Đề Xuất 5/2023 # Protein Thế Giới Fat Metaboliser Xét # Top 7 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 5/2023 # Protein Thế Giới Fat Metaboliser Xét # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Protein Thế Giới Fat Metaboliser Xét mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều người trong số chúng ta nhận ra rằng bổ sung không phải lúc nào hoàn toàn hữu ích hoặc đáng tin cậy. Mặc dù vậy, chúng ta thường duy trì niềm tin rằng các nhãn sản phẩm và danh sách các thành phần chúng ta thấy thông tin chính xác ít nhất nhà nước. chúng ta nên làm gì khi chúng ta nghe rằng một nhà sản xuất trình bày sai hoặc nói dối về thông tin quan trọng này?

Protein Thế giới Fat Metaboliser Ưu

Sản phẩm không phải là đặc biệt đắt tiền

Phổ biến rộng rãi cho mua ở Anh

Protein Thế giới Fat Metaboliser Nhược điểm

tiềm năng mạnh mẽ cho các tác dụng phụ

Không bảo đảm tiền lại

đánh giá của khách nói chung là tiêu cực

Watchdog MẸO: Hãy xem xét sử dụng sản phẩm giảm cân tiêu dùng # 1 đánh giá – CLICK HERE

Những gì bạn cần biết về Protein Thế giới Fat Metaboliser

Protein Thế giới Fat Metaboliser là một đơn giản sản phẩm giảm cân chất kích thích dựa trên . Công thức hoạt động thông qua một liều nặng của caffeine, mà được thiết kế để hoạt động như một ổ ghi chất béo chuyển hóa sinh nhiệt và tăng cường. Sản phẩm này là chỉ có sẵn để mua ở Anh , mặc dù khách hàng quốc tế có thể nhặt một gói nếu họ sẵn sàng trả chi phí vận chuyển và hải quan đáng kể.

Các tác dụng phụ của Protein Thế giới Fat Metaboliser là gì?

Để năng lượng tăng thêm, sự pha trộn này chứa liều Vitamin B6 và B12 có cũng vượt quá những gì được khuyến khích. Điều này có thể gây ra các vấn đề dạ dày, nôn mửa, chán ăn, đau đầu, cảm giác ngứa ran trong vấn đề về da, buồn ngủ, và thậm chí cả dây thần kinh và não .

Bao nhiêu Protein Thế giới Fat Metaboliser Chi phí?

Một gói 90 viên nang của Protein Thế giới Fat Metaboliser có giá £ 21,99 ở hầu hết các cửa hàng trực tuyến (bao gồm Amazon, Superdrug, Argos, Lloyds Pharmacy, và Protein Thế giới webstore). Chúng tôi đã có thể tìm thấy một mức giá thấp hơn một chút trên chúng tôi nơi mà các gói cùng chi phí chỉ £ 18.

Phán quyết của chúng tôi Trên Protein Thế giới Fat Metaboliser

Thế giới protein không được biết đến như một nhà sản xuất đáng tin cậy, và lịch sử trước đó của họ nói dối về số lượng thành phần không nên bị lãng quên. Gần đây nhất là năm 2016, Protein thế giới được sản xuất vỏ bao của chế độ ăn uống lắc lên đến carbohydrate hơn 17 lần so với được tuyên bố trên bao bì , trong đó có khả năng gây tăng cân cho các khách hàng bị ảnh hưởng. Theo ý kiến của chúng tôi, thật khó để xem cách này có thể là một sai lầm!

Ngay cả với điều này trong tâm trí, Fat Metaboliser là một sản phẩm giảm cân khá khủng khiếp. Nó chủ yếu hoạt động bằng cách làm quá tải khách hàng với caffeine với hy vọng thúc đẩy sự trao đổi chất, một kỹ thuật mà không được biết đến là đặc biệt hiệu quả (và cũng có thể sẽ dẫn đến một loạt các tác dụng phụ khó chịu). Đánh giá khách hàng là rất tiêu cực , với nhiều tuyên bố rằng sản phẩm đã làm ít để không có gì để hỗ trợ giảm cân.

Đối với sản phẩm mà làm việc tốt hơn, được bảo vệ bởi một tiền lại đảm bảo, và được cung cấp bởi một nhà sản xuất có uy tín hơn, chúng tôi đề nghị xem xét ở những nơi khác!

Chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên Protein Thế giới Fat Metaboliser cho độc giả của chúng tôi.

Các lựa chọn của người tiêu dùng phổ biến nhất vào năm 2019 là Phentaslim .

Với sự kết hợp của các thành phần đã được chứng minh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và một tiền lại đảm bảo 60 ngày, Phentaslim là làm cho sóng lớn trong thế giới chế độ ăn uống.

Tìm hiểu lý do tại sao hàng ngàn người đang lựa chọn Phentaslim để đạt được mục tiêu giảm cân của họ, và tại sao nó cũng là lựa chọn hàng đầu của trình soạn thảo.

Đọc Watchdog xét Phentaslim đây .

Protein Thế giới Fat Metaboliser xét

Protein Thế giới Fat Metaboliser là một ổ ghi chất béo sinh nhiệt, sản xuất cho khách hàng ở Anh. Sản phẩm này có chứa một liều cao đáng kể của caffeine, mà đã được cho là được đưa vào công thức để thúc đẩy sự trao đổi chất.

Protein Thế giới Fat Metaboliser Sự kiện

Sản xuất bởi Thế giới Protein

Chứa 90 viên nang cho mỗi gói

bổ sung giảm cân với hoạt động sinh nhiệt

Làm thế nào để Hãy Protein Thế giới Fat Metaboliser

Các hướng dẫn sử dụng như sau:

Mất 1-2 của những viên nang Fat chuyển hóa vào buổi sáng và một lần nữa vào buổi trưa và đánh bại ngày

Protein Thế giới Fat Metaboliser Mối quan tâm:

Nhà sản xuất có uy tín đối với ghi nhãn sai lạc và kiểm soát chất lượng kém

Không bảo đảm tiền lại

Sản phẩm có chứa một liều cao của caffeine có thể gây ra tác dụng phụ

Có gì Protein Thế giới Fat Metaboliser yêu cầu bồi thường Để làm gì?

Có lẽ do lịch sử của họ rắc rối với cơ quan quản lý, Protein Thế giới chăm sóc để làm cho rất ít tuyên bố trực tiếp về sản phẩm của họ. Trên trang web chính thức, Protein thế giới thậm chí không cho rằng các sản phẩm có thể giúp bạn giảm cân, thay vì chỉ đơn giản là nhắc đến rằng nó chứa một liều cao của caffeine.

Trên trang sản phẩm Amazon, Fat Metaboliser được cho là làm tăng tỷ lệ mà tại đó chất béo được đốt cháy năng lượng. Các caffeine cũng được cho là sẽ thúc đẩy năng lượng, cũng như tăng nhiệt độ và sự trao đổi chất của cơ thể để đốt cháy chất béo thêm. Khách hàng cũng được thông báo để mong đợi một phục vụ hữu ích của chất chống oxy hóa, lịch sự của trà xanh.

Liệu Protein Thế giới Fat Metaboliser làm việc?

Đối với hầu hết các phần, Fat Metaboliser làm việc gần như hoàn toàn thông qua việc sử dụng caffeine và vitamin B năng lượng thúc đẩy. Mặc dù các thành phần chất kích thích được biết là hơi thúc đẩy sự trao đổi chất, những hiệu ứng này là nhẹ và đi kèm với chi phí của giác bồn chồn và tác dụng phụ khó chịu khác. Sản phẩm này cũng sử dụng nguyên liệu hữu ích như trà xanh hoặc ớt cayenne, mà nên làm việc với caffeine để thúc đẩy trao đổi chất.

Mặc dù sản phẩm này nên làm việc trên lý thuyết, đánh giá của khách hàng không may vẽ một bức tranh rất khác nhau. Hầu hết các ý kiến ​​nói chung là tiêu cực, với nhiều gợi ý rằng sản phẩm rất hiệu quả mặc dù vẫn có khả năng gây tác dụng phụ tiêu cực. Với danh tiếng nghèo của nhà sản xuất để kiểm soát chất lượng, đó là công bằng khi cho rằng Fat Metaboliser không hoạt động tất cả các quá tốt.

Các Thành phần của Protein Thế giới Fat Metaboliser là gì?

Vitamin B6 5.6mg: Vitamin B6 có nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể, bao gồm cả “cho phép cơ thể sử dụng và lưu trữ năng lượng từ protein và carbohydrate trong thức ăn. Trong khi dùng một lượng dư thừa vitamin B6 sẽ không vô cải thiện khả năng này, sự thiếu hụt có thể làm cho nó khó khăn hơn để giảm cân. Vitamin B6 có mặt tự nhiên trong một loạt các loại thực phẩm, bao gồm thịt, ngũ cốc, bánh mì, và các loại rau. Số lượng Vitamin B6 có trong hỗn hợp này là đáng chú ý cao. nguồn

Vitamin B12 25μg: Vitamin B12 có mặt tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm, chủ yếu là thịt, cá, và các sản phẩm từ sữa. Nó có một số vai trò, bao gồm giúp đỡ trong việc giải phóng năng lượng từ thức ăn tiêu thụ, và giữ cho hệ thần kinh khỏe mạnh. Nó có thể là sự thiếu hụt gây cản trở việc giảm cân, nhưng uống quá nhiều có thể gây hại (như trong sản phẩm này, trong đó có 500% số RDA của bạn mỗi gói). nguồn

Caffeine 200mg khan: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng caffeine làm tăng mức năng lượng và sự tỉnh táo, cũng như nhẹ nhàng thúc đẩy sự trao đổi chất, gây ra một sự gia tăng nhỏ trong số lượng calo được sử dụng bởi cơ thể. Các hiệu ứng thể hiện trong nghiên cứu có quy mô nhỏ, và một số nghiên cứu là không thuyết phục. nguồn

Extract Trà xanh (40% Polyphenol) 200mg: Trà xanh là cao trong một nhóm các chất chống oxy hóa gọi là catechin. Các nghiên cứu đã gợi ý rằng chi phí năng lượng catechin và cafein cả tăng, bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất tạm thời. Tuy nhiên, sự gia tăng trao đổi chất do trà xanh bị hạn chế. Một nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng trà xanh là không đủ để chống tăng cân sau một chế độ ăn uống calo cao. nguồn

L Tyrosine 200mg: Một axit amin đó là một khối xây dựng của protein, chất này được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm bao gồm thịt và các sản phẩm sữa. Một số người sử dụng nó như một cảm giác thèm ăn, nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy nó có hiệu quả cho việc sử dụng này. Liều lớn của tyrosine có thể hữu ích để tăng sự tỉnh táo, đặc biệt là ở những người thiếu ngủ. nguồn

Guarana Extract (22% Caffeine) 150mg: Một berry đó là một cách tự nhiên cao trong caffeine, Guarana thường là một thành phần trong thức uống năng lượng và dùng thuốc giảm cân. Các nghiên cứu được pha trộn để cho dù đó cải thiện hiệu suất tinh thần. nguồn

Choline 100mg: Các vận động viên đôi khi bổ sung choline để trì hoãn sự mệt mỏi và cải thiện sức chịu đựng. Nó cũng được cho là cải thiện tập trung tinh thần. Tuy nhiên, các bằng chứng lâm sàng có sẵn gợi ý rằng Choline không gây ảnh hưởng hoặc sẽ diễn ra. nguồn

Alpha Lipoic Acid 100mg: Xuất hiện để ngăn chặn sự thèm ăn bằng cách ức chế AMPK trong vùng dưới đồi, mặc dù rất ít nghiên cứu đã được tiến hành ở người vào thời điểm này. Axit béo này cũng xuất hiện để thúc đẩy đốt cháy chất béo một chút, mặc dù những ảnh hưởng không lớn như sự đàn áp ghi nhận cảm giác ngon miệng. nguồn

Cayenne bột 50mg: Capsaicin, được tìm thấy trong ớt cayenne, được cho là do một số đóng một vai trò trong việc giảm cân. Một số nghiên cứu cho thấy nó có thể ngăn chặn sự thèm ăn nhẹ, trong khi những người khác cho rằng nhiệt gây ra một phản ứng sinh nhiệt trong cơ thể, đốt cháy nhiều calo cho một khoảng thời gian. Tuy nhiên, cũng có những nghiên cứu cho thấy cayenne có ít hoặc không có ảnh hưởng gì đến những nỗ lực giảm cân. nguồn

Liệu Protein Thế giới Fat Metaboliser có bất kỳ tác dụng phụ?

Fat Metaboliser sử dụng một liều cao đáng kể của caffeine, mà có thể gây ra một loạt các phản ứng phụ.

liều cao caffeine có thể gây ra đau đầu, bồn chồn, mất ngủ, nhịp tim tăng, tim đập nhanh, đi tiểu nhiều, mất nước, và tăng huyết áp. Khách hàng có thêm nhạy cảm với cafein nên cân nhắc tránh nó hoàn toàn, hoặc ít nhất là tránh các nguồn khác của caffeine trong khi sử dụng nó. Những ảnh hưởng tồi tệ nhất có thể tránh được bằng cách giữ cho mình ngậm nước, và tránh dùng các viên nang vào buổi tối.

tư vấn y tế thường khuyên nên tránh dùng hơn 500mg caffeine mỗi ngày. Hai viên nang của Caffeine điện chứa 200mg caffeine, cũng như các thành phần khác được biết đến là giàu caffeine mình (bao gồm cả yerba mate, trà xanh, và guarana).

Sự pha trộn năng lượng thúc đẩy cũng chứa hàm lượng rất cao vitamin B6 và B12, có thể gây nôn mửa, đau bụng, chán ăn, đau đầu, buồn ngủ, và một cảm giác ngứa ran. liều cao lâu dài của Vitamin B6 cũng có thể gây ra vấn đề thần kinh và não; khách hàng nên lưu ý điều này, như Fat Metaboliser chứa 400% RDA cho Vitamin B6 mỗi phục vụ!

Chú ý: Không dành cho người dùng ở độ tuổi dưới 18. Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, tư vấn chăm sóc sức khỏe của bạn chuyên nghiệp trước khi sử dụng sản phẩm này. Những người có điều kiện y tế được biết và / hoặc dùng thuốc nên tham khảo ý kiến một bác sĩ được cấp phép trước khi chụp.

Có phải có Bất kỳ Nhận xét khách hàng Đối với Protein Thế giới Fat Metaboliser?

Việc xem xét khách hàng có sẵn, chúng tôi tìm thấy cho Protein Thế giới Fat Metaboliser đã thường tiêu cực, với hầu hết các khách hàng báo cáo rằng sản phẩm đã tác dụng phụ ít hoặc gây ra. Thậm chí đánh giá tích cực xu hướng để làm nổi bật những hành vi tích cực của mình và lối sống, mà lá chúng tôi với ấn tượng rằng các sản phẩm làm rất ít chút nào.

Tôi đã sử dụng những trong 2 tuần và trong thời gian đó tôi đã nhận thấy & ức chế sự thèm ăn, một tâm trạng tập trung nhiều hơn và mức tăng của năng lượng đó là một lợi thế lớn khi làm việc ra 4 lần một tuần & có một vai trò công việc hoạt động! Tôi sẽ nói rằng bạn cần phải làm việc ra sự cân bằng của cuộc sống và một chế độ ăn uống lành mạnh ” cụ thể đến bạn vì đây là một tăng cường rất lớn nhưng không dựa vào bổ sung nếu bạn không hiểu làm thế nào để duy trì mục tiêu cân nặng của bạn, ăn tốt và một lối sống cân bằng!

Khó có thể nói với những điều này bao lâu trước khi bạn nhìn thấy hiệu ứng. Sẽ nhận được gói khác để cung cấp cho nó một thử nghiệm tháng tốt

Không nhìn thấy bất kỳ thay đổi, sẽ không mua nữa.

tuần đầu tiên chỉ dùng một vào buổi sáng và một vào buổi chiều là ok và dường như làm các trick tuy nhiên nó sẽ cho bạn biết để lên làm tuần thứ hai đến 2 trong buổi sáng 2 vào buổi chiều. Điều này không làm việc cho tôi, khiến tôi thực sự nhẹ điềm đạm và cồng kềnh. Tôi đã phải dừng đưa họ

Liệu Protein Thế giới Fat Metaboliser Cung cấp một tiền lại đảm bảo?

Protein Thế giới không đưa ra một tiền lại đảm bảo. Khách hàng có thể trả lại sản phẩm trong vòng 14 ngày sau khi nhận họ (mặc dù các công ty gây nhầm lẫn đề cập đến nhiều lợi nhuận khác nhau thời gian trong cùng một đoạn, dao động 14-28 ngày). Trong mọi trường hợp, khách hàng không thể khẳng định được hoàn tiền nếu gói được mở ra. Để sắp xếp một khoản hoàn lại trên một gói chưa mở, khách hàng phải gửi email cho công ty để nhận một hình thức trả về, và phải trang trải chi phí cho việc trả lại bản thân.

Tôi có thể mua Protein Thế giới Fat Metaboliser ở đâu?

Protein Thế giới Fat Metaboliser có sẵn để mua trực tuyến trên trang web của protein Thế giới chính thức và Amazon, và nên có sẵn trực tuyến và trong các cửa hàng tại Superdrug, Argos, Lloyds Pharmacy, và Tesco. Sản phẩm này chỉ có sẵn để mua ở Anh đối với hầu hết các phần, mặc dù khách hàng quốc tế có thể sắp xếp vận chuyển quốc tế để có nó được gửi đến quê hương của họ (luôn luôn chắc chắn để kiểm tra giá vận chuyển và thuế hải quan tuy nhiên).

Giá của Fat Metaboliser là như nhau từ hầu hết các cửa hàng, giá £ 21,99 cho một gói 90 viên nang. Chúng tôi đã có thể tìm thấy một mức giá thấp hơn một chút trên chúng tôi nơi mà các gói cùng chi phí chỉ £ 18.

Làm thế nào để Protein Thế giới Fat Metaboliser so sánh với Phentaslim?

tiêu chí

Thành phần đã được chứng minh lâm sàng

Tác dụng phụ miễn phí

Tích cực Nhận xét khách hàng

24/7 Hỗ trợ

Đảm bảo lại tiền

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Ôn tập

Phentaslim xét

Diet Pills Watchdog không khuyên Protein Thế giới Fat Metaboliser.

# 1 Consumer Choice 2019: Phentaslim

Phentaslim

Hàng ngàn khách hàng đã cắt giảm các chất béo với điều này ổ ghi chất béo sinh nhiệt nhanh và mạnh mẽ. Có thể ngăn chặn sự thèm ăn, tăng mức năng lượng và nâng cao tâm trạng mà không có sự bồn chồn.

Hơn 100.000 khách hàng hài lòng

Sản xuất tại một cơ sở GMP

tiền lại đảm bảo 60 ngày

vận chuyển miễn phí và mua 3 tặng 1 Mời MIỄN PHÍ!

Disclaimer: đánh giá và điều tra của chúng tôi được dựa trên nghiên cứu sâu rộng từ những thông tin công khai được cung cấp và người tiêu dùng tại thời điểm đầu tiên xuất bản các bài. Thông tin được dựa trên ý kiến cá nhân của chúng tôi và trong khi chúng tôi nỗ lực để đảm bảo thông tin là up-to-date, các nhà sản xuất làm bất cứ lúc nào thay đổi sản phẩm của họ và nghiên cứu trong tương lai có thể không đồng ý với những phát hiện của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy bất cứ thông tin không chính xác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xem xét các thông tin được cung cấp.

Cách Tính Calo, Protein, Fat Để Giảm Cân Hiệu Quả

22/10/2018 11:28

14.182

0

chưa có

dinhduong

    Lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống phù hợp với bạn có vẻ quá phức tạp? Hướng dẫn đơn giản này sẽ cho bạn thấy cách tạo ra một kế hoạch với các chất dinh dưỡng và lượng calo phù hợp, giúp bạn giảm cân trong khi vẫn duy trì khối lượng cơ bắp và sức mạnh của bạn.

Việc bạn có thể làm đầu tiên lại rất đơn giản, chỉ là ăn ít calo hơn lượng calo bạn đốt. Điều khó khăn là duy trì điều đó trong vài tháng tiếp theo. Bạn có thể thu thập các thông tin chi tiết từ các kế hoạch giảm mỡ khoa học trên mạng, bạn sẽ vẫn giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc thể lực. Một khi bạn biết nên tiêu thụ bao nhiêu calo mỗi ngày để duy trì cân nặng hiện tại, đó là lúc để tìm ra những loại thực phẩm bạn nên tiêu thụ để có được lượng calo đó. Nếu bạn không ăn gì ngoài Rau hoặc táo trong vài tháng, bạn có thể sẽ giảm cân. Bạn cũng sẽ mất khối lượng cơ bắp và hiệu suất tập luyện – và ảnh hưởng sức khỏe tổng thể của bạn. Mục tiêu của bạn là xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh cung cấp cho bạn số lượng thích hợp của các chất dinh dưỡng đa lượng (protein, carbohydrate và chất béo).

1. Một người cần bao nhiêu protein mỗi ngày?

Bạn nên tiêu thụ 1-1,25gram protein cho mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể hàng ngày. Để duy trì cơ bắp tối đa, tiêu thụ 20-25gram protein chất lượng cao 4-5 giờ 1 lần, thay vì chỉ ăn một hoặc hai bữa ăn giàu protein mỗi ngày. Ngoài việc cung cấp cho cơ bắp các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển và phục hồi, protein cũng giải phóng một số hormone ức chế sự thèm ăn, ví dụ như cholecystokinin. Bạn càng ăn nhiều protein, cơ thể bạn càng tạo ra nhiều cholecystokinin và bạn càng ít cảm thấy đói. Protein cũng có tác dụng nhiệt cao hơn carbohydrate và chất béo cộng lại. Điều này có nghĩa là cơ thể bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn để tiêu hóa, hấp thụ và phân phối chất dinh dưỡng từ protein hơn là so với carbs và chất béo. Chỉ bằng cách ăn protein, bạn đang giúp cơ thể giảm cân! Các nguồn protein tốt bao gồm ức gà (bỏ phần da), thịt lợn thăn, thịt bò nạc (thịt bò thăn, thịt bò bít tết, bít tết sườn), thịt nạc xay (90/10 hoặc hơn), trứng (lòng đỏ và trắng), cá (cá hồi, cá ngừ, cá thu, cá rô phi, cá tuyết), hải sản, sữa ít béo (sữa chua Hy Lạp, sữa, pho mát), whey và protein casein, đậu nành (đậu phụ, đậu nành Nhật, mì căn), thịt bò và bột protein thực vật.

2. Bạn cần bao nhiêu carbohydrate mỗi ngày?

Mục tiêu của bạn nên là tiêu thụ 0,5-2 gam carbohydrate mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Số lượng carbs cơ thể cần phụ thuộc vào lượng năng lượng bạn tiêu thụ mỗi ngày. Nếu bạn tập vào thứ hai và nghỉ ngơi vào thứ ba, bạn sẽ cần bổ sung carbs vào thứ hai.

Vào một ngày không tập luyện, bạn cần khoảng 0,5 gam carbs cho mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể.

Nếu bạn tập 30-40 phút mỗi ngày, bạn cần khoảng 0,75 gram mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể.

Nếu bạn tập 40-60 phút mỗi ngày, bạn cần 0,75-1 gram cho mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể.

Nếu bạn tập 60-90 phút mỗi ngày, bạn cần 1,0-1,25 gam mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể.

Nếu bạn tập 90-120 phút mỗi ngày, bạn cần 1,25-1,75 gram mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể.

Mục tiêu của bạn nên là tiêu thụ 0,5-2 gam carbohydrate mỗi 0,45kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày.Số lượng carbs cơ thể cần phụ thuộc vào lượng năng lượng bạn tiêu thụ mỗi ngày. Nếu bạn tập vào thứ hai và nghỉ ngơi vào thứ ba, bạn sẽ cần bổ sung carbs vào thứ hai.

Các nguồn carbohydrate tốt bao gồm: gạo nâu, hạt diêm mạch, mì ống nguyên cám, bánh mì, yến mạch, đậu lăng, các loại đậu, ngô, bỏng ngô, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau.

3. Bạn cần bao nhiêu chất béo mỗi ngày?

Nhân số gram protein bạn tiêu thụ mỗi ngày cho 4 để có được số lượng calo bạn sẽ nhận được [A]. Nhân số carbs bạn tiêu thụ mỗi ngày cho 4 để có được số calo bạn sẽ nhận được [B]. Cộng A và B với nhau và trừ cho số calo bạn nên ăn hàng ngày. Kết quả là lượng calo dư thừa mỗi ngày [C]. Đây là số calo bạn nhận được từ chất béo. Chia C cho 9 để xác định lượng chất béo bạn có thể ăn mỗi ngày.

VD:Bạn ăn 200 gram protein mỗi ngày. Nhân nó với 4 để có được 800 calo [1]. Bạn ăn 150 gram carbs mỗi ngày. Nhân nó với 4 để có thêm 600 calo [2]. Cộng 1 & 2 ta có 1.400 calo mỗi ngày từ protein và carbs. Giả sử mức calo bạn nên ăn hằng ngày là 2.000. 2.000 trừ 1.400 calo ở trên, bạn sẽ còn lại 600 calo. Chia 600 cho 9, mức chất béo bạn có thể ăn là 66 gram / ngày.

Kết luận, lượng mà bạn có thể ăn hàng ngày sẽ là: Kết luận, lượng mà bạn có thể ăn hàng ngày sẽ là: Protein: 200 gram Carbohydrates: 150 gram Chất béo: 66 gram

4. Làm thế nào dựa vào những con số trên để giảm cân?

    Một khi bạn đã biết được các chỉ tiêu dinh dưỡng mỗi ngày của mình, hãy bám sát những con số đó. Đồng thời, hãy theo dõi cân nặng của bản thân hằng ngày.

Nếu bạn cần giảm lượng calo, hãy bắt đầu bằng cách giảm lượng chất béo ăn vào. Giữ mức tiêu thụ carbohydrate và protein càng cao, càng lâu càng tốt để duy trì năng lượng của bạn. Chỉ cần không để cho tổng lượng chất béo giảm xuống dưới 10% tổng lượng calo hàng ngày của bạn. Ăn quá ít chất béo có thể ảnh hưởng xấu đến hiệu suất, khả năng phục hồi, duy trì cơ bắp và sản xuất testosterone. Nếu bạn muốn giảm lượng calo nhiều hơn, hãy ngừng giảm chất béo và bắt đầu giảm lượng carbohydrate.

    Nếu bạn làm theo các bước nêu trên, bạn sẽ bắt đầu giảm mỡ một cách hiệu quả và bền vững, nhưng bạn có thể bắt đầu cảm thấy đói thường xuyên và có ít năng lượng hơn. Để giúp bạn giải quyết tình huống tránh khỏi này, hãy thử các cách sau: Uống nước nếu bạn thấy đói. Làm đầy dạ dày của bạn với chất lỏng sẽ gửi tín hiệu no đến não của bạn, giúp bạn cảm thấy ít đói hơn. Vào cuối chế độ ăn uống của bạn, uống 355-473ml ounce chất lỏng ngay trước và sau mỗi bữa ăn để giúp bạn ăn ít lại. Chọn nguồn carbohydrate có lượng chất xơ cao. Chất xơ làm chậm quá trình tiêu hóa, giúp giữ cho mức năng lượng của bạn ổn định và kiểm soát sự thèm ăn. Thêm rau vào các bữa ăn. Rau quả có nhiều chất xơ và nước, giúp bạn tăng khẩu vị và năng lượng của mình. Để tránh tình trạng năng lượng thấp và phục hồi kém trong và sau khi tập, hãy bổ sung 70-80% lượng carbohydrate hàng ngày của bạn bằng các bữa ăn trước, trong và sau khi tập luyện.

Cách tính calories, protein carb fat giảm cân hiệu quả

5. Có nên dùng thực phẩm bổ sung khi đang ăn kiêng?

Việc sử dụng TPBS giúp bạn đảm bảo cơ thể của bạn có tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì sức khỏe. Các loại TPBS sau có thể hữu ích khi bạn ăn kiêng: Axit béo Omega-3: Đây là những axit béo thiết yếu mà bạn phải lấy từ thực phẩm bên ngoài vì cơ thể bạn không thể tự sản xuất ra chúng. Vì bạn sẽ giảm lượng chất béo ngay từ đầu giai đoạn ăn kiêng, nên việc bổ sung axit béo omega-3 sẽ đảm bảo bạn có đủ lượng chất béo cần thiết để tối ưu hóa chức năng phục hồi, sức khỏe tim mạch và tinh thần của bạn. Nghiên cứu cho thấy tiêu thụ axit béo omega-3 thường xuyên giúp tăng cường sự đốt mỡ, miễn là bạn ăn và tập luyện đúng cách. Trà xanh EGCG: Hàm lượng epigallocatechin gallate (EGCG) và caffeine trong trà xanh giúp hỗ trợ cho việc đốt mỡ thừa. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của trà, hãy xem xét sử dụng TPBS có chứa chiết xuất trà xanh, chúng thường chứa nhiều EGCG hơn một túi trà bình thường. Creatine: Được nghiên cứu rộng rãi như một loại TPBS dinh dưỡng, Creatine đã chứng minh là có tác động tích cực đến sức bền, cơ bắp và sức mạnh. Dùng creatine trong chế độ ăn giúp tối đa hóa hiệu suất và duy trì cơ bắp, giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo và chất béo hơn.

Skinny Fat Là Gì? Lịch Tập Gym Dành Cho Người Skinny Fat

Skinny fat là gì? Lịch tập Gym dành cho người Skinny fat: Thuật ngữ Skinny fat là tên gọi của dạng người có thân hình ốm nhưng lại có mỡ khá nhiều ở bụng và ngực

Chúng ta biết rằng người gầy ốm ăn nhiều có thể khỏe mạnh, mập mạp hơn, người đã béo có thể giảm cân để gầy đi. Và nếu tất cả tạng người đều chỉ có suy nghĩ như vậy thì quả thực quá ư đơn giản. Tuy nhiên, tạng người skinny fat lại không đơn giản như vậy. Người sở hữu tạng người skinny fat không hiểu thực sự là mình cần ăn nhiều lên hay ăn ít đi.

Về tổng quan, người skinny fat là những người vừa béo vừa gầy trên cùng cơ thể. Người skinny fat sở hữu thân hình gầy ốm, khung xương nhỏ nhưng mỡ ngực (nam giới) và mỡ bụng (nữ giới) rất nhiều. Từ đó khiến chúng ta khó định hình việc mình nên tăng cân hay giảm cân để sở hữu vóc dáng cân đối, nuột nà hơn.

Người sở hữu tạng người skinny fat không hiểu thực sự là mình cần ăn nhiều lên hay ăn ít đi.

Nguyên nhân dẫn đến tạng người skinny fat thường là do gen di truyền, rối loạn ăn uống và thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Đặc điểm nhận dạng người skinny fat là các bộ phận không săn chắc, tích mỡ nhiều ở các bộ phận như bụng, đặc biệt là 2 rìa bụng, ngực, da bị trùng, chảy xệ, kém săn chắc. Nam giới có tạng người skinny fat thường sở hữu ngực hơi nhọn, xẹp ở 2 bên, nhiều mỡ và xệ xuống, khung vai nhỏ. Nữ giới thường có bụng nhiều mỡ, tay chân tong teo, mông lép. Nói chung, người skinny fat có tỷ lệ mỡ rất lớn so với khối lượng cơ bắp, dẫn đến tình trạng trông thì gầy bé nhưng lại có nhiều mỡ thừa, da chảy xệ…

– Để chắc chắn mình có phải tạng người skinny fat hay không, hãy đến bệnh viện kiểm tra các chỉ số: Đường trong máu hoặc gluco lúc đói (ít hơn 90mg/dl), Trilycenrides (ít hơn 100mg/dl), HDL (lớn hơn 60mg/dl), Huyết áp (ít hơn 120/80), Insulin (ít hơn 10 khi đói và không quá 30mg khi ăn đồ ngọt)…

HLV Tố Như cho biết, người skinny fat cần có chế độ ăn uống và tập luyện riêng biệt để cơ thể sớm trở nên khỏe đẹp, cân đối hơn.

Riêng về dinh dưỡng và luyện tập, huấn luyện viên Huỳnh Thị Tố Như (Nha Trang) cho biết, người skinny fat cần có chế độ ăn uống và tập luyện riêng biệt để cơ thể sớm trở nên khỏe đẹp, cân đối hơn. Theo vị huấn luyện viên này, rất nhiều người skinny fat mắc phải sai lầm trong ăn uống và tập luyện, ví dụ như vì thấy mình mỡ quá nhiều nên bạn tập trung vào giảm mỡ trên cơ thể bằng cách điên cuồng cardio, chế độ dinh dưỡng thì lại hạn chế tinh bột, dầu mỡ quá nhiều vì nghĩ để quá trình giảm mỡ diễn ra tốt nhất. Thực tế những bạn này giảm được mỡ rất ít, hoặc nếu có giảm thì chỉ còn bộ xương vì tạng người này vốn có cơ bắp rất nhỏ. Do đó cần hết sức lưu ý trong ăn uống và tập luyện để định hình vóc dáng.

Ăn thực phẩm lành mạnh, hạn chế tối đa carb xấu, dầu mỡ xấu

Theo HLV Tố Như, chế độ dinh dưỡng dành cho người skinny fat cần vạch rõ bài bản như sau:

– Tính TDEE của bản thân, sau đó lập thực đơn với lượng calo bằng với TDEE, nếu bạn quá nhiều mỡ thì giãm đi 10%. Hoặc các bạn ưu tiên tăng cơ trước, giảm mỡ sau.

– Ăn đủ 2g protein cho 1kg trọng lượng cơ thể (nguồn cung cấp đến từ hải sản, cá, thịt trắng, thịt đỏ, lòng trắng trứng, các loại hạt, đậu, ngũ cốc…). Ăn bữa sáng giàu protein.

– Hạn chế tiêu thụ carb hấp thụ nhanh (cơm, phở, mì gói, bánh mì,…), nên dùng các loại tinh bột hấp thụ chậm, nhiều chất xơ (yến mạch, khoai lang, các loại hạt như macca, óc chó, hạnh nhân, đậu phộng…)

– Hạn chế dầu mỡ xấu (chất béo bão hòa), thức ăn đã qua chế biến, các loại nước chứa cồn và gas. Nên dùng chất béo tốt như dầu cá, dầu thực vật.

– Lượng calo từ chất béo nên hạn chế từ 10-30% tổng lượng calo hàng ngày.

Tập luyện chia đều các bộ phận theo ngày, cardio tập 2 lần mỗi tuần kèm tập bộ phận

Theo HLV Tố Như, người skinny fat không nên tập nhiều trong 1 tuần, nhưng điều đó không có nghĩa là được bỏ qua bất kì nhóm cơ nào. Bạn nên tập 3 – 4 buổi mỗi tuần, mỗi buổi tập có sự kết hợp tạ và cardio (cardio sau tạ và vào tầm 15 – 30p trên 1 buổi tập 1,5h, ưu tiên HIIT).

Người skinny fat nên chú trọng vấn đề tăng cơ, khối lượng cơ càng cao thì khả năng đốt mỡ càng cao. “Đừng lo khi tăng cơ sẽ tăng mỡ vì khi khối cơ lớn thì có mỡ nhìn vẫn cân đối hơn, còn hơn giảm mỡ xong thành bộ xương di động vì cơ quá ít”, HLV Tố Như lưu ý. Với những bạn nam, do khung xương nhỏ, vai ngực hẹp nên tập ưu tiên cho phần vai, ngực, tay sau. Người mỏng nên cần tập lưng xô, ngực, tay sau.

– Thứ 2: Mông đùi + Bụng.

– Thứ 3: Nghỉ.

– Thứ 4: Lưng xô, ngực + Cardio

– Thứ 5: Nghỉ.

– Thứ 6: Tay, vai + Cardio.

– Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ.

– Chú ý tập Nhóm cơ chính

– Lưu ý tập Nhóm cơ phụ

Skinny Fat Là Gì? Chế Độ Dinh Dưỡng Và Tập Luyện Cho Skinny Fat

Skinny Fat là gì? Skinny Fat là tạng người ốm và gầy nhưng lại bị tích mỡ ở những vùng như bụng, đùi hay ngực, đi kèm là xương nhỏ, khung xương vai cũng nhỏ. Người có tạng người này chủ yếu là do sự di truyền của gen. Ngoài ra, thói quen sinh hoạt, ăn uống thiếu lành mạnh hay một số vấn đề về tiêu hóa cũng có thể là nguyên nhân gây nên Skinny Fat. Người Skinny Fat có thể khắc phục hay không và bằng cách nào?

Skinny Fat là gì và những lời khuyên dành cho tạng người Skinny Fat

Đặc điểm của tạng người Skinny Fat

Điểm dễ nhận biết nhất ở người thuộc tạng người này là hình dáng ngực khá khác thường so với những người khác. Ngực họ không có cơ nên lỏng lẻo và thường xệ xuống, hẹp ở 2 bên.

Có người có núm vú lớn và thâm đen.

Làm sao để biết được bạn có phải là người Skinny Fat không?

Ngoài cách kiểm tra bằng mắt thường từ những đặc điểm bên ngoài như trên, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra để tăng độ chính xác và tin cậy.

Đầu tiên, hãy xác định xem bạn bị tiểu đường hay Skinny Fat. Các đặc điểm của Skinny Fat tương đối giống với triệu chứng khi mắc bệnh tiểu đường. Nếu trong gia đình bạn trước đây từng có người bị tiểu đường, bụng phệ hay các bệnh về tim mạch thì bạn cũng có nguy cơ cao mắc các chứng này. Dù thân hình gầy gò nhưng không phải là không thể mắc tiểu đường, đặc biệt là người châu Á. Phát hiện sớm những bệnh này cũng giúp bạn sớm khắc phục và khống chế không cho bệnh phát triển.

Biện pháp tốt nhất là đến bệnh viện để được các bác sĩ xét nghiệm các chỉ số như:

Nguyên nhân gây ra Skinny Fat là gì

Do gen di truyền hoặc gặp vấn đề tiêu hóa như ở trên đã nhắc đến.

Chế độ sinh hoạt, ăn uống thiếu khoa học: Nạp nhiều các chất không có lợi cho sức khỏe hoặc nhịn ăn, ăn kiêng sai cách đều có nguy cơ làm tăng lượng mỡ thừa trong người. Khi bạn tự bỏ đói bản thân, cơ thể sẽ tự giữ lại lượng mỡ thừa như một hình thức dự trữ, khiến người thiếu chất mà mỡ vẫn dồi dào.

Tập luyện không đúng phương pháp: Tập cardio hay chạy bộ có gây Skinny Fat không? Chạy và cardio không hề xấu, nhưng quá lạm dụng chúng (mà không kết hợp tập tạ) cũng có thể khiến cơ bắp bạn suy giảm. Đồng thời, tập bất cứ loại hình nào quá nhiều mà không có thời gian nghỉ ngơi cũng sẽ làm cho cơ không có thời gian phục hồi.

Giảm cân sai cách: Một lỗi sai rất phổ biến của những bạn đang giảm cân là chỉ quan tâm đến cân nặng mà không chú ý đến lượng cơ hay mỡ trong cơ thể.

Skinny Fat có thể khắc phục không?

Tất nhiên là có, nếu bạn áp dụng phương pháp dinh dưỡng và tập luyện phù hợp. Vì sao tạng người Skinny Fat lại cần phải cải thiện? Tạng người này có nhiều khiếm khuyết khiến cơ thể không được đẹp, khỏe mạnh và săn chắc, lại có nguy cơ gây nhiều bệnh cho sức khỏe.

Do đặc điểm của tạng này nói chung là ít cơ, nhiều mỡ nên hướng thay đổi sẽ là giảm mỡ và tăng cơ. Nếu duy trì thực hiện bạn sẽ cải thiện được sức khỏe từ bên trong và sở hữu body hấp dẫn hơn bên ngoài.

Người tạng Skinny Fat nên làm gì để khắc phục

Có nhiều ý kiến về việc cải thiện vóc dáng cho tạng người này. Một trong những phương pháp hợp lý và được áp dụng phổ biến nhất là tập trung tăng cơ bắp trước, đồng thời tăng cân và việc khó tránh khỏi là lượng mỡ cũng tăng theo. Đạt đến một mức độ săn chắc, khỏe mạnh nhất định rồi thì mới tập trung giảm mỡ.

Một số bạn do nôn nóng giảm mỡ nên là theo hướng ngược lại, tập trung giảm cân, giảm mỡ trước. Nhưng thường thì mỡ giảm được rất ít hoặc có giảm thì cơ cũng biến mất theo, để tăng lại cơ được cực khó. Do đó phương pháp đầu tiên vẫn được đánh giá cao hơn.

1. Chế độ ăn uống cho người Skinny Fat

Nếu cứ tiếp tục ăn uống không kiểm soát, dư chất hoặc thiếu chất thì sẽ đều không giảm đi được lượng mỡ trong người. Chế độ ăn cho Skinny Fat cần chú ý một số điểm như sau.

Nếu mục tiêu ban đầu là tăng cân thì bạn cần phải tăng lượng thức ăn lên. Chia thành nhiều bữa nhỏ mỗi ngày là phương pháp được nhiều người áp dụng. Sau mỗi tuần bạn tăng được khoảng 0.5kg là ổn.

Protein chính là mấu chốt giúp bạn tăng cường lượng cơ nạc và có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Protein chiếm đến hơn 50% khối lượng khô của tế vào, là vật liệu cấu trúc nên tế bào, trong đó có tế bào cơ. Rất nhiều người không bổ sung đủ lượng protein cần thiết trong bữa ăn hằng ngày.

Đặc biệt, nếu bạn là người tập luyện thì nhu cầu protein càng cao. Bạn nên bổ sung những loại thực phẩm giàu protein hoặc uống sữa Whey Protein để tăng cường protein tinh khiết.

Đừng vội nghe theo những phương pháp ăn kiêng loại bỏ hoàn toàn carbs vì thực tế chất này vẫn đóng vai trò trong nhiều hoạt động của cơ thể. Thay vào đó, bạn nên hạn chế những loại carbs trắng (bánh mì, gạo trắng…) và thay bằng những loại ngũ cốc nguyên cám giàu chất xơ hơn. Vào những ngày tập luyện, bạn ăn nhiều tinh bột hơn và ăn ít hơn vào những ngày không tập. Nên tập trung vào buổi sáng hoặc ngay sau khi tập luyện.

Chất béo bão hòa (trans fat) là chất béo xấu mà bạn càng hạn chế càng tốt vì nó làm tăng nồng độ cholesterol xấu trong máu. Ngược lại, chất béo không bão hòa đơn và đa lại là thứ nên bổ sung, tất nhiên là với một lượng vừa phải. Hãy thay dầu ăn thông thường hay mỡ động vật bằng dầu dừa, dầu oliu hay các thực phẩm giàu Omega-3.

Rau củ và trái cây có một lượng carbohydrate và protein, nhưng giá trị dinh dưỡng của chúng còn nằm nhiều ở lượng vitamin, chất xơ và khoáng chất. Mỗi ngày hãy ăn đủ 5 khẩu phần rau củ và ít nhất 2-3 miếng trái cây vào các bữa chính lẫn bữa phụ.

Những loại bánh kẹo, kem màu sắc hấp dẫn tuy trông rất hấp dẫn nhưng lại chứa một lượng lớn đường hóa học cũng như chất tạo màu, chất bảo quản khiến mỡ thừa trong cơ thể đã nhiều ngày càng nhiều thêm.

Giảm tiêu thụ những loại thực phẩm đóng gói, đóng hộp, thực phẩm qua nhiều khâu chế biến, bảo quản… Những chất này không những không tốt cho sức khỏe mà còn là thủ phạm khiến mỡ thừa tích tụ nhiều, gây tình trạng dư mỡ nhưng thiếu chất.

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và nhiều hơn vào những ngày bạn có tập luyện. Bí quyết là mang theo chai nước bên người để uống được mọi lúc mọi nơi.

Chủ yếu uống nước lọc, nước trái cây hoặc sữa. Không uống nước ngọt có gas, bia, rượu…

Về thực đơn cho Skinny Fat, bạn có thể tham khảo thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho người tập luyện này. Ngoài ra, bạn nên chọn mua sữa tăng cân tăng cơ cho người gầy để đảm bảo bổ sung đủ calo và protein cho cơ bắp phát triển.

2. Cách tập cho người Skinny Fat

Người ốm nhưng nhiều mỡ thì nên tập gì là một bài toán khó. Tuy nhiên không phải là không có cách. Bạn phải xác định rằng Skinny Fat thì khó mà tập để đẹp nhanh được. Nhưng nếu kiên trì, chắc chắn bạn sẽ rất khác so với lúc trước, thậm chí hơn cả những bạn có tạng người đẹp sẵn nhưng không tập luyện.

Người Skinny Fat có thể Cutting hay Bulking không?

Nếu đã đi tập thì hẳn bạn sẽ thắc mắc người Skinny Fat có nên siết cơ hay xả cơ không. Thật sự thì siết cơ và xả cơ không phù hợp lắm với tạng người này đâu. Do khả năng phân bổ dinh dưỡng của cơ thể không hoạt động tốt như người bình thường.

Phần lớn lượng calo mà bạn nạp vào sẽ bị chuyển hóa thành mỡ thay vì cơ nạc. Đồng thời quá trình siết cơ của bạn cũng sẽ không kém phần gian nan. Nếu thực hiện không đúng cách, không dùng thêm thực phẩm bổ sung thì khả năng cao là bạn sẽ bị mất cơ bắp.

Skinny Fat có thể có 6 múi không?

Anh em đi tập thì ai lại chả phấn đấu để có cơ bụng 6 múi gợi cảm cường tráng. Tuy nhiên để có 6 múi thì bạn sẽ thường nhận được những lời khuyên là phải bulking để tăng cơ. Nhưng đối với người Skinny Fat thì việc này lại dễ dẫn đến mất cơ hơn.

Vậy cũng đừng quá áp lực chuyện phải có 6 múi, bạn cứ tập cho tăng cơ nạc trước cái đã. Lời khuyên của HLV thể hình là bạn chỉ cần giữ được tỉ lệ mỡ cơ thể (body fat) trên mức 6 múi một chút là ổn. Tức là nếu mỡ của bạn ở mức 10% là hiện 6 múi thì nếu tập và giữ được khoảng 12-13% thì tốt. Mức độ này đảm bảo được môi trường cho cơ bắp phát triển tốt nhất, lại vừa không dư nhiều mỡ quá.

Bắt đầu với các bài bodyweight

Tập càng nặng thì tăng cơ càng nhanh, điều đó đúng chứ. Nhưng như vậy không có nghĩa là các bài bodyweight xứng đáng bị vứt xó. Bên cạnh những bà với tạ quen thuộc như Deadlift, Bench Press hay Squat thì hít đất (Push up), hít xà (Pull up), Muscle up hay Handstand cũng sẽ giúp phát triển cơ bắp nhiều hơn bạn nghĩ. Bên cạnh đó, chúng cũng tăng cường đốt năng lượng và mỡ thừa tích tụ.

Đừng quên các bài Isolation

Những bài Compound thì có tác dụng phát triển cơ bắp đồng đều và toàn diện. Vậy người Skinny Fat nên tập gì? Ngoài tập Compound thì bạn cũng đừng bỏ qua những bài Isolation. Đây là dạng bài tập riêng lẻ, tập trung nhiều vào 1 nhóm cơ, 1 khớp cơ nhất định nào đó. Chúng giúp cơ của bạn sắc nét và đẹp hơn.

Không sử dụng thanh đòn mỏng

Đặc trưng của tạng người Skinny Fat là có cẳng tay nhỏ hơn bình thường. Nếu tập với các thanh đòn dày ( Fat Gripz), bạn sẽ cải thiện được nhược điểm của cẳng tay, giúp cẳng tay, bắp tay và cả vai đều săn khỏe hơn. Do đó, hãy lựa chọn tập với thanh đòn dày thay vì thanh đòn mỏng.

Chạy nước rút

Nếu bạn đang tìm kiếm cách giảm mỡ bụng cho người Skinny Fat thì không gì nhanh chóng hơn là tập chạy nước rút. Tuy nhiên đừng tập theo kiểu HIIT. Hãy chạy nước rút khoảng 40-100 và đi bộ trở về, cho cơ thể nghỉ ngơi đến khi lại sức thì tiếp tục thực hiện lại lần nữa.

Mang vác nặng hơn

Những bài tập mang vác nặng như Farmer Walk hay Waiter Walk đều góp phần không nhỏ trong vấn đề giảm mỡ toàn thân của như tăng cường cơ bắp.

Cẩn thận với kiểu tập tối đa sức lực (Max Effect)

Skinny Fat là tạng người có khả năng hồi phục chậm hơn người bình thường. Riêng những người có chiều cao khiêm tốn thì tập có ROM ngắn hơn và sức bật cũng mạnh hơn, họ có thể thực hiện tốt những bài tối đa sức lực. Còn nếu bạn thuộc dạng cao lêu nghêu thì dạng này có thể không phù hợp cho lắm. Tất nhiên bạn tập được thì vẫn không vấn đề gì, nhưng nhớ chú ý đến khả năng hồi phục của cơ thể.

Tập như một Bodybuilder, không phải là một Powerlifter

Hãy xác định mục đích tập của bạn là để cải thiện sức khỏe và tăng thêm khối lượng cơ nạc, giúp người săn chắc và cân đối, chứ không phải tập để đi thi đấu.

Trong trường hợp bạn có ý định đi thi đấu thật thì hãy tập luyện theo phương pháp riêng dành cho người thi đấu.

Chú trọng vào vai, ngực trên, xô và lưng trên

Dáng người Skinny Fat thường có dạng hình tam giác, nên hãy cải thiện phần thân trên sao cho săn chắc và cân đối hơn so với tổng thể. Hãy “đầu tư” nhiều vào các nhóm cơ như vai, xô, ngực trên, lưng trên.

Để phát triển các khu vực này, bạn có thể triển khai những bài như hít xà, Lateral Raise, Incline Bench Press hay Farmer Walk…

Thay đổi số lần lặp

Nếu bình thường bạn thay đổi mức tạ thì thay đổi số lần lặp cũng mang lại những lợi ích như vậy.

Chẳng hạn như bạn đang ở mức đẩy tạ được 50kg trong 5 lần lặp. Thay vì nghĩ đến việc nâng mức tạ lên, hãy thử tăng số lần lặp lên khoảng 10 lần và giữ nguyên mức tạ 50kg. Sau đó bạn mới tăng mức tạ lên khoảng 5-10kg và lặp lại chu trình trên. Như vậy cơ bắp sẽ liên tục vượt qua giới hạn của nó để thích nghi, từ đó phát triển nhanh hơn.

Tập luyện thường xuyên

Dù bạn có tập gì đi nữa thì điểm mấu chốt chính là tập luyện nghiêm túc và thường xuyên. Nếu cứ tập hời hợt cho có, tập vài hôm rồi nản thì bạn sẽ không đạt được một mục đích nào cả. Muốn cải thiện thì không thể không đánh đổi thời gian và sức lực.

3. Lịch tập gym cho người Skinny Fat

Buổi 1

Deadlift: 4 hiệp, mỗi hiệp 5 lần

Đứng thẳng thoải mái, chân mở rộng hơn vai, uốn cong hông tới phía trước, tay cầm lấy thanh đòn, vị trí tay đặt ngoài 2 chân.

Lưng giữ thẳng, hông đẩy ra sau, gót chân ấn mạnh xuống sàn để có lực kéo thanh đòn lên theo một đường thẳng cho đến khi bạn đứng thẳng hoàn toàn, thanh đòn ở trước ngang đùi.

Nếu bạn thực hiện được tối đa 5 lần lặp ở hiệp thứ 4, đó là lúc nên tăng dần mức tạ.

Hít xà đơn: 4 hiệp, mỗi hiệp 5 lần

Nắm thanh xà, 2 lòng bàn tay hướng vào người, 2 tay đặt rộng bằng vai.Kéo người lên đến khi ngực bạn gần chạm thanh xà.

3 hiệp đầu thực hiện với người không, hiệp thứ 4 đeo thêm tạ, thực hiện đến khi thấy mệt.

Dumbbell Floor Press: 4 hiệp, mỗi hiệp 8 lần

Nằm ngửa trên sàn hoặc thảm tập, 2 tay cầm 2 tạ đơn, giơ thẳng 2 tay lên sao cho vuông góc với sàn.

Từ từ hạ tay xuống đến khi tay sau chạm sàn, giữ yên trong 1 giây rồi đẩy lên vị trí ban đầu.

Dumbbell Reverse Lunge: 4 hiệp, mỗi hiệp 8 lần

Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, 2 tay giữ 1 tạ đơn.

Bước chân phải ra sau, khuỵu gối chân trái sao cho 2 gối đều tạo thành góc vuông, siết cơ bụng để giữ lưng thẳng.

Đứng thẳng lên.

Buổi 2

Bulgarian Split Squat: 4 hiệp, mỗi chân 6 lần Bench Press: 4 hiệp, mỗi hiệp 5 lần Dumbbell Row: 4 hiệp, 3 hiệp đầu 6 lần, hiệp cuối 20 lần mỗi bên Off-bench Side Plank: 3 hiệp

Đầu tiên bạn chỉnh ghế sao để lúc tập thì cơ thể song song với sàn, sử dụng dây TRX thay thế cũng được.

Xoay người sang phải, trụ cơ thể trên tay phải.

Đặt 2 chân lên ghé, cơ thể song song với sàn, giữ nguyên khoảng 20 giây thì đổi bên.

Buổi 3

Front Squat: 4 hiệp, mỗi hiệp 5 lần Inverted Row: 4 hiệp, mỗi hiệp 8 lần Single-leg Hip Thrust: 4 hiệp, mỗi chân 8 lần

Tựa lưng vào cạnh ghế tập, nhấc 1 chân lên khỏi sàn, chân còn lại vẫn đặt trên sàn.

Đẩy hông lên cao đến khi lưng song song với sàn.

Hít đất: 3 hiệp với tối đa số lần thực hiện được

Tạo tư thế plank, người tạo thành 1 đường thẳng, 2 mũi chân và bàn tay chống sàn.

Từ từ hạ người xuống đến khi ngực gần chạm sàn đồng thời hít vào.

Thở ra và đẩy người lên vị trí ban đầu.

Cách pha sinh tố tăng cân chuối bơ dành cho người gầy

Bạn đang đọc nội dung bài viết Protein Thế Giới Fat Metaboliser Xét trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!