Đề Xuất 1/2023 # Mẫu Thư Mời Tham Gia Cuộc Họp Bằng Tiếng Anh # Top 7 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 1/2023 # Mẫu Thư Mời Tham Gia Cuộc Họp Bằng Tiếng Anh # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Thư Mời Tham Gia Cuộc Họp Bằng Tiếng Anh mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Họp là một hình thức giao tiếp tất yếu trong môi trường đi làm. Trong bài học tiếp theo thuộc series bài học tiếng Anh công sở theo tình huống, aroma xin gửi tới các bạn hướng dẫn cách viết email/ thư mời tham gia một buổi họp ở mức đơn giản nhất, nhưng vẫn đảm bảo được tính trang trọng và thân thiện.

Mẫu tham khảo 1: Dành cho cuộc họp nội bộ

Dear Colleagues, How are you today? I hope you are doing well. I’m writing to you today to invite you to a meeting that I’d like to discuss some issues of our company that need addressing. The meeting will be at [date and time] in [place]. I hope to see you all there. Thanks, [Your name]

Gửi các bạn đồng nghiệp,

Ngày hôm nay của các bạn thế nào? Tôi hi vọng mọi thứ đều vẫn suôn sẻ. Tôi viết những dòng này để trân trọng mời các bạn tới dự buổi họp bàn bạc về một vài vấn đề của công ty đang cần giải quyết.

Cuộc họp sẽ diễn ra tại [đại điểm] vào lúc [giờ, ngày tháng]. Tôi hi vọng sẽ gặp tất cả các bạn ở đó.

Cảm ơn các bạn,

[Tên của bạn]

Mẫu tham khảo 2: Dành cho cuộc họp với đối tác

My name is [Your name] and I am contacting you on behalf of [Company name], which is [describe company activities].

I would like to request for a meeting with person in charge of [management/marketing department/etc…] to discuss [topic or topics].

As my schedule is available all days this week, I could attend to the meeting upon your request. However, I really appreciate your kindness if you can arrange/organise a meeting between [date and time 1] and [date and time 2] for better preparation/follow up the meeting. I am available at [telephone number] if your staff has any questions.

Thank you very much for your time. I look forward to hearing from your office.

Tên tôi là [tên của bạn] và đại diện cho [Tên công ty], hoạt động về [mô tả hoạt động của công ty].

Tôi có thể sắp xếp thời gian để hẹn gặp vào bất cứ thời gian nào thuận lợi cho bên anh/chị. Tuy nhiên, tôi sẽ rất biết ơn nếu bên anh/ chị có thể sắp xếp / tổ chức cuộc hẹn này vào khoảng [thời gian 1] và [thời gian 2] để chuẩn bị tốt hơn / thuận lợi hơn. Tôi luôn sẵn sàng trả lời qua [số điện thoại] nếu người phụ trách bên anh/chị có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn vì đã dành thời gian cho tôi. Mong chờ phản hồi từ quý công ty.

Trân trọng,

[Tên của bạn]

[Tiêu đề / Công ty]

Mẫu câu giao tiếp đặt lịch/ mời tham gia cuộc họp cần biết:

1. We are going to need everybody’ input on this subject.

Chúng ta cần sự đóng góp của mọi người cho đề án này.

2. Let’s set it up for 9:30 Wednesday.

Vậy hãy gặp nhau vào 9 giờ rưỡi sáng thứ tư.

3. I’d prefer to meet in the morning. I’m going to be out of the office most afternoons next week.

Tôi muốn gặp vào buổi sáng. Hầu như các buổi chiều tuần sau, tôi sẽ không có mặt ở văn phòng.

4. I was hoping you would cover for me at the strategy meeting this afternoon.

Tôi hi vọng anh có thể thay thế tôi ở cuộc họp bàn chiến lược chiều nay.

5. I would like to arrange a meeting to discusss some issues in our company.

Tôi muốn đặt một buổi họp để bàn bạc về một số vấn đề của công ty.

6- Would it be possible to set another date?

Liệu chúng ta có thể dời lịch sang ngày khác được không?

Aroma hi vọng đây sẽ là những kiến thức hữu ích giúp các bạn sử dụng được tiếng Anh trong môi trường công sở một cách dễ dàng hơn.

Phương Anh Idol Sau Khi Giảm 53Kg: “Được Mời Tham Gia Người Ấy Là Ai, Chứ Lúc Mập Thì Ai Mà Dám Chọn!”

Thời gian gần đây, Phương Anh Idol nhận được nhiều sự chú ý bởi nỗ lực giảm cân đáng khâm phục. Giảm 53kg – một con số không tưởng chỉ trong một năm, Phương Anh khiến hầu hết bạn bè, thậm chí là ba mẹ không nhận ra. Ngoại hình hiện tại giúp cô tự tin hơn, sống khoẻ mạnh hơn.

Quả thật, so với thời thi Vietnam Idol cách đây đúng 10 năm, Phương Anh đã có một sự lột xác vô cùng ngoạn mục, không còn là một nữ ca sĩ có ngoại hình mũm mĩm như ngày nào mà trở nên thon gọn hơn hẳn. Tuy nhiên, tính cách phóng khoáng, hào sảng của Phương Anh thì vẫn y như ngày nào.

Thời thi Vietnam Idol chỉ nặng khoảng 70 – 80kg, sau rất nhiều lần giảm cân thì tăng lên… 106kg

Cân nặng của bạn ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu và lúc nặng nhất là rơi vào tầm nào?

Ở thời điểm hiện tại, cân nặng của mình dao động trong khoảng 53 – 54kg, lúc mà mình nặng nhất chắc là 106kg đấy. Khi thi Vietnam Idol,mình chỉ tầm 80kg thôi. Lúc đó, mình nghĩ rằng: “Chắc đây là mức cân nặng đỉnh cao trong cuộc đời mình rồi!” nhưng đúng là “người tính không bằng trời tính”. Mình còn đạt mức cân nặng đỉnh cao hơn mình nghĩ.

Vì lúc đó mình luôn có suy nghĩ: “Mình sẽ cố gắng giảm cân” nhưng khi giảm được 5kg thì sẽ lên lại 10kg rất nhanh, hoặc giảm 10kg thì sẽ lên 20kg. Sau quá trình giảm cân nhiều lần như vậy, mình lên được… 106kg.

Việc dừng chân khá sớm tại cuộc thi từng là một cú sốc đối với mình. Nhiều người nói mình có giọng hát tương đối tốt nên mình nghĩ có thể sẽ đi thêm 1, 2 vòng nữa. Ai ngờ vừa vô đã phải ra về. Cũng có những khán giả yêu thích ngoại hình mũm mĩm của mình nhưng cũng có một số ý kiến khiến mình bị sốc và vô cùng khó chịu.

Có lần mình đi siêu thị và được một số bạn nhận ra, bản thân lúc đó cảm thấy rất vui mừng. Nhưng sau đó là những câu nói rất đau đớn, kiểu như: “Trời ơi, ở trên TV make-up xong thấy cũng được, ở ngoài thấy mà ghê”. Chữ “ghê” đó nói ra giống như để đã miệng họ nhưng lại là nỗi đau của mình. Sau đó, mình cảm thấy nhiều khi họ vô tâm, chỉ nói cho sướng thôi chứ không biết rằng bản thân đang gây tổn thương rất nhiều cho người khác.

Sau khi thi xong Vietnam Idol, mình gần như trở thành người của công chúng và đôi khi cũng nhận được những nhận xét tiêu cực. Những lúc như vậy, mình cũng chẳng thể lao vào họ và hành động bạo lực được. Sau khi nghe những lời chê bai đó, mình có suy nghĩ: “Ủa, mình đâu xứng đáng phải nghe những lời đó”. Lúc đó, cảm thấy rất bực nhưng không biết giải quyết bằng cách nào.

Ở Việt Nam, ngoại hình của một nghệ sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Hiếm ca sĩ nào sở hữu ngoại hình kém sắc có thể nổi bật được, có hay chăng thì cũng đa phần là nam giới. Còn đối với ca sĩ nữ tại thị trường Việt Nam, mình ít thấy bạn nào nổi bật với ngoại hình không đẹp.

Mình được rất nhiều cơ hội nhờ ngoại hình nhưng cũng mất rất nhiều cơ hội vì ngoại hình. Đối với một người có ngoại hình tròn trịa như mình ở thời điểm đó, mọi người sẽ nhìn nhận với hình ảnh một cô ca sĩ dễ thương hơn và khi nhắc tới những ca sĩ tròn trịa, khán giả sẽ nhớ về mình dễ hơn. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là cách để họ ghi nhớ thôi, còn cách lựa chọn thì không nằm ở ngoại hình. Họ sẽ lựa chọn những gì đẹp đẽ hơn, lung linh hơn và dễ đi đến trái tim của mọi người.

Trong quá trình làm nghề, có nhiều đơn vị yêu thích và mời mình đi show nhưng sếp của họ lại nói: “Thôi, tao không thích con đó. Con đó mập lắm. Tao thích mấy con đùi đẹp”. Đó là những câu nói rất thực tế trong showbiz của mình.

Chưa bao giờ Phương Anh nghĩ đến điều đó. Từ nhỏ đến lớn, mọi người đều nghĩ mình là “Siu con” và áp đặt mình phải hát những bài cần giọng cao khỏe, mang tính chất phô diễn giọng hát. Tuy nhiên, nếu mọi người đã lắng nghe những sản phẩm mà mình cho ra mắt thì có thể nhận thấy chưa có ca khúc nào có tiết tấu nhanh. Phần lớn đều là những bản ballad buồn, chậm. Nếu nhắm mắt lại và thưởng thức, mọi người sẽ nghĩ người hát là một cô ca sĩ rất mỏng manh. Rất tiếc là mọi người đã biết mình trước rồi nên sẽ nhớ đến mình với hình ảnh mạnh mẽ hơn.

Liệu đây có phải là một nước đi mạo hiểm của bạn khi mọi người đã quen với một hình ảnh cố định nhưng sản phẩm của bạn lại mang một phong cách khác?

Mình không nghĩ đó là một bước đi mạo hiểm đâu, mà là một bước đi ngu. Nhưng mình chấp nhận ngu vì mình thích. Thứ nhất, nếu cứ chiều lòng khán giả thì mình sẽ không biết bản thân có thể chiều lòng đến bao giờ. Thứ hai, nếu mình đi một con đường mà người khác thích, mình không thích thì mình sẽ không làm. Cái tôi nghệ sĩ của mình quá cao nên đôi khi mình thấy bản thân ngu ngốc. Nhưng không sao, mình chấp nhận ngu vì mất cái này nhưng sẽ được cái khác.

Khoảng thời gian mọi người thấy Phương Anh khá im ắng thực ra mình vẫn cho ra mắt sản phẩm. Tính đến hiện tại, mình thấy rất hài lòng về sản phẩm nhưng chưa hề PR về nó. Có người hỏi: “Tại sao mày đẻ một đứa con mà lại liệng nó giữa đường vậy?” và mình trả lời: “Không, tao chỉ đẻ thôi, còn khả năng nuôi được đứa con ấy hay không là ở mọi người chứ tao đâu có khả năng”. Đó là lý do vì sao Phương Anh không PR cho sản phẩm.

Thời điểm đó, mình còn làm những công việc khác. Cách đây mấy năm, mình làm đội trưởng của chương trình Người Hùng Tí Hon, sau đó mình chuyển công tác ra phía sau sân khấu là làm giám đốc âm nhạc của một số gameshow. Sau một khoảng thời gian, mình quay trở lại với sân khấu một chút.

Cầm chỉ số cơ thể trên tay và được bác sĩ dặn: “Nếu con không thay đổi, con sẽ chết sớm”

Sau khi giảm cân rất nhiều lần, mình bị thất bại. Thời điểm đó cách đây 7 năm, khi mình xuống được tầm 65kg và nghĩ đến việc tung ra sản phẩm, đi hát lại với một ngoại hình đẹp hơn. Nhưng không ngờ, bạn bè tới rủ đi ăn mà toàn ăn buffet thôi (cười).

Lúc đó, vì đã nhịn ăn trong một thời gian quá dài nên lúc nhìn thấy đồ ăn thì đam mê trỗi dậy cuồng nhiệt. Mình cũng nghĩ hôm nay chỉ ăn thêm một chút rồi mai giảm cân tiếp nhưng cũng không ngờ “một chút” lại dễ tăng cân nhanh như vậy. Trong vòng 1 năm, mình lên một số cân nặng kinh khủng hơn số ban đầu.

Mình không nghỉ chơi mà cắt đứt hoàn toàn tất cả các mối quan hệ trong gia đình và xã hội luôn. Ba mẹ mình cũng không hề biết chuyện mình giảm cân. Khi bắt đầu giảm cân mình có nói với ba mẹ mấy tháng tới sẽ không về nhà vì bận. Ba mẹ cũng không biết lý do vì sao mình không về.

Đối với một người mập, giảm 16kg từ 106 xuống còn 90kg thì không có quá nhiều khác biệt về ngoại hình. Mình từng rất tự hào khi giảm được gần 20kg nhưng mọi người đều thấy mình mập như cũ. Điều đó khiến mình rất tức và hiểu ra một quy tắc đối với một người mập như mình, xuống 20 – 30kg chưa là gì hết. Mình đợi đến khi số cân giảm đạt 35kg thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Lúc đó, nhìn vào gương mình thấy bản thân khác đi và mọi người cũng giật mình nhận ra sự thay đổi của mình.

Lúc đó, mình sẽ nghỉ hết các công việc. Nếu giảm cân để duy trì công việc thì hơi khó, hoặc là mình sẽ dùng một cái đầu sắt đá nhất để từ chối tất cả các lời mời. Vì đi diễn xong mọi người hay rủ đi ăn lắm, mặc dù mình nói không ăn nhưng họ vẫn đưa đồ ăn lên và mời. Mình còn sống rất nhiều năm, không ăn hôm nay thì mai ăn.

Thời gian mình ép cân là giai đoạn rất kinh khủng. Việc giảm 10 – 20kg đầu tiên, đối với người mập điều đó rất dễ (so với giai đoạn sau) nhưng trong vòng 3 tháng đầu tiên mình phải giảm 30kg, và giới hạn trong 15 ngày đầu tiên phải giảm được ít nhất 12kg.

Cảm giác đầu tiên của mình khi bước lên máy chạy bộ là mệt, sau đó khóc và chửi bản thân mình: “Cái miệng mày ăn cho cố, giờ thấy cái miệng hại cái thân chưa?”. Giai đoạn sau thì kiệt sức, không còn đủ sức để chửi bản thân nữa, chỉ chạy thôi. Sau tất cả giai đoạn đó, Phương Anh nghĩ mình có thể đột quỵ luôn vì khẩu phần ăn quá khắc nghiệt và rất mệt.

Dần dần, bao tử của mình quen với việc ăn ít đi, mình nhìn vào đồ ăn và sẽ biết được nên và không nên ăn gì, cái gì mình nên từ chối. Sau nhiều lần thất bại, mình quan tâm hơn về khẩu phần ăn, về các chất dinh dưỡng mà cơ thể đang cần để biết cách nạp vào mỗi ngày.

Bạn đã bao giờ bị ngất xỉu chưa?

Chưa, gần thôi. Có giai đoạn mình gần như muốn đột quỵ luôn vì thấy rõ được những triệu chứng đầu tiên rất nguy hiểm. Lúc đó, mình phải cắt hết tất cả các hoạt động, tập trung nghỉ ngơi. Nhiều khi mình sợ chết lắm chứ nên tối nào đi ngủ mình cũng cầm điện thoại để lúc nào có biến là gọi cấp cứu.

Chi phí cho quá trình giảm cân của bạn được lấy từ đâu?

Mình có dư chi phí mà. Mình may mắn không phải lo nhiều về chi phí cho bản thân vì mình làm nghề được 10 năm rồi. Mình lại tính toán rất kỹ nên không bao giờ để bản thân trong tình trạng thiếu tiền. Mình cũng hay nghĩ nếu tiết kiệm được chi phí này thì sẽ làm trong khoảng thời gian bao nhiêu năm nên chẳng bao giờ lo về mặt chi phí.

Mình chia quá trình giảm cân thành 4 giai đoạn. Nói về các thực phẩm hỗ trợ thì trên mạng rất nhiều nhưng cơ thể mỗi người sẽ có độ nhạy nhất định với mỗi thực phẩm khác nhau.Ví dụ, trong quá trình giảm cân, mình phải cắt hết lượng tinh bột. Mình không phải kiểu người nhạy cảm với tinh bột nhưng lại rất nhạy gia vị. Nghĩa là dù chỉ ăn một chút muối, đường thôi cũng khiến cơ thể mình hấp thụ cực kỳ nhanh, đó là cái nguy hiểm nhất.Lý do mọi người khó xuống cân vì mọi người chưa tìm đúng cách thôi.

Mình từng trải qua giai đoạn đó, thậm chí là hàng ngày. Đối với mình, mỗi ngày giảm cân giống như một cuộc chiến. Thời điểm mình mừng nhất chính là 9h tối, sau khi đã tập luyện xong. Một ngày, mình đi leo núi 14km, đạp xe 40km, chạy bộ 10km chưa kể đánh cầu lông 5 tiếng đồng hồ. Ngày nào cũng 6h30, 7h sáng cho tới 9h tối mới về tới nhà. Thực đơn của mình lúc đó chỉ là 4 lòng trắng trứng và 200 gram thịt mỗi ngày.

Mình không biết. Lúc đó chỉ nhắm mắt và làm thôi. Thời điểm sau 9h tối là lúc mình vui nhất vì cuối cùng cũng được đặt cái lưng nằm xuống. Mình tập cho cơ thể quen trước 1 tuần, 1 tháng và sau đó sẽ nói với bản thân là: “1 tháng trước mình làm được rồi. Nếu hôm nay bỏ cuộc thì chắc chắn ngày mai cũng sẽ bỏ cuộc”. Vì vậy, mình không cho phép được bỏ cuộc ngày nào, kể cả thời điểm hiện tại. Trước khi đến với cuộc phỏng vấn này, mình đã đánh cầu lông và chạy bộ 10 cây số rồi (cười).

Bạn có sợ chết không? Ai cũng sợ chết cả.

Nhưng cái chết chưa được báo trước thì không ai sợ. Một ngày, nếu bạn cầm tờ giấy có ghi tất cả các chỉ số cơ thể trên tay và được bác sĩ nói rằng: “Nếu con không thay đổi, con sẽ chết sớm lắm!”. Mình là người sợ chết vì mình cũng chưa yêu ai bao giờ. Mình nghĩ bản thân phải thay đổi để sống lâu hơn vì chưa kịp hưởng thụ, chơi bời gì. Cũng phải cảm ơn câu nói của bác sĩ đã khiến mình luôn nghĩ mình phải thay đổi để kéo dài sự sống của bản thân.

Ba mẹ thì tự hào nhưng sau đó lại xót lắm vì trông mình hốc hác và mỏng manh hơn. Họ cũng là người chứng kiến cách mà mình đốt mỡ hàng ngày đến thời điểm hiện tại. Ba mẹ cũng có nói: “Con đừng quá sức được không? Con có thể bỏ bớt được không?”. Mình nói với họ: “Ba mẹ yên tâm đi. Con có thể biết được khi nào cơ thể mình đi tới giới hạn để mình dừng lại nên ba mẹ đừng lo”. Tuy nhiên, rõ ràng ba mẹ thấy được sự trả giá rất đắt của mình mỗi ngày nên luôn thấy xót.

Còn bạn bè mình thì chỉ nhìn thấy kết quả thôi. Họ chỉ trầm trồ: “Wow, sao mày giỏi vậy? Mày có thể chia sẻ cho tao bí quyết không?” rồi hết. Nói chung là, bạn bè cũng giống y như những người khác, họ chỉ xem kết quả thôi chứ không cần biết quá trình của mình.

Mình đang bị thiếu mỡ toàn thân nhưng mình thấy ổn vì điều đó. Mình muốn siết phần da dư lại vì sau giảm cân cơ thể mình có rất nhiều da dư, siêu nhiều luôn. Bên cạnh đó, mình giảm cân quá nhanh trong thời gian ngắn nên gương mặt đang bị hốc hác.

Trong khoảng thời gian đó, mình ép cân và uống quá nhiều vitamin nên sợ gan và thận không đào thải tốt. Vì vậy, mình đã không nạp vitamin trong nửa năm nên giờ trông hơi hốc hác. Nếu mình sử dụng vitamin thì cơ thể và gương mặt sẽ tươi tắn như thường.

Thực ra, số cân hiện tại là 53 – 54kg nhưng bị nặng xương, chứ mình bị thiếu mỡ toàn thân từ lâu lắm rồi. Lượng mỡ của mình bây giờ còn 8,8%, ít hơn người bình thường rất nhiều. Mọi người khuyên mình dừng lại, không giảm cân nữa còn bản thân mình muốn giảm thêm 4kg nữa thôi.

Mình không thích ăn những món ăn từng thích nữa. Lâu lâu khoảng 1 tháng mình sẽ chiều chuộng bản thân 1 lần sau đó là ngưng. Nếu tập chiều chuộng bản thân thì mình sẽ làm hư nó. Mình nghĩ nên hạn chế tối đa việc sử dụng những sản phẩm đang có trên thị trường.

Chế độ ăn hiện tại của mình giống như người bình thường nhưng cũng hơi khác một chút. Ví dụ, buổi sáng mình ăn 1 trái bắp hoặc 1 củ khoai lang. Lâu lâu mình cũng ăn súp cua, ăn bún nhưng hai món này lại có nhiều muối và đường nên sau khi chơi thể thao thường có hiện tượng run chân tay. Còn nếu chỉ ăn bắp và khoai lang thì có thể chơi tuốt. Buổi trưa mình ăn uống thoải mái, ai cho gì thì ăn nấy. Sau giảm cân, tiền ăn của mình cũng không tốn nhiều lắm. Đến 2h chiều thì mình không ăn nữa, sang ngày hôm sau ăn lại.

Thích nhiều bạn trai nhưng toàn là “bede”, từng được mời tham gia Người Ấy Là Ai nhưng không dám đi

Bạn có ngại việc mọi người sẽ tập trung vào chuyện giảm cân hơn sản phẩm sắp tới của mình hay không?

Mình không ngại chuyện đó đâu. Khán giả chú ý đến sản phẩm hay ngoại hình của mình đều được. Ngoại hình của mình được như ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng của bản thân. Tất cả mọi thứ đều là sản phẩm của mình.

Giọng hát của bạn có thay đổi nhiều không?

Mình thấy chuyện đó bình thường, thậm chí là tốt hơn. Ngày xưa, chỉ đứng yên tại chỗ hát 1 – 2 bài là thấy mệt rồi. Nhưng hiện tại, mình vừa chạy vừa hát cũng không thấy mệt. Mình nghĩ bản thân đang tốt hơn.

Chắc không đâu vì vũ đạo là một đam mê khác. Mặc dù mình có thể chạy bền nhưng xương khớp đã hư rồi, mà những người ốm bị hư xương khớp thì chỉ đi đứng bình thường thôi. Còn với những động tác đứng lên ngồi xuống trong vũ đạo thì mình không làm được.

Nhiều khi không tập, giờ đã già rồi đứng trước gương tập nhảy nhìn giống con lăng quăng, chẳng đẹp gì hết nên mình không muốn thử sức với môn nhảy. Tuy nhiên, nếu diễn với nhạc EDM thì mình có thể làm được vài động tác cơ bản.

Đa phần mọi người thích mình của ngày xưa hơn vì ngoại hình của mình lúc đó tròn trịa và dễ thương hơn nhiều. Còn bây giờ, mọi người không quen vì mặt mình hơi già và dữ. Nhưng biết làm sao được, vì giảm cân nên mặt mình cũng nhỏ hơn chứ nếu mặt tròn như ngày xưa được thì mình cũng cố giữ lắm.

Có chứ, mình mê điên đảo luôn. Nhưng sau mấy năm thì phát hiện ra mấy anh đều… bede. Sai trái không? Mà cũng xui thật, trên đời này có thể loại con gái thích ai là người đó bê đê mà.

Người ta từ chối nhẹ nhàng lắm, kiểu như: “Anh chỉ xem em là em gái thôi!”. Mình thường đáp lại: “Ủa, trên đời này làm gì có đứa em gái nào đẹp như tôi”. Câu trả lời đó làm cho người ta tưởng mình đang nói đùa nhưng thực ra mình đang tỏ tình thật. 3 năm sau, người ta mới nhận ra mình thích thật.

Mình cũng hay chơi với con trai nên nhiều người nghĩ mình là les và đến giờ họ vẫn tin vào điều đó. Có nhiều người trong gia đình còn sợ rồi hỏi về giới tính của mình và cũng nghĩ mình là một đứa con gái không bình thường. Trong khi lúc nào mình cũng nói với ba mẹ là: “Con bình thường” nhưng mình biết chắc ba mẹ không nghĩ như vậy.

Còn trong nhóm chơi thân, nếu có một người bạn trai nói thích mình thì chắc mình mất tích luôn. Sợ lắm.

Có người mời rồi nhưng mình không chơi. Thời điểm đó giảm cân rồi chứ lúc mà mập thì ai mà chịu chọn, như vậy là thử thách người ta rồi, ác với người ta lắm luôn đó.

Mình quan niệm trò chơi mạo hiểm nào cũng chơi được trừ chuyện yêu đương nên không thể tham gia được. Tính mình lại thích soi mói như bà cô khó tính, hay xét nét và đoán tính cách người khác. Đó cũng là cái dở của mình, vì hiểu được bản chất của một người xong mình không thể thích được.

Chưa bao giờ mình tin dù lâu lâu cũng có cặp thành công. Mình gần như không tin vào tình yêu như vậy.

Mình thích đi du lịch, đi chơi, nuôi thú cưng và tham gia nhiều chuyến đi trải nghiệm. Sắp tới, mình sẽ ra mắt một kênh YouTube về trải nghiệm.

Nếu các bạn tìm hiểu về mình thì sẽ biết gia đình mình từng trải qua một biến cố rất lớn và từng nhận trợ cấp của nhà nước. Nhà mình không hề có điều kiện, và mình nghĩ điều kiện do chính bản thân mình tạo ra. Nếu đủ quyết tâm, mình sẽ làm được hết dù có ở bất kỳ điều kiện nào. Các bạn đừng lo bản thân không có điều kiện thì không làm được.

Tại sao mình đóng cửa 6 tháng trời mà vẫn có đủ tiền sinh hoạt? Vì mình phải tìm cách để có đủ tiền trong khoảng thời gian đó. Tất cả những khoản tiền mình có là do bản thân tự lực làm, không bao giờ xin bất kỳ một ai.

Cá Rán Tiếng Anh Là Gì, 2 Cách Làm Cá Rán Bằng Tiếng Anh

Cá rán có tên tiếng anh là Fried Fish là một món ăn thường gặp trong các bữa cơm của gia đình Việt Nam. Cá là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc với bữa cơm hằng ngày trong các gia đình ở Việt Nam với nguồn dinh dưỡng dồi dào cũng như hương vị thơm ngon.

Instructions make – Cách làm cá rán bằng tiếng anh từ Massageishealthy

Step 1:

Combine fish sauce with all of the minced ginger. Set aside. If cooking whole fish, cut 5 deep cuts into flesh on both sides, lightly season with salt.

If a fillet, lightly season with salt. Choose either method below.

Step 2:

Preheat pan to medium/high, add enough oil to cover whole bottom, lightly coat entire fish with cornstarch, and gently lay into the hot oil. It should sizzle gently, cook for about 8 minutes each side or until golden brown.

Step 3:

For the fillet, cook skin side down for 4 minutes first, and finish with flesh side in the pan for 2 min. Take out and rest on a plate.

Step 4:

Remove excess oil from pan, add sesame oil, and toss in bok choy and 1 tbsp of fish sauce. Cook for 3-5 minutes.

Step 5:

Serve the bok choy & Crispy fish hot with jasmine rice, any other recipes on our website, and the side of fish sauce spiked with the ginger. Enjoy!

Instructions make – Cách làm cá chiên sả bằng tiếng anh từ Massageishealthy

Step 1:

Clean the fish thoroughly and pat dry with paper towels. Cut a few diagonal slits into the fish on both sides.

In a small bowl, mix together salt, pepper, turmeric, lemongrass, garlic and red pepper flakes (optional).

Step 2:

Rub mixture onto the fish liberally, including in-between slits and in the cavity. Dust the fish with a light layer of corn starch.

Using a skillet with a lid, heat vegetable oil on medium-low. Add fish and cover the skillet with a lid. Fry for about 5 minutes on low, covered.

Step 3:

The lid will trap the heat and help cook the fish through. Watch out for oil splatters.

Cooking on low will prevent burning the garlic and lemongrass. Yes, fish won’t be crispy with a covered lid, but we will make it crispy towards the end.

Step 4:

Flip the fish and cook the other side on low with a covered lid for another 5 minutes. Now remove the lid and slightly turn up the heat to medium high.

The high heat will crisp up the skin. Fry for 1-2 minutes. Flip and fry the other side for 1-2 minutes until crispy.

Step 5:

Transfer fish to a plate-lined with paper towels to remove excess oil. Serve with steamed rice, sliced cucumbers, tomatoes, fresh lettuce and an optional side of fish sauce dipping sauce.

Dịch Bệnh Tiếng Anh Là Gì ? Tiếng Anh

Dịch bệnh tiếng anh là gì ? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn sinh viên ngành y, y tá bác sĩ hoặc những ai đang có nhu cầu nghiên cứu sâu về dịch bằng tiếng anh. Bài viết hôm nay Tiếng anh là gì xin được giải đáp thắc mắc của các bạn.

Dịch bệnh tiếng anh là gì ? Dịch bệnh trong tiếng anh có nghĩa là : epidemic

bệnh dịch : pestilence; lues; epidemic; plague; pestilential bệnh dịch động vật : epizootic bệnh dịch hạch : pestilence; bubonic plague; plague bệnh dịch súc vật : murrain bệnh dịch tả : cholera bệnh tràn dịch não : hydrocephalus gây bệnh dịch cho : plague không gây bệnh dịch : unplagued nốt bệnh dịch : plague-spot ổ bệnh dịch : pesthole sự kiểm dịch (tàu mới đến bị nghi là có chở khách mắc bệnh dịch : quarantine vùng bị bệnh dịch : plague-spot Kết quả tìm kiếm dịch bệnh tiếng anh là gì khác An epidemic is the rapid spread of infectious disease to a large number of people in a given population within a short period of time, usually two weeks or less. For example, in meningococcal infections, an attack rate in excess of 15 cases per 100,000 people for two consecutive weeks is considered an epidemic.

Dịch bệnh là sự lây lan nhanh chóng của một bệnh truyền nhiễm với số lượng lớn những người bị nhiễm trong một cồng đồng hoặc một khu vực trong vòng một thời gian ngắn, thường là hai tuần hoặc ít hơn. Ví dụ, nhiễm não mô cầu, tỷ lệ mắc vượt quá 15 trường hợp trên 100.000 người trong hai tuần liên tiếp được coi là một vụ dịch.

Epidemics of infectious disease are generally caused by several factors including a change in the ecology of the host population (e.g. increased stress or increase in the density of a vector species), a genetic change in the pathogen reservoir or the introduction of an emerging pathogen to a host population (by movement of pathogen or host). Generally, an epidemic occurs when host immunity to either an established pathogen or newly emerging novel pathogen is suddenly reduced below that found in the endemic equilibrium and the transmission threshold is exceeded.

Dịch bệnh truyền nhiễm thường được gây ra bởi một số yếu tố trong đó có một sự thay đổi trong sinh thái của số lượng vật chủ (ví dụ như sự gia tăng hoặc tăng mật độ của một loài vector), một sự thay đổi di truyền trong các ổ mầm bệnh hoặc bắt đầu của một tác nhân gây bệnh mới nổi (do sự biến đổi các tác nhân gây bệnh hoặc vật chủ). Nói chung, dịch bệnh xảy ra khi hệ miễn dịch vật chủ hoặc là một tác nhân gây bệnh mới xuất hiện hoặc một mầm bệnh mới nổi đột nhiên giảm xuống dưới đó được tìm thấy trong trạng thái cân bằng đặc hữu và ngưỡng truyền được vượt quá.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Thư Mời Tham Gia Cuộc Họp Bằng Tiếng Anh trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!