Top 7 # Xem Nhiều Nhất Tập Yoga Với Vòng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

7 Bài Tập Với Vòng Tập Yoga

Tập luyện Yoga trên tấm thảm tập thông thường có lẽ đã quá quen thuộc. Bài viết này sẽ mang cho bạn một làn gió mới đó là luyện tập với vòng tập Yoga.

Giới thiệu Vòng tập Yoga

Nếu như đối với bạn một tấm thảm tập Yoga đã là quá tuyệt vời cho việc luyện tập. Nhưng đối với thế giới Yoga rộng lớn, thì thảm tập không. Là chưa thể diễn tả hết được các giá trị to lớn mà khi luyện tập với các khác mang tới.

Tiêu biểu như vòng tập Yoga, sẽ là một trong những lại đạo cụ bạn không nên bỏ qua. Việc sử dụng vòng tập này sẽ là một hình thức luyện tập. Mang đến những giá trị từ linh hoạt, cho dến các động tác kéo dài lâu hơn. Cũng như cho phép bản thân giải tõa căng thẳng và thúc đẩy cơ thể vào những vị trí. Mà tập luyện với thảm tập thông thường không đạt tới được. Nhưng để có thể mang việc thực hành của bạn vào vòng tập Yoga. Cũng là một trong những bí quyết để có một thực hành an toàn và hiệu quả.

Bài tập Yoga với Vòng

1. Tư thế trẻ em với vòng tập Yoga

Luyện tập Yoga với tư thế trẻ em, có lẽ đã không còn xa lạ với các Yogi. Thì sự kết hợp tư thế này với vòng tập Yoga là hoàn toàn hợp lí và hiệu quả. Có thể đưa kết quả tốt hơn từ việc kéo dài hông, đùi và lưng dưới dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Cho bạn cảm nhận được sự căng, duỗi và cảm giác cơ thể tốt hơn.

Bắt đầu quỳ trên sàn hài ngón chân cái chạm vào nhau, ngồi lên gót chân

Hai đầu gối mở ra sao cho chúng rộng ngang tầm hông, sau đó di chuyển vòng tập yoga tới giữa hai đầu gối của bạn.

Đặt tay trên vòng tập, hít vào sau đó từ từ duỗi thân người ra phía trước, cho tới khi bụng nằm giữa hai đùi và cánh tay duỗi trước mặt. Đảm bảo cho cơ thể thoải mái nhất.

Giữ cho đầu và cổ thư giản không căng tức, giữ tư thế cảm nhận sự căng duỗi vai và ngực, giữ tư thế trong 3 nhịp thở và thoát thế.

2. Tư thế ngồi dễ dàng với vòng tập Yoga

Đây có thể xem là một trong những tư thế ngồi bắt chéo chân cổ điển. Đơn giản những đầy hiểu quả, thức đẩy cho bạn một tinh thần tươi mới và hơi thở đều đặn. Khi kếp hợp với vòng tập Yoga, bằng động tác ngã người còn giúp giải tỏa các áp lực giữa hai vai sau ngày làm việc nhất là với dân văn phòng.

Ban đầu ngồi thẳng lưng cùng với đó là 2 chân bắt chéo và đặt vòng tập Yoga thẳng hằng với cột sống.

Giữ cho chân và xuông chậu chạm đất, 2 tay đặt trên đầu gối nhắm mắt lại và hít hơi sâu khi thở ra. Bạn từ từ ngã người kéo dài cột sống trên định vòng tập. Kết hợp để hỗ trợ cho tư thế ngã người ra của bạn.

Sao cho đầu của bạn trên đỉnh vòng tập, cảm nhận sự căng giản của nhóm cơ lưng dưới. Ngồi ở vị trí này, kết hợp hít thở sâu trong 5 hơi thở hay có thể nhiều hơn. Nhưng vẫn đảm bảo bạn vẫn thoải mái khi duy trì.

3. Tư thế con cá với vòng tập Yoga

Khi nhắc đến một trong những tư thế mở ngực và vai tuyệt với. Thì chắc chắn là không thể bỏ qua tư thế con cá này. Tuy nhiên để có một thực hành hoàn hảo từ việc duy trì một tư thế chính xác cho tới kéo dài được cơ thể. Thì không hề đơn giản, đó chính là lý do mà vòng tập Yoga ra đời, để hỗ trợ bạn tốt hơn khi thực hiện các tư thế.

Đặt vòng ngay sau lưng sao cho thẳng hằng và song song với cột sống của bạn.

Ngồi phía trước vòng tập với hai chân mở rộng trước mặt vá siết chặt đùi trong lại với nhau.

Hai tay lúc này giữ nhẹ vào vòng, hít sâu và thở dài ra. Ngay lúc này ngã người ra sau và kéo dài cột sống trên đỉnh con lăn, thả lòng tay để bây giờ. Bắt đầu cho vòng tập di chuyển với cơ thể khi thực hiện động tác ngã người.

Từ từ nâng hông của bạn, để vòng tập có thể hỗ trợ trong việc xoa bóp cột sống giữa hai xương bã vai. Thư giản đầu và cổ của bạn, tựa vào vòng tập mở rộng vòng tay sao cho vòng tập được đặt ở vị trí. Mà bạn cảm thấy thư giản thoải mái nhất.

Giữ ít nhất ba hơi thở trước khi thực hiện ngược lại tư thế và kết thúc động tác.

4. Tư thế nhân viên

Đây là tư thế khi thực hiện được kết hợp với . Sẽ mang tới cho bạn được sự cảm nhận rõ nét nhất về sự căng giản xương sống và xương bả vai. Bởi kết hợp với vòng tập, dẫn dắt bạn đi tới những vị trí mà khi không có khó thể cơ thể đạt tới được. Qua đó giúp bạn có được sức mạnh và sự dẻo dai hơn. Qua việc kết hợp giữa động tác và vòng tập yoga.

Ngồi gập gối sao cho chân phẳng trên sàn, đồng thời đặt vòng tập dọc và thẳng hàng với cột sống. Lấy tay giữ nhẹ vòng để căn chỉnh đúng trước khi chuyển động phần cơ thể.

Bắt đầu hít vào tựa lưng vào vòng và thả tay ra, thở ra đạp gót chân và nâng hông lên. Vươn hai tay qua đầu khuỷa tay uốn cong và chỉ thẳng ngược phía sau.

Sau đó, chậm rãi để cột sống của bạn trên định vòng tập và lăn giữa xương bả vai. Khi cẳng tay đặt trên thảm tập yoga cố gắng nắm bánh của vòng tập. Để đảm bảo nó đúng vị trí, sao cho đầu và cổ thoải mái nhất.

Đùi và gối lúc này vuông góc với mặt đất, lòng bàn chân đặt phẳng trên sàn. Muốn nâng cao độ khó để trải nghiệm tối đa sự căng giản bạn có thể duổi thẳng một chân ra.

Giữ tư thế từ 3 cho đến 5 nhịp thở trước khi đảo ngược chuyển động và thoát thế.

5. Tư thế nữa kim tự tháp với vòng tập Yoga

Nói về tư thế tuyệt vời để kéo dài gân kheo, tăng khả năng di chuyển. Cũng như cải thiện sự vững chắc và sức mạnh cho phẩn dưới cơ thể. Thì tư thế nữa kim tự tháp khi kết hợp với vòng tập Yoga. Sẽ là một trong những sự kết hợp và lựa chọn hoàn hảo trong bộ dụng cụ Yoga cho giá trị lợi ích.

Bắt đầu thực hiện bằng cách quỳ một gối trên mặt đất đầu gối còn lại uốn cong 90 độ với bàn chân phẳng trên mặt đất.

Giữ phần thân trên của bạn trên cao để có thể đặt vòng dưới đùi chân trước. Để mặt của vòng tập chạm vào bắp chân của bạn, nâng chân trước của bạn lên. Trước khi dùng tay lăn vòng tập về phía trước.

Đẩy cho vòng tập lăn về trước sao cho nó đỡ bắp chân của bạn gần mắt cá chân.

Duỗi cho bàn chân trước và hít sau vào kéo dài cột sống. Đồng thời nghiêng người về phía trước và vươn theo cả cánh tay, giữ thẳng lưng.

Giữ tư thế từ 3 cho đến 5 nhịp thở trước khi thoát thế và đổi bên thực hiện tương tự.

6. Tư thế con thằn lằn kết hợp với vòng tập Yoga

Khi nhắc đến việc kéo dài cơ tứ đầu và hông xây dựng sức mạnh cho phần dưới cơ thể. Thì tư thế con thằn lằn là tư thế không thể bỏ qua rất tốt cho mở hông. Khi kết hợp với vòng sẽ là một trải nghiệm kéo giản và mở rộng chân sau phù hợp với thân mình.

Quỳ với một đầu gối và đầu gối còn lại uống cong, mặt bàn chân đặt trên mặt đất.

Nhấc chân sau khỏi thảm và đặt cho vòng tập dưới chân ở mắt cá chân để hỗ trợ.

Hít vào và thở ra khi bạn nghiên người về phía trước. Hai bàn tay lúc này được đặt dưới bề mặt thảm song song bằng vai.

Kéo dài phần lưng và ấn mạnh vòng tập bằng chân sau khi thở ra, nhấc đầu gối lên khỏi mặt đất lăn vòng tập ra xa để mở rộng chân sau.

Lúc này cố gắng giữ thăng bằng cơ thể, ấn mạnh lòng bàn tay. Đồng thời kéo dài cơ cột sống càng giản càng tốt, những vẫn giữ ở mức đảm bảo bạn thoải mái.

Mở hông và giữ tư thế từ 3 đến 5 nhịp thỡ trước khi thoát thế và đổi bên thực hiện tương tự.

7. Tư thế con quạ kết hợp với vòng tập Yoga

Khi nhắc đến một tư thế nâng cao, bạn chắc chắn không thể bỏ qua được tư thế con quạ. Nó đòi hòi rất nhiều tự sự cân bằng và cả nhận thực cơ thể. Khi thực hiện tư thế này trên tấm thảm đã là trải nghiệm không mấy dễ dàng. Nhưng khi thực hiện trên vòng tập, độ khó sẽ được tăng lên. Đòi hỏi thăng bằng và kiểm soát nhiều hơn, nhưng lợi ích cũng được tốt hơn.

Đặt vòng trên bề mặt đất, sau đó bạn ngồi xỏm với hai chân sát nhau, gót chân chạm đất.

Mở rộng đầu gối của bạn ra đồng thời nghiêng thân về phía trước giữa hai gối và dùng hai tay nắm lấy vòng, trên mép của nó.

Uốn cong khuỷu tay để cẳng chân có thể nằm ở phía sau cánh tay trên của bạn. Ép đùi trong của bạn vào thân mình, ngay hai bên khớp cẳng tay.

Nghiêng người về phía trước nhiều hơn, từ từ nâng người lên trên cao, đảm bảo giử thăng bằng

Giữ tư thế và cảm nhận vùng cơ core ở một vị trí mà bạn thoải mái nhấn. Đảm bảo ít nhất 5 nhịp thở trước khi thoát thế

Ngoài ra các cũng tuyệt vời, mà bạn có thể tham khảo qua và thực hành theo

Điểm mua Vòng tập yoga tphcm – Sportslink

Sau khi đọc qua bài viết chắc hẳn rằng bạn đã phần nào nhìn ra được, giá trị cũng như điểm mạnh mà vòng tập yoga mang tới. Tuy nhiên để sỡ hữu một sản phảm vòng tập chất lượng, bạn cần trao niềm tin cho một thương hiệu uy tín. Chắc chắn Sportslink sẽ cam kết với bạn điều này về chất lượng cũng như sản phẩm nguồn gốc. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham khảo ngay tại đường link này để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Video Vòng tập Yoga gỗ bần lõi ABS chính hãng cao cấp – Sportslink Channel

5 Động Tác Với Vòng Tập Yoga Bạn Nên Thử

1. Tư thế góc nghiêng (Utthita Parsvakonasana)

Tư thế góc nghiêng giữ 10 – 20 giây

Tác dụng: Làm duỗi mạnh thêm dọc hai bên hông, nhất là hai bên thắt lưng và bộ xương sườn, tăng độ dẻo của hai bên bắp đùi, chân và mắt cá.

Cách thực hiện:

Đứng thẳng trên thảm, bước bàn chân phải qua bên phải khoảng từ 1m đến 1,2m.

Quay bàn chân trái ra một góc 45o rồi quay bàn chân phải ra một góc 90o, sao cho gót chân phải thẳng hàng với phần giữa của bàn chân trái.

Hít vào đồng thời cong đầu gối phải cho đến khi nó ở ngay trên mắt cá chân phải.

Thở ra đồng thời nghiêng người qua bên phải, đặt lòng bàn tay phải lên sàn.

Chân trái thẳng đặt lên vòng tập. Duỗi tay trái lên khỏi đầu, quay đầu nhìn lên trần nhà, giữ cho xương sống thẳng, thư giãn cổ.

2. Tư thế tòa sen (Padmasana)

Tư thế tòa sen thư giãn và thở

Tác dụng: Tư thế toà sen giúp kích thích và thư giãn hoạt động của bụng và các cơ quan sinh sản.

Cách thực hiện:

Bạn chuẩn bị vòng, ngồi xuống sàn với hai chân duỗi thẳng trước mặt, kéo chân phải đặt lên đùi trái trong khi chân trái vẫn chạm sàn.

Lặp lại tương tự với chân trái. Sau đó, kéo bàn chân trái lên trên chân phải. Đặt bàn chân trái lên bắp đùi phía trong chân phải. Hai bàn tay chắp vào nhau.

Thư giãn và tập trung vào hơi thở. Lưng thẳng dựa vào vòng.

3. Tư thế quạ bay (Eka Pada bakasana)

Tư thế quạ bay tăng khả năng hệ tuần hoàn

Tác dụng: Động tác Eka Pada Bakasana giúp làm mới nguồn năng lượng của cơ thể từ bên trong. Giúp bạn loại bỏ cảm giác căng thẳng và mất tập trung.

Cách thực hiện:

Chuẩn bị vòng tập. Đứng thẳng trên thảm, hai chân dang rộng bằng vai.

Từ từ gập người về phía trước, hai tay chống xuống sàn sao cho lòng bàn tay chạm đất. Hai tay để trước chân.

Hít một hơi thật sâu, từ từ nhón cao gót chân, đồng thời đẩy mông và hông hướng về phía sàn. Phần thân trên hướng về phía trước. Hai khuỷu tay gập nhẹ bám vào vòng để phần thân trên hướng lên dễ dàng hơn.

Để tiến đến độ khó cực cao của Bakasana, vẫn giữ nguyên nhịp thở. Từ từ, duỗi dài phần chân phải đang co lại chạm vào vòng.

4. Tư thế bồ câu một chân (Eka Pāda Rājakapotāsana I)

Tư thế bồ câu 1 chân tiêu giảm mỡ bụng

Video các bài tập với vòng Yoga

Tác dụng: Kích thích các cơ quan của bụng, mở vai và ngực, rồi thư giãn gân ở phần chân, đùi.

Cách thực hiện:

Để thực hiện tư thế Yoga này, bạn hãy bắt đầu từ tư thế ngồi hoa sen.

Sau đó, bạn chống 2 tay bên hông, giữ lại chân phải của mình nằm ngang trước mặt.

Cố gắng hạ phần hông của bạn xuống sàn nhà, ngực và phần người của mình hướng thẳng về phía trước.

5. Tư thế cún nguẩy đuôi (Uttana Shishosana)

Tư thế cún nguẩy đuôi nên thực hiện 5 lần/ngày

Tác dụng: Tư thế Yoga này giúp cải thiện chứng đau lưng, săn chắc cơ vùng chân, mông.

Cách thực hiện:

Ở tư thế chuẩn bị, bạn quỳ thẳng người trên sàn tập, giữ hơi thở ổn định.

Tiếp theo, bạn cúi người vuông góc xuống mặt sàn, hai tay chắp vào nhau vươn ra phía trước và đặt lên vòng tập.

Thư giãn mắt và bụng, giữ lưng thẳng trong vòng 30 giây và trở về tư thế ban đầu.

Các động tác Yoga Wheel từ cơ bản đến nâng cao vừa giúp bạn nâng cao sức khỏe, vừa mang lại cho bạn niềm vui trong cuộc sống. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng vòng tập Yoga có thể đặt hàng online qua website chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại tại Hà Nội: 024.3785.5633 hoặc chúng tôi 028.3830.8569.

Vòng Eo Con Kiến Không Còn Xa Vời Chỉ Qua 5 Bài Tập Yoga Với Vòng Đơn Giản

Sự chắc chắn, khả năng chịu lực tốt và mang lại những tư thế đẹp, độc đáo là một trong những ưu điểm khiến vòng tập trở thành dụng cụ không thể bỏ qua trong các bài tập Yoga. Yoga với vòng là hệ thống các bài tập mang lại rất nhiều lợi ích đối với cơ thể, đặc biệt là hệ thống cơ xương, tinh thần và sức khỏe toàn diện. Vậy Yoga với vòng mang lại những tác động tích cực như thế nào đến cơ thể?

Những lợi ích không thể bỏ qua của Yoga với vòng

⦁ Duỗi căng 2 bên hông, tạo sự dẻo dai, săn chắc cho đùi và chân đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa và tạo sự săn chắc cho đùi, hông. ⦁ Kích thích, cải thiện các hoạt động của hệ tiêu hóa và sinh sản, tăng khả năng hấp thụ.

Yoga với vòng mang lại những tác động vô cùng tích cực đến cơ thể

⦁ Loại bỏ căng thẳng, mất tập trung, giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, cho tinh thần thoải mái, thư giãn tuyệt đối, cải thiện chất lượng giấc ngủ. ⦁ Mở rộng lồng ngực, kéo căng cột sống, bụng và vai giúp tăng nguồn oxi cấp cho cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu đồng thời giải quyết các vấn đề về cột sống và cổ vai gáy, giảm đau mỏi lưng tuyệt đối khi học tập và làm việc trong thời gian dài. ⦁ Cải thiện vóc dáng, đốt cháy mỡ thừa tự nhiên, duy trì vòng eo thon gọn và săn chắc, khỏe mạnh.

5 tư thế Yoga với vòng độc đáo cho vòng eo luôn thon gọn

Động tác 1

⦁ Ngồi thẳng lưng tự nhiên, tay và chân duỗi thẳng, cách tường một khoảng bằng đường kính của vòng. ⦁ Từ từ gập chân trái và đặt bàn chân trái lên đùi phải đồng thời gập chân phải đặt bên dưới đùi trái. ⦁ 2 bàn tay chắp vào nhau trước ngực, lưng dựa vào vòng, giữ cột sống thẳng tự nhiên. ⦁ Mắt nhắm, duy trì nhịp thở đều và sâu trong 2-5 phút và trở lại vị trí ban đầu.

Tư thế Yoga với vòng kết hợp điều chỉnh nhịp thở

Động tác 2

⦁ Ngồi thẳng lưng tự nhiên trong tư thế quỳ gối, 2 tay đặt lên đùi. ⦁ Thở nhẹ, đẩy người về phía trước, nâng cao mông, tay duỗi thẳng ra trước và đặt lên vòng. ⦁ Dồn lực và kéo căng vai, hít thở đều để cảm nhận sự thoải mái ở vai. ⦁ Giữ nguyên tư thế trong 30-60s và lặp lại động tác khoảng 5 lần.

Tư thế Yoga với vòng giúp kéo giãn và duỗi cơ

Động tác 3

⦁ Ngồi thẳng tự nhiên, chân tay duỗi thẳng, thoải mái. ⦁ Ép lưng giữa, vai và đầu theo đường cong của vòng đồng thời nâng cao ngực, kéo căng cột sống và co chân lên. ⦁ Hít thở đều, 2 tay đưa lên chạm vào 2 bên xương sườn. ⦁ Giữ nguyên tư thế trong 30-60s và trở lại vị trí ban đầu.

⦁ Ngồi thẳng tự nhiên trong tư thế quỳ gối, đưa chân phải sang ngang đặt lên vòng tập, hông mở góc 45 độ. ⦁ Tay phải nắm đầu ngón chân phải, đồng thời hơi xoay người sang trái, tay trái đưa ra sau lưng, mở rộng vai. ⦁ Hít thở đều và giữ nguyên tư thế trong khoảng 2-5 phút.

Tư thế Yoga với vòng cải thiện khả năng giãn cơ

Động tác 5

⦁ Ngồi thẳng lưng tự nhiên, chân và tay duỗi thẳng. ⦁ Đưa lưng giữa tựa vào vòng tập, ngả người ra sau đồng thời gập chân và dùng lực của chân đẩy hông lên cao, đầu chạm đất, gập tay chạm vòng. ⦁ Hít thở đều và giữ nguyên tư thế trong khoảng 30-60s.

Tư thế Yoga với vòng tác động trực tiếp đến cột sống

Yoga với vòng được xem là một trong những động tác hàng đầu giúp cải thiện tuyệt đối các vấn đề về cột sống, không chỉ vậy, việc luyện tập thường xuyên và chính xác động tác này còn mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực đến hệ tiêu hóa, tuần hoàn máu và tinh thần của người tập. Đó là lý do mà việc nắm trọn hệ thống bài tập Yoga giảm eo giữ dáng cùng Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng và sức khỏe toàn diện một cách hiệu quả.

Luyện Tập Vòng Eo Con Kiến Với 2 Động Tác Yoga Đơn Giản

TƯ THẾ CHIẾC GHẾ DỄ DÀNG THỰC HIỆN CHO VÒNG EO CON KIẾN.

Bạn có thể hình dung như mình đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình. Nếu bạn luôn mong muốn đánh tan mỡ bụng xấu xí, săn chắc bắp đùi và có được một vòng eo con kiến, vòng 3 căng tròn đây chính là bài tập dành cho bạn.

Cách thực hiện:

B1: Đứng thẳng trên thảm yoga, hai tay chắp vào nhau giơ lên phía trước.

B2: Trùng đầu gối xuống đến khi đùi song song với sàn nhà – giống như bạn đang ngồi trên một chiếc ghế.

B3: Tiếp theo, bạn giơ tay cao lên trên đầu (có thể để hai bàn tay chạm vào nhau hoặc rời đều được)

B4: Hơi nghiêng thân trên về phía trước và thở ra. Giữ tư thế này lâu nhất có thể. Cố gắng để bản thân thật tập trung và giữ nhịp thở đều.

ĐỘNG TÁC CÂY CẦU SẼ BIẾN ƯỚC MƠ VÒNG EO CON KIẾN GẦN BẠN HƠN.

Động tác yoga này ngoài công dụng chính là cho bạn một vòng eo con kiến còn tác động đặc biệt tác động mãnh mẽ lên phần cột sống và khớp hông. Không chỉ giúp bạn giảm thiểu sự đau nhức, khô cứng khớp ở những nhóm cơ đó, tư thế cây cầu còn hạn chế những vấn đề có thể xảy ra ở cổ, tay và bàn tay của bạn. Tư thế này còn giữ cho huyết áp của bạn nằm trong mức kiểm soát, đồng thời thư giãn tâm trí, cải thiện tiêu hóa, làm giảm các triệu chứng của thời kì mãn kinh ở phụ nữ và điều chỉnh các vấn đề về hô hấp.

Cách thực hiện:

B1: Nằm trên thảm tập yoga với bàn chân của bạn đặt bằng phẳng trên sàn nhà.

B2: Thở ra,dùng lực của chân đẩy cơ thể lên cao.

B3: Khi nâng cơ thể lên, bạn vẫn giữ nguyên cổ và đầu nằm trên sàn. Bạn có thể dùng sức đỡ của bàn tay để nâng cơ thể vững hơn.

B4: Nếu bạn cảm thấy cơ thể có thể linh hoạt hơn nữa, hãy nắm chặt hai bàn tay vào nhau đặt dưới lưng (tay vẫn để sát trên mặt sàn) để căng cơ hơn nữa. Yếu tố then chốt là bạn không nên gắng quá sức hoặc làm tổn thương cơ thể khi thực hiện tư thế này.

Lưu ý nhỏ: Nếu bạn có chấn thương ở cổ hoặc lưng thì không nên tập động tác này.

Hai động tác nêu trên thật đơn giản phải không nào. Mình có thể tập được ở bất cứ đâu trong căn phòng của bạn. Hãy tự tin tập luyện để có vòng eo con kiến nào.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT.

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 (Mrs Lê Thọ)

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Theo dõi fabpage: Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Duyên Dáng Việt