Top 11 # Xem Nhiều Nhất 5 Bài Tập Thể Dục Pháp Luân Công Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Giamcantao.com

5 Bài Tập Pháp Luân Công. Pháp Luân Công Bài 1, Bài 2, Bài 3, Bài 4, Bài 5

Pháp Luân Công Bài 1: Phật Triển Thiên Thủ Pháp

5 Bài tập Pháp Luân Công: bài 1

Pháp Luân Công Bài 2: Pháp Luân Trang Pháp

Đây là bài công pháp đứng tĩnh gồm 4 tư thế, mỗi tư thế được giữ càng lâu càng tốt. Phụ thuộc vào khả năng chịu đựng của người tập. Động tác tương đối đơn giản tuy nhiên những thứ luyện được là rất nhiều. Sau khi luyện xong bài công pháp này khiến toàn thân nhẹ nhàng, thông suốt. Thời gian tập càng lâu thì càng tốt. Đây là phương pháp tu toàn diện giúp gia tăng năng lượng và trí huệ. Bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết về

5 Bài tập Pháp Luân Công: bài 2

Pháp Luân Công Bài 3: Quán Thông Lưỡng Cực Pháp

Bài công pháp này gồm các động tác đưa tay lên xuống nhẹ nhàng. Bài này có tác dụng thanh lọc cơ thể qua việc loại bỏ khí bệnh trong cơ thể, đưa khí tốt từ vũ trụ vào cơ thể. Bạn có thể đọc

5

Bài tập Pháp Luân Công

:

bài 3

Pháp Luân Công Bài 4: Pháp Luân Chu Thiên Pháp

Bằng cách di chuyển đồng đều hai tay nhẹ nhàng trên khắp cơ thể, mặt trước và sau. Bài công pháp thứ tư này sẽ chỉnh lại tất cả các trạng thái bất thường của cơ thể và lưu thông năng lượng. Có thể đả khai mau lẹ các khí mạch toàn thân. Bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết về cơ

5

Bài tập Pháp Luân Công

: bài 4

Pháp Luân Công Bài 5: Thần Thông Gia Trì Pháp

Đây là bài tĩnh công đả toả kết hợp với các thủ ấn, giúp thanh lọc cả thân lẫn tâm. Nó gia trì năng lượng và các công năng. Bài công pháp này ngồi được với tư thế song bàn là tốt nhất. Nếu bạn chưa ngồi được ngay thì cũng đừng quá lo lắng bạn có thể ngồi với tư thế đơn bàn. Sau này lâu dần bạn cũng có thể ngồi được với tư thế song bàn. Khi luyện công tâm trí thư giãn cùng tiếng nhạc luyện công. Bạn có thể đọc hướng dẫn

5

Bài Tập Pháp Pháp Luân Công: bài 5

Điều Quan Trọng

Năm bài công pháp là một phần không thể tách rời trong quá trình tu luyện. Và là một yếu tố tối quan trọng để chuyển hoá bản thể, tiêu trừ mọi nghiệp bệnh…Nhưng chỉ luyện động tác mà không đọc sách “Chuyển Pháp Luân” để thực tu tâm tính, thì vẫn chưa được coi là một học viên Pháp Luân Đại Pháp.( Tu tâm tính là then chốt bậc nhất để tăng công lực – Đây là đặc điểm nổi bật của Pháp môn).

Pháp Luân Công bài 1 2 3 4 5

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách bài viết như: Sách Pháp Luân Công, Học Pháp Luân Công, hướng dẫn học Pháp Luân Công cho người mới.

Hi vọng qua bài bạn sẽ hiểu hơn về Pháp Luân Công. Đây là phương pháp rèn luyện thân thể mà bạn nên học thử một lần. Phương pháp này hoàn toàn miễn phí, nếu bạn chân thành học tôi nghĩ bạn sẽ sẽ đến với bạn và gia đình. Chúc mọi điều bình an.. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào,

Hướng Dẫn Học “Pháp Luân Công” Cho Người Mới

LƯU Ý: Tất cả Kinh Sách, Nhạc, Video đều lấy trên trang web chính thống của Pháp Luân Công là chúng tôi hay chúng tôi và vn.minghui.org

Clip Sự thật về Pháp Luân Công và cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở Trung Quốc:

Pháp Luân Đại Pháp (Hay còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện bậc cao chiểu theo nguyên lý tối cao của vũ trụ Chân – Thiện – Nhẫn

” (Các cuốn Kinh Văn để bổ trợ cho cuốn Chuyển Pháp Luân). như [Theo hiểu biết của Khai Mở] Tu tâm tính: Bằng cách đọc thường xuyên cuốn ” Chuyển Pháp Luân” đọc đi đọc lại, là cuốn chính yếu của Pháp Luân Công, và kết hợp đọc các cuốn ” Kinh VănChuyển Pháp Luân – quyển II, Chuyển Pháp Luân Pháp giải,… Quý vị nên đọc Kinh Văn theo thứ tự từ năm 1995 trở đi, liền mạch sẽ dễ hiểu hơn.

Pháp Luân Công khác với nhiều môn khí công khác lưu truyền hiện nay thường nhấn mạnh vào động tác và kỹ năng, người học Pháp Luân Đại Pháp đặc biệt chú trọng vào việc đề cao tâm tính, nâng cao phẩm chất đạo đức để trở thành một người tốt hơn, hoàn thiện hơn, đồng hóa với nguyên lý tối cao của vũ trụ Chân-Thiện- Nhẫn.

Luyện thân: Là luyện 5 bài công Pháp (trong đó có một bài tĩnh công thiền định) có tác dụng đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, giảm ức chế và căng thẳng, an lạc nội tâm, gia trì công năng… bổ trợ rất tốt trong quá trình tu luyện. Năm bài công pháp của Pháp Luân Đại Pháp nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng đầy uy lực, dễ học ai cũng có thể học được.

Khi mới tập quý vị tập theo Video hướng dẫn Luyện Công để học thuộc động tác, khi thuộc rồi quý vị chuyển qua dùng nhạc Nền Luyện Công để luyện.

Ghi chú: Sách “Chuyển Pháp Luân” được tổng hợp từ 9 bài giảng Pháp, nên quý vị nghe, xem 9 bài giảng Pháp hay đọc cuốn “Chuyển Pháp Luân” cũng đều như nhau.

SƠ LƯỢC VỀ “PHÁP LUÂN CÔNG” & CÁC GIẢI THƯỞNG

Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp) được Ông Lý Hồng Chí truyền xuất ra công chúng năm 1992. Nhờ nguyên lý uyên thâm và hiệu quả kỳ diệu, từ năm 1992 đến 1999 đã có gần 100 triệu người tập.

Từ ngày 10 đến 20 tháng 12, 1993, Ông Lý và một số học viên tham dự Triển lãm sức khỏe châu Á, được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Sanyuanqiao. Nhiều giải thưởng được trao, bao gồm “Thúc đẩy tiến bộ khoa học”, “Giải vàng đặc biệt”, và “Khí công sư được hoan nghênh nhất”.

Ngày 27 tháng 12 năm 1993, ông Lý nhận được Bằng Danh Dự của Hội Kiến Nghĩa Dũng Vi Cơ Kim Trung Hoa, một tổ chức thành viên của Bộ Công an.

Ngày 6 tháng 5 năm 1994, ông Lý được Hội nghiên cứu khoa học Khí công tỉnh Cát Lâm công nhận là “Khí công sư lỗi lạc”.

Ngày 3 tháng 8 năm 1994, thành Phố Houston, Texas, Hoa Kỳ, tuyên bố ông Lý là một “Đại sứ Thiện chí” và là một “Công dân đáng kính” vì “công tác công cộng vị tha vì lợi ích và hạnh phúc của nhân loại”. Năm 1996 Ông Lý và gia đình tới định cư ở Mỹ theo diện “Nhân Tài Kiệt Xuất”

Phục hồi văn hóa 5.000 năm Thần truyền (Chương trình nghệ thuật số 1 Thế giới do học viên Pháp Luân Công biểu diễn)

Link rút gọn: https://bit.ly/2LjorEH

Gs.ts Nguyễn Lân Dũng Giải Đáp Câu Hỏi Về Pháp Luân Công

Tôi nghe nhiều người nói tập Pháp Luân Đại Pháp rất tốt cho sức khỏe. Vậy xin Giáo sư giải thích Pháp Luân Đại Pháp là gì và có đúng là tốt cho sức khỏe thật không ạ? Nếu tốt sao y học không phổ biến rộng rãi cho mọi người biết?

Nguyễn Xuân Khoát ([email protected])

Trả lời của chúng tôi Nguyễn Lân Dũng:

Pháp Luân Công, hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là một hệ thống “tu dưỡng cơ thể và tinh thần” được ông Lý Hồng Chí giới thiệu cho công chúng năm 1992. Pháp Luân Công có 5 bài tập khí công nhẹ nhàng (bốn bài động công tư thế đứng và một bài tĩnh công toạ thiền). Các bài học Pháp Luân Công được viết trong quyển sách “Chuyển Pháp Luân” và hướng dẫn thực hành trong cuốn “Đại Viên Mãn Pháp”.

Với sự phát triển nhanh chóng, năm 1999 số học viên Pháp Luân Công có lúc đã lên đến trên 70 triệu học viên, theo ước tính của Chính phủ Trung Quốc. Một cuộc nghiên cứu qui mô được thực hiện vào tháng 10/1998 bởi đoàn chuyên viên y tế tại Bắc Kinh.

Bài trắc nghiệm được phân phát trên 200 địa điểm tại 5 quận tại Bắc Kinh. Kết quả dựa trên 12.731 bài trắc nghiệm cho thấy có đến 99,1% người tập đang trên đường phục hồi sức khỏe, trong số này có 58,5% hoàn toàn được bình phục bởi tập Pháp Luân Công, 80,3% được cải tiến về sức khỏe cơ thể và 96,5% được cải tiến về sức khỏe tâm thần.

Cuộc nghiên cứu cho biết những người tập Pháp Luân Công có được sự cải thiện lớn đối với sức khỏe. Hiện nay, Pháp Luân Đại Pháp đã được truyền rộng tại 114 quốc gia và vùng lãnh thổ và hơn 100 triệu người đã được hưởng lợi ích từ việc tập Pháp Luân Công. Các cuốn sách của Pháp Luân Đại Pháp đã được dịch ra trên 30 thứ ngôn ngữ và phổ biến khắp thế giới.

Vì nhiều lý do, Pháp Luân Công bị cấm phổ biến ở Trung Quốc từ tháng 7/1999. Pháp Luân Công là một môn khí công của Trung Quốc nhưng lại bị ngăn cấm ở Trung Quốc. Pháp Luân Công chưa phát triển nhiều ở Việt Nam, tuy nhiên đã có những lớp học tự nguyện vào buổi sáng tại một số công viên ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

5 Bài Tập Thể Dục Cho Ngày Đèn Đỏ

Vì sao tập thể dục lại tốt cho bạn trong ngày “đèn đỏ”?

Tiến sĩ Archana Dhawan – một chuyên gia sinh sản tại Nurture (New Delhi, Ấn Độ) cho biết bạn gái vẫn áp dụng chế độ tập thể dục đều đặn trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ làm giảm các triệu chứng đau bụng kinh, đau lưng và chuột rút.

1. Đi bộ

Đi bộ được xem là bài tập dễ thực hiện cũng như có hiệu quả nhất trong những ngày “đèn đỏ” của bạn. Đi bộ sẽ giúp cơ thể giải phóng căng thẳng, kéo căng lưng dưới và giảm bớt đầy hơi, khó chịu ở phần bụng. Bạn nên đi bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày trong chu kỳ kinh nguyệt của mình. Hoạt động của hai cẳng chân sẽ giúp nới lỏng các cơ xương chậu của bạn và từ đó giúp giảm đau hiệu quả.

2. Nâng chân lên xuống

Động tác này không cần bạn phải chuẩn bị nhiều thứ để đến các phòng gym hay ra ngoài công viên mà có thể vận dụng ngay tại nhà. Bạn cần một tấm thảm và nằm ngửa người lên đó. Nằm ngửa người dùng cánh tay làm trụ, khủy tay tạo thành 1 góc 90 độ. Từ từ nâng chân phải của bạn lên, tạo với sàn nhà một góc 90 độ và giữ yên trong vòng 2-3 giây, sau đó từ từ hạ chân xuống. Tiếp tục động tác với chân trái. Lặp lại mỗi chân từ 5-10 lần.

Động tác này giúp tác động đến cơ bụng, lưng và vùng xương chậu của bạn giúp giảm tình trạng đau lưng, đau bụng dưới khi hành kinh.

3. Plank

Đầu tiên, đặt khủy tay của bạn trên thảm tập, khoảng cách giữa hai cánh tay dang rộng bằng vai. Giữ người không chạm sàn, trụ bằng hai bàn chân, giữ thẳng người sao cho mông không cao quá đầu.

Giữ nguyên cơ thể bạn và hít thở đều trong vòng 10-15 giây sau đó hạ người xuống. Lặp lại động tác này không quá 10 lần.

4. Tư thế của đứa trẻ

Động tác này giúp làm căng phần lưng dưới, giảm đau lưng hiệu quả và nó cũng tác động lên cơ bụng, giúp quá trình tiêu hóa được tốt hơn.

5. Động tác co duỗi hai chân

Mỗi chân bạn nên tập từ 5-10 lần. Động tác này tác động lên hông, đùi và mông giúp cải thiện tình trạng chuột rút trong chu kỳ kinh nguyệt.

Nguồn: Curejoy

Link: http://cocnguyetsan.com/5-bai-tap-the-duc-ngay-den-do-p1065.html