Top 3 # Xem Nhiều Nhất App Dạy Tập Gym Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Giamcantao.com

26 App Tập Gym Tuyển Chọn

24/09/2018 04:35 by Admin

Tải xuống ngay 15 ứng dụng tập yoga tốt nhất trên điện thoại hiện nay

LIST 26 APP ỨNG DỤNG TẬP GYM CHO IPHONE/ANDROID GIẢM CÂN TẠI NHÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

1. App tập Cardio Endormondo (https://www.endormondo.com)

Các chị em có thể tham khảo chương trình nhất năm của California Fitness . Chị em sẽ có cơ hội rất cao nhận voucher của California Fitness giảm giá lên đến

Còn chần chờ gì mà không đăng ký?

Các chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness diễn ra thường xuyên. Đi kèm với các khuyến mãi còn có những Voucher California Fitness giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng , 18 tháng hoặc 2 năm . Và một Voucher California Fitness, cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ 30 ngày tại California Fitness .

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 30 ngày, bạn cần đăng ký (hạn cuối ) . Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

► Kinh nghiệm mua bán thanh lý phòng gym máy chạy bộ cũ, máy thể dục giá rẻ Ở đâu? Hà Nội Và TP HCM? Giá bao nhiêu?

Google Fit đã lên kệ một thời gian. Nó cũng được bổ sung thường xuyên cách tính năng mới. Hiện tại, đây là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất hiện có. Tính năng tốt nhất của nó là tích hợp hoàn chỉnh và hoàn toàn với Android Wear. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê phân tích, mục tiêu cần chinh phục và nhiều loại theo dõi khác nhau. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Home Workout là một trong những ứng dụng tập luyện đơn giản trên Android. Một số tính năng bao gồm các bài tập khởi động và thói quen tập luyện khác nhau, biểu đồ để theo dõi tiến độ, video và hướng dẫn hoạt ảnh cũng như các tính năng xã hội. Nhà phát triển, Tập đoàn thể dục Leap, cũng có các ứng dụng thể dục dành riêng cho tập luyện cánh tay, tập luyện cơ bụng và hơn thế nữa.

JEFIT muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân của bạn và có rất ít lý do khiến bạn phải tải nó về ngay. Nó chứa một cơ sở dữ liệu với hơn 1300 bài tập bao gồm các hình động về cách thực hiện chúng. Ngoài ra còn có theo dõi tập thể dục tiêu chuẩn cùng với kế hoạch tập thể dục và thậm chí còn có một khía cạnh xã hội mà bạn có thể tham gia. Nó được đánh giá cao và miễn phí để sử dụng. Thậm chí còn có một trang web đồng bộ hóa với ứng dụng. Bạn có thể mua phiên bản pro của ứng dụng với giá $ 4,99 và mở khóa một số tính năng.

MyFitnessPal là một trong những ứng dụng tập luyện và ứng dụng tập thể dục phổ biến nhất. Nó giúp theo dõi lượng calo với một cơ sở dữ liệu hơn sáu triệu loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, nó bao gồm công thức nấu ăn, theo dõi nước, mục tiêu giảm cân, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng ghi nhật ký bài tập của bạn. Bạn chỉ cần nói cho ứng dụng những gì bạn đã làm và nó sẽ nhớ. Điều đó làm cho ứng dụng này trở thành ứng dụng đồng hành tuyệt vời cho các bạn nữ. Nhược điểm duy nhất là nó không hề rẻ.

Pokemon Go và Ingress không phải là ứng dụng tập thể dục. Nó căn bản là một game. Tuy nhiên, nó lại là một trò chơi đòi hỏi nỗ lực vận động thể chất. Pokemon Go và Ingress được chơi trong thế giới thực. Bạn đi đến những nơi khác nhau, đi bộ xung quanh, hoặc chiếm lấy điểm hack (Ingress) hoặc bắt Pokemon như chiến đấu tại phòng tập thể dục. Game sẽ không theo dõi số liệu thống kê đi bộ của bạn, nhịp tim, hoặc bất cứ điều gì như thế. Tuy nhiên, nó giúp bạn rời khỏi chiếc giường và cho bạn một lý do để đi chơi ở bên ngoài.

Ứng dụng này có các chế độ tập luyện tích hợp sẵn để bạn theo dõi hoặc bạn có thể tự làm. Điều này rất hữu ích cho những người bị hạn chế tập thể dục hoặc muốn làm việc trên một điều cụ thể (ví dụ như tập luyện cân nặng). Các ứng dụng dựa trên một phương pháp thử nghiệm phong cách thời gian thử nghiệm của động lực, nơi bạn cố gắng để đánh bại những gì bạn đã làm lần cuối cùng bạn làm việc ra hơn và hơn nữa.

Runtastic là một trong những ứng dụng tập thể dục và tập luyện phổ biến nhất. Nó có hỗ trợ Android Wear cũng như theo dõi GPS cho các tuyến đường chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp và chạy bộ của bạn. Nó bao gồm rất nhiều theo dõi thể dục bao gồm đồ thị, bảng điều khiển tùy chỉnh để bạn chỉ nhận được thông tin mình muốn và tích hợp với một số ứng dụng âm nhạc lớn để bạn có thể nghe giai điệu trong khi bạn luyện tập. Bạn có thể nhận được một số chức năng miễn phí. Bạn sẽ phải đăng ký để có được tất cả các tính năng.

Stronglifts 5×5 Workout là một ứng dụng cho những người tìm kiếm các ứng dụng tập luyện đào tạo sức mạnh. Nó hoạt động với các thói quen tập luyện phổ biến của Stronglifts. Cùng với đó, các ứng dụng theo dõi số liệu thống kê của bạn, có tập luyện video để làm theo cùng với, một bộ đếm thời gian, lịch, và khá nhiều tất cả mọi thứ bạn cần cho việc tập luyện. Ngoài ra còn có hỗ trợ Android Wear nếu bạn cần. Nó không khác nhiều so với các ứng dụng tập luyện và ứng dụng tập thể dục chuyên dụng khác. Tuy nhiên, điều này có lợi ích không phải là điên khó khăn cho người mới bắt đầu.

Sworkit bởi Nexercise Apps Inc muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân của bạn và nó cố gắng để làm điều đó mà không đòi hỏi bạn phải đi đến phòng tập thể dục. Ứng dụng này có một số phác đồ tập luyện tích hợp tùy thuộc vào những gì bạn cần và bao gồm cả yoga. Bạn cũng có thể tự tạo cho riêng mình nếu cần và ứng dụng bao gồm hơn 160 bài tập mà bạn có thể tạo cho mình. Hoàn toàn miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng!

13. Ứng dụng tập gym tại nhà You Are Your Own Gym

You Are Your Own Gym là một trong những ứng dụng tập thể dục và ứng dụng tập luyện độc đáo hơn. Có hơn 200 bài tập trong ứng dụng. Không ai trong số họ yêu cầu bất kỳ thiết bị tập luyện nào. Bạn có thể mở ứng dụng, tập thể dục hầu như bất cứ nơi nào. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người chỉ mới bắt đầu và cũng không có tiền cho các thiết bị đắt tiền hoặc đăng kí thành viên tại phòng tập thể dục. Ngoài ra còn có một loạt các đĩa DVD tập luyện có sẵn trên Google Play dưới dạng các giao dịch mua và tải xuống riêng biệt. Bạn không nên cần chúng nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn thử tập chạy nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, Couch to 5K sẽ là ứng dụng bạn nên tìm đến. Một chương trình miễn phí kéo dài 8 tuần đưa đến cho người dùng 3 bài tập mỗi tuần, giúp bạn sẵn sàng cho các cuộc đua địa phương của mình. Tập luyện trở thành việc mở app, xem lịch và tập theo mà không cần phải lo nghĩ gì thêm. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android. Hãy bắt đầu chạy bộ mỗi tuần với Couch to 5K.

Lần đầu tiên chúng tôi cảm thấy yêu quý Cassey Ho là khi theo dõi các video Blogilates của cô trên Youtube. Ứng dụng này là một level cao hơn – bạn có quyền truy cập vào tất cả các video của Cassey, tham gia một diễn đàn trực tuyến và lịch tập luyện hàng tháng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android. Tất tần tật mọi thứ bạn cần để có một thân hình khỏe đẹp sẽ có trong Blogilates App.

Chạy bộ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi mỗi bước giúp bạn trở nên gần hơn với “nhiệm vụ” của mình trong game, thu thập nguyên liệu cho trại của bạn, và giữ cho loài người an toàn, tránh xa khỏi các con zombie đang dòm ngó. Đây là trò chơi đã trở thành một trong những ứng dụng sức khỏe và tập luyện được đánh giá cao nhất trên iTunes chỉ trong 2 tuần.

Ngay cả khi bạn có thể tải nó miễn phí, bạn cũng sẽ sẵn sàng chi cả đống tiền cho nó giống như Candy Crush mà thôi. Trừ việc là trò chơi này sẽ giúp bạn chảy mồ hôi sau mỗi lần chơi. (Miễn phí; iOS và Android). Chẳng việc gì khiến việc chạy bộ hiệu quả hơn việc đang bị cả đống quái vật đuổi theo sau bạn.

Fitnet là ứng dụng tập luyện cho những ai không có thời gian tới phòng tập Gym. Mục tiêu của nó là hướng đến các bài tập dài khoảng 5 đến 7 phút, vậy nên bạn không phải “hi sinh” quá nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè của bạn.

Hơn nữa, ứng dụng này sử dụng camera của điện thoại cho một kiểu selfie mới – đảm bảo việc bạn sẽ theo sát các động tác của mình được hiển thị trên màn hình. Điều đó khiến bạn có thể điều chỉnh tư thế tập của mình mà không cần tới PT. Nếu bạn là người quá bận rộn, fitnet chính là ứng dụng cứu cánh cho cơ thể của bạn.

Cung cấp cho Sworkit kiểu bài tập bạn đang hướng đến (sức mạnh, cardio, yoga hay stretching) và khoảng thời gian bạn có thể dành ra mỗi ngày (dù là 5 phút hay vài tiếng đồng hồ), và ứng dụng sẽ đưa bạn các bài tập phù hợp với bạn.

Nếu bạn nâng cấp lên thành thành viên (mức phí 4,99$/tháng), ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết dựa trên số đo và mục tiêu thực tế của riêng bạn, như số rep bạn sẽ thực hiện, vùng cơ bạn nên tập trung phát triển. (iOS và Android). Ứng dụng này khiến lịch tập luyện được cá nhân hóa dành cho riêng bạn. Hãy thử Sworkit để có được lịch trình tập luyện cho riêng mình.

Nghe nhạc sẽ là cách tuyệt vời để các bài tập của bạn thêm hiệu quả, nhưng lập ra một list nhạc hoàn hảo có vẻ không dễ dàng như bạn tưởng. Đó là lí do bạn cần đến Motion Traxx. Ứng dụng này kết hợp các bài tập của các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới với âm nhạc được thiết kế riêng, đem đến một cường độ tập luyện hoàn hảo cho bạn. (iOS và Android).

Hãy để nhịp điệu bên tai trùng khớp với nhịp độ tập luyện của bạn, bạn sẽ có được kết quả không ngờ.

Bạn không cần phải mang theo một tờ giấy và một cái bút chì mỗi khi đi tập tạ ở phòng Gym nữa. Ứng dụng này sẽ theo dõi quá trình tập của bạn, số rep bạn thực hiện, thời gian nghỉ, vậy nên tất cả những gì bạn cần phải quan tâm bây giờ chính là đến phòng tập đều đặn và khỏe mạnh hơn. (iOS và Android).

Hãy tận dụng chiếc điện thoại trong tay bạn để việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn với StrongLifts.

Nếu bạn tập chạy bộ hoặc đạp xe một cách nghiêm túc, bạn sẽ cần một nơi theo dõi thời gian và cường độ tập của bạn thường xuyên, và không ứng dụng nào có thể đáp ứng gần như toàn diện các yêu cầu của bạn như Strava.

Ứng dụng này có thể theo dõi khoảng cách, tốc độ, độ cao, lượng calo tiêu thụ và nhịp tim của bạn. Sau đó, nó chuyển tất cả các thông tin này thành một biểu đồ dễ hiểu và dễ theo dõi cho bạn. Ứng dụng có trên hệ điều hành iOS và Android. Đừng lao đầu vào tập luyện mà không có một bảng theo dõi nào hết, hãy để Strava Running and Cycling giúp bạn!

Một phần của ứng dụng Sportify (và thành thật đi, bạn chắc chắn đã có nó trên điện thoại rồi ), Sportify Running sẽ đo cường độ của bạn, sau đó đưa ra một bài hát phù hợp với cường độ của bạn đến từng phút. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android Đã đến lúc âm nhạc góp phần hòa hợp với lịch tập luyện của bạn rồi!

Đây là ứng dụng phù hợp cho những người thích tập luyện ngoài trời. Chỉ cần cung cấp địa chỉ của bạn, bạn có nhận được cả đống gợi ý cho việc leo núi, đạp xe, chèo thuyền kayak, và đạp xe cùng hướng dẫn và các típ từ những người thường xuyên tập ngoài trời. (iOS và Android).

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với Yoga lần nữa: Hơn 50 lớp tập với video HD. Một bài tập có một mục tiêu cụ thể, từ sự linh hoạt tới sức bền. Hơn nữa, ứng dụng này còn có một thư viên với các video chi tiết và hơn 500 tư thế khác nhau. (iOS và Android). Hãy down Daily Yoga và tận hưởng, tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Điều gì tốt hơn một vài động tác Yoga buổi sáng giúp bạn hoàn toàn cảm thấy thư thái và thoải mái hơn mỗi ngày? Ứng dụng này đem đến cho bạn một bài tập 10 phút dành riêng cho buổi sáng. Một vài động tác tập trung vào việc thiền và tĩnh tâm, trong khi các động tác khác tập trung vào tư thế và tâm trí của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ có trên iOS nên chưa được nhiều người biết đến. Hãy bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi với Yoga Wake Up ngay hôm nay!

Nike+ Training Club đáp ứng đầy đủ những mong đợi của bạn với một ứng dụng fitness: các bài tập được thiết kế bởi những huấn luyện viên và vận động viên chuyên nghiệp, chương trình tập tùy chỉnh, bạn còn có thể chia sẻ và so sánh sự tiến bộ của mình với những người dùng khác, và có giao diện tuyệt đẹp. Ứng dụng còn miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android.

Tập luyện và ngắm nghía thời trang của Nike chỉ trong một ứng dụng, điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ngắm nhìn những bộ trang phục tập luyện dành cho nam ngay bây giờ, Fitshop đảm bảo bạn cũng sẽ hài lòng không kém phần những thương hiệu quốc tế mà bạn đang yêu thích.

App Tập Gym Dành Cho Nam Số 1

30/10/2018 11:03 by Admin

Tập thể dục theo dõi với các chương trình tập luyện chi tiết, HD video hướng dẫn tập thể dục và các công cụ để đăng nhập và theo dõi tập luyện của bạn. Trên thiết bị iOS hoặc trên máy tính để bàn, hãy sử dụng Ứng dụng JEFIT để theo dõi việc đào tạo của bạn tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục và vứt bỏ sổ tay của bạn.

Ứng Dụng Jetfit

DOWNLOAD ANDROID ( https://play.google.com/store/apps/details?id=je.fit&hl=vi)

IOS (https://itunes.apple.com/us/app/jefit-workout-planner-gym-log/id449810000?mt=8)

– Tạo các chương trình tập luyện được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của bạn để giữ cho bạn được thúc đẩy

– Một cú nhấp chuột để ghi lại nhật ký đào tạo của bạn, bắt đầu thời gian còn lại và theo dõi tập luyện của bạn

– Phân tích dữ liệu tập luyện và tiến trình của bạn để tối đa hóa kết quả

– Theo dõi ứng dụng và chỉnh sửa các thói quen trên ứng dụng web của chúng tôi.

-Theo dõi tập luyện – Đặt bài tập của bạn, theo dõi trọng lượng và đại diện và chúng tôi sẽ cho bạn thấy kết quả đào tạo của bạn

– Cơ sở dữ liệu hướng dẫn tập thể dục – Hơn 1300+ cuộc biểu tình và biến thể với video HD từ các chuyên gia

-Chương trình đào tạo – Chương trình tập luyện tùy chỉnh được thực hiện cho 3, 4 hoặc 5 ngày chia tách, mất chất béo, stronglifts, 5×5, bắt đầu sức mạnh, thể hình , 531, cử tạ, powerlifting, GZCLP, Greyskull, hoặc xây dựng của riêng bạn

-Luôn động viên – Tham gia thử thách thể dục hàng tháng của chúng tôi với các giải thưởng tiền mặt và nhận hỗ trợ từ những người đi tập thể dục khác trong cộng đồng. Ngoài ra, hãy thêm bạn bè trong phòng tập thể dục để so sánh các thói quen và thang máy để bạn có thể đạt được mục tiêu nâng cao sức mạnh, nạc, săn chắc hoặc chỉ hoạt động

– Đặt mục tiêu – Bạn muốn giảm cân, tập trung, tập luyện mạnh mẽ hơn? Bạn có thể xây dựng nó trong nhật ký tùy chỉnh của JEFIT

-Thêm bạn bè – Tìm bạn bè thể dục mới trong cộng đồng của chúng tôi. Cho dù đó là một người nào đó phát hiện ra bạn tại phòng tập thể dục hoặc để so sánh các mẹo thể hình.

App Tập Luyện Hàng Đầu Thế Giới – BeLiFe

– Giao diện vô cùng dễ dàng cho người dùng

– Ngôn từ Tiếng Việt thuận tiện cho người Việt Nam sử dụng

– Được thiết kế vào khoảng thời gian 2018, bắt kịp mọi định hướng và mong muốn của người tiêu dùng

– Là một nơi bạn có thể mua bán các gói cước của sân tập cả nước .

– Sàn giao dịch thực phẩm dinh dưỡng

-Bạn rất có thể mua thực phẩm hỗ trợ, đồ đạc tập gym hay yoga trên app một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất chỉ bằng vài cú nhấp chuột

-Giúp tìm kiếm sân tập, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp , bể bơi quanh đây

– Giúp người tập có khả năng mua các gói tập, gói giảng dạy viên online đơn giản & nhanh chóng ( Bạn được tìm hiểu thêm phòng tập từ các Hình ảnh, những đánh giá và thẩm định của các hội viên đã có thời điểm từng tập luyện)

– Đến với App BeLife bạn sẽ sớm có thân hình mơ ước bởi tư vấn tăng cân, giảm cân từ các chuyên viên hàng đầu.

– Các bạn sẽ có 1 kho clip chỉ dẫn những bài tập gym, yoga, aerobic, zumba… Giúp bạn cũng có thể tập luyện tận tay đơn giản dễ dàng rất dễ hiểu

– Đầy đủ các đoạn clip tập luyện riêng từng bộ phận như ngực, vai, lưng, tay, chân…

– Cùng theo đó với app BeLife bạn không cần đến trực tiếp phòng luyện tập yoga mà vẫn đang còn thân hình lý tưởng, sức khỏe dẻo dai & tâm hồn thư thái nhờ các khóa đào tạo và huấn luyện yoga trực tuyến

Mobile App Cho Phòng Tập Yoga

Những năm gần đây, Yoga đang dần trở nên phổ biến ở nước ta. Nhiều người coi Yoga như là một cách nâng cao sức khỏe, giúp đầu óc thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài việc đến phòng tập thì tự tập Yoga tại nhà là một ý hay với nhiều bạn không có điều kiện về kinh tế hoặc hạn chế về thời gian. Để giải quyết vấn đề này, rất nhiều ứng dụng Mobile app cho phòng tập Yoga trên điện thoại đã ra đời để hỗ trợ bạn tập Yoga, khắc phục những vấn đề thường gặp của Yoga…

Pocket Yoga Tiện ích

Ứng dụng hướng dẫn tập Yoga trên Android rất nổi tiếng.

Có một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, rất thích hợp với những bạn mù “công nghệ” sử dụng.

Hạn chế

Pocket Yoga lại minh họa bằng ảnh tĩnh nên những người mới lần đầu tập Yoga sẽ thấy hơi khó khăn, bạn nên dùng Pocket Yoga nếu đã trải qua những bài học cơ bản ở trung tâm.

Ứng dụng Pocket Yoga hiện có giá 3$ trên Google Play, quá rẻ so với những gì Pocket mang lại cho bạn phải không?

Daily Yoga Vì sao Daily Yoga là mobile app tập Yoga tốt nhất hiện nay trên Android?

Daily Yoga là ứng dụng Mobile app cung cấp các video hướng dẫn tập Yoga cực kì chi tiết, và đặc biệt là rất nhiều bài tập Yoga miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn.

Ngoài các bài tập Yoga miễn phí, Daily Yoga còn cung cấp nhiều nội dung trả phí khác nếu bạn muốn học Yoga nâng cao, nhưng nói chung số tiền bạn bỏ ra để học Yoga với Daily Yoga cũng không hề đắt đỏ, khoảng từ 5 – 40$ / năm.

Fitivity

Fitivity không phải là một ứng dụng tập Mobile app Yoga, mà nó là tổ hợp của rất rất nhiều ứng dụng tập Yoga khác nhau. Mỗi một ứng dụng là một bài tập với các công dụng, và dành riêng cho các đối tượng khác nhau.

Fitivity sẽ giúp bạn tập Yoga miễn phí trong thời gian đầu, nếu bạn muốn tập Yoga dài lâu với Fitivity, bạn phải mua gói trả phí với giá 5$.

Nếu bạn đang có ý định học Yoga, nhưng vì quá nhút nhát, hoặc lo sợ bản thân không thể theo nổi các bài tập Yoga ở trung tâm… thì việc dùng các ứng dụng tập Yoga sẽ là một ý hay để bạn tự mình luyện tập và nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Tất nhiên, bạn sẽ không có được những lời khuyên hữu ích từ huấn luyện viên nếu chỉ luyện tập với máy. Qua đó cũng có thể thấy hiện nay Mobile app cho phòng tập Yoga đang là phương thức Marketing hoàn toàn mới đang là ứng dụng rất tiện ích và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với các phòng tập hoặc đơn vị huấn luyện yoga, thiết kế và phát triển mobile app cho khách hàng của riêng mình cũng là một cách để marketing và mang lại lượng khách hàng trung thành lớn nhất.

Một cách để phòng tập của mình có thể truyền tải những gì chân thực nhất về yoga cho khách hàng lưu giữ, tại sao không?

Gọi 0969.001.511 – Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Apecsoft – We design your future!

App, Ứng Dụng Tập Gym Nào Thực Sự Tốt Và Nhiều Người Dùng Nhất?

10 app ứng dụng tập gym thực sự mang lại chất lượng tốt cho người dùng

1. Ứng dụng tập gym Belife

Belife là 1 trong những ứng dụng tập gym đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bởi nó mang đến những tiện ích sau:

+ Đây là 1 ứng dụng tập gym của người Việt, nên tất cả các bài tập, hướng dẫn đều dùng ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế, sẽ giúp bạn dễ dàng tập luyện theo các hướng dẫn đó để có được những động tác đúng kỹ thuật.

+ Ứng dụng tập gym Belife có thể giúp bạn tập luyện cả online, cả offine dùng không có mạng thì bạn vẫn có thể dễ dàng tập luyện cùng ứng dụng này

+ Đến với app tập gym Belife bạn không chỉ được có được 1 kho hình ảnh các động tác luyện tập, mà còn có cả những video đồ họa, lẫn video hướng dẫn của các HLV nổi tiếng.

+ Ngoài ra app tập gym này cũng tạo ra được 1 cộng đồng mạng xã hội cho những người cùng đam mê tập luyện có thể trao đổi, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm hữu ích. Và còn có thể mua được các khóa học, thực phẩm chức năng phục vụ việc tập gym với giá rất tốt mà nếu mua ở ngoài thì sẽ không có giá đó.

Đây thực sự là 1 app tập gym hay khi tích hợp được rất nhiều tiện ích mà các app khác không có. Để biết thêm thông tin về ứng dụng Belife này, thì các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nó: chúng tôi

2. Ứng dụng tập gym Google Fit

Google Fit đã được ra mắt một thời gian và liên tục bổ sung các tính năng mới. Hiện tại, ứng dụng này cũng là một trong những ứng dụng tập thể hình tốt nhất. Tính năng được người dùng quan tâm nhất của Google Fit là hoàn toàn tương thích với Android Wear, đây là một lựa chọn không thể thiếu dành cho những người dùng SmartWatch.

3. Ứng dụng rogression Workout Tracker (Beta)

Cassey Ho là một Youtuber được hàng triệu người theo dõi bởi những video hướng dẫn tập luyện và kiến thức xoay quanh fitness của cô. Tuy nhiên, ứng dụng này là một level cao hơn – bạn có quyền truy cập vào tất cả các video của Cassey, tham gia một diễn đàn trực tuyến và có sẵn lịch tập luyện hàng tháng.

Tất tần tật những điều bạn cần lưu ý trong luyện tập và dinh dưỡng sẽ được Cassey chia sẻ trong ứng dụng thông minh của mình.

Dành thời gian cho Blogilates App, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lãng phí.

5. Ứng dụng thể dục Yoncler

Bạn đã chán ngán việc tập luyện trong phòng, muốn ra ngoài tận hưởng khí trời và tập luyện ? Vậy Yonder chính là ứng dụng mà bạn đang thiếu trong điện thoại của mình.

Biến việc luyện tập thành một cuộc dạo chơi kỳ thú, tại sao không ? (iOS và Android)

6. App tập gym StrongLIfts 5×5

Bạn không cần phải mang theo một tờ giấy và một cái bút chì mỗi khi đi tập tạ ở phòng Gym nữa. Ứng dụng này sẽ theo dõi quá trình tập của bạn, số rep bạn thực hiện, thời gian nghỉ, vậy nên tất cả những gì bạn cần phải quan tâm bây giờ chính là đến phòng tập đều đặn và khỏe mạnh hơn. (iOS và Android).

Hãy tận dụng chiếc điện thoại trong tay bạn để việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn với StrongLifts.

7. App tập gym Push – ups – chống đẩy đúng cách

Push-ups sẽ giúp bạn thực hiện một cách khoa học và hiệu quả nhất. Tất cả những gì mà bạn cần làm đó là lựa chọn các chế độ và số lượng push-ups và đặt điện thoại dưới ngực của bạn.

Nếu bạn hạ thấp cơ thể một cách chính xác, bạn sẽ nghe thấy âm thanh, nếu không, có nghĩa là bạn làm sai rồi!

8. Ứng dụng sức khỏe – Sam sung Health

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi các bữa ăn, kiểm tra hàm lượng kalo cũng như chất béo thực phẩm.

Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị chạy Androidwear, galaxy gear và hỗ trợ đo nhịp tim, kiểm tra cũng như lên kế hoạch cho việc chạy và luyện tập của bạn.

Các tính năng chính của Samsung health:

– Kiểm soát tình hình sức khỏe hiện tại của bạn

– Theo dõi và hướng dẫn để đạt các mục tiêu luyện tập

– Đo các chỉ sốc sức khỏe

– Chủ động chăm sóc sức khỏe

– Tương thích với nhiều thiết bị

9. Ứng dụng Strava

Ứng dụng có giao diện phẳng đơn giản và thân thiện, kèm theo phiên bản Premium cho những vận động viên thực thụ.

10. Ứng dụng Fitco cracy

Một điều thú vị của Fitocracy là nó giống như một phiên bản Candy Crush của Fitness vậy. Đối với mỗi video tập luyện của chính bạn tự tải lên ứng dụng, nó sẽ trao thưởng cho bạn một số điểm nhất định để mở khóa các level tiếp theo.

Không những thế, bạn có thể nhìn thấy chính mình thay đổi qua từng video. Nếu kiếm được trung bình 1USD mỗi ngày trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một “hướng dẫn viên” tư vấn về chế độ ăn uống và luyện tập để sẵn sàng hoàn thành thử thách cao hơn.