Top 8 # Xem Nhiều Nhất Thuốc Giảm Cân Tiến Hạnh Bị Bắt Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Giamcantao.com

Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Bị Bắt

Nhà thuốc đông y cổ truyền Tiến Hạnh 04/01/2017

Thuốc tăng cân tiến hạnh bị bắt tại nghệ an, nhà thuốc tiến hạnh bị bắt, tất cả đều là của bên làm nhái nhà thuốc tiến hạnh không có giấy tờ, địa chỉ, nguồn gốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tung tin nói xấu và nhà thuốc Tiến Hạnh, nói bên nhà thuốc là giả mạo. nên hôm nay chúng tôi xin viết bài này để đính chính lại thông tin, để khẳng định uy tín cho nhà thuốc, khách hàng và các đại lý bên nhà thuốc

Bên cạnh đó có những đối tượng làm giả thuốc và đem bán trên thị trường với giá rẻ. Những đối tượng này thường gom hàng từ các cơ sở sản xuất chui,nhái không có nhãn mác và xuất xứ rõ ràng không như nhãn hiệu TIẾN HẠNH được sản xuất và chứng nhận của sở y tế Hà Tĩnh

và tôi tin rằng thuốc tăng cân Tiến Hạnh nếu không tốt ?, không mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng?, độc hại!, không an toàn? thì các cơ quan chức năng và sở y tế Hà Tĩnh đã không cấp chứng chỉ hành nghề?

đã được bộ y tế Hà Tĩnh Tĩnh cấp chứng nhận hàng nghề và sản xuất? nên tôi tin sản phẩm thuốc tăng cân Tiến Hạnh của nhà thuốc Tiến Hạnh là rất tốt, sản phẩm đã giúp tôi có thân hình chắc khỏe như hiện nay..

mấy bài báo thuốc tăng cân tiến hạnh bị bắt đăng chỉ là bắt những đối tuợng tự sản xuất hay tiêu thụ sản phẩm không rõ nguồn gốc.. không có giấy tờ này nọ thôi….nên tôi chia sẻ bài này để cho người dùng có cái nhìn đúng về việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Để đảm bảo nhất, độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc gia truyền Tiến Hạnh qua địa chỉ

2, Chi nhánh bán lẻ: 98 đường số 11 cư xá rada – Phường – 13 – Quận 6 – HCM

Thực Hư Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Bị Bắt

Thực hư thuốc tăng cân tiến hạnh bị bắt

Hôm nay tôi giật mình vì đâu đó sản phẩm tăng cân bấy lâu tôi dùng bị công an bắt giử, tôi lo lắng không biết sản phẩm mình đang dùng có an toàn cho sức khỏe hay không?

những bài báo tung tin nào là sản phẩm tăng cân độc hại, thuốc tăng cân bị bắt, thuốc tăng cân không rỏ nguồ gốc… làm tôi hoang mang vô cùng

đào tới mấy chục bài báo nào củng thấy là thuốc tăng cân dổm, không rỏ nguồn gốc……

nhưng tôi sinh ra ở mãnh đất Hà Tĩnh nơi sinh ra thương hiệu thuốc gia truyền tăng cân Tiến Hạnh.

Tôi tự hỏi nếu độc hại?, không rỏ nguồn gốc? không an toàn cho người tiêu dùng sao có thể sản xuất và cung cấp khi cơ quan chức năng ở đó?

chẳng lẻ họ không làm gì khi con em mình bị đầu độc? người dân mình bị lừa gạt và gây mất an toàn cho người dùng?

nhửng câu hỏi đó thôi thúc thôi đi tìm sự thật và tìm lại uy tín cho thuốc gia truyền Tiến Hạnh, đằng sau cái tin thuốc tăng cân đông y bị bắt….

và tôi đã ngỡ ra là những đối tượng bị bắt là ở các tĩnh khác, như Nghệ An,Thanh Hóa… những cơ sở tự sản xuất và không có giấy phép hành nghề

các đối tượng này mua thuốc của Tiến Hạnh về rồi tự chế biến và đóng gói sau đó dán nhãn mác nhà thuốc Tiến Hạnh vào mang ra bán để đánh lừa khách hàng.Các đối tượng xấu lợi dụng các tin tức thông tin thuốc tăng cân giởm bị bắt để nói xấu nhà thuốc Tiến Hạnh. chúng tôi khuyên bạn nên 1 lần tới hà tĩnh chúng tôi và đến tham quan cở sở sản xuất thuốc tăng cân của chúng tôi theo địa chỉ mới nhất: xóm 6 – Liên Minh – Đức Thọ – Hà Tĩnh

nhưng tự chế biến làm sao mà giống được với sản phẩm tăng cân gia truyền của Tiến Hạnh. thuốc đã được ông cha nghiên cứu và phát triển qua

mấy đời mới tạo ra được thuốc Tiến Hạnh như hiện nay

Nhửng đối tượng này thường gom hàng từ các cơ sở sản xuất chui,nhái không có nhãn mác và xuất xứ rỏ ràng không như nhãn hiệu TIẾN HẠNHđược sản xuất và chứng nhận của sở y tế Hà Tĩnh

đã được bộ y tế Hà Tĩnh Tĩnh cấp chứng nhận hàng nghề và sản xuất? nên tôi tin sản phẩm thuốc tăng cân của nhà thuốc Tiến Hạnh là rất tốt, sản phẩm đã giúp tôi có thân hình chắc khỏe như hiện nay..

mấy bài báo đăng chỉ là bắt nhửng đối tuợng tự sản xuất hay tiêu thụ sản phẩm không rỏ nguồn gốc.. không có giấy tờ này nọ thôi….nên tôi chia sẻ bài này để cho người dùng có cái nhìn đúng về việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Xem cách phân biệt thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Để đảm bảo nhất, độc giả có thể liên hệ trực tiếp tới nhà thuốc gia truyền Tiến Hạnh qua địa chỉ

1, Cơ sở Sản Xuất : Khối 1, Thị Trấn Đức Thọ, Đức Thọ, Hà Tĩnh

2, Chi nhánh bán lẻ: Cư xá rada – Phường – 13 – Quận 6 – HCM

FACEBOOK: Thuốc tăng cân cổ truyền Tiến Hạnh

Người Tiêu Dùng Hoang Mang Khi Hàng Loạt Thuốc Tăng Cân Tiến Hạnh Bị Bắt Giữ

Cái tên Tiến Hạnh từ lâu đã không còn xa lạ trong giới đông y vì đây là hãng sản xuất những loại thuốc tăng cân, giảm cân có tiếng và có lượng người tiêu thụ đông. Thế nhưng qua kiểm tra đột xuất gần đây, người tiêu dùng được phen kinh hoàng vì cơ sở này đã bị phát hiện hàng loạt các dấu hiệu vi phạm.

Hai người nhập viện vì uống thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Những loại thuốc tăng giảm cân của cơ sở Tiến Hạnh tuy chưa có giấy phép nhưng không hiểu vì lý do gì vẫn được bán ra thị trường mà số người mua lại không hề là con số ít. Chỉ đến khi có trường hợp nhập viện thì sự việc này mới bị phanh phui.

Theo thông tin báo chí, anh H (ngụ tại Hà Nôi) là một trong số hai người khách phải nhập viện sau khi uống thuốc giảm cân Tiến Hạnh. Vì thấy hai vợ chồng có cân nặng hơi chênh lệch, chồng tì quá béo còn vợ lại hơi ốm nên hai vợ chồng anh quyết định mua thuốc về uống. Qua giới thiệu và tìm hiểu thì anh chọn mua thuốc Tiến Hạnh. Anh H dùng thuốc trước vợ vì vợ đang uống dở thuốc tây. Tuy nhiên sau khi uống thuốc 3 hôm, cân nặng chẳng thấy giảm mà cơ thể cứ mệt mỏi dần đi. Bước đi không vững, bình thường ăn uống khá khỏe mà sau khi uống thuốc thì người không còn chút sức sức lực nào, đêm đến cũng bị mất ngủ. Nếu giảm cân theo cách không ăn không ngủ này thì chắc có kết quả nhưng thế thì quả thật nguy hiểm.

Có chút hoang mang và lo sợ sợ về chất lượng của thuốc nên anh H có lên mạng hỏi mọi người, cũng từ đây anh vô tình biết thêm một nạn nhân nữa của thuốc giảm cân Tiến Hạnh là chị G. Cũng giống anh H, chị G mua thuốc qua giới thiệu, tuy bên ngoài là nhãn mác của nhà thuốc đông y Hồng Vân, xong bên trong thì mọi thứ đều giống y hệt thuốc giảm cân Tiến Hạnh mà anh H đang sử dụng. Chị G sau khi uống thuốc, người mẩn đỏ, mặt xưng biến dạng và ngay lập tức phải vào viện cấp cứu.

Tuy để lại biến chứng như vậy nhưng khi yêu cầu giải thích từ phía người bán hàng, hai nạn nhân chỉ nhận được câu trả lời vô trách nhiệm là “mua hàng từ người khác và cũng không biết đơn vị sản xuất chính nằm ở đâu”.

Hơn 400.000 sản phẩm tiêu thụ trót lọt chỉ trong 8 tháng

Qua kiểm tra cơ sở sản xuất Tiến Hạnh ( Nam Từ Liêm, Hà Nội), cơ quan chức năng phát hiện nhiều nguyên liệu làm thuốc nằm la liệt dưới nền nhà bẩn, máy móc chế biến sơ sài, không đảm bảo vệ sinh, sản phẩm được nấu từ bột ngô, bột gạo nếp, mật mía và nhiều hóa chất bị cấm vì ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Chủ cơ sở Tiến Hạnh khia nhận răng chi phí làm ra một hộp thành phẩm chỉ mất vài chục nghìn nhưng thực tế giá bán ra thị trường lại hơn 400.000 đồng. Cơ sở này áp dụng mức chiết khấu cao với các đại lý, cộng tác viên bán hàng nên số lượng sản phẩm đã tiêu thụ trót lọt lên tới hàng trăm nghìn sản phẩm chỉ trong vòng chưa đầy 8 tháng.

Hiện nay cơ quan chức năng đang thu giữ số lượng lớn tang vật bao gồm: 1,8 tấn nguyên liệu, 1,625 nhãn mác tự chế và hơn 1000 gói thuốc hình con nhộng. Với những con số thống kê trên thì ta có thể tưởng tượng được đã có biết bao nhiêu người rơi vào cảnh tiền vẫn mất và tật vẫn mang như anh H và chị G.

Người tiêu dùng phải làm gì để tự bảo vệ mình

Hàng giả hàng nhái đang có những bước đi quá nhanh mà không ai có thể kiểm soát được. Để bảo vệ mình người tiêu dùng cần chủ động cập nhật các tin tức, tích lũy thêm nhiều kiến thức phân biệt hàng giả hàng nhái, đặc biệt luôn phải truy xuất mã vạch sản phẩm để nắm được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Về phía doanh nghiệp, để tạo niềm tin cho khách hàng cũng như gia tăng sự nhận diện thương hiệu hãy ứng dụng tem Qr code chống giả của iCheck lên mỗi sản phẩm. Tem chống giả QR code chính là một mã phản hồi nhanh, là giải pháp thông minh của thời đại công nghệ 4.0. chống giả bằng công nghệ EVS, giúp các doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc quản lý thông tin sản phẩm cũng như có thể phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả.

Ngoài khả năng chống giả, doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ tem chống giả của iCheck có thể theo dõi quá trình tiêu thụ sản phẩm, phân tích thị thường một cách minh bạch nhất từ đó giúp cho doanh có thể đưa ra những chiến lược marketing tốt nhất cho công ty mình từ đó tối ưu hóa chi phí và hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Đứng trước những thủ đoạn ma mãnh, lọc lừa của những cơ sở làm ăn bất chính, cả người tiêu dùng và doanh nghiệp phải giữ được sự tỉnh táo để có những lựa chọn sáng suốt. Tuyệt đối không lấy sức khỏe, công sức gầy dựng thương hiệu công ty ra đánh cược một cách mạo hiểm như vậy.

Thuốc Giảm Cân Tiến Hạnh Vip

Mô tả sản phẩm

Thuốc giảm Cân Tiến Hạnh VIP là sản phẩm thảo mộc giảm cân Việt Nam ra đời với hiệu quả giảm béo nhanh chóng cho người dùng. Sản phẩm được giới thiệu tới người dùng với các nguồn nguyên liệu từ thảo dược quý hiếm cùng công thức gia truyền.

Tiến Hạnh giảm cân còn được biết đến với tác dụng giúp chăm sóc da, duy trì sự tươi trẻ cho phái đẹp.Sản phẩm chính hãng của Công ty Đông y gia truyền Tiến Hạnh.

Thành phần thuốc giảm cân Tiến Hạnh

Lá sen

Nấm linh chi

Chè vằng

Nghệ đen

Nha đam

Thuốc Giảm Cân Tiến Hạnh Có An Toàn không?

Với thành phần là các dược liệu quý từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ, k chất bảo quản nên người dùng có thề hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thuốc giảm cân Tiến Hạnh có tác dụng giảm cân nhanh chóng và an toàn, hiệu quả cao, tự hào giúp người Việt gìn giữ vóc dáng thon gọn, trẻ trung.

Ngoài ra còn có tác dụng giảm mỡ đùi, mỡ bụng, hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan hiệu quả.

Cách Sử Dụng Giảm Cân Tiến Hạnh Hiệu Quả:

Ngày uống 1 viên vào trước bữa ăn sáng.

Đối với người bị béo phì: uống 2 viên trước bữa sáng.

Người bị đau dạ dày: uống sau khi ăn sáng. Đối với nhiều khách hàng không có thói quen ăn sáng thì có thể sử dụng sau bữa trưa hoặc bữa tối.

Chống chỉ định: Phụ nữ đang mang thai, người huyết áp cao, người có tiền sử bị bệnh tim mạch, người bị bệnh tiểu đường,… không nên sử dụng giảm cân Tiến Hạnh.

Cần lưu ý thêm:

Cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học, giảm tối đa lượng tinh bột, chất béo, đường.

Không nên ăn uống sau 19h tối để tránh bị béo bụng.

Hạn chế ăn những thức ăn mặn để tránh tích nước cho cơ thể.

Nên kết hợp sử dụng Tiến Hạnh với các bài thể dục nhẹ nhàng, thường xuyên để thúc đẩy quá trình tan mỡ, đẩy nhanh hiệu quả giảm cân.

Nên uống thật nhiều nước lọc mỗi ngày (từ 2 – 3 lít) để giúp cơ thể đào thải mỡ thừa tốt hơn.

Cách Phân Biệt Giảm Cân Tiến Hạnh Thật Giả ?

Giảm cân Tiến Hạnh chính hãng có tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp.(Khi soi đèn pin hiện lên hệ thống bảo mật).

Sản phẩm được kiểm tra độ thật giả bằng phần mềm chống giả cấp phép: Dùng phần mềm check mã vạch icheck và starcheck của nhà nước.

Bước 1: Cào lớp bạc phủ sẽ hiện ra dòng mã xác thực và hình ảnh đầy đủ của mã QR

Bước 2: Xác định thật giả, chính hãng