Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Phần 4 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Lập Kế Hoach Tập Yoga Tại Nhà Phần 4

Sau khi bạn đã tập được những bài tập yoga cơ bản rồi. Hãy bắt đầu vào tăng cường độ luyện tập và tập trung cao độ

Lập kế hoach tập yoga tại nhà phần 4

1. Tăng thời gian thực hành của bạn.

Sau khi bạn cảm thấy thoải mái với thực hành yoga thiết lập của bạn, hãy thử kéo dài thực tế của bạn bằng cách giữ từng gây ra một chút thời gian, thêm nhiều lần lặp lại của mỗi tư thế, và thêm mới, đặt ra nhiều thách thức hơn. Nhiều lớp học yoga là phút 60-90, vì vậy bạn có thể nhằm mục đích làm thực hành của bạn xung quanh chiều dài đó.

2. Tăng cường cường độ luyện tập của bạn.

3.Tăng tần số của thực hành của bạn.

Một trong những cách tốt nhất để làm sâu sắc hơn thực hành yoga của bạn là để tăng số ngày bạn thực hành. Tốt nhất, bạn nên thực hành 5-7 ngày mỗi tuần. Nếu bạn thực hiện yoga là một phần của thói quen hàng ngày của bạn, ảnh hưởng của nó sẽ thấm nhuần cuộc sống của bạn, và bạn sẽ trở nên khoẻ mạnh và lưu tâm nhiều hơn.

4. Tập trung vào cả tâm trí và cơ thể.

Nếu bạn bắt đầu làm yoga với mục đích để trở nên khỏe mạnh hoặc để tìm một cách chánh niệm để de-căng thẳng cố gắng tích hợp các mục đích khác vào thực đơn của bạn. Nếu bạn đã được tập trung vào một trong hai cơ thể hoặc tâm trí, cố gắng để bắt đầu tập trung vào cơ thể và tâm trí với nhau.

5. Tham dự một lớp học yoga trung gian.

Kiểm tra với một giảng viên trong một lớp học một khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển từ sơ cấp đến thực tập tại nhà trung gian có thể là cách tốt nhất để chắc chắn rằng bạn đang thực hành yoga một cách chính xác. Đảm bảo rằng bạn đang làm mỗi tư thế đúng có thể giúp ngăn ngừa bất kỳ căng thẳng hoặc stress trong cơ thể của bạn.

Lập kế hoạch tập yoga phần 1

Lập kế hoạch tập yoga phần 2

Lâp kế hoạch tập yoga phần 4

4 Bài Tập Yoga Cơ Bản Giúp Chân Thư Giãn Sau Khi Tập (Phần 1)

Những bài tập Yoga cơ bản dành cho đôi chân luôn đòi hỏi sức mạnh của các cơ. Những tư thế đứng trụ chính là cái bạn đang tìm kiếm và cố gắng giữ thêm vài nhịp trong khi thực hiện những động tác này. Hãy bắt đầu với 3 đến 5 nhịp thở và sau đó thì nâng dần lên lâu hơn. Chúng ta thường di chuyển nhanh khi thực hiện các động tác này, nhất là do phải theo nhịp điệu của lớp học, nhưng việc giữ động tác lâu hơn sẽ tạo ra sự tác động khác biệt. Khi bạn siết cơ đùi, thẳng gối có thể lúc đó đôi chân bạn sẽ run lên nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường. Đứng giữ thăng bằng là một cách tốt để tập trung vào sức mạnh và ngoài ra thì nó còn đem lại sự săn chắc cơ bụng.

Tư thế con chó cúi mặt

Bài tập Yoga cơ bản – Tư thế con chó cúi mặt

Bắt đầu bài tập yoga cơ bản này bằng cách quỳ gối trên sàn, lòng bàn tay chạm sàn. Sau đó từ từ đưa hông và gối lên cao. Hai tay cũng từ từ duỗi thẳng ra, đầu hạ thấp hơn vai. Di chuyển chân ra sau cho đến khi thẳng gối. Gót chân chạm sàn thì càng tốt. Duỗi các ngón tay ra và cố gắng chạm cả cẳng tay nằm xuống sàn. Để kiểm tra xem khoảng cách từ tay đến bàn chân đã chính xác hay chưa bạn có thể di chuyển người về tư thế plank. Khi thay đổi tư thế mà tay và chân đều giữ nguyên vị trí thì tức là khoảng cách đã chính xác. Đừng bước chân về phía trước trong tư thế này để làm cho gót chân chạm sàn.

Mẹo cho người mới bắt đầu:

Để đưa mông vào đúng vị trí, bạn có thể hơi khuỵu gối. Đưa bụng nghỉ về phía đùi và xương chậu thì đưa lên cao. Sau đó hạ gót chân thẳng gối. Nếu bạn cảm thấy quá căng cơ đùi thì có thể bạn sẽ không giữ được hông trên cao cùng lúc với chân thẳng. Trong tình huống đó thì bạn có thể hơi khuỵu gối. Cơ đùi sẽ được co giãn hơn theo thời gian tập luyện động tác này và giúp đôi chân giữ thăng bằng tốt hơn

Tìm hiểu thêm: 6 LỢI ÍCH KHI TẬP YOGA TỪ BẬC THẦY YOGA ẤN ĐỘ CỦA CFYC BẠN MUỐN BIẾT

Tư thế mở rộng cánh tay

Bài tập Yoga cơ bản – Tư thế mở rộng cánh tay

Từ tư thế trước bạn đưa bàn chân phải về phía đầu thảm song song với tay phải. Sau đó nhích bàn chân trái lên giữa thảm, xoay bàn chân sang 90 độ (song song với rìa sau tấm thảm) hoặc 45 độ (mũi chân hướng về phía trên bên trái góc thảm). Khuỵu gối phải để đùi và cẳng chân tạo thành một góc vuông, đùi song song với sàn. Đưa tay phải ra đằng trước bàn chân phải, đặt tại điểm mà bạn cảm thấy thoải mái. Chú ý tốt nhất là nên giữ trên các ngón tay, để bạn không dồn quá nhiều lực lên bàn tay phải. Xoay người mặt hướng lên trần, mở ngực và đảm bảo sao cho vai trái thẳng hàng với vai phải. Nếu bạn cảm thấy khó đưa mặt ngước nhìn lên trần thì có thể nhìn thẳng hoặc nhìn xuống thảm, miễn sao ngực vẫn mở rộng. Giữ thăng bằng và lặp lại tư thế với chân trái.

Mẹo cho người mới bắt đầu:

Trong bài tập Yoga cơ bản này, nếu bàn tay phải của bạn không chạm sàn một cách thoải mái nhất thì sẽ khó để bạn mở ngực hướng lên trần. Việc cố chạm tay xuống sàn sẽ khiến bạn có xu hướng mở ngực hướng xuống sàn. Vì vậy có một giải pháp sau, bạn có thể áp dụng để mình cảm thấy thoải mái nhất để thực hiện. Đặt một khối block (gạch tập chuyên dụng) ở phía dưới tay phải. Việc thêm chiều cao có thể đủ để giúp bạn mở rộng ngực. Hãy đảm bảo sao cho bạn không phải đang nghỉ mệt trên các cơ chân mà là sử dụng chúng để giữ việc nâng mình. Tư thế này sẽ tác động đến hai bên eo, cơ chân, kéo dài hông, bắp chân, vai, ngực và cột sống. Ngoài ra, động tác này cũng giúp cải thiện độ săn chắc cho đôi chân, tăng chức năng tiêu hóa, hô hấp, giúp làm giảm căng thẳng.

Tìm hiểu thêm: VÌ SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC YOGA TẠI CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTER?

Tư thế kim tự tháp

Bài tập Yoga cơ bản – Tư thế kim tự tháp

Từ tư thế con chó cúi đầu, bạn đưa chân phải hướng về trước, chân đặt giữa hai tay. Đặt bàn chân trái lên trước một bước. Xoay ngón chân trái hơi chếch ra ngoài và hạ gót chân trái xuống để toàn bộ chân chạm sàn, giữ thẳng hai gối, giữ hai chân như đang đứng. Đặt cả hai tay lên hông và đảm bảo sao cho hông hướng về phía đầu thảm. Hít vào và duỗi thẳng cột sống. Thở ra và ấn hông phải xuống. Luôn giữ cho lưng thẳng. Khi bạn đã cúi hết mức thì có thể hạ tay xuống sàn. Giữ các ngón tay và lòng bàn tay chạm sàn càng tốt. Giữ trong khoảng 5 nhịp thở. Giữ cơ thể thăng bằng và lặp lại với bên còn lại.

Mẹo cho người mới bắt đầu:

Nếu hay bàn tay của bạn không chạm được tới sàn khi bạn cúi người về trước thì hãy sử dụng khối block đặt bên dưới để hỗ trợ. Điều quan trọng là bạn phải thả lỏng hai bàn tay hơn là gồng, dồn lực vào chúng. Bàn chân bạn nên ở vị trí như trên hai đường ray hơn là như đang trên một sợi dây. Nếu bạn có vấn đề trong việc cúi gập hông về trước thì hay gia tăng khoảng cách giữa hai đường ray này. Bài tập này giúp làm cho phần sau hai chân duỗi rất mạnh đồng thời kéo giãn và buông lỏng xương sống. Nếu tập đều đặn tư thế này có thể làm giảm căng ở cổ và hai vai, làm cho đôi chân mạnh thêm và tăng độ dẻo của bắp đùi, cải thiện thăng bằng.

Tìm hiểu thêm: YOGA NHIỀU LỢI ÍCH HƠN BẠN BIẾT

Tư thế cá heo

Bài tập Yoga cơ bản – Tư thế cá heo Bài tập Yoga cơ bản – Tư thế cá heo

Từ tư thế con chó cúi mặt, bạn hạ thấp cẳng tay lên thảm chuyển sang tư thế cá heo. Cách đơn giản nhất để vào tư thế này là từ vị trí cẳng tay chạm sàn, đầu gối khuỵu. Sau đó bạn nâng hông như bạn đang vào tư thế con chó. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới lạ hơn thì khi vào tư thế con chó bạn đồng thời hạ thấp cẳng tay áp xuống sàn. Tư thế này rất tốt cho những ai bị đau thắt lưng. Bạn có thể chạm gót chân xuống sàn trong khi dịch chuyển tư thế nếu bạn cần phải làm thế nhưng một khi tay bạn vào tư thế (tức cẳng tay chạm hoàn toàn sàn) thì bạn phải di chuyển chân trở về tư thế con chó.

Tư thế này giúp tăng cường sức mạnh cho đôi chân, tăng cường sự cân bằng cho cơ thể.

Tìm hiểu thêm: BẠN ĐƯỢC GÌ KHI KIÊN TRÌ TẬP YOGA 2 NĂM?

Ảnh và Nguồn: chúng tôi Phương Thảo (Calipso)

Đồ Tập Yoga Nào Là Phù Hợp? (Phần 2)

Đồ tập yoga nào là phù hợp? (Phần 2)

Quần tập yoga rất dễ tìm thấy ở hầu hết những cửa hàng bán đồ tập thể thao. Chúng có rất nhiều màu và bạn tha hồ chọn lựa những màu phù hợp với cá tính của mình nhất. Khi thử quần, đồ tập yoga nào là phù hợp hãy thử ép, duỗi phần chân để đảm bảo quần tập không quá bó sát cơ thể và gây bất tiện cho việc vận động. Bạn cũng có thể mặc quần yoga cho những hoạt động khác như chạy bộ hoặc đạp xe đạp.

Các loại quần tập dài đến gót chân phù hợp hơn đồ tập yoga nào là phù hợp với các bài tập yoga đơn giản. Còn đối với các bài tập đòi hỏi vận động nhanh hơn và đốt nhiều năng lượng hơn, hãy chọn loại quần tập có độ dài bằng 3/4 chiều dài chân của bạn.

Mẫu mã của quần tập cũng rất đa dạng, từ quần ống côn đến quần ống loe. Ngoài ra cũng có loại quần rộng vừa có thiết kế tương tự như quần nỉ nhưng với chất liệu nhẹ hơn. Hãy chọn kiểu dáng quần mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc. Có như vậy bạn mới hoàn toàn yên tâm về ngoại hình của mình khi tập các tư thế khác nhau.

Ở các lớp yoga dòng Bokram, ăn mặc càng đơn giản càng hiệu quả. Bạn không cần phải che toàn bộ đôi chân của mình.

Quần cụt đạp xe làm một lựa chọn tốt để tập yoga, vì chúng luôn ở vị trí cố định trong lúc bạn di chuyển cơ thể của mình.

Loại quần này cũng phù hợp cho các bài tập co duỗi cơ chân vì chúng co giãn tốt cũng như có mức độ ôm sát vừa phải để tránh những tình huống khó xử khi tập.

Nếu cơ thể bạn đổ mồ hôi nhiều trong lúc tập, hãy chọn loại quần có màu đen hoặc xanh navy. Các màu sắc này sẽ giúp che bớt những vệt mồ hôi ở các bộ phận nhạy cảm.

Chắc hẳn trong tủ đồ của bạn đã có sẵn quần leggings rồi phải không nào. Bạn vẫn có thể mặc chúng đến phòng tập yoga, miễn là màu sắc của chúng không quá lòa loẹt.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn theo đuổi yoga đến cùng, hãy sắm cho mình loại đồ tập aerobic chuyên dụng. Chất liệu của chúng được thiết kế phù hợp với toàn bộ các tư thế yoga đấy!

4+ Phần Mềm Quản Lý Phòng Tập Gym Miễn Phí Được Đánh Dấu 5 Sao

Phần mềm được làm ra từ các chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học như: Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ thông tin,…. Và các du học sinh du học nước ngoài có kinh nghiệm và thời gian làm việc lâu năm tại nước ngoài.

Chỉ trong cuối năm 2017 đến nay đã có đến hơn 1000 phòng tập gym sử dụng phần mềm quản lý gym TimeSoft. Vậy phần mềm này có những chức năng nổi bật nào mà nhiều phòng tập tin tưởng sử dụng phần mềm này?

1. Quản lý thông tin hội viên

Chức năng quản lý thông tin hội viên này bao gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh, gói dịch vụ đang dàng, công nợ. Hay các chức năng tạo mới hội viên đang ký, lọc nhanh thông tin hội viên,…

Với giao diện này bạn hoàn toàn có thể quản lý được lịch dạy cả các PT theo các khung giờ mà hội viên đăng ký. Với chức năng này giúp bạn quản lý lịch dễ dàng hơn và không bị trùng. Giao diện trực quan và dễ thực hiện nên các bạn hoàn toàn có thể tạo được đăng ký PT 1 cách dễ dàng.

3. Chức năng báo cáo doanh thu PT, HLV

Thay vì phải tổng hợp doanh thu của các PT bằng sổ sách hay excel thì phần mềm quản lý phòng gym của TimeSoft sẽ giúp bạn báo cáo doanh thu chính xác và tiết kiệm thời gian. Với dạng báo cáo biểu đồ nên nhìn vào các bạn có thể thấy được mọi hoạt động của PT.

Ngoài ra phần mềm giúp tổng hợp báo cáo doanh thu của PT theo các nhân hay lớp học,…

Để phát triển một phòng tập marketing là yếu tố vô cùng cần thiết. Hiểu được điều này TimeSoft cải tiến chức năng của phần mềm quản lý phòng gym TimeSoft.

Với một chiếc Dcom 3G/4G thì bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn tới hàng trăm khách hàng cùng lúc với chính xác tên khách hàng, bao lâu rồi chưa đi tập và kêu gọi họ quay trở lại tập luyện.

Thử hỏi khách hàng nào chẳng vui khi nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay chúc mừng năm mới từ phòng tập của bạn .

Và họ sẵn sàng quay lại tập luyện và tập lâu dài nơi đây

5. Quản lý tài chính phòng tập dễ dàng

Báo cáo tài chính theo tuần ngày, tuần, tháng,quý..

Đặt giới hạn lấy dữ liệu báo cáo: Bạn sẽ chọn 2 mốc thời gian đầu và cuối để lấy dữ liệu báo cáo doanh thu.

Đưa ra các con số về: Tổng doanh thu; Doanh thu đăng kí mới; Doanh thu gia hạn; Doanh thu chuyển đổi; Doanh thu chuyển nhượng.

Đưa ra doanh thu theo từng ngày

Đưa ra doanh thu chi tiết về các sản phẩm đã bán.

Đặc biệt: Xem báo cáo doanh thu từ xa bằng thiết bị có kết nối với Internet và xuất File báo cáo giúp bạn có thể đối chiếu, so sánh và đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả

6. Quản lý chấm công nhân viên

Đặc điểm là làm về ngành dịch vụ nên nhân viên đi làm và ra về không theo thời gian cố định từ đấy quản lý phòng gym sẽ rất khó khăn trong việc quản lý nhân viên.

Chức năng chấm công nhân viên của TimeGym không có gì khác so với các phần mềm quản lý nhận sự chuyên nghiệp khác, gồm có:

Kiểm tra số ngày đi làm

Kiểm tra số lần đi làm đối với những nhân viên, HLV làm nhiều ca

Lưu thông tin nhân viên

Chức danh của nhân viên trong công ty

Kiểm tra chi tiết thời gian ra vào từng ngày giờ, phút, kiểm tra số phút đi trễ, số phút về sớm và tổng thời gian làm việc ngày hôm đó.

Có thể nói chức năng chấm công nhân viên của TimeGym đã vô cùng hoàn thiện. Chủ phòng tập sẽ rất dễ dàng nắm bắt số ngày đi làm của nhân viên, cơ chế thưởng phạt ra sao cho phù hợp.

Trên các phần mềm quản lý phòng gym thường sử dụng thẻ từ vừa tiện lợi trong quản lý đồng thời giúp PR thêm cho phòng tập. Trên phần mềm phòng gym TimeSoft có chức năng quản lý thẻ tập vô cùng hiệu quả :

Một số gói giá cho các phòng tập mà chủ phòng tập mới mở có thể tham khảo là:

Thẻ full 1 năm

Thẻ full 1 tháng

Thẻ full 2 tháng

Thẻ full 3 tháng

Thẻ gạch 30 buổi dùng cho 2 tháng

Thẻ gạch 10 buổi học cùng huấn luyện viên

Khi khách hàng đăng kí thẻ tập, bạn sẽ hỏi nhu cầu của khách muốn loại thẻ tập như thế nào và chọn từ danh sách gói giá tập đã được định sẵn.

Phần mềm quản lý phòng gym TimeSoft còn có các chức năng nổi bật như:

Quản lý kho

Quản lý hàng khuyến mại

Đăng ký dịch vụ Online

Danh sách dịch vụ đi kèm

Quản lý thẻ

Chương trình khuyến mãi

Quản lý huấn luyện viên

Quản lý ca tập

Quản lý tủ đồ

Quản lý đồ tập, đồ bơi

Quản lý lớp học

Quản lý nhóm dịch vụ

Còn vô vàn những chức năng hữu ích khác của phần mềm quản lý phòng gym TimeSoft.

Ưu đãi đặc biệt trong năm – Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym miễn phí của TimeSoft

Được dùng thử miễn phí 15 ngày

Khách hàng được hỗ trợ 24/7 khi có sự cố xảy ra kể cả thứ 7, chủ nhật

Đăng tải thông tin chi tiết về phòng tập MIỄN PHÍ trên trang diachiphongtap.com

Được tạo một fanpage miễn phí

Tặng 1 món quà trị giá 500.000đ

Sale – Phần mềm quản lý phòng tập gym

Sử dụng phần mềm ngay hôm nay để được ưu đãi lên đến 10%

Giảm giá 20% cho khách hàng sử dụng phần mềm lần 2

Chiết khấu % hoa hồng cực sốc khi giới thiệu và bán được phần mềm của TimeSoft

Thông tin liên hệ với TimeSoft:

TimeSoft đã triển khai hơn 1000 phòng tập trên cả nước và nhận được những phải hồi vô cùng tích cực của các chủ phòng tập gym. Gọi ngay để được tư vấn về phần mềm quản lý phòng tập gym TimeSoft .

Hotline 0977.052.668

Email marketing@jdisoft.com

Địa chỉ: P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://timesoft.vn/

#2. Phần mềm quản lý phòng tập thể hình L’Fitness

Phần mềm quản lý phòng Gym L’Fitness là một trong số những phần mềm quản lý phòng tập được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với đầy đủ tính năng nổi bật cùng với những tính năng hỗ trợ tối đa việc quản lý, phần mềm giúp giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí, đồng thời đem lại hiệu quả quản lý chặt chẽ và toàn diện đối với các phòng tập.

Các thông tin về gói tập – gói dịch vụ – được hiển thị động theo sự chọn lựa của người sử dụng. Phần mềm quản lý phòng Gym bằng Vân tay – L’Fitness hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin quan trọng như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc.

Giảm giá tại giao diện giúp thao tác được diễn ra nhanh chóng.

Gói thẻ thành viên dịch vụ nhanh chóng và chính xác

Thông tin hội viên, lượt ra vào thời hạn sử dụng

Báo cáo doanh thu

Lưu trữ và phục hồi dữ liệu

Báo cáo dữ liệu từ xa

Trên hành trình phát triển của mình, hệ thống showroom Kingsport đã hiện diện khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đi kèm dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng số 1 tại Việt nam.

Nếu bạn Setup Gym tại KingSport hoặc mua sản phẩm thiết bị dành chuyên cho phòng Gym thuộc KingSport, bạn sẽ được tặng miễn phí phần mềm quản lý Gym và được hỗ trợ cài đặt cũng như thiết kế mẫu thẻ Gym phù hợp.

Tiết kiệm thời gian

Dùng thẻ từ thay thẻ giấy

Dễ dàng sử dụng

Bảo mật tốt hơn

Nâng cao khả năng kinh doanh của phòng tập thể hình

Thống kê doanh thu hiệu quản và rõ ràng

Mail hỗ trợ nhanh: kingsport.vn@gmail.com

Tổng đài miễn phí: 18006862-18006852

Website: https://www.kingsport.vn/

#4. Phần mềm quản lý phòng Gym – Vương Thành

Chức năng của phần mềm quản lý phòng Gym Vương Thành:

Quản lý nhân viên

Quản lý chi nhánh

Quản lý mượn khăn và tủ

Quản lý khách hàng

Quản lý hội viên

Quản lý hơp đồng PT

Quản lý phân công PT

Nâng cấp hơp đồng hôi viên, PT

Quản lý nghiệp vụ thẻ( đóng băng thẻ, chuyển nhượng…)

Quản lý bán dịch vụ

Quản lý khách trial,voucher

Quản lý loại thẻ/ gói tập( ruby, platinum,…

Kích hoạt gói tập

Quản lý thẻ

Quản lý lớp tập yoga

Quản lý in barcode

Quản lý phiếu thu

Quản lý hoa hồng

Thống kê báo cáo

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0946893919

Website: https://vuongthanh.vn/

#5. Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Phần mềm Gym Master được phát triển bởi HOSCO. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm bán hàng. Hiện nay đã có 600 phòng tập Gym tại Việt Nam đang sử dụng sản phẩm của Gym Master.

Công nghệ Đa nền tảng được tích hợp

Quản lý hệ thống cửa ra vào được tích hợp vào phần mềm

Tích hợp cổng thông tin khách hàng, hội viên, giúp tra cứu nhanh thông số.

Có thể xem báo cáo trên Smartphone, giúp quản lý từ xa.

Hoạch toán độc lấy cho từng phòng tập.

Tương thích được tất cả các phần cứng có trên thị trường.

Quản lý hội việc bằng nhiều hình thức, như vân tay, thẻ, card, mã số.

Website: http://www.gymmaster.vn/

Hotline: 090 224 3822