Top 19 # Xem Nhiều Nhất Bài Tập Thể Dục Olympic / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Giamcantao.com

Những Phòng Tập Thể Dục Olympic Được Trang Điểm Phòng Ngủ Bằng Vàng / 2023

Với sự giúp đỡ của Joss và Main, Shawn Johnson và Nastia Liukin đã cải tạo phòng ngủ của họ thành những nơi nghỉ ngơi thư giãn.

Đã gần chín năm kể từ khi Nastia Liukin và Shawn Johnson là đồng đội tại Thế vận hội ’08 ở Bắc Kinh, nhưng những người đoạt huy chương vàng vẫn là những người bạn tốt nhất và thậm chí có sở thích trang trí khá giống nhau. Shawn sống ở Nashville cùng với người chồng mới Andrew và Nastia ở Boston cùng với vị hôn phu Matt, nhưng họ liên tục thấy mình đang di chuyển và đi công tác. Họ quay sang Joss và Main để tạo phòng ngủ thư giãn để tận hưởng khi họ thực sự có thời gian ở nhà. Nhận thông tin mới nhất về mối quan hệ, phong cách và phòng ngủ mới tuyệt đẹp của họ, bên dưới.

Phòng ngủ của Shawn Phòng ngủ của Nastia Khi bắt đầu trang điểm này, mỗi bạn ghim cùng một bộ phòng ngủ. Fluke, hoặc là thị hiếu của bạn luôn luôn rất giống nhau?

Shawn: Không phải là một con sán nào cả. Thị hiếu của chúng tôi gần như giống hệt nhau! Từ thể thao, đến các chàng trai, để trang trí, bạn đặt tên cho nó. Chúng tôi chia sẻ khá nhiều sở thích giống nhau với mọi thứ.

Nastia: Thành thật mà nói, tôi không quá ngạc nhiên khi chúng tôi chọn cùng một bộ phòng ngủ. Chúng tôi chắc chắn có phong cách rất giống nhau thông qua không chỉ nhà của chúng tôi, mà cả cuộc sống của chúng tôi nói chung. Khi cả hai chúng tôi chỉ cho nhau những tấm ván của mình, chúng tôi bắt đầu cười điên loạn vì dĩ nhiên TẤT CẢ các giường trên Joss & Main, chúng tôi đã chọn chính xác một cái.

Hãy cho chúng tôi về cảm hứng đằng sau mỗi phòng ngủ của bạn. Kết quả cuối cùng có giống với những gì bạn tưởng tượng không? Hoàn toàn khác biệt?

Shawn: Sống ở Nashville, tôi muốn có được sự pha trộn phù hợp với cảm giác gần như trang trại, và tôi nghĩ nó đã trở nên hoàn hảo! Nó sáng và có nhiều chi tiết nhưng nó chỉ là một hỗn hợp điên rồ của tất cả các loại kết cấu, hoa văn và phong cách.

Nastia: Tôi rất hài lòng với kết quả cuối cùng, và nó thực sự xuất hiện tốt hơn chúng ta thậm chí đã hình dung hoặc có thể tự làm!

Có bất cứ điều gì phòng ngủ của bạn phải có?

Shawn: Hmmm tôi nghĩ rằng chồng tôi và tôi sẽ không đồng ý về phần này, nhưng tôi muốn có một chiếc ghế ngồi! Anh ấy nghĩ rằng nó không cần thiết, nhưng tôi dành rất nhiều thời gian trong phòng ngủ của chúng tôi để đọc và ngồi trên máy tính nên cái ghế là phải.

Nastia: Tôi nghĩ rằng ít chạm để làm cho nó của chúng ta. Đây là ngôi nhà đầu tiên của chúng tôi cùng nhau, vì vậy chúng tôi thực sự muốn tạo ra một cái gì đó đặc biệt. Một cái gì đó chúng ta có thể nhìn lại trong 10-20 từ bây giờ và nhớ ngôi nhà đầu tiên của chúng ta đặc biệt như thế nào.

Khi đưa ra quyết định thiết kế, từ ai bạn đã tìm kiếm lời khuyên nhiều hơn: nhau hay những người quan trọng khác của bạn?

Shawn: Hahaha chắc chắn là của nhau. Tôi cảm thấy như các chàng trai của chúng tôi đã có một số đầu vào, nhưng vào cuối ngày chúng tôi sẽ hỏi nhau.

Nastia: Đó là một câu hỏi hay! Tôi nghĩ một chút của cả hai! Matt và tôi đã đến thăm Shawn và Andrew vào mùa hè năm ngoái và đó là khi chúng tôi thực sự bị sốt nhà. “Chúng tôi yêu ngôi nhà của họ và đó là khi chúng tôi bắt đầu nói về việc có thể nhìn vào những ngôi nhà ở khu vực Boston. Shawn và tôi đang đi trên đường cùng nhau. lưu diễn suốt mùa thu, vì vậy chúng tôi đã dành vô số giờ trên xe buýt để lướt qua ứng dụng và trang web của Joss & Main, hỏi nhau xem chúng tôi có thích cái này không. Tất nhiên tôi đã điều hành hầu hết bởi Matt – vì đó là phòng ngủ của chúng tôi – nhưng anh ấy đã ở trên tàu với tất cả mọi thứ, miễn là không có gì quá nữ tính. ” Đó là điều tôi phải điều chỉnh. Ngôi nhà của tôi ở Texas được trang trí với rất nhiều thứ nữ tính, bao gồm những chiếc bàn được nhân đôi và rất nhiều kim cương giả. Hãy nói rằng đó là giới hạn cho ngôi nhà này 🙂

Nói về Matt và Andrew, chúng tôi nghe rằng họ phần nào chịu trách nhiệm cho tình bạn thân thiết của bạn. bạn có thể nói với chúng tôi về nó không?

Shawn: Giống như Nastia và tôi rất giống nhau … chúng tôi đã kết hôn (Nastia sắp trở thành) những người rất giống nhau nên có ý nghĩa rằng họ ngay lập tức đánh nhau và trở thành bạn thân của nhau.

Hãy cho chúng tôi về những mảnh yêu thích của bạn. Nếu bạn phải trao cho bạn một huy chương vàng mang tính biểu tượng, “đó sẽ là gì?

Shawn: Những mảnh “huy chương vàng” yêu thích của tôi là những chi tiết nhỏ. Tôi bị ám ảnh bởi vật cố ánh sáng mới của chúng tôi, bản in “bạn được yêu thích” và bàn cạnh giường ngủ mới của chúng tôi! Trên thực tế, tôi chỉ có thể đặt tên cho tất cả mọi thứ? Vì tôi yêu tất cả!

Nastia, bạn và Matt vừa mới chuyển đi. Bạn có thể cho chúng tôi biết về ngôi nhà mới của bạn và làm thế nào bạn kết thúc ở đó?

Nastia: Cả hai chúng tôi đi du lịch khá nhiều và ở trong rất nhiều phòng khách sạn, vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một môi trường ấm cúng và ấm áp để trở về nhà mỗi tối. Matt đến từ khu vực Boston và đến Boston College. Tôi đang sống ở NYC, học xong ở NYU khi chúng tôi gặp nhau. Chúng tôi đã làm điều xa vời một chút, và ngay sau khi tôi học xong, tôi chuyển đến đây. Chúng tôi sống ở trung tâm một chút cho đến khi cả hai nhận ra chúng tôi muốn có nhiều không gian hơn, và một sân sau tốt đẹp cho chú chó của chúng tôi, Kira! Trong khi tôi đi công tác xa, Matt đã tìm thấy ngôi nhà này và gọi cho tôi để nói với tôi về nó. Ngay khi tôi trở về từ chuyến đi đó, anh ấy đã đưa tôi đi xem. Tôi biết đó là cái mặc dù khung đã hoàn thành. Tôi yêu khu vực và cách bố trí của ngôi nhà. Chúng tôi phải thiết kế toàn bộ bên trong từ sàn gỗ, đến gạch nhà bếp và phòng tắm, sơn màu, v.v. Tôi phải cho Matt rất nhiều tín dụng vì hầu hết những điều này đã xảy ra khi tôi ở Rio cho Thế vận hội 2016 và sau đó ngay sau khi Shawn và tôi rời đi trong một tháng 3, tour thể dục dụng cụ thành phố 38.

Và chiến lược thiết kế của bạn cho nơi mới của bạn là gì? Bạn có phải là người lập kế hoạch cho toàn bộ không gian của bạn trước thời hạn, hoặc điền vào đó khi bạn đi không?Nastia: Tôi thường là một người làm tất cả cùng một lúc “. Nhưng với ngôi nhà này, tôi chắc chắn đã học được cách kiên nhẫn. Chúng tôi hiện đang lấp đầy nó khi chúng tôi đi.

Shawn, bạn và Andrew gần đây đã thắt nút thắt vào tháng Tư, có lời khuyên nào cho Nastia về lễ cưới sắp tới của cô ấy không?

Shawn: Hãy chắc chắn để thở và vui chơi! Bạn có thể kết hôn với người bạn tốt nhất của bạn! Tôi cảm thấy như đám cưới có thể trở nên quá tải và hỗn loạn và bạn có thể bắt đầu mong muốn nó kết thúc, nhưng đó là ngày trọng đại của bạn để kỷ niệm nhau! Vì vậy, cười ra những thứ nhỏ và chỉ cần đưa tất cả vào!

Bài Tập Thể Dục Giảm Cân / 2023

Yoga, Aerobic, Tabata, plank, squat, … là những bài tập thể dục giảm cân, giảm mỡ bụng tại nhà tốt nhất hiện nay. Chỉ từ 4- 10 phút tập luyện mỗi ngày, các bạn sẽ nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn, săn chắc đáng mơ ước. Đồng thời cải thiện tình trạng sức khỏe, tâm sinh lý hiệu quả.

Nếu bạn quá bận rộn, không thể đến các trung tâm thể hình để tập luyện có thể tự mình thực hiện các bài tập thể dục giảm cân tại nhà. Với động tác đơn giản, dễ thực hiện, chúng tôi tin rằng tất cả các bạn sẽ giảm cân thành công nếu kiên trì.

TẬP THỂ DỤC GIẢM CÂN BUỔI SÁNG GIÚP CƠ THỂ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Tập thể dục giảm cân buổi sáng sẽ giúp các bộ phận trong cơ thể được “đánh thức”, sẵn sàng cho 1 ngày dài năng động. Việc tập luyện này còn đốt cháy calo, giúp đánh bay mỡ thừa hiệu quả.

Bạn có thể thực hiện các bài tập thể dục giảm cân này tại nhà hoặc ngoài trời, tùy điều kiện. Chỉ cần 10 phút tập luyện mỗi ngày, bạn sẽ phải bất ngờ về chính vóc dáng của mình đó.

1.Bài tập xoay người

5.Bài tập căng giãn lưng

Plank là bài tập giúp cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh hơn. Ngoài việc giảm mỡ bụng hiệu quả, Plank còn giúp tăng sự linh hoạt cho các khớp, cơ. Đồng thời giảm đau lưng, giữ dáng tốt.

Khảo sát cho thấy, 1 phút tập Plank = 60 cái gập bụng. Với những người bận rộn, ít có thời gian tập luyện thì đây chính là bài tập quá tuyệt vời phải không nào.

1.Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới – Plank cơ bản

Ở bài tập này, các động tác tương tự như bài tập Plank 1 chân không tựa. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt đó là thay vì bạn giơ 1 chân lên cao thì chân đó bạn vắt lên chân còn lại. Liên tục đổi bên để đỡ tạo gánh nặng cho chân trụ.

4.Bài tập Plank leo núi – bài tập thể dục giảm cân toàn thân

Squat là bài tập thể dục giảm cân tác động trực tiếp lên vòng 3 biến chúng trở nên căng tròn, quyến rũ.

Squat vận dụng nhiều nhóm cơ khác nhau trên cơ thể như chân, đùi, mông, hông. Chỉ với 10 phút tập luyện mỗi ngày, bạn đã giúp cơ thể đốt cháy 1 lượng calo và mỡ thừa đáng kể. Quá trình tiết mồ hôi và đốt cháy calo này cũng giúp cơ thể thải độc tốt hơn, máu lưu thông dễ dàng hơn và làn da cũng mịn màng, tươi trẻ hơn.

Nếu tìm kiếm trên Google hoặc Youtube, bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý về bài tập Squat. Tuy nhiên, để nói về tác dụng giảm cân tốt nhất thì chỉ có 5 động tác sau đây.

1.Tập thể dục giảm cân tại nhà cho nữ với bài tập Squat cơ bản

BÀI TẬP YOGA GIẢM CÂN, CHỐNG LÃO HÓA

Tập thể dục giảm cân bằng yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng 1 thời điểm.

Nghiên cứu cho thấy, nếu bạn dành ra 30 phút tập luyện yoga mỗi ngày cơ thể sẽ đốt cháy 400Kl Calo. Chỉ sau 1,2 tuần tập luyện, các chỉ số hình thể của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Không những thế, yoga còn mang đến sự tịnh tâm, ngăn ngừa lão hóa, phòng chống bệnh tật

Nếu bạn là người chưa có bất kỳ kiến thức gì về yoga, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 5 bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sau đây.

1.Tư thế xả hơi

4.Tư thế nâng chân

Ngồi ở tư thế quỳ, tức là ngồi lên bắp chân, hai chân khép sát, lưng thẳng.

Hít thở đều. Bắt đầu chuyển sang tư thế bò với trọng lượng dồn ở gối và tay: khom người về trước, tay chống dưới sàn, gối và tay mở rộng bằng vai.

Hít sâu, ngước đầu nhìn lên trần, kết hợp cong lưng xuống tạo thành hình lõm cho cơ thể.

Để hít được nhiều không khí hơn, bạn mở căng vùng bụng, thở mạnh rồi cong lưng lên và hạ thấp đầu.

Giữ tư thế này trong 15 giây, kết hợp hít sâu, thở ra và quay về tư thế ban đầu.

Thực hiện bài tập 10 lần để đốt cháy hoàn toàn lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

6.Tư thế chiến binh

Aerobic là môn thể dục thực hiện các động tác theo nhạc một cách nhịp nhàng và uyển chuyển. Cũng bởi đặc trưng này mà Aerobic còn được gọi với cái tên là thể dục nhịp điệu, thể dục thẩm mỹ.

Trong quá trình tập thể dục giảm cân bằng Aerobic, bạn sẽ phải kết hợp tất cả các nhóm cơ trên cơ thể một cách nhịp nhàng, tự nhiên. Do đó, ngoài tác dụng giảm cân, Aerobic còn giúp giảm stress, tăng cường trí nhớ, duy trì thể lực, ngăn ngừa bệnh tim mạch, kéo dài tuổi thọ.

1.Bài tập lắc mông

2.Bài tập đá gối

5.Bài tập lắc vòng

Tabata là phương pháp tập luyện cường độ cực cao, giúp đốt cháy calo trong và ngay cả sau khi tập. Đẩy cơ thể đến giới hạn tuyệt đối của nó.

Khảo sát cho thấy, chỉ với 4 phút thực hiện Tabata cơ thể bạn sẽ đốt cháy 240 – 360 kcal. Tabata do đó hiệu quả hơn 1 giờ đạp xe trong phòng tập, 1 giờ tập Zumba, 2 giờ tập Yoga, 1 giờ chạy hay 2 giờ đi bộ.

1.Bài tập đạp xe đạp trên không

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ 10+ bài tập thể dục giảm cân hiệu quả nhất hiện nay. Tập thể dục giảm cân bằng Yoga, Aerobic, Tabata, plank, squat, … chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn thực hiện kiên trì, đều đặn. Đồng thời kết hợp ăn uống khoa học, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Bài Tập Thể Dục Yoga Buổi Sáng / 2023

Lợi ích của những bài tập thể dục yoga buổi sáng

Bài tập thể dục yoga buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất

Bài tập thể dục yoga buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất, kiểm soát cân nặng, ngăn ngừa bệnh tật

Điều chỉnh giấc ngủ, cân bằng nội tiết

Khi bạn có thói quen tập yoga vào buổi sáng bạn sẽ duy trì được thói quen thức dậy sớm vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Khi dậy sớm, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành tốt cho não bộ, tuần hoàn máu và tăng cường hệ miễn dịch; giúp bạn tỉnh táo hơn, tràn trề năng lượng và tràn đầy sinh lực.

Bài tập thể dục yoga buổi sáng giúp tinh thần thư thái, tập trung tốt hơn

Tập yoga buổi sáng giúp điều hòa cơ thể, rèn luyện sự điềm tĩnh, bạn thoát khỏi những suy nghĩ, lo âu để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho ngày mới. Khi tập luyện bạn phải tập trung cao độ vào các động tác nên tâm trí được giải phóng khỏi căng thẳng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Tâm trí bạn được nghỉ ngơi, giúp tinh thần thư thái, sảng khoái, tập trung tốt hơn, luôn cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống. Các bài tập yoga là liệu pháp giải tỏa stress rất tốt, giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, năng động, vui vẻ cho các hoạt động của ngày mới, mang tới một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

Tập yoga buổi sáng sẽ cung cấp oxi, tăng lượng tuần hoàn máu, từ đó cân bằng nhịp thở, thúc đẩy máu về tim, đi nuôi các cơ quan nội tạng trong cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Thêm vào đó, não được cung cấp nhiều oxi giúp tinh thần luôn hứng khởi, vui vẻ, phấn chấn, sáng suốt và tập trung tốt hơn. Bắt đầu một ngày mới bằng những bài tập yoga sẽ giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, tràn trề năng lượng, tinh thần luôn thoải mái, hứng khởi.

Bài tập thể dục yoga buổi sáng giúp bạn luôn tươi trẻ

Các Bài Tập Thể Dục Nên Tập Mỗi Ngày / 2023

Dù có bệnh hay không có bệnh bạn nên tập thể dục mỗi ngày. Vận động giúp cơ thể săn chắc hơn, cơ bắp được thư giãn, giảm stress hiệu quả. Bên cạnh đó còn phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, chữa tê bì chân tay hiệu quả.

Các bài tập thể dục nên tập mỗi ngày

1. Đi bộ

Với những người bị bệnh xương khớp hoặc chân tay tê mỏi thì thời điểm thích hợp nhất để đi bộ là vào mỗi sáng sớm hoặc hoàng hôn. Khi đi bộ không nên đi quá nhanh mà duy trì tốc độ nhịp nhàng và phù hợp với thể trạng.

2. Xoay nắm cổ tay

Bạn nắm 2 bàn tay vào nhau và xoay theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện 10 lần rồi đổi chiều ngực lại. Mỗi ngày chỉ cần thực hiện khoảng 10 phút sẽ giúp da dẻ hồng hào hơn. Gân cốt mạnh, khí huyết lưu thông dễ dàng.

Xoay cổ tay còn mang tính âm và dương. Xoay theo chiều kim đồng hồ là dương và ngược lại là âm. Do đó khi thực hiện bạn cần xoay theo 2 chiều để cân bằng âm dương.

3. Xoa bóp chân tay

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn nên dành thời gian từ 20-30 phút để ngồi duỗi thẳng chân. Sử dụng 2 bàn tay nắm lấy 2 bàn chân, tiến hành bóp từ cổ chân lên đùi. Sau đó bóp từ đùi xuống cổ chân 5 lần.

Đối với tay thì dùng cánh tay bên này bóp từ cổ tay lên tới vai và cổ. Bạn thực hiện mỗi bên 5 lần. Thực hiện bài tập này giúp máu lưu thông tốt hơn, bạn ngủ ngon giấc hơn. Đồng thời phòng chống hiệu quả triệu chứng tê bì chân tay.

4. Ngồi thiền

Chỉ với 10 phút ngồi thiền mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Theo nhiều nghiên cứu thì ngồi thiền là sự kết hợp giữa thức và ngủ, giúp cơ thể thư giãn hơn. Tất cả những giác quan đều được nghỉ ngơi.

Ngồi hoa sẽ là kiểu ngồi thiền phổ biến hiện nay. Khi ngồi thiền bạn khoang 2 chân lại, bàn chân phải ngửa lên, đặt lên đùi bàn chân trái. Bàn chân trái cũng phải ngửa lên và đặt lên đùi chân phải. Lưng thẳng, 2 tay buông lỏng xuống 2 đầu gối. Khi ngồi thiện bạn không nên nghĩ ngợi lung tung. Hãy nhìn vào mặt hồ nước phẳng lặng để tâm hồn được yên tĩnh.

5. Tập yoga

Tập yoga mỗi ngày cũng là cách giúp bạn cải thiện thức khỏe, duy trì được vóc dáng săn chắc, dẻo dai. Nếu không tập yoga sẽ dễ mắc phải những bệnh về xương khớp, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay. Đây là những bệnh thường gặp ở người ít vận động. Do đó nên thực hiện luyện tập mỗi ngày để có sức khỏe tốt hơn.

Phong Tê Thấp Bà Giằng hỗ trợ điều trị tê bì chân tay hiệu quả

Nếu không may bạn mắc phải triệu chứng tê bì chân tay thì ngoài việc áp dụng những bài tập thể dục trên mỗi ngày. Hãy kết hợp sử dụng thêm bài thuốc gia truyền có trên 100 năm đó là Phong Tê Thấp Bà Giằng.

Đây là sản phẩm được có tác dụng giảm các triệu chứng tê bì chân tay, đau nhức xương khớp, viêm đa khớp dạng thấp, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống…Phong Tê Thấp Bà Giằng được bào chế từ 100% dược liệu từ thiên nhiên. Hiệu quả của sản phẩm và tính an toàn cho sức khỏe đã được Viện kiểm nghiệm khẳng định. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.