Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Online Miễn Phí Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Khóa Học Yoga Online Nguyễn Hiếu (Miễn Phí &Amp; Có Phí)

Nguyễn Hiếu – Đại sứ Yoga Việt Nam là giảng viên quen thuộc với những ai biết về bộ môn Yoga nhất là khi tìm hiểu các khóa học yoga online. Cùng chúng tôi review khóa học Yoga online Nguyễn Hiếu trong bài viết sau đây.

Học yoga online với Nguyễn Hiếu có tốt không?

Chuyên gia Nguyễn Hiếu đã có hơn 12 năm nghiên cứu và giảng dạy Yoga. Hiện chị là Tổng giám đốc Tổng giám đốc của công ty đào tạo giáo viên yoga – Zenlife Yoga Việt Nam. Công ty của chị đã được Liên hiệp UNESCO Văn hóa Thể thao Việt Nam công nhận về việc duy trì Yoga chuẩn tại Việt Nam.

Nguyễn Hiếu đã tiên phong xây dựng các khóa học Yoga Online, với mong muốn đưa bộ môn này đến với nhiều người hơn nữa. Các khoá học của HLV Nguyễn Hiếu luôn nằm trong top các khoá học Yoga Online tốt nhất.

Khóa học Yoga online Nguyễn Hiếu có mặt ở hầu hết các hệ thống giáo dục trực tuyến lớn như Edumall, Unica…Người học trả phí 1 lần cho hệ thống, sở hữu khóa học suốt đời. Ngoài ra, Nguyễn Hiếu đã xây dựng kênh Youtube cá nhân từ năm 2014, chia sẻ một số bài học miễn phí.

Khóa học có phí

Chất lượng hình ảnh, âm thanh của Video cao

Học viên nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình khi gặp vấn đề về kỹ thuật, chất lượng video

Chương trình giảng dạy liền mạch, được phân chia hợp lý

Học phí tương đương 1-2 tháng luyện tập tại Trung tâm

Trên kênh Youtube cá nhân, HLV Nguyễn Hiếu có đăng tải hàng loạt video hướng dẫn các tư thế cơ bản. Nếu bạn muốn tăng kiến thức và điều chỉnh các động tác của mình thì đây là địa chỉ tham khảo phù hợp.

Tất cả Video đều do chị Nguyễn Hiếu tự sản xuất. Một số đã sản xuất khá lâu. Chất lượng hình ảnh ở mức tốt. Tuy nhiên âm thanh không được rõ ràng, thường lẫn tạp âm. Đa số âm lượng đều nhỏ, nên nghe qua loa để rõ ràng hơn. Do số lượng video nhiều, rải rác và mang tính chia sẻ là chính, nên HLV thường không giải đáp hết thắc mắc của người xem.

2. Khóa học Yoga Online về THIỀN (miễn phí)

Hướng dẫn Yoga Thiền trên Youtube của Nguyễn Hiếu gồm 4 video. Mỗi video kéo dài từ 7-30 phút. Nội dung chia sẻ bao gồm:

Thiền chữa bệnh, xóa tan stress

Thiền tĩnh tâm, sáng tạo, loại trừ bệnh tật

Thiền chữa bệnh, thư giãn với người mới bắt đầu

Bài tập giúp tâm trí bình tĩnh khi xử lý tình huống

Có thể thấy nội dung các video này còn rời rạc, không liên kết thành một chương trình bổ trợ cho nhau. Âm thanh trong video nhỏ, lẫn tạp âm khá khó theo dõi. Học viên có rất nhiều phản hồi, thắc mắc nhưng hầu hết đều không được giải đáp. Bạn có thể tham khảo những video này, nhưng rõ ràng đây chưa phải kênh học Thiền tốt nhất.

3. Yoga văn phòng – Bài tập chuyên trị các chứng bệnh văn phòng

Khóa học Yoga online Nguyễn Hiếu về Yoga văn phòng là tập hợp những video hướng dẫn ngắn gọn của chị dành riêng cho dân văn phòng. Các bài tập ngắn gọn, tập trung vào những “bệnh” rất riêng của những người làm công việc bàn giấy.

Mục Yoga văn phòng bao gồm 1 video giới thiệu và 7 bài tập ngắn. Mỗi video chỉ kéo dài tối đa 5 phút. Các động tác được hướng dẫn nhanh chóng, rõ ràng. Thời lượng luyện tập phù hợp cho những giờ nghỉ trưa ngắn ngủi, hoặc những giây phút rảnh rang ngắn ngủi. Có thời gian hơn, bạn hoàn toàn có thể ghép các bài tập ngắn thành một lần tập khoảng 30 phút.

Do HLV Nguyễn Hiếu tự sản xuất từ năm 2017, chất lượng hình ảnh video không quá bắt mắt. Âm thanh to nhưng không trong. Tuy vậy những điều này không ảnh hưởng quá nhiều tới việc bạn theo dõi bài giảng.

Giảm eo, giảm cân luôn là mối quan tâm của phụ nữ. Hiểu được điều này, Nguyễn Hiếu đã sản xuất khóa học Giảm eo thần kỳ và gửi tới chị em như một món quà. 5 ngày giảm eo thần kỳ cũng là khóa học Yoga online Nguyễn Hiếu miễn phí mà bạn có thể tự tập tại nhà.

Trên kênh Youtube, chị chia sẻ Liệu trình 5 ngày giảm eo thần kỳ. Đây là những bài tập được sắp xếp theo từng ngày. Sau khi khởi động, học viên chỉ cần tuân theo đúng nội dung video. Tuy nhiên các động tác có cường độ khá nặng. Học viên cần chăm chỉ, kiên trì tập luyện thì sẽ dần theo được chương trình.

Review khóa học Yoga Online Nguyễn Hiếu thì không thể thiếu đánh giá các khóa cơ bản. Đây là khóa học hướng dẫn một số động tác Yoga cơ bản ngay tại nhà. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết vận dụng những tư thế đơn giản, hiệu quả để tăng cường sức khỏe và tinh thần. Nếu bạn chưa từng tập Yoga, không sao cả, chương trình này sẽ giúp bạn.

Chỉ thanh toán học phí 1 lần duy nhất, bạn sẽ sở hữu khóa học trọn đời và xem lại bất cứ khi nào. Khóa học được thiết kế thành 17 nội dung, bao gồm 32 video với tổng thời lượng 7 giờ 23 phút. Hệ thống cho phép bạn học thử 3 bài đầu tiên để làm quen với hình thức học này.

Các video bài giảng có chất lượng hình ảnh tốt, nhưng âm thanh nhỏ. Một số bài học bị trục trặc, không xuất hiện trong quá trình học viên sử dụng nên cần can thiệp kỹ thuật của hệ thống. Hệ thống CSKH, hỗ trợ đăng ký và xử lý vấn đề kỹ thuật của Unica khá tốt. Tuy nhiên khóa học không có cơ chế để giảng viên và học viên giao lưu, hỏi đáp.

Đã có 2766 học viên tham gia khóa học này và có những phản hồi tốt. Đa số họ hài lòng với tốc độ truyền đạt trong video. Các động tác không quá khó, hầu như ai cũng theo được. Sau khi kiên trì luyện tập, học viên cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn nhiều. Tuy nhiên do vấn đề kỹ thuật, không ít học viên vẫn gặp trục trặc khi tải bài học.

Khóa học Bí mật Thiền ứng dụng trong cuộc sống của khóa học Yoga online Nguyễn Hiếu sẽ giúp học viên thay đổi cuộc đời nhằm giải tỏa lo lắng, đem lại tinh thần tự tại và cuộc sống vui vẻ. Đặc biệt với người có bệnh về tim mạch, huyết áp,… ngoài giảm tác động xấu của bệnh, thiền còn giảm đau hiệu quả.

Chương trình học trực tuyến gồm 25 video thời lượng 7 giờ 53 phút. Nội dung video phân theo từng mục cụ thể như những điều cần biết, kiểm soát khí, tích tụ năng lượng… Mỗi video kéo dài từ 15 đến 30 phút. Học viên tự kết hợp thành những buổi học thích hợp. Hệ thống cho phép học thử lên đến 5 bài.

Video có chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt. Đội ngũ sản xuất đã biên tập video khá cẩn thận. Bộ phận CSKH của Unica luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, cũng như giải đáp thắc mắc của học viên những người cần tư vấn.

Ngay từ những buổi đầu tiên, học viên đã cảm nhận được thay đổi tích cực của Thiền. Họ hiểu và làm theo được các hướng dẫn từ giảng viên. Kết thúc khóa học, rất nhiều học viên nắm bắt được cách thức làm tâm hồn thư thái, sống hạnh phúc.

Yoga không chỉ dành cho người lớn. Những động tác tập thích hợp trong khóa học này sẽ giúp trẻ em tăng trưởng chiều cao, phát triển trí thông minh. Đối tượng phù hợp của khóa học Yoga Online Nguyễn Hiếu cho trẻ em là trẻ từ 4-12 tuổi.

Tổng cộng khóa học bao gồm 27 video, tổng thời lượng khoảng 1 giờ 45 phút. 3 video đầu là các lưu ý của giảng viên đối với cha mẹ và các bé. Những video còn lại hướng dẫn chi tiết, lần lượt từng động tác. Cách phân chia nội dung học của Edumall chi tiết hơn, đưa ra tác dụng cụ thể của từng bài học. Nhờ đó, phụ huynh và học sinh sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

Chất lượng video tốt, âm thanh rõ ràng. Unica cho phép phụ huynh và các em học thử 03 bài, trong khi Edumall không có bài học thử. Bộ phận CSKH của cả 2 bên đều hoạt động nhiệt tình, tích cực giải đáp thắc mắc học viên. Tuy khóa học này chưa có nhiều phản hồi, nhưng hiện các phụ huynh tỏ ra khá hào hứng. Các bé cũng rất thích chương trình.

Đây là lộ trình giảm eo đầy đủ, có tính phí của chuỗi video được chia sẻ trên Youtube của HLV Nguyễn Hiếu.

Do sản xuất cùng thời điểm, nên hình ảnh của Video không quá cao, nhưng vẫn đảm bảo rõ nét. Âm thanh chưa được trong như các chương trình sau này. Bù lại, với học phí cực kỳ dễ chịu, bạn được sở hữu lộ trình giảm eo chi tiết trong 12 ngày.

Như đã nói ở trên, cường độ luyện tập của khóa học này khá cao. Các động tác không khó thực hiện, nhưng để thực hiện chuẩn thì cần thực hành rất nhiều. Bạn cũng nên dành ra những khoảng nghỉ hợp lý trong buổi tập.

Phản hồi của học viên về nội dung học rất tích cực. Tuy nhiên hầu như chưa có ai tự luyện tập được chính xác như những gì HLV truyền đạt. Kết quả cải thiện vòng eo chưa được kiểm chứng rõ ràng.

Mục đích của khóa học là giúp cơ thể được thanh lọc, trở nên uyển chuyển, linh hoạt và quyến rũ hơn. Ngoài ra các bài học còn giúp kích hoạt sinh lực, tạo niềm vui trong cuộc sống. Dù là nam hay nữ, bạn đều có thể tập luyện.

49 video kéo dài 5 giờ 41 phút, hướng dẫn chi tiết từng động tác. Cuối mỗi phần sẽ có bài tập hoàn chỉnh. Mỗi bài hoàn chỉnh chỉ khoảng 20 phút. Tùy theo điều kiện bản thân, bạn có thể tập 1 hoặc 2 bài hoàn chỉnh. Chất lượng âm thanh và hình ảnh video khá ổn định. Nội dung truyền đạt rõ ràng, làm mẫu cụ thể.

Hơn 170 học viên đã đăng ký khóa học này. Có lẽ vì lý do riêng tư nên không có nhiều phản hồi cho khóa học. Nhưng những người đã đánh giá công khai đều dành lời khen cho những gì HLV Nguyễn Hiếu truyền đạt.

Khóa Yoga trị bệnh tiền đình, đau đầu, mất ngủ này bao gồm 18 video và tổng thời lượng hơn 9 giờ đồng hồ. Ưu điểm là mỗi bài tập kéo dài 30-40 phút, kết hợp với các động tác khởi động là thành một buổi tập dài hoàn chỉnh. Ngoài ra, HLV Nguyễn Hiếu còn đưa ra những tư vấn, lời khuyên tốt cho học viên. Chất lượng video tốt, được biên tập chu đáo.

Trong chương trình này, học viên sẽ tập trung trị liệu các chứng bệnh tiền đình, đau đầu, mất ngủ, giảm stress. Từ đó chất lượng giấc ngủ và cuộc sống được nâng cao.

Học viên có phản hồi rất tốt về khóa học. Khác với những khóa học giảm béo, giảm mỡ, tăng cường sinh lý… cần thời gian, chứng đau đầu mất ngủ có thể giảm ngay từ những buổi tập đầu tiên.

Miễn Phí Lớp Học Yoga Dành Cho Bà Bầu

₋ Hiểu hơn về cơ thể: Yoga chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn làm quen với cơ thể. Luyện tập đều đặn sẽ giúp bạn tập trung vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể, điều này đặc biệt hữu ích trong khi sinh con.

₋ Tiết chế cảm xúc: Yoga nhấn mạnh vào thở và di chuyển liên tục nên giúp bạn thở sâu hơn. Đối với một số phụ nữ, Yoga giúp phụ nữ thấy thư thái. Và nếu như mẹ càng thấy thoải mái, dễ chịu thì thai nhi cũng vậy.

₋ Tư thế hoàn hảo: Mang thai có thể khiến bạn có dáng đi thõng vai xuống. Khi bế con, hay đặt con vào xe đẩy thì tư thế của bạn cũng không được bình thường. Một trong những lợi ích tốt nhất của Yoga là nâng cao sức mạnh của lưng và vai và làm tư thế của bạn dễ nhìn hơn.

₋ Hỗ trợ về tinh thần: Tham gia một lớp Yoga trước và sau sinh là cách rất tốt để kết bạn với những người cũng đang ở trong thời kỳ mang thai như bạn.

Khóa học Yoga cho bà bầu miễn phí tại Hà Nội được thiết kế cô đọng và trang bị đầy đủ kiến thức:

Thời gian học: 14:00-16:30 Chiều Chủ Nhật, lớp học sẽ được tổ chức 2 tuần/lần, tại địa chỉ 340, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Xin mời các mẹ đăng ký

Lưu ý : Trong trường hợp các mẹ gửi tin nhắn hoặc email ngoài giờ hành chính mà chưa thấy được hồi âm trả lời, ban tổ chức sẽ gọi lại vào ngày kế tiếp.

Để đăng ký tham dự khóa học quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Thông tin đăng ký quý khách vui lòng gửi về địa chỉ email: yoga@kidsplaza.com.vn

Cách 2: Quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: Tên/Số điện thoại/Thai kỳ (Tháng thứ mấy)/Email/Khóa học yêu cầu. Và gửi về số điện thoại: 0989.527.860

Cách 3 : Liên lạc trực tiếp với tổng đài 19006090 – 105

Ví dụ: KimThuHuong/0913425666/4 thang/thuhuong@gmail.com/K1. Và gửi về số điện thoại: 0989.527.860

Một số hình ảnh đầu giờ cô trò ôn lại bài khởi động.

12 Ứng Dụng Tập Yoga Tiếng Việt Miễn Phí Hơn 100,000 Lượt Download

Bạn muốn tập yoga nhưng không có thời gian đến phòng tập với giáo viên hướng dẫn, vậy thì sự lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng các ứng dụng, app tập yoga tại nhà. Tuy nhiên thì việc lựa chọn 1 app tập yoga cũng phải chú ý, vì hiện nay có quá nhiều ứng dụng kém chất lượng được tung ra. Bởi vậy, bài viết này sẽ chọn lọc ra cho các bạn 12 ứng dụng yoga thực sự chất lượng, và mang về nhiều giá trị cho người dùng.

12 ứng dụng tập yoga thực sự mang lại hữu ích cho người dùng

Đứng đầu danh sách những ứng dụng, app yoga hữu ích cho người dùng không thể không nhắc đến Belife.

Belife không chỉ cung cấp các 1 thư viện các tư thế tập yoga cụ thể, mà còn có 1 bộ sưu tập các bài tập, video hướng dẫn rất chi tiết từ đồ họa cũng như từ các HLV nổi tiếng tại Việt Nam: Hiếu Nguyễn.

Ứng dụng yoga này tuy sinh sau đẻ muộn hơn các ứng dụng khác, nhưng nó lại có được tính năng vượt trội. Chính vì thế mà Belife được rất nhiều người sử dụng.

Ngoài hướng dẫn và đưa ra các kiến thức về yoga thì Belife còn có thể hướng dẫn tập gym, Zumba,… Và tạo được 1 cộng đồng mạng xã hội để mọi người sử dụng có thể giao lưu, chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho nhau về việc tập luyện.

Cộng đồng trong ứng dụng này cũng là một trong những lợi ích lớn nhất của nó. Hàng ngàn và hàng ngàn yogis sử dụng ứng dụng này hàng ngày và cung cấp lời khuyên về tất cả mọi thứ từ thể dục, dinh dưỡng, đến (tất nhiên) yoga. Nó có thể rất thúc đẩy và truyền cảm hứng để đọc về cuộc hành trình và lối sống của những người này và có thể trao quyền cho bạn để tiếp tục hành trình yoga của bạn, bất cứ điều gì có thể được.

Đặc biệt, nếu có 1 khoảng thời gian nào đó bạn chán việc tập luyện ở nhà rồi, thì ứng dụng tập yoga này với tính năng “tìm phòng tập quanh đây” sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được những phòng tập chất lượng và gần mình nhất.

Đây là 1 ứng dụng tập của người Việt, vì thế các chức năng, ứng dụng của nó rất phù hợp với người dùng. Đặc biệt giao diện rất hiện đại và dễ sử dụng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không cài ngay ứng dụng yoga này về máy để tha hồ tập luyện tại nhà mà chẳng lo tập sai kỹ thuật.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng Belife này, thì các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nó: Belife.VN

Ứng dụng tập yoga Daily Yoga có thể biết đến là 1 trong những ứng dụng được nhiều người dùng và các nhà phê bình đánh giá cao.

Ứng dụng này cũng đi kèm với một số buổi thiền định hướng dẫn có thể giúp bạn chú ý và nội tâm hơn trong cuộc sống của bạn, điều này thực sự giúp bạn đi đúng hướng nếu bạn cảm thấy như đang ở trong một cuộc đua.

Daily Yoga 360 là ứng dụng yoga thực sự chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và nhiều kỹ năng cho người dùng khi nó được kế thừa và phát triển trên nền tảng của ứng dụng Daily Yoga.

Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

Daily yoga 360 phiên bản miễn phí sẽ cung cấp đầy đủ các bài tập hướng dẫn cho người mới bắt đầu, đến những người có trình độ nâng cao hơn. Những nhóm bài tập cho nhu cầu của từng người: các bài tập yoga giảm cân, giáo trình tập yoga làm đẹp, giáo trình tập yoga chữa bệnh (tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ,…)

Ứng dụng Yogamazing cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào những phiên video YOGAmazing đầy đủ các bài tập, các phiên video YOGAmazing là 25 phút, giúp người dùng lấy lại sự cân bằng của cơ thể, giảm stress… Bạn còn có thể lập lịch tập Yoga của mình trên YOGAmazing.

Thêm nữa YOGAmazing còn có các tính năng hấp dẫn như: 50 buổi tập Yoga có sẵn mọi lúc. Thêm một bài học video yoga một lần mỗi tháng. Nhiều hình ảnh truyền cảm hứng yoga tuyệt đẹp cho bạn trên điện thoại.

Yoga Studio là ứng dụng có chứa hơn 280 tư thế khác nhau trong những video HD tuyệt đẹp, giúp việc tập luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Simply Yoga Free for iOS là ứng dụng dạy yoga cá nhân tiện ích và miễn phí cho iPhone/iPad.

Cấp độ tập 20, 40 và 60 phút

Video mô tả chi tiết cho từng động tác

Hướng dẫn bằng giọng nói cho toàn bộ quy trình

Hơn 30 thế tập

3 quy trình hoàn chỉnh

Yoga Guru là ứng dụng cung cấp những bài tập yoga ngắn, dành cho nhiều đối tượng khác nhau với những mục đích tập luyện khác nhau.

Đây là một ứng dụng thể thao hoàn chỉnh cung cấp cho bạn các bài tập về tim mạch, rèn luyện sức khỏe, kéo dài và cả luyện tập Yoga. Ứng dụng Sworkit trên Apple Watch cho thấy tình trạng hiện tại và nhịp tim của bạn.

Ứng dụng tập yoga này có hơn 500 tư thế yoga với hình ảnh đẹp kèm phần mô tả kiến thức: làm thế nào để tập được tư thế này mà không bị đau lưng, lợi ích sức khỏe của nó, hoặc những người nào không nên tập.

Ngoài ra, ứng dụng cũng có 1 thư viện video cũng rất phong phú, và 1 bộ sưu tập các bài nhạc thiền hay để mọi người có thể tập trung và hứng khởi hơn khi tập luyện.

Yoga Wave là con đường hiệu quả nhất mang đến cho bạn cảm giác quyến rũ và khỏe mạnh hơn bao giờ hết. Các bài tập ngắn được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia yoga sẽ giúp cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh và linh hoạt: đạt được các mục tiêu thông qua 100% bài tập được cá nhân hóa sao cho phù hợp với trình độ của bạn.

Hãy bắt tay vào việc tập yoga một cách say mê với các lớp học của chúng tôi và phát triển sự nhận thức sâu sắc về bản thân. Hãy chăm sóc cơ thể và tâm trí của bạn và giữ cho chúng luôn khỏe mạnh: Yoga không chỉ là một phương pháp giảng dạy mà còn là một lối sống được thể hiện bằng văn hóa sức khỏe và hạnh phúc!

– Yoga Wave điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ yoga của bạn: có giáo án dành cho những người mới bắt đầu cho đến những người tập yoga đạt đến trình độ nâng cao.

– Tập yoga mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn: thứ duy nhất bạn cần chính là cơ thể của mình.

Ứng dụng Iyoga này có một thư mục gồm nhiều tư thế khác nhau cùng với video để đảm bảo bạn đang làm đúng và nhiều hơn nữa. Ngay cả khi bạn không muốn giữ mắt dán mắt vào màn hình, ứng dụng này có hướng dẫn âm thanh và văn bản để đảm bảo bạn biết chính xác tư thế của phong trào bạn nên làm.

Ứng dụng đi kèm với 8 bài học 30 phút ở nhiều mức độ khó khác nhau, do đó bạn luôn có thứ gì đó để hướng tới. Ứng dụng này cũng phá vỡ một số tư thế và bài học vào buổi sáng (những thứ được cho là giúp bạn sẵn sàng cho cả ngày) và buổi tối (những thứ có nghĩa là thư giãn bạn và giúp bạn sẵn sàng cho giấc ngủ).

Đây là một tính năng tuyệt vời có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn không thực hiện các phiên không phù hợp với thời gian trong ngày bạn đang thực hiện chúng

Top 15 Ứng Dụng Tập Yoga Miễn Phí Tốt Nhất Trên Điện Thoại

10/10/2017 05:01 by Admin

Danh sách 15 ứng dụng tập yoga miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Hiện nay California Fitness đang có chương HOT nhất năm dành cho những khách hàng may mắn có cơ hội nhận voucher giảm giá lên đến 90% . Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký!California Fitness.

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký Sau đó, khi có nhân viên California Fitness TẠI ĐÂY. gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Daily Yoga là ứng dụng tập yoga trên điện thoại tích hợp hơn 100 lớp học yoga và thiền định với các chương trình đa dạng cho người tập ở tất cả các cấp độ. Ứng gồm một thư viện với hơn 500 tư thế có hướng dẫn chi tiết, cùng các dữ liệu y tế, lịch học, thiết kế lớp học đặc biệt với một huấn luyện viên trực tuyến, nhạc thiền và kế hoạch tập luyện chi tiết cho các mục tiêu khác nhau như giảm cân, tăng sức mạnh, tăng sự linh hoạt, thư giãn, cân bằng, giải độc cơ thể, thiền định…

Trong các app tập yoga thì đây cũng là 1 trong những app được đánh giá khá tốt. Không chỉ có giao diện khá bắt mắt cùng hình ảnh đẹp và chi tiết.

Daily Yoga 360 mang đến cho người dùng các bài tập từ đơn giản cho người mới bắt đầu cho đến nâng cao. Ngoài ra, trong app tập yoga này còn có những giáo trình tập luyện theo nhu cầu của từng người: Các bài tập yoga giảm cân, yoga giúp trẻ hóa, các bài tập yoga chữa bệnh (trị đau lưng, đau cổ vai gáy,…). Ứng dụng này cũng có chức năng thông báo, nhắc nhở việc tập luyện của bạn khi đã xây dựng lịch tập cụ thể.

Đặc biệt hơn nữa Daily Yoga còn có 1 kho các hình ảnh để hướng dẫn cụ thể từng động tác, để người dùng có thể tập luyện đúng kỹ thuật.

Nếu như nhiều ứng dụng khác chỉ có hình ảnh để tập luyện đôi khi sẽ khiến cho người người cảm thấy nhàm chán. Thì ứng dụng này lại có thêm kho nhạc thiền, nhạc tập yoga rất phong phú để người dùng có thể tập trung tập, và hứng khởi hơn khi tập luyện.

Không nói ngoa, khi nói rằng dùng Daily Yoga 360 tuy là ứng dụng sinh sau đẻ muộn, nhưng lại có những chức năng ưu việt mà nhiều ứng dụng đi trước không có được.

4. App tập yoga Yoga Studio

Global Yoga Academy là ứng dụng tập yoga thông minh phù hợp với những người mới bắt đầu, trung cấp hoặc chuyên sâu. Nó cho phép bạn tập từ 5 – 60 phút và tham khảo từ một thư viện với hơn 200 tư thế cùng các hướng dẫn chi tiết. Các lớp học có thể được tùy chỉnh theo khả năng, cường độ, sự tập trung của bạn và tất nhiên là thời gian mà bạn muốn tập. Ứng dụng còn bao gồm các bài nhạc thiền giúp bạn tập trung tập luyện hiệu quả hơn.

iOS ,

Bạn muốn đến phòng tập ? Muốn tập luyện trong môi trường 5 sao chuẩn quốc tế – Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi chuyển nhượng Thẻ tập California fitness !

Sự khác biệt lớn nhất của Hatha Yoga so với những ứng dụng đã liệt kê ở trên đó là khả năng cung cấp cho bạn nhiều tư thế khác nhau, phù hợp với trình độ kỹ năng tập Yoga của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng nhớ vị trí tư thế của bạn nếu bạn cần phải nghỉ ngơi. Hatha Yoga còn sở hữu khả năng tùy biến cao và bạn có thể thiết lập ứng dụng này để tập luyện trong vòng năm phút hoặc một giờ. Các hình ảnh stop-motion (chuyển động chậm) cũng rất hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu những tư thế mới.

Yoga Power là ứng dụng tập yoga chuyên nghiệp dành riêng cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn mà không hề làm phiền mọi người xung quanh bạn.

Fitstar được làm bởi Fitbit để giúp cho con người dễ dàng tập luyện và giữ dáng với các chương trình năng động, liên tục được điều chỉnh và cập nhật, có thể hỗ trợ bạn giống như một huấn luyện viên cá nhân! Cho dù bạn đang ở nhà, trên đường, hoặc trong phòng tập thể dục, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hướng dẫn tập luyện tuyệt vời mọi lúc, mọi nơi.