Đề Xuất 2/2023 # Giảm Béo Bằng Công Nghệ Quang Đông # Top 4 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 2/2023 # Giảm Béo Bằng Công Nghệ Quang Đông # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giảm Béo Bằng Công Nghệ Quang Đông mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công nghệ giảm béo quang đông đời mới nhất 2017 sẽ giúp giảm béo cục bộ các bộ phận khác nhau dư thừa nhiều mỡ trên cơ thể dễ dàng theo phương pháp không xâm lấn. Tìm hiểu sự hiệu quả bằng phương pháp quang đông cryolipolysis giúp bạn giảm mỡ và lấy lại vóng dáng như thế nào?

Một số phương pháp đã được sử dụng để làm cho chất béo hòa tan được đào thải bao gồm cả việc sử dụng laser, siêu âm, RF. Nhưng kể từ khi công nghệ giảm béo làm mát quang đông được phát triển áp dụng làm mát mô, đã được phê duyệt bởi các tổ chức thẩm mỹ là cách giảm béo hiệu quả nhất. Máy giảm béo công nghệ quang đông mới mang tính cách mạng làm giảm chất béo hòa tan, được phê duyệt như là một tiến bộ công nghệ quan trọng trong việc giảm chất béo vì nó đã được áp dụng và thành công mỹ mãn. Đối với một số người có chế độ ăn uống cực tốt (ăn khiêng, ăn đủ dinh dưỡng), tập thể dục thường xuyên những vẫn không làm giảm được lượng chất béo ở các vùng cục bộ. Phương pháp giảm béo quang đông (Cool freeze) chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời. Các bộ phận chứa nhiều các lớp mỡ béo và các bộ phận ít hơn được xử lý một cách mượt mà, êm dịu, xử lí hiệu quả các chất béo lỏng lẻo ở trên hông ở 2 bên eo, bụng, mỡ lưng, cẳng tay, đùi,… Quang đông ETG50-4S Cryolipolysis tạo ra kết quả điều trị tuyệt vời.

Một cách khác không xâm lấn để loại bỏ chất béo quá nhiều bao gồm thuốc, thuốc giảm cân, tập thể dục thường xuyên, kiểm soát chế độ ăn uống hoặc kết hợp những phương pháp khác. Có một bất lợi của phương pháp điều trị này có thể không khả dụng, thậm chí một số trường hợp là không thể. Ví dụ, khi một người bị thương về thể chất hoặc bị bệnh, bạn có thể lựa chọn cách tập thể dục thường xuyên hoặc không thể. Tương tự như vậy, khi chế độ ăn uống bên ngoài không kiểm soát hoặc sử dụng một số thuốc làm tăng cân là phản ứng bất lợi; ngoài việc sử dụng các phương pháp điều trị bằng vật lý hoặc giảm cân, bạn không thể nào loại bỏ được các chất béo của cơ thể ở một khu vực được lựa chọn. Phương pháp công nghệ quang đông cơ bản là khác nhau tùy theo phương thức hoặc ít xâm lấn khác (non – or minially invasive) và nó đã được chấp thuận trên toàn thế giới ngày nay như là cách giảm béo hiệu quả nhất. Phương pháp này mang tính cách mạng giảm béo, được phê duyệt như là một tiến bộ công nghệ quan trọng trong việc giảm béo vì nó được đưa vào sử dụng.

Đối với một số người có chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên những không thể loại bỏ những vùng có nhiều lớp chất béo cục bộ, phương pháp giảm béo công nghệ quang đông Cryolipolysis (Cool Freeze) chắc chắn là một món quà tuyệt vời. Các bộ phận có nhiều chất béo tích tụ tầng tầng lớp lớp và các bộ phận tích tụ chất béo ít hơn sẽ được xử lý điều trị nhẹ nhàng, đào thải chất béo tích tụ trở lại Giảm chất béo lỏng lẻo ở 2 bên hông eo, bụng, mỡ lưng, làm mát bằng chất quang đông có thể tạo ra một kết quả tích cự tuyệt vời cho người đang điều trị giảm béo.

Nguyên lý làm việc của máy giảm béo ETG50-4S Cryolipolysis: Các loại chất béo như triglycerides sẽ được chuyển đổi thàng chất rắn trong nhiệt độ thấp đặc biệt, nó sử dụng công nghệ làm mát tiên tiến để chọn lọc nhắm đến mục tiêu chỗ phình ra chứa nhiều chất béo và loại bỏ các tế bào chất beo thông qua quá trình graual (làm chậm) mà không gây tổn hại các mô xung quanh.

Khi các tế bào chất béo được tiếp xúc riêng với nhiệt độ lạnh, chúng được kích hoạt một quả trình loại bỏ tự nhiên dần dần và làm giảm đi độ dày của lớp mỡ. Và do đó, các tế bào mỡ trong khu vực điều trị đang dần dần được loại bỏ thông qua quá trình trao đổ bạch huyết bình thường của cơ thể. Đây là cách loại bỏ chất béo thú vị và không mong muốn của người cần điều trị.

Giảm Béo Hiệu Quả Bằng Công Nghệ Quang Đông Hủy Mỡ

Dù đã áp dụng một chế độ ăn uống kiêng khem và tập thể dục thường xuyên nhưng lượng mỡ thừa trên cơ thể của bạn không hề giảm. Hãy nghĩ đến công nghệ giảm béo Cryolipolysis, một thủ thuật giúp loại bỏ chất béo nhẹ nhàng từ tất cả các khu vực trên cơ thể mà bạn mong muốn. Bạn sẽ có được một vòng eo thon thả, thon gọn và một thân hình quyến rũ đáng mơ ước.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO CRYOLIPOLYSIS LÀ GÌ?

NGUYÊN LÝ GIẢM BÉO CỦA CÔNG NGHỆ CRYOLIPOLYSIS

Công nghệ giảm béo quang đông Cryolipolysis được phát triển nghiên cứu khi khoa học chứng minh các tế bào mỡ khi tiếp xúc với nhiệt lạnh thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể (trên nhiệt độ đông lạnh) sẽ bị chết tức thì.

Sau khi xác định vùng điều trị, hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis tác động nhiệt lạnh vào các vùng mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên.

Các tế bào mỡ trong vùng điều trị sẽ chết đi trong suốt tiến trình trao đổi chất và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thể

Khác với các phương pháp làm đông tụ máu xung quanh các vùng mô mỡ sẽ khiến gây hoại tử mô da và ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, công nghệ Cryolipolysis chỉ tác động lên vùng điều trị

Phân tách giữa máu và mỡ, tích hợp với công nghệ phản ứng quang học giúp giảm thiểu nguy hại đến các vùng mô xung quanh.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ QUANG ĐÔNG HỦY MỠ

Giảm mỡ nhanh

Sau khi thực hiện dịch vụ chắc chắn độ dày của khối mỡ sẽ giảm xuống, hiệu quả thấy rõ sau 4 – 8 tuần, đạt hiệu quả tối đa từ 2 – 4 tháng. Theo đúng liệu trình hướng dẫn, sẽ mang lại kết quả như ý.

​ Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Với các công nghệ truyền thống, 1 quá trình trị liệu bạn phải mất rất nhiều thời gian giờ đây với Cryolipolysis bạn chỉ cần mất 60 phút điều trị. Đối với lượng mỡ cứng, tích tụ quá lâu năm thì bạn cũng chỉ mất ít nhất 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 1 tuần. Vì thế bạn sẽ rút ngắn được thời gian cũng như chi phí tiền bạc.

​ Không tác động dao kéo

Cryolipolysis là một công nghệ giảm mỡ nhanh mà không phải phẫu thuật. Nguyên lý hoạt động của cryolipolysis là “tác dụng đông lạnh” chính xác vào các vị trí tích mỡ trên cơ thể, phá hủy các tế bào mỡ trong môi trường nhiệt độ thấp.

An toàn tuyệt đối Cryolipolysis được FDA chứng nhận về độ an toàn như ít xâm lấn, không gây mê, không đau, không rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó công nghệ đông hủy mỡ này sẽ không gây tổn thương tới các dây thần kinh hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ GIẢM CÂN TẠI THANH QUỲNH?

AI PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ QUANG ĐÔNG HỦY MỠ

Hoa hậu quý bà Hoàng Yến tại Thanh Quỳnh

QUY TRÌNH GIẢM BÉO QUANG ĐÔNG HỦY MỠ TẠI THANH QUỲNH

Bước 1: Khách hàng được thăm khám, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ

Bước 2: Vệ sinh vùng điều trị

Bước 3: Thực hiện điều trị bằng công nghệ đông lạnh mỡ Cryolipolysis

Bước 4: Dặn dò khách hàng sau điều trị

KHÁCH HÀNG GIẢM BÉO TẠI THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH

Giảm Béo Quang Đông Là Gì

Công nghệ mới nhất giúp giảm béo hiệu quả cao đến 26% ngay trong 1 – 2 lần điều trị đầu tiên là một kỹ thuật mới cho phép tinh chỉnh body cho những phụ nữ quá béo hoặc những người mong muốn giải quyết những mô mỡ thừa ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà không cần phải can thiệp phẩu thuật.

Máy giảm béo quang đông ETG50-4S Cryolipolysis đời mới nhất 2014

1. Câu hỏi: Thiết bị (máy) cryolipolysis là gì?

– Trả lời: Cryolipolysis là một bước đột phá mới, thủ thuật không xâm lấn sử dụng công nghệ làm mát để loại bỏ chất béo đáng kể mà không cần đến phẩu thuật.

2. Câu hỏi: Công nghệ máy cryolipolysis liệu có an toàn không? Có gây đâu đớn? Có tác dụng phụ?

– Trả lời: Cryolipolysis giảm mỡ bụng đã được các hiệp hội chăm sóc thẩm mỹ kiểm nghiệm kết quả điều trị là an toàn và hiệu quả. Thông thường, nó có một khoảng đầu thời gian chết tối thiểu khi điều trị có thể làm cho bạn bị đau hoặc khó chịu tạm thời. Tác dụng phụ có thể bao gồm đỏ, bầm tím, sưng, đau khi chạm vào, chuột rút, ngứa, ngứa ran, tê. Tê có thể kéo dài đến vài tuần sau khi sử dụng lần đầu tiên. Chuyên gia điều trị có thể nói chuyện với bạn để biết thêm về những gì mong đợi trong và sau khi điều trị khi họ tham vấn cho bạn.

3. Câu hỏi: Điều gì xảy ra trong quá trình điều trị với máy giảm béo công nghệ quang đông?

– Trả lời: Trước tiên, bạn và nơi Spa hoặc phòng khám chọn một hay nhiều vùng cần điều trị. Chuyên gia điều trị của bạn sẽ xác định vị trí các thiết bị trên cơ thể của bạn. Thiết bị này sau đó sẽ rút ra những chỗ phình lên giữa 2 tấm làm mát. Cảm giác đầu tiên là sẽ thấy một áp lực kéo đủ đảm bảo các mô được lựa chọn sẽ được làm lạnh hiệu quả nhất. Một giờ hoặc lâu sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu điều trị của bạn mà bạn phải thực hiện.

4. Cảm giác như thế nào khi sử dụng máy giảm béo quang đông công nghệ Cryolipolysis?

– Trả lời: Như các phương pháp áp lạnh bắt đầu tron 5 phút đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy áp lực và ấm áp, sau 5 phút, bạn sẽ cảm thấy lạnh. Trong toàn bộ quá trình, cảm giác khó chịu sớm mất đi. Nhiều người trong khi điều trị có thể đọc sách, làm việc trên máy tính của họ, hoặc thậm chí có một giấc ngủ ngắn.

6. Tôi có thể hoạt động trở lại bình thường ngay sau khi sử điều trị bằng công nghệ quang đông cryolipolysis?

– Trả lời: Có, bạn có thể ngay. Thủ tục là hoàn toàn không phải phẫu thuật, một dạng điều trị không xâm lấn, vì vậy thông thường bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay lập tức. Một số bệnh nhân bị đỏ, bầm tím nhỏ, ngứa tê ran, hoặc khó chịu ở khu vực điều trị, nhưng điều này là tạm thời và sẽ giải quyết hoàn toàn (hết các triệu chứng sau vài giờ). Thông thường, bệnh nhân trở lại làm việc sau khi phiên điều trị kết thúc.

7. Những kết quả của tôi đạt được là gì sau khi sử dụng máy cryolipolysis?

– Trả lời: Thông thường, mỗi kết quả điều trị cryolipolysis làm giảm đáng kể chất trong khu vực điều trị. Sau khi điều trị ban đầu ban đầu là hoàn tất, bạn có thể đạt được lượng mỡ triglycerides được cắt giảm hơn nữa với phương pháp điều trị bổ sung, dẫn đến mất chất béo nhiều hơn. Một số bệnh nhân thấy rằng điều trị chỉ một vùng là đầy đủ và là mục tiêu của họ.

8. Khi nào tôi sẽ thấy kết quả khi sử dụng máy giảm béo quang đông cryolipolysis?

– Trả lời: Bạn có thể bắt đầu nhìn thấy những thay đổi nhanh 3 tuần sau khi điều trị, và sẽ trải nghiệm những kết quả ấn tượng nhất sau 2 tháng. Nhưng cơ thể bạn vẫn sẽ tuôn ra các tế bào mỡ và tiếp tục làm như vậy cho đến 4-6 tháng sau khi điều trị.

9. Sử dụng công nghệ giảm béo quang đông cryolipolysis sẽ có kết quả vĩnh viễn?

– Trả lời: Khi b5n sử dụng phương pháp điều trị quang đông cryolipolysis, các tế bào mỡ sẽ bị ảnh hưởng được loại bỏ. Miễn là bạn duy trì trọng lượng của bạn với chế độ ăn uống bình thường của bạn và tập thể dục, kết quả lâu dài của bạn nên vẫn ổn định.

Thông tin hình ảnh hoạt động máy quang đông giảm béo ETG50-4S

Y Khoa Kim Minh

Máy Giảm Béo Quang Đông Mini Cryo6S

Máy giảm béo quang đông mini Cryo6S là công nghệ giảm béo quang đông lạnh được thực hiện như sau: Những chất mỡ dạng trilycerides trong chất béo sẽ được chuyển đổi thành chất rắn trong nhiệt độ thấp đặc biệt; một công nghệ làm mát tiên tiến được chọn lọc nhắm mục tiêu chỗ phình ra như chất béo và loại bỏ các tế bào mỡ.

Quá trình này được thông qua dần dần mà không gây tổn hại các mô xung quanh, làm giảm chất béo không mong muốn.

Khi các tế bào chất béo được tiếp xúc với nhiệt độ chính xác, chúng được kích hoạt bởi một quá trình loại bỏ tự nhiên (tuần hoàn bạch huyết) mà qua đó dần dần làm giảm độ dày của lớp mỡ trên cơ thể.

Các lớp tế bào mỡ trong các khu vực được điều trị nhẹ nhàng được loại bỏ thông qua quá trình trao đổi chất bình thường của cơ thể, để loại bỏ chất béo không mong muốn. Làm mát chính là kiểm soát chính xác được áp dụng thông qua đến các lớp mỡ và loại bỏ các chất béo cục bộ trên từng bộ phận cơ thể.

Thông số kỹ thuật của máy giảm mỡ quang đông mini Cryo6S

– Là loại máy giảm béo tinh chỉnh body

– Công nghệ quang đông Cryolipolysis

– Định đạng tái tạo form body công nghệ quang đông (coolshape)

– Chức nhận Châu Âu CE

– Sử dụng chất quang đông giảm béo

Máy giảm béo quang đông mini Cryo6S là một loại máy mini di động là một công nghệ giảm béo hoàn toàn mới không xâm lấn, người điều trị có thể trở lại làm việc và vận động thể lực bình thường, không có tác dụng phụ làm hại cơ thể.

Chức năng sử dụng của hệ thống máy giảm béo quang đông CRYO6S

– Sử dụng nhiệt độ thấp để đóng băng các tế bào chất béo, công nghệ này là mới nhất để thực hiện làm giảm chất béo cực kỳ hiệu quả không gây đau

– Đây thật sự là công nghệ quang đông có thể thực hiện các vùng trên cơ thể khác nhau khá dễ dàng

– Kết quả thật kỳ diệu và hiệu quả có thể nhìn thấy sau một thời gian điều trị

– Công nghệ quang đông phân giải mỡ Cryolipolysis là cách tốt nhất để giảm chất béo, nhưng nó không làm giảm nước.

– Bạn có thể thấy chấy chất béo được giảm đến 26% sau một thời gian điều trị (khoảng 2 liệu trình điều trị)

Thông số kỹ thuật chính:

Điện áp: AC 110V ±10% /60Hz AC 220V ±10%/50Hz

Điện năng tiêu thụ: ít hơn 450W

Công nghệ sử dụng: công nghệ mới nhất quang đông phân giải mỡ thành chất lỏng được bạch huyết qua quá trình trao đổi chất bình thường trong cơ thể

Nhiệt độ đóng băng: 5 ~ -9 °C

Lực hút chân không: 10 – 80 Kpa

Chất dịch làm mát: nước tinh khiết hoặc nước làm mát đặc biệt

Thời gian lộ trình điều trị: 0 ~ 60 phút

Cầu chì: T30,15 AL250V

Nhiệt độ môi trường làm việc: 5 ~ 40 °C

Độ ẩm tương đối: ≤80%

Kích thước: 61 x 47 x 44 cm (D x R x C)

Trọng lượng 20Kgs/ đóng thùng 35Kgs

Ưu điểm của máy giảm béo quang đông mini CRYO6S:

– Màn hình cảm ứng full colors và màn hình cảm ứng màu trên tay cầm làm việc

– Có 2 ngôn ngữ lựa chọn: Tây Ban Nha – Tiếng Anh

– Chế độ quang đông làm lạnh nhiệt độ có thể đạt đến 5 ~ -9 °C, áp lựa hút chân không lên đến 80Kpa, thời gian cài đặt chế độ làm việc 60 phút

– 2 chế độ kiểm soát màn hình hiển thị: 1 trên máy chính và 1 hiển thị trên tay cầm làm việc, đây là điều kiện thuận lợi hơi cho chuyên gia vận hành máy.

– Công nghệ giảm béo quang đông là một bước tiến cao cấp hơn so với hút mỡ phẩu thuật hoặc RF,.. không có tác dụng phụ, hiệu ứng tố, không có hiện tượng hồi phục, tổn thương quá nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt bình thường và thoải mái. Tổn thương trong điều trị là không chảy máu, chí có vết bầm tím gồ ghề. Không gây mê

– Giảm béo công nghệ quang đông đáng tin cậy hơn, được áp dụng ngày nay trên khắp thế giới. Nó áp dụng chính xác đến các mô mỡ được điều trị trước tại các khu vực khác nhau đến khi đạt được hiệu quả cao nhất, nguồn năng lượng thấp khi máy hoạt động đủ để đảm báo một quá trình điều trị thoải mái và không đau.

– Công nghệ quang đông là tốt hơn RF (đặc biệt là RF lưỡng cực), sóng siêu âm tần số cao. Với phần mềm điều khiển hoạt động đơn giản với gian diện thân thiện, dễ dàng hoạt động để đảm bảo người sử dụng dễ hiểu thao tác. Thoa một lớp chất làm mát để chuẩn bị đều trị trong suốt thời gian dài và không nghỉ đủ cho sự an toàn và phạm vi điều trị một vùng rộng lớn.

– Hiệu quả điều trị tích cực lâu: Một liệu trình điều trị tất nhiên sẽ làm cho bạn cảm thấy khác nhau, kết quả hiệu ứng hiển thị sẽ được thấy rõ sau khoản 1 đến 2 lộ trình điều trị đầu tiên. Điều này thật đáng kinh ngạc và hiệu quả từ 3-5 năm sau khi điều trị.

– Ứng dụng rộng rãi trong điều trị: Nó có thể được áp dụng cho da bị chảy sệ của bất kỳ ai đang có da lão hóa, thích hợp cho tất cả các loại da.

– Thời gian điều trị ngắn: Rõ ràng là công nghệ quang đông chỉ điều trị trong thời gian ngắn và ít các thao tác trong khi điều trị.

– Thiết bị phải được vận hành bởi các chuyên gia có chuyên môn

– Không sử dụng mà không có chất chống đông

– Bệnh nhân sử dụng các thiết bị y tế sau đây không thể điều trị bằng thiết bị này: máy tạo nhịp tim được cấp ghép hoặc các thiết bị điện tử cấy ghép khác, duy trì sự sống như máy tim phổi nhân tạo và các thiết bị khác, thiết bị đo điện tâm đồ di động

– Các bệnh nhân sau đây cần được sự đồng ý của các bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng thiết bị giảm béo quang đông: bệnh nhân có bệnh cấp tính, ngộ độc, bệnh nhân bị bệnh truyền nhiễm, bệnh nhân bị bệnh tim, bệnh nhân bị sốt, bệnh nhân đang được điều trị hoặc những người có hiện tượng cơ thể không thường.

– Các bệnh nhân sau đây sử dụng thiết bị này cần phải được đưa về chăm sóc: trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, người cảm thấy hoặc thể chất thật sự suy giảm.

Một số hình ảnh về máy giảm béo quang đông mini CRYO6S:

Công nghệ giảm béo quang đông là tiên tiến nhất hiện nay Trong ảnh là máy giảm béo quang đông mini 1 tây cầm CRYO6S Công nghệ quang đông chuyên dùng giảm béo body Là một công nghệ làm lạnh một vùng mỡ có kiểm soát Đưa vào một nhiệt độ làm lạnh đặc biệt cho phép phân giải thành mỡ lỏng Và đào thải bằng con đường bạch huyết bình thường

Y Khoa Kim Minh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giảm Béo Bằng Công Nghệ Quang Đông trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!