Top 9 # Xem Nhiều Nhất Thanh Protein Tăng Cân Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Thanh Protein Có Tốt Cho Bạn Không?

Thanh protein là một thực phẩm ăn nhẹ phổ biến được thiết kế để trở thành một nguồn dinh dưỡng thuận tiện.

Nhiều người thích chúng bởi vì họ là một cách nhanh chóng để thêm protein và các chất dinh dưỡng khác vào lối sống bận rộn và năng động.

Với sự đa dạng của các thanh protein trên thị trường, điều quan trọng cần biết là không phải tất cả các thanh protein đều được tạo ra như nhau.

Bài viết này xem xét liệu các thanh protein có lành mạnh hay không, những lợi ích nào chúng có thể mang lại và cách tốt nhất để kết hợp chúng vào lối sống của bạn.

Thành phần dinh dưỡng của thanh protein có thể khác nhau đáng kể giữa các nhãn hiệu – và thậm chí giữa các hương vị.

Điều này phần lớn là do các thành phần khác nhau của họ. Nhiều thanh protein có thể được làm từ quả chà là và trái cây khô, các loại hạt và hạt, và ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch hoặc quinoa.

Thanh protein trung bình chứa 5 mỏ10 gram chất béo, 25 chiếc35 gram carbs và 5 chất10 gram chất xơ (1).

Ngoài việc cung cấp protein và carbs, nhiều thanh protein là nguồn cung cấp vi chất dinh dưỡng tốt, chẳng hạn như canxi, vitamin B, kali và sắt.

Khi kiểm tra nhãn thành phần, hãy lưu ý rằng một số thanh protein sử dụng hỗn hợp độc quyền của các thành phần và don Tiết lộ bất kỳ chi tiết nào trên bao bì (2).

Nhiều thanh protein cũng chứa một lượng đường bổ sung cao và sử dụng các chất làm ngọt không có lợi cho sức khỏe như xi-rô ngô fructose cao, bổ sung lượng đường fructose dư thừa vào chế độ ăn uống của bạn và có thể làm tăng nguy cơ gan nhiễm mỡ, béo phì và tiểu đường khi tiêu thụ với số lượng lớn (3, 4, 5).

Nói chung, hầu hết các thanh protein cung cấp 150 lượng400 calo và 102020 gram protein, mặc dù một số loại chứa gần 30 gram protein mỗi khẩu phần (1).

Nguồn protein cũng thay đổi. Một số thanh có bột sữa chua, sữa hoặc protein sữa như casein và váng sữa, trong khi những thanh khác sử dụng các nguồn gốc thực vật như đậu nành, đậu hoặc gạo nâu. Một số có chứa lòng trắng trứng, trong khi những người khác dựa vào các loại hạt và hạt làm nguồn protein chính.

Hơn nữa, một số thanh protein sử dụng các nguồn protein tập trung cao như whey hoặc protein đậu nành phân lập, thay vì các lựa chọn protein thực phẩm ít được chế biến.

TÓM LƯỢC

Hồ sơ dinh dưỡng của thanh protein có thể thay đổi đáng kể giữa các nhãn hiệu và hương vị, tùy thuộc vào các thành phần được sử dụng. Điều này ảnh hưởng đến hàm lượng calo, protein, chất béo và chất xơ, cũng như các loại vitamin và khoáng chất mà thanh protein cung cấp.

Mặc dù nó dễ dàng lấy một thanh protein ra khỏi kệ bất cứ khi nào bạn đói, có một số trường hợp nhất định trong đó chúng có thể đặc biệt có lợi.

Nguồn dinh dưỡng tiện lợi

Thanh protein có thể là một món ăn nhẹ đơn giản, sẵn sàng để ăn, bổ dưỡng. Chúng có nhiều hương vị khác nhau và thường tồn tại trong một thời gian, làm cho chúng trở thành một vật dụng tiện lợi để cầm trên tay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó để ăn nhẹ vào buổi trưa, một thanh tròn có chứa một lượng protein hợp lý và các thành phần chất lượng cao có thể là lựa chọn thiết thực cho lối sống của bạn.

Thành phần protein và carb của thanh protein cũng có thể làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho một bữa ăn nhẹ trước hoặc sau tập luyện có thể cung cấp năng lượng để tập thể dục hoặc hỗ trợ sửa chữa cơ bắp sau đó (6).

Hơn nữa, một số thanh protein là một nguồn chất xơ tốt, rất quan trọng đối với sức khỏe tiêu hóa và có thể giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều giữa các bữa ăn (7).

Cuối cùng, nhiều thanh protein là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất quan trọng, chẳng hạn như canxi, sắt, magiê, kali, phốt pho, vitamin E và vitamin B, giúp bạn đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho các vi chất dinh dưỡng này.

Nhiều người tìm đến các thanh protein để giúp hỗ trợ hành trình giảm cân của họ.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn giàu protein hỗ trợ giảm cân lành mạnh ở mức độ lớn hơn chế độ ăn kiêng có chứa một lượng protein tiêu chuẩn. Điều này có thể là do tác dụng làm đầy của protein, có thể hạn chế sự thèm ăn của bạn và giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều (6, 7, số 8).

Lưu ý rằng nếu bạn chọn sử dụng các thanh protein cho mục đích này, giảm cân lành mạnh cũng đòi hỏi một chế độ ăn uống cân bằng tổng thể và tập thể dục thường xuyên.

Để tăng cân, bạn phải tiêu thụ nhiều calo hơn mức đốt cháy trong một ngày. Nếu đây là mục tiêu của bạn, thanh protein có thể là một bổ sung hữu ích cho chế độ ăn uống của bạn.

Nhiều thanh protein chứa nhiều calo, nghĩa là chúng cung cấp một lượng calo đáng kể chỉ trong một khẩu phần, giúp bạn dễ dàng thêm calo mà không phải ăn nhiều thức ăn bổ sung.

Ví dụ, một số thanh protein có thể chứa tới 350 calo mỗi thanh. Những thứ này có thể dễ dàng được tiêu thụ giữa các bữa ăn để thêm calo vào chế độ ăn uống của bạn và thúc đẩy tăng cân.

Tuy nhiên, ngay cả khi ý định của bạn là tăng cân, hãy chọn các thanh protein cung cấp các thành phần lành mạnh hơn là các loại được đóng gói thêm đường và phụ gia.

Thay thế bữa ăn

Thanh protein thường được xem là một cách nhanh chóng để thay thế một bữa ăn, đặc biệt là bữa sáng.

Trong khi một thanh protein không so sánh với một bữa ăn sáng được làm từ nhiều loại thực phẩm nguyên chất tốt cho sức khỏe, một số có thể hoạt động tốt trong một nhúm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bữa ăn sáng nhanh chóng, các thanh protein ở mức calo cao hơn don don có chứa đường hoặc dầu hydro hóa có thể là một lựa chọn tốt.

Nếu bạn là một người rất năng động với nhiều khối lượng cơ bắp, hoặc một người nào đó muốn tăng cơ, thêm nhiều protein vào chế độ ăn uống của bạn có thể hỗ trợ cho những nỗ lực của bạn.

Trên thực tế, Đại học Y học Thể thao Hoa Kỳ khuyến cáo rằng các vận động viên sức bền và vận động viên được rèn luyện sức mạnh nên tiêu thụ 0,54% 0,70 gram protein mỗi pound (1,2 đùa1,7 gram mỗi kg) trọng lượng cơ thể (9).

Nghiên cứu cho thấy rằng bổ sung protein có thể làm tăng khối lượng cơ bắp và hiệu suất khi mức độ hoạt động thể chất và chế độ ăn uống tổng thể của bạn là đủ (10).

TÓM LƯỢC

Thanh protein có thể là một cách thuận tiện để thêm carbs, protein, vitamin và khoáng chất vào chế độ ăn uống của bạn. Ngoài ra, họ có thể hạn chế sự thèm ăn, thúc đẩy tập luyện hoặc hỗ trợ sửa chữa cơ bắp sau khi tập thể dục. Tuy nhiên, họ có thể thay thế chất lượng và thành phần dinh dưỡng của toàn bộ thực phẩm.

Vô số lựa chọn thanh protein có sẵn ngày hôm nay. Điều này có thể gây khó khăn cho việc xác định cái nào là tốt nhất cho bạn, cũng như dễ dàng chọn cái nào có thể không phù hợp với mục tiêu của bạn.

Một số thanh protein chứa rất nhiều calo và thêm đường đến mức chúng có thể nằm trong lối đi kẹo.

Để tăng hương vị, nhiều người sử dụng thêm chất làm ngọt, có thể thay đổi từ chất làm ngọt tự nhiên hơn như chà là hoặc stevia cho đến những loại không tốt cho sức khỏe như xi-rô ngô hàm lượng cao fructose. Nhiều thanh protein sử dụng đường mía hoặc mật ong, có thể không phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Ngoài ra, trong khi chất béo trong một số thanh protein thường đến từ các loại hạt và hạt nguyên chất, những loại khác sử dụng dầu thực vật được chế biến cao, như cọ, cải dầu, đậu phộng hoặc dầu đậu nành.

Nếu bạn ăn thanh protein chỉ vì protein của họ, hãy nhớ rằng hầu hết mọi người tiêu thụ nhiều protein hơn mức cần thiết, vì vậy bạn có thể đã nhận đủ chất dinh dưỡng này (11).

Ăn protein quá mức có vẻ như có lợi cho sức khỏe của người bình thường và làm như vậy có thể có hại trong một số trường hợp.

Tuy nhiên, các nghiên cứu khác báo cáo rằng lượng protein cao hàng ngày khoảng 1,4 gram mỗi pound (3 gram mỗi kg) trọng lượng cơ thể là an toàn, ít nhất là trong thời gian ngắn.

Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn về tác dụng lâu dài của chế độ ăn giàu protein, nhưng có thể đối với hầu hết mọi người, tiêu thụ 0,36 gram protien mỗi pound (0,8 gram mỗi kg) trọng lượng cơ thể mỗi ngày là đủ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số người, bao gồm vận động viên, phụ nữ mang thai và cho con bú, và những người mắc một số bệnh mãn tính, cần nhiều protein hơn trên cơ sở hàng ngày so với dân số nói chung.

Cuối cùng, thanh protein có thể khác nhau rất nhiều trong chi phí của họ và có thể không đáng giá thẻ của họ. Ngoài việc kiểm tra các thành phần chất lượng cao, có thể giúp so sánh đơn giá và xác định thương hiệu nào mang lại giá trị lớn nhất.

Thanh protein phù hợp với bạn phụ thuộc vào mục tiêu và giá trị của bạn. Chọn những người có một danh sách thành phần ngắn chủ yếu sử dụng thực phẩm toàn phần thay vì các thành phần chế biến cao. Việc lựa chọn các thanh protein có ít đường đến không thêm đường cũng được khuyến nghị.

TÓM LƯỢC

Thanh protein không chỉ khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng mà còn cả thành phần. Một số có nhiều đường bổ sung và có thể là một nguồn protein quá mức không cần thiết. Kiểm tra bao bì để xác định xem một thanh protein có đáp ứng mục tiêu và nhu cầu cá nhân của bạn hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách khác để kết hợp nhiều thực phẩm giàu protein vào chế độ ăn uống của bạn, thì đây là một vài ý tưởng:

hạt và hạt thô

phô mai

trứng luộc kỹ

hạt và bơ hạt

sữa chua không đường

sữa hoặc sữa không có protein cao

phô mai

đậu và đậu lăng

đậu phụ và tempeh

thịt trắng

thịt nạc và cá

ngũ cốc nguyên hạt

Đáp ứng nhu cầu protein của bạn là dễ dàng với một chế độ ăn uống cân bằng. Kết hợp một số thực phẩm giàu protein lành mạnh vào mỗi bữa ăn và bữa ăn nhẹ để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, thúc đẩy quá trình tập luyện và hỗ trợ lối sống lành mạnh tổng thể.

TÓM LƯỢC

Thanh protein aren sắt cách duy nhất để thêm nhiều protein vào chế độ ăn uống của bạn. Kết hợp thực phẩm giàu protein vào bữa ăn và đồ ăn nhẹ của bạn là một cách tốt để đáp ứng nhu cầu protein của bạn và hỗ trợ một lối sống lành mạnh.

Thanh protein là một cách thuận tiện để thêm nhiều protein và các chất dinh dưỡng khác vào chế độ ăn uống của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các thanh protein được tạo ra bằng nhau.

Một số có lượng calo cao và thêm đường và sử dụng các thành phần bạn có thể muốn tránh. Những người khác có thể là một lựa chọn thích hợp để thúc đẩy tập luyện của bạn, ổn định lượng đường trong máu của bạn trong suốt cả ngày, hoặc thậm chí bắt đầu buổi sáng của bạn trên đường đi.

Có rất nhiều cách khác để có thêm protein trong chế độ ăn uống của bạn, nhưng nếu bạn chọn ăn thanh protein, hãy chắc chắn xem bảng dinh dưỡng và danh sách thành phần để giúp bạn quyết định loại nào là tốt nhất cho lối sống của bạn.

Nên Ăn Gì Sau Khi Tập Thể Dục Buổi Tối? Protein Lắc Và Thanh Protein

Rất nhiều người đam mê với việc tập thể dục và họ nỗ lực và quyết tâm cho mục tiêu của mình. Tuy nhiên mọi người thường hay bận rộn với công việc của mình vào ban ngày và chỉ có thể tập thể dục vào buổi tối.

Rất nhiều người đam mê với việc tập thể dục và họ nỗ lực và quyết tâm cho mục tiêu của mình. Tuy nhiên mọi người thường hay bận rộn với công việc của mình vào ban ngày và chỉ có thể tập thể dục vào buổi tối. Nếu như bạn thích tập thể dục vào ban đêm thì bạn đã biết được những thực phẩm bạn nên ăn sau khi tập thể dục buổi tối chưa ? Quy tắc ăn uống đúng sau khi tập thể dục buổi tối là gì ?

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu trước một số việc quan trọng. Thứ nhất là trong vòng 30 phút sau khi tập thể dục thì cơ thể chúng ta sẽ cần protein và carbohydrate để bổ sung. Thứ hai, trong vòng hai giờ sau khi tập thể dục thì bạn nên bổ sung lại lượng glycogen dự trữ (tức là những loại carbohydrate dự trữ trong cơ bắp).

Sau khi tập thể dục thì đây là khoảng thời gian mà cơ thể chúng ta cần thức ăn nhất. Đây là thời gian để phát triển cơ bắp và phục hồi cơ thể, chúng ta cần đảm bảo cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Cách để tăng cơ bắp là phá vỡ cơ bắp thông qua luyện tập sức đề kháng trước, sau đó cơ thể sẽ tự hồi phục, và thực phẩm ăn sau khi tập luyện sẽ bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể để hồi phục nó.

Thời gian làm việc và lịch làm việc không thường xuyên có thể khiến bạn không có sự lựa chọn về thời gian tập thể dục. Thời gian tập thể dục duy nhất chỉ có thể là vào buổi tối, vì vậy giờ ăn của bạn tương đối muộn. Trong trường hợp này, điều quan trọng là phải chuẩn bị. Nếu bài tập của bạn tiêu hao khoảng 400 calo, bạn có thể ăn một bữa ăn cân bằng thể dục trước khi tập, tránh ăn trước khi đi ngủ, chỉ nên ăn nhẹ trước khi đi ngủ để bổ sung năng lượng.

Takeaway, pizza đông lạnh và các loại carbohydrate tinh chế khác không chỉ có giá trị dinh dưỡng cực thấp mà còn ít ảnh hưởng đến việc kiểm soát sự thèm ăn hoặc phục hồi cơ thể sau một ngày dài tập luyện. Đừng lo lắng, sau đây sẽ là một số loại thực phẩm bạn nên ăn sau khi tập thể dục vào buổi tối.

1. Protein lắc và thanh protein

Micellar casein (còn được gọi là protein trước khi đi ngủ) là người bạn đồng hành bổ sung hoàn hảo trước khi đi ngủ. Casein có nguồn gốc từ sữa và có tỷ lệ hấp thụ thấp hơn nhiều so với whey protein, có nghĩa là nó có thể cung cấp một lượng protein liên tục cho cơ bắp trong khi bạn ngủ. Sau khi tập thể dục, bổ sung trực tiếp whey tiêu hóa nhanh hoặc protein thực vật, uống sữa lắc casein trước khi đi ngủ có thể giúp phục hồi và phát triển cơ bắp.

Sữa chua tự nhiên và sữa chua Hy Lạp rất giàu probiotics : một loại vi khuẩn thân thiện giúp tiêu hóa, rất thích hợp để dùng trước khi đi ngủ. Chúng cũng rất giàu canxi và protein. Sau khi tập luyện, trộn một muỗng bột protein với sữa chua và trái cây để giúp phục hồi cơ bắp và bổ sung năng lượng. Điều tuyệt vời nhất của món ăn vặt này là nó có thể thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt một cách lành mạnh mà không làm tăng lượng đường trong máu của cơ thể.

Tương truyền, ăn phô mai trước khi đi ngủ khiến người ta mơ màng, nhưng phô mai là một nguồn cung cấp protein dồi dào, ăn rất no, bạn có thể cất một ít trong tủ lạnh để chuẩn bị cho cơn đói lúc nửa đêm. Ngoài ra, hàm lượng chất béo của nó cực kỳ thấp, có nghĩa là nó sẽ không tiêu thụ bất kỳ lượng calo không cần thiết nào trước khi đi ngủ.

Đậu gà rang với dầu ô liu nguyên chất rất ngon. Ngoài ra, chúng cũng rất giàu protein và carbohydrate cần thiết sau khi tập luyện. Nếu đói sau khi tập thể dục buổi tối, bạn có thể bỏ ớt chuông cắt nhỏ vào món hummus thơm ngon, đây là món ăn nhẹ lý tưởng để thay thế khoai tây chiên.

Nếu bạn cần một bữa ăn nhẹ sau khi tập thể dục vào buổi tối thì cá hồi giàu axit béo Omega-3 và protein quan trọng là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi đi kèm với các loại rau lá. Không nhất thiết phải là cá hồi tươi, sự kết hợp này rất tốt cho sức khỏe thể chất. Dù là thời điểm nào trong ngày, cơ thể chúng ta cũng cần protein và carbohydrate để thúc đẩy quá trình phát triển cơ bắp, bổ sung và phục hồi năng lượng. Ăn vặt vào buổi tối muộn có thể được coi là điều cấm kỵ, nhưng sức khỏe và giấc ngủ của chúng ta được xác định bằng cách bổ sung dự trữ glycogen và nhận được dinh dưỡng phù hợp. Biết ăn gì và ăn như thế nào sau khi tập vào buổi tối có thể giúp cơ thể chúng ta phục hồi và đạt hiệu quả tốt nhất cả trong và ngoài phòng tập.

Nguồn : https://lihoradka.info/

Whey Protein Có Tăng Cân Không

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi hỏi về vấn đề whey protein có tăng cân hay không?

Những bạn thừa cân thì hỏi giờ dùng whey protein có bị tăng cân hay không. Còn những bạn quá gầy thì hỏi muốn mua whey protein để tăng cân..

WHEY PROTEIN CÓ TĂNG CÂN HAY KHÔNG ? Câu hỏi nhiều người dùng thắc mắc

Tôi cũng trả lời luôn: Whey protein không phải là sản phẩm chuyên tăng cân.

Sự so sánh khi bạn sử dụng whey protein và sữa tăng cân.

Khi bạn dùng sữa tăng cân mồi lần chứa 625 – 1250 calories

Khi bạn sử dụng whey protein mỗi lần chứa 120 – 140 calories

Vì vậy kết luận cuối cùng Whey Protein Không Chuyên Hổ Trợ Tăng Cân.

Thay vì các bạn phải ăn nhiều loại thực phẩm giàu protein thì bạn chị cần dùng 1 cốc whey protein đã chứa gần tới 30g protein (tùy theo từng loại whey).

+ Công dụng chính của whey protein là:

– Hổ trợ cho người chơi thể hình trong việc xây dựng cơ, tăng cơ, cắt nét cơ.

– Tăng sức mạnh khi bạn luyện tập thể hình

– Giúp bạn tiêu hóa tốt,kích thích mức độ cao của sự tổng hợp protein cơ bắp, ngăn ngừa thoái hóa protein

Cùng với các lợi ích nói trên của whey protein vào sức mạnh và tăng nạc, whey protein cũng được ghi nhận trong khả năng của mình để giảm khối lượng chất béo.

Kết luận: Whey protein có tác dụng mạnh cho việc tăng cơ bắp, nhưng còn tùy thuộc vào chế độ ăn và chế độ sinh hoạt của bạn.. Bạn ngủ không đủ giấc, hút thuốc lá quá nhiều, sử dụng rượu bia quá nhiều..Xem như công sức của các bạn đổ xuống sông xuống biển..

Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn hãy tìm kiếm đến loại sữa tăng cân tốt nhất hiện nay.

Cách Tăng Cân Bằng Protein Amway

Để tăng cân cần nhiều yếu tố cũng như phương pháp tập luyện và chế độ ăn uống phù hợp. Nhiều người sử dụng các thực phẩm tăng cân tuy nhiên nên chú ý đến độ an toàn của sản phẩm. Với Thực phẩm chức năng Protein amway giúp tăng cân một cách vô cùng hiệu quả. Ngoài ra còn có thể giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, bảo vệ cơ thể một cách hiệu quả. Vậy đâu là lý do khiến cho protein amway giúp bạn có một thân hình mâp mạp hơn mà lại không gây hại cho sức khỏe.

Protein giúp tăng cân một cách hiệu quả.

Phương pháp bổ sung protein cho cơ thể:

– Sử dụng các loại hạt vì có chứa một lượng lớn protein và các chất béo lành mạnh. Giúp người gầy ốm tăng cân theo hướng lành mạnh không phải lo mắc bệnh tim mạch.

– Bổ sung Protein thực vật bằng cách ăn các loại hạt như một bữa ăn phụ. Các này sẽ giúp bữa ăn của bạn tăng lượng calo lên để tăng cân. Hoặc xay nhỏ các loại hạt, sau đó rắc lên các món ăn như salad, thịt nướng, gỏi hoặc ăn cùng với mì, cơm, làm gia vị cho các món cá, thịt.

– Bổ sung Protein thực vật bằng bơ thực vật có chứa thành phần chất béo lành mạnh. Bơ cải thiện mức độ cholesterol cho cơ thể và giúp tăng sức khỏe tim mạch. Chính vì thế mà cơ thể bạn có thể tăng cân nhờ được cung cấp một nguồn dinh dưỡng dồi dào và đa dạng.

– Bổ sung Protein thực vật bằng khoai tây là một loại rau phổ biến mà mọi người thường tránh khi muốn giảm cân. Đó là một nguồn giàu carbohydrate phức tạp và giúp tăng cân. Nó có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, giàu tinh bột, chất xơ và vitamin C, protein. Một củ khoai tây trung bình có khoảng 150 calo.

Cách bổ sung protein từ thực vật

– Bổ sung Protein thực vật bằng sữa có thể được sử dụng với bột yến mạch, ngũ cốc hoặc có thể được pha trộn với các loại sinh tốt trái cây. Nó rất giàu calo và cũng chứa nhiều vitamin D và A. Thay vì lựa chọn sữa tách kem cho sữa nguyên chất với tất cả các chất béo trong đó và bạn có thể tăng cân nhanh chóng. Một ly sữa có khoảng 120-150 calo. Một số loại sữa tăng cân bạn có thể tìm mua rất dễ trên thị trường với rất nhiều hương vị sẻ không làm bạn bị ngán.

Protein amway cung cấp đầy đủ protein cho cơ thể.

– Mỗi thìa protein cung cấp cho bạn 10g protein hoàn chỉnh. Sử dụng mỗi ngày 25g thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder thực vật sẽ giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh về tim mạch, giảm mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng.

– Sản phẩm Nutrilite Protein Powder có nguồn gốc từ đậu nành và sữa, cung cấp một hỗn hợp protein bao gồm các a-xít amin thiết yếu và nhiều loại a-xít amin không thiết yếu khác cho cơ thể. Quan trọng là Sản phẩm có rất ít chất béo bão hòa và ít cholesterol.

Cách sử dụng Protein Amway cho người tăng cân :

Uống 1 ly sau mỗi bữa ăn bằng cách cho một thìa Nutrilite Protein Powder (12,5g) vào cốc hoặc bình pha chế cùng với sữa, nước ép trái cây, nước rau quả và các loại thức uống khác. Khuấy hoặc lắc nhanh cho đến khi hỗn hợp hòa đều với nhau.