Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Trên Dây Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Bungee Nhảy Thể Dục Đào Tạo Trên Không Dây Tập Yoga Pilates Thun Treo Sling Huấn Luyện Kéo Dây

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chi tiết mặt hàng

thương hiệu: KUUBEE

Tên bộ phận: Unisex

chức năng: Toàn Diện Thể Dục Tập Thể Dục

ứng dụng: Treo Đào tạo Strap

Bungee Nhảy Thể Dục Đào Tạo Trên Không Dây Tập Yoga Pilates Co Giãn Treo Sling Huấn Luyện Kéo Dây

Phụ kiện: 1.Cố định đĩa: Vui Lòng chọn 2 lỗ cố định đĩa hoặc 4 lỗ trần đĩa theo tường trọng lượng, không yêu cầu chúng tôi đã gửi ngẫu nhiên

2.Cúc Dây: Lắp đặt một Daisy dây thích hợp cho một tầng cao khoảng 3.5 mét.

Nếu chiều cao là ít hơn 2.5, nó không được khuyến khích để cài đặt.

Chiều cao của lớp cao hơn 3.5 mét.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi Để mua hàng mở rộng băng.

3.Carabiner : P Lating Carabiner, liên kết Dây nối dài và Gimbal Vòng 4.Đa năng Nhẫn: 7075 Nhôm Hàng Không Cardan Vòng, Siêu Chịu Lực, Mượt Mà Quay 5.Một trong những co giãn dây (hai đầu bao gồm carabiner): 12mm nhập khẩu cao su chất lượng, chọn đúng Trọng lượng dây cho nhu cầu của bạn. 6.Eo Đai Bảo Vệ: ngoài trời Bungee đai, hơn Tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, thoải mái hơn để bay.

Mà chúng ta sử dụng cập nhật whic nó là thoải mái hơn và an toàn hơn

Tấm hút: D Iameter 12cm cao 6cm Khoảng 770g Cúc dây: 1.2 mét dài khoảng 80 gram Carabiner: Chiều Dài 11cm Chiều Rộng 6cm khoảng 170g Đa năng nhẫn: chiều dài 11cm chiều rộng 6cm Khoảng 140g Co giãn dây: dài 1.2 mét, rộng 10cm, dày 3cm

40KG Loại: 2 dây Bên trong Trọng lượng khoảng 950g, thích hợp cho xuống Dưới 40kg này là dành cho trẻ em 65KG Loại: 3 dây Bên trong Trọng lượng khoảng 950g, thích hợp cho xuống Dưới 65kg

85K G Loại: 4 Dây Bên trong Trọng lượng khoảng 115 0g, thích hợp cho xuống dưới 90 Kg

110kg Loại: 5 R Ope bên trong Trọng lượng khoảng 13 50g, thích hợp cho xuống dưới 11 0kg

130kg Loại: 6 R Ope bên trong Trọng lượng khoảng 13 50g, thích hợp cho xuống dưới 13 0kg

Dây thắt lưng: rộng 50cm và cao 40cm (vòng eo có thể điều chỉnh, tướng phạm vi có thể được áp dụng)

Có severial đặt ra cho bạn lựa chọn, làm lựa chọn phù hợp bạn cần thiết.

Lưu ý:

Này là trên 2kg sai Thương Mại Thể Hiện Dịch Vụ

Quốc gia khác nhau chính sách khác nhau, Thuế ở bên mình, vì vậy trước khi bạn đặt hàng làm kiểm tra cẩn thận.

Chúng ta không chấp nhận bất cứ vấn đề nào gây ra bởi thuế.

An toàn hơn!!!

Làm chọn cân nặng phù hợp bạn, không nặng nề hơn không tốt hơn (Đầu móc như ảnh được thể hiện bởi ngẫu nhiên đôi khi)

Miễn phí Túi 🙂

Choáng Trước Màn Tập Yoga Trên Dây Giữa Vách Núi Của Cô Gái 24 Tuổi

Theo Metro, cô gái này tên Laetitia Gonnon, năm nay 24 tuổi và gây bất ngờ với khả năng thực hiện những động tác Yoga hết sức phức tạp trên dây thăng bằng. Đáng ngạc nhiên hơn, chỉ sau vài tuần tập luyện, Laetitia đã có thể biểu diễn thuần thục loạt động tác khó của bộ môn Yoga trên dây treo lửng lơ giữa vách núi.

Laetitia Gonnon có khả năng thực hiện vô cùng thành thục các động tác Yoga trên dây treo thăng bằng ở giữa vách núi cheo leo.

Lí giải về nguyên nhân cho việc tập luyện hết sức kì cục và nguy hiểm này, Laetitia cho biết cô muốn thử thách bản thân khi đi du lịch cùng bạn bè. Mặc dù mạo hiểm nhưng Laetitia cho rằng đây là việc làm có lợi cho sức khỏe và đáng để ai trong đời cũng nên trải nghiệm một lần.

Mặc dù mạo hiểm nhưng Laetitia cho rằng đây là việc làm có lợi cho sức khỏe và đáng để ai trong đời cũng nên trải nghiệm một lần.

Cô chia sẻ: “Việc tập Yoga thế này là một thách thức thật sự, nhưng tôi cảm thấy nó rất đáng để thử. Khi di chuyển trên dây, vừa thực hiện các động tác yoga vừa giữ thăng bẳng, tôi cảm nhận cơ thể mình tốt hơn rất nhiều, cả về mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Cách đây vài năm, chẳng bao giờ tôi nghĩ điều này lại khả thi, nhưng giờ đây tôi cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì”.

Laetitia cũng bộc bạch rằng cô đã phải trải qua thời quan luyện tập vô cùng vất vả mới có thể tập Yoga trên dây thành thục như hiện tại. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng cô gái 24 tuổi chưa từng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng cô gái 24 tuổi chưa từng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

“Với việc thử thách mình khi tập Yoga trên dây, tôi học được rất nhiều thứ, như việc như việc giữ bình tĩnh, giữ thăng bằng và nhịp thở. Nó khiến tôi nhận ra rằng việc kết hợp giữa dây thăng bằng trên cao và Yoga khá thú vị. Nhiều động tác tôi chỉ mới thử lần đầu tiên vì chưa có dịp thực hành chúng khi tập theo cách bình thường” – Laetitia chia sẻ.

Trước khi thử thác bản thân với việc tập Yoga “trên không”, Laetitia Gonnon cũng từng nổi tiếng khi lập kỉ lục đi dây trên không với quãng đường 120m, bắc qua 2 đỉnh núi ở độ cao 100m thuộc khu vực Vercors, miền Đông Nam nước Pháp.

Thử thách đi dây đầy mạo hiểm của Laetitia.

Theo chúng tôi Xem tiếp :

Dây Thun Tập Yoga, Gym Dây Tập Kháng Lực Cao Cấp

Chất liệu: Cao su cao cấp, không độc hại Kích thước : 1500 x 150 x 0.35 mm Đặc điểm nổi bật của dây thun tập thể lực Giúp điều chỉnh mức đàn hồi chính xác đến mức cơ bắp mong muốn Các bài tập kháng lực với dây đàn hồi giúp tăng sự mạnh mẽ của cơ bắp. Các mức kháng cự thường được thể hiện qua màu sắc khác nhau, làm cho nó dễ dàng để xác định mức độ chính xác của sức kháng lực với nhiều bài tập thể dục của bạn.Cũng gần giống như với tạ nhưng việc cất trữ hay mang đi cũng dễ dàng hơn nhiều. Tập luyện thường xuyên với dây bản thun sẽ cho bạn hệ cơ phát triển, tăng cường khả năng chịu đựng cho cơ tay, cơ vai, cơ chân. Sử dung trong phòng gym, tập thể lực tại nhà, kết hợp tập yoga, Tập phục hồi chức năng hoặc vật lý trị liệu Chất liệu cao su đàn hồi cao, bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn châu Âu, có thể được kéo dài hơn 6 lần nhanh hồi phục, không biến dạng, không độc hại. Lực đàn hồi kéo dài day đến 6m

Chất liệu: Cao su cao cấp, không độc hại

Kích thước : 1500 x 150 x 0.35 mm

Đặc điểm nổi bật của dây thun tập thể lực

Giúp điều chỉnh mức đàn hồi chính xác đến mức cơ bắp mong muốn

Các bài tập kháng lực với dây đàn hồi giúp tăng sự mạnh mẽ của cơ bắp.

Các mức kháng cự thường được thể hiện qua màu sắc khác nhau, làm cho nó dễ dàng để xác định mức độ chính xác của sức kháng lực với nhiều bài tập thể dục của bạn.Cũng gần giống như với tạ nhưng việc cất trữ hay mang đi cũng dễ dàng hơn nhiều.

Tập luyện thường xuyên với dây bản thun sẽ cho bạn hệ cơ phát triển, tăng cường khả năng chịu đựng cho cơ tay, cơ vai, cơ chân. Sử dung trong phòng gym, tập thể lực tại nhà, kết hợp tập yoga,

Tập phục hồi chức năng hoặc vật lý trị liệu Chất liệu cao su đàn hồi cao, bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn châu Âu, có thể được kéo dài hơn 6 lần nhanh hồi phục, không biến dạng, không độc hại.

Lực đàn hồi kéo dài day đến 6m

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Áo Bra Tập Gym Yoga Dây Đan

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

Ở đâu bán: ÁO BRA TẬP GYM YOGA DÂY ĐAN

+ Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy Đặt hàng qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn 1 trong 2 nút “Mua Ngay” hoặc “Tới Nơi Bán”

+ Quyền lợi khi đặt hàng Online:

Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng

Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn

Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Thủ tục đổi trả dễ dàng

Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Mua hàng từ nhà cung cấp Minh Vượng store có uy tín không?

Thông số kỹ thuật ÁO BRA TẬP GYM YOGA DÂY ĐAN

💥ÁO BRA TẬP GYM YOGA DÂY ĐAN💥

🎁 Giá Khuyến Mại: 180.000đ (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!) 🎁 Thương hiệu: No Brand ✅ Nhà phân phối sản phẩm Minh Vượng store lazada đưa ra giá sản phẩm là 180.000đ. Gian hàng Minh Vượng store được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Minh Vượng store đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online ✅ Sku: NTIwODk4NjA0

🎁 Thông tin nổi bật:

ÁO BRA TẬP GYM YOGA DÂY ĐAN CHÉO SIÊU XINHSản phẩm có hình ảnh thật sản phẩmShop cam kết sản phẩm thực tế đẹp hơn nhiều so với hình ảnhChất vải dệt mịn, vải co giãn 4 chiều siêu tốt Vải thấm mồ hôi tốt nên tạo cảm giác thoải mái không bị bí khó chịu khi tập ở cường độ cao và tập trong thời gian dài.Mẫu áo có 2 size cho người từ 40 đến 62 kg : M L- Size M trung bình từ 40 đến 52 kg- Size L trung bình từ 52 đến 62 kg Có thay đổi chút tùy theo chiều cao từng người.Để được tư vấn cụ thể vui lòng…

#Minh Vượng store #No Brand #lazada #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia