép của nó.

Uốn cong khuỷu tay để cẳng chân có thể nằm ở phía sau cánh tay trên của bạn. Ép đùi trong của bạn vào thân mình, ngay hai bên khớp cẳng tay.

Nghiêng người về phía trước nhiều hơn, từ từ nâng người lên trên cao, đảm bảo giử thăng bằng

Giữ tư thế và cảm nhận vùng cơ core ở một vị trí mà bạn thoải mái nhấn. Đảm bảo ít nhất 5 nhịp thở trước khi thoát thế

Ngoài ra các cũng tuyệt vời, mà bạn có thể tham khảo qua và thực hành theo

Điểm mua Vòng tập yoga tphcm – Sportslink

Sau khi đọc qua bài viết chắc hẳn rằng bạn đã phần nào nhìn ra được, giá trị cũng như điểm mạnh mà vòng tập yoga mang tới. Tuy nhiên để sỡ hữu một sản phảm vòng tập chất lượng, bạn cần trao niềm tin cho một thương hiệu uy tín. Chắc chắn Sportslink sẽ cam kết với bạn điều này về chất lượng cũng như sản phẩm nguồn gốc. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham khảo ngay tại đường link này để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Video Vòng tập Yoga gỗ bần lõi ABS chính hãng cao cấp – Sportslink Channel

7 Bài Tập Mông Không Lo To Đùi / 2023

Đối với chị em, việc sở hữu một vòng 3 lép. chảy xệ là một vấn đề khiến họ luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin. Tuy nhiên, chỉ cần có quyết tâm tập luyện kết hợp với các bài tập tăng kích thước vòng 3 một cách tự nhiên thì chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi điều này.

Nhiều khảo sát ngày nay cho thấy có đến 90% giới trẻ thích mông to, với phương diện phải cân đối với cơ thể, to nhưng phải tròn mới được.

Thậm chí, các chị em còn có khẩu hiệu “ngực có thể lép tí nhưng mông thì nhất định phải to tròn”. Bên cạnh đó, một phần đông đảo mọi người cho rằng mông to thể hiện sự khỏe khoắn và sexy hơn rất nhiều.

Cách duy nhất để có thể sở hữu một vòng 3 hấp dẫn chính là tập gym. Nhưng như đã nói ở trên khi tập mông chắc chắn sẽ có những tác động nhất định vào cả phần đùi, do đó làm sao để tập mông to mà ít tác động vào đùi nhất thì top 8 bài tập sau đây sẽ hữu ích với bạn đấy.

2. 8 bài tập mông không lo to đùi

8 bài tập mông sau đây là ít tác động vào đùi nhất mà các nàng muốn mông to và hạn chế đùi cơ bắp quá thì tham khảo. Tuy vậy, chân và đùi cũng là mọt yếu tố vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn sở hữu một thân hình cân đối và khỏe khoắn.

1. Hip Thrust – vua của các bài tập mông

Nếu như Squat được coi là vua của các bài tập thì Hip Thrust được coi là vua của các bài tập mông cho nữ nếu mục đích duy nhất của bạn là tập trung vào vùng mông và hạn chế tối đa tác động vào vùng đùi. Chúng ta cùng đến với cách thực hiện:

Kê lưng trên ghế ngang

Giữ chân xuống mặt sàn

Để tạ với trọng lượng phù hợp ở phía trước, phần bụng dưới

Thực hiện 2 tay giữ tạ và đẩy hông lên. Khi đến điểm cao nhất siết chặt mông từ 1-3 giây sau đó mới đưa xuống và tiếp tục các lần còn lại

3 hiệp trên 1 buổi tập

Mỗi hiệp 20 lần

Hip Thrust không chỉ được nữ giới yêu thích mà đây còn là bài tập mông cho nam được phái mạnh vô cùng ưa thích để tạo độ cao mông, căng tròn và chắc mấy. Tăng mức tạ, tăng số hiệp dần theo thời gian để kích thích tối đa sự phát triển.

2. Donkey Kicks

Đây là bài tập cô lập hoàn toàn vào vùng mông, để động tác đạt tối đa hiệu quả bạn cần chú ý gồng phần mông, thực hiện động tác thật chậm để cảm nhận rõ sự tác động vào vùng cơ này. Cách thực hiện bài tập như sau.

Tư thế giữ hông ở vị trí tự nhiên. Hông song song với mặt sàn

Chống 2 tay xuống mặt sàn (hoặc thảm) vuông góc với thân người và rộng bằng vai

Lưng dưới ở vị trí tự nhiên khi mà hông đã về đúng vị trí

Gồng mông hay hóp mông thật chặt khi chân đưa lên đến đỉnh

Không đá chân quá cao vì đá càng cao thì phần tác động vào lưng dưới càng nhiều

Khi đá, gót chân hướng thẳng lên trần nhà

Lưu ý: Không võng lưng quá nhiều để tránh hiện tượng đau mỏi phần lưng dưới Vì thế, nhớ để lưng ở vị trí cong tự nhiên và đưa chân lên – xuống thật chậm

Thực hiện: 3 hiệp với mỗi chân

Mỗi hiệp 20 lần

3. Fire hydrant exercise

Bài tập này có tác dụng khiến cho vùng cơ mông của bạn và vùng cơ 2 bên trở nên cao hơn và không còn bị lõm. Hướng dẫn thực hiện như sau:

Tư thế thực hiện giống như động tác donkey kicks với chân và tay tạo tư thế vuông góc với mặt sàn

Hai tay và 2 chân để rộng bằng vai

Hông và bụng giữ nguyên, bụng hóp lại

Thực hiện đưa lần lượt chân trái rồi đến chân phải đưa ngang sang từng bên 1

Đưa chân lên ngang với hông giữ với 1 góc 90 độ

Giữa các động tác không hạ chân xuống chạm sàn

Lưng giữ ở vị trí tự nhiên, chú ý không để võng lưng dưới sẽ gây bị đau

Số hiệp: 3 hiệp trong mỗi buổi tập

Mỗi hiệp thực hiện 20 lần lặp lại cho cả 2 bên phải – trái.

Đây có thể coi là một bài tập mông cho nữ tại nhà rất phù hợp với những người hạn chế về thời gian vì nó sẽ đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ chỉ với 10 phút mỗi ngày với lịch tập mông cho nữ được xây dựng khoa học.

4. Hyper – Extentions

Về cơ bản thì đây là một bài tập tốt cho lưng xô nhưng chỉ với 1 vài thay đổi nhỏ thì nó lại có tác dụng vô cùng hiệu quả để có một bờ mông cao vút. Nếu để tập lưng dưới bạn sẽ xuống sâu thì để tác động vào phần mông nhiều nhất bạn chỉ cần xuống vừa đủ, khi lên cũng không lên cao quá.

Luôn nhớ khi tập là gồng mông, siết mông, tập chậm để cảm nhận động tác vào vùng cơ nào mà điều chính cho phù hợp.

Xuống hít vào, lên thở ra

Tập với máy Hyperextension Bench và kê chân vào FootPad, điều chỉnh thông số máy cho phù hợp với cơ thể bạn.

Thực hiện đưa thân người gập xuống và nâng lên với sức mạnh của cơ mông

Với bài tập này bạn cũng cần có kế hoạch cho số hiệp và số lần tập cụ thể để đạt được kết quả:

5. Cable Pull Through

Là một bài tập được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí tập mông mà không lo to đùi. Hãy luôn siết mông để cảm nhận bài tập vào mông rất rõ ràng nhất.

Bài tập được thực hiện với dây co giãn có tay cầm được kết nối với máy.

Luôn nhớ xuống hít vào – lên thở ra

Giữ thẳng lưng trong khi tập

Gống mông siết chặt 1-3 giây để động tác hiệu quả nhất

Nên giữ đầu thẳng với cổ và lưng thay vì cuois xuống hay ngẩng lên bạn sẽ bị mỏi cổ và oải khi tập

Đứng thẳng người, 2 chân rông bằng vai, bước qua dây tập

Cúi xuống, giữ thẳng lưng, 2 tay cầm dây thực hiện kéo dây lên, siết mông

Lặp lại động tác 20 lần mỗi hiệp

Mỗi buổi tập nên tập 3 hiệp khi mới và tăng dần lên 5 hiệp khi đã quen dần

Tăng dần mức tạ để kích thích sự phát triển của vòng 3.

6. Inner Thigh Machine

Đây là một bài tập được tạp chí Livestrong đánh giá rất cao để giúp phái đẹp có một vòng 3 căng tròn như ý. Vì thế chị em nên note ngay lại để tập luyện thôi nào.

Ngồi vào máy và còn mức tạ phù hợp với mình từ mới tập đến đã tập quen nên nâng tạ dần để có hiệu quả.

Siết và gồng mông, dùng lực hông để banh chân về 2 phía.

Khép chân vào hít – đẩy chân ra thì thở.

Dáng ngồi thẳng lưng.

Khi tập quen, để đạt được hiệu quả cao thì bạn có thể dùng thêm với dây kháng lực được đeo giữa đùi và mức tạ khoảng 60% max so với lúc không đeo dây kháng lực là ổn.

7. Half range romanian deadlift

Giữ thanh đòn ở ngang mức hông, xoay vai của bạn về sau. Đầu gối hơi cong nhẹ

Hạ tạ xuống đến khi vượt qua đầu gối 1 chút thì dừng lại (tạ không chạm sàn).

Đẩy mông tới trước và trở lại vị trí ban đầu.

Tăng dần mức tạ khi tập quen

Khi tập Romanian deadlift chú ý không xuống quá sâu để sử dụng nhiều đùi sau mà mình chỉ tập trung chuyển động trong biên độ đầu của bài tập để dùng mông nhiều hơn.

3. Một vài chú ý khi tập mông cho nam và nữ

Hãy ghi nhớ rằng các bài tập trên là những bài tập có tác dụng cô lập phần mông là chủ yếu nhưng để có một phần thân dưới nuột nà thì bạn không được bỏ qua các bài tập như Squat, Deadlift (ngoài ra còn có Leg Press, Lunge).

Chú ý mở rộng chân và sit back khi squat, mở rộng chân và để cao chân khi leg press sẽ tập trung nhiều vào mông hơn.

Đối với các bài tập cô lập mông, bài tập mông nở, vòng 3 căng tròn thì top bài tập trên đóng vai trò rất quan trọng để phát triển kích thước mông toàn diện và tăng sức mạnh của vòng 3 tốt nhất.

Từng rep từng rep phải hóp thật chặt mông ở điểm cuối cùng khi đã mở hông ra hoàn toàn. Nếu không hiệu quả sẽ rất rất nhỏ và mông to khỏe mạnh, sexy hay không là ở phần “chú ý nho nhỏ” này đấy.

Cái chúng ta cần quan tâm là giảm mỡ chứ không phải giảm cân: giảm mỡ mông, bụng, toàn thân,… giúp cơ thể săn chắc, mông căng tròn. Vì thế yếu tố dinh dưỡng cũng cần phải quan tâm hàng đầu.

Đây hiện cũng là các bài tập mông nữ được chị em ưa chuộng vì ít tác động vào đùi giúp mông to và đùi không bị cơ thô quá.

ĐỌC THÊM: CHẾ ĐỘ ĂN CHO MỘT VÒNG 3 CĂNG TRÒN NẢY NỞ

7 Bài Tập Thể Dục Tốt Cho Sex / 2023

Tập thể dục không chỉ làm cho cơ thể bạn dẻo dai mà nó còn giúp cho đời sống tình dục của bạn được cải thiện bất ngờ. Những động tác sau đây sẽ giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng mà không cần đến một sự trợ giúp của bất cứ ngoại cảnh nào.

Động tác 1: Hai chân dang rộng gấp đôi vai, bàn chân hướng về phía trước. Uốn nhẹ thắt lưng, nắm chặt bàn tay về phía trước ngực. Đẩy hông nhẹ dồn lực về phía chân phải. Đầu gối vuông góc với mặt sàn. Chân trái thẳng. Đổi chân lặp lại tương tự. Mỗi bên từ 10-20 lần.

Động tác này giúp bạn biết được điểm G của bạn.

Động tác 2: Bước chân phải về phía trước 1 khoảng dài. Giữ ngón chân hướng về phía trước, đầu gối hơi cong. Nhẹ nhàng đẩy xương chậu về phía trước cho đến khi hông căng lên. Giữ căng trong 30 giây, sau đó lặp lại với chân trái.

Mục đích của bài tập hỗ trợ đạt cực khoái dễ dàng.

Động tác 3: Quỳ gối xuống mặt sàn, hai tay áp vào đùi. Lưng thẳng và đầu gối uốn cong một góc 90 độ. Giữ đầu và cột sống thẳng, từ từ nghiêng người về phía sau, giữ nguyên trong 3 giây rồi trở về tư thế ban đầu. Lặp lại từ 5-10 lần.

Bài tập này giúp kích thích âm vật

Động tác 4: Nằm trên sàn, hai cánh tay duỗi thẳng theo thân, lòng bàn tay úp, bám gót xuống sàn. Nâng hông của bạn khỏi mặt sàn cho đến khi đầu gối, hông, vai tạo thành một đường thẳng. Lặp lại 20 lần.

Động tác này luyện tập cho xương chậu của bạn.

Động tác 5: Nằm ngửa, hai chân cong, hai tay duỗi theo thân. Nâng hai đầu gối khỏi mặt sàn, dùng tay kéo nhẹ nhàng về phía ngực, thư giãn, giữ thăng bằng từ 2-3 giây, rồi từ từ hạ thấp chân xuống. Lặp lại 10 lần.

Bài tập giúp kích thích các dây thần kinh nhạt cảm ở vùng quanh âm đạo.

Động tác 6: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Uốn cong thắt lưng và đặt hai tay xuống sàn, giữ chân thẳng, từ từ di chuyển từng bước nhỏ về phía sau, sau đó di chuyển lại về phía tay. Lặp lại 6 lần. Động tác 7: Hai chân rộng bằng vai, hai tay đặt lên hông. Từ từ uốn cong đầu gối cho đến khi song song với sàn. Nhấn hông sâu xuống sàn. Lặp lại 12-15 lần.

Giúp cơ bắp âm đạo được săn chắc.

7 Bài Tập Thể Dục Cho Người Tiểu Đường / 2023

Hầu hết những người bị bệnh đái tháo đường (tiểu đường) đều ít vận động và tập thể dục. 7 bài tập thể dục cho người tiểu đường giúp bạn kiểm soát được lượng đường trong máu và phòng ngừa biến chứng không mong muốn.

Bài tập đi bộ nhẹ nhàng là bài tập thể dục cho người tiểu đường quen thuộc. Đi bộ nhanh sẽ giúp bạn giải phóng được năng lượng. Khi hoạt động cơ bắp sẽ giúp kích thích được quá trình vận chuyển của đường từ máu vào tế bào, đồng thời làm chỉ số đường huyết hạ và tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

Để có hiệu quả bạn nên duy trì đi bộ kéo dài tầm 50 phút trở lên. Khi đã lựa chọn phương pháp này rồi thì bạn hãy chuẩn bị 1 đôi giày thật thoải mái, vừa vặn, và tập với tần suất là 3 ngày mỗi tuần. Bạn hãy tập thêm các bài tập thể dục cho người tiểu đường khác để cho hiệu quả tối ưu.

Nhiều năm gần đây, những bài tập thái cực quyền được xem như là một viên linh đan giúp kéo dài thời gian tuổi thọ và cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho con người. Một số nghiên cứu gần đây cũng cho rằng, thái cực quyền là bài tập thể dục cho người bệnh tiểu đường.

Khi bệnh nhân đái tháo đường tập thái cực quyền sẽ giúp cải thiện sự cân bằng, bảo vệ các dây thần kinh khỏi biến chứng nguy hiểm về dây thần kinh.

3. Tập gym giúp tiêu hao năng lượng nhanh nhất

Tập gym với mức cường độ cao sẽ làm cho khối lượng cơ bắp của cơ thể bạn tăng lên đáng kể. Chính vì vậy tập gym rất có lợi cho bệnh nhân đái tháo đường do khi khối lượng cơ lớn tương đương với việc nhu cầu về năng lượng sẽ cao hơn với người bình thường không tập thể hình. Do thế nên các bài tập gym sẽ giúp bạn hạ đường huyết cực nhanh và hiệu quả.

Tuy nhiên, bệnh nhân đái tháo đường không nên tập gym mà không có huấn luyện viên chuyên nghiệp. Bạn cũng không nên cố tập liên tục mà tập xen kẽ 1 ngày và nghỉ 1 ngày để cơ bắp có thời gian để phục hồi.

Khi nhảy múa hay khiêu vũ vừa tốt cho cơ thể của bạn lại còn giúp cải thiện được trí nhớ do khi tập luyện sẽ thường xuyên phải nhớ nhiều động tác. Chính vì vậy nhảy múa vui vẻ, nhẹ nhàng rất tốt cho người tiểu đường.

Tập nhảy vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả lại giúp con người linh hoạt, cũng như kiểm soát được lượng đường huyết và giảm tải căng thẳng thần kinh. Những người phải hạn chế tập luyện cũng có thể tập các bài nhảy nhẹ nhàng. Mọi đối tượng đều có thể tập bài tập này. Theo thống kê 1 người trưởng thành nặng 68kg sẽ đối cháy được 150 calo trong vòng 30 phút luyện tập.

5. Yoga – Bài tập hiệu quả giúp ổn định đường huyết

Lợi ích của yoga trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường đã được nhiều nghiên cứu chứng minh. Hầu hết bệnh nhân đều cải thiện được chức năng thần kinh đáng kể khi tập yoga. Yoga còn giúp giảm được mỡ thừa cho cơ thể và chống lại sự đề kháng Insulin ở bệnh nhân tiểu đường gây ra.

Tương tự như thái cực quyền, yoga cũng là 1 “liều thuốc tinh thần” tốt cho những người bệnh tiểu đường bị căng thẳng kéo dài.

Không giống như các bài tập thể dục cho người bệnh tiểu đường khác thì bài tập bơi lội giúp toàn thân được vận động. Bài tập này sẽ giúp cho người tiểu đường bị biến chứng xương khớp do trong bơi lội, cơ thể con người sẽ được nước nâng đỡ, đồng thời giảm trọng lực lên toàn bộ khớp xương.

Bạn cần cẩn trọng khi tham gia bơi lội, nếu không sẽ bị chấn thương bàn chân. Bởi vì dù chỉ có 1 vết xước nhỏ cũng rất dễ bị nhiễm trùng và cực khó phục hồi so với người bình thường dẫn tới cụt chân.

Khi đạp xe bạn sẽ tăng cường được lượng máu lưu thông về chân, bảo vệ được đôi chân trước các tác động tiêu cực của bệnh đái tháo đường. Lợi ích tuyệt vời này khó có loại thuốc nào có thể làm được.

Lưu ý để tập luyện an toàn

Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tham gia tập luyện bài tập thể dục cho người tiểu đường nào để đảm bảo về tính an toàn và phù hợp với bệnh tình. Nếu chọn các môn thể dục cần hoạt động lâu dài thì bạn nên thực hiện tốc độ chậm rãi trước để cơ thể thích nghi dần dần

– Kiểm tra lượng đường huyết trước và sau khi tập cho tới khi bạn nắm rõ được cơ thể mình phản ứng với các bài tập thế nào.

– Cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 hoặc tiểu đường tuýp 2, đều phải đảm bảo lượng đường huyết luôn thấp hơn 250mg/dl trước lúc tập. Đối với đái tháo đường tuýp 1, tập thể dục khi nồng độ đường trong máu cao hơn 250mg/dl có thể có nguy cơ dẫn tới chứng nhiễm axit xeton – làm suy giảm lượng insulin và có thể đe dọa tính mạng.

– Khởi động 5 phút trước khi tập và sau khi hoàn thành bài tập, bạn hãy dành thêm 5 phút để thả lỏng cơ thể.

– Uống đủ nước trước, trong và sau quá trình tập để bạn tránh gặp tình trạng mất nước.

– Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ giai đoạn nào của việc hạ đường huyết. Luôn mang theo những thứ có thể giúp tăng đường huyết như kẹo cứng, thuốc đường hoặc 100ml nước ép hoa quả.

– Đeo máy theo dõi sức khỏe để đề phòng trường hợp khẩn cấp, dịch vụ cấp cứu có thể áp dụng các phương pháp chữa trị thích hợp và kịp thời cho bạn.

– Để phòng các trường hợp nguy kịch thì bạn nên mang theo điện thoại khi đi tập.

– Không nên tập bài tập thể dục hiệu quả cho người bệnh tiểu đường trong điều kiện nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh.

– Sử dụng loại giày và tất chân phù hợp với bài tập để bảo vệ chân an toàn.

Dù là bạn chọn lựa bất kỳ bài tập thể dục cho người tiểu đường nào trong các bài tập ở trên thì bạn cũng nên duy trì bền bỉ. Để thực hiện được điều đó, bạn cũng có thể lựa chọn người đồng hành để nỗ lực vượt qua khó khăn, mệt mỏi trong quá trình luyện tập. Hãy kiểm tra lượng đường huyết thường xuyên để đo lường hiệu quả tập luyện.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Bài Tập ‘Tút Lại’ Vòng 1 Chảy Xệ / 2023 trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!