Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tap Yoga O California Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Huong Dan Tap Yoga Tai Nha

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Chair Pose – Tư Thế Ngồi Ghế Ảo

1. Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh chỉ về phía trước . Hãy hít thở sâu và từ từ nâng cao cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu, cảm giác các cơ ở sườn đang căng ra.

2 . Thở ra, hạ cơ thể xuống, đầu gối cong, đặt trọng tâm hướng về phía trước, đùi song song với mặt đất, giống như tư thế ngồi trên ghế. Giữ trong vòng 8-10 nhịp, hít thở đều đặn. Thẳng đầu gối và quay trở về tư thế ban đầu.

2. Forward Bend – Tư Thế Gập Người Về Phía Trước

1. Đứng thẳng, hai chân khép lại, ưỡn ngực, bụng thót. Hít thở, đưa hai tay về phía trước bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

2 . Thở ra, cúi người về phía trước, cố gắng áp sát ngực vào đầu gối, hai tay để cạnh chân, sau đó từ từ thả lỏng cơ thể, giữ nhịp thở tự nhiên.

3 . Hai tay nắm gót chân, áp sát bụng vào hai chân, cảm giác vùng bụng bị áp sát vào đùi, ngực và đầu từ từ hạ thấp và áp sát gót chân, giữ nhịp thở tự nhiên trong 8-10 giây.

4 . Hít thở, đứng dậy. Không được ngẩng đầu ngay, khi nâng xương cộ sống đứng thẳng rồi mới bắt đầu từ từ ngẩng đầu lên, giúp máu tự nhiên lưu thông trở lại.

3. Plank Pose – Tư Thế Tấm Ván

1. Nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên lách, lòng bàn tay chạm thảm. Hai chân dựng lên với các ngón chân chạm thảm.

2 . Hít sâu, duỗi thẳng hai tay nâng cao người khỏi thảm, thở ra giữ nguyên động tác và thở tự do.

4. Warrior Pose – Tư Thế Chiến Binh

1. Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

2 . Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

3 . Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

Bảng Giá Tập Yoga Và Tập Gym Ở California 08/2021 California Fitness And Yoga

Ở đâu đó chúng ta thường nghe nói đến câu “Nhất dáng nhì da”, với ý nghĩa nhắc nhở rằng vẻ đẹp hình thể bên ngoài là yếu tố quan trọng cho vẻ đẹp của con người.

Tiêu chí đặt ra trong việc lựa chọn một nơi tập là có đầy đủ cơ sở vật chất và đáp ứng nhu cầu tập luyện. Hơn nữa, giá cả, chi phí và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố để bạn quyết định một nơi để học Yoga, Gym.

California Fitness là một hệ thống với nhiều trung tâm đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn để bạn có một nơi tập tốt nhất. Để giải đáp thắc mắc tập Yoga và tập Gym ở California có tốt không và bảng giá ra sao, hãy xem các thông tin bên dưới.

Giá thẻ hội viên California Fitness

Thẻ Silver (Thẻ Bạc)

Đây là loại thể chỉ dành riêng cho những thành viên chỉ muốn tham gia một trong hai bộ môn phổ biến là Gym hay Yoga California Fitness. Về mức giá tập Gym California của thẻ Silver thì có mức giá khá thấp, rất phù hợp với thu nhập của nhiều người, kể cả những bạn sinh viên có điều kiện. Và cái gì cũng có giá của nó, mức giá thấp thì bị hạn chề về những dịch vụ, chỉ được hưởng những ưu đãi chung tại phòng tập. Những dịch vụ ưu đãi khác sẽ không được nhiều như các loại thẻ cao cấp.

Một hạn chế khác của thẻ Silver là bạn chỉ có thể tập trong khung giờ đã được đăng ký từ đầu, phòng tập cũng bị hạn chế cố định và khó để thay đổi được. Đây quả thật là một hạn chế lớn nếu bạn là người bận rộn không có thời gian rảnh linh hoạt hay bạn phải đi công tác xa. Điều này làm ảnh hưởng đến quà trình tập luyện bị ngắt quãng và hao tốn chi phí.

Đây là loại thẻ có mức giá thấp nhất trong số các loại thẻ tập ở hệ thống California Fitness

Ràng buộc của thẻ này là bạn chỉ được tập ở một trung tâm duy nhất của California và mức giá bình dân nhất, phù hợp với nhiều người.

Bạn vẫn có thể chọn mua được mức giá thấp hơn nếu bạn biết cách chọn mua mà chúng tôi đề cập bên dưới bài viết này.

Thẻ Platinum (Thẻ Bạch Kim)

Cuộc sống cũng như công việc của mỗi người không ai giống ai, về mặt thời gian cũng vậy. Sẽ có những người mà công việc của họ đòi hỏi phải di chuyển nhiều nơi, hôm nay chỗ này ngày mai chỗ khác và không cố định. Và California thấu hiểu điều này, họ cho ra mắt thẻ Platinum để đáp ứng niềm đam mê, sở thích tập Gym và Yoga California của những người thường xuyên phải công tác nhiều nơi. Họ không thể đăng ký tập cố định ở một phòng tập duy nhất thì thẻ Platinum mang lại những tiện ích cho bạn.

Thẻ Platinum sẽ cho phép bạn vào bất kì phòng tập nào của California và ở bất kì tỉnh thành nào, ngoại trừ phòng tập cao cấp như Diamon và Centuryon. Thời gian cũng là một ưu điểm của thẻ này, bạn có thể đi tập bất kì thời gian nào bạn rảnh, hoàn toàn không bị gò bó lịch tập như những loại thẻ ở trên.

Một lợi thế khác khi đăng kí sử dụng thể Platinum đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các nhóm đạp xe, dance, múa cột…tùy theo sở thích của bạn. Đây là cơ hội lớn để bạn mở mang kiến thức ở những bộ môn thể thao khác, mở ra cơ hội kết thêm bạn mới. Đây cũng là lí do mà giá tập Yoga và Gym California khá cao nếu dùng thẻ Platinum.

Thẻ này được nhiều người sử dụng, rất phổ biến hiện nay

Dĩ nhiên là bạn có thể tập Yoga, Gym, thể dục… ở bất kì đâu mà không lo bị giới hạn như thẻ Silver. Trừ những nơi chỉ dành cho hạng cao hơn như Diamon…

Bạn được dẫn người khác đi tập cùng nhưng chỉ sử dụng ở các phòng tập trong thành phố

Chi phí của thẻ Platinum khoảng sẽ mắc hơn thẻ Silver một chút.

Tổng quan thì đây là thẻ rất phổ biến, là sự lựa chọn của phần đông những người có nhu cầu học và tập luyện ở California Fitness.

Bạn được tham gia vào rất nhiều lớp học như: dance, zumba…và cùng trải nghiệm những dịch vụ thư giãn hàng đầu như: xông hơi, massage…

Thẻ Diamond (Thẻ Kim Cương)

Cái tên của nó đã nói lên tất cả, thẻ Diamond là thẻ kim cương có giá trị hơn rất nhiều các loại thẻ khác có ở California Fitness and Yoga. Loại thẻ nay cung cấp nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho người đăng kí. Rất nhiều bộ môn khác mà bạn có thể tham gia như: Gym, Yoga, đạp xe…và cả môn bơi lội.

Ngoài ra với những khách hàng đăng kí thẻ Diamond sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ đặc biệt rất chu đáo và tuyệt vời. Ví dụ như được cung cấp 2 chiếc khăn tắm lớn và nhỏ, túi dựng và đeo riêng của cấp Diamond. Bên cạnh đó là những ưu đãi về phiếu giảm giá với những bộ môn rèn luyện sức khỏe khác.

Thẻ Titanium

Với thẻ này bạn có thể tập Yoga, tập Gym ở California tại bất kì đâu trên đất nước Việt Nam, trừ hạng Centuryon

Được phép dẫn người khác đi tập cùng

Khi đi tập được 1 bộ khăn 2 cái

Thẻ Centuryon Charter (hay còn gọi là thẻ đặc quyền)

Đây là thẻ hội viên cao cấp nhất của hệ thống California Fitness

Centurion Charter là thẻ sang trọng có giá mắc nhất. Được thiết kế dành riêng cho những khách hàng sành điệu, thường là ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên…

Số lượng thẻ được phát hành có giới hạn và chỉ dành riêng cho những đối tượng được đề cập ở trên.

Thẻ Gold tại California Fitness and Yoga

Thẻ Gold California Fitness and Yoga là loại thẻ được nhiều người lựa chọn nhất. Thẻ này có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn so với thẻ Silver, ví dụ như bạn có thể đồng thời tham gia cả 2 bộ môn chính là Yoga và Gym California.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu muốn tham gia những bộ môn khác tại Cali thì bạn cũng có thể đăng ký tham gia với chi phí ưu đãi riêng. Còn nếu chỉ tập Gym và Yoga California Fitness thì đăng ký thẻ Gold là hoàn toàn phù hợp. Loại thẻ này cho phép bạn thư giãn sau mỗi buổi tập với dịch vụ tắm nước nóng, massage hay xông hơi. Ngoài ra với những bạn nữ sẽ có khu vực riêng để trang điểm lại nhan sắc sau khi tập ở California.

Thẻ tập thử ở California Fitness

Thực tế đây chưa phải là một loại thẻ mà chỉ là dạng Voucher bằng giấy được California tung ra thị trường nhằm thu hút người tập.

Thẻ này nghe có vẻ dễ sở hữu nhưng thực tế không phải như vậy

Thẻ này thường được rao bán và chuyển nhượng trên mạng, được rất nhiều người sử dụng tìm mua với mong muốn được trải nghiệm phòng tập Yoga, thể dục và Gym… với đẳng cấp 5 sao.

Thẻ tập California trọn đời (Hero star)

Bảng giá và gói tập California Fitness and Yoga 2021

Do áp dụng chính sách đặc thù mà mức học phí để tập Yoga và tập Gym ở California không cố định ở một mức giá. Để trở thành học viên của trung tâm bạn có thể cân nhắc và chọn đăng ký theo các mức học phí theo bảng giá sau đây, vì nhiều quy định khác nhau nên chúng tôi không đề cập mức giá cụ thể. Bạn có thể đăng ký tập thử để được tư vấn các mức giá chi tiết hơn

Mức 1: Đây là học phí ở California Fitness mức cao nhất, dành cho những người có thể tham gia tập đầy đủ và sử dụng tất cả dịch vụ của California. Ở gói tập này bạn sẽ được tập dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên hàng đầu. Được tham gia tập ở khu vực VIP và sử dụng các hình thức thư giãn chuyên nghiệp sau khi tập.

Mức 2: Đây là gói tập có mức giá hạng trung, bạn có thể tập Yoga và tập Gym ở California với huấn luyện viên nước ngoài. Ngoài ra bạn được tham gia vào các câu lạc bộ: dance, combet, đạp xe, body rum, crunch… Số lượng buổi tập là khoảng 2-3 buổi một môn.

Mức 3: Đây là mức chi phí phổ thông dành cho người có thu nhập bình thường có thể đăng ký tập Yoga và tập Gym ở California. Ngoài ra có thể đăng ký thêm những bộ môn khác nhưng có giới hạn, tuy nhiên bạn vẫn được tận hưởng dịch vụ massage, bể sục…

Mức 4: Một số ít thành viên sở hữu được mức giá này nhờ vào khả năng săn Deal và nhắm vào đúng chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên sẽ bị giới hạn nhiều dịch vụ và địa điểm tập.

California Fitness and Yoga

Với rất nhiều lợi ích về lâu về dài cho sức khỏe cũng như sắc đẹp, nhiều người đã lựa chọn California Fitness and Yoga để tập luyện thể dục mỗi ngày. Vậy thì với tư cách là một người mới tập Yoga, tất cả chỉ là bắt đầu mới hoàn toàn thì việc lựa chọn địa điểm tập có vai trò quan trọng. Tại TPHCM hay ở bất kì tỉnh thành nào trên cả nước có rất nhiều phòng tập với chất lượng và giá cả khác nhau. California Fitness and Yoga sẽ cho bạn câu trả lời về giá cả và phòng tập hợp lý nhất.

Giá California Fitness

Giá California Fitness là trung tâm đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao và hướng đến những khách hàng cao cấp là chính, phần lớn là những người có điều kiện về kinh tế và rất quan tâm đến ngoại hình và sức khỏe. Tổng quan thì giá tập ở Cali mắc hơn so với mặt bằng chung về phòng tập.

Giá cao thì đương nhiên nó cũng phản ánh đúng về mặt chất lượng, chúng ta sẽ không cần mất thời gian bàn cãi về việc này. Bạn sẽ bị bất ngờ về dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp ở đây. Đảm bảo một điều là hơn hăn các phòng tập cùng phân khúc 5 sao khác và vượt xa những phòng tập có phân khúc giá thấp hơn. Giá California Fitness tập Gym và Yoga cao là bởi nhiều lí do sau đây”.

Trước hết là về máy móc tập luyện: Ở California Fitness and Yoga bạn sẽ không phải chờ đợi, chen chúc để sử dụng máy tập. Cali luôn trang bị đầy đủ và đa dạng nhiều loại máy tập để phục vụ hội viên. Đặc biệt là máy móc ở đây sẽ được vệ sinh mỗi ngày, bảo dưỡng mỗi tuần để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thứ 2 là chất lượng dịch vụ: Chỉ cần đặt chân đến quầy lễ tân thôi cũng đủ giúp bạn cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ cũng như phong cách chuyên nghiệp mà Cali mang lại. Hoàn toàn phù hợp với mức giá California Fitness mà bạn đã bỏ ra.

Điều cuối cùng la không gian phòng tập California rất rộng rãi và thoáng mát. Đúng với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao nên số lượng hội viên vào tập được sắp xếp một cách khoa học. Bên cạnh đó là một ý thức sử dụng máy móc cũng như vệ sinh tốt bởi nên bạn có thể yên tâm để tận hưởng những giây phút tập luyện tuyệt vời nhất.

Theo ông Dane Fort – CEO của California Fitness & Yoga Việt Nam: Bảng giá tập Gym và Yoga ở California Fitness and Yoga có sự chênh lệch giữa các hội viên là do nhiều yếu tố. Mỗi hội viên sẽ trả một mức phí khác nhau và quyền lợi của từng mức giá cũng khác nhau. Việc phân chia là nhằm mục đích phù hợp với nhu cầu và quyền lợi của từng hội viên.

Tập Gym và Yoga ở California có tốt không?

Kể từ khi công ty thể hình quốc tế California đến Việt Nam vào nằm 2007, trải qua giai đoạn hình thành và phát triển. Hiện nay trung tâm đã cho ra đời chuỗi hơn 30 trung tâm ở nhiều thành phố lớn.

Với không gian hiện đại, rộng rãi, nhiều huấn luyện viên hàng đầu, đạt đẳng cấp 5 sao đã thu hút nhiều người ở mọi thành phần đến trung tâm tập luyện mỗi ngày.

Phòng tập Yoga và tập Gym ở California … đạt chuẩn 5 sao là mạch nguồn cảm hứng để bạn cảm nhận cuộc sống hoàn toàn tươi mới. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, âm thanh, sàn tập sẽ mở ra không gian tĩnh tại, cho bạn những rung cảm bay bổng và êm dịu.

Có thể nói nơi đây đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, được đánh giá tốt để sử dụng lâu dài.

Giá phòng tập California 2021

Giá phòng tập California Fitness 2021 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người, và sự thật thì không một ai nắm rõ chính xác giá tập Yoga và Gym ở California là bao nhiêu. Những thông tin có được chỉ là con số tham khảo dựa vào những người tập trước đã chi trả.

Có những thông tin chúng ta cần phải nắm bắt đó là giá phòng tập California Fitness and Yoga 2021 sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp (ví dụ như hạng Platinum, Gold, Diamond, Silver, Centuryon…) sẽ có giá niêm yết khác nhau. Mỗi một thành viên sẽ chi trả một mức phí khác nhau, quyền lợi, ưu đãi khác nhau tùy vào gói dịch vụ.

Cơ sở của mức giá sẽ dựa trên việc phân chia và lựa chọn quyền lợi, tiện ích sẽ nhận được. Với những gói cao cấp thì hội viên có thể chỉ lựa chọn một môn như Yoga, hay Gym thay vì nhiều môn khác với aerobic, dance sport…

Tập thử một tháng ở California Fitness and Yoga rất có lợi cho bạn vì nó giúp bạn có thời gian để đánh giá lại sự quyết tâm và nhu cầu tập luyện một cách nghiêm túc, không bỏ giữa chừng. Vì đôi khi cuộc sống chỉ cho chúng ta một chút hứng thú ở một thời điểm nhưng sau đó thì chán nản. Chưa kể bạn bận công việc này kia rồi lại bỏ tập gây lãng phí tiền, có thể là thanh lý luôn thẻ tập. Nhưng khi thanh lý thẻ tập Gym hay Yoga California thì bạn nhận lại chi phí thấp hơn rất nhiều so với lúc mua.

California Centuryon giá

Nhiều người thắc mắc về thẻ California Centuryon giá bao nhiêu? Bởi vì đây là chiếc thẻ quyền lực nhất mà California Fitness and Yoga mang lại nên người ta thắc mắc là phải. Thẻ Centuryon đặc quyền là thẻ có giá trị lớn nhất, có thể nói rắng đây là chiếc thẻ cao cấp mà giá trị lại vô định nhất. Bạn có tin được là chiếc thể Centuryon đặc quyền rất giá trị và sang trọng này có giá không dưới 25.000 USD, thật khủng khiếp. California Fitness and Yoga cho ra đời loại thẻ này để dành cho những khách hàng thượng lưu, sành điệu và có những am hiểu nhất định về những bộ môn như Gym hay Yoga California. Có thể là những doanh nhân thành đạt, những diễn viên, ngôi sao ca nhạc của làng giải trí…

Đúng như tên gọi của nó, hội viên sở hữu thẻ Centuryon California sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ hàng đầu tại trung tâm. Mỗi hội viên sẽ có một chế độ tập Gym hay Yoga California riêng với huấn luyện viên riêng, hay bất kì bộ môn nào yêu thích. Như đã đề cập ở trên, phòng tập Gym California của loại thẻ này trên dưới 25.000 USD tùy theo cấp bậc của thẻ.

Có thể bạn cần: Giá thuê huấn luyện viên cá nhân California

Về số lượng thẻ hội viên Centuryon được tung ra thị trường chỉ giới hạn 100 thẻ hướng đến khách hàng VIP ở Việt Nam. Để sở hữu thẻ này chúng ta có thể làm đơn đăng ký ở trung tâm California. Theo quy định của California Fitness and Yoga thì để đảm bảo mức độ độc quyền cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho thành viên Centuryon. Họ chỉ cung cấp 100 thẻ và sẽ lựa chọn gắt gao dựa trên đơn đăng ký. Như vậy thì đảm bảo một điều thẻ Centuryon sẽ chỉ được trao đến tay của những người xứng đáng nhất. Và ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong số ít người sở hữu thẻ Centuryon California.

Giá tập Gym California TPHCM

California Fitness là trung tâm thể dục thể hình hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Vì vậy mà giá tập Gym – Yoga ở TPHCM hay ở bất kì đâu cũng theo một mức giá chung. Bạn có thể tham khảo những review mà Bạn Khỏe Đẹp đã cung cấp ở trên.

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể tham khảo vì đây không phải là mức giá chính thức, tùy theo thời điểm mà giá có thể mắc hơn hoặc rẻ hơn. Cách tốt nhất bạn hãy đến trung tâm center để tham quan và được tư vấn chi tiết nhất (tất cả hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải lo lắng gì cả).

Phòng tập Gym – Yoga California TPHCM

Ngoài những lợi ích được chứng minh như cải thiện thể chất, giảm cân, điều hòa khí huyết, da dẻ hồng hào, Yoga còn chữa lành tổn thương, giải tỏa stress, mang lại nguồn sức mạnh nội tâm.

Phòng Yoga chuẩn 5 sao của California TPHCM là mạch nguồn cảm hứng để bạn cảm nhận cuộc sống hoàn toàn tươi mới. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, âm thanh, sàn tập sẽ mở ra không gian tĩnh tại, cho bạn những rung cảm bay bổng và êm dịu.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ phòng tập Gym – Yoga TPHCM được California Fitness công bố chính thức.

Phòng tập California tại TPHCM:

Saigon Center, Lầu 6, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số 12 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Thảo Điền Pearl, Tầng 3, Số 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Lim Tower II, Tầng 3, Số 62A Đường Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

The GoldView, Tầng 3, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, Hồ Chí Minh

Tầng 5 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương , Quận 5

Viet Market, Tầng 3, 634Bis Pham Van Chi Street, P.8, Q.6

Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Lầu 5, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Cali Tower, 464-466-468 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Pearl Plaza, Tầng 3, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

The Landmark 81, Lầu 3, 772 Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình

Sài Gòn Mall, Tầng 3 2A Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tầng 4, GigaMall, 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Aeon Mall, Tầng 2, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Lưu ý khi chuyển nhượng thẻ tập California

Với những thành viên đang tập ở California nhưng không có thời gian hay vì lý do nào đó mà không đi tập được nữa thì họ thường chọn phương án chuyển nhượng thẻ tập

Đây có thể là phương án giúp bạn giảm được học phí nhưng cách này không được khuyến khích cho lắm

Nếu mua từ người quen hay gặp những người có uy tín thì quá tuyệt vời. Nhưng cũng rất nhiều trường hợp gặp khó khăn trong việc tìm được thẻ tập mong muốn, đôi khi gặp phải lừa đảo, mâu thuẫn trong thương lượng giá cả…

Đăng ký tập thử

GYM Miễn Phí

Đăng ký tập thử

YOGA Miễn Phí

Săn học phí giá rẻ ở California Fitness and Yoga

Đàm phán với nhân viên Sale

Hầu hết mọi nhân viên các nhân viên Sale thường đề ra mức giá cao để mang về doanh thu cao nhất cho họ. Bạn hãy mạnh dạn đưa ra mức giá của mình và đàm phán nhích lên từ từ, vì phần giảm giá được cắt ra từ phần hoa hồng nhân viên Sale sẽ nhận nên giai đoạn đàm phán luôn khó khăn.

Bạn cần giữ vững tâm lý, không nên để sự hoành tráng của trung tâm làm bạn siêu lòng và chấp nhận gói tập chưa phù hợp với mình.

Nắm bắt chương trình giảm giá

Theo chu kỳ, vào những thời điểm nhất định sẽ có những chương trình giảm giá như cuối tháng, cuối quý, các dịp lễ tết…

Đây là dịp rất tốt để bạn chọn được bảng giá tốt nhất, không chỉ có thể giảm được giá tiền mà còn được tăng thêm thời gian tập.

Đăng ký Voucher giảm 90%

California thường có chương trình tung ra Voucher tập thử 1 tháng dành cho khách hàng đến tập lần đầu. Chi phí khá rẻ dành cho 30 buổi tập, kèm theo đó là 2 buổi tập với huấn luyện viên.

Hầu hết mọi người đều chọn chương trình trải nghiệm tập Yoga và tập Gym ở California rồi mới quyết định đi tập chính thức.

California Fitness Biên Hòa

Có thể nói California Fitness & Yoga Center là hệ thống phòng tập Gym và Yoga lớn nhất tại Việt Nam. Tổng diện tích hệ thống phòng tập lên đến gần 20.000 mét vuông, với không gian và không khí tập sôi động đã mang đến một phong cách riêng đặc trưng.

California Fitness Biên Hòa đã được hình thành và phát triển rộng rãi. Tại Biên Hòa, nơi có hệ thống khu công nghiệp lớn và trường đại học, dân cư sống tập trung, sinh viên, người lao động. Đã góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như hệ thống phòng tập Gym – Yoga trở thành địa điểm giúp mọi người luyện tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Trung tâm phòng tập được thiết kế và xây dựng mang phong cách độc đáo, phân chia rõ ràng giữa các khu tập luyện. Các phòng tập được trang bị nội thất và máy móc hiện đại, mang lại những giây phút trải nghiệm và thư giãn dành cho tất cả mọi người.

California Fitness Biên Hòa cũng có những khu vực riêng biệt như khu internet, quầy giải khát dinh dưỡng, phòng xông hơi ướt và khô phục vụ nhu cầu làm việc, thư giãn.

Địa điểm: Pegasus Plaza, Tầng 4 & 5, 53-55 Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Giờ mở cửa: Thứ 2 đến Thứ 6 : 5am – 10pm, Thứ 7 đến Chủ nhật : 8am – 10pm

Tập Yoga – Tập Gym California Đà Nẵng

Khi nhắc đến Đà Nẵng, người ta thường liên tưởng ngay đến một “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” – hiện đại và năng động. Sự phát triển về kinh tế – xã hội và cơ sở hạ tầng ngày càng nhanh chóng của Đà Nẵng kéo theo những nhu cầu ngày càng cao về phong cách sống và giải trí của người dân. Tuy nhiên, những dịch vụ về cải thiện sức khỏe và giải trí tại thành phố này lại chưa đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu cần thiết đó.

Được đầu tư và thiết kế theo phong cách mới, Trung tâm California Fitness &Yoga Đà Nẵng là Câu lạc bộ thể hình mới nhất, lớn nhất, có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Với diện tích 5000m2, trải dài 4 tầng của Tòa nhà bưu điện thành phố Đà Nẵng, đây là phòng tập thể hình dành cho tất cả những ai yêu thích việc tập thể dục và tận hượng dịch vụ nâng cao chất lượng cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu tập Yoga và tập Gym ở California Đà nẵng cho mọi khách hàng cao cấp nhất với mức giá phù hợp.

Ở tầng 3 của tòa nhà, khu vực tập cardio với 29 máy chạy bộ hiện đại nhất hiện nay, và khu kháng lực với máy móc tập cho từng nhóm cơ được nhập khẩu từ Mỹ, bạn có thể chọn lựa hình thức tập luyện phù hợp nhất cho mục tiêu thể hình của mình. Group X Studio, Dance Studio được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, khơi gợi cảm hứng luyện tập cho các môn tập theo lớp. Đặc biệt, võ đài hình bát giác để bạn thỏa sức thử thách bản thân ở bộ môn võ tự do MMA và Kickfit mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp, thúc đẩy sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người bạn.

Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố, phòng tập Gym và Yoga California Đà Nẵng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho lối sống năng động, khoẻ mạnh. Bên cạnh không gian tập luyện rộng rãi thoáng mát, California Fitness & Yoga Center còn sở hữu đội ngũ HLV có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình để giúp khách hàng đạt hiệu quả nhanh chóng.

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà bưu điện thành phố 271 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê Đà Nẵng

Phòng tập Yoga – Tập Gym California Hà Nội

Theo phong trào tập thể hình đang lên tại Việt Nam, chuỗi phòng tập thể hình, tập Gym và tập Yoga California tại Hà Nội tiêu chuẩn 5 sao của Trung tâm California Fitness & Yoga mang đến một định nghĩa khác biệt trong việc tập luyện.

Các trung tâm tập gym tại Hà Nội hiện nay đang được mở ra rầm rộ với nhiều dịch vụ kèm theo nhưng để biết được sự phù hợp dành cho từng đối tượng của các phòng gym trên thật sự rất khó. Có những phòng tập gym chỉ dành cho nữ hay những phòng tập fitness không chuyên chỉ mở theo phong trào. Ngoài ra còn những trung tâm thể dục thẩm mỹ ở Hà Nội chuyên về làm đẹp hơn là tập luyện.

Theo đó, chuỗi phòng tập thể hình tại Hà Nội của Trung tâm California Fitness & Yoga ra đời mang đến một định nghĩa mới trong dịch vụ về sức khỏe bao gồm tập luyện chuyên nghiệp, giải trí và hơn cả là mang đến một phong cách sống.

Phòng tập California tại Hà Nội:

MAC Plaza, Tầng 5-6, 10 Trần Phú, P.Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội – SĐT: (024) 7306 4888

Capital Building, Tầng 2, 41 Hai Bà Trưng, P.Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: (024) 7106 9899

TTTM Hàng Da Plaza, Tầng 4-5, Số 1 Hàng Da, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – SĐT: (024) 7109 7889

Sky City, Tầng M, 88 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội – SĐT: (024) 3248 4888

Time City Megamall, Tòa nhà T18, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – SĐT: (024) 7107 9999

Mipec Riverside, Tầng 6, số 2 phố Long Biên II, P. Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội – SĐT: (024) 7309 5999

Tầng 3 & Tầng 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: (024) 7309 4999

Tầng 3, TTTM Vincom Star City, 119 đường Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy – SĐT: (024) 7300 1277

Tầng 2, R3, Royal City, Mega Vincom, 72A Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội – SĐT: (024) 7307 7555

Handico Tower, Tầng 4, Mễ Trì, phố Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – SĐT: (024) 7309 3999

Tầng 2 & 3 , Somerset West Point, Số 2 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội – SĐT: (024) 7300 1777

California Láng Hạ

Đặt trong toà nhà chung cư cao cấp Sky City Tower có vị trí đắc địa, không khí tại California Fitness & Yoga Quận Đống Đa luôn sôi động, náo nhiệt bởi số lượng lớp học Group X và Yoga xấp xỉ hơn 30 lớp trải dài các khung giờ trong ngày. Hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, California Láng Hạ Fitness & Yoga Quận Đống Đa còn sở hữu độc quyền khu vực Hydro – Therapy, hệ thống phòng tắm hơi lớn nhất Việt Nam nhằm hỗ trợ củng cố sức khoẻ con người.

ĐỊA ĐIỂM

Sky City, Tầng M, 88 Láng Hạ, P.Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 đến thứ 6: 5.45am to 10pm

Thứ 7, CN: 5.45am to 9pm

Giá phòng tập Yoga – Tập Gym California Cần Thơ

Nằm ở trung tâm thành phố Cần Thơ – đô thị miền sông nước, California Fitness & Yoga Center Cần Thơ trở thành câu lạc bộ thể hình chuẩn 5 sao đầu tiên với sự đầu tư hơn 5.000.000USD. Nơi đây với máy tập được đầu tư hiện đại, không gian mở truyền cảm hứng hứa hẹn sẽ giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống. Với mức giá tập Gym – tập Yoga California Cần Thơ vô cùng hợp lý tạo mọi điều kiện để chúng ta trải nghiệm phòng tập tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Tận hưởng chuỗi phòng tập Gym – Yoga California 5 sao và dịch vụ hoàn hảo bậc nhất ở vị trí đắc địa nhất Cần Thơ. Hãy chọn California Fitness & Yoga Cần Thơ là điểm đến cho sức khoẻ và sắc đẹp ngay hôm nay.

Lời kết

Tập thể dục giúp nâng cao sức khỏe mỗi ngày nên nếu bạn tập ngay từ bây giờ sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Nếu chậm trễ trong việc luyện tập sẽ gây bất lợi cho sức khỏe của chúng ta về sau.

Lưu ý: Theo thời gian, California Fitness có những thay đổi nên bảng giá chính thức có thể thay đổi theo thời điểm.

DÀNH RA MỘT BUỔI ĐỂ TRẢI NGHIỆM PHÒNG TẬP QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG 5 SAO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. TẠI SAO KHÔNG THỬ?

Huong Dan 6 Bai Tap Yoga Giam Mo Bung Sau Khi An Qua No

Lợi ích: kích thích dạ dày hoạt động hiệu quả hơn sau khi ăn, giúp dễ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên thảm và co hai đầu gồi lại với nhau. Dùng hai tay ôm gối và dùng lực ép chặt hai gối vào ngực. Hít vào và thở ra đều đặn.

Lợi ích: thúc đẩy máu lưu thông đến cơ quan tiêu hóa.

Hướng dẫn: Ngồi thẳng lưng trên thảm với hai chân hướng về trước. Gập đầu gối trái lại, đặt bàn chân trên thảm. Vòng tay phải sang trái, đặt bên cạnh gối và giữ trong 10 nhịp. Thực hiện tương tự cho bên kia.

Lợi ích: Kích thích cơ quan nội tạng bên trong để tiêu hóa tốt hơn.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm với hai chân dang rộng, bàn chân hướng xéo ra ngoài. Từ từ hạ phần hông xuống giống như bạn đang ngồi ghế, hai tay giơ thẳng lên cao. Giữ trong 10 nhịp

Lợi ích: Làm giảm triệu chứng khó tiêu và tình trạng táo bón.

Hướng dẫn: Đứng thẳng trên thảm, bước chân trái ngước về sau, đồng thời hạ thấy gối phải đến khi đùi phải song song với sàn nhà. Nắm chặt hai tay ra sau lưng và kéo căng để mở rộng ngực. Thả tay và trở về vị trí bắt đầu, sau đó lặp lại ở phía bên kia.

Lợi ích: Kích thích hệ tiêu hóa, làm giảm chứng đầy hơi, đau bụng.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn, co đầu gối lại với lòng bàn chân chạm sàn, khoảng cách xa nhau. Từ từ nâng phần hông lên, chắp hai tay bên dưới để dùng lực mở rộng hông. Giữ trong 10 nhịp thở.

6. TƯ THẾ CHÂN VUÔNG GÓC TƯỜNG:

Lợi ích: Kích thích lưu lưu thông máu và cải thiện hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn: Nằm ngửa trên sàn với với phần lưng dưa vào tường hoặc ghế, sao cho tạo thành một góc 90 độ. Hít thở và nghỉ ngơi ở tư thế này.

Để nhận được tư vấn về cách giảm béo bụng hiệu quả nhất, vui lòng nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới để tìm hiểu thêm về thông tin lớp học, cũng như khuyến mãi của chúng tôi.

Mẹo Mua Thẻ Tập Giá Tốt Tại California Fitness Yoga

Đ ể có thân hình thon gọn và khỏe mạnh, chị Hà Anh (Hà Nội) quyết định đầu tư 18 triệu đồng tham gia lớp tập gym tại California Fitness & Yoga trong vòng một năm. Sau 3 buổi học, chị phát hiện ra bạn tập Thu Giang chỉ mất 16 triệu đồng để mua được gói 22 tháng, nhờ chọn đúng thời điểm khuyến mại khi học chung với người thân.

Theo ông Dane Fort – CEO của California Fitness & Yoga Việt Nam, mức giá dịch vụ tập luyện tại California Fitness & Yoga (CFYC) chênh lệch khác nhau là do nhiều yếu tố.

Các gói dịch vụ từ thông thường đến cao cấp (hạng Centuryon, Diamond, Platinum, Gold) được niêm yết giá cơ bản khác nhau. Mỗi hội viên sẽ trả một mức phí khác nhau, theo đó quyền lợi cũng không giống nhau. Việc phân chia và khoanh vùng quyền lợi, tiện ích là cơ sở đầu tiên để định giá. Chẳng hạn với gói cao cấp, hội viên có thể chọn mỗi yoga thay vì tập luyện tất cả aerobic, gym, dance sport… Lựa chọn huấn luyện viên kèm riêng, song cũng thể chung.

Ngoài ra, nhiều hội viên mua được gói dịch vụ tập luyện với giá tốt nhờ chọn đúng “thời điểm vàng”. Khi đó, trung tâm đưa ra nhiều mức giá khuyến mãi. Gói tập tại California Fitness & Yoga có thể giảm đến 70% giá niêm yết.

Ông Dane Fort cho biết: “California Fitness & Yoga áp dụng hình thức định giá cho các dịch vụ giống như cách các hãng hàng không và khách sạn trên toàn thế giới đang sử dụng. Ví dụ, bạn có thể mua được vé máy bay Emirates với mức giá siêu rẻ, giảm 70% thậm chí miễn phí nếu họn thời điểm vàng khuyến mãi. Trên cùng một chuyến bay, hành khách mua vé với số tiền bỏ ra khác nhau dù ngồi cạnh nhau. Việc định giá linh động gắn liền với mức dịch vụ tương xứng, giúp khách hàng làm chủ lựa chọn mức giá dịch vụ hợp lý theo nhu cầu của bản thân”.

Để tư vấn giá cả và cung cấp các gói tập ưu đãi, sắp tới trung tâm California Fitness & Yoga sẽ đầu tư hệ thống phần mềm chăm sóc khách hàng. CEO Dane Fort cũng quyết định mở đường dây nóng để trực tiếp lắng nghe khách hàng của mình.

“Tôi học hỏi ý tưởng này từ việc Bí thư Đinh La Thăng lập đường dây nóng, để có thể lắng nghe khách hàng sâu sát và kịp thời. Từ hôm nay, khách hàng có thể phản ánh ngay đến tôi theo đường dây nóng 0931810918 của CEO California Fitness & Yoga, nhằm góp phần hoàn thiện dịch vụ hơn”, ông Dane Fort chia sẻ.

An San