Đề Xuất 6/2023 # Phòng Tập Gym Ở Cầu Giấy Chất Lượng, Hiện Đại Và Giá Rẻ Nhất # Top 9 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 6/2023 # Phòng Tập Gym Ở Cầu Giấy Chất Lượng, Hiện Đại Và Giá Rẻ Nhất # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phòng Tập Gym Ở Cầu Giấy Chất Lượng, Hiện Đại Và Giá Rẻ Nhất mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Phòng tập Gym R&B Fitness World.

R&B Fitness World là trung tâm rèn luyện thể chất lớn tại quận Cầu Giấy và có nhiều bộ môn cho học viên theo tập như Gym, Yoga, Kick Boxing, Group X… Theo giới thiệu thì phòng tập Gym ở Cầu Giấy này có diện tích lên đến 1.500m2, không gian tập thoáng mát và rất sạch sẽ; hệ thống máy móc tập Gym hiện đại, đẳng cấp và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài; có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế và rất nhiệt tình… Ngoài ra, R&B Fitness World còn có phòng tắm, xông hơi và xông khô miễn phí; có wifi, nước uống và chỗ để xe miễn phí; có máy đo chỉ số cơ thể InBody hiện đại và hội viên được tư vấn, lên chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng sức khỏe… Để đăng ký tham gia tập tại phòng tập Gym Cầu Giấy này, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Tầng 3 Tòa 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0963160088.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Kick Boxing, Group X.

– Facebook: https://www.facebook.com/RnB.Fitness.World/.

Phòng tập Gym R&B Fitness World

2. Phòng tập Gym MVP Fitness Cầu Giấy.

– Địa chỉ: Tầng KT1, Tòa HongKong, Số 1 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0362978558.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Dance, Boxing.

– Facebook: https://www.facebook.com/MVP-Fitness-số-1-Cầu- Giấy-164533544247357/.

Phòng tập Gym MVP Fitness Cầu Giấy

3. Phòng tập Tuan Vu Fitness & Yoga Center.

– Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà CTM Complex, Số 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0917510022.

– Các bộ môn: Gym.

– Facebook: https://www.facebook.com/tuanvufitness139caugiay/.

Tuan Vu Fitness & Yoga Center Cầu Giấy

4. Phòng tập C2 Gym Cầu Giấy.

– Địa chỉ: Số 93A Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0366990000.

– Các bộ môn: Gym.

– Facebook: https://www.facebook.com/c2gym/.

Phòng tập C2 Gym Cầu Giấy

5. Phòng tập Times Plus Fitness & Yoga 302 Cầu Giấy.

– Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà Discovery, Số 302 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 02463298282.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba, Sexy Dance.

– Facebook: https://www.facebook.com/timesplus302caugiay/.

Times Plus Fitness & Yoga 302 Cầu Giấy

6. Phòng tập United Fitness Cầu Giấy.

United Fitness là phòng tập Gym ở Cầu Giấy có phong trào rèn luyện hăng say, có tổ chức nhiều cuộc thi cho hội viên và thu hút được nhiều bạn trẻ nam nữ. Theo ghi nhận của chúng tôi, phòng tập Gym Cầu Giấy này có nhiều ưu điểm như không gian tập thoải mái, có khu vực nghỉ ngơi; thiết bị tập đa dạng và đầy đủ cho các nhóm cơ; có huấn luyện viên hỗ trợ nhiệt tình và được miễn phí tập thử 2 buổi với PT khi bắt đầu tập luyện; được đo chỉ số cơ thể bằng máy trước khi bắt đầu luyện tập… Ngoài ra, United Fitness còn có phòng tắm nóng lạnh miễn phí, massage đá muối Himalaya miễn phí, chơi bi-lắc miễn phí và bãi gửi xe có mái che miễn phí… Thông tin chi tiết về phòng tập Gym Cầu Giấy này, bạn có thể liên hệ chi tiết qua:

– Địa chỉ: Tầng 4, Đầu ngõ 10 Phan Văn Trường (chợ Xanh), Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0964731401.

– Các bộ môn: Gym.

– Facebook: https://www.facebook.com/unitedfitnessso10pvt/.

Phòng tập United Fitness Cầu Giấy

7. Phòng tập BlueGym – Phạm Văn Đồng.

BlueGym – Phạm Văn Đồng là trung tâm rèn luyện thể chất tại quận Cầu Giấy có diện tích lên đến 1.000m2 và được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô bài bản. Không chỉ có Gym, trung tâm này còn có rất nhiều bộ môn khác cho bạn theo tập như Aerobic hay Tabata. Hơn nữa, phòng tập Gym ở Cầu Giấy này còn có rất nhiều ưu điểm như hệ thống máy tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu 100% từ nước ngoài; sở hữu đội ngũ hướng dẫn viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chuyên sâu; có phòng tắm nóng lạnh miễn phí và gửi xe miễn phí… Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về phòng tập Gym Cầu Giấy này, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

– Địa chỉ: Số 03, Đường số 02 Thành phố giao lưu GreenStar, 234 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0933570990.

– Các bộ môn: Gym, Aerobic, Tabata.

– Facebook: https://www.facebook.com/bluegympvd/.

Phòng tập BlueGym Cầu Giấy

8. Phòng tập Everest Fitness & Yoga Cầu Giấy.

Cầu giấy có quá nhiều phòng tập Gym chất lượng và phòng Gym tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là Everest Fitness & Yoga nằm trên đường Trần Đăng Ninh. Đến với phòng tập Gym quận Cầu Giấy này bạn sẽ được trải nghiệm không gian phòng tập cao cấp, hiện đại và tiện nghi; được sử dụng hệ thống máy tập đạt chuẩn quốc tế; được chỉ dạy bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình; được tư vấn, xây dựng chế độ dinh dưỡng cùng những bài tập phù hợp với từng thể trạng để có kết quả tập luyện cao nhất… Ngoài ra, Everest Fitness & Yoga còn có rất nhiều bộ môn cho bạn như Gym, Yoga, Kick Boxing, Group X và có các dịch vụ miễn phí như nước uống, tủ đồ, xông hơi thảo dược… Bạn có thể liên hệ với phòng tập Gym Cầu Giấy này qua địa chỉ:

– Địa chỉ: Tầng 4 Tháp Ðông (cạnh siêu thị Vinmart), Toà nhà Hancorp, 72 Trần Ðăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0915449966 hoặc 0941183232

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Kick Boxing, Group X.

– Facebook: https://www.facebook.com/EverestFitness72trandangninh/.

Everest Fitness & Yoga Cầu Giấy

9. Phòng tập Times Plus Fitness & Yoga 09 Vũ Phạm Hàm.

“Chất” hay “hoàn hảo” là những từ phù hợp nhất khi nhận xét về phòng tập Gym ở Cầu Giấy có cái tên Times Plus Fitness & Yoga 09 Vũ Phạm Hàm. Times Plus Fitness & Yoga có tới 2 địa chỉ nằm tại Cầu Giấy và ngoài địa chỉ nằm ở 302 Cầu Giấy (phòng tập thứ 5) thì nó còn 1 cơ sở nằm ở 09 Vũ Phạm Hàm. Thường thì DCTD sẽ giới thiệu các trung tâm cùng nằm trong 1 quận chung nhưng với 2 phòng cực chất này thì chúng tôi xin giới thiệu riêng từng địa chỉ một. Phòng tập Gym Cầu Giấy nằm ở 09 Vũ Phạm Hàm có không gian tập rộng rãi, thiết kế cực chất; có hệ thống máy tập vô cùng hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều dịch vụ miễn phí như tắm, xông hơi, wifi hay máy đo chỉ số cơ thể InBody… Để có thêm thông tin về phòng Gym Cầu Giấy này, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

– Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 02463298282.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba, Sexy Dance.

– Facebook: https://www.facebook.com/tpfy09vuphamham/.

Times Plus Fitness & Yoga 09 Vũ Phạm Hàm

10. Phòng tập Texas Hải Yến Cầu Giấy.

– Địa chỉ: Số 76 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại: 0977198484.

– Các bộ môn: Gym, Yoga, Zumba, Aerobic, Group X.

– Facebook: https://www.facebook.com/texas76duytan/.

Phòng tập Texas Hải Yến Cầu Giấy

Tổng kết.

5 Phòng Tập Gym Tại Cầu Giấy Chất Lượng Tốt Nhất Giá Từ 200K

27/10/2017 11:22   by Admin

 

TimeSoft giới thiệu bạn Group Facebook chuyên trao đổi, mua bán thẻ tập gym của nhiều phòng tập khác nhau trên toàn quốc. Rất nhiều thẻ tập cũng như voucher được trao đổi rôm rả mỗi ngày, tham gia ngay:

Tham gia Group trao đổi

 

CLB Tuấn Vũ Fitness

 

FPT Play BOX phiên bản 2019 , chất lượng 4k đang giảm giá sốc đến 1 triệu

 

1. Tuấn Vũ Sport 

Dàn máy móc hiện vô cùng hiện đại và đầy đủ

 

Tuấn Vũ Sport là một thương hiệu lâu năm không chỉ trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng tập made in Việt Nam mà còn nổi tiếng với hệ thống phòng tập phủ khắp cả nước. Tuấn Vũ luôn lựa chọn nhà cung cấp các thương hiệu máy tập gym nổi tiếng đến từ Đài Loan, Trung Quốc, Ý, Mỹ… Do vậy Tuấn Vũ sẽ là điểm đến của cả những bạn mê gym và cả của những người đam mê kinh doanh lĩnh vực hay ho này nữa đấy!

 

 

Địa chỉ: Tuấn Vũ có phòng tập gym tại Cầu Giấy tại hai địa chỉ:

Nhà văn hóa 36 ngõ 72/28 Đường Dương Quảng Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Xem chỉ đường tại ĐÂY

Nhà Văn Hóa Dịch Vọng Hậu – Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Xem chỉ đường tại ĐÂY

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN 

City gym Thành Thái + HÌNH ẢNH + FEEDBACK + GIÁ GÓI TẬP

► TOP 7 Phòng tập gym Tân Phú cho các nàng đam mê làm đẹp

 

Nếu các bạn có niềm đam mê với GYM thì TimeSoft gợi ý cho bạn Group Nghiện GYM – Nơi để các tín đồ yêu Gym khoe chiến tích của quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

Nghiện GYM

Public group · 6,244 members

Join Group

Nghiện Gym là nơi để các tín đồ yêu gym “khoe” chiến tích của các quá trình tập luyện và những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân về Gym.

 

2. Blue Gym

Không gian đẹp mắt tại Blue Gym Phạm Văn Đồng

 

Dàn dụng cụ chuyên nghiệp phục vụ gymer

 

Blue Gym là thương hiệu phòng tập chất lượng mà giá cũng rất ổn. Nơi đây cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyễn mãi, giảm giá, tri ân khách hàng hấp dẫn. Chỉ với 200 ngàn đồng, tại sao bạn không trải nghiệm phòng tập gym tại Cầu Giấy chất lượng cao nhỉ? Đăng kí thẻ tập tại Blue Gym, bạn còn được tập luyện cả GYM và AEROBIC trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Ưu điểm của Blue Gym là máy móc mới và nhập khẩu 100%, dàn hướng dẫn viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm chuyên sâu. Ngoài ra bạn còn được tắm nóng lạnh và xông hơi miễn phí nữa!

 

 

Địa chỉ: Tầng 03 tòa nhà 2T – Số 09 Phạm Văn Đồng – 01 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện cổng Trường ĐH Ngoại ngữ ). Xem chỉ đường tại ĐÂY

3. Gym Kim Cương

 

Gym Kim Cương là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với diện tích rộng hơn 300m2 cùng trang thiết bị hiện đại, phòng tập đáp ứng đầy đủ các dụng cụ tập gym cho nam và nữ, bao gồm máy chạy, máy rung, máy mat-xa, máy đạp xe, dàn tạ đôi, đơn, các máy tập đa năng các bộ phận như lưng, chân, tay… Gym Kim Cương còn miễn phí tắm nóng, lạnh cho các hội viên đăng kí dài hạn. Phòng tập cũng có những hướng dẫn viên luôn tận tình hướng dẫn các học viên mới tập.

 

 

Địa chỉ: Số 27A, ngõ 139 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Xem chỉ đường tại ĐÂY ▼ Những bài tập ngực, tập cơ bắp tốt và hoàn hảo nhất bạn cần phải biết

▼ [SHARE] Diamond fitness center Trần Quang Khải + REVIEW + GIÁ TIỀN + HÌNH ẢNH

, tập cơ bắp tốt và hoàn hảo nhất bạn cần phải biết▼ [SHARE]+ REVIEW + GIÁ TIỀN + HÌNH ẢNH

4. R&B Fitness

R&B có quy mô lớn, sang trọng, tiện nghi hiện đại

 

Môi trường năng động, trẻ trung tại R&B Fitness

 

Là một trong những phòng tập gym ở Cầu Giấy có quy mô lớn, sang trọng, tiện nghi hiện đại, R&B Fitness World mang tới cho hội viên sự sang chảnh về một không gian tập luyện, thư giãn cho cuộc sống hoàn hảo nhất. Ngỡ tưởng phòng tập của R&B sẽ rất đắt, nhưng thực ra chỉ từ 400.000 đồng/tháng –  mức giá khá dễ chịu. Đây sẽ là sự lựa chọn cân bằng và hợp lý cho những ai muốn trải nghiệm phòng tập chất lượng 5 sao nhưng kinh tế còn chưa cho phép.

 

 

 

Địa chỉ: Tầng 3, 29T1 Hoàng Đạo Thúy Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Xem chỉ đường tại ĐÂY

 

5. CLB Thể Hình Quan Hoa

 

Nằm trong khu vực giao nhiều trường đại học, nên câu lạc bộ thể hình Quan Hoa được mở phục vụ đối tượng bình dân là chủ yếu. Với giá thành không quá đắt, nhưng phòng tập vẫn được trang bị những dụng cụ cần thiết cho việc tập luyện thể hình, như dàn tạ, khu vực đẩy tạ đòn, các máy tập đa năng cùng máy chạy và máy đạp xe. Với giá tiền tập trung bình khoảng 200.000 đồng một người, phóng tập là lựa chọn số ít trong các phòng tập gym ở Cầu Giấy sự lựa chọn tốt cho các đối tượng không quá dư dả về tiền bạc mà vẫn muốn được tập luyện ở một phòng gym tốt.

 

 

Địa chỉ: Số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Xem chỉ đường tại ĐÂY Giá tham khảo: 200.000 – 350.000 đồng

 

6. California fitness cầu giấy

Địa chỉ: Tầng 3 & Tầng 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY (hạn cuối 15/10/2020). Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

 

Top 5 Phòng Tập Gym Ở Cầu Giấy “Hot” Nhất Hiện Nay

California Fitness & Yoga là chuỗi hệ thống các phòng tập Gym đẳng cấp, cao cấp đạt chuẩn 5* theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây được xem là một trong những cái tên phòng tập “nổi bần bật” mà bất kỳ gymer nào cũng quen thuộc. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ tập Gym chất lượng hoàn hảo, dịch vụ 5* để vừa luyện tập vừa được chăm sóc chu đáo thì đây chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ phòng tập, thông tin liên hệ và báo giá

Địa chỉ phòng tập: Tầng 3 & 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Đường Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.

Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ của California Fitness & Yoga Center hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 1800 69 95

Bảng giá dịch vụ của phòng tập: Tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ/ tháng (tùy từng loại thẻ). Giá tập thử là 400.000 VNĐ/ tháng.

Những điểm cộng nổi bật của California Fitness & Yoga

Điểm cộng đầu tiên không thể không kể đến của phòng tập Gym ở Cầu Giấy này chính là không gian tập luyện. Diện tích không gian ở đây rất lớn, sạch sẽ ,thoáng mát. Đặc biệt view nhìn cũng thông thoáng nên sẽ giúp bạn có thời gian luyện tập thú vị hơn, không ngột ngạt.

Điểm cộng thứ hai của California Fitness & Yoga nằm ở hệ thống máy tập. Máy tập ở đây đa dạng các loại máy để phục vụ tối ưu cho nhiều luyện hình luyện tập, bao gồm: gym, yoga, Kickfit, bài tập giảm cân,… Đặc biệt hệ thống máy tập này đều rất chất lượng, nhập khẩu từ thương hiệu máy tập hàng đầu là Technogym và Life fitness.

Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên đến từ California Fitness & Yoga còn là đội ngũ rất chuyên nghiệp, tận tình. Cho dù bạn không chọn gói PT cá nhân thế nhưng bạn vẫn sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ phía đội ngũ này rất tốt.

Đặc biệt, mỗi một học viên muốn tìm hiểu và trải nghiệm về dịch vụ tại California Fitness & Yoga đều có cơ hội trải nghiệm tập thử miễn phí trong vòng 7 ngày. Bạn chắc rằng cũng không muốn bỏ qua cơ hội này đâu nhỉ?

Hạn chế tại phòng tập California Fitness & Yoga

4. Phòng tập Gym Fit24 Fitness & Yoga

Cái tên phòng tập thứ 2 mà chúng tôi muốn review cho bạn đọc chính là Fit24 Fitness & Yoga. Phòng tập này được xem là một trong những địa chỉ khá quen thuộc với người dân Cầu Giấy bởi sự sôi động và chất lượng trong dịch vụ cung cấp.

Địa chỉ phòng tập: Số 20, ngõ 165 Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Địa chỉ phòng tập, thông tin liên hệ và báo giá

Địa chỉ phòng tập: Số 20, ngõ 165 Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ của phòng gym Fit24 Fitness & Yoga hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: +84373931596

Bảng giá dịch vụ của phòng tập: Tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ/ tháng (tùy từng loại thẻ).

Điểm cộng của phòng tập Fit24 Fitness & Yoga Center

Fit24 Fitness & Yoga là địa chỉ phòng tập có không gian luyện tập rộng rãi, tiện nghi. Đặc biệt là phải kể đến chất lượng vệ sinh phòng tập rất tuyệt vời. Điều này được tạo ra là nhờ vào đội ngũ nhân viên vệ sinh vô cùng chuyên nghiệp.

Sau mỗi một lượt luyện tập, sàn nhà và máy tập đều được làm sạch tỉ mỉ nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề mồ hôi dây dính trên bề mặt. Bên cạnh điểm cộng về không gian, Fit24 Fitness & Yoga còn có những điểm cộng rất ấn tượng sau đây:

Đội ngũ huấn luyện viên rất nhiệt tình, chu đáo, trẻ trung và có chuyên môn cao

Máy móc hỗ trợ luyện tập đều mới, chất lượng và được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị nhất.

Cơ sở vật chất phòng tập rất tiện nghi và đa dạng các dịch vụ hỗ trợ học viên. Cụ thể bao gồm có: phòng locker, phòng tắm hơi, khu vực xông hơi, bể bơi, phòng massage, spa và chỗ để xe cho xe máy, ô tô,…

Tham gia đăng ký khóa học tại Fit24 Fitness & Yoga Center, học viên còn có thể lựa chọn rất nhiều loại hình tập luyện bao gồm có: Gym, yoga, aerobic, crossfit,…

Điểm trừ của phòng tập Gym ở Cầu Giấy Fut24 Fitness & Yoga Center

Bên cạnh những điểm cộng rất ấn tượng phía trên, Fit24 vẫn còn 1 điểm trừ. Đó chính là giá thành của khóa học cho một tháng khá đắt đó, trung bình dao động từ 1.000.000 VNĐ trở lên. Chính vì điều này mà nhiều học viên muốn tham gia đều có sự cân nhắc lại.

3. Elite Fitness – Phòng tập gym ở Cầu Giấy hiện đại hàng đầu

Nhắc đến danh sách những phòng tập Gym ở Cầu Giấy hàng đầu, bỏ qua Elite Fitness chính là một thiếu sót. Đây được xem là một trong những hệ thống phòng tập Gym hiện đại, đẳng cấp và có sức hút rất lớn đối với các học viên đang có nhu cầu tìm địa chỉ luyện tập.

Địa chỉ của phòng tập: Tầng 4, Indochina Plaza, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ phòng tập, thông tin liên hệ và báo giá

Địa chỉ của phòng tập: Tầng 4, Indochina Plaza, 241 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ của Gym Elite Fitness & Center hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 19009091

Bảng giá dịch vụ của phòng tập: Từ 1.000.000 VNĐ/ tháng (tùy từng loại thẻ).

Những điểm cộng ấn tượng của phòng tập gym Elite Fitness

Hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu hàng đầu.

Đội ngũ huấn luyện viên của Elite Fitness đều là những người có chuyên môn cao và khắt khe trong việc huấn luyện. Chính vì vậy mặc dù bạn có thể có những thời điểm cảm thấy rất khó khăn vì điều này, tuy nhiên kết quả khi kết thúc khóa học sẽ khiến bạn muốn cảm ơn huấn luyện viên rất nhiều.

Điểm trừ của Elite Fitness

Một phòng tập dù tốt đến đâu cũng không thể là một thể hoàn hảo được vì nhiều khía cạnh chứng chỉ phù hợp với những đối tượng học viên nhất định. Đối với phòng tập gym Elite Fitness, có 3 điểm trừ có thể khiến học viên không thực sự hài lòng hoặc khó đáp ứng. Cụ thể:

Thứ 2, mặc dù huấn luyện viên tại Elite rất nhiệt tình, tuy nhiên đối với những học viên không thuê huấn luyện viên cá nhân (PT) thì sự quan tâm này khá hạn chế.

Thứ 3, mặc dù có phục vụ hệ thống uống nước đầy đủ, tuy nhiên học viên cần phải tự chuẩn bị cốc.

2. King Fitness – phòng tập Gym ở Cầu Giấy dành cho đối tượng

King Fitness là phòng tập dành cho mọi đối tượng từ nam giới đến phụ nữ và thậm chí là cả trẻ em. Điều này được tạo ra là bởi hệ thống các dịch vụ, loại hình luyện tập đều được King Fitness chú trọng xây dựng rất đa dạng. Địa chỉ phòng tập: Tầng 4 – 6 V2 Tòa nhà Home City, số 177 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ phòng tập, thông tin liên hệ và báo giá

Địa chỉ phòng tập: Tầng 4 – 6 V2 Tòa nhà Home City, số 177 đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ của Gym King Fitness hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: +84966799595

Bảng giá dịch vụ của phòng tập: Từ 300.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ (tùy từng loại gói tập).

Điểm cộng của phòng tập gym King Fitness

Không phải ngẫu nhiên mà King Fitness lại có sức hút rất lớn đối với khu vực Trung Kính, Cầu Giấy. Điều này được tạo nên là nhờ vào rất nhiều những điểm cộng nổi bật của phòng tập. Cụ thể những điểm cộng này bao gồm:

Đa dạng các loại hình luyện tập dành cho mọi lứa tuổi. Cụ thể có: yoga, lớp học thể dục cho bé, lớp học thể hình, các lớp học nhảy,…

Toàn bộ hệ thống máy móc hỗ trợ cho học viên tại King Fitness đều rất chất lượng, được nhập khẩu 100% từ Ý mang tới sự an tâm và hài lòng cực cao khi học viên trải nghiệm.

Hệ thống phòng tập rộng 1200m2 đủ để chứa lượng học viên lớn nên tình trạng phải chờ đợi sẽ không xảy ra.

Các dịch vụ đi kèm tại phòng tập như: nước uống, khăn tắm, wifi, đo indoor,.. đều miễn phí.

Đặc biệt, hệ thống các phòng tắm, phòng tắm nóng lạnh, phòng xông ướt, phòng xông khô,… đều được cung cấp đầy đủ cho các học viên.

Thêm vào đó, so với giá học phí của 3 trung tâm thể hình ở trên thì King Fitness có mức học phí rẻ hơn.

Điểm trừ của King Fitness

Thêm vào đó, mặc dù khá hiện đại, tuy nhiên King Fitness không phục vụ sẵn cốc uống nước. Số lượng máy tập đôi khi không đủ phục vụ khi lượng học viên tập trung đông.

1. Phòng tập gym ở Cầu Giấy – MD Fitness

Phòng tập MD Fitness cũng là một trong những phòng tập Gym ở Cầu Giấy được khá nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn. Vậy phòng tập Gym này có những ưu điểm nổi bật nào?

Địa chỉ phòng tập: Tầng 2 tòa nhà CT1 Vimeco đường Nguyễn Chánh (Hoàng Minh Giám kéo dài gần Big C Thăng Long), Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ phòng tập, thông tin liên hệ và báo giá

Địa chỉ phòng tập: Tầng 2 tòa nhà CT1 Vimeco đường Nguyễn Chánh (Hoàng Minh Giám kéo dài gần Big C Thăng Long), Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ của phòng tập gym MD Fitness hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: +84916099666

Bảng giá dịch vụ của phòng tập: Từ 450.000 VNĐ/ tháng (tùy từng loại gói tập).

Những điểm cộng nổi bật tại MD Fitness

Nhắc đến phòng tập Gym MD Fitness, nhiều học viên sẽ nói điều gây ấn tượng đầu tiên với họ chính là đội ngũ huấn luyện viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và vui tính. Đây chính là điểm cộng khiến MD Fitness được ưu ái lựa chọn.

Nhờ vào đội ngũ huấn luyện viên này mà MD Fitness luôn tạo được không gian luyện tập thoải mái, vui vẻ cho mọi người, từ đó hạn chế tối ưu các trường hợp bỏ lớp. Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên tốt, MD còn:

Sở hữu hệ thống máy móc chất lượng, mới và đa dạng các loại máy tập phục vụ hỗ trợ cho nhiều loại hình luyện tập.

MD Gym không cố định giờ luyện tập theo các ca khác nhau. Thay vào đó, học viên có thể tự do chọn thời gian đến học tùy theo lịch trình của mình. Sự linh hoạt này của MD khiến cho việc luyện tập của học viên có thể duy trì đều một cách tối ưu nhất.

Bên cách đó, các dịch vụ hỗ trợ: nước uống, khăn, gửi xe, tủ khóa, phòng tắm, phòng xông hơi, xông ướt,… cũng được MD Fitness cung cấp rất đầy đủ.

Điểm trừ tại phòng tập MD Fitness

Một điểm trừ khiến cho các học viên cảm thấy không thực sự hài lòng tuyệt đối khi đăng ký luyện tập tại MD Fitness chính là khi sử dụng locker riêng, học viên phải trả phí. Mặc dù mức phí hàng tháng không cao, chỉ khoảng vài chục ngàn. Tuy nhiên, điều này ít nhiều vẫn không thực sự tiện lợi.

Phòng Tập Yoga Cầu Giấy Chất Lượng, Thu Hút Đông Hội Viên Nhất

Hiện nay, đời sống xã hội ngày càng được nâng cao và ý thức rèn luyện sức khỏe, chăm sóc bản thân của con người cũng được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Tập Yoga là một trong những hình thức chăm sóc bản thân phổ biến ngày nay và đang có phong trào phát triển khá mạnh mẽ, thu hút được đông đảo người tập. Bạn đang có ý định tham gia tập Yoga rèn luyện sức khỏe cho bản thân và đang kiếm tìm phòng tập Yoga Cầu Giấy nhưng chưa biết địa chỉ nào chất lượng? Trong bài viết hôm nay, Thiên Trường Sport xin giới thiệu tới bạn các phòng tập Yoga quận Cầu Giấy rất đáng để bạn theo tập. Nào, cùng tham khảo thôi nào !

1. Trung tâm Yoga Hà Nội AD.

Yoga Hà Nội AD là hệ thống phòng tập Yoga khá chuyên nghiệp, quy mô lớn và hiện đã có 5 cơ sở tại Hà Nội, trong đó có chi nhánh nằm ở quận Cầu Giấy. Phòng tập Yoga Cầu Giấy của Yoga Hà Nội AD được tọa lạc trên tầng 7, số 52 chùa Hà, Cầu Giấy và có diện tích rộng rãi, sạch sẽ, với hệ thống ánh sáng vừa đủ, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên tập luyện và thư giãn. Yoga Hà Nội AD là địa chỉ phòng tập dành cho cả người già và trẻ nhỏ. Ở đây có nhiều lớp học Yoga, đáp ứng cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, các học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy, hiệu quả của khóa học. Đặc biệt phòng tập có nhiều ưu đãi cho các học viên mới, hoặc trong các dịp đặc biệt, như miễn phí tập thử 3 buổi, tặng voucher spa…

– Địa chỉ: Tầng 7, Số 52 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 0902224022.

2. Trung tâm Namaste Yoga & Dance – Hanoi.

Namaste Yoga & Dance – Hanoi là một trong những phòng tập Yoga chất lượng tại quận Cầu Giấy. Phòng tập được xây dựng trên diện tích khá rộng, tạo sự thoáng đãng, thoải mái nhất cho các học viên. Không gian tươi mát với những gam màu xanh lá cây, xanh nước biển, vô cùng dịu nhẹ, thoải mái. Hệ thống gương chiếu càng tạo không gian phòng tập rộng rãi và thoáng đãng lên rất nhiều. Phòng tập Yoga Cầu Giấy này được đánh giá sạch sẽ, thân thiện với môi trường, đem đến sự dễ chịu và thoải mái nhất cho các học viên. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên rất giàu kinh nghiệm, giáo viên nước ngoài có chuyên môn tốt và hướng dẫn chi tiết, tận tình cho học viên tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất.

– Địa chỉ: Tầng KT, Tòa nhà PV Oil, 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 02466565946 hoặc 0963936886.

3. Trung tâm Madabi Yoga.

Madabi Yoga được ra đời với mong muốn đem lợi ích trị liệu bệnh, tăng cường sức khỏe cho mọi người bằng phương pháp tập luyện Yoga. Bằng sự uyển chuyển, nhẹ nhàng của từng động tác và nhịp thở đều đặn đúng cách, mọi người có thể điều trị khỏi bệnh, tinh thần trở nên vui vẻ, phấn chấn, yêu đời hơn. Trung tâm Madabi được thiết kế trên diện tích khá rộng và sạch sẽ. Không gian yên tĩnh và thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành được khóa học của mình và nhận lại những tác dụng to lớn về sức khỏe thân thể cũng như tinh thần. Phòng tập Yoga Cầu Giấy này có các giáo viên Việt Nam và giáo viên Ấn Độ, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy vào có chứng chỉ quốc tế trong việc giảng dậy Yoga. Học viên đến đây được cam kết dạy tốt, nhiệt tình và chu đáo, các giáo viên sẽ nắn chỉnh từng động tác cho học viên. Ưu điểm lớn ở trung tâm này là mỗi lớp học được hạn chế số lượng học viên là từ 15-20 học viên, nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Khi đến tập luyện Yoga tại trung tâm, bạn sẽ được thoải mái chọn lựa ca tập, sử dụng các dụng cụ tập Yoga, khăn, uống trà và cafe miễn phí, được sử dụng bãi gửi xe miễn phí.

– Địa chỉ: Tầng 3, Triển lãm Nông Nghiệp, 489 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 0944777830.

4. CLB YoYo Yoga Cầu Giấy.

YoYo Yoga là địa chỉ khá chất lượng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và bạn có thể đến đây tập luyện Yoga để cải thiện vóc dáng và nâng cao sức khỏe. Tại đây, đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm luyện tập và giảng dậy Yoga. Các học viên ở đây sẽ được hướng dẫn chi tiết, đầy đủ và bài bản về bộ môn Yoga, từng động tác sẽ được giáo viên chỉnh sửa kỹ lưỡng. Các lớp Yoga tại CLB được khai giảng thường xuyên, các bạn có thể lựa chọn tham gia các lớp học theo yêu cầu. Ngoài ra, phòng tập Yoga Cầu Giấy còn có không gian khá rộng rãi, mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho các hội viên theo tập.

– Địa chỉ: Tầng 2, Nhà Truyền Thống, Số 30 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 0985961996.

5. CLB An Yoga Cầu Giấy.

Với tiêu chí “sức khỏe là quan trọng nhất”, CLB An Yoga tập trung các bài tập rèn luyện thể chất kết hợp với tinh thần. Các động tác nhẹ nhàng và khoan thai trong Yoga sẽ giúp các bạn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu, sức khỏe được tốt hơn. Phòng tập Yoga tại Cầu Giấy này có không giãn rộng rãi, đẹp, kết hợp với những điệu nhạc du dương, cùng hương thơm của tinh dầu dịu nhẹ, có tác dụng xua tan đi mọi căng thẳng và mệt mỏi cho mọi người. Hơn nữa, CLB An Yoga còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ nước ngoài, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Các học viên khi đến đây học sẽ được hướng dẫn chi tiết và bài bản, giáo viên luôn chỉ dẫn, bám sát từng học viên, để mỗi người đều đạt được kết quả sớm nhất.

– Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà HH2, Số 4 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 0869127706.

6. Phòng tập Zen Yoga Cầu Giấy.

– Địa chỉ: Tầng 7, Trường phổ thông Đa Trí Tuệ MIS, Đường Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 0869109911.

7. Trung tâm Fox Yoga Cầu Giấy.

Phòng tập Fox Yoga quận Cầu Giấy có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong thời gian tập luyện. Sự thoáng đãng, mát mẻ trong phòng tập tạo động lực rất lớn để các học viên hăng say tập luyện. Các giáo viên và huấn luyện viên ở đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Từng động tác Yoga của mỗi học viên sẽ được họ chỉnh thật kỹ, sao cho chuẩn nhất.

– Địa chỉ: Tầng 5, Số 140 Đường Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 0985085359.

8. Trung tâm Star Yoga & Fitness.

Trung tâm Fitness quận Cầu Giấy này có đủ các loại hình tập luyện Yoga như Balance Yoga, Moon Series, Vinyasa Yoga, Hatha Yoga, Sivananda Yoga … Các học viên có thể lựa chọn loại hình mình yêu thích hoặc phù hợp với mình. Được tọa lạc tại tòa nhà cao cấp ở đường Dương Đình Nghệ, Star Yoga & Fitness có đầy đủ những tiện nghi hiện đại, phục vụ cho nhu cầu tập luyện của các học viên. Không gian phòng tập Yoga rất rộng rãi, thoáng đãng, có view đẹp hướng ra ngoài trời nhờ hệ thống kính cường lực vững chắc. Các bạn có thể thoải mái check in với những góc ảnh cực đẹp. Ngoài ra, lợi thế của phòng tập là có đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Vì thế, các bạn đến đây sẽ rất yên tâm về khả năng cải thiện sức khỏe, vóc dáng của mình.

– Địa chỉ: Tầng M, Tòa Tháp Ngôi Sao, Số 6 đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Hotline: 02435410021.

Lời kết.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phòng Tập Gym Ở Cầu Giấy Chất Lượng, Hiện Đại Và Giá Rẻ Nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!