Top 21 # Xem Nhiều Nhất Viên Uống Tăng Cân Tăng Cơ / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Giamcantao.com

Viên Uống Optimum Bcaa 1000, Viên Uống Hỗ Trợ Tăng Cơ, Tăng Cân / 2023

Thông tin sản phẩm Viên Uống Optimum BCAA 1000, Viên Uống Hỗ Trợ Tăng Cơ, Tăng Cân

giúp ngăn ngừa tình trạng tổn thương ở cơ bắp. Optimum BCAA 1000 Viên uống Optimum BCAA là nguồn dưỡng chất tốt cho người tập thể hình, giúp tăng cân tăng cơ và giảm mệt mỏi hiệu quả Viên uống tăng cơ bắp Optimum BCAA 1000 còn hỗ trợ sự truyền tín hiệu trong não, giúp các vận động viên tỉnh táo và tập trung hơn trong thi đấu. Một trong những lý do mà các vận động viên thể hình sử dụng rất nhiều whey và protein, bởi vì viên uống BCCA chứa hàm lượng cao BCAA. Để có cơ bắp săn chắc, nam giới thường nghĩ ngay tới phòng tập thể dục. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng muốn tăng cơ bắp thì bạn nên có một chế độ ăn uống hợp lý, nghĩa là phải cũng cấp chât dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ cho quá trình tăng cơ, tăng cân.

Bạn nên biết rằng trong cơ thể chúng ta có chứa hơn 18 loại Amino Acids khác nhau. Trong đó có 9 loại Amino Acid cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được, các amino Acids này phải được hấp thụ từ thức ăn bên ngoài, đặc biệt là thịt, trứng, sữa. 9 Amino này đều rất cần thiết cho chúng ta để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nhưng có 3 loại Amino acids vô cùng quan trọng nhất cho quá trình xây dựng cơ bắp, được gọi là Amino Acid chuỗi phân nhánh (branch chain amino acids), viết tắt là BCAAs. Chúng bao gồm valine, leucine và isoleucine, đóng rất nhiều vai trò quan trọng trong quá trình hình thành cơ bắp. Nó còn bổ sung năng lượng và chống hiện tượng mất cơ bắp khi dừng tập luyện.

Nâng cao và phát triển cơ bắp – viên uống Optimum BCAA 1000

Optimum bcaa 1000 caps 200 capsules bao gồm leucine, valine và isoleucine, đóng rất nhiều vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng cơ bắp. Nó còn cung cấp năng lượng và chống hiện tượng mất cơ bắp khi ngưng tập luyện. BCAAs còn hỗ trợ sự truyền tín hiệu điện trong não, giúp các vận động viên có thể tỉnh táo và tập trung hơn trong thi đấu. Một trong những lý do mà các vận động viên thể hình dùng rất nhiều whey và protein trứng, bởi vì chúng chứa hàm lượng cao BCAA.

BCAA là gì?

BCAA được viết tắt từ Branched-chain amino axit – đây là chuỗi những axit amin : Valine, Leucine và Isoleucine có quan hệ mật thiết với nhau. Các axit amin này cơ thể không thể tự sản sinh mà phải hấp thu từ bên ngoài. Có 20 loại amino acid cơ bắp cần thiết để phát triển, trong đó BCAA chiếm 35% axit amin trong cơ bắp, đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc duy trì và xây dụng cơ bắp cùng như cải thiện hiệu suất tập luyện.

– Optimum BCAA được biết đến là nhóm axit amin quan trọng trong việc tổng hợp protein cơ bắp. Đặc biệt là thành phần leucine có công dụng tăng cường tổng hợp protein giúp tăng cơ hiệu quả và giảm tỷ lệ thủy phân protein trong khi nghỉ ngơi của bó cơ, cũng như trong thời gian hồi phục sau thời gian tập thể dục kéo dài.

Giảm tổn thương cơ bắp – Viên uống Optimum BCAA 1000

– Một cuộc thí nghiệm khoa học cho thấy, nhóm những người dùng sản phẩm tăng cân BCAA có tỷ lệ tổn thương cơ bắp giảm 46% so với nhóm không dùng sản phẩm này.

BCAA cải thiện hiệu suất luyện tập:

– BCAA là nguồn dưỡng chất tốt cho người tập thể hình, giúp cơ giảm mệt mỏi nhờ ức chế sự sản sinh lactate và giúp giảm sự mệt mỏi nhờ tác dụng kìm hãm sự gia tăng L-tryptophan và tăng hiệu suất luyện tập.

Ưu điểm nổi bật của Optimum BCAA 1000 – Tăng cơ, tăng cân hiệu quả

Optimum BCAA áp dụng tỷ lệ vàng: Do có cấu trúc khá tương tự nhau nên tác động của 3 axit amin của BCAAs có sự tương tác qua lại lẫn nhau và sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất với tỉ lệ hợp lí. Trong đó, thành phần leucine được ưu tiên dùng cao hơn với khuyến nghị từ Tổ chức Y Tế thế giới – WHO với tỉ lệ 2:1:1 (Leucine: Isoleucine: Valine), xấp xỉ tỉ lệ có trong sữa mẹ.

Sản phẩm Optimum BCAA mang lại nhưng công dụng tuyệt với trong việc duy trì, xây dựng cơ bắp; giảm tổn thương cơ bắp và tăng hiệu quả luyện tập cho người tập gym. Sản phẩm có ưu điểm tiện lợi và dễ sử dụng.

Dùng Optimum BCAA mang lại hiệu quả nhất cần sử dụng một cách hợp lý theo chỉ dẫn. Sử dụng 2 viên/1 lần uống giữa các bữa ăn, 30-45 phút trước khi tập luyện, hoặc ngay sau khi luyện tập

Đối tượng sử dụng sản phẩm tăng cơ Optimum BCAA 1000

– Người tập thể hình, tập thể dục thể thao.

– Sản phẩm không dành cho những người đang có thai và cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi

– Người đang điều trị các bệnh hoặc đang tham gia các liệu trình điều trị sức khỏe cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Optimum BCAA 1000 Caps có những đặc điểm chính

1,000 g BCAAs đầy đủ trong mỗi liều sử dụng (2 viên)

Là dạng viên nén dễ dàng cho nhai nuốt, dễ dàng sử dụng và bảo quản

Tỉ lệ chuẩn Leucine, Isoleucine, & Valine 2:1:1

Hỗ trợ phát triển và duy trì cơ bắp săn chắc

Nếu bạn không có thời gian luyện tập thể hình để phát triển cơ bắp săn chắt thì viên uống tăng cơ Optimum BCAA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

– BCAAs tăng cường phục hồi cơ bắp: Tập luyện cường độ cao có thể dẫn đến thiệt hại cho cơ bắp, tăng đau nhức cơ bắp và mất chức năng cơ bắp. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy BCAAs có thể làm giảm bớt phản ứng này cho du tập luyện cường độ cao.

– Đồng hóa phát triển cơ bắp: Cơ thể chúng ta đi qua các giai đoạn của sự tổng hợp protein (tăng trưởng) và dị hóa (phân hủy) trong suốt cả ngày và đặc biệt là trong tập luyện và sau tập luyện. Trong thời gian đào tạo, cơ bắp của bạn trải qua các axit amin catabolism được sử dụng hết và bị oxy hóa bởi cơ bắp của bạn, và khi nồng độ của các axit amin giảm xuống dưới mức cần thiết các cơ bắp bị phá vỡ. Dị hóa nó không hẳn là xấu và thực sự là cần thiết cho sự tăng trưởng, nhưng dị hóa càng ít cành tốt Tổng hợp protein không thực sự bắt đầu cho đến khi bạn tập luyện và * bạn tiêu thụ đủ axit amin / đạm sau đó. Đây là lý do tại sao bạn mất protein sau khi nâng tạ. Hơn nữa, và quan trọng nhất, đó là một axit amin là rất quan trọng để bắt đầu lên sự tổng hợp process- Leucine. Bạn cần leucine để bắt đầu tổng hợp.

– Optimum BCAAs giảm mệt mỏi và tăng cường hiệu suất: Cải thiện hiệu suất tập luyện trong suốt quá rình tập là một vấn đề quan trọng mà bạn muốn đạt tới. Cải thiện hiệu suất tập luyện quan trọng đối với người tập luyện bởi vì cải thiện hiệu suất tập luyện có nghĩa là bạn tập luyện với trọng lượng cao hơn, dẫn đến cơ bắp của bạn phát triển hơn.

– BCAA ảnh hưởng tới hocmon tăng trưởng: Hormone là yếu tố quyết định chính đến khía cạnh một người có thể xây dựng được bao nhiêu cơ bắp. Nó cũng phân chia ra các đẳng cấp, mức độ khác nhau của các vận động viên, nó tạo nên sự khác biệt thuộc về cơ bắp của nam và nữ. Hormone đồng hóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chúng ta.

– BCAAs giúp giảm cân, giảm mỡ: Hiệu quả của BCAA trong tác dụng giảm béo là một khám phá được bùng nổ trong những năm gần đây. Các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng BCAA có tác động tích cực đến việc giảm béo. Điều này không có nghĩa là bạn sẵn sàng ăn Pizza trong mọi bữa ăn và chỉ cần dùng BCAA là chất béo sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. BCAA chỉ có tác dụng tối đa hóa giảm béo đối với những người đã áp dụng chế độ ăn giảm béo.

– BCAA và truyền tín hiệu đến cơ thể: BCAA hoạt động giống như các phần tử gửi tín hiệu trong cơ thể. Nhận định này đã được đưa vào nhiều nghiên cứu mới nhất trong thế giới thể hình trong những năm gần đây. Để hiểu được tầm quan trọng của BCAA, trước tiên bạn phải hiểu được tầm quan trọng của protein trong cơ thể.

– Việc uống thực phẩm bổ sung Optimum BCAA 1000 Caps được xét tổng quát là an toàn và không có tác dụng phụ nào đối với hầu hết mọi người.

– Các nghiên cứu về mức độ an toàn khi tiêu thụ BCAA ở lượng cao hơn thì lại rất hiếm, nhưng các nghiên cứu đã đưa ra báo cáo rằng tổng số BCAA nạp vào giữa 15-35 gram mỗi ngày dường như thường là an toàn.

– Tuy nhiên, việc bổ sung Optimum BCAA sẽ không được khuyến cáo cho những người mắc bệnh ALS, còn được gọi là bệnh Lou Gehrig (chứng xơ cứng teo một bên).

– Ngoài ra, các cá nhân bị mắc chứng rối loạn bẩm sinh hiếm thấy được gọi là bệnh si-rô niệu (maple syrup urine) thì nên hạn chế lượng nạp BCAA của họ vì cơ thể của họ không thể phá vỡ chúng đúng cách.

Bạn có thể mua viên uống tăng cân, tăng cơ Optimum BCAA ở đâu

Hiện nay viên uống Optimum BCAA có mặt trên trị trường Việt Nam rất nhiều, bạn có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm tăng cân tăng cơ này. Tuy nhiên khi mua sản phẩm bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn địa điểm mua cẩn thận vì có khá nhiều hàng giả hàng nhái trên trị trường.

Siêu thị trực tuyến là địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng. Truy cập website hoặc liên hệ hottel 0888 260 222 để được tư vấn mua sản phẩm viên uống Optimum BCAA chính hãng.

Viên Uống Giúp Tăng Cơ Bắp Amino 2222 / 2023

Amino 2222 là gì?

Amino là tên gọi của một dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ của Mỹ. Đồng thời amino cũng là một thành phần cơ bản của protein trong cơ thể. Khi cơ thể được nạp protein trong quá trình chuyển hóa sẽ tạo thành các amino axit hữu ích cần thiết cho cơ thể. Đương nhiên công dụng của amino axit này sẽ giúp cơ thể bạn dễ dàng hấp thụ được các chất dinh dưỡng hơn, tăng cường thể lực trong quá trình luyện tập thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe cho người gầy.

Hình ảnh sản phẩm tăng cân amino 2222

Amino 2222 sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn cũng như những ai có thể trạng kém, những người thường xuyên vận động mạnh tiêu hao năng lượng nhiều. Một nguồn cung cấp protein vô cùng dồi dào cho bạn một ngày dài tràn đầy năng lượng.

Chi tiết sản phẩm tăng cân tăng cơ bắp Amino 2222

Viên uống amino 2222 sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các axit amin và protein thiết yếu để cơ thể khỏe mạnh. Amino 2222 Rất phù hợp được đưa vào chế độ dinh dưỡng thể hình cho bất cứ ai mong muốn cải thiện cân nặng cũng như là vóc dáng cho bất cứ ai

Thông tin sản phẩm tăng cân amino 2222

1. Hàm lượng amino có trong thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ amino 2222

Một sản phẩm tăng cân hiệu quả chứa hàm lượng cũng như các loại axit amin tương đối là cao. Những thành phần thiết yếu thúc đẩy cơ thể phát triển một cách tối đa nhất. Cụ thể trong mỗi viên uống amino 2222 đó là

– Leucine ( BCAA), insoleucine (BCAA), valine ( BCAA), histidine, lysine, methionine, phenylalalnine, threonine, tryptophan

– Glutamine, agrinine, L-cystine, glycine, tyrosine

– Aspartic acid, alnine, proline, serine

Các thành phần thiết yếu có trong viên uống amino 2222

2. Uống amino 2222 có hại không? Tác dụng của amino 2222

Một sản phẩm tăng cân cực kì tốt cho người gầy muốn tăng cân cũng như là những ai đang xây dựng cơ bắp cho cơ thể. Hỗ trợ rất tốt trong quá trình chuyển hóa năng lượng cũng như hấp thu dinh dưỡng cho cơ thể. Nạp vào cơ thể rất nhiều các amino acid hữu ích. Như vậy các bạn có thể thấy

Uống amino 2222 có hại không?

– Thực phẩm chức năng giúp tăng cân tăng cơ amino 2222 sẽ cung cấp protein và calories cho cơ thể trong quá trình xây dựng cơ bắp và tăng cân. Đồng thời cũng giúp cho các nhóm cơ bắp có được một thể trạng tốt sau mỗi buổi tập luyện

– Viên uống tăng cơ amino 2222 cung cấp nguồn amino acid dồi dào cho cơ thể để có một ngày dài tràn đầy sức khỏe

– Uống amino 2222 sẽ tạo điều kiện tốt cho các tế bào cơ được phục hồi và phát triển mạnh mẽ

– Sử dụng amino 2222 giúp cơ thể được bổ sung thêm nguồn axit amino một trong những thành phần rất quan trọng cấu thành nên protein cho cơ thể

Tác dụng của amino 2222 đối với cơ thể con người

Các bạn có thể thấy những lợi ích thực tế mà viên uống tăng cân tăng cơ amino 2222 mang lại cho sức khỏe của con người như thế nào rồi đấy

Lưu ý: Đây không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả cũng như tốc độ tăng cân sẽ tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người sau khi sử dụng

3. Những ai nên dùng sản phẩm tăng cân amino 2222

Một sản phẩm thuốc bổ tăng cân xuất xứ từ Mỹ với chất lượng tương đối cao. Nhưng giá thành khá là hợp lý cho nên các bạn sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp có thể dùng và sử dụng sản phẩm. Không như những dòng sữa tăng cân cao cấp khác của hãng Optimum Nutrition : whey gold standard, serious mass,…

Những người gầy ốm muốn tăng cân, những người kém hấp thu dinh dưỡng, những ai thường xuyên mất ngủ cũng như stress trong cuộc sống

Chú ý: Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng sản phẩm này. Đây không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh

4. Cách dùng amino 2222

Cách sử dụng viên uống tăng cân amino 2222 để có thể bổ sung amino axit một cách tối ưu nhất cho cơ thể

Các bạn có thể uống viên amino 2222: 2-3 viên/ngày

– Nếu sử dụng sản phẩm tăng cơ bắp amino 2222 trước bữa ăn thì các bạn sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của mình được thúc đẩy mạnh mẽ. Từ đó quá trình hấp thu protein từ thức ăn được hiêu quả hơn

– Uống amino 2222 trước những buổi tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp cho bạn tràn đầy năng lượng, sung sức hơn trong khi tập luyện cũng như không bị đuối sức

– Sau những buổi tập mà sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân amino 2222 thì các nhóm cơ của bạn được phục hồi nhanh hơn và ít bị tổn thương hơn.

Một san phẩm rất an toàn được các chuyên gia nghiên cứu của Mỹ bào chế cho nên tác dụng phụ amino 2222 hầu như là không có đối với người sử dụng

Các loại thực phẩm chức năng tăng cân tăng cơ bắp amino 2222 phổ biến nhất hiện nay

1. amino 2222 ( 160 viên )

Đối với dòng amino 2222 160 viên này sẽ phù hợp dành cho những ai muốn sử dụng thử sản phẩm xem có tăng cân hiệu quả không. Với một lọ amino 2222 này là sự hội tụ của rất nhiều các chất dinh dưỡng thể hình thiết yếu dể cơ thể được phát triển một cách hiệu quả nhất

Hình ảnh sản phẩm amino 2222 160 viên

Thành phần và hàm lượng dinh dưỡng có trong viên uống amino 2222

-Leucine ( BCAA)

– Insoleucine (BCAA)

– Valine ( BCAA)

– Histidine, lysine, methionine

– Phenylalalnine, threonine, tryptophan

– Glutamine, agrinine

– L-cystine, glycine, tyrosine

– Aspartic acid, alnine, proline, serine

– Calories, protein

– Sodium, Total carbohydrate

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm tăng cân tăng cơ amino 2222 (160 viên)

Đối với hộp amino 2222( 16 viên ) này thì các bạn nên sử dụng:

– 1- 2 viên /3 lần/ngày trước hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút

– Nếu tập luyện thể thao thì nên uống amino 2222: 2-3 viên/ ngày trước hoặc sau những buổi tập đều được

2. amino 2222 ( 320 viên )

Một sản phẩm tăng cân amino 2222 có kích thước lớn hơn, số lượng lớn hơn dành cho những ai muống tăng cân nhanh chóng hiệu quả. Với loại amino 2222 ( 320 viên ) này khi sử dụng xong các bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt sự thay đổi của cơ thể mình.

Hình ảnh sản phẩm amino 2222 ( 320 viên )

Thành phần hàm lượng dinh dưỡng cho mỗi lần sử dụng viên uống amino 2222 ( hộp 320 viên )

-Leucine ( BCAA) : 240mg

– Insoleucine (BCAA): 130mg

– Valine ( BCAA): 130mg

– Histidine: 40mg

– Lysine: 159mg

– Methionine: 40mg

– Phenylalalnine: 89mg

– Threonine: 109mg

– Tryptophan: 40mg

– Glutamine: 388mg

– Agrinine: 120mg

– L-cystine: 30mg

– Glycine: 69mg

– Tyrosine: 70mg

– Aspartic acid: 239mg

– Alnine: 99mg

– proline: 130mg

– Serine: 100mg

– Calories: 15g

– Protein: 40mg

– Sodium: 2g

– Total carbohydrate: 2g

Hướng dẫn sử dụng viên uống tăng cơ bắp amino 2222 (320 viên)

Ở loại amino 2222 này các bạn nên sử dụng:

2-3 viên/3 lần/ngày trước hoặc sau bữa ăn 30 phút

Đối với những người đang có chế độ luyện tập thể thao riêng đều có thể sử dụng amino 2222 trước hoặc sau khi tập đều sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn

Đặc điểm nhận biết sản phẩm tăng cân tăng cơ amino 2222 chính hãng

Hình ảnh các mẫu tem dán trên hộp amino 2222

Các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng và nắm bắt được những dấu hiệu của sản phẩm tăng cân amino 2222 chính hãng để có thể tìm mua amino 2222 được tốt nhất.

Mua Amino 2222 chính hãng ở đâu uy tín?

Nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cân hay các loại sữa tăng cân, thuốc hỗ trợ tăng cân đang ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Khi mà mọi người bắt đầu quan tâm và chăm sóc đến chính sức khỏe của bản thân mình hơn. Dựa vào yếu tố này mà không ít các đơn vị kinh doanh buôn bán các sản phẩm tăng cân lợi dụng và mang đến những loại hàng kém chất lượng giá thành rẻ. Khiến cho người tiêu dùng hoang mang khi tìm hiểu cũng như mua sắm cho mình một liệu pháp tăng cân

Chúng tôi, hiện đang là chuỗi nhà thuốc được nhiều người tiêu dùng đặt niềm tin và mua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp về sử dụng. Đã không ít khách hàng thành công khi mà sức khỏe được cải thiện rất tốt.

Nhà thuốc Umi Pharmacy

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình tìm hiểu những loại thuốc hỗ trợ , thực phẩm chức năng, để mang lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến tay khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi tìm hiểu cũng như lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín nhất để mua hàng

Tại sao lại nên mua thực phẩm chức năng tăng cân amino 2222 tại Umi Pharmacy?

– Với đội ngũ y dược sĩ chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn về bất cứ yêu cầu chăm sóc sức khỏe nào. Nhằm giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm sao cho phù hợp với thể trạng của mình nhất và có một liệu pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

– Tất cả các mặt hàng hiện có tại nhà thuốc đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ xác nhận của các đơn vị kiểm tra chuyên nghành

– Bạn có thể gọi điện bất cứ lúc nào để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ nhà thuốc

Viên Uống Tăng Cân G / 2023

– Tăng cân G- Vin – Viên uống dinh dưỡng tăng cân G- Vin – Viên uống tăng cân G- Vin Viên uống tăng cân G Star là sản phẩm của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ C STAR

Đây là dòng sản phẩm được nâng cấp từ sản phẩm Viên uống tăng cân SQA có nguồn gốc Nhật Bản do Công ty TNHH Infinity Beauty Việt Nam phân phối. Viên uống được bào chế dưới dạng viên uống, thành phần chính là hoa sâm và đẳng sâm, hương phụ, bạch hoa, đào nhân và các thảo mộc nhiệt đới kết hợp mà tạo thành. Giá bán trên thị trường hiện nay là 850.000đ/liệu trình 30 ngày.

Ưu điểm: – Cam kết Tăng 4-12kg, không hiêu quả HOÀN TIỀN 100% – G Star là Thần Dược cho Làn Da, cải thiện RÕ RÀNG nhất sau 7 ngày sử dụng – Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình – Sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, đầy đủ chứng nhận của Cục An toàn thực phẩm Nhược điểm: Hoàn toàn không có nhược điểm.

Mã sản phẩm GSTAR

Thực Phẩm Tăng Cân

Tình trạng Còn hàng

Giá bán 839,000 VNĐ850,000 VNĐ

Viên Uống Tăng Cân Fast Weight / 2023

CHI TIẾT SẢN PHẨM

*****ĐỪNG ĐỂ NỖI BUỒN GẦY GÒ IN HẰN LÊN GƯƠNG MẶT BẠN*****

VIÊN UỐNG TĂNG CÂN FAST WEIGHT – TĂNG CÂN CHỈ SAU 7 NGÀY

Sản phẩm cao cấp với NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG THỨC MỸ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

– Hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe,giúp tăng cân nhanh

– Kích thích ăn ngon, ngủ sâu giấc.

– Giúp hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.Bồi bổ khí huyết

-Tăng cường sức đề khángThanh nhiệt, mát gan, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể

– Bạn KHÔNG PHẢI PHỤ THUỘC VÀO THUỐC như các sản phẩm khác, ngưng sử dụng vẫn GIỮ VỮNG CÂN NẶNG ĐÃ TĂNG.

– Cam kết KHÔNG TÍCH NƯỚC, nếu tích nước HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI.

– Đã được BỘ Y TẾ công nhận.

***VỚI NGUYÊN LIỆU WEI – PROTEIN NHẬP KHẨU MỸ Cam kết hết gầy- không hiệu quả hoàn tiền 100%. Đã có hơn 20.000 người thoát gầy thành công, có cuộc sống vui tươi, viên mãn.

*** ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG- Người có cơ địa khó tăng cân, người gầy lâu năm.

– Người mong muốn tăng thêm cân nặng.

– Cơ thể suy nhược, thiếu máu, mất ngủ, ăn không ngon.

– Phụ nữ sau sinh muốn tăng cân

– Trẻ nhỏ trên 5 tuổi muốn tăng cân.***LIỀU DÙNG- Ngày 2 viên, chia làm 2 bữa sáng – tối, dùng sau khi ăn hoặc trước khi đi ngủ 1 giờ.- Nên kết hợp với ăn uống và vận động nhẹ nhàng để đạt hiệu quả tốt nhất .