Đề Xuất 2/2023 # Đại Lý Lừa Đảo, Công Ty Mat Xi S.g “Phủi” Trách Nhiệm Thu Hồi Sản Phẩm Trà Golea Detox Chứa Chất Cấm? # Top 2 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 2/2023 # Đại Lý Lừa Đảo, Công Ty Mat Xi S.g “Phủi” Trách Nhiệm Thu Hồi Sản Phẩm Trà Golea Detox Chứa Chất Cấm? # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đại Lý Lừa Đảo, Công Ty Mat Xi S.g “Phủi” Trách Nhiệm Thu Hồi Sản Phẩm Trà Golea Detox Chứa Chất Cấm? mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ 6, 22/03/2019, 21:50 PM

(Tieudung.vn) – Biết thông tin Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) có quyết định thu hồi 2 lô sản phẩm trà giảm cân Golean Detox vì chứa chất cấm, khách liên hệ trả hàng theo đúng cam kết nhưng Matxi S.G kiên quyết chối bỏ trách nhiệm.

Lừa đảo người mua

Ngày 10/3, VPĐD Báo Kinh tế & Đô thị tại TP Hồ Chí Minh có nhận được đơn phản ánh của chị Bùi Thị Thu Thúy (quận 6, TP Hồ Chí Minh), trong đơn chị Thúy cho biết đầu tháng 6/2018 chị tham gia vào mạng lưới bán hàng online của Công ty TNHH Matxi S.G (số J29 đường Võ Thị Sáu, PK 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hoà, Đồng Nai).

Ban đầu vì chưa quen việc, chị chỉ nhập từ 5 đến 10 hộp về bán dần. Nhưng sau đó được tuyến trên tư vấn lấy hàng nhiều để được giá rẻ, cam kết hỗ trợ ra hàng 100%, nếu bán không được sẽ thu hồi lại toàn bộ và hoàn tiền đầy đủ (không có điều kiện gì kèm theo). Tin tưởng, nên ngày 24/7/2018 chị Thuý nhập cùng lúc 100 hộp trà giảm cân Golean Detox với giá 40 triệu đồng, tuy nhiên đại lý báo hết hàng chỉ giao trước 45 hộp trà mẫu cũ, sau đó sẽ giao thêm 55 hộp trà mẫu mới.

“Tôi thấy lạ vì những người bán khác đều đã bán mẫu mới, nhưng đại lý vẫn giao cho tôi mẫu cũ. Lúc này tôi thắc mắc thì được giải thích rằng mẫu cũ và mẫu mới về cơ bản giống nhau, việc thay đổi bao bì chỉ để ngăn chặn hàng nhái hàng giả, yên tâm nhận hàng về bán mà không hỏi gì thêm.”, chị Thuý nhớ lại.

Đại lý lừa chị Thúy giao lô trà giảm cân Golean Detox mẫu cũ có chứa chất cấm!

Trong thời gian 2 tháng bán trà Golean, chị Thuý nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng như: mệt mỏi, đau đầu, khó ngủ, nặng hơn thì tiêu chảy, nôn ói, chóng mặt… quá hoảng sợ chị quyết định không bán sản phẩm này nữa và liên hệ đại lý tuyến trên đề nghị được trả lại hàng mà mình đã nhập trước đó.

“Lúc này đại lý trở mặt không cho tôi trả hàng với lí do quy định của công ty là sau 3 tháng tính từ ngày nhập hàng mới được đổi trả. Ngay sau đó tôi thấy mình bị kick ra toàn bộ các group bán hàng của công ty mà không có một lời thông báo hay giải thích nào trước đó”, chị Thuý kể.

Đến ngày 3/12/2018, sau khi đọc được thông tin Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) ban hành quyết định thu hồi 2 lô sản phẩm trà giảm cân Golean Detox vì chứa chất cấm Sibutramin, chị Thuý “tá hoả” một lần nữa liên hệ trả hàng nhưng vẫn bị từ chối với lý do đã hết thời hạn thu hồi.

Chị Thuý giải thích: “Việc thu hồi sản phẩm được công ty thông báo trên gruop nhưng tôi đã bị kick ra khỏi group thì làm sao thấy được thông báo của họ. Trong khi đó, tôi vẫn thường xuyên liên hệ với đại lý tuyến trên thông qua điện thoại, tin nhắn, zalo…nhưng người này không hề nói với tôi một câu nào, vậy lỗi đâu phải là do tôi”.

Theo chị Thúy đại lý này đã cố tình lừa bán hàng “dỏm” cho mình, bởi ngày 1/7/2018, phía công ty đã ra thông báo thu hồi toàn bộ trà Golean Detox mẫu cũ, nhưng đến ngày 24/7/2018 đại lý vẫn bán cho chị lô sản phẩm đang nằm trong diện thu hồi. Thậm chí, đến tháng 8/2018, khi chị có ý định trả hàng lần đầu, người này không nhận lại mà còn cố tình kéo dài thời gian đến tận 3 tháng sau, tức là tháng 12/2018 lấy lí do thời hạn thu hồi mẫu cũ đã hết để hợp thức hoá việc chối bỏ trách nhiệm thu hồi hàng của mình.

Sau nhiều lần trả hàng không thành, chị Thúy tìm cách nhắn tin, gọi điện với lãnh đạo Công ty Matxi S.G mong được giúp đỡ nhưng đến nay vẫn không nhận được bất cứ phản hồi nào.

Mat xi S.G làm việc kiểu “đem con bỏ chợ”!

Qua trao đổi ông Tú Anh cho biết, có biết về vụ việc của chị Thúy, tuy nhiên không tiện phản hồi bất cứ thông tin nào. Sau đó, ông Tú Anh giới thiệu cho phóng viên, một đại diện truyền thông khác của công ty.

Trong khi mẫu cũ trà giảm cân Golean Detox có chứa chất cấm này đang được Công ty Matxi S.G thu hồi để chuyển sang mẫu mới

Phóng viên tiếp tục liên hệ với người do ông Tú Anh giới thiệu, ban đầu vị này không phản hồi, yêu cầu phóng viên phải đưa ra giấy giới thiệu của cơ quan thì mới đồng ý làm việc. Tuy nhiên, khi phóng viên trình giấy giới thiệu và gửi câu hỏi qua địa chỉ email mà vị này cung cấp, đến nay đã một tuần trôi qua chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ một thông tin trả lời nào từ phía công ty.

Trước đó, cũng với cách làm việc vô trách nhiệm này, Công ty Matxi S.G nhiều lần bỏ mặc yêu cầu giải quyết vụ việc của chị Thúy.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trong văn bản thu hồi sản phẩm trà giảm cân Golean Detox mẫu cũ, công ty Matxi S.G thông báo rõ: Kể từ ngày 1/7/2018 Công ty TNHH Mat Xi S.G đã thay đổi mẫu mã đối với trà giảm cân Golean Detox, ngưng sản xuất và ngưng đưa ra thị trường sản phẩm mẫu cũ. Từ ngày 15/9/2018, toàn bộ mẫu mã cũ sản phẩm trà Golean Detox hiện có trên thị trường công ty không chịu trách nhiệm về pháp lý cũng như chất lượng sản phẩm.

“Sao có thể nói hết trách nhiệm là hết trách nhiệm, tôi là người bán sản phẩm của họ còn không biết đến sự tồn tại của cái quyết định thu hồi này, vậy người tiêu dùng làm sao họ biết. Đâu phải cứ đưa ra thông báo thu hồi, cắt mã sản phẩm là xong trách nhiệm. Công ty Matxi S.G luôn hô hào sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và sức khoẻ cho phụ nữ, vậy mà họ đi lừa tiền của một bà mẹ bỉm sữa, tôi không thể hiểu nổi đó là cái sứ mệnh gì?”, chị Thuý bức xúc.

Có thể thấy, với cách làm việc không thống nhất, không tôn trọng đối tác, không tôn trọng người tiêu dùng, vô trách nhiệm đến cùng với sản phẩm do mình làm ra. Công ty Matxi S.G tự hạ thấp mình khi thể hiện cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Bởi theo các chuyên gia, sản phẩm Trà giảm cân Golean Detox là một loại thực phẩm chức năng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng.

Nếu không có chính sách thu hồi đến những sản phẩm cuối cùng thì khi xảy ra sự cố khách hàng và người tiêu dùng vẫn là người chịu thiệt thòi nhất vì nhiều khả năng phải rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) đã có thông báo về việc Cơ quan Khoa học Y tế Singgapore (The Health Sciences Authority – Has) thông báo thu giữ sản phẩm giảm cân có chứa chất cấm Sibuntramine “Golean Detox) sản xuất tại Đồng Nai được bán trực tuyến tại Singapore. Theo thông báo này, trong các sản phẩm bị tịch thu có sản phẩm “Golean Detox” được sản xuất tại Công ty TNHH Matxi S.G.

Được biết, Sibutramine là hoạt chất đã bị Cục Quản lý Dược cấm sử dụng theo công văn số 5149/QLD-CL ngày 14/4/2011 do có tác dụng không mong muốn. Theo đó, chất Sibutramine tạo cảm giác no và không thèm ăn nhưng tăng nguy cơ co giật, đau tim, loạn nhịp tim và đột quỵ.

Tieudung.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Vạch Trần Xoang Nhất Vạn Lý Thị Mai Lừa Đảo

Hiện nay trên thị trường có xuất hiên thông tin sản phẩm xoang nhất vạn lừa đảo, việc một sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu như xoang nhất vạn và được bà con khắp mọi miền tổ quốc tin dùng bị bôi nhọ, nói xấu là không thể tránh khỏi, đấy là sự cạnh tranh không lành mạnh hoặc có thể là xuất hiệnxoang nhất vạn giả, hàng nhái ăn theo các kiểu để trục lợi, ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín của Hợp Tác Xã Thuốc Nam Ba Vì chúng tôi đã dày công xây dựng. bị hiểu nhầm xoang nhất vạn lừa đảo, và hoang mang với suy nghĩ xoang nhất vạn tốt có không ? được sản xuất ở đâu ? xoang nhất vạn giả rất công phu, bên ngoài hộp nhìn không khác biệt nhiều và được bán với giá thấp, việc các đối tượng trục lợi bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng ít nhiều ảnh hưởng đến thương hiệu mà nhà thuốc Lý Thị Mai đã dày công xây dựng. Chính vì thế phía nhà thuốc đã phát hàng tem chống hàng giả để nhằm đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là chính hãng.

Hợp Tác Xã Thuốc Nam Ba Vì là hợp tác xã của bà con dân tộc người dao Ba Vì mà Lương y: Lý Thị Mai là chủ nhiệm HTX với các sản phẩm được đón nhận đông đảo của bà con mọi miền tổ quốc điển hình như : Thảo vạn niên, Nhất vạn xoang, và hơn 10 loại đầu sản phẩm khác. Ở Việt Nam hiếm có nơi nào như xã Ba Vì và nhóm bản người Dao này: có tới 80% hộ gia đình hành nghề bán thuốc nam ,mỗi gia đình hầu như đều có một vườn thuốc Nam.. Trung ương và nhiều tổ chức quốc tế đã về đây nghiên cứu, tôn vinh các báu vật cây cỏ của Ba Vì, cũng như báu vật trong truyền thống hái thuốc trị bách bệnh của bà con.

Video Lương Y : Lý Thị Mai tư vấn chuyên sâu Xoang

-Trong góc rừng Yên Sơn, gia đình lương y Lý Thị Mai chuyên làm nghề bốc thuốc chữa bệnh từ rất lâu đời, từ nhỏ lương y đã được theo bố đi lên rừng tìm những cây thuốc quý, học cách phân biệt cây thuốc, cách hái thuốc, cách bào chế cũng hiểu được dược tính của chúng. -Để nấu dc 1 lọ thuốc lương y phải canh nấu trên bếp lửa 10 ngày 10 đêm mồ hôi vào công sức và tâm huyết của người thầy thuốc.

Nấu dc 1 lọ thuốc hết 10 ngày 10 đêm

-Tiếng lành đồn xa, từ những người dân quanh vùng được lương y chữa khỏi, có rất nhiều người bệnh ở phương xa tìm đến nhà thuốc của chúng tôi. Ngôi nhà nằm giữa khu vườn thảo dược xanh tươi với nhiều cây thuốc quý, được cô chăm sóc rất cẩn thận.

Chủ nhiệm Hợp Tác Xã Thuốc Nam – Lương Y : Lý Thị Mai

– Lương Y : Lý Thị Mai được thừa hưởng một tài sản kiến thức y học cổ truyền của nhiều thế hệ trong gia đình truyền dạy, không ngừng nghiên cứu sáng tạo, tìm tòi học hỏi để phát triển bài thuốc, làm hoàn thiện để bài thuốc có tác dụng tốt hơn, chữa được nhiều bệnh hơn. Bài thuốc gia truyền của lương y Lý Thị Mai là bài thuốc chữa trị đa dạng các loại bệnh khác nhau như : chữa bệnh ngoài da, viêm da cơ địa, các bệnh về xoang, chữa đau lưng, xương khớp, vôi gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…. Tuy nhiên 2 sản phẩm tâm huyết và hiệu quả nhất được đông đảo bà con mọi miền tổ quốc tin dùng là cao bôi thảo vạn niên và đặc trị viêm xoang : xoang nhất vạn

Xoang Nhất Vạn

– Trị triệt để bệnh viêm xoang. Trị triệt để viêm mũi dị ứng – Trị triệt để viêm tai giữa. Điều trị cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi. – Làm se sát khuẩn, nhanh lành vết thương. Tạo lớp mô niêm mạc mới ☀ CAM KẾT – Khỏi hoàn toàn triệt để viêm xoang – viêm mũi dị ứng- Viêm tai giữa. – Thuốc có dạng cao lỏng màu nâu đen 100% thảo dược thiên nhiên ,Không tác dụng phụ. Thơm mùi thảo dược – Sản phẩm chính hãng của Nhà thuốc Hợp tác xã thuốc Nam Ba Vì.

Tất cả các sản phẩm đều được Sản xuất tại: Hợp tác xã Thuốc Nam dân tộc Dao Ba Vì ( HXT Ba Vì) Đ/c nhà thuốc :Thôn Yên Sơn, Xã Ba Vì, Ba Vì, Tp.Hà Nội Hotline Nhà Thuốc : 0984 049 322 Mọi thắc mắc Xin gọi về cho nhà thuốc Lý Thị Mai , cho chúng tôi biết tình trạng của bạn để chúng tôi tư vấn sao cho đạt hiệu quả nhất.

hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng bạn có thể điền thông tin mua hàng vào khung đăng ký ĐẶT HÀNG NHANH bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để tư vấn xác nhận đơn hàng. Hoặc gọi điện trực tiếp cho nhà thuốc để đặt hàng.

TỔNG ĐÀI NHÀ THUỐC

Sự Thật Về Chocolate Slim Lừa Đảo?

Vậy Chocolate Slim có lừa đảo không?

Chocolate Slim lừa đảo có phải là thật không? Đó là câu hỏi của nhiều người khi mua sản phẩm mà không chịu tìm hiểu nên rơi và trạng thái “Tiền mất tật mang”.

Chocolate Slim có công dụng quá tuyệt vời giúp giảm cân nhanh, hiệu quả mà không mất nhiều thời gian chế biến. Vì thế có nhiều sản phẩm trên thị trường của những người “thừa nước đục thả câu” chạy theo lợi nhuận bán những sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Khi mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu về nó và đặt mua tại đại chỉ website tin cậy, tránh ham rẻ mà đặt mua phải Chocolate Slim lừa đảo, hàng giả, hàng nhái.

Chocolate Slim hộp giấy bên trong có 7 gói nhỏ

Chocolate slim extract dạng viện đựng trong lọ

Chocolate slim vỏ hộp in tất cả bằng chữ tiếng anh

Chocolate Slim chính hãng nhập khẩu của Nga mẫu 2018 là sản phẩm hộp màu đỏ, có dán ten Chocolate Slim bên trên vỏ hộp và tem phụ tiếng việt.

Muốn giảm cân nhanh và hiệu quả, nếu chỉ sử dụng thực phẩm giảm cân mà không luyện tập thể thao, không có chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ thì việc giảm cân cũng bằng không.

Chocolate Slim cũng vậy, chỉ uống mà không luyện tập thì hiệu quả giảm cân nhanh sẽ bị giảm xuống thành giảm cân từ từ, bởi vì:

3. Thành phần của Chocolate Slim chính hãng có gì?

Nếu bạn tìm kiếm Chocolate Slim trên mạng có nhiều trang web chia sẻ về thành phần của Chocolate Slim gồm có: Goji berries, cà phê xanh, hạt chia, açai berries, tinh chất Nấm Linh Chi.

Thành phần chính của Chocolate Slim chính hãng bao gồm 9 hoạt chất quý bao gồm: Bột ca cao nguyên chất, pectin chiết xuất từ táo, bromelain chiết xuất từ dứa, papai chiết xuất từ đu đủ, vitamin C, protein isolate chiết xuất từ đậu nành, dầu thực vật, đường frutozơ, bột váng sững, bột đậu nành.

Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm và Bộ ý tế công nhận về thành phần, chỉ tiêu chất lượng. Số công bố: 10165/2017/ATTP- XNCB

Chocolate Slim chính hãng nhập khẩu của Nga là sản phẩm hộp màu đỏ, bên trong mỗi hộp chỉ đựng 1 gói Chocolate Slim 100g duy nhất. Sản phẩm được bọc kín cẩn thận bên trong lớp nilon bóng, ôm sát vào hộp và có tem chocolate slim ở phía trên và có tem phụ tiếng Việt kèm theo.

Lưu ý khi đặt mua sản phẩm Chocolate Slim không chính hãng sẽ không có hóa đơn VAT kèm theo. Đây là điều mà khách hàng cần lưu ý để nhận biệt Chocolate Slim chính hãng của Nga.

Để tránh mua phải Chocolate Slim lừa đảo bạn nên chọn mua tại Địa chỉ bán chocolate Slim chính hãng có hóa đơn VAT

Công Ty Tnhh Cenly Organic

Béo phì, thừa cân là nỗi ám ảnh của nhiều người. Không chỉ khiến bạn mất tự tin với ngoại hình quá khổ mà nó còn để lại nhiều hậu quả khôn lường. Chắc chắn không có ai muốn một thân hình nặng nề, hoạt động kém, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật như: tiểu đường, bệnh tim, streess, cao huyết áp,….

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì đó là do chế độ ăn uống và sinh hoạt không khoa học, không lành mạnh. Có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau được nhiều chị em phụ nữ thực hiện.

Hình thức giảm cân thường được áp dụng

1. Phương pháp ăn kiêng: Các phương pháp ăn kiêng như: chỉ ăn chuối, an khoai lang, thực hiện chế độ low carb, ăn kiêng kiểu Đan Mạch,… Ngoài ra, một số chị em thực hiện việc nhịn ăn, bỏ bữa để mau chóng giảm được số cân nặng.

Tuy nhiên, việc nhịn ăn mang lại rất nhiều nhược điểm như: khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, da dẻ xanh xao, sức đề kháng kém,..

2. Luyện tập thể dục, yoga, gym,..: việc này giúp bạn đốt cháy lượng calo, mỡ thừa hiệu quả. Từ đó bạn sẽ sở hữu một thân hình thon gọn, quyến rũ.

Việc tập luyện yêu cầu phải kiên trì, cần nhiều thời gian, các bài tập với cường độ cao thường khá khó.

3. Giảm cân bằng các loại thuốc giảm cân: Đây là biện pháp giúp bạn nhanh chóng giảm cân “cấp tốc”, rất dễ sử dụng và tiện lợi, không mất thời gian, không cần ăn kiêng,…

Tuy nhiên, thuốc giảm cân cũng có nhược điểm như: có tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe, khi uống thuốc giảm cân cần phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm!.

4. Sử dụng một số loại thảo mộc giảm cân với thành phần 100% thảo dược tự nhiên: có rất nhiều các loại thảo mộc giảm cân với thành phần tự nhiên không gây tác dụng phụ, không gây hại đến sức khỏe được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Điển hình đó là sản phẩm giảm cân Cenly. “Kéo xuống dưới” để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Các loại thảo mộc giảm cân thường chống chỉ định cho người bệnh tim, đái tháo đường, suy thận, suy gan, phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 13 tuổi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đại Lý Lừa Đảo, Công Ty Mat Xi S.g “Phủi” Trách Nhiệm Thu Hồi Sản Phẩm Trà Golea Detox Chứa Chất Cấm? trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!