Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tập Gym Giảm Mỡ Nữ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Giamcantao.com

Các Bài Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Cho Nữ / 2023

Trong số các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ, chị em đang tập luyên theo bài tập nào? Chị em có thực sự nghĩ rằng mình đang tập đúng cách và khoa học? Có rất nhiều lưu ý mà có thể chúng ta chưa biết về cách tập, thời gian và áp dụng bài tập như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất cho vòng eo thon gọn…

CÁC BÀI TẬP GYM GIẢM MỠ BỤNG CHO NỮ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Trước khi liệt kê ra một số bài tập cũng như hình thức tập luyện tiêu biểu, chúng ta phải đính chính lại với nhau một vài thông tin. Đó là những cách hiểu sai của rất nhiều chị em về cách tập giảm mỡ bụng như giảm mỡ bằng máy rung. Những sai sót này nếu cứ tiếp tục sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quả trình tập luyện. Cho dù chúng ta chăm chỉ và nỗ lực nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Sai lầm khi áp dụng các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Chúng ta luôn nghĩ rằng, tập luyện sẽ đem lại sức khỏe và thể chất dẻo dai. Một tác dụng khác nữa đó là giúp giảm mỡ và săn chắc cơ thể. Tuy nhiên, không ít thì nhiều vấn có những cách hiểu chưa thực sự chính xác về việc tập luyện để giảm cân tan mỡ ở vùng bụng cũng như các bộ phận khác của cơ thể. Những sai lầm đó là gì?

Hầu hết các chị em khi muốn có vòng eo chuẩn đều chỉ tập trung vào các bài tập bụng mà thôi. Nhưng theo các chuyên gia thì các bài tập cho nhiều nhóm cơ vừa giảm mỡ bụng tốt hơn lại đốt cháy được mỡ thừa sau nhiều giờ khi kết thúc buổi tập.

Tập GYM sẽ khiến bắp chân/tay to đùng!

Chạy là cách đốt cháy calo tốt nhất:

Mồ hôi ra nhiều không có nghĩa là mỡ thừa bị đốt cháy nhiều. Đơn giản là bạn đang mất nước mà thôi. Thực tế thì chạy cũng giúp bạn tiêu thị một lượng calories nhất định nhưng không phải là nhiều nhất. Còn có rất nhiều bài tập khác giúp đốt cháy lượng calo khổng lồ hơn. Thậm chí, ngay cả khi chúng ta đã ngừng tập.

Béo hay không phụ thuộc vào sự chênh lệch giữa calories nập vào và calories tiêu thụ đi. Nếu bạn điều chỉnh hợp lý thì nghỉ tập một vài buổi cũng không làm bạn phát phì nhanh được. Hơn nữa, 1 tế bào cơ tiêu thụ calo gấp 4 lần 1 tế bào mỡ. Sau khi tập luyện thời gian dài, cơ thể bạn có lượng cơ nhiều hơn sẽ không dễ béo.

Kích thước vòng 1 giảm đi vì các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Nhiều chị em muốn giảm eo nhưng lại lo vòng 1 cũng giảm theo. Thực tế là số đo ngực giảm là do phần mỡ sau lưng giảm. Còn hình dáng và bầu ngực thì không thay đổi quá nhiều. Trong khi tập luyện sẽ làm cơ ngực săn chắc, tránh chảy xệ khi nữ giới bước sang tuổi 35 trở đi.

Thường tập vào buổi sáng khi ngủ dậy:

Nghỉ quá dài giữa các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ:

Nhiểu bạn chia sẻ rằng họ luôn tập 2-3 tiếng mỗi ngày và tập suốt cả tuần để nhanh chóng có vòng eo thon thả như ý. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì tập nhiều chưa chắc đã đem lại hiệu quả cao. Ngược lại còn khiến cho người mới tập mệt mỏi, mất sức và nhanh chóng chán nản. Bạn chỉ cần tập hết sức khoảng 45 phút – 1 tiếng mỗi ngày và khoảng 4-6 buổi/tuần. Tùy vào giai đoạn và sức khỏe mà điều chỉnh cường độ tập luyện phù hợp.

Các bài tập GYM giảm mỡ bụng cho nữ phổ biến nhất hiện nay

1. Các bài tập GYM cho nữ giúp giảm mỡ bụng và toàn thân:

Đây là bài tập chủ yếu dành cho phần thân dưới như bụng dưới, thắt lưng và mông, đùi. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chỉ squat hoặc kết hợp cùng với nâng tạ tay để tập song song cả phần cơ vai và ngực.

Các bước tập luyện như sau: Chuẩn bị với tư thế hai chân đứng rộng bằng vai. Mũi chân hướng về phía trước, ngẩng đầu, mắt hướng về phía trước, thẳng lưng. Tiếp theo, hạ mông xuống về phía sau, cố gắng giữ lưng thẳng, đầu gối gập. Tới khi đùi song song với mặt đất thì giữ nguyên khoảng 3 giây rồi quay về tư thế đứng thẳng ban đầu.

Lưu ý: đầu gối và mũi chân trong tư thế đúng sẽ tạo thành đường vuông góc với mặt đất. Nếu đầu gối vượt khỏi đường thẳng này, bạn có thể đã sai kỹ thuật và ảnh hưởng xấu tới khớp và dây chằng gối.

Bài tập 2: Nâng tạ qua đầu.

Bài tập này tác dụng trực tiếp lên các cơ vùng bắp tay, cầu vai và cơ cánh tay.Dụng cụ cần chuẩn bị là tạ đòn và ghế.

Cách thức thực hiện: Bạn ngồi thẳng lưng trên nghế, xiết chặt cơ ở bụng và thắt lưng. Hai tay dang rộng hơn vai, nhấc tạ lên khỏi giá, hạ tạ xuống dưới cằm rồi xiết cơ, đẩy lên trên đầu thật nhanh.

Lưu ý: không ngả lưng về sau nhiều, dễ gây chấn thương. Cần kiểm soát trọng lượng tạ để không ảnh hưởng tới xương khớp và dây chằng.

Bài tập 3: Bài tập ngực và vai với tạ tay và thảm tập.

Thao tác tập như sau: Giữ tạ trên ngực, khuỷu tay hơi cong. Tiếp đóm bạn từ từ hạ tạ thấp dau đầu, theo hình vòng cung. Rồi trở lại trạng thái ban đầu.

Đây là bài tập rất hữu ích cho cơ bụng, giúp đốt cháy mỡ bụng và săn cơ cực hiệu quả. Các tư thế của plank hết sức đa dạng. Đầu tiên sẽ là tư thế chuẩn với 2 tay chống vuông góc với mặt đất. Sao cho đầu, thân người và chân tạo thành một đường thẳng, tiếp đất với mũi chân. Nếu bạn không thích phức tạp, chỉ cần xiết cơ bụng và giữ tư thế này, kết hợp hít thở đều là được. Hoặc có thể kết hợp với những động tác khác, như:

Gập cong khuỷu tay sang hai bên, hạ thấp cơ thể xuống rồi quay lại trạng thái ban đầu. Động tác này vẫn được gọi là hít đất.

Lần lượt hạ khuỷu tay chạm đất từ trái sang phải, sau đó, trở về trạng thái chống bàn tay như ban đầu.

Kết hợp với các vài tập chân và cơ đùi bằng cách chống tay, giữ thằng phần thân trên. Đồng thời nâng chân co sang hai bên lần lượt.

Một số lưu ý với các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ:

– Trước khi tập, bạn cần học chuẩn kỹ thuật. Tư thế sai không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

– Phải đảm bảo đúng trình tự: bắt đầu một cách nhẹ nhàng để làm nóng cơ thể – tăng cường kéo dãn cơ và đốt cháy mỡ thừa – kết thúc bằng thư giãn phục hồi với cường độ vừa phải.

– Kết hợp song song với chế độ ăn mới có thể cho hiệu quả cao.

– Cần kết hợp nhịp nhàng các nhóm cơ, không tập 1 bài với 1 nhóm cơ trong nhiều ngày.

– Duy trì xiết cơ bụng và hít thở đều dù là không phải bài tập bụng sẽ tốt cho việc cải thiện số đo vòng 2 của bạn.

Cardio được thiết lập dựa trên nguyên lý làm tăng nhịp tim tới một mức độ nhất định và duy trì liên tục trong một khoảng thời gian. Bài thể dục cho trái tim này có thể đốt cháy được lượng calories khổng lồ. Giúp giảm mỡ nhanh chóng, điều hòa nhịp tim, săn chắc cơ lại không tốn quá nhiều thời gian cho tập luyện.

a. Cardio cường độ cao-ngắt quãng và Caridio ở mức trung bình:

– Cardio cường độ cao-ngắt quãng:

Mục đích tập: đốt cháy carlories nhanh chóng, hiệu quả tức thì.

Bài tập này không chỉ tiêu thụ năng lượng ngay trong buổi tập. Mà thậm chí còn tiếp tục đốt cháy calo tới 48h sau khi kết thúc tập. Theo phương pháp này, bạn sẽ thực hiện theo lộ trình như sau:Khởi động trong khoảng 2 phút với 50% khả năng tối đa sức lực. 1 Phút tiếp theo, bạn tăng dần lên 70%. Rồi đến mức 80% trong 1 phút kế tiếp. Và kết thúc chu kì tập với 90% khả năng tối đa của thể lực. Giữa các lượt tập kéo dài 5 phút, bạn sẽ nghỉ khoảng 0,5-1 phút rồi tiếp tục tập như thế.

Mục đích tập: đốt carloriesở mức trung bình, làm nóng cơ thể và giãn cơ trước buổi tập hoặc thư giãn nhẹ nhàng phục hồi cơ thể ở giai đoạn kết thúc buổi tập.

Một buổi tập kéo dài 45 phút tới 1 tiếng không chỉ gồm các bài tập cường độ cao. Trước khi tập luyện, chúng ta cần làm nóng cơ thể khoảng 10 phút. Và ở giai đoạn kết thúc, thư giãn nhẹ nhàng để các nhóm cơ dần phục hồi trong khoảng 10-15 phút cuối. Như thế, dù là người mới tập cũng sẽ không bị quá sức và nhanh chóng thích nghi với các bài tập hơn.

b. Một số bài tập Cardio phổ biến hiện nay:

– Đạp xe: Bạn có thể đạp xe ngoài trời hoặc tập tại phòng với thiết bị mô phỏng. Khi đạp xe cần lưu ý khi bàn chân ở điểm thấp nhất của vòng quay thì chân phải thẳng. Tư thế ngồi cần cân bằng trọng lượng, không chúi về trước cũng không ngả về sau.

– Chạy bộ: Chạy tự do ngoài trời hoặc trên máy chạy đều được. Khi chạy, đầu, thân người (lưng) phải thẳng tự nhiên, các cơ thả lỏng, đặc biệt là cơ vai. Bàn tay nắm hờ, tiếp đất bằng cả bàn chân, tầm nhìn khoảng 10-15m. Tiếp đất bằng mũi bàn chân có thể khiến bạn chạy nhanh hơn, tăng sức bật nhưng có thể khiến đau khớp cổ chân, gót chân và đầu gối.

Đó là 2 bài tập cơ bản và thường được áp dụng nhất của phương pháp Cardio. Hiện nay, để đa dạng hóa và tránh nhàm chán, Cardio được phát triển lên thành nhiều bài tập khác như: leo cầu thang, chèo thuyền, nhảy dây, kick boxing…

Thực Đơn Tăng Cơ Giảm Mỡ Cho Nữ Tập Gym / 2023

Nên ăn gì khi tập gym tăng cơ giảm mỡ

Những người tập thể hình cần bổ sung 6 nhóm chất dinh dưỡng, gồm có: chất đạm, chất xơ, tinh bột, chất béo, nước, vitamin và khoáng chất. Những chất này có tác dụng duy trì cơ bắp cho cơ thể và tạo ra nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Bổ sung nhóm chất đạm

Cung cấp lượng đạm cần thiết cho cơ thể trong ngày giúp cho việc xây dựng cơ bắp hiệu quả và giảm mỡ tốt hơn. Chất đạm có chứa các thành phần như cacbon, nitơ, oxy và hydro. Đây là thực phẩm không thể nào thiếu đối với người tập gym. Những thực phẩm giàu chất đạm như thịt gà, tôm, sữa chua, đậu nành, cua, trứng, hạt điều, hạt vừng, cá, thịt lợn nạc, rau xanh…

Với đa dạng thực phẩm giàu đạm như vậy, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn hợp với sở thích và khẩu vị của mình.

Nhóm chất tinh bột

Tinh bột tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho người tập gym, nâng cao hiệu suất tập luyện. Ngoài ra, nó giúp cải thiện cơ bắp mỗi ngày. Các thực phẩm chứa tinh bột bao gồm: yến mạch, gạo lứt, bánh mì, táo, khoai tây, lê, xoài, phở, khoai lang…

Đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để bổ sung vào thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho nữ để các bữa ăn thêm đa dạng và ngon miệng, thay vì chỉ dùng cơm trắng thường xuyên.

Nhóm chất béo

Ngoài bổ sung chất đạm trong chế độ ăn uống. Chất béo cũng rất quan trọng đối với những người tập gym. Tuy không phải chất béo nào cũng có lợi đối với sức khỏe. Tuy nhiên nhiều loại chất béo lại rất cần thiết cho bạn để đạt được kết quả tối đa khi tập gym. Bạn cần ăn đúng và đủ lượng chất béo. Để đảm bảo quá trình cải thiện thân hình của mình tốt nhất.

Một số thực phẩm chứa chất béo cần thiết cho cơ thể như quả óc chó, đậu tương, thịt bò, thịt lợn, thịt gà, cá hồi, cá ngừ, dầu cá, lòng đỏ trứng, cá thu…

Vitamin và khoáng chất

Nên ăn các loại rau có màu xanh đậm, trái cây, củ quả đậm màu vàng, cam. Có thể kể đến các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin (B, C, D, E, canxi, magie, phốt pho…). Giúp phục hồi cơ bắp và cải thiện cơ bắp chắc khỏe. Như cà rốt, khoai lang, các loại đậu, ngũ cốc nguyên hạt, dâu tây, nho, đu đủ…

Luôn đảm bảo rau xanh và hoa quả có trong thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho nữ mỗi ngày để cân bằng các chất dinh dưỡng trong cơ thể.

Nhóm chất xơ

Chất xơ có khả năng trong việc phân hủy và đốt cháy chất béo, giúp cơ bắp săn chắc hơn. Vì vậy, loại chất này có vai trò rất quan trọng.

Các loại thực phẩm có nguồn chất xơ, gồm cải bó xôi, bắp cải, mồng tơi, súp lơ xanh, rau đay, củ cải, cà rốt, chuối, táo, lê, nho, bơ, khoai lang, khoai tây, sắn…

Bổ sung nước

Nước có tác dụng giúp cơ thể loại bỏ các chất thải ra ngoài. Và di chuyển các chất dinh dưỡng cho các bộ phận trên cơ thể. Nếu như cường độ luyện tập của bạn cao thì bạn nên bổ sung thêm nhiều nước cho cơ thể. Người tập gym nên bổ sung trung bình 2 lít nước mỗi ngày. Để đảm bảo các hoạt động diễn ra tốt nhất.

Lưu ý trong thực đơn tăng cơ giảm mỡ cho nữ

Thực đơn nên được chia nhỏ thành nhiều bữa thay vì 3 bữa sáng, trưa, tối mỗi ngày.

Tuyệt đối không nên loại bỏ các chất dinh dưỡng chính trong khẩu phần ăn hàng ngày. Hơn nữa, bạn nên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều protein mà không hề tăng mỡ. Chỉ giúp tăng cơ như gia cầm, thủy sản…

Kết hợp tập luyện đúng cách

Dù tập ở nhà hay ở các phòng tập gym. Bạn vẫn phải kết hợp ăn uống và luyện tập khoa học. Bạn có thể thực hiện các bài tập phù hợp với cơ thể và sức khỏe của mình. Chú ý nên tập trong thời gian khoảng 30-45 phút là tốt nhất.

Ngoài ra, việc chạy bộ hay tập tạ cũng giúp bạn hạn chế mỡ dư thừa hiệu quả. Cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Lịch Tập Gym Cho Nữ 5 Ngày Giảm Cân Giảm Mỡ / 2023

Phần 1: Dinh dưỡng lịch tập gym cho nữ giảm cân giảm mỡ :

Tính Macro giảm cân khoa học :

Các chế độ ăn kiêng giảm cân thường quan tâm đến tỉ lệ dinh dưỡng đa lượng, bao gồm carbs, chất béo và protein. Đây là những chất cơ thể cần số lượng lớn để tăng trưởng và phát triển bình thường. Trong khi đó, vi chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất là loại mà cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ. Tỷ lệ trao đổi chất cơ bản là thuật ngữ được sử dụng để mô tả lượng calo mà cơ thể bạn đốt cháy khi nghỉ ngơi, dựa trên độ tuổi, chiều cao và cân nặng cơ thể.

Sau khi bạn tính toán bạn nên tiêu thụ bao nhiêu calo mỗi ngày để duy trì cân nặng của mình, đó là thời gian để điều chỉnh dựa trên mục tiêu cân nặng cụ thể của bạn.

Nếu bạn muốn giảm cân, bạn nên giảm lượng calo tiêu thụ khoảng 15% đến 20%.

Ngược lại, nếu bạn hy vọng tăng cân, hãy tăng mục tiêu calo hàng ngày của bạn lên 5% đến 10%

Bạn cũng có thể tăng tỷ lệ chất dinh dưỡng đa lượng để phù hợp với nhu cầu của bạn. Thông thường, nên nhắm tới khoảng 45% – 65% lượng calo từ carbohydrate, 20% – 35% từ chất béo và 10% – 35% từ protein.

Khi bạn đã xác định được nhu cầu chất dinh dưỡng đa lượng và lượng calo của mình, đây là thời gian để bắt đầu theo dõi khẩu phần ăn của bạn. Hãy theo dõi lượng thức ăn dung nạp thường xuyên để đảm bảo bạn theo sát với mục tiêu đã đề ra dựa vào .

Các nguồn chất xơ hòa tan có trong các thực phẩm như: Hạt lanh, bắp cải, bơ, cây họ đậu và dâu đen.

Một nghiên cứu kéo dài 6 năm cho thấy, những con khỉ có chế độ ăn nhiều chất béo chuyển hóa thì tăng mỡ bụng hơn 33% so với những con ăn chế độ ăn nhiều chất béo không bão hòa đơn. Để giúp giảm mỡ bụng và bảo vệ sức khỏe, hãy tránh xa các sản phẩm có chứa chất béo chuyển hóa.

Protein là một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng để quản lý cân nặng. Khi lượng protein cao thì nhu cầu giải phóng hormone sẽ tăng lên và hạn chế sự thèm ăn. Protein cũng làm tăng tốc độ trao đổi chất và giúp bạn duy trì khối lượng cơ bắp trong quá trình giảm cân.

Nhiều nghiên cứu quan sát cho thấy những người ăn nhiều protein có xu hướng ít mỡ bụng hơn những người có chế độ ăn ít protein hơn. Cá là thực phẩm giàu protein và chất béo omega-3, những chất có thể bảo vệ bạn khỏi một số bệnh và giúp giảm mỡ nội tạng.

Đồ uống có đường có thể khiến bạn tăng mỡ bụng và tăng chất béo trong gan. Một nghiên cứu kéo dài 10 tuần đã tìm thấy mức tăng mỡ bụng đáng kể ở những người tiêu thụ đồ uống có hàm lượng đường fructose cao. Đồ uống có đường thậm chí còn có hại hơn cả đồ ăn nhiều đường. Vì não không xử lý lượng calo lỏng giống như chất rắn, nên cơ thể có thể sẽ tiêu thụ quá nhiều calo sau đó và lưu trữ chúng dưới dạng chất béo. Để giảm mỡ bụng, tốt nhất bạn nên tránh hoàn toàn đồ uống có đường.

Nước ép trái cây được biết đến vì lợi ích cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, lượng đường trong một số loại nước ép, soda và các loại đồ uống có đường sẽ không hỗ trợ trong việc giảm mỡ bụng .

Một ly nước ép táo không đường 240ml chứa 24 gram đường, một nửa trong số đó là fructose. Để giúp giảm mỡ bụng dư thừa, hãy thay thế nước ép trái cây bằng nước, trà đá không đường hoặc nước chanh.

Khởi động trước khi tập :

Có một thực tế đó là hầu hết mọi người khi tham gia lịch tập gym cho nữ đều mắc sai lầm khi thực hiện bài tập khởi động cả về mặt kỹ thuật lẫn thời gian. Cụ thể, để thực hiện bài tập khởi động đúng cách thì bạn cần:

Khởi động trước mỗi buổi tập của lịch tập gym cho nữ là cách giúp bạn phòng tránh chấn thương, căng cơ, co rút cơ và cảm nhận, làm nóng cơ bắp hiệu quả hơn, đảm bảo hiệu quả buổi tập, giảm cân giảm mỡ tốt hơn.

Chest Press Machine : 4 hiệp x 12 lần

Chest Press là bài tập ngực cho nữ phổ biến và hiệu quả trong quá trình làm săn chắc vòng 1 của các chị em. Với Chest Press Machine giúp bạn tập dễ dàng hơn, lựa chọn tạ phù hợp.

Cách thực hiện:

Lưu ý: Hạ tạ chậm, có kiểm soát, phòng tránh chấn thương.

Single Arm Cable Lateral Raise : 3 hiệp x 12 lần

Cách thực hiện:

Cách thực hiện:

Cách thực hiện:

Goblet Squat : 4 hiệp x 12 lần

Một trong các bài tập chân cho nữ tại phòng gym được rất nhiều chị em yêu thích và tập luyện chính là Goblet Squat – Squat với tạ đơn trước ngực. Cách tập này không những giữ cân bằng tốt cho các bạn gái mà còn thể hiện sự bền bỉ, dẻo dai của cơ thể.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn đứng thẳng, chân rộng bằng vai, đồng thời tay giữ một quả tạ đơn trước ngực.

Bước 2: Bạn đẩy hông ra sau, hạ thân người xuống sâu theo mức giới hạn của bạn. Bạn giữ tư thế đó trong khoảng 3 giây.

Cách thực hiện như sau:

Các bài tập chân tại cho nữ phòng gym như trên đều mang đến cho bạn sự dẻo dai, chắc khỏe không chỉ ở phần chân mà còn toàn cơ thể.

Cách thực hiện:

Thực hiện động tác:

Bước 1: Đứng thẳng người đồng thời xoay hai cánh tay theo chiều kim đồng hồ.

Bước 2: Tiếp theo giữ cho bắp tay đứng yên và nằm ngang vai.

Chỉ vận động phần từ khuỷu tay trở xuống.

Rồi xoay ngược lại và tiếp tục giữ nguyên trạng thái tay.

Lặp lại động tác này 20-40 lần.

Tập liên tục 1 ngày 2 lần và thực hiện trong cả quá trình tập.

Bài tập sẽ sớm cho bạn cảm nhận sự khác biệt, cánh tay bắt đầu trở nên săn chắc hơn.

Thực hiện động tác:

Lưu ý: Tập trung vào dùng lưc của hai cánh tay để đầy toàn bộ cơ thể lên xuống.

Thực hiện động tác:

Bước 1: Chống hai tay và đầu ngón chân trên sàn tập.

Bước 2: Sử dụng khuỷu tay và đầu ngón chân giữ thăng bằng cho toàn bộ cơ thể.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế cố gắng đạt 60s. Sau đó nghỉ 60s và lại tiếp tục thực hiện động tác.

Wide-Grip Lat Pulldown : 3 hiệp x 12 lần

Thực hiện động tác :

Bước 1: Hai tay nắm chặt rộng thanh đòn, giữ ở phía trước người , tư thế thoải mái, ngực ưỡn.

Bước 2: Hít sâu, kéo thanh xuống và ép bả vai.

Bước 3: Thanh xà gần chạm ngực thì thở ra và thả tạ chậm có kiểm soát.

Bước 4: Lặp lại động tác.

Bước 1: Đặt tay phải và chân phải lên ghế thẳng, ngang người, lưng thẳng.

Bước 2: Tay trái cầm tạ, giữ chắc vai.

Bước 3: Kéo tạ lên theo đường chéo, hướng về phía bụng, hít sâu.

Bước 4: Hạ tạ thở ra, chậm và có kiểm soát.

Bước 1: Ngồi thẳng lưng, chân đạp cố định, tay cầm chắc thanh đòn.

Bước 2: Hít sâu vào bụng, khóa chặt vai và kéo tạ về phía bụng dưới.

Bước 3: Thở ra, thả tạ chậm có kiểm soát từ từ và lặp lại.

Ngày nghỉ ngơi hoặc Cardio là vô cùng cần thiết để cơ thể phục hồi, săn chắc cơ bắp. Tập luyện xây dựng cơ bắp hiệu quả cũng chính là cách giảm mỡ giảm cân hiệu quả. Bởi cơ bắp chính là những cỗ máy đốt cháy calories tốt nhất của cơ thể. Càng nhiều cơ bắp, bạn càng giảm mỡ nhanh hiệu quả khi kết hợp cùng chế độ ăn kiêng.

Người tập hạn chế thực hiện những bài compound quá nặng (combo deadlift và squat). Vì chúng tạo rất nhiều áp lực lên hệ cơ của bạn. Bạn có thể tập các bài aerobic hoặc cardio nhẹ như chạy bộ, đạp xe để vừa giữ vững thói quen tập luyện.

Máy Tập Gym Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Cho Nữ Giảm Cân / 2023

Máy tập bụng tại nhà giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn giúp cho chị em chúng ta lấy lại được vóc dáng thon gọn vòng 2 nhỏ, vòng 3 căng tròn. TITanSport sẽ chia sẻ với mọi người các dụng cụ thiết bị tập gym, máy tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều nghệ sĩ Sao Việt lựa chọn

Máy tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn năm 2019.

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy chạy bộ điện TiTan giá rẻ chất lượng:

Máy tập gym giảm mỡ bụng trong đó đứng đầu danh sách là máy chạy bộ điện tại nhà. Máy chạy bộ điện tại nhà khi tập luyện sẽ đốt cháy được 500 đến 1.000 calo trên 1 giờ sử dụng thường xuyên hàng ngày cả nam và nữ giới sẽ sở hữu được vòng 2 đẹp

Bạn cũng dễ dàng tìm thấy các máy chạy bộ điện tại các phòng tập Gym hay tại các phòng tập thể hình vì đây là thiết bị vô cùng phổ biến với nhiều chức năng và bài tập khác nhau mang đến sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng

Với một chiếc máy chạy bộ điện đa năng đã cung cấp các bài tập Cardio, hỗ trợ tim mạch giảm béo và nâng cao sức khỏe

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Xe đạp tập thể dục đa năng:

Máy tập gym giảm mỡ bụng còn có cả xe đạp tập thể dục. Xe đạp tập thể dục giá rẻ là một trong những thiết bị không thể thiếu tại các phòng tập Gym để giảm mỡ bụng cho cả nam lẫn nữ bạn nên sử dụng dòng xe đạp đứng không có yên xe

Khi tập với chiếc không có yên xe sẽ làm cho tất cả các bộ phận trên cơ thể hoạt động để đốt cháy lượng calo cần thiết

Sẽ tác động trực tiếp vào các nhóm cơ đùi, chân, tay, liên sườn, bụng,..Giúp đào thải lượng mỡ trong cơ thể một cách tốt nhất và mang đến cho bạn một vòng 2 thon thả

Xe đạp tập thể dục tại nhà còn có tác dụng đốt cháy lượng calo mỡ thừa giúp bạn giảm mỡ toàn thân một cách an toàn và hiệu quả cải thiện chức năng cột sống

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy rung massage toàn thân TiTan:

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy rung massage toàn thân cũng đang là thiết bị tập gym được ưa chuộng hiện nay có mặt tại tất cả các phòng thể hình phòng tập Gym

Máy rung massage toàn thân sẽ mang đến cho người tập một thân hình đẹp tác động trực tiếp lên toàn thể các bộ phận. Khi tập với thiết bị này các bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và cả công sức mà vẫn có một thân hình đẹp nhiều người mơ ước

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy tập bụng tại nhà:

Máy tập gym giảm mỡ bụng-Máy tập bụng tại nhà, 1 thiết bị giúp rèn luyện sức khỏe tác động mạnh vào vòng 2. Máy tập bụng tại lại nhà luôn là thiết bị được ưa chuộng và được chị em phụ nữ yêu thích nhất hiện nay

có kích thước nhỏ gọn giá thành loại rất rẻ có thể cập nhiều các bài tập khác nhau giúp rèn luyện sức khỏe và tác động mạnh vào vòng 2, vòng bụng của chị em một cách tốt nhất đốt cháy lượng calo mang đến vòng 2 đẹp và thon gọn cho chị em

Máy tập gym giảm mỡ bụng khi lựa chọn cần lưu ý những gì?

Máy tập gym giảm mỡ bụng khi lựa chọn bạn cần lưu ý những thông tin như sau:

Nhu cầu sử dụng máy tập gym: Mỗi máy tập gym giảm mỡ bụng đều có những bài tập khác nhau tùy thuộc vào sở thích và mục tiêu giảm mỡ của khách hàng mà nên lựa chọn loại máy cho thích hợp

Tài chính hiện tại của cá nhân: Giá thành cũng là một yếu tố đang được nhiều người xem xét vào quan tâm đến bạn cần phải biết hiện tại tài chính của bạn như thế nào để nên sở hữu một chiếc máy tập gym giảm mỡ bụng như ý thích của bạn và không ảnh hưởng đến cuộc sống

Không gian và diện tích của gia đình: Dù bạn có thích luyện tập với một chiếc máy to cùng kèn đi chăng nữa và tổng hợp được các bài tập khác nhau tuy nhiên bạn cần phải xem xét không gian diện tích của ngôi nhà của bạn có thoải mái để tập luyện được hay không Hãy tính tấm trước khi sở hữu một chiếc máy tập gym

Chọn mẫu mã hiện đại: Máy tập gym giảm mỡ bụng có đa dạng về mẫu mã kích thước chủng loại và giá cả khác nhau tích hợp được người tính năng hiện đại cho người sở hữu cảm thấy vui thích thú và không bị chán nản trong quá trình tập luyện

Thương hiệu: Khi lựa chọn các thiết bị dụng cụ tập gym bạn cần phải quan tâm đến thương hiệu, lưu ý lựa chọn những loại sản phẩm thiết bị dụng cụ tập gym có thương hiệu trên thị trường bởi vì họ có sự uy tín và cam kết chất lượng

Địa chỉ bán hàng uy tín: Giá cả và chất lượng thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm nhất và vấn đề tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán máy tập gym giảm mỡ bụng uy tín hàng đầu để nhận được những chế độ ưu đãi chế độ bảo hành cũng như dịch vụ sau khi mua hàng đảm bảo quyền lợi của bạn

Máy tập gym giảm mỡ bụng mua ở đâu tại TpHCM?

Máy tập gym giảm mỡ bụng mua ở đâu tại TpHCM? TiTanSport là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ tập gym tại nhà, dụng cụ tập gym tại các phòng tập thể hình với nhiều thiết bị tập khác nhau như máy tập bụng, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục,..nhiều mẫu mã và đa dạng

Với tin tức ” tổng hợp các mẫu máy tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả an toàn” TiTanSport vừa chia sẻ hi vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho khách hàng

Để được tư vấn cụ thể và báo giá các thiết bị tập gym hiện nay năm 2019 liên hệ chúng ta qua số hotline 097 27 29387-0938 93 23 63 hoặc vào website https://titansport.com.vn/ để đón xem các thông tin tiếp theo