Top 13 # Xem Nhiều Nhất 3 Bài Tập Yoga Giảm Cân Nhanh Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

3 Bài Tập Thở Trong Yoga Giúp Giảm Cân Nhanh

Thuộc chuỗi bài viết 100 tuyệt chiêu giảm cân nhanh tại nhà cực kì hiệu quả.

Chỉ với 10 phút Yoga giảm cân mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc, quyến rũ

Người xưa có câu “nhất dáng, nhì da”, câu nói này đối với con gái hiện đại mà nói thì vẫn rất chuẩn mực. Khi xã hội ngày càng phát triển thì yêu cầu về mặt thẩm mỹ càng cao và khắt khe, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ càng cần một vóc dáng mi nhon và “chuẩn từng centimet”.

Tuy nhiên, khi những bộn bề lo toan của cuộc sống càng cuốn chị em đi ra xa so với những chuẩn mực đó, khi thời gian chị em dành cho mình càng ngắn thì ước mơ đó càng xa vời. Để rút ngắn khoảng cách giữa hiện thực và ước mơ chính là cầu nối mang tên “Yoga”.

Dù chị em thường xuyên bận rộn? Hay phải đi công tác xa nhà? Dù chị em đang ở đâu, chỉ cần bỏ ra 10 phút hàng ngày và một không gian đủ để chị em có thể thực hiện bài tập yoga giảm cân, giúp vóc dàng thon gọn và săn chắc hơn đấy.

Chỉ cần thực hiện những động tác sau chị em có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Tư thế chuẩn bị: đặt thảm tập trên một mặt phẳng sàn, ngồi xuống với 2 chân làm trụ. Chống 2 tay xuống sàn, , lấy tay, đầu gối và khủy chân làm trụ nâng người sao cho phần thân người song song với mặt đất và mắt nhìn thẳng.

Bước 1: Thực hiện những động tác khởi động với cổ. Đưa đầu lên cao, mặt hướng lên trời, lưng và bụng cong xuống. Hít vào.

Giữ nguyên tư thế đó nhưng đầu hướng xuống đất, lưng cong sau đó thở ra. Thực hiện động tác cổ hai lần, mỗi lần giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây

Bước 2: Nâng người lên cao với tư thế ngọn núi, 2 tay thẳng, 2 chân thẳng. Lần lượt co gối chân này rồi tới chân kia để giãn cơ chuẩn bị cho động tác yoga giảm cân tiếp theo.

Nâng cao chân phải hướng lên trời và thẳng chân phải, 2 tay chống đất làm trụ. giữ tư thế khoảng 3-5 giây Giãn rộng cơ bắp chân, đầu gối hơi co, giữ nguyên độ giãn của cơ, sau đó đưa chân xuống vòng qua bụng và bắt chéo chân, đầu gối hướng gần về tay trái. Thực hiện động tác khoảng 3 lần

Bước 3: Đưa chân phải xuống, co giữa 2 tay, chân trái duỗi thẳng ra sau. Giữ khoảng 5 giây sau đó từ từ nâng người lên cao, lấy 2 chân làm trụ thực hiện động tác vươn vai, tiếp đó khụy gối phải và nâng gối lên về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác khoảng 3 lần sau đó chuyển.

Từ từ chuyển hướng nhìn sang phía bên phải, nghiêng thân người sang phải, 2 tay duỗi ngang 2 bên. Tay phải di chuyển thành 1 góc 180 độ sau đó 2 tay cùng nâng lên cao, không cong gối. Tiếp tục khụy gối, 2 tay duỗi ngang hai bên, thực hiện động tác khoảng 3 lần.

Giữ nguyên tư thế kết, 2 tay giang ngang, thân người hướng sang trái, 2 chân giang rộng hơn vai. Đầu gối phải khụy xuống. Nâng người lên thẳng hai chân và hạ người xuống khụy gối phải, thực hiện động tác khoảng 4 lần động tác yoga giảm cân này.

Bước 4:

Giữ tư thế chân giang rộng, khụy gối bên phải, tay trái đặt lên chân trái, tay phải từ từ đưa lên cao sao cho qua đầu. Kéo giãn vùng cơ dưới cánh tay và thân người bên phải.

Giữ nguyên tư thế khoảng 5 giây sau đó chuyển thân trên, khủy tay phải đặt lên đầu gối phải, tay trái đưa lên cao, duỗi thẳng và kéo dãn phần cơ dưới cánh tay trái sau đó trả lại cho phần cơ dưới cánh tay phải. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây. Thực hiện lặp lại động tác này khoảng 4 lần.

Bước 5: Trở về tư thế chân phải co, chân trái duỗi ra sau lấy chân phải và 2 tay làm trụ, nâng người đứng dậy, thực hiện động tác cân bằng. Chân bên trái đưa cao ra sau, nâng 2 tay khỏi sàn. Khi đã an toàn ở tư thế cân bằng, đưa 2 tay ngang để củng cố. Giữ trong khoảng 10 giây

Hai chân duối thẳng ra sau, 2 tay chống cao, toàn thân thẳng và lưng thẳng Bước 6:

Dùng tay phải và chân phải làm trụ, nâng nghiêng người hướng về phía bên trái. Chân trái song song với chân phải, tay trái đưa cao và cong người.

Giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây rồi chuyển trọng tâm sang bên tay trái và chân trái, tiến hành thực hiện động yoga giảm cân tác tương tự.

Bước 7: Đưa thân người về tư thế hay chân duỗi thẳng ra sau, 2 tay chống sát 2 bên hông. Nhấc bổng phần thân trên lên càng cao càng tốt. Nghiêng người lần lượt bên trái và bên phải để kéo giãn hết cơ.

Tiếp tục cong người về tư thế như hình ngọn núi và thực hiện tương tự với phần thân người bên trái từ bước thứ 2.

Kết thúc toàn bộ các động tác, cong thân người, mặt chạm sàn, 2 tay duỗi thẳng qua đầu. Thư giãn và hít thở đều.

Với bài tập ngắn chỉ trong 10 phút nhưng hiệu quả của bài tập yoga giảm cân mang lại vô cùng lớn. Chính vì thế mà bài tập yoga này đang ngày càng trở thành một trong những bài tập thể dục quan thuộc của chị em ở mọi lúc mọi nơi.

+ Ngồi thẳng lưng, hai chân đan chéo vào nhau. Lưng thẳng, vươn cao hết thân người, nâng cổ và cằm lên cao + Không ép cơ bụng, để cơ bụng ở trạng thái hoàn toàn thoải mái, không ép chúng + Hít sâu và thở ra bằn một hơi. Khi bạn kéo hơi thở bạn phải cảm nhận được bụng của bạn thắt chặt vào trong + Nếu bạn là người mới bắt đầu, nên tập bài Yoga giảm cân này khoảng 30 -50 lần. Cố gắng từ từ kéo dãn hơi thở của bạn ra dần và tiếp tục thực hiện từ 5 – 10 phút cho mỗi lần tập + Không thực hiện động tác này nếu bạn không có thời gian, bệnh nhân cao huyết áp hoặc bệnh tim khác.

+ Ngồi bắt chéo chân trên thảm,. lưng thẳng, cột sống thẳng và thư giãn + Đóng hai tai lại bằng hai ngón tay cái + Dùng ngón tay giữa của cả hai tay, ấn nhẹ lên hai mắt đang nhắm nghiền + Các ngón trỏ nhấn vào thái dương + Đặt ngón tay đeo nhẫn và ngón út lên sống mũi của bạn + Bây giờ thực hiện động tác thở sâu và thở ra thật chậm bằng mũi đồng thời phát ra âm thanh OM bằng miệng + Thực hiện động tác này từ 11 đến 21 lần để có kết quả tốt nhất

Giáng Ngọc

3 Bài Tập Yoga Giảm Cân Nhanh Tại Nhà Bằng Kỹ Thuật Thở

Pranayamas là những bài tập hít thở được phát triển bởi những người tập yoga lâu năm để thanh lọc cơ thể. Prana có nghĩa là “nguồn năng lượng của sự sống” và Yama có nghĩa là “điều khiển hoặc là bậc thầy của”. Vì vậy, Pranayama thường được dùng để kiểm soát, trau dồi và điều chỉnh Prana của cơ thể. Prana được cung cấp thông qua việc hít thở không khí, khi những bài tập hít thở này làm tăng lượng không khí nạp vào, lượng Prana cấp cho cơ thể cũng được tăng lên.

Vì sao những bài tập thở trong Yoga lại giúp giảm cân hiệu quả?

Thở sâu làm giảm cân bởi hít sâu đầy phổi, oxy sẽ được chuyển đến tất cả các tế bào trong cơ thể. Điều này làm tăng quá trình oxy hóa và giúp đốt cháy các tế bào chất béo. Với hơi thở sâu khi tập yoga, lượng oxy vào trong máu tăng lên và tốc độ carbon dioxide rời khỏi cơ thể chậm lại, do đó đem lại cho chúng ta nhiều năng lượng hơn để tập luyện. Những bài tập hít thở sâu trong yoga còn làm tăng sự trao đổi chất, thúc đẩy tuyến giáp thực hiện tốt chức năng điều tiết trao đổi chất… gián tiếp dẫn đến giảm cân. Ngoài ra, có một số kỹ thuật thở yoga cụ thể giúp massage bụng và đốt cháy chất béo ở vùng bụng nhanh hơn.

2. Động tác Yoga giảm cân nhanh 1 – Tư thế Kapalbhati (Thở mạnh làm sạch thùy trán)

Tư thế Kapalbhati và lợi ích khi tập luyện :

– Tư thế Kapalabhati được biết đến như một kỹ thuật thở chữa cháy khá phổ biến, với sự thở ra mạnh và chủ động cùng với sự thụ động khi hít vào.

– Kapalbhati là một trong những bài tập thở tuyệt vời giúp bạn có một làn da tươi sáng, đầy sức sống, chữa trị các bệnh đau mãn tính như đau đầu. Kapalbhati là bài tập yoga duy nhất giúp làm sạch, thanh lọc cả tâm trí và cơ thể mà chỉ cần dùng đến hơi thở.

Lợi ích khi tập luyện Kapalbhati Pranayama:

– Khi tập thở Kapalbhati tác động lên hệ thống hô hấp và các cơ vùng bụng nên giúp giảm mỡ bụng, giảm cân, làm cho cơ thể săn chắc, kích thích tiêu hóa tốt hơn.

– Thanh lọc, thư giãn tâm trí và toàn bộ cơ thể. Nhờ đó cơ thể được làm sạch, da dẻ tươi sáng, khỏe khoắn hơn từ bên trong.

– Kapalbhati xóa các đường hô hấp, giảm thiểu rủi ro của bệnh nhiễm trùng và dị ứng trong hệ thống hô hấp. Với hơi thở mạnh mẽ của kapalbhati, các chất gây dị ứng và các vật liệu truyền nhiễm ở phổi và đường hô hấp được thổi bay đi và lấy ra khỏi cơ thể.

– Các kỹ thuật tập thể dục cũng giúp cải thiện sự linh hoạt của cơ hoành. Với các kỹ thuật thở dùng cho kriya yoga này, cơ hoành được nhiều bài tập, trở nên mềm dẻo hơn và cải thiện lưu thông. . Khi cơ hoành trở nên mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn, nguy cơ thoát vị phát triển cũng làm giảm mạnh

– Người bị đau tim, cao huyết áp, hen suyễn, hay chóng mặt, hơi thở gấp gáp….

– Người vừa phẫu thuật, người bị sa ruột, thoát vị đĩa đệm… đều không nên tập bài tập này vì nó có thể làm rối loạn nhịp tim, huyết áp và lưu thông trong cơ thể, làm cho tình trạng bệnh nặng hơn.

– Phụ nữ đang trong kỳ kinh nguyệt.

Cách tập kỹ thuật thở Kapalbhati – một trong những bài tập yoga giảm cân hiệu quả

– Không ép cơ bụng, để cơ bụng ở trạng thái hoàn toàn thoải mái. Nhắm mắt lại, đặt hai tay thật thư giãn trên 2 đầu gối.

– Hít vào thật sâu và thở ra bằng một hơi. Khi bạn thở hết không khí ra phải cảm nhận được bụng thắt vào trong.

– Nếu bạn là người mới bắt đầu tập động tác Yoga giảm cân này thì nên tập khoảng 30-50 lần.

– Cố gắng kéo dãn hơi thở dài hơn và tiếp tục thực hiện tối đa 5-10 phút mỗi lần tập.

3. Động tác Yoga giảm cân nhanh 2: Bhramari Pranayama (thở ong kêu)

Tư thế Bhramari Pranayama (thở ong kêu) và lợi ích khi tập luyện :

– Thở ong kêu là phương pháp thở thường được áp dụng trong các bài tập Yoga, là sự kết hợp với tiếng kêu nhẹ, đẩy lùi những suy nghĩ vụn vặt ra khỏi tâm trí.

Tập luyện Bhramari Pranayama như một động tác Yoga giảm cân:

– Tập thở trong Yoga bằng bụng nên giúp kích thích sự trao đổi chất, gián tiếp dẫn đến giảm cân.

– Thở ong kêu giúp giải tỏa căng thẳng, stress, giúp bạn bình tĩnh, bớt lo lắng vì lúc này nhịp thở của bạn sẽ sâu và đều hơn, đẩy lượng oxy tới não giúp đầu óc minh mẫn, nhẹ nhõm.

Hướng dẫn thở ong kêu – một trong những động tác Yoga giảm cân nhanh, dễ thực hiện:

– Tìm một nơi thanh vắng, ngồi bắt chéo chân trên thảm, lưng thẳng, cột sống thẳng, bắt đầu với vài nhịp thở chậm và nhắm mắt lại, thả lỏng cơ thể.

– Hít sâu và thở ra thật chậm bằng mũi bằng mũi đồng thời phát ra âm thanh nhỏ “eeeee” bằng cổ họng, giống như tiếng ong kêu vo ve

– Thực hiện động tác này từ 11 đến 21 lần để có kết quả tốt nhất, tạo ra tiếng ong vo ve to hơn khi bạn tiến bộ hơn, nhưng không được căng thẳng.

4. Động tác Yoga giảm cân 3: Seated Spinal Twist (Ngồi xoay cột sống)

– Động tác Seated Spinal Twist còn được gọi là Ardha Matsyendrasana , xoắn cột sống hoạt động trên bụng và lưng của bạn. Tư thế này rất tốt cho việc cải thiện cột sống, giúp massage vùng bụng, kích thích gan và giúp trong việc khắc phục chứng đầy hơi khó tiêu.

Hướng dẫn tập thở Seated Spinal Twist giảm cân:

– Ngôi trên thảm, hai chân mở rộng trước mặt, hít thở và thư giãn.

– Chân phải thu càng sát mông càng tốt, chân trái vắt qua đùi phải, tay phải cầm cổ chân trái, úp lòng bàn tay trái sau lưng xuống sàn.

– Giữ tư thế ở trạng thái thoải mái nhất, sau khi định vị xong, hít vào thật sâu, thẳng lưng, xoay người sang bên trái, mắt nhìn qua vai trái thở ra.

– Thực hiện hít vào và thẳng cột sống của bạn, thở ra và xoắn cột sống của bạn. Giữ nguyên mỗi động tác trong 5 nhịp thở. Xoay người sang phải và thực hiện động tác tương tự.

4 Bài Tập Yoga “Biến Hình” Cho Vòng 3 Nhanh Chóng

1. Ardha Uttanasana – Bài tập Yoga tay chân ở vị trí cơ bản

Chỉ với động tác đơn giản nhưng tác động nhiều vào phần chân, nên vào những ngày tập ban đầu bạn sẽ có cảm giác chân như muốn “rụng rời”. Tuy nhiên, sau cảm giác “đau đớn” ấy, kết quả mà bạn thu được sẽ là một vòng 3 căng tràn, đồng thời cũng giảm mỡ bụng, giúp eo thon hơn.

(Nguồn: Spotebi.com)

Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng, hai tay thả lỏng hai bên, chân khép lại.

Hít sâu, gập người về phía trước sao cho lòng bàn tay chạm đất, cách mũi chân khoảng 1 gang tay.

Giữ tư thế khoảng 45-60 giây nếu vừa mới bắt đầu và 1-3 phút khi bạn đã quen.

Lưu ý, không để chân khụy xuống, nếu cảm thấy chân khép vào nhau quá khó thì có thể để chân dang rộng bằng vai.

2. Bài tập yoga tư thế tập chim bồ câu

Đây là động tác nổi tiếng trong bộ môn giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu sở hữu một đường cong cơ thể hoàn mỹ đồng thời cũng có lợi cho cột sống, trị các chứng đau lưng, nhức mỏi cơ và cải thiện số đo vòng mông đáng kể.

(Nguồn: Spotebi.com)

Tư thế chuẩn bị: Ngồi dưới sàn sao cho hai lòng bàn chân gần chạm vào nhau, đầu gối hai bên hướng về phía ngoài, tay buông lỏng áp sát người.

Đưa chân trái duỗi thẳng về phía sau, kéo căng chân trái để đùi trái ép xuống sàn, người ưỡn thẳng lên mặt chếch lên phía trên, đầu hơi ngửa, tay giữ nhẹ hai bên.

Thực hiện 1-3 phút rồi đổi chân.

Là tư thế thường thấy trong các bài tập cơ bản, gần giống với đứng tấn nhưng bạn sẽ mỏi hơn nhiều vì cả vùng hông – mông, tay và chân đều phải kéo căng hết cỡ, nhưng bài tập sẽ giúp bạn thư giãn gân cốt cũng như tăng vòng mông và là bài tập cho eo thon hiệu quả.

(Nguồn: Spotebi.com)

Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng người, hai tay duỗi thẳng ép sát bên hông.

Chân trái đưa về phía trước, gập gối lại tạo thành một góc 90 độ, chân trai đưa thẳng về phía sau, gót bàn chân vẫn chạm thảm không nhón lên sao cho bắp đùi tạo thành một đường chéo.

Kết hợp đưa tay thẳng lên đầu ưỡn ngực và lưng để giãn hết cỡ.

Hít thở sâu từ 5-10 phút rồi trở về tư thế chuẩn bị sau đó đổi chân.

Thực hiện động tác liên tục trong 45 phút.

4. Tư thế squat nâng rộng chân

(Nguồn: Spotebi.com)

Động tác này đòi hỏi độ khó nhất định khi tác động lên cả phần mũi chân, đùi và mông để đem lại vẻ săn chắc cho những vùng này. Yếu tố quan trọng của bài tập này là sự cân bằng.

Tư thế chuẩn bị: Đứng thăng người, chân rộng sang hai bên sao cho khi hạ người xuống thì đùi và bắp chân tạo thành góc 90 độ.

Khi hạ người xuống, lưng uốn nhẹ lại, đẩy mông ra sau, hai tay đưa lên đầu, ngón chân nhón để nâng cả trọng lượng cơ thể lên, lưu ý là chân phải tạo độ vuông góc với nhau.

Thở 5-10 nhịp rồi quay về tư thế ban đầu.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

Những Bài Tập Yoga Giúp Giảm Cân Nhanh

TÁC DỤNG CỦA BÀI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI TẬP

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả cho người mới tập lừng danh với tác dụng cải thiện vóc dáng của cơ thể, giúp thân hình thon gọn cân đối. Thêm vào ấy thường xuyên tập Yoga hàng ngày có tác dụng giúp người tập luyện giảm căng thẳng, stress do áp lực công việc mang lại, giải tỏa lo lắng, giúp ý thức thư thái, đem lại giấc ngủ ngon và làn da phái đẹp căng tràn nhựa sống, ngăn ngừa những tín hiệu có hại cho da như nám, mụn, vết nhăn.

Với nhịp thở đều phối hợp với các động tác uốn dẻo của bài tập Yoga sẽ tạo điều kiện cho cơ thể bạn phát triển thành cởi mở hơn. Việc tập dượt hàng ngày cũng góp phần giúp những cơ và khớp xương được hoạt động phổ quát hơn để cơ thể càng linh động.

Với những bài tập Yoga giảm mỡ bụng và tăng cơ, bạn cần giữ nguyên động tác trong 1 khoảng thời kì một mực. Việc này đòi hỏi bạn phải có sự chịu chứa và sức bền ngày một được tăng nếu bạn chăm chỉ tập dượt.

Nhưng chuyển động của các bài tập Yoga giảm mỡ bụng dù rất nhẹ nhõm nhưng vẫn sẽ khiến cho cơ thể săn chắc, giảm mỡ thừa ở bụng, đùi,… Bởi vì trong suốt giai đoạn tập dượt yoga, cơ bắp của bạn phải hoạt động liên tục, kéo căng và được khiến cho mạnh. Và việc này, tương trợ rất tích cực cho quá trình giảm cân. Chính vì các tác dụng cho sức khỏe, Yoga hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân nếu như kiên trì và tập dượt đúng cách thức.

mặc dù có phần lớn tác dụng tới sức khỏe và hình thể của bạn. Tập Yoga chưa bao giờ là 1 điều đơn giản, đặc trưng là với các người mới học. Người mới tập Yoga đôi lúc sẽ gặp 1 số triệu chứng bất thường như đau người, hay gắt gỏng, sợ tiếng động… do chưa tập luyện đúng cách sẽ dễ dẫn tới cảm giác chán nản, bỏ cuộc giữa chừng. Thêm vào đó tập luyện Yoga cần sự kiên trì, thời gian luyện tập cũng là những những rào cản làm cho tập Yoga giảm mỡ bụng cho người mới thêm cạnh tranh.

TOP 5 các BÀI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI CẤP TỐC CHO NGƯỜI MỚI DỄ HỌC

Trải thảm tập yoga xuống dưới nền nhà.

Nằm ngửa, duỗi thẳng chân, khép chân lại, 2 tay đặt bên hông.

Cong hay gối và ép sát vào bụng, hay tay ôm lấy chân, giữ gối nhất thiết, nâng đầu chạm vào với đầu gối.

Lặp lại động tác 5 lần một ngày đối với chị em mới tập

1 trong những bài tập yoga cơ bản giúp giảm mỡ bụng hiệu quả chẳng thể không kể tới phong độ cánh cung. Bài tập yoga dành cho người mới tập này sẽ giúp dồn lực tối đa vào cơ bụng, giúp bụng nhanh chóng sắn chắc, eo thon, đặc biệt là phần mỡ bụng dưới.

Trải thảm tập gym xuống nằm úp người, duỗi thẳng chân, tay đặt bên hông, hướng lòng bàn tay lên trên.

Hít thở sâu đều, giữ phong thái trong vòng 15 giây rồi tiếp diễn thực hành.

Lặp lại động tác đa dạng lần để giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Đây được coi là bài tập tác động mạnh mẽ lên vùng bụng khiến cho giảm và đốt cháy mỡ thừa cực kì hiệu quả.

Ngồi lên bắp chân, hai chân khép sát.

Hít thở đều. Bắt đầu chuyển sang tư thế bò với trọng lượng dồn ở gối và tay.

Hít sâu, ngấc đầu nhìn lên trần, kết hợp cong lưng xuống tạo thành hình lõm cho cơ thể.

Để hít được rộng rãi không khí hơn, bạn mở căng vùng bụng, thở mạnh rồi cong lưng lên và hạ thấp đầu.

Giữ tư thế này trong 15 giây, kết hợp hít sâu, thở ra và quay về tư thế ban đầu.

phong độ ngồi ghế tập kết đánh tan mỡ bụng, khiến cho săn chắc vùng đùi, mông và hỗ trợ cột sống dẻo dai, chắc khỏe.

Đứng thẳng, tay chắp vào nhau giơ thẳng về trước như phong thái những chuyển động viên bơi lội trước lúc bơi.

Khuỵu gối xuống sao cho đùi gần cùng lúc với sàn, cùng lúc giơ thẳng hai tay lên trên đầu (lòng bàn tay hướng vào nhau hoặc chạm nhau đều được).

khá đưa người về trước và thở ra.

Giữ phong độ này trong thời gian càng lâu càng tốt, lưu ý tụ hội và hít thở đều.

tư thế này ngoài công dụng giảm mỡ bụng dưới hiệu quả còn giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, ý thức nô nức hơn.

Thẳng người lên sao cho người không còn tì lên bắp chân nữa. Khi này trọng lực dồn lên hai gối.

Chống hai tay vào mông rồi ngả người về sau sao cho phần thân trên song song với sàn.

Chuyển vị trí tay trong khoảng mông sang mắt cá chân, tay thẳng và cơ bụng căng.

Giữ phong thái này trong 20 giây, phối hợp hít sâu rồi quay trở lại phong thái ban đầu.

nếu như bạn là một nàng “lười” dù không muốn luyện tập nhưng vẫn mơ ước sở hữu thân hình chuẩn sexy thì thay vì thực hành bài tập Yoga giảm mỡ bụng hiệu quả cho người mới tập, vì sao bạn không thử những cách thức giảm mỡ khác như dùng thuốc giảm cân tốt nhất hoặc công nghệ cao?

Max Burn Lipo – công nghệ độc quyền của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ đáp ứng mọi nhu cầu giảm cân bụng dưới của bạn.

Max Burn Lipo là công nghệ giảm cân đương đại được chứng nhận bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ về độ an toàn và không gây tác dụng phụ cho người dùng. Chỉ với 10 buổi trị liệu hài hòa đả thông kinh lạc, bạn có thể đánh bật 12 – 25 cm vùng bụng và 7 – 10 kg mỡ thừa toàn thân. Đây là lý do vì sao Thẩm mỹ viện Nevada được gần như Sao Việt tin tưởng và sử dụng công nghệ giảm mỡ an toàn Max Burn Lipo.

Nguồn: https://thammyviennevada.com/bai-tap-yoga-giam-mo-bung-cap-toc/