Đề Xuất 5/2023 # Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet # Top 6 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 5/2023 # Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để giảm cân hiệu quả, an toàn và nhanh chóng, các bạn cần xây dựng cho mình 1 chế độ dinh dưỡng, tập luyện và lựa chọn 1 phương pháp giảm cân hiện đại. Chế độ ăn kiêng General Motor Diet được các chuyên gia giảm mỡ hàng đầu thế giới tin tưởng là cách giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần.

General Motor Diet là cách giảm cân nhanh trong 7 ngày bằng chế độ chủ yếu là rau xanh và trái cây. Nếu tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn này bạn có thể giảm 4-7 kg/tuần. Chế độ giảm cân General Motor Diet (GM) được nghiên cứu và phát triển đầu tiên tại Mỹ.

– Ưu điểm: Giúp giảm cân nhanh, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

– Nhược điểm: Khó thực hiện được nghiêm ngặt, nhiều người có thể bị huyết áp trong ngày 2 3 ngày đầu. Có thể đem đến hiệu ứng YO-YO (tăng cân trở lại) nếu sau 7 ngày bạn lại trở về với chế độ sinh hoạt như bình thường.

– Nguyên tắc giảm cân của GM: là cung cấp lượng calo ít hơn so với lượng calo cơ thể cần cho các hoạt đồng hàng ngày kết hợp thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa mà không gây hại cho sức khỏe.

Giảm 7kg trong 1 tuần với chế độ ăn kiêng General Motor Diet

General Motor Diet chỉ áp dụng trong vòng 1 tuần, do đó bạn cần phải thực hiện theo đúng từng ngày như sau:

Bạn hãy bắt đầu với chế độ ăn kiêng General Motor Diet với trái cây. Đây là thời điểm rất quan trọng bởi bạn bắt đầu thực nghiệm chế độ ăn kiêng này và quyết định có thực hiện tiếp hay không.

Ngày đầu tiên: chỉ ăn trái cây và uống 8 – 10

ly nước

lọc

Trong ngày đầu này, bạn có thể ăn bất kỳ loại hoa quả nào trừ chuối và đặc biệt không ăn bất kỳ thứ gì khác. Kết hợp với ăn hoa quả bạn nên uống từ 8 – 10 ly nước lọc.

+ Bữa sáng: 2 quả táo + 1 ly nước ấm.

+ Bữa phụ sáng: 1 quả lê hoặc 1 quả cam.

+ Bữa trưa: 1 quả bưởi + 1 quả táo

+ Bữa tối: 2 quả táo + 1 ly nước ấm.

Ngày thứ 2:  bạn nên ăn nhiều rau xanh và uống 8 – 10 ly nước

Bạn cũng có thể dùng khoai tây cho bữa sáng và các bữa còn lại là rau xanh. Một số loại rau bạn có thể dử dụng là: bí đao, rau diếp, bắp cải, dưa leo…

+ Bữa sáng: 1 đĩa súp lơ luộc + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 đĩa bí đao luộc hoặc 1 bát canh bí đao nấu gừng

+ Bữa tối: Salad bắp cải.

Ngày thứ 3: kết hợp chế độ ăn giữa rau củ và hoa quả

+ Bữa sáng: 1 đĩa cà rốt luộc + 1 quả táo + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 bát canh rau diếp + 1/2 quả bưởi.

+ Bữa tối: Salad dưa leo + 1 quả táo.

Ngày thứ 4:  bạn chỉ cần ăn chuối và uống sữa kèm với 8 -10 ly nước

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet ngày 4 là chuối và sữa tươi không đường. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó chỉ tiêu thụ trái cây và rau củ.

Bạn nên chia nhỏ khẩu phần ăn gồm 8 quả chuối và 3 ly sữa tươi không đường cho cả ngày và chú ý uống đủ 8 – 10 ly nước.

+ Bữa sáng: 2 quả chuối + 1 ly sữa tươi không đường.

+ Bữa phụ sáng: 1 quả chuối + 1 ly nước lọc.

+ Bữa trưa: 3 quả chuối + 1 ly sữa tươi không đường.

+ Bữa tối: 2 quả chuối + 1 ly sữa tươi không đường.

Ngày thứ 5 ăn cơm kết hợp với hoa quả và 12 ly nước

Thực đơn trong ngày 5 ở chế độ giảm cân GM của bạn sẽ gồm một bát cơm vào bữa trưa và từ 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Cơm và cà chua sẽ giúp có thể bạn tăng cường axit uric trong cơ thể, 12 ly nước trong ngày sẽ giúp bạn chống lại cơ đói hiệu quả đấy.

+ Bữa sáng: 2 quả cà chua + 1 ly nước ấm.

+ Bữa phụ sáng: 1 quả cà chua + 1 ly nước.

+ Bữa trưa: 1 bát cơm + 1 đĩa salad cà chua.

+ Bữa tối: 2 quả cà chua.

Ngày thứ 6: ăn cơm cùng các món rau và uống 8 – 12 ly nước

Với ngày thứ 6 này, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào buổi trưa và chiều, có thể ăn các loại rau tùy thích và cần phải uống ít nhất từ 8 – 12 ly nước.

+ Bữa sáng: 1 đĩa bí luộc + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 bát cơm + 1 đĩa salad bắp cải.

+ Bữa tối: 1 bát cơm + cánh rau diếp.

→ Ngày thứ 7:

Ngày thứ 7:  ăn 1 bát cơm + rau và uống 10 ly nước + 2 ly nước trái cây

+ Bữa sáng: 2 quả táo + 1 ly nước ấm.

+ Bữa trưa: 1 bát cơm + 1 ly nước ép bưởi.

+ Bữa tối: 1 quả lê + 1 ly nước ép dứa.

Kết thúc chế độ ăn kiêng General Motor Diet bạn hãy cân trọng lượng cơ thể và sẽ rất bất ngờ về hiệu quả nó mang lại. Khi có những bất thường với cơ thể bạn nên tìm đến bác sỹ để được tư vấn

Theo Đẹp Online, tổng hợp

Giảm Từ 4 – 7Kg Mỗi Tuần Với Chế Độ Ăn Kiêng General Motor Diet

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet là gì?

General Motor Diet là chế độ ăn kiêng giảm cân được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Dựa trên nhu cầu giảm cân của từng người mà General Motor Diet sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn năng lượng và chất béo nạp vào cơ thể trong vòng 7 ngày.

Ban đầu, General Motor Diet được thiết kế dành riêng cho các nhân viên của General Motors, Inc (một sản xuất ô tô tại Hoa Kỳ), sau đó, nhờ hiệu quả mà nó mang lại, chế độ dinh dưỡng này đã được nghiên cứu và tiếp tục phát triển tại trung tâm nghiên cứu Johns Hopkins (Mỹ). Sau đó, nó đã được phê duyệt bởi hội đồng quản trị và được phép ban hành rộng rãi.

Mục tiêu mà General Motor Diet đề ra đó chính là giúp bạn giảm từ 4 – 7kg chỉ trong 1 tuần. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm 1 tuần giảm cân cùng với General Motor Diet!

Thực đơn cho 7 ngày theo chế độ ăn kiêng General Motor Diet

Thực đơn General Motor Diet đòi hỏi chúng ta phải có kế hoạch rõ ràng cho từng ngày, trong vòng 1 tuần, bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt những gì được đề ra để có được hiệu quả tốt nhất.

Ngày đầu tuần thứ 2 : giảm cân với trái cây

Với chế độ ăn kiêng giảm cân General Motor Diet, bạn sẽ không bị áp đặt bởi 1 thực đơn nhất định mà có thể thay đổi để phù hợp hơn với khả năng của mình. Trong ngày đầu tiên, bạn có thể ăn bất cứ loại trái cây nào mà mình muốn ngoại trừ chuối.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn nhiều dưa hấu trong ngày đầu tiên bởi dưa hấu chứa phần lớn là nước và chất xơ có khả năng hỗ trợ tốt cho tất cả các kế hoạch giảm cân. Lượng calo mà dưa hấu cung cấp cho cơ thể sẽ giúp bạn có đủ năng lượng mà không gây tăng cân hay tích lũy chất béo. Dưa hấu còn giúp bạn bổ sung nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể.

Tóm lại, trong ngày đầu tiên, bạn có thể ăn bất cứ loại trái cây nào cho đến khi có cảm giác no, trừ chuối và không ăn thêm bất kỳ loại thực phẩm nào khác.

Ngày thứ 3: giảm cân với rau xanh

Bạn có thể chủ động lựa chọn các loại rau xanh mà mình yêu thích cho thực đơn giảm cân mà không cần giới hạn về số lượng tuy nhiên cần loại bỏ khoai tây ra khỏi chế độ ăn kiêng giảm cân bởi khoai tây có chứa quá nhiều tinh bột, ảnh hưởng tới cân nặng của bạn.

Những loại thực phẩm được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng như: đậu, bông cải xanh, cà rốt, dưa leo, rau bina… sẽ tốt hơn cho kế hoạch giảm cân của bạn.

Những loại thực phẩm xanh sẽ giúp bộ máy tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, dọn sạch các chất cặn bã và chất béo dư thừa trong cơ thể.

Tóm lại, vào ngày thứ 2 thực hiện kế hoạch giảm cân, tất cả các bữa ăn của bạn sẽ được thay thế hoàn toàn bởi các loại rau xanh bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thêm các loại nước ép rau củ và uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể.

Ngày thứ 4: giảm cân bằng cách kết hợp trái cây và rau củ

Bạn có thể ăn bất cứ loại rau củ và trái cây nào khi có cảm giác đói mà không cần giới hạn về số lượng, tuy nhiên không được ăn thêm bất kỳ loại thực phẩm nào khác.

Ngày thứ 5: Giảm cân với chuối và sữa

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trong suốt ngày thứ 4 áp dụng phương pháp giảm cân General Motor Diet, bạn chỉ được phép ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa mỗi ngày. Chia đều lượng chuối và sữa cho 3 bữa trong ngày để không gây cảm giác đói hay mệt mỏi.

Sữa và chuối sẽ giúp làm giảm cảm giác khó chịu, mệt mỏi bởi 2 loại thực phẩm này giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong những ngày trước đó.

Ngày thứ 6: Thực đơn giảm cân với cơm và cà chua

Thực đơn với cơm và cà chua sẽ làm tăng cường sản xuất lượng axit uric trong cơ thể, loại axit này sẽ giúp bạn giải phóng tối đa các năng lượng mỡ thừa đang ẩn náu trong cơ thể.

Ngày thứ 7: Thực đơn giảm cân với cơm và rau

Trong ngày này, bạn vẫn sẽ tiếp tục được bổ sung cabohydrat với 1 chén cơm cho bữa trưa muộn cùng với cơm và rau.

Vào buổi sáng và buổi chiều, bạn chỉ nên ăn các loại rau xanh mà mình yêu thích để tăng hiệu quả giảm cân.

Ngày chủ nhật: Thực đơn giảm cân với cơm, rau và nước ép trái cây

Vào buổi sáng và tối, nên ăn nhiều rau củ hấp, luộc, kết hợp uống đủ 2 lít nước trong suốt cả ngày để tăng cường hiệu quả giảm cân.

Sau 1 liệu trình giảm cân, không chỉ cân nặng giảm xuống, vóc dáng trở nên thon gọn hơn mà bạn còn cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, khỏe khoắn hơn nhờ việc thanh lọc mỡ thừa và các chất độc trong cơ thể.

Thực Đơn Giảm Cân Trong 7 Ngày Theo Phương Pháp General Motor Diet

Gợi ý thực đơn giảm cân trong 7 ngày với phương pháp General Motor Diet: ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước, hạn chế ăn tinh bột kết hợp với vận động, nghỉ ngơi hợp lý theo gợi ý bên dưới.

Gợi ý thực đơn giảm cân trong 7 ngày theo phương pháp GM

Thực đơn giảm cân ngày thứ nhất

Ngày đầu tiên là ngày quan trọng nhất khi bạn thực hiện kế hoạch giảm cân General Motor Diet (GM). Bởi đây là ngày đầu tiên bạn khám phá cách giúp bạn giảm trọng lượng cơ thể trong 7 ngày. Trong ngày đầu tiên của chế độ, bạn sẽ chỉ ăn toàn trái cây nên bạn hãy chọn tất cả những loại trái cây bạn có thể ăn. Tuy nhiên, bạn lưu ý không ăn chuối trong ngày đầu tiên.

Dưa hấu và dưa đỏ là hai loại trái cây bạn nên ăn trong ngày đầu thực hiện chế độ ăn GM. Bên cạnh đó, bạn cũng nên uống 8-12 ly nước trong ngày đầu và hãy nhớ đừng động tới thức ăn hay bất cứ loại rau nào. Nếu bạn cảm thấy đói, hãy ăn thêm hoa quả và uống nước.

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng ngày thứ hai

Nếu ngày đầu là ngày của trái cây thì ngày thứ hai bạn sẽ có “cơ hội” ăn rau thỏa thích. Bạn có thể ăn mọi loại rau củ bạn thích nhưng hãy chắc chắn bạn không dùng bất kỳ loại dầu ăn nào khi chế biến. Rau luộc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Rau xanh sẽ giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, sức khỏe thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó, đừng quên uống 8-10 ly nước trong ngày.

Thực đơn giảm mỡ bụng ngày thứ ba

Ngày thứ ba thực hiện chế độ giảm cân GM, bạn có thể ăn thỏa thích các loại trái cây và rau củ, ngoại trừ chuối và khoai tây. Giống như hai ngày đầu, bạn cũng đừng quên uống từ 8-10 ly nước trong ngày. Bạn có thể cảm thấy đói hơn trong ngày thứ ba nên uống nước có thể giúp bạn đỡ đói hơn và vẫn đạt mục đích giảm cân.

Nếu ngày đầu tiên và ngày thứ ba bạn không được động tới chuối thì thực đơn của ngày thứ chỉ là chuối và sữa với số lượng hạn định. Trong ngày, bạn sẽ chỉ được ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa không đường.

Chế độ ăn giảm cân ngày thứ năm

Thực đơn trong ngày thứ năm của bạn sẽ gồm một bát cơm vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Chế độ ăn chỉ cơm và cà chua sẽ giúp có thể bạn tăng cường axit uric trong cơ thể. Bên cạnh đó, bạn nên uống nhiều nước hơn.

Ngày thứ sáu

Ngày thứ sáu thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân GM, bạn sẽ được ăn 2 bát cơm vào bữa trưa và bữa chiều và có thể ăn rau với số lượng không giới hạn trong cả ngày. Bạn cũng cần uống ít nhất 8-12 ly nước.

Ngày thứ bảy

Ngày cuối cùng, bạn sẽ ăn một bát cơm vào bữa trưa và bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích trong ngày. Lựa chọn phương pháp GM không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn mà còn giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, khuôn mặt tươi sáng và nhiều lợi ích khác nữa.

Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng biện pháp giảm cân này, nếu thấy có dấu hiệu mệt mỏi, sức khỏe suy giảm… thì bạn cần dừng lại. Trước khi áp dụng, bạn cũng nên tham khảo tư vấn của bác sĩ để biết nó có thích hợp với mình hay không.

Note: There is a rating embedded within this post, please visit this post to rate it.

tu khoa:

thực đơn giảm cân trong 7 ngàychế độ ăn giảm cân hợp lýchế độ giảm cân khoa họcchế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuầnchế độ ăn kiêng giảm mỡ bụngthực đơn giảm cân trong 7 ngàythực đơn giảm cân 1 tuần giảm 6kg đây

Bài viết Thực đơn giảm cân trong 7 ngày theo phương pháp General Motor Diet đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

【Review】Phương Pháp Giảm Cân General Motor Diet Có Hiệu Quả Không

Chế độ giảm cân General motor diet là gì, có hiệu quả không

General motor diet – giảm cân cấp tóc 7 ngày, phương pháp này được General Motors – thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Mỹ nghiên cứu thành công và được cục quản lý thực phẩm Và Dược phẩm Hoa Kỳ và Bộ Nông Nghiệp thông qua với mục đích phục vụ sức khỏe cho nhân viên của chính họ. General motor diet là phương pháp giảm cân nhanh và hoàn toàn an toàn, nếu tuân thủ các qui tắc của phương pháp này bạn có thể giảm từ 4-8 kg chỉ trong 7 ngày.

Phương pháp giảm cân General motor Diet có thực sự tốt không?

GM Diet được nghiên cứu và phát triển bởi trung tâm John Hopkins tại Hoa Kỳ và đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới kiểm nghiệm về độ an toàn và hiệu quả. Vậy nên, đây có thể coi là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Cũng giống như các phương pháp giảm cân Low carb quen thuộc, GM Diet hoạt động lấy nguyên tắc đem đến lượng calo nhỏ hơn lượng cần thiết cơ thể cần, từ đó tăng cường đốt cháy lượng chất béo dư thừa.

Vậy theo nguyên lý, GM Diet sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không có biến chứng. Bởi vậy, GM Diet có những ưu điểm tối ưu, phù hợp với mọi đối tượng.

General Motor Diet vừa có khả năng giúp cơ thể giảm cân hiệu quả vừa giúp cải thiện tâm lý một cách tốt hơn. Bạn có từng bao giờ rơi vào trạng thái hay cáu gắt, uể oải, mệt mỏi khi trong quá trình giảm cân. Với General Motor Diet bạn sẽ không lo mình bị stress, làm đúng liệu trình thì cơ thể sẽ xuống cân nhanh chóng, tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

Phương pháp General Motor Diet bao gồm những bước giảm mỡ nhanh chóng chỉ trong 1 tuần, 7 thực đơn tương đương 7 ngày trong tuần. General Motor Diet được thử nghiệm với đội ngũ nhân viên và có được kết quả như mong muốn, giảm cân trong 1 tuần và thấy thoải mái hơn khi làm việc.

Thực đơn 7 ngày, mỗi ngày đều khác nhau nên bạn sẽ không thấy ngán ngẩm khi giảm cân. Thực đơn sẽ bao gồm những đồ ăn tốt cho sức khỏe như rau củ, hoa quả, thực phẩm chứa ít choresterol nên sẽ không gây khó khăn khi kiên trì giảm cân.

Chi phí cho quá trình giảm cân theo phương pháp General Motor Diet không hề tốn kém, thực phẩm đi kèm dễ tìm mua ở bất kì khu chợ hoặc siêu thị nào.

Như vậy, câu trả lời của chúng tôi là GM Diet thực sự tốt, có thể giảm cân nhanh và hiệu quả, giảm từ 4-7 kg trong vòng 7 ngày. Phương pháp giảm cân này đáng để các chị em áp dụng làm một liệu trình quen thuộc cho mình.

General Motor Diet và Low Carb có gì khác nhau?

Liệu trình General Motor Diet gần giống như cách giảm cân Low Carb quen thuộc. General Motor Diet cũng có cách hoạt động lấy nguyên tắc đem đến lượng calo nhỏ hơn lượng cần thiết cơ thể cần, từ đó tăng cường đốt cháy lượng chất béo dư thừa. Vậy theo nguyên lý, General Motor Diet sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng mà không có biến chứng.

Giảm cân bằng hoa quả và rau giúp bổ sung vitamin và chất xơ đầy đủ cho cơ thể.

Không cắt bỏ hoàn toàn Carbs như những chế độ ăn kiêng giảm cân khắc nghiệt khác.

Hiệu quả nhanh trong một tuần.

Thực đơn 7 ngày, mỗi ngày đều khác nhau nên bạn sẽ không thấy ngán ngẩm khi giảm cân. Thực đơn sẽ bao gồm những đồ ăn tốt cho sức khỏe như rau củ, hoa quả, thực phẩm chứa ít choresterol nên sẽ không gây khó khăn khi kiên trì giảm cân.

Chi phí cho quá trình giảm cân theo phương pháp General Motor Diet không hề tốn kém, thực phẩm đi kèm dễ tìm mua ở bất kì khu chợ hoặc siêu thị nào.

Phương pháp General Motor Diet bao gồm những bước giảm mỡ nhanh chóng chỉ trong 1 tuần, 7 thực đơn tương đương 7 ngày trong tuần. General Motor Diet được thử nghiệm với đội ngũ nhân viên và có được kết quả như mong muốn, giảm cân trong 1 tuần và thấy thoải mái hơn khi làm việc.

Thực đơn hàng ngày cho General motor Diet

Một khởi đầu khá đơn giản, gọn nhẹ và với hoa quả tươi. Bạn có thể ăn tất cả các loại trái cây, nhưng trừ quả chuối vì chuối là một loại quả có chứa lượng calo khá cao.

Sau ngày thứ nhất khá nhẹ nhàng, bạn bước vào ngày thứ 2 cũng không hề khó khăn.

Bữa ăn tốt cho sức khỏe của bạn, nhưng thay vì ăn trái cây, bạn sẽ ăn rau xanh. Vào ngày này, bạn không nên ăn khoai tây vì nó chứa hàm lượng tinh bột cao, không phù hợp với chế độ ăn hiện tại của bạn.

Đậu, cải xanh, dưa chuột, cà rốt là các loại rau quả mà các chuyên gia khuyên dùng.

Trừ chuối và khoai tây, tất cả các loại rau, củ, quả bạn đều có thể ăn trong ngày này, bởi vì hai loại thực phẩm này có thể làm tăng Cacbonhydrat khiến cho quá trình giảm cân giảm hiệu quả.

Ngày thứ 3 là sự kết hợp giữa ngày thứ nhất và ngày thứ 2, bởi vậy bạn đã quen với chế độ ăn này rồi.

Và có lẽ bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi rau quả sẽ cung cấp vitamin cho cơ thể giúp đẹp da. Bạn hãy luôn luôn ghi nhớ, phải bổ sung đủ nước cho cơ thể.

Sau 3 ngày, cơ thể dần quen với chế độ ăn này, ngày thứ 4 bạn sẽ chỉ ăn chuối và sữa.

Tuy nhiên, bạn vẫn phải đáp ứng đúng những gì chuyên gia đặt ra, chứ không ăn theo lượng mình muốn. 8 quả chuối và 4 ly sữa chia để cho cả ngày.

Chuối và sữa được cho là bổ sung chất cần thiết mất trong ba ngày đầu gồm natri và kali. Bạn nên uống 8- 12 cốc nước để bổ sung lượng nước cần cho cơ thể.

Thực đơn ngày thứ 5 cải thiện bữa ăn của bạn bằng việc thêm tinh bột. Một chén cơm nhỏ vào buổi trưa và 7 quả cà chua chín. Nhiều bạn thắc mắc tại sao lại kết hợp cà chua với cơm mà không phải một loại quả khác.

Câu trả lời là hai loại thực phẩm này giúp cơ thể bổ sung chất tăng khả năng sản xuất axit uric.

Tuy nhiên, có thể có những bạn không thích ăn cà chua, các chuyên gia đã đưa ra giải pháp thay thế là ổi hoặc cà rốt. Trong ngày này, bạn cần bổ sung lượng nước cho cơ thể nhiều hơn nữa khoảng 12-15 cốc cho cả ngày.

Thực đơn ngày thứ 6, lượng tinh bột sẽ nhiều hơn, bạn nên ăn một chén nhỏ vào bữa trưa và bữa tối, thêm vào đó là rau, củ. Bạn nên dùng rau luộc để hạn chế dầu mỡ.

Đây là ngày cuối cùng của liệu trình giảm béo bằng phương pháp GM Diet. Bạn đã thử lên cân chưa? Cân nặng của bạn đã có thay đổi gì chưa?

Đừng vội vui mừng khi thấy cân nặng đã giảm gần về mức bạn mong đợi. Cùng đừng vội mừng khi quần áo bạn đã rộng ra trông thấy rồi đi ăn mừng. Chỉ còn một ngày cuối cùng thôi.

Bữa ăn nhẹ nhàng thanh đạm với cơm và rau xanh. Bạn có thể bổ sung rau và hoa qua tùy thích, hoặc bạn có thể dùng thêm 2 ly nước ép hoa quả. Một lượng nước đủ luôn cần thiết cho cơ thể của bạn.

Lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân bằng General motor Diet

Bất cứ phương thức giảm cân nào cũng có những lưu ý bạn nên tránh để không gặp phải hậu quả không mong muốn. Trong thời kỳ giảm cân, bạn nên cân bằng giữa việc ăn kiêng và vận động.

Áp dụng GM Diet bạn nên đặt cao việc ăn kiêng hơn vận động. Việc vận động nên vừa với sức mình và đảm bảo an toàn cho bản thân. Qua một tuần, nếu cảm thấy cơ thể vẫn khỏe mạnh, bạn có thể duy trì 3 tháng để hiệu quả rõ rệt hơn.

Trong quá trình ăn kiêng, bạn không nên nhịn đói. Khi cảm thấy đói bụng, bạn cần bổ sung rau xanh, hoặc hoa quả tươi, tùy theo liệu trình của bạn ngày hôm đó. Điều đặc biệt lưu ý, bạn nên dừng việc ăn vặt, bởi vì những đồ ăn vặt chính là nguyên nhân thừa cân của bạn, tuyệt đối không ăn bánh kẹo ngọt, bánh kem, đồ uống có gas, đồ chiên rán…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giảm 7Kg Một Tuần Nhờ Chế Độ Ăn Uống, Phương Pháp General Motor Diet trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!