Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Nhất Tại Nhà Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Các Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Tại Nhà

– Chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ, tinh bột, năng lượng làm tích tụ lớp mỡ trên vùng bụng của bạn. Làm việc văn phòng, ngồi suốt ngày cũng khiến vòng 2 đầy mỡ. Một vòng eo bánh mỳ khiến bạn không còn tự tin diện những thiết kế bó sát, khoe eo quyến rũ. Trong những cuộc trò chuyện, bạn thường có biệt danh là “bụng bia”. Hoặc các “mẹ bỉm sữa” sau sinh cũng tích tụ một lượng mỡ đáng kể do tăng cân thời kỳ mang thai.

Gặp bụng bài tập giảm mỡ bụng nhanh tại nhà

– Gập bụng là một trong các bài tập thể dục giảm mỡ bụng cơ bản, truyền thống nhưng lại mang đến hiệu quả đốt cháy calo, giảm mỡ thừa vòng hai hiệu quả. Bởi những động tác của bài tập này tác động trực tiếp đến vòng 2, cho kết quả nhanh chóng.

– Có rất nhiều cách gập bụng khác nhau. Bạn có thể kết hợp chúng lại để đa dạng hơn cho bài tập giảm mỡ bụng của mình.

Chi tiết các bài tập như sau:

Đây là bài tập đơn giản nhưng rất khó luyện tập bởi động tác khá tốn sức, nhất là với những bạn có vòng 2 ngấn mỡ. Đổi lại, nó cũng giúp bạn đạt được kết quả giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập thể dục, đặt 2 tay ra sau ôm lấy đầu. Gập chân lại, giữ cố định bàn chân.

Bước 2: Dùng sức bật ngồi dậy sao cho phần ngực chạm vào đầu gối.

Bước 3: Nằm xuống và lặp lại động tác vừa rồi. (Trong quá trình thực hiện, tay không được rời khỏi đầu, đầu gối phải gập lại không được duỗi ra.)

– Bạn nên lặp lại động tác này 20 lần mỗi ngày, giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng, đơn giản.

– Đây bài tập kết hợp thao tác của các bộ phận như: bụng, tay, chân và cả phần lưng hông nên cực kỳ hiệu quả trong việc giảm mỡ không chỉ vòng 2 mà là toàn thân.

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập thể dục, đưa 2 tay ra sau đầu, sao cho hai bàn tay đặt ở phía sau tai và gáy.

Bước 2: Nâng đầu và 2 chân lên từ từ. Tiếp đó co một chân lên, quay đầu và vai qua phía đối diện chân vừa co.

Bước 3: Đổi bên để thực hiện động tác tương tự bên trên.

– Để mang đến kết quả tốt nhất, hãy lặp lại động tác trên 15 lần, nghỉ một phút và tiếp tục thực hiện trong 10 phút/ngày.

– Đây là động tác khó bởi để tập được nó, bạn phải vận dụng hết lực cơ bụng của mình. Động tác này không chỉ giảm mỡ bụng mà còn giúp bạn sở hữu một múi cơ cực kỳ săn chắc và quyến rũ nữa đó.

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập thể dục, nâng chân lên chếch một góc 25 độ với mặt sàn. Hai tay duỗi thẳng sát thân mình.

Bước 2: Giữ nguyên tư thế tay, co đầu gối lên sao cho bắp chân và đùi tạo một góc vuông. dùng sức từ cơ bụng nâng người lên và hít vào.

Bước 3: Đưa người trở về tư thế của bước 1, từ từ thở ra.

– Thực hiện động tác trong vòng 15 lần, 10 phút mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất. Khi tập, hãy nhớ dùng cơ bụng chứ không dùng sức ở phần lưng sẽ phản khoa học, gây chấn thương hoặc không đạt được mục đích là giảm mỡ vòng 1.

– Tưởng chừng như để giảm mỡ bụng bạn chỉ có thể tập thể dục ngay khu vực vòng 2 thôi. Thế nhưng, nếu biết kết hợp, các động tác chân cũng có thể giúp đánh tan mỡ thừa, mang lại vòng eo con kiến.

Các bài tập thể dục giảm mỡ bụng

– Nếu bạn muốn tìm cho mình một bài tập giảm mỡ bụng với những thao tác đơn giản, dễ dàng mà không kém phần hiệu quả thì có thể tham khảo bài tập chân. Động tác này gây ảnh hưởng lên cả vùng bụng và đùi nên không chỉ cô nàng eo bánh mỳ mà bạn gái “chân voi” cũng có thể áp dụng.

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập thể dục, duỗi thẳng tay dọc theo cơ thể.

Bước 2: Giơ 1 chân lên cao sao cho tạo một góc 90 độ với thân người.

Bước 3: Hạ chân xuống kết hợp nâng chân còn lại lên.

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập thể dục, duỗi thẳng hai chân, đặt 2 tay ra sau và ôm lấy đầu.

Bước 2: Dùng lực từ cơ bụng và nâng vai lên sao cho vai và mông cao hơn phần lưng một góc 20 độ.

Bước 3: Nâng gối và thực hiện động tác đạp xe trong 20 vòng thì dừng lại.

– Lặp lại động tác này 15 lần mỗi ngày để giảm mỡ bụng thành công.

– Những bài tập thể dục này vừa giảm mỡ bụng nhanh chóng lại mang đến hiệu quả cho toàn bộ cơ thể như: cơ bụng, cơ đùi và cơ mông. Với công dụng giúp các cơ săn chắc, loại bỏ mỡ thừa dưới da, đây là bài tập được nhiều chị em áp dụng hàng ngày.

Bài tập giảm mỡ bụng toàn thân hiệu quả

– Giải phóng lượng calo toàn thân, cho cơ thể săn chắc, với 3 vòng hoàn hảo là mục đích của động tác squat cơ bản. Bạn có thể tập theo những bước sau:

Bước 1: Đứng thẳng trên thảm tập thể dục. Nắm 2 tay trước ngực, đặt 2 chân rộng bằng vai, giữ cho vùng lưng luôn thẳng.

Bước 2: Khụy gối xuống sao cho phần mông song song với sàn nhà, phần bắp đùi và cẳng chân tạo một góc 90 độ, tay vẫn giữ nguyên tư thế. Duỗi mông sao cho phần mông, hông và lưng tạo thành chữ S.

– Đây là bài tập toàn thân đơn giản để giúp cơ bụng hoạt động tối đa, tiêu hao lượng mỡ thừa và giúp sở hữu một vòng hai con kiến.

– Các bước của bài tập này được thực hiện như sau:

Bước 1: Đứng thẳng, đặt 2 chân rộng bằng vai, giữ lưng thẳng tự nhiên.

Bước 2: Từ từ cúi gập người xuống, sao cho tay chạm được vào mặt sàn trong khi chân vẫn giữ thẳng. Bước 3: Giữ nguyên tư thế tay, đưa chân phải về phía chân trái, đợi trong vòng từ 5-7 giây.

Bước 3: Quay lại tư thế ở bước 1. Đổi bên và lặp lại các bước như trên.

– Với bài tập gập người giảm mỡ bụng đơn giản này, mỗi lần thực hiện nên kéo dài trong vòng 15 phút vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy hoặc tối trước khi đi ngủ.

– Chỉ cần một tấm thảm thể dục cùng một bức tượng là bạn có thể thỏa sức sáng tạo những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất. Những động tác này còn khiến máu huyết trong cơ thể lưu thông, tăng cường đề kháng, mang đến nguồn năng lượng tích cực đồng thời giảm các cơn đau lưng hiệu quả.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập sao cho mông chạm vào tường, chân đặt thoải mái trên tường, gót chân chạm tường. Hai tay duỗi dọc thân.

Bước 2: Từ từ nâng vùng lưng lên cho đến khi chỉ còn bả vai chạm sàn, cẳng chân và đùi tạo thành 1 góc c vuông, đặt toàn bộ lòng chân lên tường.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong vài giây, kết hợp hít sâu vào và thở ra từ từ rồi quay lại tư thế bước 1.

– Tiếp tục lặp lại động tác.

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập, nguyên phần chân và mông chạm tường, cơ thể tạo thành một góc 90 độ.

Bước 2: Nhấc phần đầu, vai lên, nâng tay phải sao chạm vào được điểm xa nhất trên phần chân trái.

Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập, hai chân duỗi sát tường, gót chân chạm tường, lòng bàn chân hướng lên trên.

Bước 2: Vẫn giữ chân sát tường, di chuyển chân trái sang trái.

Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong 5 giây sau đó trở về tư thế bước 1 và đổi bên để lặp lại động tác này.

Cách Tập Thể Dục Tăng Chiều Cao Tại Nhà Nhanh Nhất

Đăng lúc: 18-07-2017 15:50:43

Cách tăng chiều cao hiệu quả tại nhà là một trong những biện pháp giúp bạn cải thiện chiều cao đáng kể mà không cần phải dùng đến những trung tâm thể thao để luyện tập các môn thể thao giúp tăng chiều cao cơ thể.

Các môn thể dục thể thao tăng chiều cao nhanh nhất tại nhà

Chơi bóng rổ

Bóng rổ là môn thể thao giúp thúc đẩy chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi

Bóng rổ là môn thể thao giúp thúc đẩy chiều cao hiệu quả cho mọi lứa tuổi. Động tác bật nhảy sẽ giúp các đốt xương sống dãn ra, là cơ sở cho việc phát triển chiều cao. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để di chuyến đến các trung tâm thể thao mà cũng có thể chơi bóng tại khuôn viên nhà. Bằng cách lắp thêm một rổ hứng bóng có chiều cao tiêu chuẩn ngay tại góc sân hay tại nơi thường xuyên tập thể dục là có thể thực hiện các động tác bật nhảy, ném bóng vào rổ một cách dễ dàng. Bạn có thể chơi bóng cùng những người trong nhà hay hàng xóm.

Chơi cầu lông

Đây cũng là cách làm tăng chiều cao tại nhà rất tốt. Các động tác rướn người, bật nhảy, với tay và đập vợt sẽ làm cho các khớp xương dãn ra từ đó thúc đẩy cho việc tăng trưởng chiều cao. Chỉ cần bạn tìm thêm đối tác cùng trang bị cột và lướt giăng ngang phân thành hai bên là có thể chơi được môn thể thao này. Tất nhiên là đòi hỏi sân vườn nhà bạn phải có độ rộng thích hợp với quỹ đạo bay của quả cầu.

Bơi lội tại nhà

Bơi là cách tăng chiều cao nhanh nhất tại nhà dành cho các gia đình có sẵn hồ bơi

Bơi là cách giúp tăng chiều cao hiệu quả tại nhà dành cho các gia đình có sẵn hồ bơi. Nhưng để phát triển chiều cao thì bạn cần phải lưu ý đến cách bơi cũng như cường độ tập luyện. Tránh bơi quá sức cho mỗi lần bơi và càng không để sức ì lười luyện tập làm cản trở bạn trong việc tăng chiều cao. Vì khi bơi sẽ kích thích các cơ và các khớp xương giãn ra kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng sẽ làm cho chiều cao cơ thể tăng vọt trong một thời gian ngắn.

Đạp xe

Chỉ cần trang bị một chiếc xe đạp thể thao, năng động. Điểm xuất phát tại nhà, điểm đến là một công viên xanh mát hay là một nơi bạn yêu thích. Nếu như hình thành thói quen đạp xe mỗi ngày sẽ giúp cho xương chắc khỏe đồng thời làm cho khớp xương ở cột sống và vùng xương chậu dãn ra, điều này sẽ rất có lợi cho việc phát triển chiều cao của bạn

Nhảy dây

Nhảy dây là môn thế dục vận động phù hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi

Đây là môn thế dục vận động phù hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi đặc biệt là nữ để giúp tăng chiều cao hiệu quả. Chỉ cần một sợi dây nhảy có độ dài thích hợp là bạn có thể thực hiện động tác bậc nhảy một cách nhẹ nhàng. Nếu duy trì việc tập luyện mỗi ngày, mỗi lần từ 5-10 phút là bạn sẽ yên tâm về sự phát triển chiều cao của mình.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Bạn không thể đạt được chiều cao lý tưởng nếu không có một chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý. Ngoài các môn thể dục trên thì bạn cần bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách sử dụng hợp lý các loai thực phẩm như thịt, cá, trứng, hải sản, các loại ngũ cốc, sữa và các chế phẩm từ sữa, các loại hạt, rau xanh, trái cây…

Ngoài ra luôn giữa một tinh thần lạc quan và cách sống làm mạnh tránh xa các chất kích thích có hại là cách giúp tăng chiều cao hiệu quả tại nhà tốt nhất.

23 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất Tại Nhà Cho Nữ

Trước khi bắt tay lên lịch tập các chị em cần phải lên thực đơn giảm cân cho mình, tùy theo cơ địa và tình hình sức khỏe. Khỏe Đẹp khuyên chị em nên tập đều đặn mỗi ngày, đừng vì thói quen hay vì lý do đi chơi, ăn uống hay lười biếng hay vì trời nắng nóng hay trời mưa mà không tập. Càng tập sẽ càng giảm và càng khỏe mạnh vì mục đích của các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà cho nữ này nhằm giúp mọi người có thân hình thon gọn, cơ bụng săn chắc, chứ không phải chỉ dừng ở mức đốt cháy mỡ bụng mà thôi.

Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi tập ngay các bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất để có vóc dáng thon gọn chưa?

Điều cốt lõi ở đây là chọn lựa đúng mức tạ trước khi tập bài này. Mức tạ quá nặng có thể làm bạn chấn thương lưng và cổ, đảm bảo bạn có thể nâng tạ dễ dàng bằng 1 tay ở tư thế Plank bên.

Tạo tư thế Plank, mắt nhìn xuống dưới và mỗi tay tựa lên 1 tạ kettlebell. Giữ lưng thẳng và căng cứng mông, kéo 1 tạ lên về phía thân người. Căng cứng ở đỉnh động tác, sau đó quay lại vị trí ban đầu và đổi bên.

Nằm ngửa lưng trên thảm, hai chân ép chặt lại, duỗi thẳng hai tay hai bên.

Nâng hai tay cách sàn vài centimet, căng cứng cơ mông và bụng. Nâng hai tay và hai chân lên, hướng về phía đùi và đẩy mạnh hai tay tới bằng năng lượng khi hít vào và thở ra. Hít vào, sâu để thực hiện 5 lần đẩy mạnh tay và thở ra, sâu để thực hiện 5 lần đẩy tay. Giữ lưng giữa và mông ở trên sàn.

Căng cứng cơ bụng và mông khi nâng hông, sau đó duỗi thẳng 1 chân, giữ trong 5 giây, quay trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại cho bên còn lại. Thực hiện 15 lần lặp/bên.

Mẹo nhỏ: Mắt nhìn về phía trần, ngửa cằm lên. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người.

Những Bài Tập Thể Dục Giúp Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

Leo cầu thang và dọn dẹp nhà cửa giúp chị em giảm cân nhanh

Vừa có tác dụng giảm cân vừa giúp chị em tiết kiệm thời gian khi kết hợp làm việc nhà, đây là cách vận động được đánh giá cao cho những bà mẹ bận rộn. Ngoài ra, việc quét dọn nhà cửa cũng là một hình thức vận động đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng.

Theo ước tính của các chuyên gia, việc lau dọn nhà cửa trong 15 phút sẽ giúp bạn tiêu hao năng lượng tương đương với 30 phút đi bộ hoặc các bài vận động nhẹ.

Khi tới cơ quan hoặc lên chung cư, thay vì đi cầu thang máy, chị em hãy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp chị em có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu chị em thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày. Thì có tác dụng tương đương với một giờ tập thể dục thông thường.

Nhảy dây là một bài tập hoàn hảo giúp chị em giảm chân nhanh chóng cho vùng eo ngấn mỡ của mình. Ngoài ra, bài tập này không chỉ giúp chân, cơ đùi, cơ tay chắc khỏe mà còn kích hoạt các khớp nối xoay vòng nhịp nhàng. Nhảy dây vào buổi sáng sẽ giúp bạn đầu óc tỉnh táo, tràn đầy sinh lực.

Nhảy dây vào buổi tối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Theo nghiên cứu, những người thừa cân nặng nếu áp dụng bài tập này trước bữa ăn có thể giảm số lượng thực phẩm dung nạp vào cơ thể nhiều hơn.

Thêm vào đó, bạn có thể nhảy dây ở bất cứ địa điểm nào: trên sân thượng, góc vườn, thậm chí là nhảy ở trong phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu được nhảy trên sàn gỗ, bạn sẽ đỡ phải chịu áp lực dội ngược trở lại từ sàn nhà vì thế các chuyên gia cho rằng, đây là địa điểm lý tưởng nhất cho bài tập hữu ích này.

Hàng ngày, bạn hãy dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo ngoài ra bạn còn có thể sử dụng . Bài tập này không chỉ giúp vòng eo thon gọn mà còn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả, chị em cần duy trì trong vòng một tháng hoặc lâu hơn. Nếu bỏ giữa chừng hoặc không tập đều đặn thì bài tập sẽ không còn tác dụng và thậm chí, mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ lại hơn trước.

Máy tập cơ bụng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho công cuộc giảm cân cho chị em. Với máy tập cơ bụng chị em sẽ có một thân hình hấp dẫn đầy quyến rũ. Cơ bụng đẹp sẽ thể hiện sự cân đối của cơ thể đồng thời chị em không cần ngại ngùng hay mất tự tin về thân hình của mình khi diện nhưng chiếc váy ôm sát người dạo phố. thân hình của bạn sẽ trở lên gợi cảm đầy hấp dẫn với vòng 2 thon gọn, săn chắc và mềm mại quyến rũ.

Ngoài cách tập luyện với máy tập cơ bụng chị em cũng nên chú ý khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân đòi hỏi chị em phải kiên nhẫn và cũng có rất nhiều chị em nôn nóng đã chọn cho mình những giải pháp không an toàn đó là: phẩu thuật thẩm mỹ, hút mỡ bụng….gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chương trình khuyến mãi vàng tháng 8 này kéo dài từ 1/8/2013 đến hết ngày 31/8/2013 quý khách hàng khi mua máy tập cơ bụng AB Twister sẽ được tặng ngay một đai massage Vibro Shape trị giá 630.000 VNĐ. Đai massage kết hợp với máy tập cơ bụng tạo lên một liệu pháp hiệu quả tối ưu cho việc giảm cân, giảm mỡ bụng, thư giãn và massage.

Các bạn có thể tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm gặp lỗi trong vòng 1 năm tại chúng tôi

Sản phẩm máy tập cơ bụng hot 2014:

1, Máy tập cơ bụng AD Rocket

2, Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister

3, Máy tập cơ bụng Six Pack Care

4, Máy tập cơ bụng Black Power

5, Máy tập bụng Fitness