Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tập Thể Dục Với Herbalife Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Tập Thể Dục Với Quả Bóng Để Tập Thể Dục

Các bài tập với quả bóng, cả hai như là một môn thể dục trị liệu, và để giảm cân, được thực hiện ít nhất ba lần một tuần. Sự đều đặn của các lớp học trong loại hình đào tạo này, như, thực sự, trong tất cả những người khác, là rất quan trọng. Nhưng vấn đề này không được mong đợi – quả bóng sẽ không cho phép bạn quên nó. Sáng và một quả bóng vui vẻ trẻ con như vậy sẽ không hấp dẫn lâu và mời đứng trong góc – và bạn chỉ muốn ngồi trên đó!

Vô nghĩa, bạn nói? Và ở đây không! Đây gần như là một bài tập đầy đủ với quả bóng để tập thể dục. Sau khi tất cả, thậm chí chỉ cần ngồi trên bóng và giữ sự cân bằng đã là một công việc cho nhiều nhóm cơ bắp! Đó là sự bất ổn của bề mặt của quả bóng và làm cho loại hình thể dục độc đáo này – nó làm tăng tải trọng, phát triển sự phối hợp của các phong trào và huấn luyện bộ máy tiền đình. Có hai loại phức hợp tập thể dục với một quả bóng tập thể dục:

đào tạo chức năng với một quả bóng y tế (bóng y tế);

Tập thể dục với một fitball (quả bóng lớn).

Nó được coi là phức tạp đầu tiên hơn nhằm vào tải điện, trong khi thứ hai là vị trí nhiều hơn như các bài tập với quả bóng để giảm cân.

Đào tạo với một huy chương tương tự như một đào tạo bình thường với một tải trong các hình thức của một quả bóng và tốt như một thể dục dụng cụ nổi tiếng. Trên thực tế, đây là những sườn núi giống nhau, đu bàn tay, bàn chân và các bài tập được biết đến rộng rãi khác, nhưng được thực hiện bằng quả bóng. Lợi thế rõ ràng của một medbol là kích thước của nó: cho quả bóng nó không chiếm nhiều không gian, nó có thể dễ dàng được mang đi bất cứ đâu.

Nhưng chúng tôi vẫn quan tâm hơn đến loại phức hợp tập thể dục thứ hai với quả bóng để tập thể dục. Thực hiện squats và dốc có thể được chỉ là thành công và với một quả bóng lớn nhưng ánh sáng, và một quả bóng trang trí công phu sáng ở góc của căn phòng sẽ chỉ vui lên!

Trước khi thực hiện các bài tập với một quả bóng lớn, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn theo kích thước theo bảng trên gói của nó. Nó cũng cho biết đường kính tối đa của quả bóng. Chỉ đủ để không thổi phồng nó nhiều hơn kích thước được chỉ định của nhà sản xuất để tránh phá vỡ ngay quả bóng vừa phải khi đang tập các bài tập trên một quả bóng lớn.

Bài tập phức tạp với bóng tập thể dục

Vì vậy, một vài bài tập trên quả bóng cho báo chí và mông:

Ở vị trí nằm trên fitball, với hai tay đặt trên sàn, nâng đầu gối cong lên đầu gối. Thực hiện một bài tập với mỗi chân 10 lần.

Quỳ chân xuống sàn và giơ tay lên, cố giữ thăng bằng càng lâu càng tốt.

Ở vị trí nằm trên fitball, với hai tay đặt trên sàn, nâng hai đầu gối cong lên đầu gối. Thực hiện bài tập 10 lần. Cố gắng cuộn qua lại, trái-phải, xem số dư.

Ở tư thế ngồi trên quả cầu, uốn cong đầu gối của bạn xuống sàn nhà, và cánh tay của bạn dựa vào quả cầu từ phía sau. Hạ thấp và nâng chân lên 10 đến 20 lần. Thay đổi chân của bạn.

Ở cùng vị trí, uốn chân, nhấc nó lên ngực và hạ nó xuống. Thực hiện một bài tập với mỗi chân 10 lần.

Rất nhiều bài tập trên quả bóng cho báo chí là một sự thích nghi đơn giản của các bài tập nổi tiếng cho loại hình đào tạo này. Vì vậy, ví dụ, nằm với lưng của bạn trên fitball và nghỉ ngơi chân của bạn trên sàn nhà, bạn có thể nâng phần trên của thân cây. Theo nguyên tắc tương tự, một bài tập tương tự được thực hiện, nhưng đã nằm trên dạ dày.

Để đào tạo các cơ bên của bụng, nó đủ để quỳ xuống bên cạnh quả bóng, dựa vào nó với bên cạnh bạn, đặt tay lên quả cầu, và thực hiện các sườn dốc sang một bên.

Một nhóm các bài tập rất hiệu quả với một quả bóng cho bàn chân

Nằm ngửa và giữ bàn chân phù hợp với bàn chân của bạn, nâng nó lên đầu tiên chỉ bằng cách duỗi thẳng đầu gối của bạn, và sau đó trên đôi chân thẳng của bạn. Thực hiện cuộn với quả bóng. Ngồi trên sàn và giữ quả cầu giữa đầu gối hoặc bàn chân của bạn, cố gắng nhấc nó lên và giữ vị trí càng lâu càng tốt. Và một trong những bài tập hiệu quả nhất với quả bóng để tập thể dục là chuyển bóng từ chân đến tay và ngược lại.

Có một khối phức hợp tập thể dục làm sẵn với bóng tập thể dục cho các cấp độ đào tạo ban đầu khác nhau, cường độ và trọng tâm khác nhau. Có những khóa đào tạo được thiết kế đặc biệt ngay cả đối với phụ nữ mang thai và trẻ mới biết đi. Chọn những gì bạn thích và vui vẻ, quả bóng sáng sẽ không cho phép bạn mất hình dạng và sức sống.

Similar posts

Last updated posts

Tập Thể Dục Với Bóng Hiệu Quả

Ngày đăng 12/08/2014 10:21

Tập thể dục với bóng.

Bóng thì ai chả hấp dẫn, chả yêu thích, nhưng với bóng để luyện tập thể thao, nó còn quyến rũ được bạn nhiều hơn thế nữa đây .

Không chỉ cực hiệu quả, luyện tập với những động tác cực êm ái, bạn sẽ phải tròn mắt kỳ lại với những tác dụng tuyệt vời của nó.

“Phương pháp giảm cân nào tốt nhất cho người béo phì” là câu hỏi không ngừng nghỉ của các nàng. Nhưng trong vô vàn cách thức giảm cân bạn đã tìm cho mình phương pháp luyện tập nào thích hợp và hiệu quả nhất với bạn chưa. Có những điều đơn giản mà từ lâu bạn không để tâm đến đó là chỉ với một trái bóng cao su, bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều bài tập thể dục giảm cân mang lại kết quả không ngờ đấy.

Bài tập 1: rèn luyện cho bụng thon vùng bụng sẽ ngày càng trở nên săn chắc với độngt ác này, bắt đầu bằng việc bạn hãy ngồi trên một quả bóng lớn với 2 bàn chân chạm sàn.

Di chuyển bàn chân về phía trước như khi đi bộ, toàn bộ phần còn lại của cơ thể được đặt trên quả bóng và giữ cho đùi song song với sàn nhà. Khoanh tay trước ngực và hơi chạm nhẹ vào cằm. Hóp bụng và thở ra khi bạn nâng cao người một góc 45 độ. Tạm dừng một lúc, rồi hạ thấp người xuống, hít vào khi bạn đi. Nếu cảm thấy không ổn định, hãy để hai bàn chân xa nhau hơn một chút.

Sau đó bạn hãy lặp lại 8-12 lần.

Bài tập 2: rèn luyện cho chân

Nằm áp bụng lên bóng, 2 tay chống xuống vuông góc với mặt đất, 2 chân gập lại giơ lên tạo thành góc 90 độ. Rung, lắc chân trong vòng một phút. Chỉ cử động phần chân, không dịch chuyển lưng và không để trái bóng lăn.

Lặp lại động tác này 25 lần.

Ngồi lên bóng cao su, hai chân đặt vuông góc với sàn, đầu gối cao bằng hông. Kết hợp hít thở với hạ lưng để dựa lên quả bóng. Khi hạ lưng, hãy dùng lực của cơ bụng, tránh sử dụng cơ hông để tăng hiệu quả. Giữ nguyên động tác trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Thực hiện mỗi lần 12 cái.

Nằm sấp xuống sàn, đặt trái bóng phía dưới bàn chân. Từ từ đưa 2 chân lên trên trái bóng, áp sát mu bàn chân vào bóng để cố định vị trí. Đưa 2 tay chống dưới mặt sàn như động tác hít đất. Giữ nguyên vị trí. Dùng cơ bụng để giữ người thẳng khoảng 30 giây.

Thực hiện động tác thể dục giảm cân này 3 lần.

Bài tập 5: Tập luyện cho đùi

Nằm thẳng trên sàn nhà, vai và cổ ngẩng cao hơn lưng. Dùng 2 chân kẹp giữ bóng rồi từ từ nâng lên. Giữ nguyên động tác nâng bóng khi hai chân đang vuông góc với hông. Từ từ hạ chân xuống sàn, giữ nguyên bóng.

Thực hiện bài tập thể dục giảm cân này 3 lần, mỗi lần từ 15-20 cái.

Tất cả những điều này thuộc vấn đề chuyên môn, nếu chưa biết gì về bài tập, đừng dại dột lao vào bài tập ngay. .Dựa trên những hiểu biết, kinh nghiệm lâu năm của những chuyên gia tập thể hình nổi tiếng. luôn sẵn sàng đợi máy tư vấn cho bạn.

Thể thao Đại Việ t có nhiều huấn luận viên trực chờ tư vấn tận tình 24/ 7. Gọi ngay để được giải đáp mọi thắc mắc.

Giảm Cân, Giữ Dáng Với Máy Tập Thể Dục

Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.

Đi bộ là bài tập dễ nhất và bạn nên có thói quen đi bộ nhanh hơn mức bình thường trong bất kỳ trường hợp nào. Đặc biệt thời tiết Hà Nội hiện đang rất lạnh, nếu đi bộ ngoài đường khi mồ hôi ra nhiều và gặp lạnh, bạn có thể bị cảm. Cần tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở. Nếu không có không gian, thời gian bạn nên đầu tư một chiếc máy tập chạy. Với 10 phút tập luyện trên mỗi ngày được tính bằng 1 giờ chạy bộ 10km, giúp người chạy tan các mô mỡ vùng bụng, hông, mông đùi và giảm cân nhanh chóng.

Đối với các loại máy chạy bộ điện , các nhà sản suất đều hướng vào mục tiêu 5R, đó là: tạo sự thư giãn (Relax), làm tỉnh táo khỏe người (Refresh), tạo vóc dáng thon gọn (Reshape), điều chỉnh tư thế (Realign), và phục hồi sức khỏe (Restore). Các máy chạy bộ này dễ sử dụng, tiện lợi và giúp người ta có sức khỏe, giảm cân nhanh chóng

có đến gần 40 loại với giá từ 2 đến 37 triệu đồng với rất nhiều chủng loại khác nhau như.mọi người có thể tùy chọn sản phẩm theo sở thích và giả cả phù hợp với túi tiền của mình

Với những dòng máy này thường có các tính năng như: Có thể điều chỉnh tốc độ chạy; Có màn hình hiển thị; điều chỉnh luồng chạy; đo nhịp tim; đo nhịp hô hấp; matxa bụng… với các chức năng luyện tập cơ chân; làm tan mỡ bụng; làm eo; tập chạy.

Với những gia đình có diện tích nhỏ, hẹp thì những chiếc máy tập chạy này là một công cụ lý tưởng vì nó có thể gập gọn lại khi bạn đã tập xong và cất vào chỗ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Có rất nhiều loại máy giúp luyện tập thân thể vô cùng hữu ích, chiếc máy chạy bộ cũng là một trong những người bạn đồng hành không kém phần hiệu quả.

Giúp cho bạn có một cơ thể săn chắc, khỏe đẹp, tiêu hao lương mỡ thừa. Xe đạp tập thể dục có các loại: máy tập đạp xe không yên, Xe đạp tập thể dục có yên

1. Khi sử dụng máy chạy bộ, bạn có nhiều lựa chọn: bạn có thể đi bộ hoặc chạy bộ tùy thích, bạn còn có thể chọn các bài tập được thiết lập trước hoặc các bài tập kết hợp.

2. Bạn có thể thoải mái tự tập tại nhà, đặc biệt với những ai thích sự yên tĩnh, riêng tư.

3. Bạn có thể tập luyện bất kì lúc nào và bao lâu tùy bạn muốn. Hầu hết các phòng tập thể dục đều giới hạn việc sử dụng máy chạy bộ chỉ trong 30 phút.

4. Nó mang lại cho bạn sự đa dạng.

5. Nếu bạn có chiếc máy chạy bộ tốt, bạn có thể duy trì sự tiến bộ của mình mỗi ngày. Bạn có thể điều chỉnh lịch tập luyện và đạt được kết quả tốt hơn.

6. Đi bộ trên máy chạy bộ giúp làm giảm mức độ căng thẳng và là phương pháp giúp thư giãn hữu hiệu. Hầu hết các máy đời mới đều kết hợp Dock iPod cho phép bạn nghe những bản nhạc yêu thích khi đang tập luyện.

7. Thời gian tập luyện năng động trên máy cũng là cách để bạn ngủ ngon hơn.

8. Máy chạy bộ rất linh hoạt – bạn có thể bắt đầu ở tốc độ chậm và có thể gia tăng tốc độ khi đã tiến bộ hơn. Bạn có thể chọn chương trình mà bạn muốn tập trung như aerobic, giải phóng năng lượng…

9. Những thay đổi thời tiết như mưa, hay nắng nóng cũng không gây ảnh hưởng đến bạn như những môn thể thao khác. Không gì có thể ngăn bạn tập thể dục được.

10. Máy tập chạy bộ là một trong các loại máy tập thể thao hàng đầu về việc giúp giải phóng năng lượng và có thể tập ngay trong nhà. Bạn không có thời gian rèn luyện cơ thể, có thể chọn tập đi bộ nhằm cải thiện đồng thời gia tăng tình trạng sức khỏe của bạn.

Nâng Cao Tập Luyện Với Nhảy Dây Tập Thể Dục

Chỉ 30 phút mỗi ngày, bạn đã đánh bay 450 calo với bài tập nhảy dây. Sau 2 tuần, bạn sẽ thấy lượng mỡ thừa ở các vùng bụng, bắp tay, bắp chân của bạn sẽ từ từ biến mất nhanh như thế nào.

Theo nghiên cứu của của các chuyên gia thể thao Mỹ, nhảy dây tập thể dục liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút, việc nhảy dây trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo. Việc thực hiện 80-100 nhịp nhảy/phút tương đương với chạy bộ 10 km hoặc đi xe đạp 30 km/h.

Chọn dây nhảy

Muốn thực hiện kế hoạch giảm cân bằng bài tập nhảy dây, bạn chỉ cần chuẩn bị một sợi dây phù hợp với chiều cao của bạn. Để biết độ dài phù hợp của dây, bạn có thể gập đôi sợi dây lại, giẫm chân lên giữa sợi dây và kéo căng tay cầm lên phía vai của bạn, chiều dài dây tới ngang ngực là phù hợp.

Ảnh: trainlikeangle

Lưu ý chọn lựa loại dây nào có độ dẻo để khi vấp không bị đau chân, dây dẻo sẽ ko bị co gấp khi cất, và đặc biệt dây dẻo rất dễ điều khiển. Đừng mua loại dây quá nhẹ, dây quá nhẹ sẽ khó điều khiển, dễ bị vấp nếu cố nhảy nhanh, dẫn đến không đạt được tốc độ mong muốn.

Chọn giày nhảy

Đôi giày thường bị xem nhẹ trong môn thể thao này, vì bạn hoàn toàn có thể nhảy với dép, thậm chí là chân đất. Nhưng để tăng sức bật và giảm cân hiệu quả, tốt nhất bạn nên đi giày đế mềm.

Ảnh: cdn

Lựa chọn một đôi giày ưng ý bạn sẽ thấy “lên tinh thần” thể thao và thật sự háo hức với việc giảm cân.

Thời gian để nhảy dây

Mỗi tuần bạn nên tập tối thiểu 3-5 lần, thời gian cho mỗi buổi với bài tập nhảy dây tối thiểu là 35 phút. 5 phút đầu tiên dành để vận động giãn các cơ và 30 phút sau dành để nhảy dây.

Ảnh: workoutdaily

Có nhiều kiểu nhảy dây tập thể dục giảm cân được áp dụng. Bạn có thể nhảy bằng hai chân hoặc một chân tùy theo sở thích.Tuy nhiên , trong 3-5 buổi tập đầu, bạn nên nhảy bằng cả hai chân sau đó tăng dần tốc độ. Nếu cảm thấy mệt mỏi sau vài phút tập, bạn nên xen kẽ nhảy dây với đi hoặc chạy bộ tại chỗ. Sau một thời gian, khi đã quen, bạn có thể nhảy dây trên một chân (sau khoảng 10 nhịp đổi chân một lần).

Lưu ý khi tập:

Không được bỏ qua việc khởi động, thả lỏng cơ bắp trước và sau khi tập.

Những người bị đau lưng, viêm khớp, cao huyết áp, phụ nữ có thai và có vấn đề về hô hấp không nên nhảy dây.

Muốn giảm cân, bạn không phải tập nhảy dây nhanh hay không cần phải bật cao, bạn chỉ cần duy trì thời gian tập càng lâu càng tốt.