Top 15 # Xem Nhiều Nhất Tap Yoga O Quan 7 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Huong Dan Tap Yoga Tai Nha

Chỉ cần 15 phút mỗi ngày ? Tập Yoga tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với 04 động tác yoga và chắc chắn có lợi cho tâm trí và cơ thể của bạn.

1. Chair Pose – Tư Thế Ngồi Ghế Ảo

1. Đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh chỉ về phía trước . Hãy hít thở sâu và từ từ nâng cao cánh tay của bạn thẳng lên trên đầu, cảm giác các cơ ở sườn đang căng ra.

2 . Thở ra, hạ cơ thể xuống, đầu gối cong, đặt trọng tâm hướng về phía trước, đùi song song với mặt đất, giống như tư thế ngồi trên ghế. Giữ trong vòng 8-10 nhịp, hít thở đều đặn. Thẳng đầu gối và quay trở về tư thế ban đầu.

2. Forward Bend – Tư Thế Gập Người Về Phía Trước

1. Đứng thẳng, hai chân khép lại, ưỡn ngực, bụng thót. Hít thở, đưa hai tay về phía trước bằng vai, lòng bàn tay hướng ra ngoài.

2 . Thở ra, cúi người về phía trước, cố gắng áp sát ngực vào đầu gối, hai tay để cạnh chân, sau đó từ từ thả lỏng cơ thể, giữ nhịp thở tự nhiên.

3 . Hai tay nắm gót chân, áp sát bụng vào hai chân, cảm giác vùng bụng bị áp sát vào đùi, ngực và đầu từ từ hạ thấp và áp sát gót chân, giữ nhịp thở tự nhiên trong 8-10 giây.

4 . Hít thở, đứng dậy. Không được ngẩng đầu ngay, khi nâng xương cộ sống đứng thẳng rồi mới bắt đầu từ từ ngẩng đầu lên, giúp máu tự nhiên lưu thông trở lại.

3. Plank Pose – Tư Thế Tấm Ván

1. Nằm sấp trên thảm, hai tay đặt hai bên lách, lòng bàn tay chạm thảm. Hai chân dựng lên với các ngón chân chạm thảm.

2 . Hít sâu, duỗi thẳng hai tay nâng cao người khỏi thảm, thở ra giữ nguyên động tác và thở tự do.

4. Warrior Pose – Tư Thế Chiến Binh

1. Hai chân dang rộng bằng hai vai, hít thở, đưa hai tay sang ngang bằng với hai vai.

2 . Thở ra, xoay chân trái hướng ra ngoài 90 độ, chân phải hướng vào trong 30 độ, đầu quay về bên trái, mắt nhìn theo hướng chỉ của các ngón tay.

3 . Hạ cơ thể xuống dưới, cong chân trái khiến chân trái tạo thành một góc 90 độ, giữ thẳng nửa than trên, giữ nguyên tư thế này và thở tự nhiên trong 5 -10 giây. Hít thở từ từ đưa chân trái về tư thế đầu tiên, buông thong hai tay. Làm tương tự cho bên còn lại.

Tập Yoga Để Có Vóc Dáng Đẹp 10 Bai Tap Yoga Giup Vong 3 Tron Pptx

1. Uốn ngược:Tư thế người đứng thẳng sau đó uốn cong ra đằng sau, hai tay đặt chạm đất tạo thành độ uốn cong ngược và giữ trong vài giây. (Bạn cũng có thể nằm ngửa rồi từ từ đẩy người lên).2.Tư thế người đứng thẳng hai chân ngang vai, hai tay nắm vào nhau đưa lên cao. Từ từ dùng lực của toàn thân hạ người lực dồn đều vào hai bàn chân. Giữ người trong tư thế chùng vài phút rồi trở lại tư thế ban đầu.

3. Nghiêng ngườiTư thế người đứng mở rộng hai chân bằng hai vai. Chân phải thẳng, từ từ nghiêng người sang phải, tay phải chống vào mu trên của bàn chân phải, tay trái đưa lên cao. Giữ nguyên tư thế trong vài phút rồi đổi bên.

4. Đứng chống một chânTư thế người đứng thẳng, từ từ đổ người về phía trước, chân phải đưa thẳng ra phía sau song song với sàn nhà. Hai tay dang ngang thẳng với vai, tay phải với lên cao, tay trái thẳng xuống mặt sàn.

5. Đứng vắt chânTừ tư thế đứng thẳng, chân trái co ngược ra sau và vắt chân lên ngang với khuỷu tay trái. Hai tay nắm lấy nhau sau đầu. Trọng lượng toàn thân dồn vào chân phái, giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi đổi chân.6. Đứng một chân lao người phía trướcBài tập này tương tự như bài tập 4. Chỉ khác lúc này hai tay không dang ngang mà lao về phía trước tạo độ cong ở khu vực eo và mông. Giữ nguyên tư thế trong vài phút7. Quỳ một chânTư thế người hạ thấp quỳ cả tay và chân trên sàn nhà. Tay phải bạn đưa ra phía trước, đồng thời châu trái bạn đưa thẳng ra phía sau song song với mặt sàn. Giữ nguyên tư thế trong vài phút sau đó đổi chân và tay.

8. Cong người đẩy mông lên caoTư thế người chống úp hai chân và hai tay. Từ từ dùng lực đẩy của hai tay đẩy người ra sau và nhô mông lên cao hết cỡ, giữ vài giây sau đó trở lại tư thể ban đầu.

9. Nằm ngửa kiểu cây cầuTư thế người nằm ngửa, hai tay đặt song song với thân người hai bên bám sát sàn nhà. Hai bàn chân chống xuống sàn kết hợp với lực của hai tay đẩy người cao lên kiểu như chiếc cầu. Giữ tư thế trong vài phút rồi trở lại tư thế ban đầu.

10. Đứng tấnTư thế người đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng hai vai, hai tay dang ngang. Từ từ dồn trọng lượng thân người sang phải, chân phải chùng và chân trái thẳng kết hợp xoay người sang phải. Giữ nguyên tư thế trong vài phút sau đó đổi sang phía bến trái.

Dạy Yoga Tại Nhà Và Tại Cơ Quan

Dạy Yoga tại nhà và tại cơ quan

Địa chỉ cung cấp giáo viên Yoga đến tận nơi dạy cho các cơ quan, doanh nghiệp. Yoga là một môn thể thao đang được ưa chuộng nhất đối với tầng lớp dân văn phòng và các bà nội trợ. Nếu các bà nội trợ có thời gian linh hoạt, có thể dễ dàng chọn được các lớp dạy Yoga thì dân văn phòng lại bị gò bó về thời gian, gây khó khăn cho việc chọn lớp học Yoga. Với vấn đề này, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp giáo viên Yoga đến tận nơi dậy cho các cơ quan, doanh nghiệp. Và Hương Anh yoga là một nơi mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng giáo viên cũng như sự chuyên nghiệp của trung tâm Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy Yoga và cũng có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dạy Yoga tại nhà, cơ quan, doanh nghiệp.

Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đủ điều kiện để dạy Yoga chất lượng. Có địa chỉ cung cấp giáo viên Ấn độ, có kỹ thuật, có kinh nghiệm và rất chu đáo với học viên nhưng giá quá cao, không thể phù họp với đại đa số dân văn phòng có thu nhập thấp. Cũng có địa chỉ giá rẻ những chất lượng giáo viên lại quá kém, giáo viên chỉ vừa mới tốt nghiệp một khóa đào tạo giáo viên Yoga, còn chưa được thực hành giảng dạy đã được đưa đi dạy tại nhà. Vậy làm sao để tìm được trung tâm Yoga ở Hà Nộ i cung cấp giáo viên yoga tại nhà, cơ quan, văn phòng chất lượng?

Để tìm cho mình một trung tâm yoga có dịch vụ dạy Yoga tại nhà, văn phòng, cơ quan hoặc một giáo viên Yoga chuyên nghiệp ở Hà Nội, bạn có thể hỏi bạn bè, người thân, những người có mối quan hệ rộng hoặc những người đã từng học Yoga.

Có một cách đơn giản khác giúp bạn tìm được giáo viên yoga dạy tại cơ quan, doanh nghiệp chất lượng đó là bạn lên Google tìm kiếm và gõ cụm từ ” Địa chỉ cung cấp giáo viên yoga dạy tại nhà“. Và chỉ mất giây chờ đợi, Google sẽ đưa ra cho bạn hàng trăm trung tâm Yoga hoặc các giáo viên yoga dạy tại nhà cho bạn lựa chọn. Lúc này, việc của bạn chỉ là xem xét, đánh giá xem trung tâm nào chất lượng nhất, uy tín nhất hoặc giáo viên Yoga nào kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất để bạn chọn lựa chọn. Và nếu chưa thể chọn cho mình một trung tâm dạy yoga cung cấp giáo viên yoga dạy tại cơ quan, doanh nghiệp uy tín,đáng tin cậy, bạn hãy đến Hương Anh Yoga. Đây là trung tâm được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Đã có rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp được giáo viên Yoga của trung tâm đến dạy và hầu hết các nhân viên đều cảm nhận được kết quả học tập tốt.

Hiện tại trung tâm Hương Anh đã cung cấp giáo viên yoga tại các cơ quan như: Tập đoàn thép Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai.. và các cơ quan Đảng uỷ, khối cơ quan nhà nước…

Với đội ngũ giáo viên Yoga chuyên nghiệp và nhiệt tình, Hương Anh yoga chắc chắn rằng sẽ giúp cơ quan, doanh nghiệp của bạn rèn luyện yoga với kết quả cao nhất, đem đến sức khỏe cho nhân viên và hiệu quả làm việc cao

Chế Độ Ăn Kiêng Theo Nhóm Máu O

Nhóm máu O có thể cho máu tất cả các nhóm còn lại. Bởi vì nhóm máu O không chứa các kháng nguyên trong hồng cầu. Cho nên, khi truyền cho các nhóm khác thì sẽ không bị huyết tương của các nhóm máu ấy gây kết dính hồng cầu.

Những bệnh mà người nhóm máu O dễ mắc phải là bệnh viêm loét phát triển, rối loạn hormone tuyến giáp, thiếu iot hay thậm chí rối loạn chức năng tuyến giáp.Ở những người có nhóm máu O, quá trình trao đổi chất thường diễn ra rất chậm, cơ thể không thể cùng một lúc tiêu hóa được hết thức ăn nên dễ dẫn đến thừa cân, béo phì.

Về đặc điểm tính cách thì người có nhóm máu O thường thích hoạt động nhiều, năng động, tự tin và sáng tạo. Là người rất nóng tính, bốc đồng.

Chế độ ăn kiêng với người có nhóm máu O

Với những người thuộc nhóm máu O, cơ thể bạn sẽ có xu hướng tích trữ đường có trong các loại hoa quả cũng như ngũ cốc và các sản phẩm chế biến từ sữa bò ( phomat, bơ…). vì vậy, dù bạn thích trái cây cho vị ngọt tự nhiên, nhưng đừng ăn quá nhiều chúng.

Do sự trao đổi chất của cơ thể bạn rất chậm, để giảm cân, bạn cần kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với việc tập thể dục thường xuyên. Đi bộ và bơi là hai hình thức vận động tốt nhất dành cho những người thuộc nhóm máu O.

Để có thể giảm cân được nhanh nhất và tốt nhất thì những người nhóm máu O nên chọn ăn những loại thức ăn ít tinh bột, giàu chất xơ và protein như: rau xanh, thịt bò, thịt gia cầm… và hạn chế ăn các loại ngũ cốc, phô mai, sữa bò, cà chua và cà tím.

Những thực phẩm tốt cho người có nhóm máu O

Các loại thịt đỏ và thịt gia cầm

Các loại cá nước lạnh như cá thu và cá trích.

Bơ, pho mát và sữa chua làm từ sữa cừu và sữa dê(nên ăn lượng vừa phải)

Trứng gà, trứng vịt ( nên ăn 6 quả 1 tuần)

Những thực phẩm không tốt cho người có nhóm máu O

Thịt lợn và thịt chim cút. ( chứa nhiều dầu không tốt dễ tăng cân béo phì)

Cá mực, cá tuyết Bắc Đại Tây Dương, bạch tuộc, bào ngư.

Pho mát, sữa bò, sữa chua được làm từ sữa bò

Trứng ngỗng và trứng chim cút.

Bên cạnh một chế độ ăn uống lành mạnh thì cần phải kết hợp với một chế độ tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Nếu chỉ giảm ăn mà không tập thể dục thì bạn khó có thể giảm cân được chính vì thế kết hợp cả 2 sẽ giúp cho bạn nhanh có được vóc dáng như mơ ước. Bạn có thể dành ra 30 – 60 phút một ngày để luyện tập thể dục thể thao.