Top 8 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Tại Nhà Giúp Tăng Cân Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Bài Tập Yoga Giúp Nữ Tăng Cân Dễ Dàng Ngay Tại Nhà

Làm liên tục vậy trong vòng 20- 25 phút mỗi ngày, sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, nâng cao sức khỏe.

Ai trong chúng ta cũng ao ước có được thân hình đẹp và cân đối, nhất là những người có thân hình “nhẹ như cánh sen” lại càng mong muốn mình trở nên đầy đặn, tự tin và quyến rũ hơn trước phái mạnh.

Bài 1: Rắn hổ mang.

Đầu tiên bạn nằm sấp trên tấm thảm, hai tay chống xuống đất và từ từ nâng người lên. Tiếp theo, bắt đầu ngẩng đầu lên trần nhà kết hợp với hít thở chậm rãi và giữ yên trong khoảng 30-60 giây. Tiếp tục thở ra, trở về vị trí ban đầu. Lưu ý, cánh tay của bạn phải căng ra. Lặp lại đồng tác này từ 3-4 lần.

Bài 2: Yoga hô hấp Pranayama.

Để bắt đầu bài tập Yoga hô hấp Pranayama, bạn cần ở tư thế ngồi xếp bằng hai chân, 2 bàn tay đặt lên đầu gối, các ngón tay hơi khép lại, 2 lòng bàn tay ngửa lên trên. Tiếp đó, bạn từ từ nhắm mắt lại, rồi hít vào trong khoảng 5 nhịp đếm, giữ bụng luôn trong trạng thái giãn trọng. Sau đó, tiếp tục giữ hơi thở trong khoảng 2 nhịp, rồi thở ra nhẹ nhàng trong vòng 5 nhịp, bụng thóp lại lúc thở ra. Cuối cùng, bạn ngưng khoảng 4 nhịp, tiếp tục giữ nguyên tư thế và thực hiện hít vào, rồi thở ra. Làm liên tục vậy trong vòng 20- 25 phút mỗi ngày, sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng, nâng cao sức khỏe.

Bài 3: Tư thế cây cầu.

Bạn cần chuẩn bị 1 tấm đệm lót và ở tư thế nằm ngửa trên sàn nhà. Hai bàn chân dang rộng bằng vai, gót chân gần về phía mông, sao cho nó các đầu ngón tay có thể gần chạm được gót và cánh tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể, lòng bàn tay úp xuống sàn nhà. Sau đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân, 2 tay và phần thân trên, rồi lần lượt từng phần lưng và nâng người lên khỏi mặt sàn. Giữ trong vòng 5 nhịp thở, từ từ hạ thân người xuống, lần lượt từng phần lưng, cho đến khi về vị trí ban đầu. Thực hiện trong khảng 5-7 lần cho mỗi lần tập.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bài Tập Yoga Giúp Giảm Cân Nhanh Chóng Tại Nhà

Dù chị em đang ở đâu, chỉ cần bỏ ra 10 phút hàng ngày và một không gian đủ để chị em có thể thực hiện bài tập yoga giảm cân, giúp vóc dàng thon gọn và săn chắc hơn đấy.

Tư thế chuẩn bị: đặt thảm tập trên một mặt phẳng sàn, ngồi xuống với 2 chân làm trụ. Chống 2 tay xuống sàn, , lấy tay, đầu gối và khủy chân làm trụ nâng người sao cho phần thân người song song với mặt đất và mắt nhìn thẳng.

Giữ nguyên tư thế đó nhưng đầu hướng xuống đất, lưng cong sau đó thở ra. Thực hiện động tác cổ hai lần, mỗi lần giữ nguyên tư thế trong khoảng 5 giây

Bước 2: Nâng người lên cao với tư thế ngọn núi, 2 tay thẳng, 2 chân thẳng. Lần lượt co gối chân này rồi tới chân kia để giãn cơ chuẩn bị cho động tác yoga giảm cân tiếp theo.

Bước 3: Đưa chân phải xuống, co giữa 2 tay, chân trái duỗi thẳng ra sau. Giữ khoảng 5 giây sau đó từ từ nâng người lên cao, lấy 2 chân làm trụ thực hiện động tác vươn vai, tiếp đó khụy gối phải và nâng gối lên về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác khoảng 3 lần sau đó chuyển.

Từ từ chuyển hướng nhìn sang phía bên phải, nghiêng thân người sang phải, 2 tay duỗi ngang 2 bên. Tay phải di chuyển thành 1 góc 180 độ sau đó 2 tay cùng nâng lên cao, không cong gối. Tiếp tục khụy gối, 2 tay duỗi ngang hai bên, thực hiện động tác khoảng 3 lần.

Giữ nguyên tư thế kết, 2 tay giang ngang, thân người hướng sang trái, 2 chân giang rộng hơn vai. Đầu gối phải khụy xuống. Nâng người lên thẳng hai chân và hạ người xuống khụy gối phải, thực hiện động tác khoảng 4 lần động tác yoga giảm cân này.

Giữ nguyên tư thế khoảng 5 giây sau đó chuyển thân trên, khủy tay phải đặt lên đầu gối phải, tay trái đưa lên cao, duỗi thẳng và kéo dãn phần cơ dưới cánh tay trái sau đó trả lại cho phần cơ dưới cánh tay phải.

Bước 5: Trở về tư thế chân phải co, chân trái duỗi ra sau lấy chân phải và 2 tay làm trụ, nâng người đứng dậy, thực hiện động tác cân bằng. Chân bên trái đưa cao ra sau, nâng 2 tay khỏi sàn. Khi đã an toàn ở tư thế cân bằng, đưa 2 tay ngang để củng cố. Giữ trong khoảng 10 giây

Hai chân duối thẳng ra sau, 2 tay chống cao, toàn thân thẳng và lưng thẳng

Bước 6: Đưa thân người về tư thế hay chân duỗi thẳng ra sau, 2 tay chống sát 2 bên hông. Nhấc bổng phần thân trên lên càng cao càng tốt. Nghiêng người lần lượt bên trái và bên phải để kéo giãn hết cơ.

Nguồn: chúng tôi

5 Bài Tập Yoga Tại Nhà Giúp Xương Chắc Khỏe

Lưu ngay 5 bài tập yoga tại nhà giúp bạn rèn luyện xương khớp chắc khỏe, dẻo dai

1. 5 bài tập yoga tại nhà củng cố sức khỏe xương khớp

Bài tập yoga đứng tay đơn kéo chân

Đây là bài tập yoga tại nhà đòi hỏi sự khéo léo để rèn luyện sự chắc khỏe và dẻo dai của xương khớp bạn. 

Cách thực hiện:

Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai tay và chân cùng thả lỏng

Từ từ đưa chân phải lên từ phía sau hướng về phía thân đồng thời giữ nhịp thở đều

Tay phải giữ chân phải, tay trái đưa tay thẳng phía trước giữ tư thế khoảng 5-10s

Lặp lại tương tự với chân bên kia khoảng 5-10 lần/hiệp

Bài tập yoga tại nhà với tư thế tay đơn kéo chân (Nguồn: Internet)

Bài tập yoga tư thế chiến binh

Tư thế chiến binh trong bài tập yoga tại nhà giúp bạn củng cố sự vững chãi của phần chân, lưng và phần hông.

Cách thực hiện: 

Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai tay và chân cùng thả lỏng

Bước chân trái về phía sau, tay đặt lên hông

Từ từ hạ thấp chân phải vuông góc, chân trái giữ thẳng và thở đều

Đưa 2 tay lên trời đồng thời siết cơ bụng và giữ trong 5-10s

Lặp lại tương tự với chân còn lại

Tư thế chiến binh là bài tập yoga tại nhà tăng độ dẻo dai xương khớp rất hiệu quả (Nguồn: Internet)

Bài tập yoga nằm ngửa nhấc chân lên trời

Bài tập yoga tại nhà này rất dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả cực kỳ lớn trong việc cải thiện xương khớp và lưu thông tuần hoàn.

Cách thực hiện: 

Bắt đầu với tư thế nằm thẳng, tay và chân thả lỏng

Từ từ đưa 2 chân lên trời sao cho vuông góc với thân mình, giữ nhịp thở đều

Giữ nguyên tư thế và thở đều trong 5-10s

Lặp lại 5-10 lần/hiệp

Tăng cường sự chắc khỏe xương cùng bài tập yoga tại nhà đưa chân lên trời (Nguồn: Internet)

Bài tập yoga tư thế trái núi

Tư thế trái núi là bài tập yoga tại nhà cực kỳ đơn giản nhưng lợi ích về xương khớp cực kỳ lớn khi thực hiện thường xuyên.

Cách thực hiện:

Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, tay chân thả lỏng

Hít thở đều và siết cơ bụng

Xoắn cơ đùi trong và siết cơ đùi ngoài.

Nhấn 4 góc của bàn chân xuống sàn, giữ nhịp thở và đứng vững như một trái núi

Lặp lại 5-10 lần/hiệp

Tư thế trái núi là bài tập yoga tại nhà đơn giản củng cố sự vững chãi của cơ thể (Nguồn: Internet)

Bài tập yoga tư thế anh hùng

Bài tập này khá giống với bài tập yoga tại nhà với tư thế chiến binh nhưng với một vài chuyển động giúp bạn cải thiện sự dẻo dai của xương khớp.

Bắt đầu bằng tư thế đứng thẳng, hai chân mở rộng 

Đưa chân trái ra sau và hạ người sao cho chân phải vuông góc với thân mình 

Hai tay đưa thẳng lên trời, đồng thời từ từ ngửa đầu và thân ra phía sau

Giữ nguyên tư thế 5-10s và giữ nhịp thở đều

Lặp lại 5-10 lần/hiệp

Cải thiện sức khỏe xương khớp với bài tập yoga tại nhà tư thế anh hùng (Nguồn: Internet)

2. Tham gia lớp học yoga tại Cali Fitness để được hỗ trợ và tư vấn

Gentle Yoga: Một lớp học dành cho người mới bắt đầu, giúp căng cơ và tăng sức bền. Lớp học gồm những tư thế Yoga cơ bản dành cho người mới kết hợp với một chuỗi các động tác 

Yoga trị liệu: Một phương pháp trị liệu bằng Yoga thích hợp cho mọi trình độ, đặc biệt là những người bị chấn thương thể thao hoặc các vấn đề sức khỏe khác như căng thẳng, cao huyết áp, đau cổ – lưng, hen suyễn, rối loạn dạ dày, táo bón, …

Sun-series: Trong Yoga, mặt trời tượng trưng cho hệ thần kinh (Pingala/Surya Nadi). Lớp này là phương pháp hiệu quả cho việc co giãn, căng cơ, mát-xa và làm săn chắc tất cả các cơ, khớp và toàn bộ nội tiết trong cơ thể

Vinyasa: Chuỗi các bài tập tăng cường năng lượng cho những ai đang tìm kiếm cơ hội thử thách trong quá trình tập Yoga. Đâu là bài luyện tập tim mạch, sức mạnh, sức bền rất tốt. Đốt cháy năng lượng nhiều hơn 2 giờ tập luyện tim mạch. Cho một thân hình mảnh mai, khỏe mạnh, săn chắc và dẻo dai

Power Yoga: Lớp này giúp tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai và sức bền, giúp người tập khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần

Tập luyện chuyên nghiệp đem lại hiệu quả toàn diện hơn các bài tập yoga tại nhà (Nguồn: California Fitness)

California Fitness mang đến các bài tập hiệu quả hơn các bài tập yoga tại nhà (Nguồn: Internet)

Qua bài viết trên, California Fitness hi vọng các bạn có thể tìm cho mình được bài tập yoga tại nhà phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, các bạn đừng ngại đến với chúng tôi để trải nghiệm thử các lớp học yoga chuyên nghiệp cực kỳ hiệu quả tại. Hãy liên hệ với California Fitness qua số hotline 1800. 6995 hoặc inbox fanpage để chúng tôi được tư vấn về Yoga một cách tận tình nhất. Trung tâm thể hình California Fitness luôn sẵn sàng đồng hành trong quá trình nâng cao đời sống sức khỏe của các bạn!

Các Bài Tập Yoga Giúp Giảm Cân Nhanh Chóng Nhất Tại Nhà

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Yoga là bộ môn rèn luyện thân thể được rất nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể đến đó là tập yoga giảm cân nhanh tại nhà cực kì hiệu quả. Vậy tại sao các chị em còn chưa bắt tay ngay vào thực hiện các bài tập yoga giúp giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối.

Các bài tập yoga giúp giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà

Các bài tập yoga giúp giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà theo huấn luyện viên bởi chúng đều yêu cầu sự phối hợp của nhiều nhóm cơ, kích thích quá trình trao đổi chất và đốt mỡ cực kì hiệu quả đồng thời mang lại sự dẻo dai cho cơ thể.

Tư thế này tác động rất lớn vào vùng bụng và ngực, giúp giảm số đo vòng eo cũng như giả quyết tình trạng đau lưng vô cùng hiệu quả.

Cách thực hiện: Nằm sấp trên thảm, hai lòng bàn tay đặt trên sàn, cạnh ngực. Hít vào, dùng lực cánh tay nâng người lên khỏi sàn, uốn cong lưng về sau càng nhiều càng tốt, mắt hướng lên trần nhà. Giữ tư thế này trong 10 nhịp thở.

Cách thực hiện: Bắt đầu từ tư thế đứng thẳng dang rộng chân. Dang rộng cánh tay sang 2 bên, rồi dần dần hạ trọng tâm về phía chân trụ, chân còn lại duỗi thẳng. Mắt nhìn theo tay.

Cách thực hiện: Đứng trên thảm với hai chân dang rộng, từ từ hạ gối chân phải một góc 90 độ, trong khi chân trái duỗi thẳng. Tiếp theo, nâng tay phải lên cao, kéo căng sườn phải càng nhiều càng tốt, mắt hướng theo tay, trong khi đó tay trái đặt ra sau chân trái để giữ thăng bằng. Thực hiện tương tự cho bên còn lại.

Cách thực hiện: Nằm sấp trên thảm, từ từ uốn cong hai chân và nâng đầu gối lên từ phía sau. Hít vào, bắt đầu uốn cong lưng, dùng hai tay nắm lấy hai cổ chân, mắt hướng lên trên. Cố gắng duy trì tư thế này trong 10 nhịp thở.

Cách thực hiện: Từ từ nâng đầu, ngực, hai tay và hai chân lên đồng thời. Ép chặt bụng dưới và hông xuống sàn. Nâng lên càng cao càng tốt nếu có thể và giữ yên càng lâu càng tốt. Mắt nhìn thẳng về phía trước.

Cách thực hiện như sau: Ngồi trên sàn, từ từ nâng hai chân lên khoảng 45 độ, nghiêng người về phía sau, tựa hai tay trên sàn để giữ cân bằng. Khi đã giữ được thăng bằng, hãy từ từ nâng hai tay, duỗi thẳng hai tay về phía trước ngang chiều cao của vai, hai lòng bàn tay úp vào hai gối. Giữ yên trong 30 giây. Tiếp tục tăng dần lên hết mức có thể.

Bài tập yoga giảm cân chim bồ câu này cũng là một trong các bài tập yoga giúp giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà được nhiều người lựa chọn. Với cách thực hiện như sau:

Ngồi trên thảm với chân phải co lại, bàn chân hướng vào trong xương chậu. Chân trái duỗi thẳng về sau. Hai tay đặt hai bên cơ thể, với lòng bàn tay úp, các ngón tay hướng ra ngoài. Cố gắng giữ hai chân song song một đường thẳng trên sàn nhà, hít thở và thư giãn. Làm lại tương tự cho chân trái.

Quỳ trên cả hai chân và hai tay, đầu gối mở rộng bằng hông. Hai tay mở rộng bằng vai, các ngón tay xòe rộng. Dùng lực cánh tay, từ từ đẩy người lên cao, hai chân duỗi thẳng. Chú ý hai tay nên để thấp hơn hai vai.

Dịch chuyển hai tay lên phía trước, nâng hông cao cho đến khi cơ thể có hình giống chữ V ngược. Ép chặt bắp đùi khi di chuyển. Giữ ở vị trí này trong khoảng 5 hơi thở.

Cách thực hiện: Bắt đầu nằm thẳng trên thảm, hai gối gập lại và hai gót chân chạm mông. Gập hai cùi chỏ vàđặt hai lòng bàn tay úp xuống sàn hai bên đầu. Nhẹ nhàng đẩy người lên bằng cách dùng lực hai tay và hai chân. Giữ yên trong 30 giây hay càng lâu càng tốt.

Cách thực hiện: Đứng trên thảm, chân phải đặt về phía trước, hai chân cách nhau một khoảng. Hai tay vòng ra sau, đan vào nhau, từ từ gập người xuống bên phải, hai chân giữ thẳng, cố gắng để mũi chạm vào chân phải, đồng thời kéo căng hai tay lên trên. Giữ nguyên tư thế này trong 10 nhịp thở và lặp lại cho bên trái.

Cách thực hiện: Đứng trên sàn với tư thế thẳng, từ từ nâng chân trái lên và quấn quanh chân phải. Đồng thời hai cánh tay cũng quấn vào nhau đặt trước ngực. Mắt nhìn thẳng về trước, cố gắng giữ thăng bằng và thư giãn.

Cách thực hiện: Bắt đầu với tư thế quỳ gối, 2 tay chống trên sàn. Thở ra, uốn lưng lên phía trần nhà đầu cuối xuống đất. Giữ vài giây rồi uốn lưng xuống dưới và ngẩng mặt lên trần. Giữ vài giây thì lặp lại toàn bộ động tác

Cách thực hiện: Bắt đầu ở tư thế đứng thẳng hai chân, khép sát hai chân vào nhau, sau đó từ từ nâng đầu gối trái lên, đặt lòng bàn chân trái trên đùi trên bên trong của chân phải và nâng cánh tay lên phía trên, lòng bàn tay hướng vào nhau. Giữ nguyên tư thế này trong 8-10 hơi thở.

Cách thực hiện: nằm ngửa người, úp bàn tay sát bên hông, co hai đầu gối của hai chân lên, hai chân dang rộng bằng vai, từ từ nâng phần hông lên. Giữ ở tư thế này 8-10 nhịp thở.

Không gian tập luyện các bài yoga giảm cân nhanh tại nhà thì các chị em nên lựa chọn địa điểm rộng rãi với một mặt phẳng để trải thảm tập yoga, có thể nằm thẳng lưng và vươn dài tay chân một cách thoải mái. Đồng thời đó nên là vị trí thoáng mát, yên tĩnh và không bị làm phiền bởi các yếu tố xung quanh.

Tập yoga mang lại hiệu quả tốt nhất vào sáng sớm hoặc tối muộn. Sáng sớm là lúc cơ thể người tập tỉnh táo để chuẩn bị năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc. Tối muộn là thời gian cơ thể cần được nghỉ ngơi. Đây là những thời điểm lý tưởng để tập yoga nhẹ nhàng thư giãn, giúp lưu thông khí huyết.

Các chị em nên chọn cho mình những bộ quần áo thật thoải mái để có thể di chuyển và hít thở dễ dàng. Lựa chọn chất liệu thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô, có độ ôm vừa phải, vừa tôn dáng người mặc và không gây vướng víu, khó chịu nếu áo quá rộng hoặc quá ôm. Tránh chọn những chiếc áo rộng thùng thình, không chỉ gây khó khăn khi tập mà còn cản trở huấn luyện viên khi theo dõi những động tác của người tập.

Kiên trì tập luyện một cách đều đặn và chăm chỉ là chìa khóa mang lại kết quả giảm cân cao nhất. Vì vậy, các chị em hãy cố tạo cho mình một không khí vui tươi và luyện tập đều đặn để có một kết quả tốt nhất bởi tập yoga là cả một quá trình kiên trì thì mới mong đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tập trung vào hơi thở chính là chì khóa của mọi bài tập yoga. Rất nhiều người mắc sai lầm trong khi tập luyện môn yoga đó là thở không đúng cách, cụ thể là thở nhanh và ngắn, điều đó khiến cơ bắp căng thẳng, dễ gây choáng, đau bụng, chuột rút và giảm hiệu quả của quá trình tập. Chúng ta hãy hít vào bằng mũi và thở ra bằng mũi hoặc miệng. Hít thật sâu và thở dài để tăng lượng oxy, giảm được lượng CO2 trong máu. Nhờ đó, cơ thể có thể thêm nhiều năng lượng giúp việc tập luyện được tốt hơn, hăng say hơn

Người bắt đầu tập cần tìm cho mình người hướng dẫn có kinh nghiệm để được chỉ dẫn từ những động tác cơ bản đến nâng cao đúng tư thế, giúp tránh chấn thương trong quá trình tập luyện.

Chế độ ăn uống hàng ngày cần đáp ứng tiêu chí đầy đủ các nhóm thực phẩm là đường bột, chất béo, đạm… để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, tránh tình trạng cơ thể mệt mỏi, hạ đường huyết,….

+ Nhóm chất bột: yến mạch, khoai lang, gạo lứt…

+ Nhóm chất đạm: thịt thăn, thịt lườn gà, cá hồi, tôm…

+ Nhóm chất béo: dầu oliu, dầu hạnh nhân, sữa tách kem, dầu gấc…

+ Nhóm chất khoáng và vitamin: súp lơ, củ cải, rau chân vịt, các loại hạt…

Hạn chế những loại thực phẩm có hại cho cơ thể như đồ ăn nhanh, đồ ăn chứa nhiều muối, đồ ăn chứa nhiều đường, đồ uống có cồn…

Chăm chỉ vận động và tập luyện thể thao thường xuyên bên cạnh việc tập yoga giữ dáng. Đây là cách làm không mới nhưng vẫn cực kì hiệu quả để giảm cân và giúp cơ thể thon gọn. Các chị em cũng nên tích cực vận động bằng cách đi dạo, chạy bộ, leo cầu thang,… thường xuyên để hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Các bài tập yoga giúp giảm cân nhanh chóng nhất tại nhà tuy đơn giản nhưng nếu bạn không có thời gian tập luyện hay muốn giảm cân nhanh mà không cần tập luyện thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công nghệ giảm mỡ hàng đầu hiện nay được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cung cấp độc quyền tại Việt Nam đó là Max Burn Lipo.

Đây là công nghệ giảm béo không xâm lấn, mà thay vào đó là sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào lớp mỡ thừa, làm hóa lỏng mỡ thừa và đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân của cơ thể. Hoàn toàn không gây đau đớn, không phẫu thuật, không dùng Thuốc giảm cân, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

Giảm béo Max Burn Lipo 2019 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được chứng minh:

+ Giảm 15 đến 25 cm chỉ sau 10 ngày.

+ Tỉ lệ hồi béo thấp, chỉ 0,001%.

+ Không đau đớn, không phẫu thuật, không xâm lấn.

+ Không ăn kiêng khắc khổ, không tập luyện vất vả.

+ Làm săn da, định hình form dáng.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho dịch vụ này. Đặc biệt, ưu đãi 50% giảm mỡ Max Burn Lipo cho 50 khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ ngay bây giờ thông qua số điện thoại .

(Áp dụng cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất)

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA CAM KẾT:

+ Cam kết bằng văn bản kết quả: 12-25 cen ti mét mỡ thừa

+ Kết quả bảo hành 2 năm

+ 100% các ca giảm cân được thực hiện trực tiếp bởi chuyên gia

+ Công nghệ chính hãng được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ, thực hiện độc quyền tại Nevada.

CƠ HỘI KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

ĐĂNG KÝ NGAY – TƯ VẤN MIỄN PHÍ