Đề Xuất 12/2022 # 8 Tư Thế Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Vòng Eo Săn Chắc, Quyến Rũ / 2023 # Top 17 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 12/2022 # 8 Tư Thế Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Vòng Eo Săn Chắc, Quyến Rũ / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 8 Tư Thế Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Vòng Eo Săn Chắc, Quyến Rũ / 2023 mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không những giúp chị em tĩnh tâm mà những động tác Yoga giảm mỡ bụng sẽ giúp cơ bụng của phái đẹp được tác động mạnh mẽ, hỗ trợ tăng cơ, đốt cháy mỡ thừa ở vòng 2 hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Động tác Yoga 1: Boat

Lưu ý: cần siết chặt cơ bụng, giữ thăng bằng khi thực hiện tư thế này.

Động tác Yoga 2: Upward-Facing Dog

Lưu ý: cần giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không xê dịch.

Động tác Yoga 3: Warrior I

Lưu ý với động tác Yoga giảm mỡ bụng này nên giữ tư thế tay và mũi chân chắc và cân bằng không xê dịch.

Động tác Yoga 4: Warrior II

Lưu ý giữ tư thế tay và mũi chân chắc, cân bằng không xê dịch.

Động tác Yoga 5: Plank

Lưu ý: Cần giữ lưng chắc, không thõng xuống, từ lưng xuống hông xuôi theo 1 đường thẳng.

Động tác Yoga 6: Chair Twisted Pose

Lưu ý: phải siết chặt cơ bụng, giữ ngực cao khi tập tư thế này.

Động tác Yoga 7: Half Fish Pose

Lưu ý: kéo căng lưng và vai khi tập động tác này.

Động tác Yoga 8: One-Legged King Pigeon Pose

Lưu ý: Động tác này kéo căng lưng, giữ ngực cao khi tập.

Chị em cũng cần lưu ý những điều sau khi thực hiện bài tập yoga từ HLV Yoga Shivam:

Nên chọn một không gian phù hợp yên tĩnh cho quá trình tập luyện. Nên tắt điện thoại và TV khi tập.

Thời gian tập yoga tốt nhất là vào buổi sáng, trước khi ăn hay sau khi ăn khoảng 2 giờ.

Trước khi bắt đầu bài tập thì chị em cần chuẩn bị thảm, khăn lau và 1 chai nước.

Khi thở trong Yoga cũng cần lưu ý là phải hít thở sâu bằng mũi.

Chị em nên tránh việc tập luyện quá sức, hãy lắng nghe cơ thể bạn cho tới khi cơ thể bạn hoà nhịp với từng động tác. Trong quá trình tập không nên so sánh với người khác mà hãy luyện tập tuỳ theo khả năng của chính mình.

Giảm cân bằng việc tập thể dục, tập Yoga là điều không thể hối thúc nhanh chóng mà là cả một quá trình đòi hỏi bạn thực sự nỗ lực và kiên trì. Nếu có thể, hãy thực hành các động tác này mỗi ngày, bởi mỗi động tác đều hướng bạn tập dần thói quen, sự nhẹ nhàng, sức chịu đựng, cách làm chủ hơi thở và sự tập trung tinh thần. Hãy theo dõi số cân nặng của bạn sau mỗi 2 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả dần dần.

Các bài tập Yoga sẽ cho bạn thấy sự thay đổi dần dần trên cơ thể mình. Để thúc đẩy quá trình giảm cân, song song với việc tập Yoga giảm cân, bạn có thể kết hợp tập các bộ môn khác. Chạy bộ (ngoài trời hoặc trong phòng gym) 30 phút mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn đốt calo đáng kể. Với những người muốn bổ sung cho các bài tập Yoga giảm mỡ bụng bạn hãy thực hành gập bụng và plank (đo sàn) để tăng hiệu quả đốt mỡ vòng hai.

7 Tư Thế Yoga Cho Vòng 3 Săn Chắc Tròn Đều Hiệu Quả Nhất / 2023

Bạn có bao giờ cảm thấy hào hứng và thích thú mong muốn có vòng 3 tròn đều căng mọng không? Có lúc nào đó bạn đọc 1 tạp chí phụ nữ hay xem chương trình thi hoa hậu bikini hay thể thao và không thể rời mắt khỏi những cô nàng vòng 3 và chân thon dài miên man không? Có rất nhiều cách để biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên cách thức hiệu quả nhất là chế độ ăn uống khoa học hiệu quả kết hợp cùng tư thế Yoga cho vòng 3 săn chắc tròn đều.

Tư thế phân tích: Dùng tư thế 1 và 2 để đánh giá mông sẽ săn chắc tới mức nào

Tư thế tăng cường: Đốt cháy mỡ mông với tư thế 3-5

Tư thế luyện tập: Hãy áp dụng những gì bạn học được vào những tư thế đứng cuối cùng này.

Tư thế châu chấu, biến thể – Salabhasana

Nằm sấp trên thảm tập, trán tựa lên 1 tấm mền gấp lại, hai tay đặt hai bên hông, lòng bàn tay hướng xuống. Đặt các đầu ngón tay phải lên giữa mông phải và ấn vào các cơ mông. Căng cơ bụng một chút. Sau đó hít vào để nâng chân phải lên, tập trung và cảm nhận các cơ mông đang hoạt động và săn chắc dần lên thế nào. Nâng chân kết hợp cơ gân kheo hoặc cơ vuông. Bạn muốn hai cơ mông và gân kheo săn chắc ngay khi nâng chân, hãy luyện tập ngay đi nào. Thở ra và từ từ hạ chân xuống, đổi chân. Nếu thấy rằng các cơ mông đang siết chặt quá và không thể thư giãn được, hãy tranh thủ duỗi người ra với tư thế Chó cúi đầu (Adho Mukha Svanasana).

Tư thế nửa cánh cung, biến thể – Ardha Dhanurasana

Để giúp so sánh sự mất cân bằng mông trái và phải, nằm úp trên thảm tập, trán tựa lên mền. Hít vào và cong hai gối lên, hai cẳng chân vuông góc với đùi. Hai gót chân thằng hàng với hai gối, bàn chân gập lại. Đặt các đầu ngón tay ở giữa mỗi mông, căng các cơ và tác động nhẹ vào cơ bụng. Nhẹ nhàng xoay hai mũi chân ra ngoài, ấn hai gót bàn chân vào nhau, giúp bạn căng các cơ thêm. Hít vào nâng hai gối và cẳng chân thẳng lên, đẩy hai bàn chân càng lên cao càng tốt. Đồng thời bạn đang cố gắng tác động lên cả các cơ mông và gân kheo. Vì vậy nếu bạn thấy mất thăng bằng, ấn hai gót chân lại với nhau để kích thích cơ mông yếu. Giữ nguyên tư thế này đủ lâu để nó đánh giá được sức mạnh và độ căng cơ mông của bạn. Thở ra và từ từ hạ chân xuống tư thế ban đầu.

Tư thế tay chân hướng lên, biến thể – Supta Padangusthasana

Nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng ra phía trước người. Kéo hai tay qua hai bên hông, cong hai cùi chỏ và ấn xuống mặt sàn. Tác động vào các cơ 4 đầu (trước bắp đùi) và đẩy xương bánh chè về phía trần. Gập bàn chân lại. Khi hít vào, dùng mông trái, hai tay và cơ liên sườn để nâng chân phải lên càng vuông góc với sàn càng tốt. Cố gắng giữ cho cả hai hông ấn xuống sàn tập, cách này sẽ cho bạn trải nghiệm tức thì – bạn sẽ có thể ngay lập tức cảm nhận nếu những phần cơ thể nào tương tác với sàn đang hoạt động và thậm chí bạn có thể cảm nhận những bó cơ của cơ mông trái to nhất ở ngoài cùng đang run chạy từ chỗ hai cơ mông gặp hông ngoài bên trái. Nếu bạn để ý thấy cơ mông trái không hoạt động, hãy thả lỏng hai tay. Nếu nó không giúp ích gì đực nhiều, cơ gân kheo phải sẽ phải đảm nhiệm việc này và bạn nên tác động duỗi cơ gân khoe nhẹ như tư thế chó cúi đầu và đứng gập người phía trước (Uttanasana). Lặp lại nâng chân 8-10 lần cho bên phải trước khi hạ chân khi thở ra và bắt đầu cho bên còn lại. Tiếp tục lặp lại nhiều hơn cho bên nào yếu hơn, đảm bảo đốt cháy cơ mông khi nâng chân.

Tư thế cây cầu – Setu Bandha Sarvangasana

Duỗi hai tay xuống, cong hai gối, kéo hai chân vào trong sao cho chúng ngay dưới gối, lướt qua hai gót chân bằng các đầu ngón tay. Hít vào nâng hông lên, kéo ngực về phía cằm. Lăn trên hai vai bằng cách di chuyển các xương bả vai gần lại với nhau và nắm chặt hai lòng bàn tay. Tại thời điểm này, nâng hai mũi chân và ấn hai gót chân xuống dưới để kích thích cơ mông to nhất ở ngoài cùng. Giữ nguyên trong 30-60 giây; thở ra, nới hai bàn tay ra. Từ từ hạ thấp người xuống, ấn hai gót chân xuống sàn. Thư giãn.

Tư thế Bước chân thấp – Anjaneyasana

Tạo tư thế đứng và bước chân trái về phía sau, nhẹ nhàng hạ thấp gối trái xuống sàn và đặt hai tay hai bên chân phải, dùng hai khối dưới cánh tay nếu bạn đang xoay quanh xương cột sống. Đảm bảo gối phải trên mắc cá phải. Giữ các ngón chân trái co lại sao cho bạn có thể đẩy thông qua gót chân. Căng nhẹ cơ mông trái để đẩy xương đùi trái về phía sau và duỗi khớp háng trái. Nếu không có sự tương tác này, xương đùi của bạn có thể đẩy vào vùng khớp háng và qua thời gian gây ra chấn thương. Giữ tư thế bước chân thấp trong 1-2 phút trước khi thở ra và quay trở lại tư thế ban đầu. Bước chân trái về phía trước và trở lại tư thế đứng. Lặp lại cho bên còn lại, sau đó tư giãn bằng tư thế trẻ con (Balasana – hay còn gọi là tư thế ngồi thiền), hai gối và hai bàn chân tách rời.

Tư thế chiến binh II – Virabhadrasana II (a)

Như những gì bạn học trong tư thế bước chân thấp, tương tác cơ mông sẽ giúp di chuyển xương đùi về phía sau và duỗi các khớp háng. Giữ xương đùi về phía sau cũng giúp bạn hạ thấp trọng tâm qua 2 gót chân, vì vậy bạn sẽ cảm thấy vững vàng hơn trong tư thế đứng – 1 chìa khóa cho 1 bài luyện tập Yoga an toàn, hiệu quả, cân bằng. Từ tư thế đứng, bước chân trái về phía sau 0,9-1,2m, các ngón chân khép lại khoảng 30 độ. Kéo hai tay xuống đặt hai bên hông. Chân giữ nguyên cố định trên sàn. Xoay hai xương đùi ra ngoài và bắt đầu cong gối phải, tựa trọng lực lên bàn chân. Dừng lại và để ý xem điều gì đang xảy ra với cơ mông, xương cụt và chân. Bạn đang căng các cơ? Cơ mông đang căng ra phải không? Trọng lượng trên mỗi chân bao nhiêu?

Tư thế chiến binh II – Virabhadrasana II (b)

Những người mới bắt đầu thường luyện tập bằng cách dồn trọng lượng quá nhiều lên chân trước trong tư thế chiến binh II – nhưng khi các cơ mông tác động với nhau, xương đùi sau có thể xoay ra, giúp bạn đứng vững vàng hơn bằng chân sau, đặc biệt là gót chân. Hai tay vẫn giữ trên hông, hai bàn chân tiếp đất, từ từ cong gối trái. Cách này sẽ giúp bạn xoay xương đùi trái ra ngoài nhiều hơn, giúp bạn đẩy xương đùi về phía sau và dùng lực các cơ mông để cố định thân người qua gót và bàn chân trái. Từ từ duỗi thẳng chân trái lại, tiếp tục xoay hướng ra đến khi nào hai gối cong xuống là được. Lúc này bạn sẽ cảm nhận bàn chân sau chịu nhiều sức nặng hơn và hơi thở sẽ tự nhiên hơn vì giảm bớt sức ép lên xương cột sống.

Tư thế chiến binh II – Virabhadrasana II (c)

Duy trì cảm giác cân bằng và tương tác trong các cơ mông trái, giữ cho hai hông cân bằng đều khi bạn thở ra và hạ thấp xuống. Duỗi hai cánh tay ra, lòng bàn tay hướng xuống, thư giãn hai vai. Mắt nhìn về phía các đầu ngón tay phải. Hít thở sâu 10 lần. Thở ra để hạ thấp cánh tay; hít vào để quay lại tư thế đứng. Đổi bên.

Tư thế duỗi một bên – Utthita Parsvakonasana

Bạn có thể tiếp tục kích thích các cơ mông trong các tư thế đứng. Tập tư thế này giúp tăng độ thử thách lên vì bạn phải giữ hai chân thăng bằng bên mặt sàn trong khi đứng nghiêng người. Bắt đầu giống như khi thực hiện tư thế chiến binh II, thực hiện tất cả các động tác tới tư thế cuối cùng. Giữ chặt hai chân bằng gót chân, đặc biệt là lưng, để giúp tăng luồng chảy năng lượng về đất, gọi là apana vayu. Từ từ thế chiến binh II, thở ra để kéo tay phải về sàn hoặc 1 khối Yoga và tay trái duỗi thẳng theo tai trái, duy trì hai hông cân bằng và chiều dài của xương cột sống. Hít thở 10 nhịp trước khi đổi bên.

Bạn có muốn sở hữu vòng 3 tròn đẹp? 7 tư thế Yoga cho vòng 3 là giải pháp ngay tức thời của bạn đó!

Viên Uống Giảm Cân Tan Mỡ Dhc Lean Body Mass Cho Bạn Vòng Eo Quyến Rũ / 2023

Thông tin sản phẩm Viên Uống Giảm Cân Tan Mỡ DHC Lean Body Mass Cho Bạn Vòng Eo Quyến Rũ

Viên uống giảm cân tan mỡ DHC lean body mass được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm không chỉ giúp giảm cân nhanh chóng mà còn cung cấp các dưỡng chất vitamin bồi bổ cơ thể làm da sáng mịn, căng bóng, khỏe đẹp tự nhiên ,chữa rạn da, chống lão hóa nứt nẻ giữ mãi nét đẹp thanh xuân, tươi trẻ rạng ngời cùng vòng eo con kiến trong mơ

Công dụng đặc biệt của viên uống giảm cân tan mỡ DHC

– Ngăn cản sự phát triển của các mô mỡ cân bằng cholesterol, giảm mỡ máu, hạ men gan ,…đem lại sức khỏe dẻo dai và cơ thể khỏe mạnh tràn đầy năng lượng

– Làm tăng khả năng chuyển hóa trao đổi chất, giúp làm đẹp da, làm da sáng mịn hồng hào, phục hồi tuổi xuân

– Đánh tan mỡ thừa nhanh chóng làm thon gọn cho cơ thể săn chắc, một thân hình chuẩn toàn mỹ

-Thành phần tự nhiên không gây bất cứ tác dụng không mong muốn nào cho người sử dụng

Viên uống giảm cân tan mỡ là phương pháp an toàn và hiệu quả cao nhất hiện nay

Viên uống giảm cân tan mỡ DHC Lean Body Mass có tốt không ?

– Kiểm soát tốt nhất lượng calo dư thừa trong cơ thể viên uống DHC duy trì thân hình gọn gàng , săn chắc.Hơn hết, viên uống giảm cân DHC tác động trực tiếp đến lượng mỡ thừa, chuyển hóa và đào thải chúng ra ngoài thông qua tuyến bài tiết

– DHC Lean Body Mass thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo, kiểm soát lượng calo đốt cháy chúng không ngừng mang đến cho bạn một vòng eo phẳng lì và thon gọn săn chắc đúng chuẩn

– Ngoài ra DHC giúp làm mịn ruột đào thải thanh lọc hệ thống đường ruột , hiệu quả trong việc thông tiểu, giải khí gas dư thừa trong bao tử tẩy sạch mùi hôi qua đường miệng

– Viên uống giảm cân tan mỡ DHC Nhật Bảngiúp làm giảm mỡ trong máu, tình trạng huyết áp cao, làm chậm quá trình lão hóa, cho da mịn màng, tươi trẻ

– Viên uống giảm cân tan mỡ DHC sẽ mang đến cho bạn một thân hình quyến rũ , vòng eo thon gọn trẻ trung, căng tràn sức sống, lấy lại cảm giác tự tin vế dáng vóc, DHC hoàn toàn đối với người sử dụng, không gây tác dụng phụ, điều trị rối loạn tiêu hóa, đường ruột đem lại cảm giác hưng phấn. Sử dụng DHC Lean Body Mass là cách tốt nhất để duy trì vóc dáng hoàn hảo mà không lo sợ sự phục hồi trở lại của các mô mỡ một lần nữa

Hướng dẫn sử dụng viên uống giảm cân tan mỡ DHC của Nhật hiệu quả nhất

Cách sử dụng viên uống giảm cân tan mỡ DHC hiệu quả Nhất

– Mỗi ngày Uống từ 2 – 4 viên, uống trước bữa ăn 30 phút, như vậy bạn uống 2 lần/ ngày

– Uống với nước ấm, để viên giảm cân tan mỡ bụng DHC tác động nhanh hơn

– Đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú không nên dùng

– Người dưới 15 tuổi không nên sử dụng

Review viên uống giảm cân DHC Lean Body Mass từ khách hàng

là thực phẩm chức năng giảm nổi tiếng và được ưa thích tại Nhật và nhiều quốc gia khác. Tại thị trường Việt Nam viên uống này cũng được nhiều chị em lựa chọn. Review viên giảm cân DHC Nhật Bản từ khách hàng đều thấy những phản hồi tốt về chất lượng cũng như về hiệu quả sử dụng. Xem qua DHC Clean Body Mass review từ khách hàng sau:

” B e đợt trc chỉ sống bằng mấy viên dhc này thôi, gầy lắm luôn :)) Nó là con trai b ạ. Nó tập parkour người đẹp lắm mà không hiểu sao ở Nhật lười ăn nên cứ uống dhc gầy đi rõ luôn b ạ ”

” Mình đã dùng viên giảm cân DHC này rồi, rất hiệu quả. Tuy nhiên, lưu ý là ngày đầu dùng bạn có thể sẽ có cảm giác hơi sôi bụng và đi cầu ra mỡ. Mình cũng bị như vậy và rất hoang mang, cứ tưởng là tác dụng phụ không tốt gì đó cho cơ thể. Nhưng sau khi hỏi chị bạn mà đã giới thiệu cho mình thì bảo không sao, đó là hiện tượng tống thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách bình thường nhờ tác dụng của viên uống Dhc lean body mass, chứ không phải là tiêu chảy như mình nghĩ.

Sau vài ngày hiện tượng này kết thúc tuỳ theo tình trạng mỡ tích nhiều hay ít. Uống liên tục 1 gói (80 viên) trong 20 ngày nếu bạn đã vừa ý với thể trạng của mình thì có thể nghỉ hoặc duy trì, điều này giúp bảo vệ trọng lượng và số đo không phì nhiêu trở lại với lượng thực phẩm béo ngọt hàng ngày.“

Mua viên uống giảm cân giảm tan mỡ DHC ở đâu ?

Video: Viên uống giảm cân tan mỡ DHC

Viên uống DHC có tác dụng giảm cân tan mỡ dưỡng da căng mịn tươi trẻ – một sản phẩm hoàn hảo như thế nên rất dễ bị kẻ giản lợi dụng , đánh đổi sức khỏe của người tiêu dùng lấy những đồng tiên bất lương. Trên thị trường có một số loại thuốc không phải của hãng mà bị làm giả từ Trung Quốc nên các bạn hết sức cảnh giác. Để đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng – là siêu thị trực tuyến số 1 Viêt Nam cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nhập nguyên hộp 100 % từ Nhật Bản , chúng tôi không bán hàng fake hàng kém lượng – mang đến niềm hạnh phúc và một sức khỏe dồi dào cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Các Bài Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Vòng 2 Săn Chắc Cân Đối / 2023

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng mỡ bụng nhiều hiện nay là việc dành nhiều thời gian ngồi làm việc. Khi chúng ta ngồi nhiều, cơ bắp sẽ không có cơ hội vận động, mỡ không có cơ hội bị đốt cháy.

Bên cạnh đó, tuổi tác cũng là một nguyên nhân dẫn đến lượng mỡ bụng tăng cao. Khi cơ thể dần lão hóa, bạn sẽ mất dần đi một số cơ, đặc biệt là nếu bạn không thường xuyên vận động.

Ngoài ra, gen và các yếu tố di truyền cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc khiến bạn thừa cân và thậm chí gây ra béo phì trong việc tích tụ mỡ ở cơ thể bạn.

Nhằm ngăn ngừa các tác hại của mỡ bụng cũng như nguyên nhân dẫn đến việc mỡ bụng tích tụ, bạn nên kết hợp chế độ dinh dưỡng và tập luyện chăm chỉ các bài tập yoga giảm mỡ bụng nhằm làm giảm mức độ của các kích thích tố căng thẳng và tăng độ nhạy insulin, từ đó giúp cơ thể bạn đốt cháy được nhiều calo hơn, giảm lượng calo tích tụ lại thành chất béo.

Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng:

Đầu tiên, bạn nằm sấp trên sàn hoặc thảm yoga.

Nhẹ nhàng nâng cơ thể trên 2 tay và 2 chân, di chuyển tay và chân sát lại gần nhau. Lúc này, cơ thể sẽ nhô cao và có hình dạng như ngọn núi.

Giữ yên trong khoảng 8-10 giây, sau đó thả lỏng toàn thân và trở về vị trí ban đầu.. Khi thực hiện động tác này, bạn có thể cảm thấy vùng bụng được ép chặt, thúc đẩy cho việc giảm cân.

Đứng thẳng trên sàn hoặc thảm, hai chân mở rộng hình chữ V.

Từ từ hạ thấp hai đầu gối, chú ý giữ lưng thẳng. Bạn có thể giơ 2 tay trước mặt hoặc giơ cao qua đầu sao cho lòng bàn tay hướng vào nhau.

Nằm úp xuống mặt sàn, thả lỏng cánh tay và đặt tại hai bên hông.

Từ từ gập đầu gối sau đó dùng tay giữ lấy mắt cá chân.

Hít sâu đồng thời nâng phần ngực lên khỏi mặt sàn sau đó kéo phần chân lên cao hơn.

Cơ thể của bạn sẽ giống như một cánh cung.

Hít thở sâu và giữ nguyên tư thế trong một vài giây sau đó trở về trạng thái ban đầu

Nằm sấp, chân duỗi thẳng, tai đặt dưới vai.

Ấn các ngón chân xuống mặt sàn, hít sâu, từ từ nâng vùng vai và phần thân lên, chân vẫn ép chặt vào mặt sàn, đầu ngẩng cao.

Giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây rồi hạ xuống và tiếp tục thực hiện.

Lặp lại động tác nhiều lần trong ngày để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Đầu tiên đứng thẳng , chân khép sát và hít sâu mở lồng ngực ra, vai thả lỏng tự nhiên

Khi bạn hít vào thì nâng 2 tay lên 2 bên ngang vai, thở ra và kéo 2 tay vào trước ngực thành tư thế cầu nguyện

Tiếp tục hít vào đưa 2 tay qua đầu ra phía sau, ưỡn ngực căng tới trước

Tiếp tục cong gối trái, chân phải duỗi thẳng ra sau, lòng bàn tay đặt trên sàn và ưỡn ngực tới trước mặt hướng lên trên

Tiếp tục đưa chân trái ra sau bằng chân phải , tạo tư thế Plank chó cúi đầu.

Từ tư thế trên bạn hạ ngực sát xuống sàn, 2 chân duỗi ra sau, đẩy hông lên cao, sao cho gối, ngực và cằm chạm sàn

Tiếp tục hít vào, giữ tay cố định và ưỡn ngực tới trước, mặt ngẩng lên trên đồng thời thở ra

Sau đó bạn đẩy hông lên cao về tư thế chó cúi đầu

Khi hít vào, kéo chân phải về phía trước và cong gối trái, chân phải duỗi thẳng ra sau, lòng bàn tay đặt trên sàn và ưỡn ngực tới trước mặt hướng lên trên

Kéo chân trái về, hít sâu và cúi gập người xuống sát chân

Đứng thẳng người lên duỗi 2 tay về sau ưỡn ngực căng tới trước

Quay về tư thế cầu nguyện

Bài viết trên đã giới thiệu đến độc giả một số bài tập yoga giảm mỡ bụng và những nguyên nhân gây nên tình trạng vòng 2 quá khổ. Tạp chí đàn ông hy vọng sẽ giúp ích cho độc giả trong việc lấy lại hình thể săn chăc cân đối.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 8 Tư Thế Yoga Giảm Mỡ Bụng Cho Vòng Eo Săn Chắc, Quyến Rũ / 2023 trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!