Đề Xuất 5/2023 # Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận # Top 6 Like | Giamcantao.com

Đề Xuất 5/2023 # Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận mới nhất trên website Giamcantao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày đăng: 29/8/2021 Ngày sửa: 29/8/2021 Đánh giá: 7.8/10 – 69801 lượt

Nội dung chính trong bài viết nầy: 1. Không có bài tập nào giúp các bạn giảm mỡ ở từng bộ phận cả. 2. Mồ hôi tiết ra để điều hòa nhiệt độ cơ thể chứ không phải mỡ chảy. 3. Nếu dinh dưỡng không kiểm soát hay vận động quá ít thì mỡ không mất đi. 4. Tập chuyên biệt vùng cơ nào thì sẽ tăng sức mạnh và tăng cơ vùng đó.

KHÔNG CÓ CHUYỆN GIẢM MỠ TỪNG BỘ PHẬN

Không có chuyện giảm mỡ từng bộ phận trên cơ thể

Có rất nhiều người lên mạng tìm các từ khóa như bài tập giảm mỡ bắp tay, bắp chân, bài tập giảm mỡ mặt, bài tập giảm mỡ bụng dưới, bài tập giảm mỡ đùi trong hiệu quả … không muốn làm các bạn thất vọng đâu nhưng không có bài tập nào giúp các bạn giảm mỡ ở từng bộ phận cả. Bài viết này sẽ phá bỏ lầm tưởng giúp bạn thông hiểu.

TẠI SAO CÓ NHỮNG LẦM TƯỞNG NHƯ VẬY

Tham khảo lịch tập 30 ngày giảm mỡ toàn thân cho người mới bắt đầu

Nó xuất phát từ việc khi bạn tập bất kỳ nhóm cơ nào xong, bạn sờ vào và thấy phần đó săn chắc lại. Bạn cứ nghĩ chỉ sau 1 bài tập đơn giản, mỡ mình đã giảm đi phần nào nhưng thực tế không hề. Cơ bắp được bơm đầy máu khi tập luyện nên tăng độ khối và chiếm không gian của mỡ. Mỡ thực chất chỉ đang dạt ra các phía khác cho đến khi cơ bắp hết hiệu ứng bơm. Hay 1 số bạn cho rằng tập phần nào thấy phần đó nóng lên, toát mồ hôi và nghĩ rằng sẽ giảm mỡ phần đó. Điều này không đúng vì mồ hôi tiết ra để điều hòa nhiệt độ cơ thể chứ không liên hệ trực tiếp đến giảm mỡ.

Và do sự xuất hiện của các video, bài viết trên mạng xã hội (bài tập giảm mỡ bụng/ mặt/ tay/ vai/ mông/ đùi) củng cố thêm niềm tin sai lệch trên. Thực sự những nhà sản xuất video này họ không thực sự muốn giúp bạn giảm mỡ, họ chỉ muốn cái view từ bạn thôi. Hoặc số ít những người đã giảm được mỡ bộ phận và chia sẻ lại nhưng những người này chỉ chiếm khoảng 5% và thành quả của họ chắc chắn không chỉ đến từ 1 bài tập đơn thuần.

NGUYÊN NHÂN TÍCH MỠ TỪNG VÙNG

Nguyên nhân chủ yếu bởi hệ thống nội tiết: 1. Estrogen cao thường gây tích mỡ đùi ở nữ, ngực ở nam. 2. Thụ thể Insulin kém nhạy: tích mỡ vùng thắt lưng và bụng do ăn nhiều đồ ngọt, chất béo xấu từ mỡ động vật, đồ ăn sẵn, thực phẩm chiên đi chiên lại nhiều lần. 3. Cortisol tăng cao trong thời gian dài: tích mỡ bụng do stress quá mức, thức khuya, không ngủ nghỉ đủ … 4. Testosterone thấp dẫn đến tích mỡ ngực ở nam.

NGUYÊN LÝ GIẢM MỠ

Tham khảo lịch tập 30 phút giảm mỡ toàn thân của bạn

Mỡ sinh ra với bổn phận cung cấp năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Nếu dinh dưỡng không kiểm soát hay vận động quá ít thì không có lý do gì để mỡ mất đi cả. Hãy điều chỉnh đồng thời 2 yếu tố này ở mức hợp lý để tế bào mỡ của bạn hoàn thành bổn phận của nó. Không phải sống trên cơ thể bạn 1 cách vô dụng mà còn làm hại thân chủ.

Để giảm mỡ tốt cho sức khỏe, chúng ta buộc phải giảm đều toàn bộ cơ thể. Lấy ví dụ giống như khi chúng ta múc nước ở 1 bể nước, nước sẽ vơi đều chứ không vơi ở 1 góc. Mỡ chúng ta tồn tại ở dạng lỏng và 1 bài tập cũng như chúng ta múc nước ở bể. Bài tập bụng tốn ít năng lượng thì chúng ta múc được ít mỡ. Bài tập đùi tốn nhiều năng lượng thì cho phép ta múc được nhiều mỡ. Khi tỉ lệ mỡ tối ưu thì hệ thống nội tiết mới trở lại cân bằng để giảm mỡ triệt để. Và trước khi hệ thống nội tiết trở lại cân bằng thì đừng cố gắng giảm mỡ từng bộ phận làm gì cả vì 1 bài tập không làm nên mùa xuân.

Vậy nên tập chuyên biệt vùng cơ nào thì sẽ tăng sức mạnh và tăng cơ vùng đó chứ không có chuyện giảm mỡ chuyên biệt vùng đó. Ví dụ như bạn tập mông nhiều để mông to hơn, cao hơn đúng không? Thế tại sao bạn lại muốn tập bụng để nhỏ bụng lại? Sau bài viết này, hy vọng các bạn hiểu rằng không có bài tập nào giúp giảm mỡ từng bộ phận. Mỡ sẽ giảm đều trên toàn cơ thể, tỷ lệ giảm phần nào nhiều, phần nào sớm là do gen, Hormone và cơ địa quyết định chứ không phải do 1 bài tập quyết định. Muốn giảm mỡ, bạn phải tuân thủ nguyên lý: calo in < calo out.

H.T Private Fitness- HPF

Tổng Hợp Các Tư Thế Yoga Giảm Cân Hiệu Quả Cho Từng Bộ Phận Cơ Thể

Bây giờ chúng ta hãy nói về một vài Tư thế yoga giúp xây dựng sức mạnh cơ bắp, làm săn chắc cơ thể và giúp bạn giảm cân.

Asana này được biết đến để làm săn chắc cơ mặt và cũng là một người bận rộn căng thẳng tốt. Đó là một tư thế cơ bản, và bất cứ ai cũng có thể làm điều đó, bất kể tuổi tác của họ. Khi bạn ngồi trong Lion Pose và thè lưỡi ra, cơ mặt của bạn, cùng với ngực và cột sống, được kéo dài. Nếu bạn làm điều này thường xuyên, bạn sẽ thấy chiếc cằm đôi của mình biến mất trong thời gian không lâu.

Hoàn toàn không có rủi ro tiềm năng. Nếu bạn gặp khó khăn khi ngồi trong tư thế này, hãy ngồi trên ghế và làm asana.

Nó là một trong những asana được tìm kiếm nhiều nhất cho bệnh nhân tuyến giáp . Bạn cần khóa cằm trên ngực, giữa xương đòn, trong khi nín thở. Điều này sẽ làm cho hàm của bạn được cố định.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về hô hấp, hãy thực hiện asana này dưới sự giám sát của một giáo viên yoga được chứng nhận. Đừng thử điều này nếu bạn bị huyết áp caohoặc bệnh tim.

Adho Mukha Svanasana là một tư thế chịu trọng lượng. Bạn cần định vị phần thân trên trên tay. Đó là một cách tuyệt vời để làm săn chắc cánh tay và bắp tay của bạn.

Đừng làm điều này asana nếu bạn bị hội chứng ống cổ tay.

Tư thế này đòi hỏi bạn phải đứng lên khỏi mặt đất bằng cách nâng đỡ cơ thể trên tay và giữ nguyên lõi. Nó không chỉ làm săn chắc cánh tay của bạn mà còn tăng cường và làm săn chắc bắp tay và cơ tam đầu của bạn.

Đừng cố gắng nếu bạn bị chấn thương vai hoặc hông. Làm việc với một người hướng dẫn yoga được chứng nhận có thể giúp bạn với các biến thể.

Cánh tay của bạn trở thành cơ sở để cân bằng toàn bộ phần trên cơ thể trong khi bạn cố gắng giữ vững phong độ. Asana này giúp tăng cường và làm săn chắc bắp tay, cơ tam đầu và cánh tay.

Đó là một asana đơn giản có thể được thực hiện bởi tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận nếu bạn bị chấn thương cổ hoặc vai.

Tốt nhất là tránh asana này nếu bạn bị chấn thương cứng ở cổ hoặc vai.

Đừng cố gắng nếu bạn bị đau đầu hoặc mất ngủ hoặc nếu bạn đang có kinh nguyệt.

Tư thế này đòi hỏi bạn phải di chuyển vai, cổ và cột sống cùng một lúc. Sự vặn vẹo dữ dội (một bên một lúc) giúp làm săn chắc hai bên, phần trên cơ thể, cũng như cơ bụng.

Đừng cố gắng nếu bạn đang có kinh nguyệt hoặc bị đau đầu hoặc mất ngủ.

Hãy nghĩ về một cái cưa hoặc một chiếc thuyền khi bạn nghĩ về asana này. Nó hoạt động theo cùng một cách, và midriff trở thành cơ sở để cân bằng cơ thể. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giảm mỡ bụng cứng đầu đó, đây là một cái gì đó sẽ cung cấp cho bạn kết quả rõ ràng. Với một chút luyện tập, bạn đang trên đường đạt được cơ bụng săn chắc.

Đừng làm asana này nếu bạn đang bị mất ngủ , thoát vị hoặc chấn thương cột sống.

Tốt nhất là tránh asana này nếu bạn bị huyết áp, thoát vị hoặc đau nửa đầu, hoặc nếu bạn đang có kinh nguyệt.

Điều này đặt ra tông màu và săn chắc cơ bụng. Trọng tâm dịch chuyển sang cả hai bên của cơ thể trong khi bạn kéo dài. Asana này hoạt động để làm tan chảy tay cầm tình yêu của bạn và cải thiện lưu thông máu và tiêu hóa.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu hoặc cứng ở cổ hoặc hông, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thực hiện asana này.

Một tư thế quan trọng trong Surya Namaskar , đây là một asana thanh lịch hoạt động trên cơ thể trên của bạn. Nó cung cấp cho cơ bụng một cơ duỗi rễ và hoạt động như một chất xúc tác để đốt cháy mỡ bụng không mong muốn.

Không thử asana này nếu bạn đang mang thai hoặc bị thoát vị.

Cobbler Pose hoạt động ở đùi trong và ngoài. Một biến thể thú vị của tư thế này là vỗ hai chân như một con bướm – một lý do tại sao nó còn được gọi là tư thế Bướm. Nó rất dễ dàng, đơn giản và thư giãn cơ thể dưới của bạn.

Tránh làm điều này nếu bạn đang có kinh nguyệt hoặc bị chấn thương đầu gối.

Để biết thêm về tư thế và cách thực hiện, bấm vào đây: Baddha Konasana

Một tư thế phản ánh tác động của việc ngồi cả ngày và tích tụ mỡ ở phần dưới của cơ thể. Nó kéo dài đùi, háng và cơ hông. Nó cải thiện tính linh hoạt và làm săn chắc vùng đùi trong / ngoài.

Tránh asana này nếu bạn bị đau đầu gối hoặc hông.

Tư thế này là tất cả về lunge – nó kéo dài chân, gân guốc và đùi, do đó giúp làm săn chắc các cơ từ hông đến mắt cá chân. Nó giải phóng căng thẳng và cung cấp cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời.

Không thử điều này nếu bạn bị huyết áp cao hoặc đau đầu gối / chấn thương. Có một vài biến thể cho những người bị đau cổ hoặc vai.

Half Frog Pose là một trong những tư thế thách thức nhất, nhưng nó mang lại cho bạn kết quả đáng chú ý. Nó kéo dài và tăng cường sức mạnh của hông, cơ tứ đầu và cơ gân kheo. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng vì nó kích thích lưu thông máu.

Tốt nhất là tránh asana này nếu bạn bị đau cổ, vai hoặc thắt lưng.

Một tư thế kéo dài hoàn toàn gân kheo và làm săn chắc cơ bắp chân. Nó tăng cường sức mạnh cho đùi, chân và lưng của bạn đồng thời kích thích hoạt động của thận và gan.

Đây là một trong những tư thế cơ bản nhất và có thể được thực hiện bởi bất cứ ai. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, có thể sẽ mất một lúc trước khi họ có thể uốn cong và duỗi hoàn toàn.

18. Parsvottanasana (Tư thế kim tự tháp)

Tư thế này không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai và bất cứ ai có vấn đề về gân kheo.

The Warrior 2 Pose là tư thế hồi sinh giúp bạn xây dựng sức chịu đựng trong khi kéo dài tất cả các cơ dưới hông. Đây là cấp độ thứ hai của Tư thế chiến binh đi kèm với rất nhiều lợi ích ngoài việc chỉ làm săn chắc và tăng cường sức mạnh cho đôi chân của bạn. Nó làm giảm đau thần kinh tọa như ma thuật.

Tránh asana này nếu bạn bị đau đầu gối mãn tính, viêm khớp, huyết áp cao hoặc tiêu chảy.

Hãy nghĩ về nó giống như thực hiện một ‘tách’ trong khi nhảy, ngoại trừ việc này được ngồi. Sự kéo dài sâu giải phóng sự căng thẳng ở thân và cơ hông của bạn và làm săn chắc hông.

Đây là một tư thế tiên tiến không có bất kỳ rủi ro tiềm ẩn nào. Tuy nhiên, sử dụng đệm mềm hoặc chăn dưới thân nếu bạn bị đau lưng dưới.

Eagle Pose là một tư thế phức tạp, tham gia vào đùi, chân và cánh tay của bạn trong khi đẩy phần thân bên ngoài cơ thể. Hành động cân bằng giúp bạn tìm thấy sự ổn định và, trong quá trình, tăng cường sức mạnh cơ bắp và cơ hông của bạn.

Tránh asana này nếu bạn bị đau đầu gối, vai hoặc mắt cá chân. Ngoài ra, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang mang thai.

Đây là một trong những tư thế yoga tốt nhất để giảm cân vì nó kéo dài toàn bộ phần dưới của cơ thể bạn. Trọng tâm là xương hông khi nó vuông góc với sàn nhà. Đùi trong, háng và gân guốc cũng được săn chắc và tăng cường trong quá trình này.

Tránh điều này nếu bạn đang mang thai hoặc kinh nguyệt.

Sự kéo dài mãnh liệt của chân, cột sống và ngực làm săn chắc cơ hông. Trong asana này, toàn bộ cơ thể ở phía trước, và hông là cơ quan duy nhất bật ra ở phía sau cơ thể của bạn. Do đó, nó hoạt động triệt để trên cơ hông của bạn.

Mặc dù asana này là sâu sắc và hấp dẫn, tốt nhất là làm điều đó dưới sự giám sát của một người hướng dẫn được chứng nhận, đặc biệt là nếu bạn có đùi hoặc hông chặt chẽ.

Asana này là một dụng cụ mở hông và cũng hoạt động trên đùi bên trong. Động tác giữ thăng bằng giữ hai chân gập lại trong khi dán các ngón chân lại với nhau kích thích sự săn chắc của cơ hông. Nó là một asana rất thư giãn và giải phóng căng thẳng ở cơ hông và đùi.

Tránh làm asana này nếu bạn bị đau lưng dưới, hoặc chấn thương đầu gối hoặc háng.

Thực Hư Về Táo Mèo Khô Giảm Cân

Táo mèo rừng vốn là một đặc sản quý của núi rừng Tây Bắc với rất nhiều công dụng chữa bệnh cho mọi người , nhưng không phải ai cũng có cơ hội và điều kiện đến với núi rừng Tây Bắc để có thể tự mình lựa chọn mua trực tiếp những quả táo mèo quý hay bất cứ đặc sản tự nhiên khác của vùng đất này.

Vì vậy với mong muốn tất cả mọi người đều có thể sử dụng và biết đến loại quả, loại thảo dược quý được mệnh danh là thần dược  rừng Tây Bắc – chúng tôi chúng tôi chuyên cung cấp táo mèo tươi , táo mèo khô, các sản phẩm từ táo mèo như giấm táo mèo, rượu táo mèo, táo mèo ngâm đường cho tất cả mọi người gần xa trên toàn quốc.

Đặc sản ngâm rượu Tây Bắc xin cam kết :

1. Cung cấp táo mèo các sản phẩm từ táo mèo 100% có nguồn gốc từ các tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam – được chúng tôi đích thân trực tiếp đến tại nhà các dân bản để gom và thu mua về.

Táo mèo có nguồn gốc từ các tỉnh Yên Bái, Sơn La, Lào Cai … tuyệt đối không bán các loại táo không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 Với chúng tôi – sức khỏe của người tiêu dùng khi dùng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được đặt lên hàng đầu . Táo mèo tươi hay táo mèo khô hay bất cứ sản phẩm nào từ táo mèo đều sẽ được bảo quản tốt nhất nhưng tuyệt đối nói không với các chất bảo quản.

Đặc biệt với các sản phẩm chế biên từ táo mèo như rượu táo mèo – rượu ngâm táo mèo là 100% rượu quê lên men và nấu cất bằng cách tự nhiên ở quê với nồng độ rượu ở mức cho phép.

2. Nhận và giải quyết ngay lập tức tất cả các khiếu nại của khách hàng khi các bạn không hài lòng về sản phẩm, hay sản phẩm giao có chất lượng không đúng như cam kết .

Nếu phát hiện các sản phẩm mà chúng tôi giao không đảm bào và  không đúng như cam kết, chúng tôi nhận trả hàng và hoàn tiền 100% cho khách hàng .

3. Cam kết giá cả hợp lý nhất – giá cả luôn đi đôi với chất lượng và lợi ích của người tiêu dùng.

4. Nhận tư vấn , giái đáp thắc cũng như hướng dẫn cách sử dụng miễn phí và luôn là như vậy cho tất cả những sản phẩm đặc sản mà chúng tôi cung cấp khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

5. Giao hàng nhanh chóng , uy tín , dưới 5km chúng tôi xin miễn phí giao hàng, từ 5km trở lên sẽ tính phí giao hàng như giá thị trường.

Ngoài sản phẩm chủ đạo là táo mèo , táo mèo tươi, táo mèo khô, rượu táo mèo, giấm táo mèo, táo mèo ngâm đường chúng tôi còn cung cấp những đặc sản núi rừng Tây Bắc khác như sau :

– Ba kích tím Quảng Ninh : Ba kích tươi và ba kích khô

– Sâm cau rừng : Sâm cau đỏ tươi và sấy khô, Sâm cau đen

– Nấm ngọc cẩu : Nấm ngọc cẩu tươi, nấm ngọc cẩu sấy khô nguyên búp, nấm ngọc cẩu khô thái lát

– Củ rễ đinh lăng : Đinh lăng tươi, đinh lăng sấy khô

– Chuối hột rừng : Chuối hột chín sây khô nguyên quả, chuối hột thái lát, hạt chuối hột

– Đẳng sâm, sâm xuyên đá, Minh mạng thang, hà thủ ô…

Các bạn có nhu cầu đặt mua xin liên hệ : 

Thực Hư Về Trà Thảo Dược Giảm Cân Từ Lá Sen

Công dụng trà thảo dược từ lá sen

Chống chảy máu

Các chất quercetin và flavonoids trong lá sen có tác dụng kiềm hãm sự chảy máu diễn ra ở bên trong cơ thể. Như chảy máu đường ruột, tiểu tiện ra máu, rong kinh ở phụ nữ… Thậm chí còn có tác dụng cho các vết thương chảy máu ngoài da. Bạn chỉ cần đắp bã trà lá sen bao phủ vết thương là xong.

Kháng khuẩn, chống viêm

Phương pháp làm đẹp da bằng lá sen đã được sử dụng khá phổ biến ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Hàn Quốc… và Việt Nam cũng không nằm trong ngoại lệ. Bởi lẽ chúng chứa nhiều thành phần tốt cho làn da. Chúng giúp lưu thông khí huyết trên toàn bộ khuôn mặt, loại bỏ bụi bẩn, tẩy sạch tế bào chết, đồng thời trả lại cho bạn một làn da tươi tắn, mịn màng và trắng sáng hơn.

Điều trị mất ngủ, khí huyết lưu thông

Theo nhiều nghiên cứu, trà thảo mộc từ lá sen có tác dụng thanh nhiệt, giải cảm, giảm căng thẳng lo âu rất hiệu quả. Như vậy là nhờ chứa một lượng lớn hàm lượng chất alkaloid. Nhờ đó giúp cơ thể người uống được thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Giảm mỡ trong máu

Là một nguồn phong phú nuciferin, vitamin C, các axit citric… Trà thảo dược lá sen được biết đến là một loại thần dược giúp loại bỏ hiệu quả lượng mỡ trong máu.

Trà thảo dược giảm cân từ lá sen

Lá sen chứa nhiều chất kiềm và gluxit – đây là những hoạt chất có khả năng ngăn chặn sự hình thành các chất béo, thanh nhiệt giải độc, cũng như điều hòa lượng lipid trong máu, từ đó hỗ trợ giảm cân cực kỳ hiệu quả và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, đối với những người có ít vận động như nhân viên văn phòng, người trông coi cửa hàng… thì vài cốc trà thảo dược lá sen mỗi ngày sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi và loại bỏ các mô mỡ nhanh hơn gấp nhiều lần so với khi không uống.

Trà thảo dược lá sen trị mất ngủ có tốt không?

Thông thường, tình trạng mất ngủ diễn ra chủ yếu do lịch trình công việc bận rộn, thay đổi bất thường, thường xuyên di chuyển nước ngoài khiến thay đổi múi giờ đột ngột hay sử dụng các chất kích thích làm não bộ hưng phấn cản trở đến giấc ngủ như: cà phê, thuốc lá, rượu bia,.. Ngoài ra, mất ngủ cũng có thể do tác động của những yếu tố ngoại cảnh như ánh sáng, nhiệt độ, tiếng ồn,.. thậm chí là do rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, đầy hơi.

Và đây chính là lúc trà thảo dược, thảo mộc từ lá sen trở thành một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để điều trị chứng mất ngủ cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, thanh niên, phụ nữ khỏe mạnh cho đến người lớn tuổi.

Cách làm trà thảo dược, thảo mộc từ lá sen

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết gồm lá sen tươi, túi giấy sạch, khay lớn.

Bước 2: Lá sen rửa thật sạch rồi mang đi phơi khô.

Bước 3: Xé nhỏ lá sen đã phơi khô thành từng mảnh nhỏ, đặt trong khay.

Bước 4: Cho lá sen vào từng bọc túi giấy nhỏ.

Bước 5: Bảo quản ở nơi khô thoáng.

Cách sử dụng trà lá sen đúng cách

Bước 1: Cho từ 3-5 gram lá sen đã sơ chế vào chiếc cốc nhỏ.

Bước 2: Đổ nước sôi vào và đợi khoảng 20 phút cho lá sen ngấm ra hết. Bạn có thể kết hợp với lá dâu, táo tàu để tăng hương vị.

Bước 3: Bắt đầu thưởng thức trà sen nguyên chất.

Những lưu ý quan trọng khi dùng trà lá sen

Không sử dụng quá 20 gram trà thảo dược lá sen mỗi ngày.

Tuyệt đối không dùng cho những người bị huyết áp thấp vì lá sen có tác dụng hạ huyết áp rất hiệu quả.

Nên chọn mua lá sen tươi và đảm bảo chất lượng, không chứa chất bảo quản.

Phụ nữ đang mang thai không được uống trà lá sen.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thực Hư Về Giảm Mỡ Từng Bộ Phận trên website Giamcantao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!