Top 9 # Xem Nhiều Nhất Sữa Tăng Cân Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Sữa Giúp Bé Tăng Cân Và Chiều Cao Cho Bé Từ 6 Đến 12 Tháng Tuổi

Uống sữa gì cho bé tăng cân? Sản phẩm này có giá 310.000 VNĐ dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Sản phẩm sữa Physiolac xuất xứ Pháp sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu. Thành phần gồm nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ như đạm Whey, Lactose, các vitamin và khoáng chất…

Sản phẩm sữa giúp bé tăng cân cho bé dưới 1 tuổi này có xuất xứ Hàn Quốc có khối lượng đóng hộp 400g. Hơn hết, sữa XO giàu dinh dưỡng an toàn, tuy nhiên các bà mẹ nên chú ý không bảo quản sữa trong tủ lạnh hoặc nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào và chỉ dùng trong 20 ngày sau khi đã mở nắp. Sử dụng cho trẻ từ 3 đến 6 tháng tuổi. Giá sản phẩm là 270.000 VNĐ.

Với giá là 555.000 VNĐ sản phẩm này có xuất xứ Nhật Bản, khối lượng hộp là 800g dùng được cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Thành phần sữa gồm Lactose, dầu ăn điều chỉnh, đạm Whey, Casein, Fructo-oligosaccharide, sữa bơ, vitamin và khoáng chất khác… Đây là sản phẩm thuộc top 15 sữa giúp bé tăng cân cho bé dưới 1 tuổi đủ 4 nhóm dưỡng chất rất tốt trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm này sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn sữa nào cho bé tăng cân tốt cho bé dưới 2 tuổi. S26 có giá 399.000 VNĐ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết giúp con bạn phát triển toàn diện hơn và cứng cáp hơn. Sữa S26 là một dòng sữa của Úc giúp bé thông minh hơn, cải thiện tối đa chiều cao của trẻ. Đây sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy của các bà mẹ khi lựa chọn sữa cho con.

Sữa Morinaga được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, quy trình giám sát chặt chẽ. Sản phẩm có khối lượng tịnh là 850g sử dụng tốt cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, là câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi sữa nào cho bé tăng cân tốt bởi chứa Lactose, đạm, Vitamin A, B2, B1, B6, B12, K, Kali lod… giúp bé phát triển tốt hơn, thông minh hơn, cải thiện chiều cao và cân nặng cho trẻ. Giá sản phẩm là 530.000 VNĐ.

Sữa Similac Có Mấy Loại Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi Tăng Chiều Cao Cân Nặng

Similac là một trong những sản phẩm sữa được rất nhiều bà mẹ tin dùng và chia sẻ. Để có được hiệu quả sử dụng tốt và khoa học nhất, các mẹ cần trang bị những kiến thức cơ bản về loại thực phẩm này như: sữa Similac có mấy loại? Mỗi loại dành cho trẻ trong độ tuổi nào, thể trạng bé ra sao?

Từ khi mới sinh ra, bé đã được cung cấp nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ. Điều này cho thấy tầm quan trọng của sữa mẹ đối với bé luôn được đặt lên làm đầu. Và từ 06 tháng tuổi, bé cũng được bổ sung thêm sữa công thức song song với sữa mẹ để cơ thể bé phát triển toàn diện. Thương hiệu Similac có nhiều dòng sữa dành riêng cho trẻ 6 tháng tuổi được tin dùng nhất.

1. Các loại sữa Similac dành cho bé 6 tháng trở lên

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng sản phẩm sữa Similac của hãng nào? Do nước nào sản xuất? Chúng tôi sẽ giải đáp ngắn gọn như sau: Similac là thương hiệu sữa hàng đầu thế giới Abbott Hoa Kỳ. Similac có các dòng sản phẩm dinh dưỡng khác nhau cho các bé độ tuổi từ nhũ nhi trở lên.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu đến các loại sữa công thức của Similac dành cho các bé từ 6 tháng tuổi. Trong đó bao gồm: Sữa Similac (2, 3, 4), Similac cải tiến 2FL HMO (2, 3, 4) và sữa Similac Total Comfort.

Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, Similac có các dòng sản phẩm sữa Similac 2, 3, 4. Trong đó, Similac 2 dành cho trẻ từ 6 -12 tháng, đây là giai đoạn trẻ có sự phát triển rất nhanh về thể chất, trí não và hệ miễn dịch. Chính vì thế, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và tăng cường sức đề kháng. Theo đó, Similac Abbott Grow 2 rất giàu các dưỡng chất và protein chất lượng cao, bao gồm loại 9 acid amin thiết yếu, cho trẻ sự phát triển tốt nhất.

Tiếp theo là dòng sản phẩm Similac 3 dành cho trẻ từ 1 – 2 tuổi. Sản phẩm này chứa hệ dưỡng chất G-Power cung cấp đầy đủ protein, acid amin và các loại dinh dưỡng khác giúp tăng cường trí não, sức vóc và khả năng đề kháng của trẻ.

Cuối cùng là sản phẩm sữa Similac 4 dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, giống như hai dòng sản phẩm phía trên, đây cũng là công thức dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ trong giai đoạn phát triển này.

HMO là tên viết tắt của Human Milk Oligosaccharide, chất dinh dưỡng chiếm tỉ lệ lớn thứ 3 trong thành phần của sữa mẹ. Các nhà khoa học đã tìm ra hơn 100 loại HMO khác nhau với chức năng tăng cường hệ miễn dịch, khả năng đề kháng cho trẻ nhỏ. Theo đó, 2′-FL 2′-fucosyllactose là loại HMO có nhiều nhất trong sữa mẹ.

So với những trẻ dùng các loại sữa công thức thông thường, trẻ được dùng sản phẩm sữa Similac công thức cải tiến 2FL HMO giảm tới 66% nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp và 52% các bệnh nhiễm trùng nói chung trong đó có thể giảm 36% chứng đau quặn bụng thường gặp ở trẻ nhỏ. Hãng cũng có các loại sữa công thức dinh dưỡng cho trẻ giai đoạn 2 (từ 6 tháng tuổi) tương tự như Abbott Grow.

Đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng đặc biệt là lactose của mỗi bé lại khác nhau. Sản phẩm sữa Similac Total Comfort dành riêng cho các bé không dung nạp sữa bò, rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc khi ăn… Thành phần sữa chứa hệ dưỡng chất Tummy Care và EYEQ Immunify giúp bé có những khởi đầu thật khỏe mạnh. Similac Total Comfort 2 dành cho bé từ 6 -12 tháng tuổi, Similac Total Comfort 3 cho bé từ 1 – 2 tuổi và Comfort 4 là sản phẩm sữa cho bé trong giai đoạn từ 2 – 4 tuổi.

Những thông tin bên trên đã giúp cha mẹ giải đáp phần nào cho câu hỏi sữa Similac có mấy loại, mỗi loại có tác dụng gì? Tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp một vài những kinh nghiệm khi chọn sữa Similac cho bé.

2.1. Chọn sữa Similac đúng độ tuổi của bé

Bởi mỗi giai đoạn phát triển bé sẽ cần những nguồn dinh dưỡng và tỉ lệ khác nhau nên bạn cần chọn lựa sản phẩm sữa phù hợp với độ tuổi của bé. Trên vỏ hộp hoặc bao bì sản phẩm sữa sẽ chứa thông tin về độ tuổi của bé ví dụ như “Abbott Grow 2 – dành cho bé từ 6 -12 tháng tuổi”. Để chắc chắn hơn, bạn nên nhờ tới sự tư vấn, hướng dẫn của người bán hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng.

2.2. Chọn sữa Similac theo thể trạng và nhu cầu phát triển của bé

Trong các giai đoạn đầu đời, bạn nên đưa bé tới bác sĩ hay các chuyên gia dinh dưỡng để kiểm tra, thăm khám và xác định thể trạng của trẻ, biết được trẻ đang thiếu hay thừa loại dinh dưỡng gì? đâu là công thức phù hợp dành cho trẻ. Từ đó, cha mẹ có thể tìm kiếm các loại sữa công thức dinh dưỡng như: sữa IQ tăng trí não, sữa HMO mạnh về sức để kháng, sữa Total Comfort cho trẻ không dung nạp đạm bò hay tiêu hóa yếu. Bên cạnh đó, cha mẹ có thể bổ sung các loại bánh ăn dặm cho trẻ từ 7 tháng tuổi tập nhai giàu dinh dưỡng để trẻ có thể phát triển một cách cân đối và vượt trội.

Thành phần dinh dưỡng của mỗi loại sữa khác nhau là khác nhau và phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Tốt nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những người bán hàng, những chuyên gia dinh dưỡng hay tự tìm kiếm thông tin trên mạng để biết được thành phần sữa đó có thực sự phù hợp với trẻ hay không.

Hệ tiêu hóa yếu và chưa ổn định, trẻ sẽ thường gặp phải các tình trạng rối loạn như tiêu chảy hoặc táo bón. Trong đó, một số sữa có chức năng chống táo bón cho trẻ, nhìn chung chúng đều là những hệ chất dinh dưỡng có lợi, tuy nhiên vẫn phải theo dõi xem tình trạng tiêu hóa của trẻ trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Để yên tâm, các mẹ có thể tham khảo danh sách loại sữa mát cho bé táo bón tiêu hóa kém có chứa nhiều chất xơ dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng.

2.5. Chọn lon nhỏ cho bé dùng thử

Có rất nhiều loại sữa công thức được bày bán trên thị trường, bạn có thể mua những lon nhỏ để cho bé dùng thử, nếu hợp có thể mua hộp lớn và sử dụng thường xuyên tránh lãng phí và có thể thay đổi loại sữa phù hợp.

2.6. Đọc kỹ cách sử dụng, cách pha chế của sữa

Hệ tiêu hóa và đề kháng của trẻ nhỏ khá yếu vì thế những đồ đạc sử dụng hàng ngày cần giữ vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là dụng cụ pha chế sữa cần được tiệt trùng trước khi sử dụng. Bạn cũng phải tham khảo kỹ cách sử dụng, liều lượng pha sữa để đảm bảo sản phẩm đạt được tác dụng cao nhất.

Thời gian sử dụng của sản phẩm sữa bột thường không dài nên bạn cần đọc kỹ nhãn mác, thời hạn sử dụng của sản phẩm. Tránh mua phải sữa đã quá hạn, sắp hết hạn hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

2.8. Tham khảo giá sản phẩm khi mua

Sữa bột là một trong số những sản phẩm bị làm giả, làm nhái nhiều nhất trên thị trường. Để đồng thời đáp ứng các nhu cầu sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tốt nhất bạn vẫn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp sữa công thức uy tín, tin cậy.

Hiện tại việc mua sắm sữa chính hãng online ở Việt Nam đã trở nên rất phổ biến và dễ dàng. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái và bảo đảm sức khoẻ con yêu các Mẹ chỉ nên tham khảo và đặt mua ở các gian hàng sữa chính hãng được xác thực hoặc uỷ quyền tại: Bách hóa xanh, ConCung, Lazada, Sendo, Shopee, Tiki, TutiCare.

Vừa rồi, chúng tôi đã đưa ra một vài những gợi ý giúp cha mẹ trả lời cho câu hỏi sữa Similac có mấy loại? Nên dùng cho bé loại nào và cần kinh nghiệm gì khi đi chọn mua sữa. Chúc các mẹ lựa chọn dòng sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Top 7 Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé 6 Tháng Tuổi Tốt Nhất

Sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi cần phải được lựa chọn rất kỹ lưỡng vì trong giai đoạn này bé còn rất non nớt, hệ tiêu hóa mới khởi đầu.

6 tháng tuổi- giai đoạn đầu đời đầy non nớt của bé. Ở giai đoạn này luôn được khuyến cáo cho bé ăn sữa mẹ hoàn toàn, nhưng cũng có những trường hợp sữa mẹ không thể đáp ứng đủ nhu cầu của bé. Hoặc vì lý do gì đó mà mẹ không thể cho con nguồn sữa mẹ hoàn hảo.

Vì vậy việc bổ sung sữa bột cho bé là điều hoàn toàn nên làm. Vậy câu hỏi đặt ra Sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi loại nào tốt nhất đây?

Giai đoạn bé 0-6 tháng tuổi là giai đoạn đặc biệt, trong giai đoạn này hệ tiêu hóa phải làm 2 nhiệm vụ:

Tiêu hóa dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho cơ thể để tăng cân

Tự xây dựng, hoàn thiện hệ tiêu hóa của cơ thể.

Vì vậy Sữa cho bé 6 tháng tuổi cần phải đáp ứng tốt các yêu cầu:

Giúp bé tăng cân nhanh.

Sữa mát, giống sữa mẹ, giúp bé xây dựng hệ tiêu hóa tốt

Mẹ muốn lựa chọn được dòng sản phẩm sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay, hãy bỏ thời gian tìm hiểu và phân tích thông tin các loại sản phẩm từ đó có để tìm ra được sản phẩm tốt nhất cho bé yêu!

Sữa tốt là sữa hợp với bé và có giá thành hợp lý, nếu cần so sánh các loại sữa hay thông tin chi tiết, vui lòng chát trực tuyến với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Sữa Physiolac số 1 900g nhập khẩu nguyên lon từ Pháp

Sữa Physiolac số 1 – 900g dành cho trẻ 0 – 6 tháng được sản xuất tại Pháp an toàn, chất lượng; Là giải pháp giúp trẻ xây dựng tốt hệ tiêu hóa và tăng cân đều đặn.

Sữa Physiolac 1 900G được nhiều bà mẹ tin dùng nhờ đặc tính tương tự sữa mẹ tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Sản phẩm được nghiên cứu nhằm giúp bé phát triển toàn diện, tăng cân tốt và phát triển hệ tiêu hóa.

Tỷ lệ đường là 70% lactose, 21% maltodextrin và 9% siro glucose trong Sữa Physiolac 1. Đây là một tỷ lệ lý tưởng dành cho các bé sơ sinh. Đường lactose là loại đường dễ hấp thụ và mát do đó rất hợp với hệ tiêu hóa còn chưa hoàn thiện trong giai đoạn sơ sinh này của bé.

Sữa Physiolac 1 900G không hề chứa tinh bột do đó bé sẽ dễ dàng hấp thu không lo táo bón hay các bệnh về đường tiêu hóa. Khi dùng Sữa Physiolac 1 trẻ sẽ không bị đầy hơi, khó tiêu.

2. Sữa Biomil Sữa sinh học nhập khẩu nguyên lon từ Bỉ

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 800g được coi là giống với sữa mẹ nhất nhờ nguồn nguyên liệu hòa toàn thiên nhiên. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ các thực phẩm thiên nhiên do vậy được coi là sản phẩm sạch và tốt đối với đường tiêu hóa còn đang non nớt của bé con.

Ví như đạm Whey có trong sữa được chiết xuất từ phomat, sắt hữu cơ được chiết xuất từ rau dền…

Sữa sinh học BIOMIL Plus 1 800g được coi là giống sữa mẹ nhất nhờ hàm lượng tỷ lệ % đạm Whey/ Casein là 60/40 giống hệt với sữa mẹ.

Điều này có được nhờ các chuyên gia đã thêm đạm Whey khử khoáng vào trong sản xuất sữa.

Tỷ lệ này mang ý nghĩa dinh dưỡng với các bé vô cùng lớn. Do vậy dù bé không được hưởng trọn vẹn nguồn sữa mẹ nhưng vẫn có đầy đủ các khoáng chất, chất dinh dưỡng cùng nguồn kháng thể dồi dào như khi được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ.

3. Sữa Glico số 0 – Dòng sữa cao cấp nhất của người Nhật:

Mẹ luôn mong mang đến cho con những dòng sữa tốt nhất giúp con phát triển toàn diện. Sữa Glico số 0 800g dùng cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bởi hãng sữa nổi tiếng của đất nước Nhật Bản

Sữa Glico số 0 800g mang đến sự phát triển vượt trội

Sữa Glico số 0 800g được nghiên cứu và chứng minh mang nhiều đặc điểm dinh dưỡng giống với sữa mẹ nhất. Sữa mang đến sự phát triển não bộ, hệ miễn dịch, đường tiêu hóa cùng các kháng thể tốt nhất mà chỉ tìm thấy ở nguồn sữa mẹ vô cùng đáng quý. Sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng hiện nay.

Sữa Glico số 0 800g mang đến đường tiêu hóa tốt nhất cho bé: 0-9 tháng tuổi có lẽ không ít bà mẹ lo sợ khi bổ sung sữa công thức cho con. Lo sợ con sẽ bị táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa khi dùng sữa.

Nhưng với sản phẩm Sữa Glico số 0 800g bạn hoàn toàn yên tâm vì với những công thức tiên tiến nhất đã luôn mang đến một sản phẩm sữa mát nhất dành cho bé. Vị thơm dịu và độ ngọt vừa phải luôn mang lại cho bé một sản phẩm sữa đầy đủ dưỡng chất mà không hề nóng cho cơ thể.

Bé sẽ phát triển tốt về thể chất nhờ các thành phần canxi, vitamin D cùng các dưỡng chất khác như sắt, kẽm, photpho…Tất cả nhằm mang lại một cơ thể khỏe mạnh và trí óc thông minh.

Điểm đặc biệt của siêu phẩm Sữa Glico số 0 800g chính là chứa 5 loại nucleotide được tìm thấy trong sữa mẹ chính là: uridylic acid, cytidylic acid, guanylic acid, acid inosinic. Các loại nucleotide này giúp cơ thể bé khỏe mạnh từ bên trong nhờ tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các kháng thể cần thiết cho cơ thể bé.

Sữa Green Meadows nhập khẩu nguyên lon từ úc, chất lượng vượt trội, giá thành tối ưu.

Trẻ nhỏ biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương là nỗi niềm lo lắng của những người làm cha làm mẹ. Cho trẻ uống sữa bổ sung trong khẩu phần dinh dưỡng là cách mà các bà mẹ áp dụng, nhưng để lựa chọn được dòng sản phẩm sữa tốt lại là một con đường gian nan.

Dòng sản phẩm Sữa Green Meadows nhập khẩu từ Úc – một sản phẩm đáng để các bà mẹ quan tâm.

Sữa Green Meadows – đầy đủ dưỡng chất cho bé khỏe mạnh và thông minh

Sữa Green Meadows – nuôi dưỡng trẻ toàn diện trong những năm đầu đời

Trong giai đoạn sơ sinh tới 6 tháng tuổi, cơ thể bé có sự phát triển mạnh mẽ về cân nặng, chiều cao, hệ tiêu hóa hoạt động mạnh, các cơ quan dần hoàn thiện, đặc biệt là não bộ, hình thành trí nhớ và phát triển tinh thần, trí tuệ.

Trong thành phần sữa tiếp tục bổ sung DHA và ARA trực tiếp, ngoài ra còn có các tiền chất của acid limonic.

Vitamin A, B1, B2, B6, B12, D là những vi chất không thể thiếu, đặc biệt trong giai đoạn 0 – 6 tháng tuổi giúp sức đề kháng tốt hơn, ít mắc các bệnh cảm cúm hay bệnh lây nhiễm theo mùa.

Bổ sung hàm lượng DHA và ARA đặc biệt cho sự phát triển và hoàn thiện trí tuệ cho bé.

Trẻ sơ sinh hệ miễn dịch còn rất kém, chính vì vậy trong sản phẩm sữa Green Meadows step 1 bổ sung thêm thành phần Nucleotide có trong sữa mẹ tự nhiên, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch đối với tác nhân gây bệnh.

Bổ sung canxi trong thành phần giúp xương và răng phát triển.

Sữa Green Meadows cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ trong giai đoạn sơ sinh và trưởng thành

5. Sữa Meiji số 0 Dòng sữa cho trẻ sơ sinh truyền thống từ Nhật bản

Sữa Meiji số 0 một sản phẩm sữa của Nhật mang lại đầy đủ dưỡng chất cho bé yêu phát triển toàn diện nhất. Một sản phẩm tuyệt vời đã được kiểm nghiệm qua nhiều thế hệ người dùng Việt nam.

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển, con người Nhật Bản chịu khó và thông minh.

Từ xưa mọi sản phẩm, nghiên cứu từ Nhật luôn được người dân thế giới hưởng ứng và sử dụng rộng rãi trong đó sản phẩm sữa bột là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Nhật trên thị trường thế giới.

Với quan niệm giúp trẻ phát triển toàn diện nhất và sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Sữa Meiji được nghiên cứu dựa trên “công thức sữa mẹ” và mối quan tâm đặc biệt “phát triển toàn diện của trẻ nhỏ”

Trẻ 6 tháng dùng sữa ngoài khá là khó lựa chọn sữa phù hợp cho bé. Đôi khi mẹ phải thử một vài loại sữa cho bé để kiểm tra lượng uống trong ngày (input) và đánh giá khả năng tiêu hóa của bé thông qua phân và số lần đi ngoài trong ngày (output).

Sữa tốt là sữa hợp với bé và có giá thành hợp lý, nếu cần so sánh các loại sữa hay thông tin chi tiết, vui lòng chát trực tuyến với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

Chọn Loại Sữa Tăng Cân Cho Bé 6 Tháng Tuổi Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Việc chọn sữa nào tốt cho bé để tăng cân 6 tháng tuổi là cần quan trọng, vì giai đoạn này cơ thể của bé vẫn còn rất yếu, hệ tiêu hóa chưa khỏe mạnh. Thực chất, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên cho bé uống sữa mẹ trong vòng mấy tháng đầu đời.

Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ không cung cấp đủ lượng sữa nào tốt cho bé thì bắt buộc phải chọn sữa công thức để thay thế? Vậy loại sữa nào tốt nhất mà mẹ nên chọn cho bé 6 tháng tuổi? Cùng tìm hiểu với tôi nha!

4 Thương hiệu sữa tăng cho cho bé 6 tháng tuổi hàng đầu hiện nay

Được xem là dòng sữa an toàn dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp. Sản phẩm có công dụng cải thiện hoạt động hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và từ đó tăng cân đều đặn.

Thành phần sữa được xây dựng leo một tỷ lệ hoàn hảo là đường: lactose : maltodextrin tương đương 70% : 9% : 21% rất tốt cho cơ thể của trẻ đang cần sự nuôi dưỡng và chăm sóc toàn diện. Trong đó, đường lactose cực kỳ mát và dễ hấp thụ, bảo vệ cho hệ tiêu hóa non nớt của bé luôn khỏe mạnh.

Sữa Biomil Sữa sinh học của Bỉ

Loại sữa này được nhận định là gần giống với sữa mẹ nhất nhờ công thức sản xuất 100% từ nguyên liệu tự nhiên. Thành phần với nhiều tinh chất được chiết xuất từ thực phẩm thiên nhiên, rất sạch và tốt cho hệ tiêu hóa “bé nhỏ” của trẻ. Nhờ đó, trẻ ăn ngon miệng hơn và cải thiện cân nặng đáng kể.

Sữa bột Similac IQ số 1 900g

Trong các dòng sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi thì sữa bột Similac IQ số 1 900g với công thức sữa dành riêng cho bé từ 0-6 tháng tuổi.

Được xem là dòng sữa bán chạy nhất của hãng Abbott rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm chứa thành phần nổi trội là AA, DHA, Omega 3 – 6, sắt, … có công dụng phát triển IQ và giúp bé tăng cân tốt.

Sản phẩm sữa được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Chính vì thế, mẹ có thể cảm thấy an tâm hoàn toàn khi chọn lựa dòng sữa này cho bé.

Sữa Glico của Nhật

Sữa glico được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền khép kín tiên tiến nhất tại Nhật Bản. Có đặc tính mát, vị không quá ngọt nên bé dễ uống và còn ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ. Thêm vào đó, sữa bổ sung rất nhiều thành phần thiết yếu giúp bé tăng cân tối đa và phát triển toàn diện nhất.

Sữa cho trẻ 6 tháng tuổi không bị táo bón

Thị trường với hàng trăm loại sữa của nhiều hãng khác nhau khiến mẹ đau đầu khi lựa chọn. Để ngăn ngừa trước bệnh táo bón thì mẹ nên tham khảo những dòng sữa có tính mát, dễ tiêu hóa và hỗ trợ tiêu hóa cho bé uống hàng ngày. Bài viết sau sẽ nêu ra một số hãng sữa uy tín và chất lượng mà các bạn có thể tham khảo :

Được sản xuất bởi nguồn nhiên liệu an toàn đảm bảo nhập trực tiếp từ Hà Lan, sữa FRISO được chế biến bởi công thức đặc biệt dành riêng cho trẻ bị táo bón. Trong FRISO có sự kết hợp của 2 yếu tố lợi khuẩn FOS và GOS thúc đẩy quá trình sản sinh và phát triển của các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa đường ruột của bé.

Sở dĩ nguyên nhân gây táo bón là do đường ruột của bé nhiễm khuẩn, không hoạt động tốt gây tình trạng dinh dưỡng không thể tiêu hóa. Do vậy Prebiotics có trong sữa FRISO sẽ là thành phần giúp điều hòa hệ tiêu hóa, đẩy lùi chứng táo bón ở trẻ sơ sinh.

Sữa Morinaga số 9

Đây là dòng “sữa rau” nổi tiếng của Nhật Bản. Cái tên gọi của nó cũng đã nói lên được tính mát của loại sữa này. Đây là một loại sữa cho trẻ sơ sinh không bị táo bón mà các mẹ thực sự nên tin dùng và sử dụng cho con yêu.

Với thành phần chất Lactofferin, sữa Morinaga đã khẳng định được chất lượng của nó. Nhờ Lactofferin, Morinaga được đánh giá là dòng sữa đầu tiên có chứa chất trong sữa non, trở thành loại sữa tốt nhất các mẹ nên cho con bú ngay sau khi sinh.

Sự trợ giúp của Lactofferin sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch kháng khuẩn, ngăn ngừa và triệt tiêu hoạt động của các vi rút có hại. Lactofferin tạo môi trường cho các vi khuẩn có lợi phát triển, bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ sơ sinh.

Đây là dòng sữa cao cấp được coi là sữa mát nhất của Pháp, được khuyến khích sử dụng cho các bé có cơ địa rất nóng, bị chứng táo bón nặng chữa lâu ngày không khỏi. Với thành phần mát, Celia có khả năng chữa trị táo bón rất hiệu quả, giúp phân mềm hơn, đại tiện dễ dàng, phục hồi hoạt động của hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh.

Sữa cho trẻ 6 tháng tuổi biếng ăn

Mặc dù không thiếu những doanh nghiệp kinh doanh sữa cho các bé nhưng không phải sữa nào cũng tốt cho sự phát triển của chúng. Để có thể giúp bé phát triển toàn diện, giải quyết tình trạng biếng ăn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số loại sữa phổ biến hiện nay.

Sữa bột Meijo số 0

Đây là một loại sữa khá phổ biến hiện nay và đứng đầu trong sự lựa chọn của một số quốc gia trên thế giới. Vậy điều gì làm cho nó trở nên phổ biến như vậy. Sữa bột Meijo số 0 cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng rất quan trọng cho các bé trong giai đoạn từ 0 đến 9 tháng tuổi. Đặc biệt với những bé biếng ăn thì càng cần nhiều chất dinh dưỡng hơn nữa. Chất Nucleotides bên cạnh cung cấp dưỡng chất, ngoài ra còn giúp trẻ miễn dich với một số loại bện khác.

Sữa bột cho bé Nan Pro 1 của Nestle

Nhắc đến sữa cho trẻ sơ sinh biếng ăn thì không thể không nhắc đến sữa bột cho bé Nan Pro 1 của Nestle. Trong sữa chứa nhiều dưỡng chất cần thiết giúp cung cấp những vitamin thiết yếu cho trẻ phát triển dù là trẻ có đang biếng ăn. Ngoài ra công thức sữa bổ sung nhiều sắt giúp bé có thể vận chuyển oxi tới tế bào nhanh hơn, ngăn ngừa thiế u máu và phát triển toàn diện nhất.

Sữa bột Frisolac Gold 1 của Friso

Các dưỡng chất Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA. DHA chúng tôi các chuyên gia được xem như là các dưỡng chất giúp hoàn thiện các hệ chức năng của bé như hệ chức năng thần kinh. Ngoài ra các dưỡng chất còn giúp mắt các bé sẽ sáng hơn, nhanh nhạy hơn. Nếu bé nhà bạn đang biến ăn thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời giúp bé có thể cải thiện tình hình ăn uống và từ đó sẽ giúp bé phát triển bình thường.

Sữa cho trẻ 6 tháng tuổi tăng chiều cao

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa giúp trẻ em tăng chiều cao nhưng chỉ có 3 loại sữa sau đây được nhiều cha mẹ yên tâm, tin tưởng sử dụng.

Sữa Physiolac số 2 – 900g (dành cho trẻ từ 6-12 tháng)

Giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi là giai đoạn có nhiều sự thay đổi nhất của trẻ sơ sinh nên nhu cầu dinh dưỡng có rất nhiều sự thay đổi, đòi hỏi sự đáp ứng cao hơn. Để hỗ trợ bé phát triển tốt trong giai đoạn này, dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt Relais số 2 đã ra đời.

Với tỷ lệ Ca, P, Vitamin D trong Physiolac Relais 2 được điều chỉnh cân đối hài hòa, kết hợp với hệ chất xơ GOS & FOS giúp tăng hấp thu canxi lên 30%, qua đó hỗ trợ phát triển hệ xương, răng và tăng cường chiều cao.

Sữa Kidtalent ( cho trẻ 6-36 tháng tuổi)

Sữa Kidtalent số 1 900g là dòng sữa đặc biệt dành cho trẻ trong giai đoạn từ 6 – 36 tháng tuổi. Nhất là các bé đang trong tình trạng biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng, trẻ cần tăng cân hoặc cần phục hồi sau khi bị bệnh…

Mặc dù sữa Kidtalent là dòng sữa nội nhưng thành phần nguyên liệu của sữa được nhập từ NewZealand.Mọi quá trình sản xuất được kiểm duyệt gắt gao cũng như công thức phối chế các thành phần của sữa đều dựa trên việc nghiên cứu hệ tiêu hóa của trẻ em Việt Nam.

Có thể nói Sữa Kidtalent là dòng sữa tối ưu đặc biệt được sản xuất dành cho trẻ của Việt Nam.

Similac NeoSure số 1 ( 0-12 tháng tuổi)

Khi nói đến sữa cho trẻ sơ sinh tăng chiều cao thì Similac NeoSure chính là sản phẩm không thể bỏ qua được. Với thành phần sữa có chứa LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin, sắt và TPAN (nucleotic 72mg/l) còn giúp bé tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ sự phát triển các tế bào miễn dịch. Neosure, bé sẽ được hỗ trợ bởi nguồn dinh dưỡng chuyên biệt giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng trong giai đoạn đầu.

Tạm kết về sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi

Có thể thấy khi chọn đúng sữa tăng cân cho bé 6 tháng tuổi vừa bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé, đồng thời giúp bé có thể khỏe mạnh và phát triển vượt bậc.