Đề Xuất 1/2023 # Cách Uống Nước Giảm Cân Đúng Theo Lịch Trong 10 Ngày # Top 7 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 1/2023 # Cách Uống Nước Giảm Cân Đúng Theo Lịch Trong 10 Ngày # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Uống Nước Giảm Cân Đúng Theo Lịch Trong 10 Ngày mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chia sẻ bài viết:

1.1. Uống nước giảm cân trước bữa ăn

Nước có thể giúp lấp đầy dạ dày của bạn và giúp bạn cảm thấy no hơn, đây là một cách uống nước giảm cân đơn giản, dễ thực hiện nhất. Uống một ly nước 30 phút trước bữa ăn có thể giúp bạn nạp ít calo hơn. Trong một nghiên cứu, những người uống 1 cốc nước trước khi ăn, đã giảm 44% cân nặng trong ba tháng.

Uống nước giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn, làm sạch chất thải của cơ thể và hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn, uống nước trước bữa ăn có thể khiến bạn cảm thấy no hơn, do đó làm giảm lượng thức ăn bạn ăn. Trang web tài nguyên y tế WebMD tuyên bố rằng uống nước trước bữa ăn giúp giảm trung bình 75 calo mỗi bữa ăn. Uống nước trước một bữa ăn mỗi ngày sẽ khiến bạn ăn ít hơn 27.000 calo mỗi năm. Bạn sẽ giảm khoảng 3,5Kg mỗi năm chỉ từ nước uống!

1.2. Uống nước giảm cân nhờ hỗ trợ bạn tập luyện

Giữ cơ thể đủ nước cũng rất quan trọng cho việc tập thể dục, giúp bạn giảm mệt mỏi, tăng sức bền, giảm nhịp tim tối đa và giúp bạn bớt mệt mỏi sau khi tập thể dục.

Bởi vì uống nước giúp ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và giữ cho khớp của bạn được bôi trơn, bạn có thể tập luyện lâu hơn và chăm chỉ hơn. Do đó nước đóng vai trò gián tiếp giúp bạn giảm cân.

1.3. Bỏ nước soda và nước trái cây

Bỏ nước soda và nước trái cây và thay thế chúng bằng nước lọc để giúp bạn giảm cân. Nếu bạn nghĩ nước có vị nhàm chán, hãy thêm một lát chanh. Một ly nước với chanh là một cách uống nước giảm cân để giảm cân thành công vì pectin trong chanh giúp giảm cảm giác thèm ăn. Bạn nghĩ rằng nước không thực sự giúp giảm cân? Hãy dừng sử dụng những đồ uống có đường chỉ trong một vài tuần và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

1.4. Uống nước lạnh giảm cân

Theo WebMD, uống nước đá lạnh giúp tăng cường trao đổi chất vì cơ thể bạn phải làm việc nhiều hơn để làm ấm nước, do đó đốt cháy nhiều calo hơn và giúp bạn giảm cân. Thêm vào đó, nước lạnh có thể làm mát hơn rất nhiều so với nước ở nhiệt độ ấm. Máy lọc nước nóng lạnh có thể là một công cụ bạn cần để bắt đầu giảm cân và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể nhờ khả năng cung cấp nước nóng, lạnh bất cứ khi nào bạn muốn.

1.5. Uống nước giảm cân do nước có lượng calo thấp

Nước không có calo và uống nhiều nước thay vì đồ uống có đường giúp bạn giảm nguy cơ nạp thêm calo từ chế độ ăn uống. Để đảm bảo uống nước giảm cân hiệu quả, hãy đảm bảo rằng các loại đồ uống không bổ sung thêm bất kỳ lượng calo nào cho cơ thể bạn. Nhiều loại đồ uống có thể chứa nhiều đường và ít dinh dưỡng có khả năng dẫn đến tăng cân.

1.6. Hạn chế nạp thêm năng lượng từ các loại thực phẩm khác

Cơ thể của bạn cần nước để tồn tại và hoạt động bình thường. Thậm chí bị mất nước nhẹ có thể tác động tiêu cực đến chức năng não, tâm trạng, sức khỏe của tim và mức năng lượng của bạn. Và trong khi bạn có thể lấy nước từ thực phẩm và đồ uống khác, không có nguồn nào tốt hơn uống nước.

Mất nước có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nỗ lực giảm cân của bạn do gây cảm giác thèm ăn. Đói có thể là một dấu hiệu của mất nước, vì cơ thể bạn đang sử dụng hết lượng glycogen dự trữ nhanh hơn và uống nước giảm cân nhờ giúp làm dịu cơn thèm ăn, hạn chế bạn nạp năng lượng từ các loại thực phẩm khác.

1.7. Hỗ trợ chuyển hóa chất béo

Nước cũng đóng nhiều vai trò trong cơ thể bao gồm hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo để lấy năng lượng. Trên thực tế, không có nước, cơ thể bạn không thể chuyển hóa chất béo và carbohydrate đúng cách.

2. Uống nước giảm cân bao nhiêu là đủ

Uống một ly nước đầu tiên vào buổi sáng sau khi thức dậy.

Uống một đến hai ly nước trước mỗi bữa ăn để giúp lấp đầy dạ dày và kiềm chế cơn thèm ăn.

Uống một cốc nước 20 đến 30 phút trước khi bạn tập luyện và một cốc sau 10 đến 20 phút tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ và cường độ của bạn.

Uống nước suốt cả ngày khi bạn cảm thấy khát.

Nếu bạn thực sự muốn uống nước giảm cân, bạn nên tuân thủ theo quy tắc được hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng: uống tám ly nước 250ml mỗi ngày để duy trì cân nặng lý tưởng. Bạn có thể cần uống nhiều nước hơn nếu bạn tập thể dục nhiều hoặc đổ mồ hôi nhiều, hoặc ít nước hơn nếu bạn uống các loại đồ uống khác như trà thảo dược.

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang uống đủ nước? Một nguyên tắc chung là kiểm tra nhà vệ sinh sau khi bạn đi vệ sinh. Bạn có thể biết bạn đủ nước nếu thấy màu nước tiểu trong hoặc có màu vàng nhạt. Nước tiểu càng sẫm màu, bạn càng cần uống thêm nhiều nước, đặc biệt nếu giảm cân là mục tiêu của bạn.

3. Loại nước bạn uống cũng quan trọng?

Tất cả các loại nước có thể hỗ trợ giúp bạn bổ sung lượng nước cần cho cơ thể, nhưng một số loại nhất định có lợi hơn so với những loại khác nhờ giúp giảm cân?

Nước máy

Nước hiện nay thường có chứa lượng clo dư, do các công ty, nhà máy nước Thành Phố sử dụng clo để xử lý nước. Vì vậy đôi khi bạn sẽ vẫn cảm thấy có mùi clo trong nước máy.

Nước lọc

Nếu bạn không thích mùi vị của nước máy, bạn có thể dễ dàng có nước lọc để sử dụng tại nhà bằng thiết bị máy lọc nước gia đình hoặc bình lọc nước giúp loại bỏ một số chất phụ gia phổ biến như clo, có thể mang lại cho nước một hương vị ngon hơn, dễ uống hơn.

Nước đóng chai

Nước đóng chai là nước đóng sẵn không qua nhà máy xử lý nước thành phố. Nó có thể có nguồn gốc từ nước mặt hoặc nước ngầm. Và để được gọi là nước khoáng, phải chứa một lượng khoáng chất nhất định từ nguồn nước.

Không có lợi thế khác biệt rõ ràng của nước đóng chai so với nước máy với tác dụng giảm cân hoặc lợi ích cho sức khỏe. Chưa nói đến việc nước uống chai tạo ra chất thải nhựa, có thể tác động tiêu cực đến môi trường.

Nước kiềm

Nước kiềm là nước có độ pH cao hơn, với độ pH khoảng 8 hoặc 9, so với nước máy có độ pH gần bằng 7. Muối hoặc kim loại kiềm thường được thêm vào nước để tăng độ pH, hoặc nước có nguồn gốc từ các nguồn tự nhiên. Có rất nhiều thông tin và lợi ích sức khỏe tiềm năng xung quanh việc uống nước kiềm. Ngoài ra, cơ thể bạn thực hiện một công việc tuyệt vời là tự điều chỉnh chặt chẽ nồng độ pH máu của bạn, và không chắc là loại nước bạn uống sẽ làm thay đổi đáng kể quá trình này.

Nước vị hoa quả

Nước bổ sung thêm hương vị hoa quả đang ngày càng phổ biến ở những người không thích uống nước, hoặc cho những người tìm kiếm một sự thay thế lành mạnh hơn cho đồ uống có đường. Ngoài những lợi ích rõ ràng của việc giúp những người này uống nhiều nước hơn, không có bất kỳ lợi ích bổ sung nào đối với nước có hương vị trái cây.

Nước có ga

Nước có ga và nước có ga có hương vị là nước có khí được thêm vào, và cũng có thể là một nguồn giúp bù nước. Hầu hết nước có ga là không có calo và có thể là sự thay thế tuyệt vời cho những người uống soda.

Nước giúp bài tiết chất thải ra khỏi cơ thể dưới dạng mồ hôi, tiểu tiện và ruột.

Nước giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu từ thực phẩm bạn ăn.

Nước kiểm soát táo bón, tăng huyết áp, đau nửa đầu và nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nước giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh bằng cách cải thiện lưu thông và tăng cường sản xuất collagen.

Nó giúp bôi trơn khớp và do đó cải thiện sức khỏe của xương.

Nguồn: https://karofi.com

Uống Nước Để Giảm Cân Trong 10 Ngày

Uống nước để giảm cân trong 10 ngày – vừa hiệu quả, vừa dễ thực hiện. Với thời gian uống nước để giảm cân kèm nguyên tắc và lịch uống nước giảm cân qua bài uống nước giảm cân trong 10 ngày. Một tin vui mà tôi nghĩ sẽ vô cùng hữu ích cho những người đã và đang “nỗ lực” và “mệt mỏi” vì giảm cân:

” Nước có thể đốt cháy calo”!

Không còn là những buổi nhìn những món khoái khẩu, bụng đói mà không dám ăn vì sợ ” lại béo” hay dùng thuốc này thuốc nọ nhưng kết quả vẫn không cải thiện nhiều. Thay vào đó: “uống nước để giảm cân”! Thực sự quá dễ, không tốn chi phí mà lại còn vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Vậy, nên uống nước như thế nào?

Nguyên tắc 1: Uống 250 ml nước lúc đói ngay sau khi thức dậy:

Sau khi thức dậy là thời gian vàng để uống nước

Một ly nước sau khi thức dậy sẽ thúc đẩy nhu động ruột. Bạn sẽ loại bỏ được tất cả những độc tố trong cơ t hể, giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái. Ngoài ra, uống nước lúc đói còn có thể làm tăng tốc độ chuyển hóa lên ít nhất 24%. Điều này quan trọng đối với những người thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Nguyên tắc 2: Uống 250- 500ml nước 1 giờ trước bữa sáng

Nguyên tắc 3: Uống 100- 200ml nước sau mỗi cốc trà, cốc cafe

Nguyên tắc 4: Uống 250- 500 ml trước bữa trưa và bữa tối

Nguyên tắc 5: Uống 300- 600ml trước khi đi ngủ 2 giờ

Khi bạn uống nước lạnh, cơ thể bạn cần phải làm việc gấp đôi để làm ấm lên, tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể. Bởi vậy, nếu uống nước trước khi ngủ, cơ thể sẽ đốt cháy lượng calo dư thừa dễ dàng.

Cứ liên tục 10 ngày như vậy, kết hợp với chế độ ăn uống bổ sung nhiều rau củ quả và tập thể dục, bạn sẽ nhận thấy rõ rệt sự thay đổi cân nặng của mình.

Nguyên Tắc Uống Nước Để Giảm Cân Trong 10 Ngày

Nguyên Tắc Uống Nước Để Giảm Cân Trong 10 Ngày, Nguyên Tắc Uống Nước, Nguyên Tắc Làm Mềm Nước Cứng Là Làm Giảm Nồng Độ Của, Dàn ý ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây Uống Nước Nhớ Nguồn, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Hãy Chứng Minh ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây Uống Nước Nhớ Nguồn, Quy Đong 104 Ngày 16/2/2017 Của Quân ủy Trung ương Về Quy Định Một Số Vấn Đề Co Bản Về Nguyên Tắc Tt, Nguyên Tố Nào Tham Gia Cân Bằng Nước Trong Cây, Quy Định 104-qĐ/qu Ngày 16/02/2017 Của Quân ủy Trung ương Một Số Vấn Đề Cơ Bản Về Thực Hiện Nguyên T, Bí Quyết Giảm 4kg Trong 7 Ngày, Quy Định 104 Của Quân ủy Trung ương Ngày 16/2/2017 Về Một Số Vấn Đề Về Thực Hiện Nguyên Tắc Tập Trun, Phân Tích 9 Câu Thơ Đầu Trong Bài Thơ Đất Nước Của Nguyễn Khoa Điềm, Nguyên Tố Nào Được Tìm Thấy Khi Chưng Cất Nước Trong Phòng Tối, Phân Tích ảnh Hưởng Của Thức ăn,nước Uống Đến Số Phận Của Thuốc Trong Cơ Thể, Dự Thảo Nghị Định Quy Định Giảm Phí Trước Bạ Cho ôtô Sản Xuất Trong Nước, Quy Định 192-qĐ/tw, Ngày 18/5/2019 Của Ban Chấp Hành Trung ương Đảng “về Tổ Chức Đảng Trong Công An, Quy Định 192-qĐ/tw, Ngày 18/5/2019 Của Ban Chấp Hành Trung ương Đảng “về Tổ Chức Đảng Trong Công An , Những Thành Tựu, Hạn Chế Và Những Nguyên Nhân Cơ B Trong Nghị Quyết Hội Nghị Trung ương 5 (khóa Xii), Quy Dinh So 104 Cua Quan Uy Trung Uong Ve Thuc Hien Nguyen Tac Tap Trung Dan Chu Trong Quan Dọi, Quy Định 104 Của Quân ủy Trung ương Ve Thuc Hien Nguyen Tac Tap Trung Dan Chu Trong Quan Doi, ướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, ướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hhướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, Quy Định 104 Của Quan ủy Trung Uong Về Nguyên Tắc Tập Trung Dan Chủ Trong Quân Đội, Đề Tài: Vấn Đềnâng Cao Vị Trí Vai Trò Trung Tâm Của Nhà Nước Trong Hệ Thống Chính Trị Của Nước Ta, Ngày Quy Định Số 104-qĐ/qutw Ngày 16/02/2017 Của Quân ủy Trung ương, Nguyên Tắc Tự Nguyện Về Đạo Đức Kinh Doanh Trong Ngành Dược, Quy Định Số 12-qĐ/tc-ttvh Ngày 9/1/2004 Của Ban Tổ Chức Trung ương – Ban Tư Tưởng Văn Hóa Trung ương, Bí Quyết ăn Uống Giảm Cân, Hướng Dẫn ăn Uống Để Giảm Béo, Nguyên Tố Nào Trong Số Những Nguyên Tố Sau Có Độ âm Điện Lớn Nhất, Nguyên Tắc Sắp Xếp Các Nguyên Tố Trong Bảng Tuần Hoàn, Hướng Dẫn Uống Thuốc Giảm Cân Lic, Bài Thơ Uống Nước, Hướng Dẫn Uống Thuốc Giảm Cân Lishou, Hướng Dẫn Uống Trà Giảm Cân Night Diet, Nguyên Tố Nào Là Kim Loại Trong Các Nguyên Tố Có Cấu Hình E Như Sau, Quan Niệm Của Hồ Chí Minh Trong Xây Dựng Nhà Nước Trong Sạch, Nguyên Tắc ăn Uống, Quy Chuẩn Nước ăn Uống, Dàn ý Đề Bài Uống Nước Nhớ Nguồn, Đề Tài Uống Nước Nhớ Nguồn, Quy Chuẩn Nước Uống, Quy Chuẩn Nước Uống Của Bộ Y Tế, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn, Quá Trình Uống Nước, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn Lớp 7, Bài Văn Mẫu Uống Nước Nhớ Nguồn, Bài Tập Làm Văn Uống Nước Nhớ Nguồn, Mẫu Bảng Báo Giá Nước Uống, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn Lớp 9, Quy Chuẩn 01 Về Nước ăn Uống, Bài Thơ Uống Nước Nhớ Nguồn, Uong Nuoc Nho Nguon, Quy Trình Uống Nước, Nước Uống Bidrico, Dàn ý Về Đạo Lý Uống Nước Nhớ Nguồn, Dàn Bài Uống Nước Nhớ Nguồn, Lập Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn, Nguyên Lý Giảm Mỡ, Nguyên Tắc ăn Giảm Cân, Nguyên Lý Giảm Cân, Cách Tiếp Cận Theo Nội Trong Trong Quản Lí Nhà Nước, Mẫu Đơn Xin Giảm Trừ Tiền Nước, Đơn Xin Giảm Tiền Nước, Đơn Xin Giảm Giá Tiền Nước, Nguyên Tắc Quan Trọng Nhất Được Xác Định Trong Hiệp ước Ba-li Là, Tổng Số Hạt Cơ Bản Trong Nguyên Tử Vy Là 114 Hạt Trong Đó Số Hạt Mang Điện Dương ít Hơn Số Hạt Không, Quy Định Về Thực Hiện Nguyên Tắc Tập Trung Dân Chủ Trong Tổ Chức Đảng Trong Quân Đội, Nguyên Tắc ăn Uống Của Người Nga, Nguyên Tắc Uống Thuốc, Nguyên Tắc ăn Uống Khoa Học, Nguyên Tắc Quan Trọng Hàng Đầu Trong Hợp Tác Giao Lưu Giữa Các Dân Tộc, Quy Chuẩn Kỹ Thuật Nước ăn Uống, Tiêu Chuẩn Nước Uống, Đề Bài Suy Nghĩ Về Đạo Lí Uống Nước Nhớ Nguồn, Bí Quyết Uống Nhiều Nước, Biên Bản Bàn Giao Nước Uống, Công Thức Uống Nước, Truyện Uống Nước Nhớ Nguồn, Suy Nghĩ Của Em Về Câu Tục Ngữ Uống Nước Nhớ Nguồn, Dàn ý Suy Nghĩ Về Đạo Lí Uống Nước Nhớ Nguồn, Kế Hoạch Uống Nước Nhớ Nguồn, Dàn Bài Suy Nghĩ Về Đạo Lí Uống Nước Nhớ Nguồn, Đề Bài Suy Nghĩ Về Đạo Lý Uống Nước Nhớ Nguồn, Giáo án Uống Nước Nhớ Nguồn, Giao An Uong Nuoc Nho Nguon Lop 2, Giám Đốc Maketing Nguyễn Hải, 3 Nguyên Tắc Vàng Giảm Cân, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Nước, Dàn ý Mùa Xuân Là Tết Trồng Cây Làm Cho Đất Nước Càng Ngày Càng Xuân, Nguyên Tắc Uống Kháng Sinh, Hãy Chứng Minh Câu Nói Uống Nước Nhớ Nguồn, Tham Luận Uống Nước Nho Nguồn , Em Hãy Giải Thích Câu Tục Ngữ Uống Nước Nhớ Nguồn, Em Hãy Chứng Minh Câu Uống Nước Nhớ Nguồn, Hãy Giải Thích Câu Uống Nước Nhớ Nguồn, Hãy Chứng Minh Đạo Lí Uống Nước Nhớ Nguồn, Hãy Giải Thích Uống Nước Nhớ Nguồn, Hãy Chứng Minh Câu Tục Ngữ Uống Nước Nhớ Nguồn, Bài Văn Mẫu Nghị Luận Uống Nước Nhớ Nguồn,

Nguyên Tắc Uống Nước Để Giảm Cân Trong 10 Ngày, Nguyên Tắc Uống Nước, Nguyên Tắc Làm Mềm Nước Cứng Là Làm Giảm Nồng Độ Của, Dàn ý ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây Uống Nước Nhớ Nguồn, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây, Hãy Chứng Minh ăn Quả Nhớ Kẻ Trồng Cây Uống Nước Nhớ Nguồn, Quy Đong 104 Ngày 16/2/2017 Của Quân ủy Trung ương Về Quy Định Một Số Vấn Đề Co Bản Về Nguyên Tắc Tt, Nguyên Tố Nào Tham Gia Cân Bằng Nước Trong Cây, Quy Định 104-qĐ/qu Ngày 16/02/2017 Của Quân ủy Trung ương Một Số Vấn Đề Cơ Bản Về Thực Hiện Nguyên T, Bí Quyết Giảm 4kg Trong 7 Ngày, Quy Định 104 Của Quân ủy Trung ương Ngày 16/2/2017 Về Một Số Vấn Đề Về Thực Hiện Nguyên Tắc Tập Trun, Phân Tích 9 Câu Thơ Đầu Trong Bài Thơ Đất Nước Của Nguyễn Khoa Điềm, Nguyên Tố Nào Được Tìm Thấy Khi Chưng Cất Nước Trong Phòng Tối, Phân Tích ảnh Hưởng Của Thức ăn,nước Uống Đến Số Phận Của Thuốc Trong Cơ Thể, Dự Thảo Nghị Định Quy Định Giảm Phí Trước Bạ Cho ôtô Sản Xuất Trong Nước, Quy Định 192-qĐ/tw, Ngày 18/5/2019 Của Ban Chấp Hành Trung ương Đảng “về Tổ Chức Đảng Trong Công An, Quy Định 192-qĐ/tw, Ngày 18/5/2019 Của Ban Chấp Hành Trung ương Đảng “về Tổ Chức Đảng Trong Công An , Những Thành Tựu, Hạn Chế Và Những Nguyên Nhân Cơ B Trong Nghị Quyết Hội Nghị Trung ương 5 (khóa Xii), Quy Dinh So 104 Cua Quan Uy Trung Uong Ve Thuc Hien Nguyen Tac Tap Trung Dan Chu Trong Quan Dọi, Quy Định 104 Của Quân ủy Trung ương Ve Thuc Hien Nguyen Tac Tap Trung Dan Chu Trong Quan Doi, ướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, ướng Dẫn 23-hd/tctw Ngày 14- 03-2003 Của Ban Tổ Chức Trung ương Về Hhướng Dẫn Thực Hiện Qui Định 76, Quy Định 104 Của Quan ủy Trung Uong Về Nguyên Tắc Tập Trung Dan Chủ Trong Quân Đội, Đề Tài: Vấn Đềnâng Cao Vị Trí Vai Trò Trung Tâm Của Nhà Nước Trong Hệ Thống Chính Trị Của Nước Ta, Ngày Quy Định Số 104-qĐ/qutw Ngày 16/02/2017 Của Quân ủy Trung ương, Nguyên Tắc Tự Nguyện Về Đạo Đức Kinh Doanh Trong Ngành Dược, Quy Định Số 12-qĐ/tc-ttvh Ngày 9/1/2004 Của Ban Tổ Chức Trung ương – Ban Tư Tưởng Văn Hóa Trung ương, Bí Quyết ăn Uống Giảm Cân, Hướng Dẫn ăn Uống Để Giảm Béo, Nguyên Tố Nào Trong Số Những Nguyên Tố Sau Có Độ âm Điện Lớn Nhất, Nguyên Tắc Sắp Xếp Các Nguyên Tố Trong Bảng Tuần Hoàn, Hướng Dẫn Uống Thuốc Giảm Cân Lic, Bài Thơ Uống Nước, Hướng Dẫn Uống Thuốc Giảm Cân Lishou, Hướng Dẫn Uống Trà Giảm Cân Night Diet, Nguyên Tố Nào Là Kim Loại Trong Các Nguyên Tố Có Cấu Hình E Như Sau, Quan Niệm Của Hồ Chí Minh Trong Xây Dựng Nhà Nước Trong Sạch, Nguyên Tắc ăn Uống, Quy Chuẩn Nước ăn Uống, Dàn ý Đề Bài Uống Nước Nhớ Nguồn, Đề Tài Uống Nước Nhớ Nguồn, Quy Chuẩn Nước Uống, Quy Chuẩn Nước Uống Của Bộ Y Tế, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn, Quá Trình Uống Nước, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn Lớp 7, Bài Văn Mẫu Uống Nước Nhớ Nguồn, Bài Tập Làm Văn Uống Nước Nhớ Nguồn, Mẫu Bảng Báo Giá Nước Uống, Dàn ý Uống Nước Nhớ Nguồn Lớp 9,

Bí Quyết Uống Nước Giảm Cân Trong 10 Ngày Không Cần Ăn Kiêng

2020-06-16 04:27:33

Phương pháp giảm cân không cần ăn kiêng, đây chắc chắn là vấn đề nhiều chị em mong muốn tím tới. Nếu muốn giảm cân thì phải chịu được việc ăn uống kiêm khem cực kỳ khổ sở, hay phải luyện tập đến điên cuồng các bài tập Cardio hay các bài tập đốt cháy mỡ toàn thân vô cùng cực khổ. Và rất ít người có thể chịu được những điều này, chưa kể đến những phương pháp đó chưa chắc đã hiệu quả. Đừng lo lắng, hôm nay WinWater.vn sẽ chia sẻ tới các Bí quyết uống nước giảm cân trong 10 ngày một cách khoa học mà không cần ăn kiêng, luôn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cơ thể bạn.

Bí Quyết Uống Nước Giảm Cân Trong 10 Ngày

1. Uống nước ngay sau khi thức dậy vào 6-7h sáng

Khi bạn mới thức dậy vào buổi sáng, úc này cơ thể đang rơi vào tình trạng thiếu nước trầm trọng. Do đó, việc uống ngay 1 ly nước ấm ngay sau khi ngủ dậy và đi vệ sinh sẽ giúp cơ thể nhanh chóng bù lại lượng nước và hỗ trợ kích thích các cơ quan hoạt động trơn tru cho 1 ngày mới đầy năng lượng.

Bạn nên uống ngay 1 ly nước ấm ngay sau khi ngủ dậy

Ngoài ra, cách uống nước giảm cân này còn giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ các thành phần độc tố có trong cơ thể, tích trữ từ ngày hôm qua, thông qua hệ bài tiết. Những bạn nào đang muốn giảm cân vẫn giống như trên là trước mỗi bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn chính trong ngày, bạn nên uống 1 ly nước trước khoảng 30 phút, sẽ giúp ăn ngon miệng và phát huy hiệu quả giảm béo của nước lọc. Bạn cũng có thể pha chút mật ong với chanh để giúp tiêu độc, detox cơ thể tốt hơn.

Có thể bạn chưa biết : Tư thế uống nước đúng cách

2. Uống 1 ly nước trước khi ăn

Nước có thể giúp lấp đầy dạ dày của bạn và giúp bạn cảm thấy no hơn, đây là một cách uống nước giảm cân đơn giản, dễ thực hiện nhất. Uống một ly nước 30 phút trước bữa ăn có thể giúp bạn nạp ít calo hơn. Trong một nghiên cứu, những người uống 1 cốc nước trước khi ăn, đã giảm 44% cân nặng trong ba tháng.

Uống 1 cốc nước trước khi ăn giúp giảm cân hiệu quả

Uống nước giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn, làm sạch chất thải của cơ thể và hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn, uống nước trước bữa ăn có thể khiến bạn cảm thấy no hơn, do đó làm giảm lượng thức ăn bạn ăn. Trang web tài nguyên y tế WebMD tuyên bố rằng uống nước trước bữa ăn giúp giảm trung bình 75 calo mỗi bữa ăn. Uống nước trước một bữa ăn mỗi ngày sẽ khiến bạn ăn ít hơn 27.000 calo mỗi năm. Bạn sẽ giảm khoảng 3,5Kg mỗi năm chỉ từ nước uống!

3. Uống nước trước các bữa ăn trưa lúc 11h30

Sau khi hoàn tất các công việc trong buổi sáng, chắc chắn tới giờ trưa là bụng của bạn đã réo ầm ầm và suy nghĩ ngay tới việc nên ăn gì trưa nay. Tuy nhiên, lúc đó bạn cần thật sự tỉnh táo và nên uống 1 ly nước trước khi ăn trưa 30 phút. Điều này sẽ giúp cơ thể được bổ sung đủ nước, cải thiện hệ tiêu hóa, giúp giảm cơn đói bụng.

Ngoài ra, uống nước giảm cân đúng cách sẽ giúp thúc đẩy cho hệ tiêu hóa, hấp thụ dưỡng chất cực tốt mà lại không làm cho bạn ăn quá nhiều, dễ gây dư thừa calo.

4. Uống nước xuyên suốt cả ngày

Bất kỳ lúc nào có thể, bạn hãy bổ sung cho cơ thể và da dẻ của mình 1 ly nước để giúp đầu óc luôn tỉnh táo. Uống nước xuyên suốt cả ngày sẽ giúp gia tăng cảm giác no bụng và giúp bạn giảm đi việc thèm các loại thức uống giàu calo khác như trà sữa, nước ép, hay các món ăn vặt có thể khiến bạn tăng cân. Đây là 1 lợi ích của việc uống nước lọc giảm cân hiệu quả. Bạn cũng có thể sẽ ăn ít hơn khi có cảm giác no bụng. Chính nhờ việc giảm đi lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày, sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ giảm cân của mình.

   + Thỉnh thoảng, việc uống nước lọc hoài thì chán quá, bạn có thể mua các loại nước có hương vị, mà không chứa calo cho dễ uống.

   + Thử đặt chuông điện thoại nhắc nhở hay Google thông báo để giúp bạn nhớ mình phải uống nước thường xuyên.

   + Chuẩn bị sẵn 1 chai nước nhựa 1-2l, để kế bên nơi bạn đang ngồi/đứng và uống bất kỳ lúc nào có thể.

Bất kỳ lúc nào có thể, bạn hãy bổ sung cho cơ thể 1 ly nước đầy

Bạn có thể lấy khung giờ như sau để làm mẫu, nhưng bạn nên uống đều hơn và chia làm nhiều lần uống nhỏ, chứ không nên uống 1 lúc 1-2 ly lớn.

  – 13h30 : Đây là khoảng thời gian sau khi vừa nghỉ trưa xong, để bắt đầu tiếp tục làm việc. Uống 1 ly nước lúc này sẽ khiến cơ thể thoải mái, sảng khoái và tinh thần làm việc cũng hăng say hơn rất nhiều.

5. Uống nước ấm trước khi đi ngủ 2 tiếng 19h – 20h và 21h – 22h

Bên cạnh việc áp dụng chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học, chị em cũng nên chú ý thật kỹ tới khung giờ uống nước giảm cân vào buổi tối như sau:

 - 19h – 20h : Uống nước giảm cân vào thời điểm này là cực kỳ hiệu quả vì nó giúp cân bằng huyết áp, giảm huyết áp với những ai thường bị cao huyết áp. Đặc biệt, nó còn giúp bạn ít ăn vặt, ăn khuya… và ít tích trữ mỡ thừa do dư thừa calo.

1 ly nước ấm trước khi ngủ giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh

 - 21h – 22h : Uống nước vào khung thời gian này sẽ giúp cơ thể tái tạo lại các tế bào trong khi đang ngủ, giúp não bộ hoạt động khỏe mạnh và ngăn ngừa đông máu. Tuy nhiên, để biết cách uống nước như thế nào để giảm cân cho đúng thì bạn nên nhớ là hãy uống nước trước khi đi ngủ 30-60 phút.

6. Sử dụng nước lọc thay các loại nước ngọt, soda

Nhiều loại nước ngọt, soda có thể chứa nhiều đường, calo và ít dinh dưỡng có khả năng dẫn đến tăng cân. Nước không có calo và uống nhiều nước thay vì đồ uống có đường giúp bạn giảm nguy cơ nạp thêm calo từ chế độ ăn uống.

Thay vì uống các loại đồ uống ngọt, các loại đồ uống có cồn, sinh tố hay các loại đồ uống chứa nhiều calo, bạn hãy quyết tâm uống nước lọc. Thay các loại đồ uống nhiều calo bằng các loại nước không chứa calo, sẽ giúp bạn giảm đi hàng trăm calo mỗi ngày và giúp giảm ký cực kỳ hiệu quả. 

Nếu bạn nghĩ nước có vị nhàm chán, hãy thêm một lát chanh. Một ly nước với chanh là một cách uống nước giảm cân để giảm cân thành công vì pectin trong chanh giúp giảm cảm giác thèm ăn.

7. Uống thêm 1 lượng nước lọc ấm bằng với lượng chất cồn/ngọt đã uống

Lượng nước lọc bù thêm này không được tính vào lượng nước cần uống trong 1 ngày. Lượng nước này để hỗ trợ đào thải bớt lượng độc tố, calo dư thừa từ nước ngọt ra ngoài.

8. Uống nước và giảm bớt muối nạp vào cơ thể mỗi ngày

Việc giảm bớt lượng muối trong chế độ ăn sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, đặc biệt là khi gia tăng lượng nước lọc uống mỗi ngày.

Bạn có thể thử thêm các loại gia vị hay hương vị khác, để thay thế cho muối trong các món ăn của bạn. Các loại rau thơm hay tỏi, ớt không gây tác dụng phụ nào, mà lại có thể làm tăng gia vị cho món ăn.

9. Dùng nước detox rau củ quả, để thải trừ độc tố trong thời gian ngắn

Bạn có thể mua 1 số loại rau củ quả để làm 1 số loại nước detox phù hợp, chẳng hạn như dưa leo, lá bạc hà, dâu tây, các loại rau thơm, cam quýt, táo, dứa… Bạn có thể chế biến từng loại nước detox riêng mỗi ngày và cho vào bảo quản trong tủ lạnh, ở ngăn mát. Luôn chọn các loại rau củ quả tươi. Nếu đã héo, nên bỏ đi.

10. Tính toán thời gian áp dụng chế độ ăn kiêng giảm độc

Chế độ ăn kiêng detox kiểu này sẽ gây ra tác hại xấu cho sức khỏe của bạn nếu áp dụng trong thời gian quá lâu. Khi ăn kiêng, cơ thể bạn sẽ thường thiếu dưỡng chất, như xơ, protein. Do đó, bạn không nên áp dụng quá 1 tuần và nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu được.

Một Số Lưu Ý Khi Thực Hiện Bí Quyết Uống Nước Giảm Cân Trong 10 Ngày

1. Uống nước giảm cân bao nhiêu là đủ

  – Uống một ly nước đầu tiên vào buổi sáng sau khi thức dậy.

  – Uống một đến hai ly nước trước mỗi bữa ăn để giúp lấp đầy dạ dày và kiềm chế cơn thèm ăn.

  – Uống một cốc nước 20 đến 30 phút trước khi bạn tập luyện và một cốc sau 10 đến 20 phút tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ và cường độ của bạn.

  – Uống nước suốt cả ngày khi bạn cảm thấy khát.

Nếu bạn thực sự muốn uống nước giảm cân, bạn nên tuân thủ theo quy tắc được hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng: uống tám ly nước 250ml mỗi ngày để duy trì cân nặng lý tưởng. Bạn có thể cần uống nhiều nước hơn nếu bạn tập thể dục nhiều hoặc đổ mồ hôi nhiều, hoặc ít nước hơn nếu bạn uống các loại đồ uống khác như trà thảo dược.

Lượng nước thực sự bạn cần có thể phụ thuộc nhiều vào cơ địa của bạn

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang uống đủ nước? Một nguyên tắc chung là kiểm tra nhà vệ sinh sau khi bạn đi vệ sinh. Bạn có thể biết bạn đủ nước nếu thấy màu nước tiểu trong hoặc có màu vàng nhạt. Nước tiểu càng sẫm màu, bạn càng cần uống thêm nhiều nước, đặc biệt nếu giảm cân là mục tiêu của bạn.

Thông tin hữu ích cho bạn :  Công Thức Uống Nước Theo Cân Nặng Đúng Chuẩn Khoa Học

2. Nguồn nước uống phải đảm bảo sạch

Hiện nay, môi trường nước không còn sạch như trước đây, đặc biệt là với nước máy vẫn còn có thể chứa nhiều chất gây nguy hại. Để đảm bảo giúp cách uống nước giảm cân hiệu quả, bạn nên chọn mua các loại nước sạch và tinh khiết.

3. Giảm bớt đi lượng muối, để tránh bị tích nước

Chính thói quen ăn mặn đã khiến cho cơ thể bị tích trữ nước do hàm lượng natri trong muối. Nếu hàm lượng natri quá cao, sẽ khiến cơ thể mất cân bằng, gây tích trữ nước. Do đó, hãy kiểm soát lượng muối nạp vào cơ thể mỗi ngày, hạn chế các đồ ăn sẵn và các loại thức ăn nhanh, nhằm giúp giảm cân lành mạnh hơn.

4. Uống nước lạnh để giảm cân hiệu quả hơn

Các nhà khoa học đã chứng minh, uống nước lạnh giúp tăng cường trao đổi chất vì cơ thể bạn phải làm việc nhiều hơn để làm ấm nước, do đó đốt cháy nhiều calo hơn và giúp bạn giảm cân. Thêm vào đó, nước lạnh có thể làm mát hơn rất nhiều so với nước ở nhiệt độ ấm. Do đó, uống nước lạnh sẽ giúp ích rất nhiều cho những người muốn giảm béo.

5. Kết hợp với ăn uống và tập luyện

Một chế độ ăn uống khoa học như chế độ ăn kiêng Eat Clean và chương trình tập luyện hợp lý như cách tập gym ngay tại nhà, sẽ giúp cơ thể loại trừ độc tố, tăng cường quá trình trao đổi chất và tăng sức khỏe.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Uống Nước Giảm Cân Đúng Theo Lịch Trong 10 Ngày trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!