Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tập Zumba Bài 1 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Bài Tập Zumba Cho Trẻ Mầm Non

NộI Dung:

Ai nói rằng chỉ có người lớn mới thích làm quen? Zumba, môn thể dục cay nồng dựa trên nhạc Latin, hiện cung cấp chứng chỉ để dạy các lớp cho trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 12. Mặc dù phải có giấy phép để dạy các lớp thể dục chính thức cho trẻ em, nhưng bạn không cần phải có chứng chỉ để dạy trẻ mẫu giáo của bạn một số bài tập Zumba tại nhà 2. Bạn cần khoảng 30 phút, một chút kiến ​​thức nhảy Latin, rất nhiều kiên nhẫn, năng lượng để bùng cháy và tình yêu dành cho Zumba 2.

Hiệp hội Thể thao và Giáo dục Thể chất Quốc gia đề nghị trẻ mẫu giáo có 60 phút mỗi ngày cho các hoạt động thể chất có cấu trúc. Học các thói quen Zumba là một cách thú vị để trẻ mẫu giáo hướng tới mục tiêu này. Theo Tổ chức Giáo dục Khiêu vũ Quốc gia, các lớp học khiêu vũ có cấu trúc như Zumba giúp trẻ phát triển thể chất, trưởng thành về cảm xúc, tăng trưởng nhận thức và nhận thức xã hội, theo Tổ chức Giáo dục Khiêu vũ Quốc gia.

Cấu trúc lớp học

Trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 5 thường có tốc độ chú ý ngắn và nhiều năng lượng, nhưng ít kỹ năng nhảy. May mắn thay, Zumba không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nhảy trước đó.

Tùy chọn biên đạo

Giữ vũ đạo đơn giản cho trẻ em và làm chậm các bước để bao gồm các khoảng dừng ở đó bạn có thể nhắc nhở trẻ về điều gì sắp xảy ra tiếp theo. Sử dụng bốn điều cơ bản của Zumba: các bước nhảy meringue, cumbia, salsa và raggeaton; kết hợp các bài tập thân thiện với trẻ em như nhảy lớn, bật nhảy và karate.

Sử dụng hàng đợi âm nhạc để nhắc nhở vũ công của bạn khi chuyển động sẽ thay đổi. Kết hợp các chuyển động của động vật hoặc các nhân vật quen thuộc như thây ma để thu hút trí tưởng tượng của trẻ trong khi nhảy. Nếu bạn nhận thấy một chuyển động quá khó, hãy thay đổi nó.

Giữ vũ đạo đơn giản cho trẻ em và làm chậm các bước để bao gồm các khoảng dừng ở đó bạn có thể nhắc nhở trẻ về điều gì sắp xảy ra tiếp theo.

Sử dụng hàng đợi âm nhạc để nhắc nhở vũ công của bạn khi chuyển động sẽ thay đổi.

Biên đạo múa mẫu

Hãy thử một thói quen dễ dàng cho trẻ em, bắt đầu với bánh trứng đường, một trong bốn nhịp điệu Zumba cơ bản.

Bắt đầu bằng cách diễu hành trong phần đầu của bài hát.

Thêm động tác lắc hông và sau đó là các chuyển động cánh tay đơn giản bằng cách đưa cả hai cánh tay thẳng sang một bên và gập từng cánh tay vào. Nếu nhạc có bất kỳ khoảng dừng nào, hãy sử dụng chúng để dừng trong hai nhịp, sau đó nhảy thẳng lên.

Tiếp đất trong khi làm một “khuôn mặt vui nhộn” và quay sang phải.

Lặp lại trình tự quay mặt về phía bên phải của căn phòng, sau đó rẽ phải một lần nữa.

Lặp lại cho đến khi bạn quay mặt ra phía trước căn phòng một lần nữa. March với các chuyển động của cánh tay cho đến khi bài hát kết thúc.

Hãy thử một thói quen dễ dàng cho trẻ em, bắt đầu với bánh trứng đường, một trong bốn nhịp điệu Zumba cơ bản.

Lặp lại trình tự quay mặt về phía bên phải của căn phòng, sau đó rẽ phải một lần nữa. 5.

Làm cho nó thú vị!

Làm cho giờ học của bạn trở nên vui vẻ bằng cách đưa ra nhiều phản hồi tích cực và giữ bầu không khí vui tươi hơn là nghiêm khắc. Nếu sự chú ý của trẻ mẫu giáo đang mờ dần, hãy nghỉ ngơi. Trẻ em thích sao chép hành vi của bạn ở độ tuổi này; nếu bạn thấy vui, cô ấy cũng vậy – đó là tất cả những gì Zumba nói về 2.

4 Bài Tập Khởi Động Trước Thềm Zumba Dance Fiesta

ZUMBA DANCE FIESTA là hoạt động được mong chờ tại sự kiện LEEP ASIA 2017 với những điệu nhảy sôi động, cuốn hút mọi người. Để tận hưởng trọn vẹn sự kiện này, huấn luyện viên khuyên bạn không nên bỏ qua bước làm nóng cơ thể với các bài tập khởi động để phòng tránh chấn thương.

ZUMBA DANCE FIESTA là hoạt động kết hợp vũ đạo và âm nhạc tạo sự thỏa mãn cho những ai yêu thích những điệu nhảy Zumba. Đây hứa hẹn sẽ là hoạt động nóng không thể bỏ lỡ tại LEEP ASIA 2017- diễn ra vào ngày 18/8 tại nhà thi đấu quân khu 7. Hoạt động này sẽ diễn ra liên tục 50 phút, để có thể tham gia trọn vẹn chương trình, huấn luyện viên của California Fitness & Yoga Centers lưu ý bạn cần làm nóng cơ thể trước. Bài tập khởi động làm nóng cơ thể trước khi tập luyện chiếm vai trò quan trọng không kém phần bài tập chính. Việc này đem đến những lợi ích cần thiết như tăng cường lưu thông máu, tăng cung cấp oxy, làm ấm cơ bắp… cơ thể cần có bước chuẩn bị để bước vào một hoạt động kéo dài như ZUMBA DANCE FIESTA.

Bài tập khởi động vùng cổ nhẹ nhàng

Khởi động càng kỹ, cơ thể càng hòa nhập vào giai điệu và vũ đạo càng nhanh. Ảnh: CFYC

Căng cổ là động tác hiệu quả không chỉ làm nóng vùng cổ mà còn làm giảm đau nhức. Bài tập này khá đơn giản, bạn chỉ cần ngồi trên mặt phẳng cố định, sau đó đan 2 bàn tay vào nhau, đặt ra sau đầu, ngồi trong tư thế thẳng lưng, phần hông vững chãi. Dùng tay ấn nhẹ đầu hướng xuống phần bắp đùi sao cho cằm hướng xuống ngực. Khi ấn đầu xuống, sử dụng lòng bàn tay kéo đầu ra khỏi vai của bạn. Điều này sẽ giúp căng cơ hơn. Giữ nguyên vị trí ít nhất 30 giây, sau đó từ từ ngẩng đầu lên và thả tay.

Bài tập khởi động cổ tay, cổ chân cơ bản

Khởi động cổ tay, cổ chân giúp cho chân tay được linh hoạt hơn. Ảnh: CFYC

Trước khi luyện tập nặng, huấn luyện viên luôn khuyên người tập nên thực hiện các bước cơ bản là xoay cổ tay, cổ chân để các cơ làm quen với chuyển động nhẹ. Đây là động tác rất dễ làm và đặc biệt hữu ích, bạn phải đứng thẳng người, dùng tay xoa cổ tay luân phiên để tạo nhiệt, sau đó xoay cổ tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại cho đến khi bạn cảm thấy cổ tay mềm dẻo và linh hoạt.

Tăng độ dẻo dai của gối

Đầu gối và bắp chân cũng nên được khởi động kỹ. Ảnh: CFYC

Sở dĩ các huấn luyện viên khuyên bạn nên tập bước này bởi đây là bài tập khởi động nền tảng để làm ấm cơ, đặc biệt là phần gối và bắp chân. Bạn sẽ bước một chân về phía trước, đồng thời khuỵu người đến khi hai bên đầu gối tạo thành một góc chín mươi độ. Quay trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục thực hiện tương tự với chân còn lại. ZUMBA DANCE FIESTA là hoạt động sôi nổi mà bạn chắc chắn không thể ngồi yên. Đây sẽ là bài tập hiệu quả giúp bạn không lo đau cơ chân khi hòa mình vào những bước nhảy mạnh mẽ đầy hứng khởi.

Hâm nóng cơ thể toàn diện với hít đất

Hít đất là bài tập thể dục kinh điển, không chỉ làm nóng bắp tay, ngực vai mà còn ở cơ bụng, lưng trên. Đầu tiên, chúng ta nằm sấp ở tư thế tay chống xuống sàn nhà, nâng cơ thể đứng bằng mũi chân, hai chân hơi khép lại, để song song với nhau, thả lỏng đầu gối. Bí quyết để có kỹ thuật hít đất hoàn hảo là cố gắng giữ cho thân người bạn thật vững vàng, và thẳng người trong suốt quá trình thực hiện. Trong động tác này, phần cơ bụng và phía dưới lưng là nơi dễ mệt mỏi vì chịu lực nhiều nhất. Việc hạ thấp hông trong quá trình hít đất sẽ giúp duỗi căng phần lưng của bạn thay vì tập trung sức chịu đựng vào ngực và bụng. Hít đất là bài tập cơ bản đem lại hiệu quả cao cho việc làm nóng các cơ một cách toàn diện.

ZUMBA DANCE FIESTA là hoạt động nằm trong khuôn khổ LEEP ASIA 2017, đây là sự kiện được mong chờ đối với tất cả mọi người, đặc biệt những ai yêu mến Zumba. Với âm nhạc sôi nổi đậm chất Latin cùng màn vũ đạo nóng bỏng, lễ hội Zumba hứa hẹn sẽ “đốt cháy” bất kì ai tham gia. Vậy đừng ngần ngại đến với sự kiện này mà hãy đăng kí tham gia ngay lập tức để cùng tạo nên một đêm trình diễn ấn tượng, sôi nổi và hấp dẫn nhất. Hẹn bạn vào ngày 18 tháng 8 năm 2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với những vũ điệu sôi động của ZUMBA DANCE FIESTA.

Hoàng Thi – Trúc Thy (Calipso)

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm xuất hiện tại Việt Nam với phương châm “Making Life Better”, chúng tôi – tập đoàn sở hữu thương hiệu Califonia Fitness & Yoga Centers, Eri International, UFC Gym Việt Nam, CaliKids Academy, Yoga Plus – tổ chức sự kiện LEEP ASIA tại Nhà thi đấu quân khu 7.

Truy cập tại địa chỉ: chúng tôi hoặc liên hệ lễ tân các câu lạc bộ để biết thêm chi tiết.

Thử Ngay 3 Bài Tập Zumba Phổ Biến Nhất

Nhảy zumba đang dần trở thành xu hướng luyện tập được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng, sức khỏe và tinh thần. Các động tác sôi động, phóng khoáng tràn đầy năng lượng của bộ môn này sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, đốt cháy hàng trăm calo dư thừa. Trong bài viết sau, California Fitness & Yoga xin giới thiệu 3 bài tập Zumba phổ biến và hiệu quả nhất. Tìm hiểu ngay nào!

3 bài tập Zumba phổ biến nhất

1. Nhảy Zumba theo phong cách Latin

Nhảy zumba theo phong cách latin được xem là bài tập lâu đời nhưng không bao giờ lỗi thời với những động tác mạnh mẽ, gợi cảm trên nền nhạc sôi động. Khi thực hiện bài tập này, bạn sẽ di chuyển nhiều và liên tục trong không gian nhỏ với các điệu nhảy salsa, chachacha. Bạn có thể kết hợp chuyển động hông và tay để tiêu hao được nhiều năng lượng hơn.

Nhảy zumba theo phong cách latin giúp bạn đốt cháy rất nhiều calo dư thừa (Ảnh: Internet) 2. Zumba cơ bản với động tác lắc hông và chuyển động tay

Nếu như nhảy zumba theo phong cách latin đòi hỏi bạn phải hoạt động với cường độ khá cao thì động tác lắc hông và chuyển động tay đơn giản và dễ thực hiện hơn. Đây là bài tập được lấy cảm hứng từ động tác múa bụng để làm vòng eo trở nên thon gọn, cánh tay rắn chắc hơn. Với bài tập này, bạn có thể đứng yên tại chỗ hoặc di chuyển trong không gian nhỏ.

Động tác lắc hông và chuyển động tay cũng là bài tập zumba rất đáng để thử đấy (Ảnh: Internet) 3. Nhẹ nhàng với Zumba truyền thống

Bên cạnh những động tác sôi động, zumba cũng có những bài tập truyền thống nhẹ nhàng, uyển chuyển như squats hay lunges phù hợp với người cao tuổi hoặc thể lực yếu. Với zumba truyền thống, kỹ thuật thực hiện không quá quan trọng mà bạn chỉ cần chuyển động cơ thể một cách nhịp nhàng theo điệu nhạc sao cho cảm thấy thoải mái.

Zumba truyền thống phù hợp với người cao tuổi hoặc thể lực yếu (Ảnh: Internet)

Bạn cần chuẩn bị gì để tập Zumba đúng cách?

Chọn trang phục thoải mái

Nhảy zumba đòi hỏi cơ thể bạn hầu như hoạt động liên tục trong suốt buổi tập. Vì vậy, trang phục bó sát, chật chội hay chất vải cứng (jean, kaki…) sẽ gây cảm giác gò bó, thiếu linh hoạt. Hãy sử dụng những trang phục thoải mái, rộng rãi và thấm hút mồ hôi tốt.

Hãy lựa chọn trang phục thoải mái để buổi tập nhảy zumba trở nên hoàn hảo (Ảnh: Internet) Tìm video nhảy Zumba và lựa chọn bài hát yêu thích của bạn

Âm nhạc là điều không thể thiếu khi nhảy zumba! Hãy tìm kiếm những video nhảy zumba trên Internet và lựa chọn ra bài hát mà bạn yêu thích. Giai điệu quen thuộc, bắt tai không chỉ khiến bạn muốn di chuyển mà còn giúp tăng sự hứng khởi khi luyện tập.

Luyện tập thường xuyên

Không chỉ zumba mà bất kỳ môn thể thao nào cũng chỉ phát huy hiệu quả, tăng cường sức khỏe, tinh thần khi bạn luyện tập thường xuyên. Hãy sắp xếp thời gian, công việc để đắm chìm vào các động tác thú vị ít nhất 3 buổi/tuần. Có như vậy, lượng calo dư thừa mới được đốt cháy và giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi.

Lựa chọn HLV tâm huyết

Dù zumba đơn giản và dễ thực hiện nhưng để hạn chế chấn thương cũng như biết được phương pháp tập luyện hiệu quả nhất, bạn cần có sự chỉ dẫn. Hãy lựa chọn một huấn luyện viên nhiệt tình, tâm huyết để “tầm sư học đạo”! Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kinh ngạc về vóc dáng và tinh thần chỉ sau một thời gian ngắn được “sư phụ chỉ giáo” đấy!

Một huấn luyện viên giỏi sẽ giúp bạn tập luyện đúng phương pháp (Ảnh: Internet)

Bùng nổ với các giai điệu sôi động của lớp Zumba tại California Fitness & Yoga

Có thể khẳng định, nhảy Zumba mang lại rất nhiều lợi ích nếu bạn luyện tập thường xuyên theo đúng phương pháp. Đó là một body quyến rũ, vòng nào ra vòng đấy cùng tinh thần sảng khoái, tràn đầy hứng khởi để luôn sẵn sàng với áp lực hay deadline. Thấu hiểu những tác dụng to lớn đó, trung tâm thể hình California Fitness & Yoga đã thiết kế nhiều lớp học Zumba để phục vụ nhu cầu tham gia tập luyện ngày càng nhiều của khách hàng.

Hãy đăng ký tham gia lớp học nhảy Zumba tại California Fitness & Yoga ngay hôm nay (Ảnh: Internet)

Lớp học Zumba tại California Fitness & Yoga được xây dựng từ sự kết hợp của những động tác Dance Sports cuồng nhiệt trên nền nhạc latin sôi động. Bạn tha hồ giải phóng năng lượng trong 60 phút tập luyện hăng say với sự hướng dẫn nhiệt tình của các huấn luyện viên. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, hơn 600 calo dư thừa đã được đốt cháy rồi đấy! Đặc biệt, lớp học không phân biệt về tuổi tác, giới tính, những bài tập được chia theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao nên, bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Vậy thì tại sao bạn không đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời:

Phòng tập sang trọng, đẳng cấp

Là trung tâm thể hình hàng đầu Việt Nam hiện nay, California Fitness & Yoga có hệ thống phòng tập đạt tiêu chuẩn quốc tế với đẳng cấp năm sao. Với không gian sang trọng, thoáng mát cùng trang thiết bị hiện đại, bạn tha hồ thả mình vào những động tác Zumba sôi động.

Tập nhảy Zumba cùng HLV chuyên nghiệp Phòng tập đẳng cấp giúp cho việc tập nhảy Zumba đạt hiệu quả (Ảnh: California Fitness & Yoga)

Các huấn luyện viên zumba tại California Fitness & Yoga đều dày dạn kinh nghiệm và từng giành nhiều giải thưởng ở các đấu trường khu vực và quốc tế. Bạn không chỉ được chỉ dẫn cụ thể từng động tác mà còn được tư vấn chế độ dinh dưỡng để đảm bảo kết quả tập luyện tốt nhất.

Ở Đâu Học Nhảy Zumba Quận 1

Thông tin khóa đào tạo nhảy zumba kèm riêng học phí rẻ ở tpHCM – Đào tạo nhảy zumba Tìm chỗ chuyên ở Quận 1 – tpHCM Trung tâm chuyên đào tạo nhảy zumba giảm mỡ bụng

1. Lợi ích đầu tiên phải nói đến của tập nhảy Zumba là giảm cân, tiêu hao calorie và đốt cháy mỡ thừa

Theo các nghiên cứu điều tra, một giờ tập nhảy Zumba trung bình có thể đốt cháy từ 600-700Kcal. Lý do là các bài tập của Zumba đều kết hợp đủ 4 thành tố của một môn tập thể thao giảm cân: Tim mạch (Cardio), Điều hòa cơ (Muscle conditioning), Cân bằng và linh hoạt (Balance and Flexibility), thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng. Các động tác của Zumba tác động mạnh mẽ tới tất cả các bộ phận của cơ thể từ đầu, mắt, vai, cổ, chân, tay, eo đùi… từ cơ tới xương, máu và trao đổi chất…. Đó là lý do vì sao Zumba fitnessđược lựa chọn như là bài tập giúp giảm cân nhanh chóng hàng đầu được ưa thích của những người đang lo âu về cân nặng của mình.

Bài tập Zumba có tác dụng giảm cân hiệu quả

2. Tập nhảy Zumba là bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất, cho bạn một vòng eo thon gọn

Các bài tập cơ bụng hiệu quả đều được ứng dụng tối đa trong các bài tập  Zumba, nhằm hướng tới giải quyết vấn đề gây đau đầu nhất của nhân loại hiện nay đó là béo bụng. Các bài tập siết cơ, xoắn eo, gập bụng, các động tác ép lườn vươn ngực giúp tác động sâu sắc tới cơ bụng, đốt cháy phần mỡ thừa đáng ghét ở đây, cho bạn  một vòng eo săn chắc

3. Giúp cải thiện hệ thống tim mạch

Tập nhảy Zumba đòi hỏi bạn phải vận động toàn bộ cơ thể, dù bạn chỉ là người mới bắt đầu hay đã nhảy thường xuyên, các động tác nhảy, di chuyển liên tục, cộng thêm các động tác tay sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể. Việc vận động như vậy trong thời gian liên tục (1 tiếng/buổi) sẽ giúp tim bạn dần khỏe hơn, sức chịu đựng của cơ thể sẽ từ từ được nâng lên, và dĩ nhiên là lưu thông máu huyết tốt hơn nhiều, mà việc dễ thấy nhất là mặt bạn sẽ ửng hồng sau mỗi buổi tập. ^^

4.Tăng cường sự linh hoạt của cơ xương khớp, Zumba giúp ngăn chặn tuổi già, trẻ hóa cơ thể

Như trên đề cập, Zumba huy động tất cả các bộ phận trong cơ thể bạn từ ngón chân tới đỉnh đầu, và tất cả yếu tố cấu thành cơ thể bạn như máu, nước, xương, cơ, khớp…. một cách nhịp nhàng, phối hợp với đủ các thư thế như xoạc chân, đứng tấn, xoắn người, nhảy cao, vươn dáng…. giúp cho cơ thể bạn có thể phối hợp điều hòa các bộ phận một cách lĩnh hoạt, sẵn sàng chào đón “tuổi già”.

5. Liều thuốc chữa stress hữu hiệu

Lớp tập nhảy Zumba không đòi hỏi bạn quá nhiều như các lớp học nhảy khác, chỉ cần bạn thả lỏng tư tưởng không suy nghĩ, thầy giáo nhảy thế nào bạn chỉ cần bắt chước theo không kể đúng sai. Bên cạnh đó, ngoài mục tiêu Khỏe, thì mục tiêu Vui và Sung đều được đặt lên hàng đầu. Do đó, các bài dựng của Zumba đều rất vui vẻ hài hước, trẻ trung trên nền nhạc hiện đại sôi động với các động tác Sung mạnh rất dễ kích thích tinh thần của bạn “lên đỉnh”.

 Bạn có thể đăng ký học nhảy zumba tại Trung tâm dạy nhảy SaigonDance tại hai địa chỉ: Lịch Học Nhảy Zumba Tại Chi Nhánh Cư Xá Đô Thành, Quận 3 – SaigonDance  Lịch Học Nhảy Zumba Tại Chi Nhánh Phạm Huy Thông Gò Vấp 

LaZum3 – Hệ thống phòng tập nhảy Zumba trên toàn quốc, Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh Phòng tập nhảy Zumba – LaZum3, Quận Bình Thạnh … Liên hệ Hệ thống phòng học tại. Hà Nội: Quận Ba Đình. 60 Ngọc Hà; Tầng 3, số 18 Lê Trực; Sàn … Phòng 301, tòa nhà RainBow, đường 19/5. Hệ thống phòng học tại Sài Gòn: Quận 1.

25 Tháng Mười Một 2014

Posts about zumba quận 1 written by Saigon Dance. … Ngày nay với số lượng lớp học Zumba được mở ra liên tục từ hàng trăm cơ sở lớn nhỏ … chuẩn bị sẵn sàng, từ đó giảm nguy cơ chấn thương, đau nhức khi tập nhảy Zumba. … Do đó, yêu cầu duy nhất mà giáo viên đòi hỏi ở bạn chỉ đơn giản là: thật vui vẻ, và luôn cố

Tập Zumba ở đâu chúng tôi Zumba – một loại hình luyện tập thể dục mới đang … Zumba đã khiến hàng triệu người trên toàn thế giới phải nhún nhảy theo nhịp

24 Tháng Giêng 2018 … Trung tâm đào tạo zumba học phí rẻ ở tpHCM BÍ QUYẾT KHỎE ĐẸP CỰC CHẤT CÙNG ZUMBA Hòa nhịp vào những giai điệu vui tươi, hân

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm Học nhảy Zumba ở TPHCM với chi phí thấp … bài bản nên đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên. … tươi, khỏe khoắn mà lớp học mang lại. Học Zumba ở chúng tôi ? Ở Sài Gòn hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy Zumba, vì thế nên tập Zumba ở đâu TP.

Danh sách phòng tập – Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh • WeFit Hiện nay WeFit đã hợp tác với hơn 300 phòng tập tại Hà Nội và hơn 250 phòng … T&V Fitness Center Quận 1, Cung Văn Hóa Lao Động, Số 55B Nguyễn Thị

Địa chỉ dạy ZumBa ở đâu tại TPHCM? … được đào tạo bài bản đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, đến những bà nội trợ

24 Tháng Chín 2018 … Học nhảy zumba ở đâu tphcm – Danh sách lớp học nhảy zumba ở hcm. Hiện nay đang có chương trình giảm giá HOT nhất năm dành cho