Top 20 # Xem Nhiều Nhất Sữa Tăng Cân Mass Tech Extreme 2000 / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Giamcantao.com

Cách Dùng Sữa Tăng Cân Mass Tech Extreme 2000 / 2023

Mass Tech Extreme 2000 là một trong những dòng sữa tăng cân tốt nhất dành cho người gầy. Vậy cách dùng Mass Tech Extreme 2000 như thế nào để tăng cân tối ưu nhất?

Giới thiệu chung về Mass Tech Extreme 2000

Mass Tech Extreme 2000 là sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ nổi tiếng của hãng Muscletech trên thị trường Mỹ cũng như trên thị trường Việt Nam.

Mass Tech 2000 cung cấp nguồn năng lượng lớn giúp người gầy tăng cân nhanh, rất tốt cho người tập thể hình trong giai đoạn Bulking; nguồn protein lớn, chất lượng giúp nuôi dưỡng cơ bắp và phục hồi cơ sau những buổi tập

Trong khoảng thời gian nghiên cứu 8 tuần, tiến hành cung cấp chế độ ăn giàu protein, cung cấp khoảng 2300 calo kết hợp tập thể hình và bổ sung thêm 2000 calo từ Mass Tech 2000 cho người dùng thử. Sau quá trình, kiểm tra kết quả thì thấy rằng các đối tượng này đã tăng được 6.8 lbs tương đương 2.5 cơ nạc.

Cách dùng Mass Tech Extreme 2000 như thế nào?

Pha ½ khẩu phần tức 3 muỗng với 16 – 20 oz nước tương đương với 450 – 600ml nước hoặc sữa tươi không đường vào cốc hoặc cho vào bình Shacker lắc. Tùy theo khẩu vị của mỗi người thích đạm hay nhạt sẽ điều chỉnh lượng nước sao cho phù hợp.

Đối với những người lần đầu tiên sử dụng thì hãy tập cho cơ thể làm quen với sữa Mass Tech trước. Đầu tiên uống 1 muỗng sau đó tăng dần lên đến mức tiêu chuẩn.

Mỗi ngày chỉ uống 1 serving tương đương với 6 muỗng. Không được sử dụng quá 1 serving trong vòng 24 tiếng.

Về thời điểm sử dụng sữa tăng cân Mass Tech 2000, bạn có thể lựa chọn 2 trong các buổi dùng sau:

Giữa các bữa ăn chính trong ngày

Trước và sau khi tập luyện

Trước khi đi ngủ.

Trong quá trình sử sụng Mass Tech Extreme 2000 cần chú ý những điều sau:

Không sử dụng sản phẩm này đối với phụ nữ mang thai và cho con bú.

Ngừng sử dụng sản phẩm đối với những người có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sỹ nngay.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh hay phóng ngừa bệnh.

Nếu sử dụng quá liều lượng thì phải hỏi bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Mass Tech 2000 có tốt không?

Đây là một sản phẩm sữa tăng cân cực kỳ tốt, bởi hàm lượng chất dinh dưỡng có trong nó rất cao, hơn hẳn các sản phẩm cùng loại khác.

Mass Tech Extreme được sản xuất với công thức hoàn hảo 5 trong 1 gồm 5 thành phần dinh dưỡng sau:

80g protein

Mass Tech Extreme 2000 cung cấp nhiều protein hơn trên mỗi khẩu phần so với hầu hết các loại sữa tăng cân khác trên thị trường. Với một khối lượng lớn 80g protein cao cấp khi pha với 16oz sữa tách béo, cơ thể bạn sẽ có đủ nguồn dinh dưỡng để xây dựng khối cơ bắp với kích thước như mong muốn.

Ngoài ra, không giống với những dòng sữa tăng cân khác, Mass Tech 2000 chỉ cung cấp nguồn protein chất lượng cao với giá trị sinh học cao nhất: 97% Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate.

2260 calories

Công thức Mass Tech 2000 mới vượt trội về mặt khoa học cung cấp hơn 2000 calo khi pha cùng 16oz sữa tách béo, từ nguồn protein chất lượng cao và carb phức tạp dễ tiêu hóa.

471g carb

Mass Tech Extreme 2000 cung cấp hơn 400g Carbohydrate khi trộn với 16oz sữa tách béo, thông qua phức hợp carb nhiều pha để tăng sức mạnh Insulin và thúc đẩy bổ sung glycogen cơ bắp. Điều này giúp cho Creatine tiếp cận cơ bắp của bạn và đưa cơ thể vào trạng thái đồng hóa cực độ.

20g vitamin và khoáng chất

Việc cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Trong 20g thì có đến 17.2g BCA mà trong BCAA lại chứa Leucine – một chất dinh dưỡng mạnh mẽ giúp tăng cường kích hoạt mTOR và tổng hợp protein khuếch đại. Từ đó, cơ thể bạn sẽ được tăng cường sức mạnh, chống dị hóa cơ bắp, giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt nhất.

10g Creatine

Không giống như các sản phẩm sữa tăng cân khác trên thị trường không chứa hoặc có rất ít Creatine trong sản phẩm. Mass Tech Extreme cung cấp hẳn 10g Creatine giúp tăng sức mạnh cơ bắp và tái tạo năng lượng ATP dự trữ bị giảm dần trong quá trình tập luyện.

Ngoài Mass Extreme 2000, cửa hàng Wheystore còn cung cấp một số dòng sữa tăng cân tăng cơ khác như: , sữa tăng cân Mass Effect , Muscle Juice .

Sữa Tăng Cân Muscletech Mass Tech Extreme 2000, 22Lbs (10 Kg) / 2023

MASS-TECH EXTREME 2000MASS-TECH® EXTREME 2000 cung cấp nhiều Protein hơn các dòng Mass khác hiện nay trên thị trường. với 80gr Protein chất lượng cao (khi pha với 600ml sữa tách béo), hơn nữa, không như các dòng mass khác trên thị trường, MASS-TECH® EXTREME 2000 cung cấp lượng protein cao cấp như dòng Blend (97% Whey Protein Isolate, Hydolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate).MASS-TECH® EXTREME 2000 cung cấp hơn 400gr Carb (khi pha với 600ml sữa tách béo) carb phức sẽ làm tăng mức độ để tăng cường bổ sung glycogen phát triển cơ bắp. điều này sẽ giúp creatine dễ dàng vào cơ bắp để đưa cơ thể vào trạng thái đồng hóa protein tốt nhất.MASS-TECH® EXTREME 2000 cung cấp hơn 2000 kcal (khi pha với 600ml sữa tách béo), mang lại từ nguồn Whey protein chất lượng cao và dễ dàng tiêu hóa Carb phức.Không như các đối thủ cạnh tranh khác, các sản phẩm Mass khác chứa rất ít hoặc hầu như không có Creatine, MASS-TECH® EXTREME 2000 chứa 10g Creatine để giúp người sử dụng gia tăng sức mạnh và tái tạo ATP dự trữ bị giảm dần trong lúc tập luyện. Mỗi khẩu phần MASS-TECH® EXTREME 2000 (khi pha với 600ml sữa tách béo) vận chuyển 17.8g BCAAs bao gồm 8.2g L-leucine. L-Leucine là axit amin mạnh mẽ nhất trong các axit amin thiết yếu, giúp duy trì đồng hóa Protein.DỰA TRÊN VIỆN NGHIÊN CỨU CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở MỸTrong nghiên cứu kéo dài 8 tuần. Việc cung cấp chế độ ăn có giàu protein, chế dộ ăn đó chiếm khoảng 2300 kcal khi đang trong thời gian tập thể hình, bổ sung thêm 2000 kcals từ MASS-TECH® EXTREME 2000, các kết quả được kiểm tra cho ra rằng các đối tượng sử dụng MASS-TECH® EXTREME 2000 đã tăng 6.8 lbs (2,5kg) cơ nạc.CÔNG NGHỆ LỌC TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAYMASS-TECH ® EXTREME 2000 có chứa thành phần Whey Protein (Whey Protein isolate 97%, Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein) là sản phẩm Mass đầu tiên trên thị trường có chứa những nguồn Protein chất lượng cao chứ không như những sản phẩm khác có chứa quá nhiều tạp chất, kể cả còn lactose trong sản phẩm.MASS-TECH ® EXTREME 2000 cung cấp nguồn Protein tinh khiết như vậy sẽ giúp cho người sử dụng hấp thụ nhanh hơn. MASS-TECH EXTREME 2000 được sản xuất theo tiêu chuẩn cGMPMASS-TECH ® EXTREME 2000Sản phẩm đối thủProtein80g74gCalories2.260 kcal1.640 kcalCarbohydrate471g291gFat6,5g20gCreatine10g1gHƯỚNG DẪN SỬ DỤNGPha ½ khẩu phần = 3 muỗng với 16 oz – 20 oz (450ml – 600ml) nước lạnh hoặc sữa tươi trong ly hoặc lắc trong shaker. Hoặc theo kinh nghiệm cá nhân thì uống đậm hay nhạt thì người sử dụng có thể tùy ý thêm nhiều nước hơn.1 Ngày sử dụng 1 serving = 6 muỗng.Nên làm quen dần bằng cách dùng 1 muỗng sau đó tăng lên dần đến mức tiêu chuẩn.Có thể lựa chọn 2 trong các buổi dùng sau:Giữa các bữa ăn chính trong ngàyTrước hoặc Sau khi tập luyện.Trước khi đi ngủ.Không sử dụng quá 1 serving trong 24 tiếng.SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH

Đánh Giá Mass Tech Extreme 2000 / 2023

Đánh giá Mass Tech Extreme 2000 – Nơi tất cả tinh hoa hội tụ

MassTech Extreme 2000 là gì?

MassTech Extreme 2000 là 1 loại sữa Mass giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng, calo lớn cho người uống nhằm cải thiện cân nặng nhanh chóng. Công dụng của Mass Extreme 2000 chính là tăng cân, tăng cơ hiệu quả. Ngoài ra, còn có sự kết hợp của BCAA, Glutamine, vitamin và khoáng chất giúp người uống dễ dàng nạp được nguồn năng lượng, dinh dưỡng cực lớn để thoát gầy. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm này được xếp vào danh sách các loại sữa bột tăng cân dành cho người gầy tốt nhất.

Hình dáng bên ngoài

Ở mặt trước, sản phẩm này làm cho lấp lánh ánh cầu vồng. Nhìn cũng khá đẹp đó, tên thương hiệu và sản phẩm nhìn rõ ràng. Nhưng điểm mình không thích là ghi cho lắm vào, chung quy cũng chỉ là Whey và Mass. Thêm 1 điểm mà mấy ông MuscleTech hay làm quá cho người khác nhầm lẫn là hàm lượng dinh dưỡng ghi ở mặt trước thường là pha với sữa tươi nên rất cao, còn đúng ra pha với nước thì không cao vậy.

Nhìn chung, sản phẩm này khá ổn về mặt nội dung nhưng trình bày hơi xấu.

Thành phần dinh dưỡng

Giờ mình bắt đầu đi sâu phân tích thành phần trong sản phẩm này để xem liệu uống Mass Tech Extreme 2000 có tốt không.

Thành phần dinh dưỡng,

Nhiều bạn mới nhìn vào bảng thành phần có thể hơi bối rối vì nó chia làm 4 cột lận. Cột thứ 1 là tên các thành phần; cột thứ 2 là hàm lượng dinh dưỡng của 1/2 liều dùng khi pha với nước; cột thứ 3 là hàm lượng của 1 liều dùng khi pha với nước; cột thứ 4 là hàm lượng của 1 liều dùng khi pha với sữa tươi.

Trước tiên, hàm lượng calo theo mình đánh giá là rất cao, đảm bảo giúp bạn vượt mốc calo cần thiết trong 1 ngày để cải thiện cân nặng. Tuy nhiên, để tiết kiệm, bạn có thể dùng 1/2 liều dùng và tăng cường ăn uống thêm cũng rất tốt. Ở đây là mình chỉ nói tớ pha với nước nha, còn nếu bạn pha với sữa tươi, trái cây… hàm lượng dinh dưỡng và calo sẽ tăng thêm khoảng ít nhất cũng 300kcal.

Về carbs, sản phẩm Mass-Tech Extreme 2000 mang tới nguồn carbs dồi dào và đa dạng giúp cho cơ thể bổ sung được nguồn năng lượng lớn, giúp tăng cường sức bền trong quá trình tập luyện khi kết hợp cùng các hợp chất khác.

Hàm lượng chất béo đối với mình thì rất thấp và đạt chuẩn, nhưng hàm lượng cholesterol thấy hơi cao (mặc dù là cholesterol tốt). Lượng đường theo mình nghĩ thì không cao lắm vì khi bạn chia ra từng muỗng thì lượng đường như thế là hợp lý.

Cũng giống như nhiều dòng sản phẩm khác, Mass Tech 2000 nổi trội ở hàm lượng 21 loại vitamin và khoáng chất. Bạn sẽ ấn tượng hơn ở hàm lượng BCAA, Glutamine và Creatine ở sản phẩm này, do nó nổi trội hơn tí chút so với các dòng khác. Điều này sẽ giúp bạn tập luyện tốt hơn.

Nói tóm lại, theo mình sản phẩm này có hàm lượng dinh dưỡng cao, rất tốt cho việc cải thiện cân nặng. Tuy nhiên, sản phẩm này có thể có lactose nên bạn cần cân nhắc.

Cảm nhận sau 1 tháng dùng thử sản phẩm

Cách pha Mass Tech Extreme 2000 khá đơn giản, bạn chỉ cần cho bột vào bình lắc, cho nước và đá vào lắc đều. Theo mình, mình chỉ 1 ngày dùng 3 muỗng (1/2 serving). Trong đó, mình uống giữa buổi sáng cho 1 muỗng, trước tập và sau tập.

Để tránh tình trạng bột bị ẩm mốc, bạn nên để bột ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Mình thuộc dạng người hay ngồi tính cho ra giá tiền cho rẻ rồi mua. Mua rẻ mà chất lượng là phải chịu ngồi bỏ thời gian ngồi tính. Theo mình tính ra, 1/2 liều dùng (3 muỗng) của Mass 2000 là khoảng 71k.

Mình luôn đi theo 1 nguyên tắc trong ăn uống là luôn chọn nơi uy tín và hàng chính hãng. Điều này giải thích cho lý do vì sao mình luôn tin tưởng shop kinh doanh thực phẩm bổ sung iFitness.

Nói tóm lại, mình cảm thấy rất hài lòng vì sữa này đã giúp mình tăng được 5kg trong 1 tháng.

Review Sữa Tăng Cân, Tăng Cơ Mass Tech Extreme 2000 22Lbs / 2023

Mass Tech Extreme 2000 được biết đến là loại sữa tăng cân Mass Gainer có hàm lượng dinh dưỡng, calo cao. Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất nhằm cải thiện cân nặng cho người gầy.

Sản phẩm có công thức dinh dưỡng hoàn hảo với sự kết hợp giữa carb, protein, BCAA, Glutamine, Vitamin và các khoáng chất giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tối đa nhất hỗ trợ tăng cân, tăng cơ cực hiệu quả.

Dòng sản phẩm sữa tăng cân Mass Tech Extreme 2000 của MuscleTech nhờ chất lượng vượt trội cùng hiệu quả cao giúp sản phẩm luôn nằm trong top các loại sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy.

Đánh giá chi tiết về Mass Tech Extreme 2000

Thiết kế bao bì bên ngoài

Sản phẩm Mass Tech có thiết kế bao bì đặc trưng với 2 màu tím và màu vàng vô cùng nổi bật, gây ấn tượng mạnh đối với người dùng. Chỉ cần nhìn vào bao bì sản phẩm bạn sẽ biết được ngay đây là sản phẩm của MuscleTech.

Sản phẩm hiện có 2 kích cỡ. size lớn là 22Lbs tương đương 10kg còn size nhỏ là 7Lbs tương đương 3kg, bạn có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bao bì sản phẩm có ghi rõ tên thương hiệu cùng với bảng thành phần dinh dưỡng với hàm lượng cụ thể giúp người dùng có giá và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Sản phẩm được đóng thùng vô cùng chắc chắn với nhựa cứng, có quai cầm tiện lợi giúp bạn bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Protein của Mass Tech Extreme 2000 gồm 3 loại Whey là Whey Concentrate, Whey Isolate, Whey Hydrolyzed và không có Casein. Do đó sản phẩm có tốc độ hấp thu vào cơ thể cực nhanh.

Carb có thành phần chính là glucose polymer, là loại tinh bột hấp thu nhanh giúp bổ sung năng lượng tức thời và tăng sức bền để bạn tập luyện hiệu quả hơn.

Chất béo và đường trong Mass Tech thấp hơn so với các sản phẩm khác đây là một ưu điểm của sản phẩm.

Hàm lượng BCAA, Glutamine và Creatine thì tương đương với các dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên điều đặc biệt là dòng sản phẩm này bổ sung khá nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm Mass Tech Extreme 2000 có hương vị rất thơm ngon, sản phẩm có 3 mùi vị là Chocolate, Vani, Dâu. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam hiện tại chỉ có bán mùi Chocolate. Sản phẩm này có độ ngọt vừa phải không quá gắt nên phù hợp với khẩu vị của nhiều người,

Tác giả Phụng Lê