Đề Xuất 5/2023 # Giảm Cân Alli Weight Loss Aid Refill, 90 Viên # Top 14 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 5/2023 # Giảm Cân Alli Weight Loss Aid Refill, 90 Viên # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giảm Cân Alli Weight Loss Aid Refill, 90 Viên mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giảm cân Alli Weight Loss Aid Refill, 90 viên

Rated

3.5

/5 based on

11

customer reviews

VND1.500.000

In Stock

Để giảm cân ở người lớn thừa cân, trên 18 tuổi, được sử dụng cùng với một chế độ ăn giảm calo và chất béo thấp

Mô tả sản phẩm : 

Nếu bạn đang lo lắng về cân nặng, hẳn bạn hiểu được những phiền hà của một thân hình quá khổ. Không đơn thuần là vấn đề về thẩm mỹ hay khó khăn trong sinh hoạt, thừa cân – béo phì còn là vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và tâm sinh lý như: bệnh tiểu đường, Gout, cao huyết áp, bệnh tim mạch… hay thậm chí, căn bệnh ung thư cũng dễ dàng viếng thăm khi bạn bị béo phì!

Bạn đã cố gắng tập luyện, bạn khổ sở vì chế độ ăn uống hà khắc, bạn buồn rầu và sầu não. Nhưng chưa đủ để giúp bạn giảm cân an toàn, tự nhiên và hiệu quả. Điều bạn đang thiếu, chính là một loại thuốc giảm cân, khiến cho quá trình tập luyện và ăn uống của bạn phát huy tối đa tác dụng. Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid chính là sản phẩm như thế!

Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid là loại thuốc giảm cân duy nhất được Cục Quản lý và Dược phẩm Mỹ cấp phép bán không kê đơn. Sản phẩm cực kì an toàn và hiệu quả đối với những người muốn giảm cân bền vững.

Công dụng :

Giảm cân hiệu quả với cơ chế men lipase (phân hủy và tiêu hóa chất béo trong thức ăn)

Làm giảm cảm giác thèm ăn

Không gây tác dụng phụ như buồn nôn, tim đập nhanh như các sản phẩm khác

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 viên trước bữa ăn và không dùng quá 3 viên/ngày.

Uống 1 viên multivitamin trước khi đi ngủ khi dùng sản phẩm.

Sử dụng với một chế độ ăn giảm calo, chất béo và chương trình tập luyện cho đến khi bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Kết quả sẽ xuất hiện trong 6 tháng đầu sử dụng sản phẩm.

Nếu bạn ngưng dùng orlistat, hãy tiếp tục với chế độ ăn uống và chương trình tập luyện hợp lý để duy trì trọng lượng cân bằng.

Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện đều đặn để có kết quả tốt hơn và không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng thuốc.

Lưu ý:

Cấy ghép nội tạng: Không sử dụng nếu bạn đã từng cấy ghép nội tạng. Orlistat ngăn cản sự hoạt động của các loại thuốc được sử dụng để ngăn chặn thải ghép.

Dị ứng: Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong thuốc giảm cân Alli Orlistat.

Không sử dụng sản phẩm nếu bạn đang dùng Cyclosporine hoặc đã được chẩn đoán với những vấn đề hấp thụ thức ăn. Trong trường hợp cơ thể không thừa cân, vui lòng không sử dụng sản phẩm này.

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu từng có vấn đề về: túi mật, sỏi thận, viêm tụy.

Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng warfarin (thuốc làm loãng máu) hoặc đang dùng thuốc điều trị bệnh tiểu đường hoặc bệnh về tuyến giáp. Liều lượng thuốc của bạn có thể cần phải được điều chỉnh.

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu đau bụng dữ dội hoặc đau liên tục.

Phụ nữ có thai hoặc cho con bú không được sử dụng.

Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Đóng gói: hộp 90 viên

Made in USA

Alli Orlistat 60Mg Weight Loss Aid, Thuốc Giảm Cân Mỹ, 120 Viên

Mô tả

Nếu bạn đang lo lắng về cân nặng, hẳn bạn hiểu được những phiền hà của một thân hình quá khổ. Không đơn thuần là vấn đề về thẩm mỹ hay khó khăn trong sinh hoạt, thừa cân – béo phì còn là vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và tâm sinh lý như: bệnh tiểu đường, Gout, cao huyết áp, bệnh tim mạch… hay thậm chí, căn bệnh ung thư cũng dễ dàng viếng thăm khi bạn bị béo phì!

Bạn đã cố gắng tập luyện, bạn khổ sở vì chế độ ăn uống hà khắc, bạn buồn rầu và sầu não. Nhưng chưa đủ để giúp bạn giảm cân an toàn, tự nhiên và hiệu quả. Điều bạn đang thiếu, chính là một loại thuốc giảm cân, khiến cho quá trình tập luyện và ăn uống của bạn phát huy tối đa tác dụng. Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid chính là sản phẩm như thế!

Thông tin chi tiết về sản phẩm

▸Tên sản phẩm: Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid

▸Quy cách đóng góp: Hộp 120 viên

▸Nhà sản xuất: GlaxoSmithKline Consumer Healthcare, chúng tôi Township, PA 15108

▸Xuất xứ: Mỹ

Thành phần có trong viên thuốc Alli Orlistat

▸Thành phần chính: Orlistat

▸Thành phần khác: FD&C Blue 1 (CI 42090), Edible Ink, Gelatin, Iron Oxide, Microcrystalline Cellulose, Povidone, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Starch Glycolate, Talc, Titanium Dioxide

Điều kiện bảo quản sản phẩm

▸Bảo quản ở 20-25°C (68 – 77°F)

▸Tránh ánh sáng trực tiếp, độ ẩm và nhiệt độ trên 30°C (86°F)

Cách sử dụng thuốc giảm cân Alli Orlistat để mang lại hiệu quả cao nhất

▸ Dùng 1 viên trước bữa ăn và không dùng quá 3 viên/ngày

▸Uống 1 viên multivitamin trước khi đi ngủ khi dùng sản phẩm

▸Sử dụng với một chế độ ăn giảm calo, chất béo và chương trình tập luyện cho đến khi bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Kết quả giảm cân xuất hiện trong vòng 6 tháng đầu sử dụng sản phẩm

▸Trong trường hợp ngừng sử dụng Orlistat, bạn hãy tiếp tục với chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý để duy trì tình trạng cân nặng như hiện tại

▸Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện đều đặn để có kết quả tốt hơn và không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng thuốc.

Cảnh báo trong các trường hợp đặc biệt

▸Cấy ghép nội tạng: Không sử dụng nếu bạn đã từng cấy ghép nội tạng. Orlistat ngăn cản sự hoạt động của các loại thuốc được sử dụng để ngăn chặn thải ghép.

▸Dị ứng: Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong thuốc giảm cân Alli Orlistat.

▸Không sử dụng sản phẩm nếu bạn đang dùng Cyclosporine hoặc đã được chẩn đoán với những vấn đề hấp thụ thức ăn. Trong trường hợp cơ thể không thừa cân, vui lòng không sử dụng sản phẩm này.

▸Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu từng có vấn đề về: túi mật, sỏi thận, viêm tụy.

▸Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng warfarin (thuốc làm loãng máu) hoặc đang dùng thuốc điều trị bệnh tiểu đường hoặc bệnh về tuyến giáp. Liều lượng thuốc của bạn có thể cần phải được điều chỉnh.

▸Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu đau bụng dữ dội hoặc đau liên tục.

▸Phụ nữ có thai hoặc cho con bú không được sử dụng.

Liệu Alli Orlistat có đi kèm tác dụng phụ không?

Alli Orlistat là một sản phẩm giảm cân vô cùng an toàn. Các thành phần của Alli hoạt động trong hệ tiêu hóa chứ không hề tác động lên tim hay não bộ.

Bạn sẽ hoàn toàn không phải chịu đựng những tác dụng phụ như bồn chồn, mất ngủ, tim đập nhanh như cách mà nhiều sản phẩm giảm cân khác thường đem lại.

Công dụng thực sự mà Alli Orlistat mang lại cho người mắc chứng thừa cân

Thừa cân thực sự là nỗi ám ảnh của cuộc đời. Quá nhiều sự bất tiện về cuộc sống và quá nhiều rủi ro về sức khỏe đi kèm với chứng thừa cân. Alli Orlistat mang lại hiệu quả giảm cân an toàn cho người sử dụng, phát huy tối đa công dụng của những bài luyện tập giảm cân và chế độ ăn uống. Xóa tan nỗi lo về cân nặng và thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn yêu thích nhất!

Cơ chế giảm cân của Alli Orlistat

Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid tác dụng theo cơ chế phỏng theo men lipase. Loại men này được cơ thể sử dụng để phân hủy và tiêu hóa chất béo trong thức ăn. Một liều thuốc Alli Orlistat đi kèm bữa ăn sẽ ngăn chặn cơ thể hấp thu chất béo đến 30%. Bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhiều gấp đôi so với ăn kiêng bình thường (Ví dụ bạn ăn kiêng giảm 2kg thì kết hợp Alli có thể giảm 4kg).

Lý do đặc biệt nào sẽ đảm bảo cho hiệu quả sử dụng của thuốc giảm cân Alli Orlistat?

Một sự kiện đặc biệt diễn ra vào năm 2007, khi FDA – chấp thuận việc thuốc giảm cân Alli Orlistat được bán ra thị trường Mỹ mà không cần kê toa. Sự kiện này được báo Time bình chọn là 1 trong 10 sự kiện nổi bật nhất của ngành y học làm thay đổi cuộc sống năm 2007.

Kể từ đó đến nay, Alli Orlistat đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu phụ nữ mỗi năm trên toàn nước Mỹ và các nước phát triển trên thế giới. Đến với Việt Nam, sản phẩm Alli Orlistat vẫn phát huy công dụng đầy đủ và chứng tỏ tính phù hợp với cơ địa người Việt.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cơ thể mắc phải chứng béo phì, nhưng dù sao thì giảm cân là việc cần thiết và không được phép bỏ qua! Alli Orlistat mang lại cho bạn giải pháp an toàn và đặc biệt hiệu quả, cho một cơ thể khỏe mạnh và thoát khỏi chứng thừa cân!

Tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian sử dụng và số cân nặng sẽ giảm khác nhau. Khi sử dụng sản phẩm, bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và vận động hợp lý để đạt hiệu quả tối ưu nhất!

Chai của viên nang có con dấu lá dưới nắp có in dòng chữ “sealed for your protection”. Mỗi viên nang được niêm phong với một dải màu xanh đậm xung quanh trung tâm viên nang. Không sử dụng sản phẩm này nếu các tính năng chống giả mạo bị mất, bị rách hoặc bị hỏng.

Doctor’S Select Weight Loss 4 90 Viên

Doctor’s Select Weight Loss 4 90 VIÊN

Bạn không tự tin với vóc dáng mũm mĩm của mình? Bạn thấy thân hình của mình không được cân đối? Bạn muốn giảm cân nhưng chưa tìm ra giải pháp nào hiệu quả? Đừng lo lắng với Doctor’s Select Weight Loss 4 Dietary Supplement – Viên uống hỗ trợ giảm cân hiệu quả sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho hành trình tìm lại vóc dáng cũng như sức khỏe cho bạn.

Thành phần

Calcium Carbonate, Microcrystalline Cellulose, Stearic Acid, croscarmellose natri, sơn (hypromellose, Polyethylene Glycol, Hydroxypropyl Cellulose), Magnesium Stearate và Silica.

Tác dụng nổi bật của Doctor’s Select Weight Loss 4 Dietary Supplement

Sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng với 4 thành phần chuyên biệt giảm cân nhanh chóng hiệu quả nhưng vẫn đảm bảm đủ khoáng chất cho sức khỏe.

Green coffee giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp tiêu hao năng lượng, lượng chất béo dư thừa của cơ thể.

Rapspberry quả mâm xôi có tính chống oxy hóa kích thích cơ thể đốt cháy lượng calo một cách tối ưu

Garcinia cambogia làm tăng cảm giác no, ức chế cảm giác thèm ăn, hạn chế quá trình cung cấp chất dinh dưỡng quá mức của bạn.

Cayene tăng sự trao đổi chất cho cơ thể bạn. Một hợp chất gọi là capsaicin trong ớt có tác dụng sinh nhiệt, có nghĩa là nó làm cho cơ thể đốt cháy calo trong 20 phút sau khi ăn.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm dành cho người lớn (18 tuổi trở lên)

Ngày uống 3 lần mỗi lần 1 viên trong mỗi bữa ăn

Lưu ý

Không được dùng quá liều quy định

Không sử dụng sản phẩm nếu dấu nêm phong trong hộp bị rách, hở

Bảo quản sản phẩm ở nơi nhiệt độ ổn định, không cho sản phẩm tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp

Advance Weight Control Và Weight Loss Aid Giúp Giảm Cân Hiệu Quả Advance Việt Nam

Weight Control có tác dụng như đang tạo ra quá trình tập luyện, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường đốt cháy calo, làm săn chắc cơ. Hỗ trợ tốt cho những người ít vận động.

Weight Control hỗ trợ tốt cho người ít vận động

Weight Control làm giảm cảm giác thèm ăn giúp kiểm soát cân nặng cho phù hợp với chiều cao của cơ thể, tác động trực tiếp đến vùng có tích tụ mỡ và loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng dễ dàng. Với Weight Control bạn như đã tham gia vào quá trình tập luyện một cách tích cực.

Với Weight Loss Aid sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn chế độ ăn kiêng khắt khe để có thể thoải mái thưởng thức những món ăn yêu thích, tận hưởng cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ các hương vị.

Bạn không cần phải kiêng ăn khi uống 1 viên Weight Loss Aid

Weight Loss Aid trực tiếp ngăn cản sự hấp thụ chất béo từ thức ăn vào cơ thể, phân hủy mỡ và đào thải chất béo qua đường tiêu hóa. Bạn không còn phải lo bất cứ điều gì về chế độ ăn uống nếu uống 1 viên Weight Loss Aid trước hoặc trong bữa ăn.

Như vậy là bạn đã có được phương pháp giảm cân thật sự hiệu quả với 2 chế độ tập luyện và ăn kiêng thật dễ thực hiện với Weight Control và Weight Loss Aid.

Giá chỉ có: 1.500.000đ/ 1Lọ 60 viên

Gọi đến số: (08) 22 007 007  – Tổng đài: 1900 7181 để đặt hàng

Giao hàng tận nơi – Nhận hàng mới thanh toán

Hoặc bấm vào đây để mua Online 24/24h

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giảm Cân Alli Weight Loss Aid Refill, 90 Viên trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!