Đề Xuất 12/2022 # Những Sai Lầm Khiến Bạn Mãi Không Thành Công Khi Giảm Cân Bằng Chế Độ Ăn Das / 2023 # Top 17 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 12/2022 # Những Sai Lầm Khiến Bạn Mãi Không Thành Công Khi Giảm Cân Bằng Chế Độ Ăn Das / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Sai Lầm Khiến Bạn Mãi Không Thành Công Khi Giảm Cân Bằng Chế Độ Ăn Das / 2023 mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không nắm vững quy tắc đèn giao thông khi xây dựng thực đơn DAS

Nếu vi phạm quy tắc đèn giao thông, mỡ sẽ chạy không phanh trong cơ thể của bạn. Nhiều người đã phải sớm rời khỏi cuộc chiến với mỡ thừa vì không thể nhớ hoặc xác định nổi các thực phẩm ở cột đèn xanh – đỏ – vàng. Hoặc có nắm đi chăng nữa, bạn vẫn tự ý gia giảm, phá bỏ nguyên tắc trong quá trình thực hiện.

Đèn Xanh: Các thực phẩm chứa lượng carb tốt hoặc không đáng kể, có thể ăn thoải mái.

Tất cả các loại thịt, trứng, nội tạng động vật, dầu mỡ,

Các loại dấm có màu trong suốt như nước,

Bơ động vật (không nên dùng bơ thực vật),

Hải sản,

Rau xanh,

Rau gia vị: rau húng, thì là, rau răm, gừng, nghệ, riềng,… Bạn có thể dùng sấu, tai chua để tăng vị chua cho các món canh nhưng không ăn chính.

Các loại gia vị không có tinh bột và đường: mì chính, bột nêm, muối, mắm, nước tương,…

Đèn Vàng: Các thực phẩm có chứa lượng carb “nguy hiểm nhẹ”, ăn vừa phải và chỉ dùng 1 loại/ngày.

Phomat: nếu ăn phô mai bò cười, không nên dùng quá 200gr/ngày,

Cà chua: 300gr/ngày,

Hành tây, cà rốt: 400gr/ngày,

Cơm dừa: 200-300gr/ngày, nước cốt dừa loại nhạt ít ngọt: 200-300ml/ngày

Củ đậu: 200gr/ngày.

Chanh thường và chanh leo: mỗi ngày có thể uống 3-4 quả với đường ăn kiêng.

Bơ, mâm xôi, dâu tây: 300gr/ngày,

Kẹo cao su sugar free xylitol: 10 viên/ngày.

Đèn Đỏ: Các thực phẩm chứa lượng carb cao cần kiêng tuyệt đối.

Thực phẩm giàu tinh bột như gạo, ngô, khoai, sắn,…

Các loại sữa có đường,

Các loại hạt như lạc, điều, vừng, đỗ, mè,…

Tất cả các loại hoa quả (trừ các loại liệt kê ở đèn vàng),

Tất cả các loại đồ ăn nhanh,

Các loại củ quả có chứa nhiều tinh bột như bí đỏ, đậu,…

Các loại bia rượu.

Khám phá Các Phương Pháp Giảm Cân Khoa Học cùng GenVita!

Không tuân thủ nguyên tắc về “lượng”

Nhiều người muốn ép cân nhanh đã không tuân thủ quy tắc về “lượng” trong thực đơn DAS. Việc bạn chỉ cung cấp một lượng thức ăn hạn chế làm cho cơ thể không đủ năng lượng hoạt động, gây ức chế, mệt mỏi và sớm bỏ cuộc. Ngược lại, một số trường hợp ăn quá lượng thức ăn ở ô đèn vàng và “bẻ lái” qua vùng đèn đỏ khiến cho kế hoạch giảm cân bị phá sản.

Chỉ số BMR của bạn là?

Chỉ số BMR còn được gọi là Hệ số trao đổi chất cơ bản (Basal Metabolic Rate). BMR là mức năng lượng tiêu hao khi cơ thể ở trạng thái nghỉ ngơi với nhiệt độ ôn hòa và hệ tiêu hóa không hoạt động. Với những người ít vận động, chúng thường chiếm khoảng 70% tổng lượng calo đốt cháy mỗi ngày.

Bắt đầu tính

Chế biến món ăn quá nhạt nhẽo và đơn điệu trong thực đơn giảm cân DAS

Quan niệm ăn món ăn có nhiều gia vị làm cơ thể giữ nước và khó giảm cân khiến nhiều người cắt bỏ hoàn toàn khâu nêm nếm khi chế biến. Những món ăn nhạt nhẽo làm cho vị giác của bạn cảm thấy mệt mỏi và nhanh chóng từ bỏ chế độ ăn kiêng vài ngày sau đó.

Bỏ quên giai đoạn “Relax”

“Relax” là biện pháp tâm lý để “xả hơi” và nuông chiều cơ thể sau những ngày mệt nhọc chống lại cám dỗ từ các loại thức ăn chứa tinh bột và đường mà bạn thích. Nhiều người đã bỏ qua giai đoạn Relax vì muốn nhanh chóng “thành chánh quả”. Đôi khi, điều này gây phản tác dụng dẫn đến bỏ cuộc sớm do thần kinh bị “căng thẳng” vì chống lại nhu cầu của cơ thể trong thời gian dài.

Thông thường, sau 5-6 ngày áp dụng thực đơn giảm cân liên tục, cơ thể rơi vào tình trạng “bão hòa” do quá trình chuyển hóa mỡ chậm lại. 2 ngày nghỉ xả hơi và nạp các loại thức ăn High carb sẽ kích thích quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh và mạnh mẽ hơn. Chắc chắn sau hai ngày “thả cửa”, bạn sẽ tăng 1-2 kg trở lại và cảm thấy công sức 5-6 ngày DAS liên tục đổ sông đổ biển. Thực tế không phải vậy, Carb có đặc tính giữ nước nên sau khi cơ thể dung nạp một lượng carb lớn thì nước uống trong 2 ngày của bạn bị giữ lại. Tiếp tục áp dụng thực đơn DAS giảm cân, lượng carb và nước này sẽ bị đào thải ra ngoài, cơ thể quay trở lại mức cân nặng ban đầu và mỡ tiếp tục giảm.

Hoang mang về cân nặng “dậm chân tại chỗ” sau 2 tuần thực hiện

Thông thường, 2 tuần đầu tiên áp dụng thực đơn DAS, số cân nặng của bạn sẽ giảm rõ rệt do tốc độ chuyển hóa mỡ thừa diễn ra nhanh. Sau đó, cơ thể sẽ bị tích nước, quá trình đốt mỡ diễn ra chậm hơn và cân nặng không giảm. Nhiều người sinh tâm lý hoang mang và nhanh chóng rời bỏ trận địa vì nghĩ chế độ này đã bị cơ thể “vô hiệu hóa”. Thật ra, để tiếp tục giảm mỡ lúc này, bạn phải thực hiện biện pháp “Cutting”.

“Cutting” đơn giản là giảm dần đều lượng ăn theo thực đơn DAS. Ví dụ, trước kia bạn ăn 1 kg thịt, bây giờ bạn sẽ cắt giảm từ từ lượng thịt qua mỗi tuần từ 100-200gr. Giảm đến khi bạn thấy mình không bị đói là ổn. Việc này sẽ giúp quá trình đốt mỡ được kích hoạt lại và tốc độ giảm mỡ diễn ra bình thường.

Ngủ quên trên chiến thắng

Sau khi đạt được thành quả, sự “đắc ý” và tâm lý “bù đắp” thiếu hụt trong thời gian ăn kiêng sẽ làm cho bạn nhanh chóng tăng cân trở lại. Bạn đừng vội vui mừng quá sớm mà bỏ hẳn nửa sau của chế độ ăn DAS, đó là “duy trì cân nặng”. Nguyên tắc vàng để bạn giữ vững phong độ là tiếp tục áp dụng High Carb và Low Carb xen kẽ. Tài liệu nghiên cứu về dinh dưỡng chỉ ra rằng mỡ chỉ tích tụ trên da khi nạp liên tục Carb vào cơ thể trong 2-3 ngày. Như vậy, bạn chỉ cần ăn thả ga vào ngày đầu tiên và hai ngày sau đó thực hiện chế độ ăn DAS thì sẽ không bị tích mỡ trên cơ thể.

​15 Sai Lầm Khiến Bạn Giảm Cân Bất Thành / 2023

1. Chế độ ăn không phù hợp

Bạn thấy cô bạn của mình ăn theo chế độ X đã giảm được 10kg trong vòng ba tháng và vội vã làm theo nhưng sau ba tháng bạn chỉ giảm được 2kg hoặc thậm chí không giảm được lạng nào.

Nguyên nhân ở chính cơ thể của bạn, mỗi người có một thể trạng khác nhau, bộ máy trao đổi chất và tỷ lệ mỡ-cơ hoặc lượng đường trong máu đều khác nhau nên dù theo cùng một chế độ, mỗi người vẫn nhận được những kết quả khác nhau.

Trước khi bạn định bắt đầu theo một chế độ nào, hãy đến tham khảo chuyên gia dinh dưỡng để kiểm tra cơ thể bạn đang cần gì và thừa gì để có những bữa ăn phù hợp với cá nhân.

2. Giờ giấc sinh hoạt thất thường

Cơ thể của bạn sẽ rơi vào tình trạng kiệt quệ và suy nhược nếu bạn cứ liên tục sinh hoạt thất thường.

Các nhà máy hoạt động trao đổi chất không được nghỉ ngơi đủ dẫn đến rối loạn. Bạn hãy lập ra một thời gian biểu và cố gắng tuân thủ theo một cách khoa học: ví dụ như luôn ăn đủ ba bữa cho một ngày vào những thời gian cố định.

Những giấc ngủ đúng giờ sẽ giúp tăng cường quá trình thải độc hoặc trao đổi chất trong cơ thể, và hơn hết là mang đến cho bạn một làn da đẹp.

3. Chiếc bát của bạn quá lớn

Hướng dẫn trong thực đơn ăn kiêng cho phép bạn ăn một bát cơm/bữa và rõ ràng bạn cũng chỉ ăn một bát/bữa nhưng tại sao lại vẫn tăng cân? Liệu chiếc bát ấy có đúng 250gr theo yêu cầu hay chiếc bát của bạn lại là 400gr?

Đừng quên kiểm tra lại dung tích và khối lượng thực phẩm bạn nạp vào thay vì chỉ ước chừng theo cách: một bát, một nắm, một ít, một cách chung chung.

Một mẹo nhỏ khi ăn kiêng: hãy sử dụng bát và đĩa nhỏ hơn bình thường (đặc biệt khi ăn tiệc) để “đánh lừa” bản thân là bạn đã ăn nhiều hoặc để bạn hạn chế bỏ thêm đồ vào khẩu phần ăn của mình.

4. Chưa cung cấp đủ lượng carbs và lượng chất béo có lợi cho cơ thể

Không phải bạn ăn kiêng tức là bạn phải loại bỏ 100% carbs (carbohydrates) và chất béo (fat). Thay vì cơm trắng như truyền thống, bạn có thể chọn ngũ cốc dinh dưỡng (có sản phẩm dành riêng cho người ăn kiêng) cung cấp dồi dào chất xơ. Hoặc khi bạn theo chế độ lowcarb, bạn cũng có thể sử dụng chuối để có thêm vitamin, chất xơ.

Bạn cũng nên biết, chất béo có bốn loại chính gồm chất béo bão hòa (hay còn gọi là chất béo no – Saturated Fat); chất béo công nghiệp (hay còn gọi là chất béo chuyển hóa – Trans Fat); chất béo không bão hòa đa (chất béo không no đa nguyên – Polyunsaturated); chất béo không bão hòa đơn (chất béo không no đơn nguyên – Monounsaturated).

Trong khi chất béo bão hòa và chất béo công nghiệp làm tăng khả năng bị bệnh tim mạch, tiểu đường và các hệ lụy khác thì hai loại chất béo còn lại chính là loại chất béo lành mạnh bạn nên nạp vào hàng ngày.

Một số thực phẩm thường thấy giàu chất béo không bão hòa là dầu oliu, cá hồi, thịt bò, trứng, các loại hạt, sữa chua.

5. Trầm cảm và stress triền miên

Khi buồn, trầm cảm, áp lực, chúng ta thường tìm đến thú vui ăn uống để giải tỏa tâm lý, đặc biệt là các sản phẩm không hề lành mạnh như bánh kẹo, kem, bim bim, đồ ngọt…

Nguyên nhân của việc này là khi bạn gặp stress, cơ thể sản sinh ra cortisol dẫn đến cảm giác thèm ăn vặt. Béo bụng sinh ra từ đó.

6. Bố trí phòng ăn chưa khoa học

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc giấu đồ ăn vặt đi chưa? Một mẹo nhỏ là đừng để những thực phẩm chứa carbs và chất béo không có lợi ở trong tầm mắt của bạn!

Hãy để rau xanh, sinh tố, hoa quả – những thực phẩm lành mạnh ở nơi rộng rãi, dễ nhìn. Nhờ vậy, bạn sẽ không vì một phút lười biếng mà vơ vội một gói bánh chứa đầy đường hoặc một gói mỳ tôm đầy chất béo chuyển hóa.

7. Dạ dày của bạn hoạt động chưa đủ

Có rất nhiều vi khuẩn có lợi trong dạ dày giúp bạn tăng cường khả năng tiêu hóa, ảnh hưởng đến cả cân nặng, lượng cholesterol trong máu.

Trong trường hợp dạ dày của bạn có vấn đề không tự sản sinh được các vi khuẩn có lợi đó, bạn có thể bổ sung bằng cách ăn những thực phẩm lên men như sữa chua hoặc có chứa probiotic – lợi khuẩn.

8. Ăn quá nhanh

Nhai kỹ ít nhất 30-50 lần trước khi nuốt sẽ giúp giảm tải công việc cho dạ dày của bạn. Đây cũng là cách để bạn kéo dài thời gian thưởng thức bữa ăn, thay vì ngấu nghiến ăn dồn dập nhiều thứ trong bữa.

9. Thường xuyên thay đổi chế độ ăn kiêng

Cơ thể chúng ta luôn cần thời gian để thích nghi. Vì vậy đừng vội thay đổi chế độ ăn kiêng chỉ sau một tuần thử nghiệm. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi quyết định theo một chế độ và nên bắt đầu với một những sự thay đổi nhỏ trước để cơ thể dần làm quen.

10. Ăn quá nhiều đường

Đường là kẻ thù của cơ thể, nó gây ra mỡ bụng, mụn, mỡ máu… Bạn giảm cân mãi không thành công, có thể vì vẫn giữ thói quen chạy bộ liên tục nhưng luôn kèm theo một cốc chè “ăn nhẹ” mỗi chiều?

13. Lười vận động

Mặc dù 75% thành công của quá trình giảm cân là dựa vào chế độ ăn uống, nhưng bạn vẫn rất cần 25% còn lại dành cho hoạt động thể thao để giữ cơ thể dẻo dai và có sức bền tốt. Đừng nằm một chỗ và nghĩ chỉ cần nhịn ăn là đủ.

14. Quá cứng nhắc với bản thân

Bạn đang bị thừa 5kg so với tiêu chuẩn và thấy việc giảm được nó trong một tháng thật quá xa vời? Hãy đặt mục tiêu ngắn hơn, giảm 3kg thôi chẳng hạn, để thấy dễ dàng hơn.

15. Thiếu kiên nhẫn

Bạn thường bỏ cuộc sau một tháng hay hai tháng? Nên nhớ, giảm cân là một quá trình. Đừng quá nóng vội và ép cân nhanh chóng khiến cơ thể bị suy nhược và rối loạn các chức năng.

Hãy theo dõi và đặt mốc cố gắng dài hơn như sáu tháng hoặc một năm để bản thân có thời gian thích nghi với chế độ tập luyện hoặc ăn uống, và cũng để bạn có thể nhìn nhận được kết quả một cách rõ ràng.

Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Chế Độ Ăn Giảm Cân “Eat Clean” / 2023

Cụm từ Eat Clean xuất hiện ở khắp nơi trên mạng xã hội. Có hơn 60 triệu bài đăng trên Instagram có hashtag #cleaneating và #eatclean. Các cửa hàng cũng thay nhau bày bán các loại thực phẩm như thanh thức ăn, các loại rau,… Dạo vòng quanh các blog về sức khoẻ bạn cũng thấy có vô số những bài đăng về chế độ ăn giảm cân đang rất được yêu chuộng này. Nhưng thật sự thì “Eat Clean” hay ăn sạch có nghĩa là gì

Nhà làm

Nguyên liệu đơn giản, nguyên dạng, không biến đổi, không biến tính

Không có chất bảo quản, không phẩm màu, không thêm các chất hoá học khác

Tiết giảm quá trình chế biến

Nguyên liệu của Eat Clean là nguyên liệu sạch, không chứa chất bảo quản và tiết chế quá trình chế biến (Ảnh: Healthy.com)

Những người ăn theo chế độ ăn giảm cân này sẽ tránh tất cả các loại thức ăn hoặc nguyên liệu được làm từ trong phòng thí nghiệm hoặc được chế biến tại nhà máy nhưng không có nghĩa là bạn phải ăn như một nhà sư khổ hạnh. Điều quan trọng là bạn phải biết phân biệt các thành phần có trong thực phẩm đang sử dụng.

Hãy xây dựng một thực đơn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe (Ảnh: popsugar.com)

Định nghĩa về ăn sạch – Eat Clean rất là đa dạng. Một số chế độ ăn giảm cân Eat Clean tập trung vào các thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật và tránh tất cả các loại thịt và sản phẩm từ sữa. Một số khác lại tập trung vào các gia vị, thành phần và nguồn gốc tự nhiên, organic hay không biến đổi gen. Hoặc một số thực đơn lại không dùng đường gluten. Các chế độ ăn nghiêm khắc còn nói không hoàn toàn với cồn và caffeine.

Tìm hiểu thêm: CHẾ ĐỘ NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN GIÚP ĐÁNH BAY MỠ THỪA VÀ TRỌNG LƯỢNG CƠ THỂ

Vậy thì nguyên tắc cơ bản của chế độ ăn giảm cân Eat Clean là gì?

1. Ăn những thức ăn trọn vẹn, tự nhiên, không qua chế biến, biến đổi

Hãy tránh những thức ăn đóng gói trong:

Ngoại trừ các loại thực phẩm tươi được đóng gói để vận chuyển như rau củ quả, gạo nâu… Đại đa số các loại thực phẩm nằm trong chế độ ăn giảm cân này cần phải tươi và không chưa các chất phụ gia, bao gồm:

2. Tránh việc thêm đường – “added sugar”

Tất cả các loại trái cây đều được khuyến khích sử dụng. Bạn phải tránh các loại thực phẩm được bổ sung thêm đường – dòng chữ xuất hiện trên bao bì “added sugar”, bao gồm:

Bánh quy

Các loại nước sốt chế biến sẵn như nước sốt mỳ ý, salad

Bánh mì

Đọc kỹ các nguyên liệu có in trên sản phẩm để đảm bảo bạn không nạp quá nhiều chất dinh dưỡng dư thừa vào cơ thể (Ảnh: Pexel) 3. Hãy chọn những loại ngũ cốc nguyên cám, không tinh chế hay biến tính

Các loại ngũ cốc tinh chế được tiêu hóa nhanh chóng trong cơ thể của bạn, làm tăng nhanh lượng đường trong máu và lượng insulin của bạn, còn khiến cơn đói của bạn đến nhanh hơn bình thường. Nguồn thực phẩm có chứa các loại hạt tinh chế bao gồm:

Các loại ngũ cốc tinh chế được tiêu hóa nhanh chóng trong cơ thể của bạn, làm tăng nhanh lượng đường trong máu và lượng insulin (Ảnh: GettingImages)

Gạo trắng

Các loại mỳ ống

Bánh mì trắng

Các loại ngũ cốc ăn sáng chế biến sẵn

Theo Trường Y tế Cộng đồng của Harvard (Mỹ), ngũ cốc tinh chế làm tăng nguy cơ mắc các bệnh sau:

Các loại ngũ cốc nguyên hạt, chưa tinh chế được chế biến ít hơn loại đã được tinh chế. Bởi vì ngũ cốc nguyên hạt được tiêu hóa chậm hơn, chúng được gọi là “carbs chậm”. Theo các nhà nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ, ngũ cốc nguyên hạt giúp:

4. Lựa chọn đạm protein sạch

Điều hoà ổn định lượng insulin và lượng đường máu

Giúp bạn cảm thấy no lâu hơn

Tránh tăng cân

Đẩy lùi nhiều loại bệnh

Cá có rất nhiều Vitamin tốt cho sức khỏe và thực đơn ăn kiêng (Ảnh: Pexel)

Nếu bạn quyết định ăn thịt thì hãy chọn những loại “sạch” như:

Một đĩa salad trứng, đậu lăng và bơ rất hoàn hảo cho thực đơn của chế độ ăn giảm cân Eat Clean (Ảnh: healthy.com)

Các thực phẩm sau cũng là nguồn cung cấp đạm protein sạch:

Tìm hiểu thêm: CHẾ ĐỘ GIẢM CÂN 5:2 DỄ DÀNG VÀ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE LÀ GÌ?

Liệu chế độ ăn giảm cân Eat Clean có lành mạnh tốt cho sức khoẻ?

Rất nhiều người không nạp đủ lượng rau và trái cây vào cơ thể (Ảnh: Popsugar.com)

Đa số chúng ta đều không cung cấp đủ lượng rau và trái cây được khuyến nghị (1/2 đến 2 cốc trái cây mỗi ngày và 1/2 đến 3 cốc rau mỗi ngày). Theo Uỷ ban phòng chống và kiểm soát dịch bệnh (CDC), có ít hơn 18% người Mỹ trưởng thành tiêu thụ lượng trái cây được khuyến nghị và ít hơn 14% tiêu thụ lượng rau củ quả được khuyến nghị.

Chế độ ăn giảm cân Eat Clean đề cao nhu cầu cung cấp rau và trái cây vào thực đơn hằng ngày (Ảnh: Healthy.com)

Vậy thì mọi người đang ăn những gì? Những loại thực phẩm được chế biến sẵn. Một nghiên cứu đã được xuất bản trên tạp chí dinh dưỡng y tế Mỹ đã báo cáo hơn 75% lượng calorie nạp vào cơ thể đến từ các loại thực phẩm chế biến sẵn (từ chế biến vừa đến chế biến cao)

Các loại thực phẩm chế biến sẵn thường chứa nhiều chất béo, muối và đường hơn so với thực phẩm nhà làm. Các chất phụ gia như chất tạo ẩm và phẩm màu có thể ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi ở đường ruột và vì vậy làm tổn hại đến sức khoẻ của chúng ta.

Tìm hiểu thêm: VOLUMETRICS DIET – PHƯƠNG PHÁP ĂN KIÊNG GIẢM CÂN THỂ TÍCH

Làm thế nào để bạn biết ăn Eat Clean là con đường đi đúng của mình?

Đừng suy nghĩ quá tiêu cực về thực đơn Eat Clean (Ảnh: Pexel)

Chế độ ăn giảm cân Eat Clean cũng có thể có mặt tối của mình. Cái tên Eat Clean ngụ ý rằng một số thức ăn là sạch và tốt, trong khi mọi thứ khác thì bẩn và xấu. Điều này có vẻ hơi tiêu cực, suy nghĩ một chiều có thể dẫn đến việc không cung cấp đủ thực phẩm cần thiết cho cơ thể hoặc gây ra những căng thẳng về việc ăn uống. Trong một số trường hợp cực đoan, chế độ ăn giảm cân có thể phát triển thành rối loạn ăn uống. Bất cứ ai cũng có thể kết hợp các nguyên tắc ăn uống Eat Clean vào thực đơn ăn uống hằng ngày của họ, nhưng những người có tiền sử rối loạn ăn uống thì nên thực hiện một cách cẩn thận và dưới sự tư vấn của bác sĩ.

Phương Thảo (Calipso) Nguồn: chúng tôi

Tìm hiểu thêm: CHẾ ĐỘ ĂN EAT CLEAN CÙNG FOOD COMBO CỦA CALIFRESH ĐỂ SỞ HỮU THÂN HÌNH LÝ TƯỞNG

Những Sai Lầm Khiến Bạn Giảm Cân Thất Bại Với ” Low / 2023

2. Không tập thể dục

Tuy rằng Low Carb không đòi hỏi bạn phải tập luyện thể dục đi kèm chế độ ăn uống nhưng tốt nhất bạn vẫn nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để thực hiện một vài bài tập vận động đơn giản. Như vậy, quá trình giảm cân của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều đấy mà bạn vẫn đảm bảo được tình trạng sức khỏe của mình.

4. Không có kế hoạch rõ ràng

Khi bắt đầu bắt tay vào chiến dịch giảm cân, bạn buộc phải lập ra cho bản thân mình một bảng kế hoạch thật chi tiết để có thể theo đó mà thực hiện được. Với một bảng chi tiết các thực đơn cũng như các bài tập, bạn sẽ có thể theo dõi được những sự thay đổi trong cơ thể mình một cách chính xác nhất và qua đó bạn có thể theo dõi và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất.

5. Ăn không đủ rau và chất xơ

Rau và chất xơ là những thực phẩm vô cùng cần thiết và cũng rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Sau một thời gian Low Carb, nếu bạn cảm thấy cơ thể mình đang dần yếu đi thì bạn nên kiểm tra lại thực đơn của mình xem đã bổ sung đầy đủ rau và chất xơ hay chưa. Nếu thiếu các chất quan trọng này thì bạn hãy nhanh chóng điều chỉnh lại thực đơn của mình để việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể không bị gián đoạn trong thời gian bạn giảm cân. Vì như thế, sẽ rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến “thành quả” mà bạn đạt được trong thời gian giảm cân.

Giảm cân là việc không dễ dàng, vì vậy bạn cần kiên trì vơi bất kì phương pháp nào nếu muốn đạt được hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng môt số thực phẩm hỗ trợ để lấy lại vóc dáng của mình nhanh chóng hơn như best Slim, Super Fat Burner có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp mỹ phẩm & thực phẩm chức năng nhập khẩu chính hãng nổi tiếng thế giới.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Sai Lầm Khiến Bạn Mãi Không Thành Công Khi Giảm Cân Bằng Chế Độ Ăn Das / 2023 trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!