Đề Xuất 3/2023 # Cách Giảm Mỡ Từng Bộ Phận Trên Cơ Thể Hiệu Quả Mà Không Mất Quá Nhiều Thời Gian # Top 3 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Giảm Mỡ Từng Bộ Phận Trên Cơ Thể Hiệu Quả Mà Không Mất Quá Nhiều Thời Gian # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Giảm Mỡ Từng Bộ Phận Trên Cơ Thể Hiệu Quả Mà Không Mất Quá Nhiều Thời Gian mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với nam giới, tỷ lệ mỡ trong cơ thể trung bình chiếm từ 22% đến 30%. Ở phụ nữ, tỷ lệ này là 32% đến 42% và cao hơn theo tuổi tác.

Cuộc sống hiện đại cùng với vô số áp lực khiến chúng ta tăng một cách dễ dàng và việc giảm cân lại thành một việc khó. Không ít người than vãn vì bụng bèo nhèo toàn mỡ, mặc đồ rất khó. Có người lại bị to bắp tay, người thì chảy xệ khuôn mặt, cằm ngấn mỡ khi cơ thể béo lên…

Chìa khóa để giải quyết những vấn đề này không chỉ là thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống mà còn phải kết hợp với các bài tập hàng ngày. Thông thường, sẽ mất một khoảng thời gian để từ bỏ những nếp sinh hoạt cũ, hình thành thói quen sinh hoạt mới và tháng đầu tiên luôn là khó khăn nhất. Nhưng chỉ cần kiên nhẫn, bền bỉ, bạn sẽ nhanh chóng có được cơ thể săn chắc.

1. Khuôn mặt

Chỉ chăm sóc cơ thể thôi là chưa đủ. Đôi khi cằm hai ngấn và mỡ xung quanh má vẫn có thể tồn tại ngay cả khi bạn đã thon gọn. Thực hiện hàng ngày bài tập sau đây sẽ cho bạn thấy kết quả nhanh hơn.

Thực hiện:

– Ngồi xuống một cách thoải mái và bắt đầu cử động hàm trong khi môi bạn đang mím lại, giống như bạn đang ăn một thứ gì đó.

– Sau khi kết thúc với việc “nhai”, hãy mở rộng miệng. Đặt lưỡi vào răng hàm cuối cùng.

– Giữ tư thế này trong 5 giây đồng thời hít vào thở ra từ từ.

– Lặp lại 10 lần.

2. Chân

Trước hết, hãy nhìn lại bản thân và phân tích xem phần dưới hay phần trên của cơ thể có nhiều mỡ hơn để tập trung vào đó. Hãy đảm bảo không tập luyện quá sức nhưng cũng phải đảm bảo ít nhất mỗi ngày 30 phút tập thể dục cho 5 ngày mỗi tuần.

– Nếu có nhiều mỡ ở chân và đùi, bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy hoặc đi bộ 30 – 40 phút mỗi ngày. Đối với những người muốn đạt được nhiều kết quả hơn nữa, có thể tham gia một số lớp học aerobic. Dù bạn tập luyện như thế nào, hãy cố gắng giãn cơ sau buổi tập để tăng hiệu quả.

– Nếu có nhiều chất béo hơn ở phần trên cơ thể, bạn có thể tập ít hơn với chân. Đi bộ nhanh hàng ngày trong khoảng 30-40 phút có thể thay thế chạy và tập tạ. Không nên giảm cân bằng các bài tập với trọng lượng nặng. Bạn cũng sẽ thấy rằng tập nhiều lần hơn với mức tạ nhẹ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

3. Cánh tay

Mỡ cánh tay là phần rất khó tập để giảm. Bạn phải kết hợp cùng các bài tập với các bộ phận khác trên cơ thể để có được hiệu quả cao nhất.

Có một số cách để giảm mỡ cánh tay:

– Các bài tập Cardio: Thực hiện tối thiểu 30 phút mỗi ngày, ít nhất 5 ngày một tuần. Bạn có thể thử các bài tập như chạy lên cầu thang, nhảy dây, chạy bộ hoặc gập bụng. Để tăng cường thử thách, bạn có thể tập thêm động tác Plank mỗi ngày.

– Cardio với các bài tập tạ nhẹ. Hãy thử xen kẽ các ngày tập tạ và Cardio trong 6 ngày mỗi tuần.

4. Bụng

Phần này là một trong những phần khó giảm mỡ nhất. Chỉ tập gập bụng thôi là chưa đủ. Có 3 kiểu tạng người khác nhau và mỗi loại cần một chương trình tập luyện khác nhau để làm thon gọn cơ thể:

Ectomorphs: Tạng người gầy và dài, rất khó xây dựng cơ bắp. Cứ 3 ngày tập luyện sức bền đan xen với 2 ngày tập Cardio cường độ thấp: như chạy bộ hoặc Aerobic. Bao gồm các bài tập như gập bụng xe đạp và gập bụng trên bóng tập.

Endomorphs: Tạng người có lượng mỡ cơ thể cao và thường có hình quả lê. Tập tạ là tốt nhất cho kiểu người này, nhưng hãy thực hiện nhiều lần với mức tạ tương đối thấp. Đi bộ, chạy bộ và bơi lội cũng rất hiệu quả cho những người ectomorphs.

Mesomorphs: Là tạng người có cấu trúc tốt với sự trao đổi chất cao. Chọn các bài tập kết hợp như kết hợp gập bụng với nâng chân. Cardio như chạy bộ có thể hiệu quả cho những người đang muốn gầy đi. Thêm 30 đến 45 phút tập Cardio từ 3 đến 5 lần một tuần.

5. Mông

Squats, squats, squats! Đối với bất kỳ loại cơ thể nào, nếu bạn muốn mông không bị chảy xệ, hãy thực hiện động tác squat. Bạn có thể sử dụng một quả tạ nhỏ nếu cảm thấy đủ mạnh mẽ.

– Đứng với đầu hướng về phía trước. Hai bàn chân phải rộng bằng vai. Đưa tay thẳng ra trước mặt.

– Ngồi xuống. Lưng phải thẳng. Giữ cho đầu hướng về phía trước và phần thân trên ngả về phía trước một chút. Hãy để lưng dưới hơi cong khi hạ xuống.

– Hạ xuống sao cho đùi song song với sàn.

– Đẩy người trở lại vị trí ban đầu.

Bắt đầu với 3 hiệp – mỗi hiệp 10 lần squat trong 2 tuần đầu tiên và sau đó tăng dần lên 3 hiệp – mỗi hiệp 12 – 15 lần. Chú ý không để đầu gối của bạn hướng vào trong khi tập.

Thanh Thanh

Theo Người đưa tin 

Tổng Hợp Các Tư Thế Yoga Giảm Cân Hiệu Quả Cho Từng Bộ Phận Cơ Thể

Bây giờ chúng ta hãy nói về một vài Tư thế yoga giúp xây dựng sức mạnh cơ bắp, làm săn chắc cơ thể và giúp bạn giảm cân.

Asana này được biết đến để làm săn chắc cơ mặt và cũng là một người bận rộn căng thẳng tốt. Đó là một tư thế cơ bản, và bất cứ ai cũng có thể làm điều đó, bất kể tuổi tác của họ. Khi bạn ngồi trong Lion Pose và thè lưỡi ra, cơ mặt của bạn, cùng với ngực và cột sống, được kéo dài. Nếu bạn làm điều này thường xuyên, bạn sẽ thấy chiếc cằm đôi của mình biến mất trong thời gian không lâu.

Hoàn toàn không có rủi ro tiềm năng. Nếu bạn gặp khó khăn khi ngồi trong tư thế này, hãy ngồi trên ghế và làm asana.

Nó là một trong những asana được tìm kiếm nhiều nhất cho bệnh nhân tuyến giáp . Bạn cần khóa cằm trên ngực, giữa xương đòn, trong khi nín thở. Điều này sẽ làm cho hàm của bạn được cố định.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về hô hấp, hãy thực hiện asana này dưới sự giám sát của một giáo viên yoga được chứng nhận. Đừng thử điều này nếu bạn bị huyết áp caohoặc bệnh tim.

Adho Mukha Svanasana là một tư thế chịu trọng lượng. Bạn cần định vị phần thân trên trên tay. Đó là một cách tuyệt vời để làm săn chắc cánh tay và bắp tay của bạn.

Đừng làm điều này asana nếu bạn bị hội chứng ống cổ tay.

Tư thế này đòi hỏi bạn phải đứng lên khỏi mặt đất bằng cách nâng đỡ cơ thể trên tay và giữ nguyên lõi. Nó không chỉ làm săn chắc cánh tay của bạn mà còn tăng cường và làm săn chắc bắp tay và cơ tam đầu của bạn.

Đừng cố gắng nếu bạn bị chấn thương vai hoặc hông. Làm việc với một người hướng dẫn yoga được chứng nhận có thể giúp bạn với các biến thể.

Cánh tay của bạn trở thành cơ sở để cân bằng toàn bộ phần trên cơ thể trong khi bạn cố gắng giữ vững phong độ. Asana này giúp tăng cường và làm săn chắc bắp tay, cơ tam đầu và cánh tay.

Đó là một asana đơn giản có thể được thực hiện bởi tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận nếu bạn bị chấn thương cổ hoặc vai.

Tốt nhất là tránh asana này nếu bạn bị chấn thương cứng ở cổ hoặc vai.

Đừng cố gắng nếu bạn bị đau đầu hoặc mất ngủ hoặc nếu bạn đang có kinh nguyệt.

Tư thế này đòi hỏi bạn phải di chuyển vai, cổ và cột sống cùng một lúc. Sự vặn vẹo dữ dội (một bên một lúc) giúp làm săn chắc hai bên, phần trên cơ thể, cũng như cơ bụng.

Đừng cố gắng nếu bạn đang có kinh nguyệt hoặc bị đau đầu hoặc mất ngủ.

Hãy nghĩ về một cái cưa hoặc một chiếc thuyền khi bạn nghĩ về asana này. Nó hoạt động theo cùng một cách, và midriff trở thành cơ sở để cân bằng cơ thể. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giảm mỡ bụng cứng đầu đó, đây là một cái gì đó sẽ cung cấp cho bạn kết quả rõ ràng. Với một chút luyện tập, bạn đang trên đường đạt được cơ bụng săn chắc.

Đừng làm asana này nếu bạn đang bị mất ngủ , thoát vị hoặc chấn thương cột sống.

Tốt nhất là tránh asana này nếu bạn bị huyết áp, thoát vị hoặc đau nửa đầu, hoặc nếu bạn đang có kinh nguyệt.

Điều này đặt ra tông màu và săn chắc cơ bụng. Trọng tâm dịch chuyển sang cả hai bên của cơ thể trong khi bạn kéo dài. Asana này hoạt động để làm tan chảy tay cầm tình yêu của bạn và cải thiện lưu thông máu và tiêu hóa.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc cứng ở cổ hoặc hông, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện asana này.

Một tư thế quan trọng trong Surya Namaskar , đây là một asana thanh lịch hoạt động trên cơ thể trên của bạn. Nó cung cấp cho cơ bụng một cơ duỗi rễ và hoạt động như một chất xúc tác để đốt cháy mỡ bụng không mong muốn.

Không thử asana này nếu bạn đang mang thai hoặc bị thoát vị.

Cobbler Pose hoạt động ở đùi trong và ngoài. Một biến thể thú vị của tư thế này là vỗ hai chân như một con bướm – một lý do tại sao nó còn được gọi là tư thế Bướm. Nó rất dễ dàng, đơn giản và thư giãn cơ thể dưới của bạn.

Tránh làm điều này nếu bạn đang có kinh nguyệt hoặc bị chấn thương đầu gối.

Để biết thêm về tư thế và cách thực hiện, bấm vào đây: Baddha Konasana

Một tư thế phản ánh tác động của việc ngồi cả ngày và tích tụ mỡ ở phần dưới của cơ thể. Nó kéo dài đùi, háng và cơ hông. Nó cải thiện tính linh hoạt và làm săn chắc vùng đùi trong / ngoài.

Tránh asana này nếu bạn bị đau đầu gối hoặc hông.

Tư thế này là tất cả về lunge – nó kéo dài chân, gân guốc và đùi, do đó giúp làm săn chắc các cơ từ hông đến mắt cá chân. Nó giải phóng căng thẳng và cung cấp cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời.

Không thử điều này nếu bạn bị huyết áp cao hoặc đau đầu gối / chấn thương. Có một vài biến thể cho những người bị đau cổ hoặc vai.

Half Frog Pose là một trong những tư thế thách thức nhất, nhưng nó mang lại cho bạn kết quả đáng chú ý. Nó kéo dài và tăng cường sức mạnh của hông, cơ tứ đầu và cơ gân kheo. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng vì nó kích thích lưu thông máu.

Tốt nhất là tránh asana này nếu bạn bị đau cổ, vai hoặc thắt lưng.

Một tư thế kéo dài hoàn toàn gân kheo và làm săn chắc cơ bắp chân. Nó tăng cường sức mạnh cho đùi, chân và lưng của bạn đồng thời kích thích hoạt động của thận và gan.

Đây là một trong những tư thế cơ bản nhất và có thể được thực hiện bởi bất cứ ai. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, có thể sẽ mất một lúc trước khi họ có thể uốn cong và duỗi hoàn toàn.

18. Parsvottanasana (Tư thế kim tự tháp)

Tư thế này không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai và bất cứ ai có vấn đề về gân kheo.

The Warrior 2 Pose là tư thế hồi sinh giúp bạn xây dựng sức chịu đựng trong khi kéo dài tất cả các cơ dưới hông. Đây là cấp độ thứ hai của Tư thế chiến binh đi kèm với rất nhiều lợi ích ngoài việc chỉ làm săn chắc và tăng cường sức mạnh cho đôi chân của bạn. Nó làm giảm đau thần kinh tọa như ma thuật.

Tránh asana này nếu bạn bị đau đầu gối mãn tính, viêm khớp, huyết áp cao hoặc tiêu chảy.

Hãy nghĩ về nó giống như thực hiện một ‘tách’ trong khi nhảy, ngoại trừ việc này được ngồi. Sự kéo dài sâu giải phóng sự căng thẳng ở thân và cơ hông của bạn và làm săn chắc hông.

Đây là một tư thế tiên tiến không có bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào. Tuy nhiên, sử dụng đệm mềm hoặc chăn dưới thân nếu bạn bị đau lưng dưới.

Eagle Pose là một tư thế phức tạp, tham gia vào đùi, chân và cánh tay của bạn trong khi đẩy phần thân bên ngoài cơ thể. Hành động cân bằng giúp bạn tìm thấy sự ổn định và, trong quá trình, tăng cường sức mạnh cơ bắp và cơ hông của bạn.

Tránh asana này nếu bạn bị đau đầu gối, vai hoặc mắt cá chân. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang mang thai.

Đây là một trong những tư thế yoga tốt nhất để giảm cân vì nó kéo dài toàn bộ phần dưới của cơ thể bạn. Trọng tâm là xương hông khi nó vuông góc với sàn nhà. Đùi trong, háng và gân guốc cũng được săn chắc và tăng cường trong quá trình này.

Tránh điều này nếu bạn đang mang thai hoặc kinh nguyệt.

Sự kéo dài mãnh liệt của chân, cột sống và ngực làm săn chắc cơ hông. Trong asana này, toàn bộ cơ thể ở phía trước, và hông là cơ quan duy nhất bật ra ở phía sau cơ thể của bạn. Do đó, nó hoạt động triệt để trên cơ hông của bạn.

Mặc dù asana này là sâu sắc và hấp dẫn, tốt nhất là làm điều đó dưới sự giám sát của một người hướng dẫn được chứng nhận, đặc biệt là nếu bạn có đùi hoặc hông chặt chẽ.

Asana này là một dụng cụ mở hông và cũng hoạt động trên đùi bên trong. Động tác giữ thăng bằng giữ hai chân gập lại trong khi dán các ngón chân lại với nhau kích thích sự săn chắc của cơ hông. Nó là một asana rất thư giãn và giải phóng căng thẳng ở cơ hông và đùi.

Tránh làm asana này nếu bạn bị đau lưng dưới, hoặc chấn thương đầu gối hoặc háng.

4 Tips Tập Gym Nam Hiệu Quả Khi Bạn Không Có Nhiều Thời Gian

Các bạn nam bận rộn có cần quan tâm đến cách tập gym nam không?

– Thân hình chuẩn, săn chắc hơn: Tập gym đúng cách sẽ giúp tăng cường thêm sức mạnh cho cơ bắp từ đó sẽ khiến cơ thể săn chắc hơn, gọn gàng và cân đối hơn. – Giúp giảm mỡ thừa: Tập gym chính là một trong những cách nhanh và an toàn nhất để loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể. Việc đốt cháy sẽ càng diễn ra nhanh hơn nếu bạn có thể kết hợp cùng các bài chạy bộ. – Cảm thấy hạnh phúc, thoải mái hơn Khi giới tăng nồng độ serotonin và endorphin, đây đều là những hormone giúp tâm trạng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. – Giúp cai thuốc lá: Theo một số nghiên cứu cho thấy, những người đi tập gym dễ dàng cai thuốc lá hơn những người không đi tập. – Hỗ trợ phục hồi sau khi điều trị ung thư: Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc tập gym sẽ có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa các tác dụng phụ sau khi điều trị ung thư gây ra. – Giúp xương chắc khỏe hơn: Xương sẽ dần yếu đi theo thời gian nhưng khi đi tập gym không chỉ giúp quá trình này chậm đi mà đôi lúc còn có thể đảo ngược cả quá trình đấy.

Cách tập gym nam thế nào khi không có thời gian mà vẫn hiệu quả cao?

Tập gym nam theo từng nhóm cơ

Người tập cần xác định được trên cơ thể mình nhóm cơ nào còn yếu để tập trung vào đó nhiều hơn nhằm tiết kiệm được một khoảng thời gian. Cơ thể chia ra làm 3 nhóm cơ chính là: -Nhóm ngực: Gồm ngực, bắp vai và bắp tay sau -Nhóm xô, lưng: Gồm xô, lưng, cầu vai, bắp tay trước và cánh tay -Nhóm chân: Gồm lưng dưới, mông, đùi và bắp chân Mỗi ngày tập, hãy tập cho mình một nhóm cơ, với những bài tập gym kết hợp như vậy sẽ giúp đạt hiệu quả vô cùng cao và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Tập gym nam cần tập trung các bài tập HIIT giúp đốt mỡ nhanh

Nhắc tới bài tập HIIT có lẽ là không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là các gymer. Đây là bài tập gym giúp giảm mỡ cực kỳ nhanh và hiệu quả đối với những ai không có nhiều thời gian.. Đối với bài tập gym này sẽ có nhiều cấp độ khác nhau với cường độ tập và thời gian nghỉ tương ứng. Chính vì thế đòi hỏi hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một cấp độ phù hợp để đạt kết quả cao nhất cũng như tránh gặp phải những tổn thương.

Tập gym nam hiệu quả bằng cách tăng cường độ

Tập gym nam bất kỳ khi nào rảnh rỗi

Hãy lên một thời khóa biểu cụ thể cho chính mình như hôm nay tập vùng nào, ngày mai tập vùng nào trong khoảng thời gian bạn rảnh. Không cần dành quá nhiều thời gian chỉ cần 20-30 phút mỗi ngày để hít đất hoặc hít xà đơn cũng được nhưng với những bài tập này thì đòi hỏi phải có sự kiên trì cao. Một cách khác nếu bạn muốn nhanh chóng có được body đẹp thì hãy đến các phòng tập gym. Một gợi ý là bạn có thể đến CLB CITIGYM để tập bởi tính linh hoạt của nó, CITIGYM có đến 7 chi nhánh ở các khác nhau nên sẽ vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển cũng như lựa chọn nơi gần nhất với bạn.

Gợi ý chế độ tập gym nam cho những người bận rộn

Bên cạnh những phương pháp tập gym nam đã kể trên thì những người bận rộn cũng cần phải có một chế độ tập phù hợp để có kết quả tốt nhất đặc biệt là những bạn muốn tập gym giảm mỡ bụng.

Tập gym giảm mỡ bụng thì cần lưu ý những gì?

Có nhiều bạn nam bây giờ vẫn đang tìm hiểu các phương pháp tập gym giảm mỡ bụng sao cho hiệu quả và nhanh chóng nhất đúng không? Nhưng liệu bạn có biết mỗi bài tập đều có lưu ý riêng của nó và bài tập này cũng không ngoại lệ. Lưu ý quan trọng nhất của những bạn đang muốntập gym giảm mỡ bụng nam đó chính là phải lên một lịch trình cụ thể. Một lịch trình nhìn vậy chứ vô cùng quan trọng, bạn không thể tập một cách vô tội vạ được bởi nó không những không đạt hiệu quả mà đôi lúc còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người.

Lịch tập gym tăng cơ giảm mỡ cho nam (3 buổi/ tuần)

Bên cạnh đó để tập gym nam đạt hiệu quả cao nhất thì còn đòi hỏi người tập phải kết hợp với một chế độ dinh dưỡng thích hợp. Các thực phẩm không nên ăn: -Đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn nhanh và các thực phẩm chứa quá nhiều dầu mỡ -Không ăn các loại thực phẩm chứa nhiều đường như bánh ngọt, thức uống có ga -Không uống nước ngọt, đồ uống chứa cồn… Các thực phẩm nên ăn: – Thực phẩm chứa nhiều protein trứng, thịt, cá… -Các thực phẩm chứa tinh bột tốt như gạo lứt,… -Dùng các loại chất béo tốt cho sức khỏe như dầu óc chó, oliu… -Bổ sung thêm nhiều rau củ và các loại trái cây Với những chia sẻ về việc tập gym nam cho người bận rộn hy vọng đã giúp mọi người hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của việc tập gym đối với cơ thể, cũng như tìm được một phương pháp tập phù hợp.

Các Bộ Phận Cần Giảm Béo Phần Thân Trên? Phương Pháp Tốt Nhất

I. Các bộ phận cần giảm béo phần thân trên

Những người bị béo phần thân trên thường là những người sở hữu thân hình quả táo. Phần thân trên của cơ thể được tính từ phần thắt lưng trở nên. Có thể vòng 3 và bắp tay của bạn không quá to nhưng các phần trên của cơ thể như phần eo, bắp tay, lưng và vai lại xồ xề…. Việc giảm mỡ phần thân trên khá quan trọng và cần thiết.

1. Bắp tay

2. Vai

“Vai u bắp thịt’ khiến bạn trở nên xồ xề và mất tự tin. Ở thời đại trước đây, những người vai u bắp thịt có thể tốt, bởi họ cần phải làm những công việc nặng nhọc. Thế nhưng hiện nay, với nhu cầu làm đẹp và yêu cầu về tính thẩm mỹ tăng cao, “Vai u bắp thịt” lại trở thành nỗi ám ảnh và sợ hãi của chị em phụ nữ. Bởi vậy, họ luôn thường trực trong lòng cần phải giảm béo vai!

3. Lưng

Việc bạn béo lưng sẽ khiến thân hình của bạn trở nên xồ xề, khó chịu. “Thùng phi di động” sẽ luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu, mất tự tin và ngại giao tiếp. Điều này sẽ khiến bạn bị thụt lùi hơn so với người khác theo đúng nghĩa. Hơn thế, sẽ chẳng có điều gì đau đớn hơn lời chê “lưng như cái phản”.

4. Vùng bụng và eo

Đây là vùng dễ tích tích tụ mỡ thừa nhất kể cả nam và nữ. “Eo bánh mì” là điều rất dễ thấy. Điều này khiến phụ nữ mất tự tin và vẻ đẹp yêu kiều vốn của phụ nữ bị giảm sút nhiều. Không chỉ mất tính thẩm mỹ, việc béo bụng và eo còn là nguyên nhân của rất nhiều loại bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư.

Mỡ thừa bụng và eo xuất hiện nhiều cả ở những phụ nữ sau sinh. Sự thay đổi của nội tiết tố cùng trong quá trình mang thai đến sinh nở khiến vùng da bụng trở nên nhăn nheo, chảy xệ, các ngấn mỡ thừa hình thành nhiều và tích tụ. Chế độ ăn uống, sinh hoạt và cơ địa cũng ảnh hưởng rất nhiều đến béo bụng.

Ở vùng bụng và vùng eo có hai loại mỡ chính là mỡ dưới da và mỡ nội tạng. Mỡ dưới da không nguy hiểm như mỡ nội tạng. Đồng nghĩa với việc loại bỏ chúng cũng dễ dàng hơn. Mỡ nội tạng vùng bụng chính là nguy cơ của rất nhiều loại bệnh nguy hiểm. Bởi vậy, bạn cần phải loại bỏ chúng ngay, càng sớm càng tốt.

II. Giảm béo phần thân trên bằng công nghệ LIPO SONIX hiệu quả cao nhất

Có rất nhiều phương pháp để giảm béo phần thân trên mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể “đánh bay” mỡ thừa với thực đơn giảm béo, các bài tập loại bỏ mỡ thừa…. Tuy nhiên, phương pháp tốt và đạt hiệu quả cao nhất chính là giảm béo bằng công nghệ.

Công nghệ giảm béo được đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất chính là công nghệ LIPO SONIX. Chúng được mệnh danh là “kẻ hủy diệt mỡ thừa”. Nếu bạn còn chưa tìm được cho mình phương pháp giảm béo phần thân trên nào hiệu quả nhất, LIPO SONIX chính là “vị cứu tinh” ngay lúc này!

LIPO SONIX có thể loại bỏ mỡ thừa ở tất cả các bộ phận phần thân trên. Mỡ thừa vùng vai, bắp tay, lưng và eo sẽ được “tiêu diệt” một cách nhanh chóng nhờ vào sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều mà công nghệ LIPO SONIX sử dụng. Chúng tác động vào sâu dưới da tời 12cm và phá hủy trực tiếp các mô mỡ thừa. Lượng mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên qua đường bài tiết.

Tùy vào từng bộ phận của phần thân trên mà bạn cần giảm béo sẽ có những liệu trình phù hợp. Đối với những vùng không có quá nhiều mỡ thừa như vùng vai, vùng bắp tay… bạn có thể thực hiện liệu trình giảm béo LIPO SONIX kết hợp. Hoặc chúng sẽ được combo tặng kèm khi bạn thực hiện giảm béo bụng, béo eo…

Hiệu quả giảm béo phần thân trên mà công nghệ LIPO SONIX mang lại khiến mọi khách hàng đều trầm trồ! Những con số thật ấn tượng. Bạn sẽ giảm được ngay 1 size quần tương đương với khoảng 2.5cm chỉ sau 1 giờ thực hiện đầu tiên. Kết thúc 10 buổi, bạn sẽ giảm được 15 – 25cm vòng eo cùng với 3 – 5kg trọng lượng cơ thể. Điều này không phải phương pháp nào cũng thực hiện được.

Một trong những lý do khiến khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn công nghệ giảm béo LIPO SONIX còn bởi đây là một trong số ít công nghệ không cần phẫu thuật, không xâm lấn hay không đưa bất cứ một loại thuốc nào vào cơ thể. Chính vì thế, chúng cực kỳ an toàn, không có tác dụng phụ, không gây biến chứng hay có bất cứ một ảnh hưởng nào đến sức khỏe của bạn.

III. Tổng kết

Việc giảm béo phần thân trên vô cùng cần thiết và quan trọng. Bạn cần phải lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất. Công nghệ giảm béo LIPO SONIX chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo mà bạn nên ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX –

OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

– TẶNG 500K – PHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY –

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/10 – 31/10/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Giảm Mỡ Từng Bộ Phận Trên Cơ Thể Hiệu Quả Mà Không Mất Quá Nhiều Thời Gian trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!