Đề Xuất 6/2023 # Cách Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Lite Fit Usa Thật Và Giả # Top 12 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Lite Fit Usa Thật Và Giả # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Lite Fit Usa Thật Và Giả mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như chúng ta đã biết, Beful là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Slimfit Usa đã lâu. Đến nay, Lite Fit Usa ra đời nhằm thay thế cho Slimfit Usa và tiếp tục được công ty này nhập khẩu và phân phối.

1- Về hình thức bên ngoài hộp giấy đựng chai Lite Fit Usa: – Vỏ hộp được làm thêm ô nhựa trong suốt để tiện cho khách hàng kiểm tra chai thuốc ở bên trong hộp. Trên ô nhựa này được dập nổi chữ ” Lite Fit “

2 – Đặc điểm tem nhãn trên chai Lite Fit Usa: Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa , ngoài tem chống giả của KyduyenHouse và thêm mã QR code được tạo trước bởi nhà sản xuất bên Mỹ, Lite Fit Usa có thêm 2 loại tem chống giả cao cấp nhất, gồm: – 1 tem vỡ chống giả do bộ công an cấp – 1 tem cào để lấy mã số kiểm tra nguồn gốc cho riêng từng sản phẩm.

3- Dưới đáy mỗi chai sản phẩm Lite Fit Usa có đặc điểm sau: Chữ dập ở đáy chai sắc nét. Chữ ” HDPE ” được dập nhỏ gọn, sắc nét Trong khi đó, đáy chai Lite fit giả chữ dập bị mờ, chai giả nhựa rất bóng. Chữ ” HDPE ” thì mờ và to.

4- Trên viên thuốc Lite Fit Usa cũng được dập chữ Lite Fit: Tuy nhiên chữ LITE FIT được dập trên viên thuốc không ngay ngắn, thẳng hàng. Nhưng đó là ý đồ của nhà sản xuất, nhằm tránh bị làm nhái.

** Hiện nay trên thị trường đang lưu hành sản phẩm thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả với nguồn gốc là hàng xách tay với những đặc điểm khác biệt so với hàng chính hãng như sau:

1- Nhãn của chai Lite Fit Usa giả được in với màu sắc mờ nhạt và nghiêng sang màu ố vàng. Không dán tem chống giả như hàng của công ty Beful. – Trên nhãn chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả không có in hình ảnh của Mã QR code. Còn trên chai Lite Fit Usa thật thì có mã QR code này.

3 – Trên chai Lite Fit Usa thật được in hạn sử dụng bắt đầu cho lô hàng đầu tiên là tháng 5 năm 2017, kèm theo cả số Lô sản phẩm, với nội dung ” EXP MAY 2017 Batch: 13165 ” Trong khi đó trên chai Lite Fit Usa giả lại được in hạn sử dụng giống hệt với sản phẩm Slimfit Usa với nôi dung: ” EXP DEC 2016 ” ( Không có số lô sản phẩm )

Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa thật có in địa chỉ website là “www.litefitusa.com ” . Trong khi đó, trên chai thuốc giả lại in địa chỉ web site là ” chúng tôi ” giống y chang ở chai Slimfit .

Như vậy sau khi các bạn đọc xong bài viết này Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm kiểm tra phân biệt thuốc giảm cân Usa hàng thật và hàng giả.

EVA LÀM ĐẸP chúc quý vị giảm cân thành công và sức khỏe.

Nguồn ” chúng tôi

Phân Biệt Slimfit Usa Hàng Thật Và Hàng Giả

Cách phân biệt Thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật và hàng giả sau đây sẽ giúp bạn không thể bị mắc lừa khi mua sản phẩm giảm cân Slimfit nữa.

PHÂN BIỆT THUỐC GIẢM CÂN SLIMFIT USA HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ

Slimfit Usa là một dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đã có mặt từ lâu và rất nổi tiếng trên thị trường Thuốc giảm cân ( Tên quen gọi cho những sản phẩm giảm cân ) tại Việt Nam. Slimfit Usa rất nổi tiếngbởi nó thực sự hiệu quả, an toàn. Sản phẩm đã được FDA ( USA ) và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam chứng nhận và cho phép lưu hành. Slimfit USA còn được nhiều người biết đến và đón nhận nhiệt tình bởi nó là sản phẩm độc quyền của nữ MC nổi tiếng Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tại Việt Nam, SLIMFIT USA được nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Beful. Hiện nay Thuoc giam can USA ( chúng tôi ) và Thuoc giam can Veexpo ( chúng tôi ) đang có bán Slimfit usa với 2 nguồn gốc nhưng chất lượng hoàn toàn như nhau, gồm:

– Slimfit usa hàng công ty Beful

– Slimfit usa hàng xách tay từ Kyduyenhouse.com

Slimfit Usa hàng công ty Beful

Slimfit Usa hàng xách tay từ KyduyenHouse

Với kinh nghiệm chuyên bán Slimfit chính hãng, chúng tôi sẽ Hướng dẫn phân biệt thuốc giảm cân SLIMFIT USA hàng Thật và Giả :

1- Đặc điểm về hình dáng chai sản phẩm:

Nói chung về hình dáng chai sản phẩm giữa Slimfit usa hàng thật và hàng giả có rất nhiều điểm giống nhau, giống đến mức chúng ta khó có thể nhận ra:

– Kích cỡ giống nhau

– Nắp chai giống nhau đến 99%

Tuy nhiên có đặc điểm mà khi quan sát kỹ, chúng ta sẽ nhận ra điểm khác nhau như sau:

– Quý khách chú ý ở Nhãn chai Slimfit hàng thật in màu ở hình cô gái mặc bikini với màu sắc đậm nét, đều màu. Còn nhãn chai giả sẽ có màu nhạt, màu như ảnh cũ.

– Chai Slimfit hàng thật ép nhựa sần, còn chai slimfit hàng nhái ép nhựa bóng loáng. Đồng thời chúng ta có thể phân biệt qua hình ảnh chụp đáy 2 chai như hình sau:

2 – Đặc điểm về tem chống hàng giả:

Về tem chống hàng giả, giữa Slimfit usa hàng thật và hàng giả có điểm giống nhau khó phân biệt như sau:

– Tem bầu dục, nền bạc có in chữ ” kyduyenhouse” giống nhau 99,9%

– Tem tròn của công ty Beful, trên hộp thuốc thật được dánphía dưới chữ ” SlimFit USA “còn trên hộp thuốc giả lại dán trên tem bầu dục của ” kyduyenhouse”

3 – Đặc điểm về nhãn phụ:

Về nhãn phụ trên sản phẩm thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật: Chỉ có nhãn phụ dán trên vỏ hộp giấy, không dán nhãn phụ trên chai thuốc.( Xem hình )

Slimfit Usa của Beful không dán nhãn phụ trên chai thuốc

Slimfit Usa của Beful chỉ dán nhãn phụ trên vỏ hộp giấy

4 – Đặc điểm về viên thuốc:

Về viên thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật sẽ có màu cam đậm. Còn viên Slimfit usa nháicũng có màu cam nhưng nhạt và ngả sang màu vàng nhiều hơn.

– Trên viên Slimfit USA hàng thật và Slimfit usa hàng giả đều có in chữ ” SLIM FIT “. Tuy nhiên, các bạn hãy chú ý kỹ cách in ấn và kiểu in chữ khác nhau như sau:

+ Chữ SLIMFIT trên viên thuốc thật được in với độ rộng dàn chải đều, gần hết theo chiều dài viên thuốc. Còn trên viên thuốc giả thì được in thu gọn về khoảng giữa viên thuốc.

* Một đặc điểm quan trọng để phân biệt nữa :

– Trong chữ SLIMFIT trên viên thuốc thật, chúng ta hãy chú ý đến 2 chữ ” I ” . Có một sự khác biệt: Chữ ” I “thứ nhất không có gạch vuông ở trên và dưới. Sang chữ ” I ” thứ hai thì có gạch vuông ở trên và dưới.

– Trong khí đó, tại viên thuốc giả: 2 chữ ” I ” được in cùng kiều với nhau và đều không có gạch vuông ở trên và dưới. ( Xem hình bên dưới )

Riêng đối với Thuốc giảm cân USA ( chúng tôi ) cam kết đền gấp 1000 lần tiền nếu chúng tôi bán cho khách hàng Slimfit Usa giả.

( Lưu ý : ghi rõ nguồn” chúng tôi “khi phát hành lại nội dung này )

…….No Comment…….

Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Lishou Thật Giả

Vì lý do có khá nhiều khách bị mua trúng lishou phục linh giả nên chúng tôi xin tổng hợp cách phân biệt thuốc giảm cân phục linh thật và giả trên thị trường hiện nay.

Vấn đề Tem trên hộp thuốc lishou là các bạn hay lẫn lộn và không biết tem nào hiện nay là chuẩn? Shop xin nói ngắn gọn là Lishou phục linh chỉ có 2 loại tem tồn tại:

Tem bà già (tem cô gái): Được công ty Baian ban hành và tồn tại từ năm 2012, đến năm 2014 là ngưng sản xuất mẫu tem này ở thị trường hongkong. Vì vậy, loại tem bà già đang tồn tại trên thị trường hiện nay là loại giả.

Tem con rồng: được ban hành vào 2010 – 2012 tại thị trường hongkong. Nhưng thị trường Thái Lan thì từ xưa đến nay vẫn dùng 1 loại tem đó là Tem Con Rồng. Sau khi Việt Nam không còn nhập hàng được từ hongkong từ giữa năm 2014, thì đến đầu tháng 01/ 2015 chúng ta phải nhập lishou phục linh từ Thái Lan. (Thái lan là 1 trong 3 nước chính phân phối thuốc giảm cân phục linh). Chính vì thế mà Tem Con Rồng là tem chính hãng và chuẩn nhất hiện nay.

Vỏ hộp: trên con bướm là tem con rồng.

Lọ thuốc: màu xanh dương đậm, đẹp và màu hồng đậm, đẹp.

Màng seal miệng chai: chữ rõ nét, lớp seal dày.

Bột trong viên lishou phục linh thơm nhẹ như mùi thuốc bắc, có màu nâu.

Tem bà già đã ngưng sản xuất từ đầu năm 2014, nên hiện nay tất cả các hàng tem cô gái này đều là hàng giả.

Vỏ hộp: lishou hàng thật là tem con rồng, hàng giả là tem bà già. Mặt sau hàng giả mờ, màu lợt xấu.

Màu lọ: Màu xanh dương đậm hơn, con bướm màu xanh nguyên con. Hàng giả thì con bướm màu đen và màu lọ xanh dương nhạt hơn.

Màng seal lọ: hàng thật là chữ rõ nét, dày. Hàng giả bà già là mỏng, màu trắng và dễ rách.

Màu bột thuốc: Chữ trên viên thuốc giả là màu cam, màu thuốc giả là bột ngả màu trắng, không mùi.

Đặc điểm nhận dạng thuốc giảm cân lishou chính hãng và nhái tem rồng:

Vỏ hộp: Vỏ hàng nhái tem rồng làm giống y chang hộp thật.

Màu lọ: Lishou chính hãng là màu xanh dương đậm. Hàng giả thì là màu xanh gần màu lá cây.

Màng seal miệng lọ: hàng thật là chữ rõ nét, dày. Hàng giả tem rồng là mỏng, chữ mờ và dễ rách.

Màu bột thuốc lishou: Màu thuốc giả là đậm đen, xốp giống dạng bột cưa.

Và như vậy chúng tôi đã tổng hợp cách phân biệt thuốc giảm cân phục linh thật và giả cho các bạn hiểu và chọn lựa mua đúng hàng lishou phục linh chính hãng.

Bên cạnh đó, giả cả cũng làm cho nhiều khách hàng thắc mắc có nhiều giá trên thị trường. Có rất nhiều bạn trẻ 9x tự lập facebook, zalo và bắt đầu kinh doanh với nhiều loại giá khác nhau, bán nguyên hộp thì dao động từ 550k – 900k, bán lẻ viên thì từ 20-30k/ 1 viên. Giá cao là vì các bạn lấy số lượng ít, giá cao nên phải bán giá cao lên. Đây là lý do vì sao có nhiều loại giá trên thị trường.

Chúng tôi là shop duy nhất cam kết hàng chuẩn chính hãng của công ty BAIAN. Sản phẩm có đủ tem, có tem phụ hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi cam kết: Gửi hàng chuẩn như hình đã đăng, không bao giờ tư vấn hàng thật rồi gửi cho khách hàng giả như các shop bán online trên Facebook.

Bình Luận:

bình luận

Cách Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Phục Linh Thật Và Giả

Thuốc giảm cân lishou xanh giúp bạn giảm cân 4-7kg/tháng không mệt mỏi không gây tác dụng phụ tuyệt đối an toàn. Bạn sẽ cảm thấy chán ăn và chỉ muốn uống nước do cơ chế đào thải mỡ thừa của thuốc. Hiệu quả ngay sau 2 tuần khi bạn sử dụng viên giảm cân lishou phục linh xanh (đã được rất nhiều khách hàng kiểm nghiệm).

CHI TIẾT CÁCH PHÂN BIỆT LISHOU THẬT GIẢ NHƯ SAU:

Mặt trước hộp Lishou:

Lishou thật hộp cao hơn, màu xanh dương, hình con bướm sắc nét, cô gái đẹp và nét. Vỏ sậm màu và được in sắc nét.

Lishou giả: hộp thấp hơn, con bướm nhợt nhạt, ảnh cô gái ko nét và ko sắc.

2. Mặt sau hộp thuốc lishou thật và giả:

Mặt sau hộp lishou thật và giả khác biệt rõ ràng: Hàng thật có logo nổi, hạn sử dụng in công nghệ in hiện đại. Còn lishou hàng giả logo không in nổi, hạn sử dụng in thủ công.

3. Tem con rồng:

Tất cả hàng thuốc giảm cân lishou đều sử dụng tem con rồng (trái) thai cho phiên bản cũ là tem bà già (phải).

4. Lọ thuốc giảm cân Lishou thật và giả khác nhau rõ rệt.

Hộp thuốc lishou giả màu xanh thiên về màu xanh lá, hộp thật màu xanh dương.

5. Viên thuốc lishou thật và lishou giả:

Viên thuốc thật có chữ P sắc nét, màu đỏ sậm, tổng thể viên thuốc màu trắng đục. – Viên thuốc giả chữ P màu cam, tổng thể viên thuốc màu trắng nhợt.

6. Bột Thuốc lishou

Bột thuốc lishou Thật màu vàng nghệ, hơi sậm, ngửi có mùi thuốc bắc, mịn. – Bột lishou giả nhợt nhạt, ko có vị thuốc bắc, vê vê đầu ngón tay thấy sạn.

7. Nắp seal hộp lishou thật và giả:

Hàng fake: Seal kẽm hoặc giấy bạc.

Hàng chuẩn: Seal giấy xốp, in đẹp, nắp có logo xong mới tới seal.

nguồn : giamcanlishou

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Phân Biệt Thuốc Giảm Cân Lite Fit Usa Thật Và Giả trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!