Đề Xuất 3/2023 # Công Nghệ Giảm Béo Ultra Slim An Toàn, Hiệu Quả # Top 3 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 3/2023 # Công Nghệ Giảm Béo Ultra Slim An Toàn, Hiệu Quả # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Nghệ Giảm Béo Ultra Slim An Toàn, Hiệu Quả mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GIẢM BÉO ULTRA SLIM

Chất béo dư thừa là kẻ thù của tất cả những người mong muốn có một thân hình cân đối. Hãy để Accent Ultra giúp bạn đánh bay lượng mỡ tích tụ đáng ghét trong cơ thể mà không cần nhiều thời gian so với luyện tập thể thao hay phải cố gắng nhịn ăn. Accent Ultra hoặc Ultra slim là một phương pháp thúc đẩy sự phân hủy chất béo trong cơ thể bao gồm cellulite và slimming tới ưu. Không phẫu thuật, không gây đau đớn Accent Ultra chỉ sử dụng sóng radio để tác động lên vùng mỡ mang lại thân hình săn chắc. Phương pháp đã được chứng nhận bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả. Khi áp dụng liệu pháp sóng radio xuyên qua da tới các tế bào chất béo phá vỡ liên kết mà không làm ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh ở vùng điều trị. Do đó không gây bầm tím, chảy máu, xuất huyết trong. Đồng thời tần suất sóng thúc đẩy đốt cháy mỡ mỡ, sản sinh collagen, lưu thông bạch huyết tống chất béo ra khỏi cơ thể giảm cellulite và tình trạng chảy xệ da. Sóng siêu âm sẽ phát ra sóng siêu âm được cụ thể cho các tế bào chất béo phá vỡ. Mà không làm hỏng các mạch máu và dây thần kinh ở vùng điều trị. Tỷ lệ giảm không bầm tím hoặc chảy máu, ban xuất huyết.  

Quy trình điều trị Ultra Slim

Bước 1: Bôi kem khu vực cần điều trị. Bước 2: Sử dụng máy phát sóng lên khu vực da. Bạn sẽ cảm thấy hơi ấm từ từ trên vùng da. Bước 3: Sử dụng phổ tần vô tuyến tăng độ săn chắc da. Việc điều trị mất khoảng 30 phút đến 1 giờ tùy thuộc vị trí và khối lượng mỡ. Nếu mỡ quá nhiều bạn nên quay lại bệnh tiếp tục liệu pháp Ultra Slim sau hai tuần.

Chăm sóc sau điều trị Ultra Slim

Da có thể xuất hiện màu đỏ hoặc hồng nhạt, hiện tượng tự biến mất sau 24 giờ hoặc tối đa là 3 ngày. Sau khi điều trị nên uống ít nhất 8- 10 ly / ngày. Tránh tập thể dục khiến cơ thể đổ mồ hôi Kiêng uống rượu, bia chất kích thích. Ultra Slim đã được chứng minh hiệu quả trong việc giảm béo giúp mang lại thân hình cân đối, làn da mịn mang, căng mọng tràn đầy sức sống. Đa phần bệnh nhân cần thực hiện liệu pháp 4 đến 6 lần trừ một số trường hợp mỡ dư quá nhiều.

bảng giá tham khảo

Dịch Vụ

Giá Baht Thái (Giá tham khảo)

Giá VNĐ (Giá tham khảo)

2 bên tay bụng ( lưng eo hông nếu không nhiều tính 2 bên là 1 điểm) 50,000 35,000,000 Đùi tính thành 2 điêm ( đùi trong đùi ngoài ) 1 điểm 50,000 35,000,000 Hút mỡ bằng phương pháp Vaser     2 bên tay 66,000 46,200,000 2 bên nách 66,000 46,200,000 Bụng trên 66,000 46,200,000 Bụng dưới 66,000 46,200,000 Eo mỗi bên 66,000 46,200,000 Lưng 2 bên 66,000 46,200,000 Đùi trong 74,000 51,800,000 Đùi ngoài 74,000 51,800,000 Bắp chân 2 bên 74,000 51,800,000     

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Văn Phòng Việt Nam là cầu nối giữa khách hàng với Bác Sĩ, Bệnh Viện Yanhee, để hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng và thuận lợi nhất từ Bác sĩ mà quý khách đã chọn lựa.

 

Accent Ultra hoặc Ultra slim là một phương pháp thúc đẩy sự phân hủy chất béo trong cơ thể bao gồm cellulite và slimming tới ưu. Không phẫu thuật, không gây đau đớn Accent Ultra chỉ sử dụng sóng radio để tác động lên vùng mỡ mang lại thân hình săn chắc. Phương pháp đã được chứng nhận bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả.Khi áp dụng liệu pháp sóng radio xuyên qua da tới các tế bào chất béo phá vỡ liên kết mà không làm ảnh hưởng đến mạch máu, dây thần kinh ở vùng điều trị. Do đó không gây bầm tím, chảy máu, xuất huyết trong. Đồng thời tần suất sóng thúc đẩy đốt cháy mỡ mỡ, sản sinh collagen, lưu thông bạch huyết tống chất béo ra khỏi cơ thể giảm cellulite và tình trạng chảy xệ da.Sóng siêu âm sẽ phát ra sóng siêu âm được cụ thể cho các tế bào chất béo phá vỡ. Mà không làm hỏng các mạch máu và dây thần kinh ở vùng điều trị. Tỷ lệ giảm không bầm tím hoặc chảy máu, ban xuất huyết.Bôi kem khu vực cần điều trị.Sử dụng máy phát sóng lên khu vực da. Bạn sẽ cảm thấy hơi ấm từ từ trên vùng da.Sử dụng phổ tần vô tuyến tăng độ săn chắc da.Việc điều trị mất khoảng 30 phút đến 1 giờ tùy thuộc vị trí và khối lượng mỡ. Nếu mỡ quá nhiều bạn nên quay lại bệnh tiếp tục liệu pháp Ultra Slim sau hai tuần.Da có thể xuất hiện màu đỏ hoặc hồng nhạt, hiện tượng tự biến mất sau 24 giờ hoặc tối đa là 3 ngày.Sau khi điều trị nên uống ít nhất 8- 10 ly / ngày.Tránh tập thể dục khiến cơ thể đổ mồ hôiKiêng uống rượu, bia chất kích thích.Ultra Slim đã được chứng minh hiệu quả trong việc giảm béo giúp mang lại thân hình cân đối, làn da mịn mang, căng mọng tràn đầy sức sống. Đa phần bệnh nhân cần thực hiện liệu pháp 4 đến 6 lần trừ một số trường hợp mỡ dư quá nhiều.

Giảm Béo Mặt Công Nghệ Ultra Slim: Sở Hữu Mặt V

Cập nhật ngày: 07/03/2020

Giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim không cần phẫu thuật, không đau không nghỉ dưỡng, “hô biến” gương mặt thô vuông góc cạnh thành mặt V-line cuốn hút, trẻ trung. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kiyomi nhận chuyển giao từ Hoa Kỳ, đạt chuẩn FDA.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

+ Bạn có mặt thô vuông ngấn mỡ

+ Bạn mới béo phì hoặc béo lâu năm

+ Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không thành công

+ Bạn không muốn giảm mỡ mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Béo mặt thường gắn liền với béo toàn thân. Khi bạn tăng cân thì gương mặt cũng béo lên thấy rõ. Tuy nhiên, một số trường hợp do cơ địa béo mặt không béo toàn thân hoặc ngược lại. Trong những trường hợp này, giảm béo mặt là cần thiết để gương mặt cân đối với cơ thể, thon gọn hơn, thu hút hơn.

CÔNG NGHỆ ULTRA SLIM – GIẢM BÉO MẶT AN TOÀN, KHÔNG PHẪU THUẬT

+ Mặt thon gọn V-line chuẩn hotgirl

1 liệu trình giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn không cần phẫu thuật. Công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim giảm béo theo cơ chế tác động nguồn năng lượng RF xoay chiều, chuyển động với tốc độ lớn, sinh ra nội nhiệt nhằm phá vỡ các liên kết mỡ thừa gắn kết chặt chẽ với nhau.

Sau 1 liệu trình thực hiện giảm béo mặt công nghệ Ultra Slim, bạn sẽ sở hữu gương mặt thon gọn V-line chuẩn hotgirl.

+ Không cần phẫu thuật, không nguy hiểm

Công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim không cần phẫu thuật, không nguy hiểm – điều này đã được tổ chức FDA chứng nhận. Ultra Slim là thế hệ công nghệ giảm béo mới nói không với dao kéo. Nguồn năng lượng của Ultra Slim có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng trên cơ thể. Quá trình giảm béo mặt cằm không gây đau rát hay bất cứ khó chịu nào.

+ Không ảnh hưởng sức khỏe

Nguồn năng lượng của dòng điện xoay chiều được nghiên cứu để khi áp dụng trên cơ thể không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho cơ thể – điều này đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàn và xác nhận bởi tổ chức FDA.

+ Không cần ăn kiêng, không uống thuốc

Trong và sau quá trình giảm béo mặt, giảm béo cằm bằng công nghệ Ultra Slim, bạn sẽ không cần phải uống thuốc, không cần phải ăn kiêng theo một chế độ hà khắc. Mọi công việc, sinh hoạt đều diễn ra bình thường.

+ Kết quả bền vững:

Kết quả thực hiện công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim được thực hiện trong khoảng 10 buổi liên tiếp. Kết quả duy trì ổn định bền vững, giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn chuẩn hotgirl.

QUY TRÌNH GIẢM BÉO MẶT CÔNG NGHỆ CAO ULTRA SLIM

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Thẩm mỹ viện Nevada có những cam kết về kết quả cụ thể cho khách hàng

Bước 3: Vệ sinh vùng cần giảm mỡ mặt

Bước 4: Tiến hành giảm mỡ mặt

Nguồn năng lượng Ultra Slim sẽ tác động và chiếu trực tiếp vào từng liên kết mỡ thừa, phá vỡ liên kết và chuyển hóa thành năng lượng nuôi cơ thể mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng hoặc tác dụng phụ nào khác.

Bước 5: Bấm huyệt đả thông kinh lạc

Tiến hành bấm huyệt, đả thông kinh lạc, massage để giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn hơn.

Bước 6: Tiến hành giải độc cơ thể, đào thải độc tố nhờ vào nguồn năng lượng Ultra Slim

Bước 7: Định hình và cố định form dáng mặt

Bước 8: Chiếu năng lượng ánh sáng hồng ngoại nhằm giúp cho da săn chắc, thon gọn hơn.

BẠN GIẢM BÉO MẶT TẠI KIYOMI – BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

+ Công nghệ chuẩn, được chứng nhận

Thẩm mỹ viện Kiyomi là một trong những đơn vị No.1 trong việc nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ giảm béo mặt Ultra Slim. Công nghệ này chứng nhận bởi FDA – một trong những tổ chức có những tiêu chuẩn kiểm kiểm định khắt khe nhất trên Thế giới.

Đến với Thẩm mỹ viện Kiyomi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến việc trải nghiệm công nghệ không chuẩn, công nghệ kém chất lượng. Bạn sẽ được bác sĩ giới thiệu về công nghệ giảm béo Ultra Slim, trang thiết bị máy móc check chính hãng máy… để chắc chắn mình trải nghiệm công nghệ chuẩn Hoa Kỳ.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm

Thẩm mỹ viện Kiyomi hoạt động theo hình thức chuyên môn hóa với từng chuyên khoa riêng biệt. Trong đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên môn vững vàng.

Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kiyomi chắc chắn mang đến quá trình trải nghiệm dịch vụ an toàn, thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

+ Khách hàng là thượng đế, dịch vụ có cam kết

Rất hiếm những đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ và đưa ra những cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Riêng với Thẩm mỹ viện Kiyomi, khách hàng sẽ được cam kết cụ thể về kết quả, được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ, được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Sở hữu gương mặt thon gọn, không còn nọng cằm chưa bao giờ đơn giản đến thế. Ngay bây giờ, bạn có thể gọi điện thoại vào số 1800.2075 để chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ này, đồng thời cập nhật chương trình khuyến mãi mới và nhận ưu đãi!

Giảm Béo Với Công Nghệ Giảm Mỡ Tiên Tiến Exilis Ultra Tại Sky Spa.

CÔNG NGHỆ EXILIS ULTRA TIÊN TIẾN

Exilis Ultra được xem là công nghệ giảm béo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, đã được chứng nhận về độ an toàn bởi Bộ Y Tế Hoa Kỳ – FDA. Công nghệ Exilis Ultra nhận được vô số phản hồi tích cực của các chuyên gia trong ngành và người tiêu dùng, không những vậy Exilis cũng được đánh giá là bước đột phá trên cơ sở ứng dụng công nghệ cao trong việc điều trị mỡ thừa nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Truyền năng lượng xung đồng bộ cho phép kiểm soát năng lượng nhiệt chính xác hơn.

Năng lượng xung nhịp tiên tiến nhất với tần số (100 KHZ), tạo ra năng lượng liên tục.

Tuyệt đối không có yếu tố phẫu thuật, xâm lấn: Exilis là công nghệ giảm béo hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn. Ngay sau điều trị khách hàng vẫn đi làm hay thực hiện các hoạt động sinh hoạt thường ngày mà hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng.

Máy xóa nhăn và giảm béo Exili

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ EXILIS

Ưu điểm khác biệt nhất của công nghệ Exilis là giúp làm tan mỡ thừa và săn chắc da, không làm trùng nhão so với công nghệ giảm béo khá. Exilis sử dụng công nghê 2 bước song kép RF và siêu âm hội tụ tần số vô với tác dụng đốt nóng các tầng sâu bên dưới da, đồng thời vẫn bảo vệ bề mặt da.  Công nghệ Exilis giúp giảm béo bụng cấp tốc an toàn

Công nghệ này giúp đốt nóng lớp mỡ dưới da mà không lo ảnh hưởng đến bề mặt da, từ đó tạo ra các thay đổi tại mô da và các liên kết collagen, qua đó các collagen được tái tạo trong suốt vài tháng sau đó. Quá trình điều trị hoàn toàn thoải mái, không cần thời gian hồi phục và mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp da săn chắc, mịn màng. Các chị em vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị. Sky Spa khuyên các chị em nên tuân thủ liệu trình để đạt kết quả tốt nhất.

HIỆU QUẢ MANG LẠI TỪ CÔNG NGHỆ EXILIS

Công nghệ Exilis có thể cải thiện nếp nhăn ở nhiều vùng trên cơ thể như: mắt, hàm, cằm, cổ, bụng, hông, lưng, đùi.

1. Giảm béo hiệu quả

Exilis là phương pháp trị liệu trị giảm béo không xâm lấn mà có thể mang lại hiệu quả trong vòng vài tuần. Trong khi đó,hầu hết các loại thuốc không xâm lấn khác điều trị đòi hỏi phải chờ đợi vài tháng trước khi tế bào mỡ được loại bỏ khỏi cơ thể.

Exilis áp dụng năng lượng tần số vô tuyến đến chiều sâu 1,3cm và phá hủy sự liên kết các mô mỡ đó giúp giảm béo bụng cấp tốc hiệu quả, trong khi vùng da và mô xung quanh không bị tổn thương

2. Làm căng da giảm nếp nhăn.

Exilis cung cấp năng lượng nhiệt chính xác đến vùng da nơi collagen được tạo ra, kích thích sự trẻ hóa tự nhiên của da từ trong ra ngoài. Trong một lần điều trị duy nhất, da sẽ cảm thấy căng bóng, trông mượt mà hơn và tăng cường sự tự tin.

3. An toàn và hiệu quả

Được sản xuất và thử nghiệm bởi BTL Aesthetics, Inc., Exilis vừa an toàn vừa hiệu quả đối với hầu hết nam giới và phụ nữ, an toàn ngay cả khi được điều trị sau khi sinh, Exilis đã trải qua rất nghiêm ngặt các thử nghiệm lâm sàng để đảm bảo năng lượng được cung cấp cho ra kết quả tốt nhất. Trong quá trình điều trị, cảm giác ấm bên trong da đã được cảm nhận, trong khi bề mặt da được bảo vệ thông qua hệ thống làm mát bằng công nghệ tiên tiến peltier gắn sẵn trong thiết bị Exilis tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, giảm béo bụng cấp tốc mà không cần nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại ngay với sinh hoạt hàng ngày

DÙNG EXILIS ELITE ĐỂ CĂNG DA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Exilis Elite là công nghệ điều trị được chứng nhận bởi FDA- Bộ Y Tế Hoa Kỳ về độ an toàn. Hiếm xảy ra tác dụng phụ, một số người da mặt có thể bị ửng đỏ trong 1-2 giờ sau khi điều trị. Để biết rõ hơn về tình trạng này, các chị em nên nhờ sự tư vấn từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA BẰNG EXILIS ELITE HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi điều trị, da của các chị em sẽ căng hơn, và hiệu quả sẽ càng rõ hơn trong vòng một tháng sau điều trị. Công nghệ Exilis Elite còn dùng bổ trợ cho nhiều phương pháp khác như IPL, tái tạo da bằng laser và điều trị mụn. Đối với tình trạng da chảy xệ, thường với khách hàng trên 40 tuổi, việc kết hợp điều trị bằng phương pháp RF với Botox và Filler hoặc phẫu thuật nâng cơ để loại bỏ da thừa cũng là một lựa chọn để đạt được kết quả tốt nhất.

CÓ NÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ EXILIS ULTRA TẠI SKY SPA

Câu hỏi cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng mà các chị em cũng rất quan tâm là liệu Sky Spa có an toàn về dịch vụ giảm béo hay không ?

Hiện nay, Sky Spa cam đoan cung cấp một liệu trình giảm béo hiệu quả và an toàn nhất – áp dụng phương pháp ấn nguyệt massage cùng công nghệ Exilis Utra. Các chị em hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả giảm béo do Sky Spa có cam kết bằng văn bản, hoàn tiền nếu không đạt hiệu quả như mong muốn. Phương pháp này rất phù hợp để giảm béo bụng cho phụ nữ công nữ công sở do không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại với công việc nhanh chóng.

https://www.facebook.com/skyspa61/

Sky Spa chúc các chị em luôn trẻ khỏe và thành công trong cuộc sống!.

Sky Spa

Giảm Béo Mặt Bằng Công Nghệ Slim Body

Với thiết kế máy giúp linh hoạt tác động đến các vùng da, bọng mỡ nhỏ nhất như mỡ dưới cằm, má, bọng mắt,… công nghệ S Lim Body sẽ nhanh chóng hoá lỏng mỡ thừa và đào thải mỡ ra ngoài thông qua cơ chế chọn lọc tự nhiên của hệ bạch huyết. Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, khuôn mặt bạn sẽ không còn hiện tượng tích tụ mỡ thừa, chảy xệ hay những bọng mỡ tích tụ gây mất thẩm mỹ nữa.

Giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn

Mỡ thừa và tình trạng chùng nhão cơ là nguyên nhân xuất hiện các nếp nhăn trên khuôn mặt. Công nghệ S Lim Body với sự tác động cộng hưởng của tia Laser, sóng siêu âm RF và phương pháp bấm huyệt đả thông kinh lạc sẽ làm mờ các vết nhăn nhanh chóng, kích thích tái tạo tế bào và mang lại làn da mịn màng tươi trẻ.

Ngay sau khi hoá lỏng mỡ thừa, sóng RF sẽ kích thích tái tạo liên kết giữa cơ mặt và lớp bì, liên kết này vừa ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại, vừa làm săn chắc cơ mặt nhanh chóng và rất tự nhiên.

Những người có vùng má tích tụ nhiều mỡ thừa

Người có mỡ bọng mắt, da chảy xệ, lão hoá

Phụ nữ bị béo vùng mặt sau khi sinh con

GIẢM BÉO MẶT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Với công nghệ giảm béo mặt tiên tiến được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với quy trình giảm béo mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Soi da xác định vùng mỡ thừa

Để quá trình giảm béo đạt hiệu quả tối ưu, các bác sỹ sẽ sử dụng máy soi da Visia tiên tiến của Mỹ để xác định chính xác các mô mỡ thừa dưới da, đánh dấu xác định vùng cần trị liệu cách tỉ mỉ và chính xác nhất để tối ưu hoá kết quả trị liệu.

Massage làm mềm mô mỡ

Khách hàng được chuyên viên điều trị thực hiệnmassage nhẹ nhàng với tinh dầu, giúp làm mềm các mô mỡ tích tụ trên mặt, đồng thời tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp quá trình hoá lỏng mỡ nhanh chóng và an toàn hơn.

Tiến hành điều trị bằng S Lim Body

Các bác sỹ sẽ sử dụng tia Laser tác dụng lên những vùng mô mỡ đã được xác định, tia laser sẽ nhanh chóng làm mềm các mô mỡ dưới da. Đồng thời, tần sóng siêu âm hội tụ RF sẽ hoá lỏng những mô mỡ này và hoà tan vào hệ bạch huyết. Sau đó, hệ bạch huyết sẽ đào thải mỡ thừa ra ngoài an toàn và hiệu quả.

Làm săn chắc và chống chảy xệ

Sau khi loại bỏ mỡ thừa ra ngoài an toàn hiệu quả, tia RF sẽ kích thích tái tạo tế bào, hình thành liên kết giữa cơ và lớp bì trên da, giúp da săn chắc, chống chảy xệ, ngăn ngừa nguy cơ mỡ tích tụ trở lại.

Hình ảnh khách hàng giảm béo mặt

Công nghệ Slim Body đã giúp nhiều khách hàng nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mỡ thừa tích tụ trên mặt, làm mờ vết nhăn, chống chảy xệ, mang lại sự tươi trẻ lôi cuốn trong từng đường nét trên khuôn mặt.

Người mình không béo nhưng mặt lại tích tụ nhiều mỡ ở cằm và cổ nên nhìn không được thanh thoát. Vừa rồi mình quyết định đi giảm mỡ mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Quy trình giảm mỡ rất chuyên nghiệp, mình được massage da mặt rất thoải mái rồi mới tác động trị liệu bằng máy giảm mỡ công nghệ cao. Sau 1 liệu trình ngắn, các bọng mỡ ở cằm – cổ đã không còn khiến mình vô cùng mãn nguyện. Cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Từ sau khi 30 tuổi, da má mình bắt đầu chảy xệ, mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ nên nhìn mình già đi nhiều. Tuy nhiên, chỉ sau vài lần trị liệu giảm mỡ mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, tình trạng này đã được giải quyết hoàn toàn. Ai cũng hỏi mình có bí quyết gì mà nhìn trẻ trung tươi tắn ra như vậy. Công nghệ SLim Body đã giúp mình trẻ đẹp và yêu đời hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Nghệ Giảm Béo Ultra Slim An Toàn, Hiệu Quả trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!