Đề Xuất 2/2023 # Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Mới # Top 11 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 2/2023 # Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Mới # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Mới mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích của việc tập aerobic

Thể dục – bao gồm tăng cường thể lực và sức bền tim mạch và sức bền (sức chịu đựng)

Tập thể dục nhịp điệu thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn bằng cách tăng khả năng sử dụng oxy. Nó thực hiện điều này bằng cách tăng khả năng tim của bạn để gửi máu (và do đó là oxy) đến các cơ. Điều này chủ yếu đạt được thông qua sự gia tăng kích thước của các buồng bơm máu của tim (tâm thất), có nghĩa là tim của bạn không cần phải đập nhanh để cung cấp cùng một lượng máu. Điều này thể hiện rõ ở nhịp tim khi nghỉ ngơi chậm hơn và nhịp tim chậm hơn ở cùng cường độ tập luyện. Khi bạn trở nên ‘fitter’, các hoạt động cụ thể (chẳng hạn như đi bộ hoặc chạy bộ ở một tốc độ xác định) sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bạn cũng sẽ có thể thực hiện hoạt động lâu hơn (được gọi là sức bền) và / hoặc ở cường độ cao hơn (ví dụ: chạy bộ với tốc độ nhanh hơn). Điều tương tự cũng áp dụng cho các hoạt động như đạp xe hoặc bơi lội, nhưng cần lưu ý rằng thể dục có xu hướng cụ thể. Vì vậy, chạy bộ sẽ chỉ mang lại lợi ích hạn chế cho hoạt động bơi lội của bạn và ngược lại. Tuy nhiên, một lợi ích phụ mà bạn có thể nhận thấy là bạn cũng được tăng cường sức chịu đựng cho các hoạt động hàng ngày của cuộc sống, không chỉ để tập thể dục.

Các cải thiện thể chất khác xảy ra ở các cơ đang tập thể dục và cụ thể đối với những cơ được sử dụng trong chế độ tập luyện (ví dụ: đi bộ, chạy, đạp xe hoặc bơi lội). Chúng bao gồm tăng khả năng cơ bắp tiếp nhận và sử dụng oxy bổ sung do tim cung cấp.

Giảm nguy cơ mắc một số vấn đề sức khỏe

Tập thể dục nhịp điệu thường xuyên đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường loại 2, ung thư ruột kết và ung thư vú. Nó có thể làm giảm huyết áp và cải thiện lượng cholesterol trong máu của bạn bằng cách giảm mức LDL-cholesterol (được gọi là cholesterol ‘xấu’) và tăng lượng HDL-cholesterol (được gọi là cholesterol ‘tốt’). Nó cũng có thể làm giảm lo lắng, căng thẳng và trầm cảm, cũng như mang lại cảm giác hạnh phúc nói chung. Tập thể dục nhịp điệu thường xuyên thậm chí còn được chứng minh là có khả năng tăng tuổi thọ của bạn.

Tập thể dục nhịp điệu ít tác động như bơi lội có giá trị để cải thiện sức khỏe nói chung và thể lực ở những người bị viêm khớp hoặc các tình trạng khác làm hạn chế khả năng tập thể dục chịu trọng lượng của họ.

Kiểm soát cân nặng

Tập thể dục nhịp điệu đốt cháy năng lượng (calo). Các buổi tập thể dục nhịp điệu cường độ thấp đến trung bình thường xuyên từ 30 đến 60 phút (với khoảng 55 đến 70% nhịp tim tối đa) có thể là một phần quan trọng của chương trình giảm cân hoặc quản lý cân nặng cũng quan tâm đến năng lượng (calo) tiêu thụ như thực phẩm.

Cải thiện sức khỏe xương và cơ

Nguy cơ loãng xương (loãng xương quá mức khi già đi) của bạn có thể giảm bằng cách tập thể dục nhịp điệu có trọng lượng thường xuyên như đi bộ nhanh.

Bằng cách kích thích sự phát triển của các mạch máu nhỏ trong các mô cơ của bạn, tập thể dục nhịp điệu cũng đã được chứng minh là làm giảm cơn đau đối với những người bị đau cơ xơ hóa hoặc đau thắt lưng mãn tính, vì cung cấp oxy cho cơ được cải thiện và các chất thải được loại bỏ nhiều hơn một cách hiệu quả.

Các bài tập aerobic giảm mỡ bụng

Khởi động – Vặn mình

Động tác kết hợp tay và chân vận động với nhịp điệu nhanh. Phần bụng và eo được tác động mạnh, liên tục giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Động tác vặn mình cũng có thể áp dụng cả với chị em sau sinh, muốn lấy lại vóc dáng. Để thực hiện bài tập này, đầu tiên hãy đứng thẳng người, chân rộng bằng vai, thả lỏng cơ thể.

Bước 1: Tay đưa lên cao, hướng lên trời

Bước 2: Xoay người 45 độ về bên phải, chân phải nâng cao, 2 tay hạ xuống. Dần tăng tốc độ các động tác theo nhạc.

Bước 3: Thực hiện động tác như trên nhưng theo hướng ngược lại.

Bài tập này là các động tác nhẹ nhàng, khởi động. Hãy làm trong 5 phút rồi thả lỏng cơ thể, thư giãn trong 1 – 2 phút để đến với động tác tiếp theo.

Tập cường độ mạnh – Giật bụng

Giật bụng là động tác aerobic giảm mỡ bụng cơ bản, tập trong khoảng thời gian 3 – 4 phút. Bài tập này tập trung vào vùng bụng với cường độ mạnh, giúp săn chắc cơ bụng, đốt cháy mỡ thừa. Động tác này còn giúp hỗ trợ vòng 1 nảy nở, vòng 3 săn chắc hơn.

Cách thực hiện động tác này vô cùng đơn giản. Hãy đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai.

Bước 1: Dùng lực mạnh giật bụng co lại

Bước 2: Giãn phần bụng, đồng thời ưỡn ngực ra phía trước, đẩy mông về sau

Động tác này cần làm nhanh và mạnh sẽ càng mang lại hiệu quả tốt.

Kết thúc – Nhảy đá chân

Sau 2 động tác trên cơ thể bạn cần được thả lỏng. Hãy tập nhảy đá chân sang hai bên. Động tác này không yêu cầu nhanh nhưng cần giữ thăng bằng và lưng luôn thẳng.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đứng thẳng lưng, 2 chân để thoải mái

Bước 2: Hai tay đặt lên eo, giữ thăng bằng cơ thể

Bước 3: Lấy chân phải làm trụ, đá chân trái sang trái.

Bước 4: Đổi chân trái làm trụ, đá chân phải

Bài tập này yêu cầu sức bền, dẻo dai. Hãy tập trong khoảng 3-4 phút.

Những lưu ý khi tập thể dục nhịp điệu

Như với bất kỳ hình thức tập thể dục nào, hãy lưu ý tập thể dục quá sức, hoặc tập aerobic quá nặng, quá lâu hoặc quá thường xuyên. Cách tiếp cận này có thể dẫn đến chấn thương và từ bỏ chương trình thể dục của bạn. Hãy nhớ xây dựng dần từ mức độ hoạt động hiện tại của bạn và không tiến bộ quá nhanh. Nếu bạn chưa quen với việc tập thể dục nhịp điệu thường xuyên, bạn nên tập thể dục nhịp điệu cường độ thấp đến trung bình vài tuần trước khi thực hiện các bài tập thể dục nhịp điệu mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe, có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch, hoặc bị chấn thương cơ, xương hoặc khớp, hãy kiểm tra với bác sĩ trước khi thực hiện chương trình tập thể dục nhịp điệu. Ngoài ra, nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ trên 50 tuổi không tập thể dục thường xuyên trong thời gian gần đây nên kiểm tra với bác sĩ trước khi thực hiện một chương trình hoạt động thể chất mạnh mẽ.

Với bài viết trên đã cho chúng ta thấy rằng việc tập aerobic giảm mỡ bụng là rất tốt. Ngoài ra, nó có có nhiều công dụng hơn nữa nếu bạn duy trì việc tập aerobic. Nhưng với những người trên 50 tuổi thì nên hạn chế tập những động tác quá mạnh sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Mách Nhỏ Những Bài Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Cho Người Mới Tập

1. Bài tập Aerobic chạy bộ

Chạy bộ cũng được xem là một trong những bài tập aerobic giảm mỡ bụng nhanh chóng. Chỉ cần chạy bộ 30 phút mỗi ngày, cơ thể sẽ tiêu hao hơn 150 Kcal. Hơn nữa, chạy bộ còn giúp điều hòa các hoạt động tim mạch, giúp cơ thể dẻo dai, đôi chân săn chắc hơn. Do đó, nếu không đủ thời gian để đến phòng tập gym, chị em có thể dành 30 phút mỗi buổi sáng sớm hoặc buổi tối để chạy bộ.

Luyện tập leo cầu thang 15 – 20 phút mỗi ngày cũng là cách giúp thu gọn phần mỡ bụng cứng đầu. Khi cơ thể quen dần, bạn nên tăng thời gian và duy trì đều đặn để đạt hiệu quả như mong muốn.

2. Bài tập Aerobic lắc eo

Đầu tiên, đứng thẳng, mở rộng hai chân rộng bằng vai, hai tay chống hông. Tiếp theo, lắc mạnh phần eo từ trái sang phải và phải theo điệu nhạc. Thực hiện 2 lần 8 nhịp, sau đó giơ hai tay lên khỏi đầu, nghiêng qua trái và qua phải theo điệu nhạc.

Hướng dẫn bài tập Aerobic giảm mỡ bụng nhanh chóng cho người mới tập

3. Bài tập Aerobic với động tác tay kết hợp với hông

Với bài tập này, bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai động tác giơ tay và lắc. Lắc hông mạnh và đều theo điệu nhạc, đồng thời giơ tay trái lên cao, tay phải chuyển động lên xuống theo nhịp lắc của hông và chân rồi đổi bên. Động tác lắc hông phải nhanh, mạnh và dứt khoát mới mang lại hiệu quả cho bài tập aerobic giảm mỡ bụng nhanh chóng.

4. Bài tập Aerobic bật nhảy

Để thực hiện động tác này, bạn bước chân ngang rộng bằng vai, ngực hướng thẳng về trước. Nhún thấp người, hai tay hơi co và khép hai chân lại. Dồn trọng lượng cơ thể xuống gót chân rồi nhảy bật người lên cao nhất có thể, giơ 2 tay qua đầu và chân duỗi thẳng, hạ người về tư thế ngồi xổm sau đó trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này ít nhất 20 lần trong mỗi buổi tập.

5. Bài tập Aerobic gập bụng đánh tan mỡ thừa

Đầu tiên, mở rộng hai chân bằng hoặc rộng hơn một chút sao cho tư thế đứng thấy thoải mái nhất. Hai tay hơi co và để trước ngực. Tiếp theo, hơi hạ người xuống thấp rồi đẩy bụng từ trước ra sau. Thực hiện liên tục, nhanh, mạnh theo điệu nhạc trong khoảng 30 phút mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

Top 7 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Nhanh Hiệu Quả Nhất Tại Nhà

1. Vì sao nên tập Aerobic?

Aerobic là bộ môn thể dục dành cho những chị em hơi mập, đô, vùng đùi và tay to. Với những chị em này, cơ thể thường có nhiều cơ hơn mỡ chủ yếu là do lao động tay chân nhiều hay thường xuyên khiêng đồ nặng.

Dựa trên nguyên lý tác động vào toàn bộ cơ thể để giảm cân, các bài tập Aerobic được thiết kế chuyển động nhanh, liên tục nên phù hợp với tất cả chị em phụ nữ, nhất là chị em trung niên và sau sinh.

– Giảm nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm

Các bài tập Aerobic có thể giúp ngăn ngừa và giảm thiểu nguy cơ mắc phải một số bệnh nguy hiểm như:

Phòng ngừa bệnh loãng xương, giúp cơ thể dẻo dai hơn.

Kiểm soát lượng đường trong máu, hạ huyết áp.

Hỗ trợ điều trị bệnh động mạch vành.

Tăng cholesterol tốt – HDL và giảm cholesterol xấu – LDL.

Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng và phòng tránh một số bệnh thông thường như cảm lạnh, cảm cúm.

Giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, huyết áp cao, tiểu đường tuýt 2, đột quỵ và một số bệnh ung thư.

– Loại bỏ căng thẳng, lo âu, hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm và giúp tinh thần thoải mái hơn.

– Tăng tuổi thọ

Tuy nhiên, với những người có tiền sử bị các bệnh về tim mạch, hen suyễn hay huyết áp cao thì không nên tập Aerobic. Thay vào đó nên lựa chọn các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ hoặc chạy bộ chậm.

2. Top 7 bài tập Aerobic giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả nhất

Bài tập 1: Lắc eo

Hầu hết các bài tập Aerobic khá đơn giản, dễ thực hiện do đó bạn có thể tập luyện tại nhà. Nếu chăm chỉ tập đều đặn 45-60 phút/một ngày, cơ thể sẽ giải phóng năng lượng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa và loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng, tay, đùi. Từ đó mang lại một vóc dáng săn chắc, cân đối và quyến rũ hơn.

Lắc eo là một bài tập đơn giản nhưng giảm mỡ bụng hiệu quả.

Đây là một trong những động tác đơn giản, không cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ nào và chỉ cần 3 – 4 phút là bạn đã thực hiện xong một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chuẩn bị:

– Đứng hai chân rộng bằng vai.

– Giữ lưng thẳng.

– Mặt nhìn về phía trước, vai thả lỏng.

– Hai tay có thể chống hông hoặc nắm đấm lỏng trước ngực.

Bài tập 2: Nhảy đá chân sang hai bên

Thực hiện: Đứng tại chổ, hai chân làm trụ, giữ đầu gối thẳng rồi lắc eo sang phải và trái theo nhịp. Lúc này hai tay đưa dần về trước, song song với ngực và đánh tay theo nhịp. Nếu tay trái đưa lên thì tay phải hạ xuống dưới.

Bài tập nhảy đá chân sang hai bên

Bài tập nhảu đá chân sang hai bên không đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉ cần bạn giữ lưng luôn thẳng, cơ thể không đổ về phía trước nên không mấy khó khăn ngay cả cho người lần đầu tập. Không chỉ vậy, cường độ hoạt động của bài tập này khá lớn vì vậy giúp bạn “đốt cháy” lượng mỡ thừa nhanh chóng.

Chuẩn bị:

– Đứng thẳng lưng, hai chân rộng bằng vai.

– Hai tay nắm đấm nhẹ trước ngực hoặc chống hông.

Bài tập 3: Nhảy sang hai bên

Thực hiện: Giữ chân trái làm trụ, đá chân phải sang phải sau đó đổi chân, chân trái đá sang trái, chân phải làm trụ. Thực hiện nhanh liên tục trong 5 phút rồi chuyển sang bài tập thứ 3.

Nhảy chân hai bên là động tác vận động cường độ cao

Nhảy chân hai bên là động tác vận động cường độ cao. Thực hiện nhanh giúp làm tăng nhiệt độ của cơ thể và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chuẩn bị:

– Người đứng thẳng, chân đứng chụm.

– Hai tay nắm đấm nhẹ hoặc đặt bên hông.

Bài tập 4: Nhảy hai tay và chân vắt chéo

Thực hiện: Co gối trái, nhảy sang trái, chân phải giữ thẳng và thả lỏng, chân trái khi tiếp đất thì đầu gối chùng xuống một chút. Sau đó rút chân phải về và làm tương tự như thế đối với chân phải. Thực hiện động tác này trong khoảng 5 phút.

Đây là động tác khá khó, yêu cầu tập liên tục, nhanh và với cường độ cao nhưng hiệu quả giảm mỡ bụng mang lại cực kì cao.

Chuẩn bị:

– Đứng chân rộng bằng vai, lưng giữ thẳng.

– Hai cánh tay dang sang ngang, thẳng với vai, lòng bàn tay úp xuống dưới.

Bài tập 5: Chạy nâng cao đùi tại chổ

Thực hiện: Đưa tay phải và chân phải qua bên trái, tay trái và chân trái qua bên phải. Lặp lại động tác này 25 lần/1 lần tập.

Chạy nâng cao đùi tại chổ

Chạy nâng cao đùi tại chổ giúp đốt cháy lượng calo thừa nhanh chóng, từ đó giúp giảm mỡ bụng cũng như rất tốt cho tuần hoàn máu.

Chuẩn bị:

– Làm nóng cơ thể bằng cách khởi động các khớp cổ tay và chân thật kỹ.

– Chạy bộ nhẹ nhàng tại chổ để khởi động chân.

Bài tập 6: Nhảy bật cao kết hợp squat

Thực hiện: Chạy bộ tại chổ, nâng cao đùi sao cho đùi và bắp chân vuông góc với nhau. Thực hiện động tác này lần lượt cho hai chân trong vòng 20 phút.

Sự kết hợp giữa nhảy bật cao và squat giúp chị em đánh bay mỡ bụng và sở hữu vòng 3 lý tưởng

Squat là động tác giúp săn chắc vùng bụng được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Sự kết hợp giữa nhảy bật cao và squat không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng mà còn giúp bạn sở hữu vòng 3 lý tưởng.

Chuẩn bị:

– Người đứng thẳng, thả lỏng, hai chân rộng hơn vai.

Bài tập 7: Lắc eo kết hợp với chân

Thực hiện: Nhún người xuống để tạo đà bật lên. Nhảy lên và trở về tư thế ban đầu sau đó khuỵu đầu gối xuống hai tay đưa ra trước ngực. Lặp lại động tác này liên tiếp 20 đến 30 lần rồi nghỉ 15 giây sau đó lại tiếp tục.

Chuẩn bị:

– Đứng thẳng lưng, chân rộng hơn vai.

– Vai và hai tay thả lỏng.

Thực hiện: Chân trái làm trụ, chân phải khép gối, nhấc lên cao, xoay hông hướng ra ngoài, tay trái lấy giơ tạo đà giúp đầu gối chân phải lên được vị trí cao nhất. Thực hiện 2 lần 8 nhịp và lặp lại tương tự khi đổi sang chân trái.

Lưu ý khi tập động tác này, bạn nên kết hợp ưỡn ngực để các nhóm cơ ở tay, chân, hông, bụng đều chuyển động, từ đó giúp giảm cân hiệu quả.

3. Những lưu ý khi tập Aerobic giảm béo bụng

Lựa chọn trang phục thoải mái, tránh bó sát khiến cơ thể khó khăn khi tập luyện.

Liên hệ tư vấn qua Hotline 1900 636791. Đặt ngay dịch vụ giảm mõ bụng tại nhà tại ứng dụng Thousand Hands để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

5 Bài Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh Cho Người Mới Tập

Mặc quần áo đẹp đi chơi là nhu cầu hết sức giản đơn của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên 1 điều quá đỗi hiển nhiên lại bị ngăn cấm chỉ vì một thứ: “Mỡ bụng”, một kẻ thù không đội trời chung của các chị em. Việc giảm mỡ bụng có khó không? Tất nhiên là rất khó vì đó là nơi chứa những tế bào mỡ cứng đầu nhất. May mắn làm sao 5 bài tập aerobic giảm mỡ bụng sau sẽ dễ dàng vắt kiệt mỡ thừa ở bụng với tốc độ chóng mặt.

Theo nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học, sự tăng trưởng của mỡ bụng tỷ lệ thuận với các vấn đề về bệnh tim mạch. Do đó nếu muốn sống thọ hơn tốt hơn hết bất kể là nam hay nữ đều không nên để bụng phát tướng quá nhiều.

5 Bài tập aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh siêu hiệu quả

1. Bài tập aerobic giảm mỡ bụng cho người mới tập trong 15 phút

Lắc hông là một trong só những bài tập aerobic giảm mỡ bụng tại nhà cực kỳ hiệu quả cho người mới tập. Với bài tập thể dục giảm mỡ bụng này không những vòng bụng của bạn được cải thiện đáng kể mà vòng mông cũng thêm săn chắc và căng tròn.

Bài tập thể dục aerobic giảm mỡ bụng này sẽ giúp bạn đánh bay mỡ bụng nhanh chóng không cần quá nhiều thời gian. Nội dung của bài tập thể dục nhịp điệu này cũng không quá khó bạn hoàn toàn có thể tập luyên ở nhà mà không cần thêm bất kỳ dụng cụ tập giảm mỡ bụng phụ trợ nào khác.

Hướng dẫn tập aerobic giảm mỡ bụng lắc hông

Bước 1: Tư thế đứng giang rộng 2 chân bằng với vai, 2 tay chống vào hông

Bước 2: Lắc đều hông sang 2 bên 2 tay giữ nguyên

Bước 3: Đưa 1 tay lên cao để đánh nhịp vừa lắc vừa đưa tay lên xuống

Bước 4: Đổi tay đưa lên khi tay trái đưa lên thì tay phải đưa xuống và ngược lại

Tiếp tục thực hiện bài tập thể dục aerobic giảm mỡ bụng này trong 15 phút rồi đổi bài.

2. Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới cho nữ 12 phút

Tập đứng vặn mình là một bài tập aerobic giảm mỡ bụng dưới rất tốt cho nữ. Việc đứng vặn mình không chỉ giúp chị em có được một vòng 2 thon thả, giảm mỡ bụng dưới cứng đầu mà còn giúp cột sống được khỏe mạnh. Thời gian đầu khi tập bài aerobic giảm mỡ bụng dưới này sẽ cảm thấy rất khó khăn khi phải vừa đứng vừa liên tục “gập bụng”. Tuy nhiên chỉ sau vài tuần bạn sẽ thấy hiệu quả của bải tập thể dục giảm mỡ bụng dưới siêu nhanh này.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập aerobic đứng vặn mình

Bước 1: 2 Chân rộng bằng 2 bên vai, 2 tay giơ lên cao

Bước 2: Đột ngột giật 2 tay mạnh xuống thật mạnh quay về bên trái, đồng thời đầu gối trái cũng co lên cao hơn rốn.

Khi thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới này cố gắng thực hiện mạnh mẽ dứt khoát nhưng không được quá mạnh lực vừa đủ để cơ thể không cảm thấy đau chính là yếu tố then chốt làm nên sự hiệu quả của bài tập này. Tiếp tục thực hiện bài này trong 12 phút rồi chuyển bài.

3. Bài nhảy aerobic giảm mỡ bụng siêu nhanh trong 15 phút

Bài nhảy aerobic giảm mỡ bụng này chính là động tác hoàn hảo nhất để mang lại vóc dáng thon gọn cho vòng bụng nhất. Không chỉ giúp vòng 2 đẹp hơn mà còn hỗ trợ giảm mỡ đùi, làm cho mông thêm săn chắc căng đầy. Sự quyết rũ của các chị em sau khi tập bài này cứ phải gọi là tuyệt đỉnh.

Hướng dẫn cách nhảy aerobic giảm mỡ bụng

Bước 1: Đầu tiên 2 cân đứng giang rộng ra bằng vai, lưng thẳng, 2 chân thẳng, bụng hóp lại hít một hơi dài

Bước 2: Tay thả lỏng chân bắt đầu trùng xuống, dồn toàn bộ trọng lượng của cơ thể vào lòng bàn chân, giữ thăng bằng cơ thể .

Bước 3: Đưa 2 tay về phía trước 2 đầu mũi tay chạm vào nhau tạo thành một góc của tam giác.

Bước 4: Sử dụng chân như 2 cái lò xo bật nhảy lên thật cao đồng thời đánh 2 tay về phía sau

Bước 5: Khi tiếp đất trở về trạng thái như bước 3 rồi lại tiếp tục bật nhảy

Động tác này được thực hiện liên tục 20 lần rồi nghỉ khoảng 2 phút thực hiện bài tập aerobic giảm mỡ bụng này trong vòng 15 phút rồi nghỉ để chuyển bài

4. Bài tập lên gối aerobic giảm mỡ bụng trong 1 tuần

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: Đứng giang rộng 2 chân, đầu gối hơi cong, 2 tay co lại trước ngực.

Bước 2: Xoay cơ thể phía trên bên trái, đồng thời co chân trái lên ngang bụng giữa 2 khuỷu tay.

Bước 3: Hạ chân xuống và tiếp tục đưa lên.

Bước 4: Hoàn thành 10 lần như vậy thì đổi chân.

5. Bài tập thể dục nhịp điệu giảm mỡ bụng chạy nâng đùi trong 30 phút

Đây là bài tập không yêu cầu kỹ thuật cao nhưng đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng và lưng luôn thẳng. Tuy nhiên, cường độ vận động bài tập này khá nhiều và mạnh nên sẽ loại bỏ rất nhiều lượng mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng. Chạy nâng cao đùi tại chỗ giúp đốt cháy lượng calo thừa nhanh chóng, từ đó giúp giảm mỡ bụng cho nữ nhanh chóng cũng như rất tốt cho tuần hoàn máu.

Cách thực hiện bài thể dục nhịp điệu giảm mỡ bụng này rất đơn giản

Bước 1: Làm nóng cơ thể bằng cách khởi động các khớp cổ tay và chân thật kỹ.

Bước 2: Chạy bộ nhẹ nhàng tại chổ để khởi động chân.

Bước 3: Chạy bộ tại chỗ, nâng cao đùi sao cho đùi và bắp chân vuông góc với nhau.

Thực hiện động tác aerobic giảm mỡ bụng này này lần lượt cho hai chân trong vòng 10 phút rồi nghỉ. Mỗi ngày cố gắng thực hiện bài tập này trong 30 phút.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tập Aerobic Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Tại Nhà Cho Người Mới trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!