Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Sophie Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Yoga By Sophie: “Với Yoga, Càng Quyết Tâm, Càng Nên Tự Tập Tại Nhà”

Yoga là bộ môn tập luyện phổ biến và được yêu thích toàn cầu. Bạn có thể đến các trung tâm để tập luyện cùng mọi người hoặc tập 1 kèm 1 với giáo viên hướng dẫn. Ngoài ra, bạn vẫn tiếp cận với yoga ngay tại nhà. Thời đại công nghệ 4.0 đã mang lại giải pháp trực tuyến thay thế khá hiệu quả cho việc thực hành truyền thống.

Nhiều người còn khá e dè với hình thức tập luyện trực tuyến. Để giải tỏa những vướng mắt, TTGĐ có dịp trao đổi với Sophie – giáo viên dạy yoga trực tuyến tại Yoga by Sophie.

Trải nghiệm tập online tương tự như tập với giáo viên trực tiếp

Ý tưởng hay động lực nào thúc đẩy chị lập nên kênh Yoga by Sophie?

Nó xuất phát từ chính nhu cầu của bản thân Sophie. Đó là 1 yogis và 1 giáo viên Yoga. Mặc dù rất đam mê yoga nhưng công việc chính khi ấy đòi hỏi Sophie phải ở nhà thường xuyên. Từ đó hình thành thói quen tự tập online tại nhà với giáo viên trên mạng.

Khoảng tháng 9/2017, Sophie bị ốm nặng và nằm viện. Khi trở về nhà dưỡng bệnh, nhờ tập yoga mà mình đã hồi phục nhanh chóng về cả thể chất lẫn tinh thần.

Hai yếu tố đó đã thúc đẩy Sophie lập nên Yoga by Sophie vào tháng 10/2017. Nội dung là các khóa học Yoga online cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhiều người nghĩ rằng không có điều kiện đi học thầy cô ở trung tâm mới phải tự tập Yoga 1 mình tại nhà. Thực tế thì ngược lại. Càng nghiêm túc và quyết tâm luyện tập thì càng nên tự tập yoga tại nhà.

Có 2 lý do. Thứ nhất, yoga phù hợp với không gian yên tĩnh. Có lẽ không đâu yên tĩnh và thoải mái bằng chính nhà bạn, trong căn phòng của bạn hay một chốn riêng tư yêu thích của bạn.

Thứ hai, trải nghiệm tuyệt vời nhờ công nghệ cao. Thời đại công nghệ 4.0 mang tới sự tiện lợi chưa từng có. Trong đó bao gồm các khóa học online nơi các giáo viên giỏi có thể tiếp cận nhiều học viên hơn và ngược lại. Các giải pháp online hiện nay rất phong phú với các website nền tảng khóa học, app, hội Facebook, livestream, Zoom, Messenger,… mang tới trải nghiệm tập online như tập với giáo viên trực tiếp.

Mặt khác, áp dụng công nghệ cao vào việc tập luyện yoga còn mang tới sự tiện lợi và tiết kiệm các nguồn lực. Chính vì lẽ đó, phương thức luyện tập yoga online là sự tiến bộ tất yếu của thời đại ngày nay. Yoga by Sophie liên tục phát hành các khóa học online trên Youtube và tại website Yoga by Sophie chúng tôi

Nguồn tập yoga miễn phí trên mạng rất nhiều. Vậy theo chị vì sao người dùng cần phải trả phí để mua những bài yoga online?

Yoga giống như 1 bữa tiệc buffet, có rất nhiều sự lựa chọn. Yoga by Sophie cũng vậy. Phong phú về thể loại, phong cách, thời lượng, miễn phí và tính phí… để thỏa mãn nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Ngược lại, các khóa học yoga có tính phí như trên giúp tiết kiệm thời gian và bảo mật thông tin cá nhân. Học viên được hỗ trợ và tư vấn online trong suốt quá trình tập luyện. Mặt khác, tham gia khóa tính phí còn mang ý nghĩa đóng góp cho sự phát triển của 1 cộng đồng yoga mà bạn quan tâm.

Tóm lại, 2 hình thức tham gia tập yoga online này đều có những mặt mạnh riêng. Hãy chọn hình thức phù hợp với mình để có những trải nghiệm tuyệt vời trên con đường thực hành yoga.

Yoga có lợi ích gì trong cuộc sống hiện đại và những ai sẽ thích hợp với bộ môn này?

Nhờ hệ thống định tuyến mới, yoga ngày nay an toàn cho người trưởng thành; và thỏa mãn hầu hết các nhu cầu tập luyện. Ví dụ như là giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ, giảm đau mỏi cổ vai gáy, giảm cân tan mỡ, yoga cho bà bầu…

Ngoài ra, Yoga có rất nhiều phong cách bài tập phù hợp với những thể trạng và mục tiêu luyện tập khác nhau. Vinyasa, Hatha, HIIT Yoga,… giống như 1 bữa tiệc buffet ở khách sạn 5 sao. Nó đáp ứng nhu cầu tập luyện của tất cả mọi người. Kể cả những người khó đáp ứng nhất. Chỉ khác là tập yoga thì không đắt đỏ như buffet 5 sao. (Cười)

Đặc biệt, 1 lợi ích rất lớn của yoga là hình thành phong cách sống yêu bản thân. Điều này có được là do khi thực hành, người tập yoga (yogis) có thói quen quan sát để tránh làm tổn thương cơ thể trong các tư thế asanas nâng cao. Thói quen này được đưa ra ngoài tấm thảm. Yogis có xu hướng điều chỉnh hành vi, các mối quan hệ sao cho phù hợp với họ; hướng tới những điều tốt đẹp cho bản thân.

Có thể thấy, Yoga là bài tập thể dục nhưng mang lại lợi ích lớn lao về tinh thần.

Thông thường mất bao lâu thì người tập mới có thể cảm thấy sự thay đổi bên trong họ?

Chỉ sau 1 buổi tập đầu tiên bạn đã thấy lợi ích của yoga rồi. Đó là cơ thể linh hoạt hơn và chất lượng giấc ngủ được cải thiện. Nếu bạn tập Yoga lâu dài, cơ thể và tâm trí thay đổi rõ rệt hơn. Các mốc thời gian này là 3 tháng, 6 tháng và trên 1 năm.

Nếu bạn tập thường xuyên, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích của yoga hơn.

Yoga rất tuyệt vời. Ngay cả khi bạn chỉ tập luyện một giờ một tuần, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích của việc luyện tập. Nếu bạn có thể tập luyện nhiều hơn, bạn chắc chắn sẽ trải nghiệm nhiều lợi ích hơn.

Tập 3 buổi/ tuần: nhận được nhiều lợi ích như là tăng chất lượng giấc ngủ, cơ thể linh hoạt, giải tỏa căng thẳng, thải độc.

Tập 5 buổi/ tuần: cơ thể và tâm trí thay đổi theo chiều hướng tích cực lên. Bạn trở nên tập trung, yêu bản thân, giảm cân tan mỡ, giảm đau mỏi cổ vai gáy, làm chậm quá trình lão hóa từ bên trong.

Tập 7 buổi/ tuần: cơ thể và tâm trí biến chuyển. Ví như sự lột xác hoàn toàn. Khi yoga đã là phong cách sống, bạn sẽ thực hành các triết lý yoga không chỉ trong mà còn cả bên ngoài tấm thảm.

Theo khoa học chứng minh, nếu làm 1 việc liên tục 30 ngày sẽ có xu hướng thành thói quen. Để hình thành thói quen tập yoga, bạn hãy tập yoga 15 phút mỗi ngày liên tiếp 30 ngày. Khóa học Thử thách yoga 30 ngày cùng Sophie phát hành miễn phí tại Yoga by Sophie. Bạn có thể thử ngay!

Người bắt đầu tập yoga cần lưu ý gì để đạt được hiệu quả và an toàn khi tập luyện?

Hiểu chính mình và có kiến thức về yoga là 2 yếu tố giúp yogis đạt được hiệu quả cao và giữ an toàn cho bản thân khi tập luyện.

Hiểu chính mình bao gồm sự hiểu biết về bản thân; và xác định mục tiêu cá nhân. Cần hiểu được điểm mạnh, yếu, điểm khác biệt của cơ thể và tâm trí. Từ đó mới có thể điều chỉnh bài tập sao cho phù hợp với bạn.

Mặt khác, bạn cần xác định mục tiêu luyện tập dựa trên nhu cầu cá nhân và những trải nghiệm thực tế. Tránh lựa chọn những mục tiêu không phù hợp như là quá khả năng hoặc bắt chước người khác. Đây chính là lý do Sophie khuyến khích học viên nên tự tập Yoga tại nhà. Nhất là những người mới bắt đầu.

Xây dựng kiến thức nền tảng về yoga là bước đi ngắn đầu tiên; nhưng vô cùng quan trọng cho hành trình luyện tập lâu dài. Hãy tìm hiểu sơ qua về các trường phái yoga khác nhau trước khi tìm hiểu sâu. Nổi bật nhất hiện nay là Yoga Mỹ và Ấn Độ.

Nếu bạn là người trưởng thành, cơ thể đã khớp hóa (cơ xương khớp kém linh hoạt hơn trẻ nhỏ), mục tiêu luyện tập là cải thiện chất lượng cuộc sống và duy trì sắc vóc thì nên tìm hiểu hệ thống định tuyến của Yoga Alliance (Mỹ).

Cảm ơn Sophie đã dành thời gian chia sẻ.

Thông tin thêm:

Huấn luyện viên Yoga by Sophie được chứng nhận giáo viên Yoga Quốc tế bởi Hiệp hội Yoga Alliance (Mỹ). Sophie mang ước mơ truyền cảm hứng cho mọi người cùng tập yoga vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với hàng triệu lượt view kênh Youtube: www.youtube.com/yogabysophie , huấn luyện viên Sophie đã khẳng định được khả năng hướng dẫn yoga trực tuyến online cho mọi nhu cầu, hình dáng cơ thể và trình độ người tập yoga.

Bài: Alex VoTiếp Thị Gia Đình

Đồ Tập Yoga Tốt: Thảm Yoga, Quần Áo Yoga &Amp; Dụng Cụ Yoga

GIỚI THIỆU:

Trong những năm gần đây, phong trào luyện tập Yoga phát triển mạnh mẽ và thu hút rất đông người tham gia. Theo các chuyên gia, Yoga có tác dụng rất tốt đối với việc phục hồi và nâng cao sức khỏe, nhất là mang lại sự thoải mái, thư giãn trong tâm hồn.

Đồng hành cùng với sự phát triển này, nhu cầu đối với các đồ tập Yoga cũng không ngừng tăng lên, đặc biệt là nhu cầu đối với các sản phẩm chất lượng tốt hướng tới bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và môi trường như: sản phẩm sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, không dùng hoá chất bảo quản, có khả năng tái chế, và những sản phẩm sáng tạo mang tính trí tuệ… đó chính là lý do Đồ tập Yoga Tốt ra đời.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Đó là tiêu chí hàng đầu của Đồ tập Yoga Tốt, thật vậy chúng tôi luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân mình”. Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

Luôn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất, đi kèm những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối với khách hàng…

Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Khi mua hàng tại Đồ tập Yoga Tốt, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi hiểu rõ những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:

Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và tuyệt đối không sợ bị hớ.

Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá đúng như tính năng kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ như đã chào hàng.

Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được Đồ tập Yoga Tốt phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.

Dịch vụ hoàn hảo: Quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu: nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và chính xác.

Chúng tôi, những người với kinh nghiệm thực tế nhiều năm luyện tập Yoga, tin rằng, nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và sử dụng dịch vụ của Đồ tập Yoga Tốt dù chỉ một lần, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Đồ tập Yoga Tốt luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các Quý khách hàng.

Đồ tập Yoga Tốt cũng luôn mong muốn mở rộng và tìm kiếm đối tác để đưa những sản phẩm tốt nhất đến với cộng đồng các bạn quan tâm và đang luyện tập Yoga.

Tập Yoga Có Cần Thảm Không ? Cách Chọn Thảm Tập Yoga

Nhiều người mới bắt đầu vào việc tập yoga sẽ thắc mắc tập yoga có cần thảm không? Bởi vì họ thấy một số người tập yoga không cần dùng đến thảm. Vậy theo bạn tập yoga có cần dùng đến thảm không?SỨC KHỎE

Tập yoga có cần thảm không?

Không nhất thiết phải tập yoga trên thảm tập Yoga, nói chung một số tư thế tương đối đơn giản có thể được hoàn thành mà không cần đến thảm tập yoga, nhưng nếu phức tạp hơn thì nên sử dụng thảm tập yoga, vì nó có thể tránh được chấn thương.

Thảm tập yoga là tấm lót được lót bên dưới khi tập yoga, có các hạt đồng đều trên bề mặt, có nhiều bọt khí, mềm khi chạm vào, không độc hại, không mùi (trừ cao su thiên nhiên), không trơn trượt, có khả năng đàn hồi cao và chống rách mạnh. Là sự lựa chọn tốt nhất cho người tập yoga. Ngoài ra, thảm tập yoga có tác dụng cản lạnh mặt đất rất hiệu quả, có độ bám chắc, tương hợp tốt với da người nên bạn cũng có thể thực hiện các bài tập thể dục khác hay các hoạt động thường ngày trên đó.SỨC KHỎE

Những yogi chân chính có yêu cầu cực kỳ cao đối với thảm tập yoga của mình, vì đó là người tiếp xúc nhiều nhất trên con đường yoga, là người gắn bó lâu nhất và là người hiểu rõ nhất. Mỗi người tập đều có một sự quen thuộc và gần gũi với chiếc thảm tập yoga của mình, giống như một bộ phận nào đó trên cơ thể mình. Với một tấm thảm tập yoga tốt, người tập thậm chí còn thoải mái hơn, chỉ cần họ nhận thức chính xác một động tác, sau này họ sẽ quen với việc đặt cơ thể mình vào các dấu hiệu chính xác, nhắm mắt và tập yoga đúng cách nhanh chóng và chính xác mỗi ngày. Các asana, ngày qua ngày, đúng sẽ trở thành một thói quen!

Khả năng chịu áp lực và độ đàn hồi của thảm tập yoga rất quan trọng, khi chọn bạn có thể dùng ngón tay cái và ngón trỏ kẹp ào tấm thảm để kiểm tra tốt, nếu tấm thảm bị lõm xuống thì tốt nhất không nên mua.

Khi mua thảm tập yoga, bạn nhớ mang theo cục tẩy, vì bạn có thể dùng cục tẩy để lau thảm xem thảm có dễ bị hỏng không.

Bề mặt thảm tập yoga khô còn sót lại chất tạo bọt, dễ bị trượt ngã trong quá trình tập, để tránh trường hợp này bạn hãy kiểm tra kỹ và dùng tay sờ vào.

Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn tấm tập yoga dày hơn ban đầu, độ dày khuyến nghị là 6mm, sau khi học cơ bản bạn có thể đổi sang thảm tập có độ dày từ 3.5mm-5mm.

So với thảm tập yoga truyền thống làm bằng nhựa PVC, thảm tập yoga thân thiện với môi trường pha mủ tự nhiên và sợi gai dầu tuy giá cao hơn một chút nhưng lại tốt hơn cho cơ thể con người và môi trường. Hãy cân nhắc khi kinh tế cho phép.SỨC KHỎE

Người mới bắt đầu tập yoga nên chọn thảm dày hay mỏng sẽ tốt hơn?

Người mới bắt đầu nên sử dụng thảm tập yoga dày 6 mm.

Thảm tập yoga có độ dày 6 mm là loại thảm tập yoga dày hơn, khi mới bắt đầu tập yoga sẽ dễ bị vật vì chưa thành thạo, mục đích của việc chọn thảm tập yoga dày hơn là tránh cho người mới tập thể thao bị chấn thương khi tập yoga. Sau khi thành thạo, bạn có thể chuyển sang sử dụng thảm tập yoga có độ dày từ 3,5 mm đến 5 mm.

Người mới bắt đầu tập yoga nên lưu ý điều gì?

Không nên ăn quá no trước khi tập yoga

Hầu hết các động tác tư thế của yoga đều tập trung vào cột sống nên không để bụng quá căng. Các động tác yoga sẽ ép dạ dày, gây buồn nôn, nôn và chóng mặt. Cố gắng không ăn trong vòng một giờ sau khi tập yoga, ăn ngay sẽ khiến một lượng lớn máu dồn về dạ dày và tăng gánh nặng cho tim.SỨC KHỎE

Chú ý đến kích thước của thảm tập yoga

Khi mua thảm tập yoga, hãy chú ý đến kích thước của tấm thảm tập yoga, chiều dài của tấm thảm tập yoga không được ngắn hơn chiều cao và chiều rộng không được hẹp hơn chiều rộng của vai.

Đối với những người mới tập yoga nên thực hiện bài tập chậm rãi, tư thế nằm càng cao càng tốt để tránh làm tổn thương các khớp. Thở trong yoga là điểm mấu chốt. Người mới bắt đầu thường không dùng nhịp thở để điều chỉnh. Hít vào càng chậm càng tốt khi thở và thở ra nhanh khi thở ra. Khi bạn tập càng ngày càng lâu, nhịp thở của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.SỨC KHỎE

Tập Yoga Có Giảm Cân Không? Tập Yoga Có Tác Dụng Gì?

Tập Yoga có giảm cân không? Tập yoga có tác dụng gì? Đây luôn là câu hỏi rất được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tập yoga có thực sự sẽ giảm cân? Nếu còn bạn chưa hiểu về vấn đề này thì xem bài viết sau

Tập yoga có tác dụng nâng cao sức khỏe:

Tập yoga có tác dụng nâng cao sức khỏe, cải thiện tim mạch, ngăn ngừa huyết áp cao, hô hấp. Cơ thể của người tập yoga sẽ dẻo dai linh hoạt

Tập yoga thường xuyên giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh xương khớp, giảm đau lưng khi càng lớn tuổi, xương ngày càng chắc khỏe, dẻo dai hơn

Tập yoga tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng

Tập yoga cải thiện hệ tiêu hóa, giúp phục hồi sức khỏe nhanh

Tập yoga có tác dụng ngăn ngừa ung thư, có lợi cho phụ nữ, hỗ trợ điều trị tình trạng hiếm muộn ở phụ nữ

Tập Yoga có tác dụng giúp cải thiện vóc dáng hoàn hảo:

Tập Yoga có tác dụng giúp cải thiện vóc dáng hoàn hảo ở phụ nữ, giúp xương khớp dẻo dai, linh hoạt, điều chỉnh dáng ngồi, nằm, đứng, đi chuẩn nhất

Tập Yoga có tác dụng giúp cải thiện vóc dáng cho các người có tình trạng bị gù lưng, rụt cổ, vẹo cột sống

Tập yoga có tác dụng giảm cân cực tốt để giảm cân, giảm mỡ thừa cho các chị em phụ nữ

Tập yoga giúp bạn có vóc dáng đẹp thon thả đường cong mềm mại, uyển chuyển với 3 vòng chuẩn

Tập Yoga có tác dụng giúp tinh thần thoải mái hơn:

Tập Yoga có tác dụng giúp tinh thần thoải mái hơn, yêu đời hơn, giảm căng thẳng, mệt mỏi

Tập Yoga được xem là 1 phương pháp trị bệnh giúp thư giãn, giúp con người ta trở nên linh hoạt hơn, năng động và hoạt bát trong mọi công việc

Tập Yoga có tác dụng giúp tinh thần thoải mái, tập trung công việc nâng cao hiệu quả và thành tích.

Tập Yoga có tác dụng giúp trẻ hóa da, gìn giữ tuổi thanh xuân:

Tập Yoga có tác dụng đào thải các cặn độc ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, luôn tươi trẻ, rạng ngời, xinh đẹp

Tập Yoga có tác dụng giảm stress, lo âu, cải thiện giấc ngủ

Tập Yoga có tác dụng giảm bớt nếp nhăn, cải thiện làn da

Tập Yoga có tác dụng cải thiện đời sống tình dục:

Tập Yoga có tác dụng cải thiện đời sống tình dục do khi tập yoga cơ thể bạn đã dẻo dai, linh hoạt hơn, tăng sự dẻo dai cho cơ bắp và cải thiện chức năng của các bộ phận trên cơ thể

Tập yoga giúp vùng hông, xương chậu và háng được phục hồi, dẻo dai hơn ở phụ nữ

Tập yoga có giảm cân không?

Tập yoga có giảm cân không? Có! Tập yoga có giảm cân.

Tập yoga để giảm cân trước hết bạn cần cố gắng tập đúng các động tác, tập yoga có nhiều mức độ khác nhau từ dễ đến khó vì thế hãy cố gắng tập đúng với những bài tập ban đầu để tạo cơ sở cho bạn tập những động tác khó hơn giúp giảm cân nhanh an toàn hiệu quả

Tập Yoga có giảm cân không? Tập yoga có tác dụng gì? đã được giải đáp trong bài viết này. Với những thông tin chắc hẳn các bạn cũng đã biết được những lợi ích khi tập yoga, đây là bộ môn tuyệt vời để cải thiện vóc dáng, làn da,..sức khỏe,..nên mọi người hãy cố gắng dành thời gian để tập Yoga

Ngoài việc luyện tập bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý,hãy ăn nhiều rau củ quả, trái cây, hạn chế ăn đồ dầu mỡ chất béo nhiều. Đây là yếu tố quan trọng trong hành trình giảm cân

TitanSport là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị dụng cụ tập gym cho phòng tập thể hình và tại nhà như , máy tập bụng tại nhà, máy chạy bộ điện, ..với rất nhiều mẫu mã và giá thành luôn rẻ nhất Việt Nam.