Top 15 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Tại Nhà Bai 11 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Với 11 Bài Tập Đơn Giản

Ngày nay với việc đồ ăn chứa quá nhiều chất béo đã khiến chị em khó khăn giảm cân hiệu quả được. Gặp các ngày tết bà con, bạn bè mời nhau ăn uống khiến cho mỡ bụng tích tụ lại nhanh chóng. Một số chị khó khăn lắm trước tết mới giảm được vài ký, thì sau tết đã quay trở lại vòng 2 ngấn mỡ. Hãy tập 11 bài tập Yoga giảm mỡ bụng tại nhà nhanh này để giải quyết vấn đề thôi.

1.Nằm ngửa trên sàn, chân duỗi thẳng, 2 tay dọc thân người, lòng bàn tay úp. 2. Đưa chân trái thẳng lên vuông góc với sàn, nâng thân người lên lấy tay trái cầm ngón chân cái và kéo về phía ngực, càng gần càng tốt. 3. Bẻ tay và chân sang bên trái và giữ im trong 5-7 nhịp thở.

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng tại nhà này sẽ giúp cơ bụng liên sườn của bạn săn chắc hơn.

Nằm ngửa trên sàn, nâng cao và kéo gối cong về bên trái, 2 chân khép sát, đồng thời đưa 2 tay về phải, mắt nhìn lên trần. Lăn xương sườn phải về phía sàn để tăng tương tác với sàn càng nhiều càng tốt. Lặp lại cho bên kia

3. Tư thế cây cầu (Setu Bandha Sarvangasana)

Bài tập Yoga này sẽ giúp chị em căng cơ mông và lưng. 1. Nằm ngửa trên sàn, chân mở rộng bằng hông, cẳng chân vuông góc sàn, hai tay đặt dọc thân người. 2. Nâng hông lên cao càng cao càng tốt, hay cánh tay đặt sát sàn để nâng lưng và thân người lên, đầu và vai vẫn nằm sát trên sàn.

4. Tư thế cây cầu biến thể (Setu Bandha Sarvangasana)

Tư thế này tương tự như trên, nhưng khi nâng thân người lên thì giơ 1 chân lên cao, duỗi thẳng hết cỡ và vẽ theo chiều kim đồng hồ, sau đó vẽ ngược lại. Hạ thân người xuống và đổi chân.

5. Tư thế con thuyền biến thể (navasana)

Bài tập Yoga này sẽ giúp chị em làm săn chắc cơ bụng thẳng và cơ liên sườn để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh hơn.

1, Nằm ngửa trên sàn, 2 gối cong và bàn chân đặt trên sàn. Căng cơ bụng, nâng đầu, ngực vai và 2 chân lên cao, ép sát 2 bàn chân vào nhau để giữ thăng bằng. 2. Tay trái giơ lên cao tay phải đưa chéo qua trái trước ngực. Đồng thời vặn người qua trái.

6. Tư thế nàng tiên cá (Mermaid)

Bài tập yoga này sẽ giúp cho các bạn săn chắc cơ liên sườn

1. Nằm nghiêng trên sàn, hai chân duỗi thẳng, hai tay cũng duỗi thẳng qua đầu. 2. Nhấc cả 2 chân lên cao, 2 tay cũng nâng cao, đầu giữa 2 tay, ép đến khi thấy các cơ liên sườn căng ra. Giữ im trong 5 nhịp thở

7. Tư thế nằm ngửa gập bụng biến thể

1. Đưa 2 tay ra sau gáy nâng đầu lên khỏi sàn, chân phải vẫn nằm trên gối trái, chân trái duỗi thẳng. Vặn người sang bên phải, căng cơ bụng. 3. Xoay người sang bên phải, nhưng vẫn giữ tư thế chân. 4. Đổi chân và thực hiện lại.

8. Tư thế chân leo núi

Tư thế Yoga này sẽ giúp các cơ bụng săn chắc hơn 1. Nằm ngửa trên sàn, hai chân duỗi thẳng, gập chân trái lên cao, mũi chân vuông góc với trần. 2 tay giữ mặt sau đùi. 2. Căng cơ chân trái, cố gắng giữ im tư thế chân, trong khi tay kéo thân người lên cao . Gót chân phải giữ im trên sàn. Tư thế tay di chuyển từ đùi lên cao như bạn đang cầm sợi dây để leo lên vậy.

9. Tư thế Plank nghiêng (Vasisthasana)

Bài tập Yoga giảm mỡ bụng tại nhà này giống như Plank nghiêng được đề cập ở bài viết 44 bài Plank cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể vào xem lại.

1. Bắt đầu với tư thế Plank cao. 2. Di chuyển tay phải lên cao sau co vuông góc với tay trái đang chống dưới sàn, chân phải đặt lên chân trái, mắt nhìn theo tay phải. Thân người tạo thành 1 đường thẳng.

10. Tư thế Plank cao biến thể

Tư thế Yoga này khá giống với tư thế Bird dog mà chúng ta hay tập, giúp cho cơ bụng ngang săn chắc hơn.

1. Bắt đầu vào tư thế Plank cao (xem lại bài viết tư thế Plank ) 2. Từ từ giơ tay trái tới trước, song song với sàn, sau đó giơ chân phải song song song sàn. Cố gắng giữ thăng bằng trong 5 nhịp thở.

11. Tư thế nằm ngửa gập bụng

Tư thế yoga này tác động vào vùng cơ bụng thẳng và cơ bụng ngang. Nằm ngửa trên thảm, chéo mắt cá chân phải qua gối trái, 2 tay ôm đùi trái và kéo về phía ngực

Hướng Dẫn Tự Tập Yoga Tại Nhà Đúng Cách Qua 11 Bài Tập Cơ Bản Nhất

Bạn đang muốn cải thiện vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt bằng cách tập Yoga. Nhưng lại không có thời gian hoặc muốn tập nhiều hơn tại nhà. Đừng quá bận tâm về điều đó vì Yoga là bộ môn bạn có thể tập bất cứ ở đâu và khi nào đều có hiệu quả.

Chỉ cần học theo những hướng dẫn chi tiết về cách tập Yoga tại nhà cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ thuần thục mọi tư thế và có thể áp dụng đúng cách để tự tập Yoga tại nhà mà vẫn mang đến hiệu quả cao. Giúp giảm cân, dẻo dai và có một sức khỏe tốt.

Trước khi đi vào chi tiết thì bạn cân biết về lợi ích của việc tập Yoga đối với sức khỏe là quan trọng như thế nào. Tập luyện Yoga mỗi ngày có thể cải thiện tâm trạng, phục hồi sức khỏe thậm chí là chữa bệnh. Đặc biệt cải thiện vóc dáng là điều mà ai cũng quan tâm, giúp giảm cân và deo dai hơn.

Một số lợi ích khi tập Yoga

Hướng dẫn tự tập Yoga tại nhà đúng cách với 11 tư thế cơ bản cho người mới bắt đầu

Thực hiện theo các hướng dẫn tập yoga tại nhà cho người mới bắt đầu để thực hiện đúng cách, từ đó mới có tác dụng giúp bạn giảm cân một cách an toàn và hiệu quả.

1. Bài tập yoga tại nhàvới tư thế rắn hổ mang (Cobra Pose)

Tự tập yoga tại nhà trước hết, bạn phải bắt đầu từ những bài tập đơn giản. Và nhớ là phải khởi động trước khi bắt đầu bài tập.

Đối với động tác rắn hổ mang này, bạn sẽ cảm thấy đốt cháy lượng mỡ thừa ở bụng một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên, bạn nằm úp xuống sàn nhà. Đặt 2 bàn chân thẳng theo mặt đất, hai tay có về phía nách và các ngón tay cách xa nhau.

Hít vào, nhấn chân và hông của bạn xuống. Rồi dùng sức từ 2 cánh tay từ từ nâng đầu và cổ cao lên.

Tiếp tục, đầy vai của bạn xuống và kéo căng thân trên theo chiều dài của cột sống.

Mắt của bạn ngước lên, hạ thấp bả vai xuống.

Thở ra, từ từ hạ thân xuống sàn, thư giãn với tư thế nằm sấp.

Giữ tư thế này trong vòng 2-3 phút, sau đó thực hiện lại như ban đầu.

Động tác yoga giảm cân cho người mới tập này sẽ có tác động loại bỏ mỡ bụng và lưng hiệu quả mà còn giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn và săn chắc. Đồng thời phần cổ và vai của bạn cũng được cải thiện.

Đặc biệt, các khớp cổ ở vai, lưng và hông được vận động giúp khỏe mạnh hơn, tăng độ nhờn cho khớp không bị khô.

2. Tư thế nằm xả hơi (Wind releasing pose)

Đây bài tập yoga cơ bản có thể tập tại nhà hay bất cứ đâu. Động tác này, giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn có hiệu quả trong việc giảm mỡ, giảm cân.

Thực hiện đơn giản như sau:

Nằm ngửa xuống sàn nhà và co đầu gối lên cao đến ngực, sau đó dùng tay ôm lấy phần mắt cá chân.

Vừa ôm chặt cánh tay vào đầu gối vừa nhấc đầu lên khỏi sàn.

Kết hợp hít thở sâu, sau đó từ từ thở ra lại.

Nghỉ ngơi vài phút và tiếp tục thực hiện.

Khi đả quen với những động tác cơ bản thì bạn hãy tăng thêm độ khó ở các bài tập Yoga tại nhà. Nhưng lưu ý là phải áp dụng đúng cách và theo hướng dẫn cụ thể. Nếu không sẽ không mang lại kết quả cao trong thời gian ngắn.

Đầu tiên, đứng thẳng trên sàn hoặc trên thảm.

Gập 2 đầu gối, có thể giơ 2 tay trước mặt hoặc giơ 2 tay qua đầu với lòng bàn tay hướng vào nhau.

Tự tập yoga tại nhà với tư thế này tưởng chừng đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn có phần thân trên mềm mại, cơ đùi, cơ bắp chân sẽ săn chắc và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, bài tập này còn rất tốt cho tim mạch, cơ hoành và các nội tạng trong khoang bụng.

5. Tư thế chiến binh ( Warrior Pose)

Không gì có thể hiệu quả hơn với các bài tập yoga giữ cho tinh thần luôn thoải mái, da dẻ ngày một đẹp.

Tư thế này bạn thực hiện như sau:

Đây là một trong những bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất trong các tư thế Yoga. Nếu bạn đang gắp vấn để mỡ bụng thì hãy áp dụng ngay. Vừa dẻo dai mà lại có thể giảm cân một cách hiệu quả

Tư thế này, còn giúp giảm mỡ bụng ở vùng lưng, đem đến sự dẻo dai cho cơ thể, sự tĩnh lặng trong tâm trí và giúp cải thiện tình trạng chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ. Tự tập yoga tại nhà còn rất có ích với các vấn đề rối loạn tiêu hóa và táo bón.

Để tự tập yoga tại nhà một cách hiệu quả thì bạn nên tập luyện đều. Và thời gian thích hợp tập nhất là buổi sáng và chiều. Đây là một tư thế có tác động lớn tới phần cột sống, bài tập ở mức độ cơ bản nên cũng dễ dàng tập luyện.

Nằm ngửa trên sàn hoặc trên thảm yoga. Sau đó, nâng chân và tay lên cùng một hướng.

Giữ động tác một lúc trước khi trở về vị trí ban đầu.

Đây được xem là động tác giúp đốt cháy mỡ bụng cực kỳ hiệu quả. Khi tập yoga tại nhà với tư thế này, bạn sẽ cảm nhận cơ thể của mình rung, việc này có ích cho việc giảm cân và giảm mỡ bụng dưới.

Hơn nữa, tư thế này còn làm săn chắc toàn bộ cơ thể và rất tốt cho những người thoát vị đĩa đệm.

Lưu ý là khi thực hiện bài tập yoga giảm cân này sẽ cảm thấy vùng bụng dưới hơi ép chặt, chính điều này sẽ thúc đầy giảm mỡ bụng hiệu quả.

Nằm ngửa, tay chân để thẳng, lưu ý là khép gót chân, căng đầu ngón chân.

Dùng bụng hút vào, đồng thời nâng hai chân, hai tay lên tạo với mặt sàn một góc 45 độ thì dừng lại, vẫn giữ hít thở tự nhiên.

Hít vào, tay và chân đồng thời hạ xuống 15 độ thì dừng lại. Sau đó, vẫn giữ hít thở tự nhiên.

Thời gian duy trì động tác tùy vào thể trạng mỗi người.

10. Chống đẩy cơ bản (Plank)

Đối với bài tập Yoga cơ bản này, bạn hoàn toàn có thể giúp đốt cháy mỡ bụng và săn chắc chân, tay.

11. Chống đẩy ngược hay tư thế đường thẳng

Tùy vào thể trạng của mỗi người mà chịu đựng thời gian ngắn hay dài với tư thế ưỡn người, nhưng chung quy với bài tập yoga tại nhà này sẽ giúp bạn dẻo dai và giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Để tự tập Yoga tại nhà đạt được kết quả cao thì bạn nên chia đều các buổi tập với nhiều tư thế và động tác luôn phiên nhau. Không nên tập mãi một tư thế sẽ không cân đối được vóc dáng. Và bạn nên tạp thường xuyên hoặc không có thời gian thì bạn tập 3- 4 buổi 1 tuần mỗi lần 30 phút đến 1 tiếng.

Những lưu ý khi tập Yoga tại nhà cho người mới bắt đầu

Khởi động trước khi tập luyện để tránh những vấn để đau xương khớp.

Nên tập những động tác cơ bản trước.

Không nên mạo hiểm tập những tư thế khó.

Ngưng tập và đi khám nếu gặp tình trạng bất thường về xương.

Nên tắm rửa trước khi tập.

Chọn loại hình Yoga phù hợp

Cuối cùng là chế độ ăn uống phải hợp lý và khoa học

Như vậy chẳng cần tốn nhiều thời gian đến phòng tập hay thuê giáo viên riêng. Bạn hoàn toàn có thể tự tập Yoga tại nhà bằng các bài tập cho người mới tập ở trên. Tuy vậy hãy lưu ý về cách tập luyện sao cho đúng và làm theo hướng dẫn. Hãy thử bạn sẽ thấy thật đơn giản mà lại mang lại kết quả cao.

GiamCanDep.vn

Tập Bao Lâu Để Có Cơ Bụng Số 11? Cách Tập Cơ Bụng Số 11 Tại Nhà Dành Cho Nữ ???

FOX GYM KICKFIT VIỆT TRÌ TẶNG VOUCHER TẬP THỬ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ĐĂNG KÍ TẠI LINK : https://foxkickfit.com/contact/

1. Tập bao lâu để có cơ bụng số 11?

Điều đầu tiên chắc hẳn bạn nữ nào khi quan tâm đến bài tập để có cơ bụng số 11 thì phải có đáp án cho thắc mắc: Tập bao lâu để có cơ bụng số 11 đúng không nào?

Câu trả lời đó chính là có thể 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Việc tập bao lâu để có cơ bụng số 11 còn phụ thuộc vào rất nhiều chế độ ăn uống cũng như quá trình tập luyện hàng ngày của bạn.

Nhưng bạn có thể yên tâm 1 điều rằng: Nếu bạn ăn uống theo chế độ Clean Eating kết hợp tập luyện một số bài tập cho cơ bụng số 11 thì FOX GYM bảo đảm với bạn chỉ sau 1 tuần, muộn nhất là 2 tuần, bạn đã thấy lấp ló cơ bụng số 11 rồi đó.

2. Các bài tập để có cơ bụng số 11

2.1. Bài tập Plank

Đây là bài tập cơ bụng số 11 cho nữ có cách thực hiện khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả và được rất nhiều cô nàng áp dụng để rèn luyện cơ bụng cho mình. Với cách tập cơ bụng số 11 này, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ dụng cụ nào, chỉ cần có không gian thoải mái và một tấm thảm êm ái là đủ rồi.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn trong tư thế chống đẩy với khoảng cách 2 chân rộng bằng hông và trụ bằng 2 cẳng tay.

Bước 2: 2 chân duỗi thẳng, lưng thẳng, cẳng tay vuông góc với mặt đất, sao cho từ đầu đến mắt cá chân tạo thành một đường thẳng.

Bước 3: Bạn siết chặt cơ bụng và giữ nguyên tư thế này càng lâu càng tốt. Ở những buổi đầu, bạn không nên cố, chỉ tầm khoảng 30 giây đến 1 phút là được và nâng dần khoảng thời gian Plank ở các lần tập tiếp theo.

Bài tập Plank bụng cơ bản giúp các bạn nữ sở hữu nhanh cơ bụng 11

2.2. Bài tập Side Plank

Đây là cách tập cơ bụng số 11 dành cho nữ và cũng là bài tập nâng cao so với cách tập Plank cơ bản ở trên. Bài tập này tác động trực tiếp lên cơ liên sườn, giúp các nàng nhanh chóng sở hữu cho mình cơ bụng số 11 đáng mơ ước.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn ở tư thế Plank bài tập trước nhưng bạn sẽ xoay người sang ngang.

Bước 2: Bạn xoay người sang phải, trụ trên cẳng tay phải, chân trái đặt trên chân phải và tay trái chống ngang hông.

Bước 3: Bạn giữ nguyên tư thế này càng lâu càng tốt và sau đó đổi bên.

Bài tập Side Plank nâng cao dành cho nữ

Tập cơ bụng số 11 tại nhà với cách tập này khá đơn giản đúng không nào? Nó không chỉ giúp bạn sớm có được cơ bụng 11 mà còn giúp thân hình bạn dẻo dai hơn, săn chắc hơn.

2.3. Bài tập Boat Pose

Tập bao lâu để có cơ bụng số 11? Chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện 2 cách trên và bài tập Boat Pose nữa thì chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu cơ bụng 11 như mơ ước. Bài tập này có tác dụng giúp tăng cường sức mạnh cơ bụng, cơ hông và giúp săn chắc vùng bụng hiệu quả.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn nằm xuống sàn, đặt 2 chân sát nhau và 2 tay sát cơ thể.

Bước 2: Bạn hít sâu và thở ra, đồng thời nâng ngực lên khỏi sàn, nâng chân lên khỏi mặt đầy tạo thành 1 góc 45 độ so với mặt sàn. Bạn giữ thẳng tay, các ngón tay dang rộng về phía ngón chân.

Bước 3: Bạn giữ lưng thẳng, ngực hơi ưỡn, siết chặt bụng dưới và giữ tư thế trong tầm 10-20 giây/ một lần ở những buổi đầu và sau đó tăng lên 1-2 phút/ lần.

Bước 4: Bạn từ từ thở ra và quay về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác trên từ 15-20 nhịp tùy vào thể trạng của bạn.

Bài tập Boat Pose giúp có được cơ bụng số 11 nhanh

TỚI NGAY FOX GYM KICKFIT VIỆT TRÌ ĐỂ CÓ CƠ BỤNG SỐ 11 XỊN XÒ NHẤT ❤

Cơ sở 1 : 268 Nguyễn Tất Thành (Ngã tư Thanh Miếu) , TP Việt Trì, Tỉnh Phú ThọGiờ làm việc: 5h:00 – 21h:00 các ngày trong tuầnSĐT Liên Hệ: 0 3333 88 268

11 Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Tập Thể Dục Tại Nhà Mang Lại

Khi nói đến thể dục, bạn thường nghĩ đến việc phải ra ngoài. Thế nhưng,trên thực tế, lợi ích của việc tập thể dục tại nhà là khá ấn tượng.

Thay vì phải chen chân ra đường, len lỏ qua các hàng xe, chiến đấu với cảnh tắc đường để đến được với phòng tập thì việc tập thể dục tại nhà sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Không phải đi đâu xa, tận hưởng ngay không gian vốn có của căn nhà và bắt đầu thực hiện các bài tập.

Còn gì linh hoạt hơn một người tập yoga bậc thầy? Thói quen tập luyện của bạn khi bạn cam kết làm việc tại nhà. Các lựa chọn thể dục của bạn sẽ không bị giới hạn bởi giờ hoạt động của phòng tập thể dục hoặc lịch học. Bạn có thể tập thể dục bất cứ khi nào bạn muốn.

Trong thực tế, bạn thậm chí có thể phá vỡ tập luyện của bạn và hoàn thành nó theo ca nếu điều đó tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, nhờ rất nhiều video thể dục internet có sẵn trong những ngày này, bạn có thể tham gia một lớp thể dục bất cứ khi nào bạn muốn.

Nếu bạn đã từng tham gia một phòng tập thể dục nào đó, có lẽ nhiều lúc bạn sẽ thấy bực bội vì phải lãng phí thời gian chờ đợi thiết bị hoặc giải quyết cho một hoạt động khác bởi vì lớp học mà bạn mong muốn tham gia đã đầy.

Một trong những lợi ích chính của việc tập thể dục tại nhà là bạn không bao giờ phải chờ đợi thiết bị hay không gian, vì vậy việc tập luyện của bạn sẽ không mất đà.

Nếu bạn muốn tập thể dục mà không bị cảm cúm hoặc cảm lạnh, phòng tập thể dục không phải là nơi tốt nhất để thực hiện mục tiêu tập thể dục của bạn.

Mặc dù mồ hôi vẫn sẽ là một yếu tố khi bạn tập thể dục ở nhà, bạn sẽ chỉ cần lo lắng về mồ hôi của mình mà không phải quan tâm mồ hôi của những người tập xung quanh văng ra. Điều này làm cho nó trở nên vệ sinh hơn và tránh được nhiều vi khuẩn hơn.

Nếu là người không thích ồn ào và sự quấy nhiễu của các anh chàng hoặc cô nàng thì việc tập thể dục tại nhà là lựa chọn ưu tiên của bạn. Bởi mục tiêu hàng đầu của bạn khi tới phòng tập là để luyện tập và nâng cao hình thể, sức khỏe chứ không phải sự quấy rối của các đối tượng.

Trong nhà của bạn, bạn có thể làm theo cách của bạn. Bạn chọn âm nhạc, trang trí, nhiệt độ và các hoạt động. Dự trữ tủ lạnh với đồ ăn nhẹ sau tập luyện ưa thích của bạn và biến TV thành kênh yêu thích của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng đóng cửa để ngăn chặn những phiền nhiễu như thú cưng lang thang và trẻ em làm phiền.

Khi bạn tập thể dục ở nhà, áp lực sẽ giảm nhiều. Không sợ bị phán xét, và bạn sẽ không phải lo lắng về việc ai đó đang cười vì những bước đi sai lầm của bạn. Bạn có thể mặc những gì bạn muốn, thử các bài tập mà bạn quan tâm mà không lo lắng về việc trông ngớ ngẩn và làm bất cứ khuôn mặt hay âm thanh nào giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách loại bỏ sự phiền nhiễu của phòng tập thể dục, bạn có thể tập trung vào thể dục của mình và ở lại trong khu vực.

Tiết kiệm tiền là một trong những lợi ích tốt nhất của việc tập thể dục tại nhà. Bạn sẽ tiết kiệm tiền mặt vì không có phí thành viên, không cần phải bỏ tiền ra để đậu xe hoặc xăng, và không có áp lực để có quần áo tập luyện sành điệu. Nếu có, bạn sẽ cần mua thiết bị, nhưng không mất nhiều thời gian để trang bị phòng tập thể dục tại nhà cơ bản. Bắt đầu đơn giản, và thêm dụng cụ thể dục bổ sung khi bạn cảm thấy thôi thúc.

Nhiều người tập thể dục đã rơi vào cái bẫy kiếm cớ. Việc tập luyện tại nhà sẽ giới hạn các lý do đó. Không phải vì thời tiết quá lạnh hay vì trời mưa,…làm gián đoạn việc tập luyện của bạn.