Top 11 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Với Master Kamal Phần 2 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Bài Tập Yoga Của Master Kamal

Master kamal là ai? Bài tập yoga của Master kamal có gì thú vị mà được mọi người quan tâm đến vậy? Cùng nhau tìm hiểu sự ra đời của yoga master và lợi ích của nó tới sức khỏe.

Cha đẻ của yoga Master kamal

Master Kamal sinh ra trong một gia đình Andra Paradesh Ấn độ.

Lúc nhỏ, thân hình ông đã ốm yếu hơn bạn bè cùng trang lứa. Thương con, cha ông đã bắt đầu đào tạo cho ông về cardio, trị liệu nhiệt, yoga và thiền định để giúp con trai cải thiện tình trạng sức khỏe.

Trải qua những năm tháng tập yoga, ông thấy được sức mạnh và lợi ích tuyệt vời của nó. Tuy nhiên sau khi ông bị chấn thương nặng ở lưng, cổ và dây chằng ở cả hai đầu gối khi tập thể thao, niềm hứng thú với yoga trong ông mới thực sự tăng lên. Trong thời gian này, ông đã dùng liệu pháp yoga để lấy lại sức khỏe. Thậm chí sau một thời gian, ông đã có thể quay lại tập những bài nhịp điệu cường độ cao.

Đưa yoga Master kamal gần hơn với mọi người

Vào những năm 90, ông tới Singapore làm rất nhiều công việc khác nhau, trong một nhà hàng, công ty xây dựng, đã trang trải cuộc sống và dành tiền để thực hiện ước mơ.

Mãi tới năm 2003, sau một thời gian nỗ lực, Kamal đã thành lập được một trung tâm yoga của riêng mình. Cung cấp sự kết hợp giữa yoga và lớp nhảy khiêu vũ Ấn Độ dưới một mái nhà.

Bow pose ( Tư thế hình cánh cung)

Thực hiện: Đầu tiên bạn hãy nằm sấp trên sàn để mũi bàn chân duỗi thẳng, tay duỗi theo thân người, cằm chạm sàn.

Tiếp theo, chống hai tay ngang ngực, gập mũi chân trái lên đùi, tay trái với ra sau bắt lấy chân trái và làm tương tự với bên phải. Hít sâu và kéo hai chân càng cao càng tốt trong khoảng 30 giây sau đó thở ra nhẹ nhàng và trở về vị trí cũ.

Camel Pose (Tư thế lạc đà)

Thực hiện: Đầu tiên, ngồi theo kiểu của người Nhật, khép sát hai chân và ngồi lên bắp chân.

Tiếp đó, nâng thân người thẳng lên thành tư thế quỳ, dồn trọng lực lên hai gối, thở sâu, ưỡn ngực tới trước và đưa hai tay ra sau chạm tay vào mắt cá chân và nghiêng người ra sau giúp cơ bụng được duỗi ra.

Hít sâu và giữ ở tư thế này khoảng 20 giây rồi thở ra và từ từ quay về tư thế ban đầu.

Cat pose (Tư thế mèo)

Thực hiện: Bắt đầu với tư thế ngồi kiểu Nhật, khép sát hai chân và ngồi lên bắp chân, hít thở đều và trở sang tư thế bò. Lưng thẳng, đầu gối mở rộng bằng vai, tay chống dưới vai, chuyển trọng lượng lên hai đầu gối và hai bàn tay.

Giữ cho đầu thẳng, hít sâu, ngước đầu nhìn lên phía trần nhà, đồng thời cong lưng xuống sao cho thân người thành hình lõm. Mở rộng vùng bụng sao cho hít được nhiều không khí hơn, sau đó thở mạnh và cong lưng lên. Hạ thấp đầu, căng cơ bụng, hít sâu và giữ im trong 15 giây rồi thở ra và quay về tư thế ban đầu.

Boat Pose (Tư thế con thuyền)

Thực hiện: Nằm ngửa lên nệm, hai tay đặt hai bên người, hai chân duỗi thẳng, khép lại, đầu ngón chân cong. Tập trung ý thức vào bụng, hít vào đồng thời nâng hai chân lên, đồng thời nâng người một góc 90 độ.

Lưu ý: Luyện tập các bài tập Yoga Kamal này 10 lần/ bài tập để việc săn chắc cơ bụng và đốt cháy mỡ thừa đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài Tập Yoga Của Master Kamal Là Gì?

1. Yoga Kamal thực chất là gì?

Master Kamal tên thật là Suresh Kamal Srinivas. Ông là cố vấn cho Hội đồng Yoga Liên minh châu Á (YAA). Ông đồng thời là một trong 8 bậc thầy yoga Ấn Độ vĩ đại nhất thế giới. Kamal có niềm đam mê với yoga từ khi mới 5 tuổi. Chính vì vậy ông không ngừng nỗ lực và cố gắng để trở nên khỏe mạnh. Đó cũng là động lực thúc đẩy ông sáng tạo ra phong cách yoga độc đáo được gọi là Kryoga. Người ta thường biết đến qua tên gọi khác đó là trường phái Yoga Kamal.

Trong suốt hơn 20 năm qua, master Kamal đã rất nỗ lực đưa yoga đến gần hơn với thế giới bằng cách luyện tập thành thạo và chia sẻ những bài tập yoga của master Kamal với mọi người. Ông đi khắp thế giới để truyền bá các bài tập yoga của mình. Những bài tập yoga của ông luôn hướng tới mục đích cuối cùng đó là giúp mọi người có được sức khỏe dồi dào và khai thông tâm trí.

2. 4 bài tập yoga Kamal đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

2.1. Tư thế cánh cung – Bow Pose

Nằm sấp trên thảm tập yoga, mũi bàn chân duỗi thẳng, tay duỗi theo thân người, cằm chạm sàn.

Chống hai tay ngang ngực, gập mũi chân trái lên đùi, tay trái với ra sau bắt lấy chân trái, thực hiện tương tự với chân phải.

Hít sâu và kéo 2 chân lên càng cao càng tốt. Sau đó bạn giữ nguyên trong khoảng 30 giây, sau đó thở ra nhẹ nhàng rồi trở về vị trí cũ.

Lặp lại động tác này 10 lần.

2.2. Tư thế lạc đà – Camel Pose

Ngồi kiểu Nhật Bản (2 chân khép sát và ngồi lên bắp chân).

Nâng thân người thẳng lên để trở thành tư thế quỳ, dồn trọng lực lên 2 đầu gối, thở sâu.

Ưỡn ngực và đưa 2 tay ra sau, chạm tay vào mắt cá chân, nghiêng người ra sau đồng thời duỗi căng cơ bụng.

Hít sâu và giữ nguyên tư thế này khoảng 20 giây, sau đó thở ra và từ từ quay trở về tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác này 10 lần.

2.3. Tư thế con mèo – Cat pose

Đầu tiên bạn ngồi kiểu Nhật tương tự tư thế lạc đà, hít thở đều.

Lưng thẳng, đầu gối rộng bằng vai, tay chống xuống thảm, dồn trọng lượng cơ thể xuống 2 đầu gối và 2 bàn tay.

Giữ đầu thẳng, hít sâu, ngước đầu nhìn lên đồng thời cong lưng xuống sao cho thân người có hình dạng lõm xuống.

Hít vào càng nhiều không khí càng tốt, sau đó thở mạnh và cong lưng lên.

Hạ thấp đầu, căng cơ bụng, hít sâu và giữ im trong 15 giây rồi lại thở ra và quay về tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác này 10 lần.

2.4. Tư thế chiếc thuyền – Boat Pose

Nằm ngửa, 2 tay đặt xuôi theo cơ thể, 2 chân duỗi thẳng, khép lại, đầu ngón chân cong.

Hít hơi vào bụng, nâng 2 chân lên đồng thời nâng người một góc 90 độ.

Lặp lại động tác này 10 lần.

3. 5 bí quyết tập yoga tại nhà hiệu quả

Để các bài tập yoga của master Kamal đạt được hiệu quả cao, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

3.1. Chuẩn bị

3.2. Xác định mục tiêu luyện tập

Xác định mục tiêu của bạn trước khi thực hành các bài tập yoga của master Kamal là điều quan trọng. Hãy nhớ rằng yoga không chỉ có ý nghĩa cải thiện thể chất của bạn. Ý nghĩa quan trọng nhất của bộ môn này đó là bồi đắp tâm trí cho bạn.

3.3. Luyện tập thường xuyên

Thời gian lý tưởng để tập yoga là vào sáng sớm trước khi mặt trời mọc hoặc buổi tối sau khi mặt trời lặn. Bạn hãy quyết định xem khoảng thời gian nào là phù hợp với bạn và cố gắng tập luyện đúng theo thời gian biểu đó. Ngay cả khi bạn chỉ có thể tập trong 20 phút, hãy cố duy trì nó mỗi ngày. Bên cạnh đó sau khi đã làm quen với nó, bạn cũng nên thử sức với 1 tư thế mới mỗi tuần.

3.4. Bắt đầu từ cơ bản

Bắt đầu luyện tập với các tư thế yoga rất cơ bản nếu bạn là người mới bắt đầu. Ví dụ bạn có thể bắt đầu với các tư thế ngồi cơ bản chẳng hạn như Sukhasana, Vajrasana, Balasana và Pawanmuktasana. Sau đó bạn có thể cải thiện trình độ của mình bằng các bài tập nâng cao.

3.5. Tôn trọng cơ thể

Như đã đề cập ở trên, ý nghĩa lớn nhất của yoga là nuôi dưỡng cơ thể và tâm hồn để giúp bạn có một cuộc sống an nhiên và trọn vẹn hơn. Vì vậy bạn phải tôn trọng cơ thể của mình để nó có đủ thời gian thích nghi với từng bài tập. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn và tăng thời gian, sự lặp lại của mỗi asana tương ứng.

“Đẹp dáng, sáng da” tinh thần khoẻ mạnh là những lợi ích tuyệt vời của việc tập yoga. Cuộc sống thì luôn bận rộn và nhiều đổi thay, và đặc biệt gia đình chúng ta mổi người một sở thích luyện tập khác nhau nên chúng ta cần đang dạng cách luyện tập để kết hợp nhiều phương pháp tập luyện tai nhà cùng các thành viên gia đình se giúp giảm béo, body săn chắc khoẻ mạnh cùng người thân yêu với Máy tập ELipsport như: máy chạy bộ tại nhà, hay ghế massage toàn thân Elip để thư giãn, giảm stress, ngủ sâu giấc lấy lại năng lượng ngày mới.

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Thảm Tập Yoga Zen Master

Mô tả sản phẩm

Thảm tập Yoga Zen Master là dòng thảm định tuyến duy nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất tại Đài Loan (Made in Taiwan). Thảm làm từ 100% chất liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường, không chứa nguyên tố độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Zen Master thích hợp cho các Yogi chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa các động tác khó nhất trong Yoga.

– Thương hiệu từ Đài Loan: Zen Master

– Sản phẩm làm từ 100% chất liệu TPE sinh thái, không chứa PVC, Chloride và nguyên tố độc hại

– Thảm đúc nguyên khối và dập 2 lớp với 2 màu sắc khác nhau: Mặt trên có định tuyến hỗ trợ tập luyện, mặt dưới tiếp xúc sàn nhà thiết kế bám dính

– Độ dày thảm tập Zen Master là 8 mm, kích thước sử dụng: 185 x 63 cm

– Bộ sản phẩm bao gồm: Hộp giấy + Thảm yoga + Túi đeo bằng da

– Giá bán: 950.000 VNĐ

Zen Master có hệ thống định tuyến thiết kế tinh xảo và độ chính xác cao giúp người tập tiếp cận các động tác đúng nhất.

Bề mặt thảm tập rất mịn và êm tạo nên cảm giác mềm mại khi tiếp xúc. Hơn nữa, thảm đúc với độ nén đạt tiêu chuẩn cao nên dù dày tới 8 mm vẫn không bị lún, gây tròng trành cơ thể khi thực hiện các bài tập trên 1 chân hay nghiêng người.

Mặt dưới thiết kế dạng mắt cao có khả năng hút bám chặt vào sàn khiến thảm không bị dịch chuyển khi tập

Thảm Zen Master làm bằng TPE cao cấp, khả năng chống ủ mùi mồ hôi và dễ lau chùi bảo quản sau khi sử dụng

THỂ THAO VIỆT – THIẾT BỊ THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 12B/683 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0966 836 436

E-mail: tuanphuongsport2013@gmail.com

Website: chúng tôi

Thông tin thảm tập Yoga Zen Master

– Thương hiệu từ Đài Loan: Zen Master

– Sản phẩm làm từ 100% chất liệu TPE sinh thái, không chứa PVC, Chloride và nguyên tố độc hại

– Thảm đúc nguyên khối và dập 2 lớp với 2 màu sắc khác nhau: Mặt trên có định tuyến hỗ trợ tập luyện, mặt dưới tiếp xúc sàn nhà thiết kế bám dính

– Độ dày thảm tập Zen Master là 8 mm, kích thước sử dụng: 185 x 63 cm

– Bộ sản phẩm bao gồm: Hộp giấy + Thảm yoga + Túi đeo bằng da

– Giá bán tại chúng tôi : 950.000 VNĐ

Học Yoga Với Bậc Thầy Yoga Huyền Thoại: Guru Kamal Duy Nhất Tại Mahayoga

Khỏe – Đẹp Hơn Mỗi Ngày Cùng Cơ Hội “Vàng” Trực Tiếp Trải Nghiệm Những Lợi Ích Đặc Biệt Của Yoga Với Bậc Thầy Huyền Thoại – Guru Kamal Tại Mahayoga. Voucher 3.879.000 VNĐ, Còn 249.000 VNĐ, Giảm 94%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

Giao hàng miễn phí tại chúng tôi cho đơn hàng từ 150,000đ

– Mahayoga là trung tâm yoga chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

– Giáo viên là các chuyên gia Quốc tế, toàn bộ chương trình học do giáo viên người Ấn Độ đứng lớp với giáo trình chuyên sâu nhằm giúp học viên cải thiện và tăng cường sức khỏe, lấy lại vóc dáng gọn gàng, thon thả sau quá trình học tập.

– Học viên được được sử dụng miễn phí các trang thiết bị, vật dụng theo quy định của trung tâm.

– Cơ sở vật chất cao cấp và trang trí hài hòa. Môi trường thân thiện, không khí trong lành và sạch sẽ. Phòng tập trên cao, thoáng mát và đầy năng lượng, các giáo viên nhiệt tâm hướng dẫn và có kiến thức chuyên sâu về yoga.

– Chất lượng và sự hài lòng của học viên là phương châm của Mahayoga.

– Khóa học Vàng – Duy nhất 15 buổi bao gồm:

+ 6 lớp đặc biệt + 1 lớp hội thảo “Bí mật để sống trẻ” độc quyền do Guru Kamal hướng dẫn.

+ 9 lớp Yoga do các chuyên gia Ấn Độ hướng dẫn (không bao gồm các lớp Yoga VIP special).

– Khóa học là cơ hội tuyệt vời để bạn có thêm những hiểu biết để tăng cường sức khỏe và làm đẹp, giảm stress, mang đến sự tự tin và vui tươi.

– Lớp “Bí mật để sống trẻ” lúc 10:30 – 11:00 ngày 06/10/2013 tìm hiểu các phương pháp và thực hành Yoga của người Tây Tạng năng động và kĩ thuật thở Sware mạnh mẽ. Guru Kamal cũng sẽ chia sẻ các phương pháp “Thiền” của người Himalaya để đẩy lùi sự lão hóa.

– Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

– Thời hạn sử dụng voucher & học tại Mahayoga: 20/ 11/ 2013, từ ngày 21/ 11/ 2013 voucher không còn hiệu lực.

– Địa điểm sử dụng voucher: Mahayoga, lầu 2, số 302 – 304 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.1, chúng tôi ĐT: 08.38.377.006 hoặc Hotline: 0906 85 85 20.

– Áp dụng cho Khóa Yoga & Dance gồm 15 buổi tập: + 06 buổi Yoga độc quyền do thầy Guru Kamal hướng dẫn. + 09 buổi Yoga/Dance tùy chọn. + 1 Buổi tham dự hội thảo “Bí Quyết sống trẻ” do Guru Kamal chia sẻ trị giá 2.000.000 VNĐ (Nếu học viên không học kịp hết 06 lớp của thầy Kamal thì vẫn có thể học các lớp khác cho đủ 15 buổi theo lịch tập tại Mahayoga).

– Tham khảo lịch khai giảng và thời gian học tại: http://www.mahayogavietnam.com/

– Sử dụng 01 Voucher/ người/ khóa duy nhất (không bù tiền).

– Học viên muốn học lớp của Guru Kamal xin vui lòng liên hệ đăng kí đến hết ngày 30/09/2013.

– Áp dụng cho các học viên hoàn toàn mới (chưa từng sử dụng dịch vụ của Mahayoga Việt Nam).

– Học viên được sử dụng các dịch vụ đi kèm theo quy định của Mahayoga: được sử dụng thảm tập miễn phí, phòng tắm, phòng thay đồ, xông hơi khô, tủ đựng đồ, máy tính có nối mạng… (không bao gồm các lớp đặc biệt, các sự kiện, hội thảo của Maha, dịch vụ khăn và xông hơi ướt).

– Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần.

– Chưa bao gồm 10% VAT, khách hàng muốn xuất hóa đơn vui lòng thanh toán thêm 10% VAT.

– Khách hàng đã đăng kí không được chuyển nhượng hay hủy bỏ.

– Một khách hàng được mua nhiều phiếu để tặng người thân hoặc bạn bè.

– Quý khách sau khi nhận được voucher vui lòng liên hệ Mahayoga đăng ký để tiện việc sắp xếp lịch học và xếp lớp trước ngày khai giảng (nếu chưa học liền cũng mang phiếu đến đăng ký thời gian mà mình muốn học để tiện cho việc xếp lớp).

– Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

– Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

Mahayoga là cánh cửa đưa bạn đến “cuộc sống tuyệt vời cùng Yoga”, được phát triển bởi bậc thầy Kamal đáng kính – một trong tám bậc thầy người Ấn Độ giỏi nhất thế giới về bộ môn Yoga. Ông là Cha đẻ và cũng là người đầu tiên giới thiệu bộ môn Yoga đến Việt Nam với các phương pháp giảng dạy ưu tú. Hiện nay – Yoga đã được đón nhận và thực hành một cách rộng rãi hơn bất kì bộ môn rèn luyện sức khỏe nào khác cho thấy hiệu quả về sức khỏe vượt trội của bộ môn này. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả và sự khác biệt tại Mahayoga nhờ sự sáng tạọ, sự kết hợp tuyệt vời từ những giáo viên uy tín và dày kinh nghiệm.

Mahayoga Việt Nam mang tới cho bạn những lớp học và phương pháp tập luyện hiệu quả nhất trong hệ thống Yoga, được sáng tạo nên bởi thầy Guru Kamal, mang tên “Kryoga”. Deal lần này áp dụng cho Khóa học Vàng – Duy nhất 15 buổi do Guru Kamal hướng dẫn bao gồm:

+ 6 lớp đặc biệt + 1 lớp hội thảo “Bí mật để sống trẻ” độc quyền do Guru Kamal hướng dẫn.

+ 8 lớp Yoga do các chuyên gia Ấn Độ hướng dẫn (không bao gồm các lớp Yoga VIP special).

Khóa học là liệu pháp tuyệt vời để tăng cường sức khỏe và làm đẹp, giảm stress, giúp học viên thêm tự tin, hoàn thiện bản thân. Voucher áp dụng cho khách hàng của Hotdeal với giá ưu đãi 3.879.000 đồng, chỉ còn 249.000 đồng.

Sri Srinivas Suresh Kamal (tên thật của thầy Kamal) sinh ra tại Ấn độ, là một trong những huyền thoại về Yoga. Thầy Kamal bắt đầu tập luyện khi lên 5 tuổi ở Ấn Độ. Ông được chỉ dạy bởi huấn luyện Swami Veda Bharati trên dãy Himalaya với cấp độ cao nhất của người Himalaya truyền thống. Trong 2 thập kỉ vừa qua, thầy đã thành thạo rất nhiều kĩ thuật yoga như: Hatha Yoga, Raja Yoga, Ashtanga Yoga, Kundalini yoga, Thiền định Himalaya và Triết học về Yoga….

Và cùng với sự hiểu biết về võ thuật, Thầy đã thống nhất và bổ sung thêm cho khả năng ưu việt của mình (Thầy là một cao thủ đai đen ngũ Đẳng), sau đó vận dụng lại các kỹ thuật cổ đại hiệu quả nhất để tạo ra một hệ thống y tế tâm / cơ thể duy nhất được thiết kế cho thế kỷ 21, được gọi là “Kryoga”. Hệ thống Kryoga đã đưa thầy trở thành bậc thầy Yoga thành công và nổi tiếng nhất trong toàn khu vực châu Á.

Ngày nay, Guru Kamal và hệ thống Kryoga đã đi đầu trong mục tiêu của thế giới về các giải pháp tốt hơn cho những thách thức cá nhân mà rất nhiều người đang phải đối mặt như: căng thẳng, vấn đề cân nặng, sự tập trung, các vấn đề về thần kinh, sự lưu thông máu, các vấn đề tim mạch và hàng chục các chứng bệnh khác.

Nhờ hệ thống Kryoga, những căn bệnh này có thể điều trị hoặc loại bỏ mà không phải sử dụng các loại thuốc nguy hiểm theo toa hay các cách tiếp cận không an toàn khác.

Với tất cả những thành tựu của mình, Guru Kamal vẫn tràn đầy năng lượng và quyết tâm trong việc giúp đỡ mọi người đạt được tinh thần và sức khỏe cơ thể tốt hơn. Xem điều này như mục tiêu của mình, Guru Kamal đang đưa hệ thống Kryoga của mình trở lại Việt Nam – duy nhất tại Mahayoga với hơn 100 lớp học khác nhau như: Power Punch, Fit Abs, Hot Yoga Flow, Yoga Combat, Yoga cho trẻ em… cùng các lớp nhảy hiện đại với những phong cách đang thịnh hành như: Bollywood, West Dance, Rock Abs, Indian POP, Cardio Bhangra và cả múa Ấn độ cổ điển; ví dụ như múa Kathak, Oddisi và Bharatanayam.

Về Mahayoga

Trung tâm Mahayoga được trang bị ba phòng học rộng nhất Việt Nam (2 phòng học yoga + 1 phòng học Nhảy) cùng 2 phòng tập yoga cá nhân. Mahayoga cung cấp diện tích sàn rộng rãi để các lớp học đều có thể tiến hành cùng một lúc. Ngoài ra trung tâm còn thiết kế phòng thay đồ nam – nữ riêng biệt, sạch sẽ và tiện nghi. Phòng xông hơi và phòng tắm cao cấp, thoải mái và sang trọng.

Lợi thế cạnh tranh của Mahayoga là vị trí nằm ngay trung tâm thành phố, chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất cao cấp, đảm bảo.

Tại trung tâm của Sài Gòn, Mahayoga mang đến cho các học viên những bài tập tuyệt vời, phù hợp với lịch làm việc bận rộn hàng ngày, cung cấp một không gian thư giãn khỏi những áp lực từ cuộc sống và công việc.

Cơ sở vật chất chính là một trong những yếu tố hoàn hảo tạo nên thương hiệu Mahayoga.

Trung tâm Mahayoga đem đến sự đào tạo kĩ càng, các giáo viên chuyên nghiệp, những phương pháp giảng dạy tiến bộ, bầu không khí thư thái, không cạnh tranh, và những phòng tập tươi đẹp tràn ngập ánh sáng.