Top 12 # Xem Nhiều Nhất Voucher Tập Gym Fit24 / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Giamcantao.com

Voucher California Fitness, Giảm Giá Tập Gym California Fitness / 2023

Voucher California Fitness, giảm giá tập Gym California Fitness. Voucher giảm giá tập California Fitness mới nhất đã được cập nhật. Mời bạn lấy Voucher để mua thẻ tập Gym giảm giá.

California Fitness là thương hiệu về thể dục thẫm mỹ hàng đầu ở Việt Nam. California Fitness sở hữu hệ thống phòng tập California rộng rãi, cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Những chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness vẫn diễn ra thường xuyên. Các mã Voucher California Fitness thường cũng được mở bán với giá rất rẻ. Việc sử dụng Voucher California Fitness sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền khi đăng ký tập tại California Fitness.

Voucher California Fitness, giảm giá tập Gym California.

Hiện đang có Voucher California fitness, giảm giá tập giảm giá tập ở California Fitness. Sử dụng Voucher California fitness, bạn sẽ được giảm giá tập Gym từ 500.000đ xuống 400.000đ cho 1 tháng tập tại California Fitness.

Hướng dẫn để lấy Voucher California Fitness giảm giá.

Chương trình khuyến mãi của California Fitness hay những Voucher California Fitness giảm giá cho các gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Bản chất thì đây chỉ là chiêu Marketing của California Fitness. Vì vậy, bạn đừng quan tâm quá nhiều đến các chương trình này. Mà bạn hãy cố gắng deal giá California Fitness để được mức giá phù hợp nhất với khả năng bạn có thể chi trả.

Có những khách hàng đã mua được gói tập 2 năm, với mức giá khoảng 500.000đ/tháng. Đây có thể là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mà California Fitness từng được tiết lộ. Điều này cũng dễ hiểu, vì hiện tại vẫn có những Voucher California Fitness tập thử trong vòng 1 tháng cho khách hàng mới ở mức giá này.

Một vài người than phiền, là bị nhân viên California Fitness chèo kéo để mua thẻ tập California. Kể cả khi bạn chưa là thành viên hay đã là thành viên, bạn sẽ thường xuyên bị những nhân viên bán hàng này chèo kéo mua các gói tập hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn.

Nếu bạn có điều kiện & thấy phù hợp, thì bạn có thể nâng cấp gói tập. Còn nếu không, thì bạn hãy thể bỏ qua những tư vấn này. Chú ý là, nếu như bạn quyết định nâng cấp hay gia hạn gói tập thì cũng đừng quên deal giá tập ở california fitness.

Sau khi bạn tập tại California Fitness, bạn sẽ được gọi điện để tư vấn. Khi được tư vấn, bạn hãy tỏ ra không quan tâm, không mặn mà lắm với việc tập tại California Fitness. Như vậy, có khả năng bạn sẽ có mức giá tập California Fitness tốt ở lần sau.

Vì, khi đó nhân viên California Fitness biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập California Fitness. Nên nhân viên tư vấn cho bạn sẽ đưa ra gợi ý giảm giá tập California Fitness nhiều hơn nữa cho bạn, để bạn đăng ký tập tại California Fitness.

Khi đó, bạn hãy nói rõ mức giá tập California Fitness mà bạn mong muốn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên California Fitness xem có thể giảm giá xuống như mong muốn không? Thường thì các nhân viên tư vấn sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn.

Như vậy, nếu tính ra thì chi phí 1 tháng tập của bạn được giảm xuống, và mức giảm tối đa có thể được là 500.000đ/tháng tập tại California Fitness.

Bản thân mình đã deal được 800.000/tháng giá tập ở California Fitness Hà Nội. Và mình cũng nghe nói là nhiều bạn còn deal được mức giá 400k đến 500k/tháng. Nên giá California Fitness còn tùy vào khả năng chi trả và khả năng deal California Fitness của bạn.

Các chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness diễn ra thường xuyên. Đi kèm với các khuyến mãi còn có những Voucher California Fitness giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Và một Voucher California Fitness, cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 500.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc Xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

Đánh giá California Fitness.

Phòng tập California Fitnesscó hơn 20 bộ môn dành cho cả nam và nữ để theo học và tập luyện. Cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại, bạn có thể chọn bộ môn tùy theo nhu cầu và sở thích. Chương trình tập luyện khá đa dạng, bao gồm các môn như: Yoga, Gym, Zumba, Khiêu vũ & Võ thuật. Lich tap cali cũng khá linh hoạt từ 6h sáng đến 10h tối hàng ngày.

Các gói tập ở California Fitness cũng có thêm lựa chọn, để bạn có thể thuê huấn luyện viên tại trung tâm. Các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bạn trong quá trình luyện tập. Việc thuê huấn luyến viên bạn sẽ tốn thêm 1 khoản chi phí. Nếu bạn theo dõi và đăng ký được những chương trình tặng Voucher California Fitness, thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Các huấn luyện viên California Fitness and Yoga phần lớn là giáo viên Ấn Độ. Đôi lúc cũng có giáo viên nữ người Việt. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ về yoga khá tốt & nói tiếng anh cũng khá dễ nghe. Và khi bạn tập yoga California các thầy cũng chỉnh sửa động tác cho rất nhiều.

Sau khi tập xong, bạn hãy ngồi ghế nghỉ ngơi cho ráo mồ hôi. Ở California Fitness có phòng tắm khá là sạch sẽ để các bạn tắm rửa, điều này rất tiện nếu bạn tập vào buổi sáng & đi làm luôn.

Các phòng tập California Fitness thường được đặt tại các khu trung tâm của các thành phố lớn trên toàn quốc. Hiện tại, California fitness có 11 trung tâm tại HCM & 7 trung tâm tại HN, đều nằm trong các khu chung cư, các tòa nhà lớn ở các quận nội thành.

Chất lượng phòng tập California Fitness rất tuyệt vời, một phòng tập yoga ở California fitness thường có đến 2 phòng tập yoga để các bạn lựa chọn. Phòng tập California Fitness rất rộng rãi, đều có gương soi và có thảm tập khá sạch sẽ. Khi đi tập, các bạn chỉ cần mang theo khăn tập (nếu thẻ hội viên không bao gồm khăn tập) & một chai nước để uống khi khát.

Người tập tại California fitness thường khá đông, các bạn cần đến sớm khoảng 5 – 10 phút để lấy số trước. Khi đó nhân viên California fitness sẽ phát số đến khi hết chỗ thì thôi. Nếu đứng châm thì sẽ phải đứng ngoài vì không còn chỗ mà tập.

Và bạn có lựa chọn mua gói tập ở bất cứ phòng tập California Fitness nào, trong số tất cả các trung tâm ở Hà Nội & TP Hồ Chí Minh… Việc chuyển địa điểm tập hoặc chuyển nhượng thẻ tập California cho người khác, thường sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí.

Ngoài các thiết bị máy móc hiện đại ,đảm bảo chất lượng tập luyện. Phòng tập California Fitness còn có bể bơi, phòng giải trí, phòng tắm, sông hơi sang trọng tại cfyc.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ TẠI CALIFORNIA FITNESS

Phòng tập California fitness Tại Hà Nội.

Phòng tập California fitness 88 Láng Hạ.

Phòng tập California fitness Times City.

Phòng tập California fitness Royal City.

Phòng tập California fitness Long Biên.

Phòng tập California fitness Nam Từ Liêm.

Phòng tập California Hai Bà Trưng.

Phòng tập California fitness ở TP Hồ Chí Minh.

Phòng tập California fitness quận 1.

Phòng tập California fitness quận 3.

Phòng tập California fitness quận 4.

Phòng tập California fitness quận 5.

Phòng tập California fitness quận 7.

Phòng tập California fitness quận 11.

Phòng tập California fitness Thủ Đức.

Phòng tập California fitness quận Bình Thạnh.

Phòng tập California fitness quận Phú Nhuận.

Phòng tập California fitness quận Tân Bình.

Phòng tập California fitness quận Gò Vấp.…

Phòng tập California fitness Đà Nẵng.

Phòng tập California fitness Nha Trang.

Phòng tập California fitness Cần Thơ.

Phòng tập California fitness Biên Hòa.

Phòng tập California fitness Bình Dương.

California Fitness là sự lựa chọn đúng đắn cho việc tập luyện, duy trì vóc dáng, sức khỏe của bạn . Vấn đề được nhiều đó là mức giá tập California Fitness. Việc sử dụng các Voucher California Fitness hay một số gợi ý ở trên giúp bạn giảm được giá tập. Hãy cố gắng deal giá tập California Fitness xuống mức thấp nhất, mà bạn có thể chấp nhận được.

06 Tuần Tập Tại Fit24 / 2023

Cơ Hội Rèn Luyện Cơ Thể Dẻo Dai, Khỏe Đẹp Trong 06 Tuần Với Các Chương Trình Tập Luyện Và Dịch Vụ Tại Trung Tâm Thể Dục Thể Hình Và Yoga Fit24 . Voucher 6.400.000 VNĐ, Còn 289.000 VNĐ, Giảm 95%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

Giao hàng miễn phí tại chúng tôi cho đơn hàng từ 150,000đ

– Fit24 là trung tâm thể dục thể hình và Yoga của Châu Âu đầu tiên tại Sài Gòn.– Không gian sang trọng với diện tích hơn 2500m2 với các thiết kế tinh tế tạo cảm giác thoải mái cho học viên.– Hơn 200 máy móc, thiết bị luyện tập hiện đại mang thương hiệu SportsArt nhập từ Đức.– Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và niềm nở.– Khi đến với Fit24, khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ trọn gói miễn phí như tư vấn dinh dưỡng, chương trình huấn luyện cá nhân trong những ngày đầu, sự đa dạng về các khóa học, khăn tập, nước khoáng Lavie, giữ xe, tạp chí, internet, sauna và tủ cá nhân. Mỗi hội viên sẽ hoàn toàn yên tâm với chương trình bảo hiểm rủi ro trong phòng tập của Liberty Insurance– Đa dạng các loại hình và các môn học khác nhau: Các lớp Dance như: Aerobic, Pilates, Bum N Tum, Belly Dance, Zumba, Salsa, Crunch, Body Conditioning, Body Toning, Shape Up, Step & Small Ball, Step & Core, Step & Stick… Các lớp Yoga: Hatha Yoga, Power Yoga, Sun Series, Moon Series, Yoga Flow, Therapy, Flexibility, Santyananda, Detox Yoga, Dynamic, Vintasa, Ashtanga, Slim Waist Yoga,…Boxing.– Đặc biệt có chương trình luyện tập với sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân để đạt được muc tiêu luyện tập trong thời gian ngắn nhất.– Fit24 mở cửa từ 6:00-22:00. Không áp dụng lễ,tết

– Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng miễn phí.

– Thời hạn sử dụng voucher: 20/01/2014

– Địa điểm sử dụng voucher: Trung Tâm Thể Dục Thể Hình Và Yoga Fit24 – Lầu 02 Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – ĐT: 08.54124242

– Voucher có giá trị 6.400.0000 tại Fit 24. – Áp dụng cho tất cả các chương trình tập luyện và dịch vụ trong 06 tuần tại CLB. – Được huấn luyện viên riêng hướng dẫn trong 01 buổi (01h / buổi). – Được miễn phí phí gia nhập trị giá 1.900.000 VNĐ. – Khách hàng phải trên 18 tuổi mới được đăng kí tham gia. – Vui lòng mang theo giấy CMND khi đến đăng kí. Không đăng kí hộ người khác. – Khách hàng được sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ hỗ trợ như tủ cá nhân, Sauna, internet, nước uống, phí gửi xe. – Vui lòng mang theo trang phục, giày thể thao và khăn khi đến tập. – Giờ áp dụng: 6h – 22h. Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần. – Không áp dụng lễ, tết. – Sử dụng 01 voucher / Học viên / 06 tuần tập (mỗi khách hàng chỉ sử dụng 01 voucher và 01 lần duy nhất)

– Không áp dụng cho hội viên của CLB và các chương trình khuyến mãi khác.

– Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

– Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

– Không được chuyển nhượng thẻ hội viên cho người khác.

Lợi ích về sức khỏe mà tập thể dục mang lại là điều không ai có thể phủ nhận. Đối với phụ nữ, ngoài đảm bảo yếu tố khỏe, thể dục còn là biện pháp giúp chị em “giảm cân, giữ dáng, tăng cường sự tự tin, quyến rũ”. Đến phòng tập thực hiện những bài tập khoa học, dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp đang là xu hướng của những con người hiện đại. Một trong những trung tâm uy tín, máy móc và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu đang được nhiều người dân thành phố, kể cả những diễn viên và người mẫu nổi tiếng tin tưởng đó là Fit24 – ‘Fit for life’ – Trung tâm Thể Dục Thể Hình và Yoga của Châu Âu đầu tiên tại Sài Gòn.

Tọa lạc tại lầu 2 của tòa nhà Thiên Sơn Plaza (quận 7), sở hữu không gian sang trọng, tinh tế, phòng tập rộng rãi với diện tích lên đến 2500m2, trung tâm Fit24 còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hơn 200 máy móc thiết bị mang thương hiệu SportsArt được nhập khẩu từ Đức. Đây là trung tâm thể dục thể hình đạt tiêu chuẩn quốc tế, hoàn toàn mang đến một cảm giác thoải mái cho người tập và mang lại hiểu quả tốt nhất khi tập luyện.

Tại Fit24 có rất nhiều bộ môn cũng như chương trình học phù hợp với yêu cầu, sở thích của từng người. Trong một không gian sang trọng, rộng rãi, những bản nhạc Dance sôi động vang lên cuồng nhiệt cùng những điệu nhảy như: Aerobic, Pilates, Bum N Tum, Belly Dance, Zumba, Salsa, Crunch, Body Conditioning, Body Toning, Shape Up, Step & Small Ball, Step & Core, Step & Stick … hay nhẹ nhàng uyển chuyển cùng các bài tập Yoga: Hatha Yoga, Power Yoga, Sun Series, Moon Series, Yoga Flow, Therapy, Flexibility, Santyananda, Detox Yoga, Dynamic, Vintasa, Ashtanga, Slim Waist Yoga,…. Kết thúc buổi tập, Quý Khách hàng sẽ tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái tại Phòng Sauna của trung tâm, bạn sẽ thấy cơ thể mình nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Mỗi học viên khi đến với Fit24 đều được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình với một chế độ tập riêng biệt phù hợp. Các bài tập được thiết kế hiệu quả và an toàn trên các loại máy tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng vào các đường cong chuẩn trên cơ thể của người phụ nữ, mang lại nét đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ và đầy sức sống. Song song đó, nam giới cũng có những bài tập chuyên biệt nhằm nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai và một thể hình hấp dẫn đầy nam tính.

Ngoài ra, nếu muốn có những động tác chính xác, bạn có thể đăng ký tham gia lớp học cá nhân với sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn từng động tác luyện tập cụ thể, bài bản, mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Với những bài học từ cơ bản đến nâng cao, khi tập đều đặn chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy sức khoẻ được nâng nên rõ rệt, cảm giác mệt mỏi thường ngày gần như biến mất. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái cùng một vóc dáng cân đối…, mơ ước của tất cả mọi người không phải là quá khó.

Fit24 mở cửa từ 6:00 đến 22:00 tất cả các ngày trong năm, quý hội viên có thể đến bất cứ thời gian nào, nhiều lần trong ngày và luyện tập bao lâu tùy thích.

Fit24 đã và đang đưa ra nhiều chương trình luyện tập phù hợp với tất cả các hội viên. Bên cạnh đó, Fit24 còn thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi về giá dành cho khách hàng mới và lâu năm. Với niềm tin vững chắc và nỗ lực không ngừng, Fit24 hướng đến mục tiêu đưa dịch vụ phòng tập cao cấp đến với tất cả mọi người.

Voucher Tập Yoga California Fitness, Giảm Giá Tập Yoga Tại California / 2023

California Fitness là thương hiêu tập Yoga hàng đầu Việt Nam. Đến với phòng tập yoga tại California Fitness, bạn sẽ được hướng dẫn bởi huấn luyện viên Ấn Độ. Các HLV Ấn Độ có trình độ về Yoga rất tốt & nói tiếng Anh cũng dễ nghe.

Khi tập yoga tại California Fitness, bạn sẽ được các huấn luyện viên chỉnh sửa động tác cho rất nhiều. Giúp bạn tập yoga giảm mỡ bụng, giảm được 5kg trong vòng 30 ngày.

Voucher tập Yoga tại California Fitness.

Việc sử dụng Voucher tập YogaCalifornia fitness,giúp bạn giảm giá tập yoga tại California Fitness. Bạn sẽ được giảm giá tập Yoga từ 500.000đ xuống 400.000đ cho 1 tháng tập Yoga tại California Fitness.

Hướng dẫn lấy Voucher Yoga, GIẢM giá tập Yoga ở California.

California Fitness thường tung ra các Voucher tập Yoga, nhằm mục đích thu hút khác hàng mới đến tập & khách hàng cũ gia hạn gói tập. Việc sử dụng Voucher Yoga sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi đăng ký tập Yoga tại California Fitness.

Voucher tập Yoga thường đi cùng với những khuyến mãi California Fitness, giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Và bạn không nên bỏ lỡ Voucher tập Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Hướng dẫn lấy Voucher Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày.

Để nhận được Voucher Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Sau đó, khi có tư vấn từ California Fitness gọi điện, bạn hãy hỏi xin nhân viên tư vấn đó Voucher Yoga tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày tại California Fitness.

Hướng dẫn Deal tập Yoga tại California Fitness.

Sau khi bạn đăng ký xong, bạn sẽ được nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn. Lúc này, bạn hãy tỏ ra không quan tâm, không mặn mà lắm với việc tập Yoga tại California Fitness. Như vậy, bạn sẽ có khả năng deal tập Yoga tại California Fitness tốt ở lần tư vấn sau.

Trong lần tư vấn sau, nhân viên tư vấn của California Fitness biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập Yoga tại California Fitness. Nên ho sẽ cho bạn nhiều gợi ý giảm giá tập Yoga tại California Fitness nhiều hơn để bạn đăng ký tập Yoga tại California Fitness.

Khi đó, bạn hãy nói rõ mức giá mà bạn mong muốn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên tư vấn xem có thể giảm giá xuống như mong muốn không? Thường thì họ sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn. Tính ra thì chi phí tập của bạn được giảm xuống, và mức giảm tối đa có thể được là 500.000đ/tháng tập tại California Fitness.

Đánh giá phòng tập Yoga California Fitness.

Phòng tập Yoga California Fitness khá rộng rãi, và có gương soi, có thảm tập khá sạch sẽ, các bạn tha hồ lựa chọn chỗ tập. Tất cả phòng tập Yoga tại California Fitness đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, với sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, nhiệt độ, sàn tập sẽ mở ra không gian tĩnh tại và hoàn toàn thư thái cho bạn.

Đánh giá huấn luyện viên Yoga California Fitness.

Các huấn luyện viên Yoga California Fitness phần lớn là người ấn Ấn Độ. Đôi lúc cũng có huấn luyện viên nữ người Việt Nam. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ về yoga khá tốt & nói tiếng anh cũng rất dễ nghe. Khi bạn tập Yoga California Fitness các huấn luyện viên cũng chỉnh sửa động tác cho rất nhiều.

Lợi ích của việc tập Yoga tại California Fitness.

Luyện tập Yoga thường xuyên, với kỹ thuật thở trong Yoga sẽ giúp bạn có vóc dáng thon gọn, thân hình săn chắc. Tập Yoga là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn của mình. Ngoài ra, tập Yoga còn giúp nâng cao sức khỏe, linh hoạt, và bạn sẽ cảm nhận được cơ thể trở nên săn chắc và quyến rũ hơn.

Tâp Yoga giúp bạn giảm căng thẳng, và thư giãn cho cơ thể bạn. Khi luyện tập Yoga bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hợn. Ngoài ra, tập Yoga sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon & có một sức khoẻ tốt. Tập Yoga cũng giúp bạn tăng cuờng hệ miễn dịch, thúc đẩy tuần hoàn máu. Hơi thở trong Yoga giúp bản cải thiện tuần hoàn máu tốt hơn & loại bỏ các độc tố.

Thường xuyên tập Yoga có thể giúp loại bỏ hoàn toàn những cơn đau, bằng cách giảm bớt sự căng thẳng & cải thiện tính linh hoạt. Một trong những nguyên nhân chính gây đau lưng và đau cổ là tình trạng căng cơ và thiếu linh hoạt trong cơ bắp.

Tập Yoga cho bụng đẹp eo thon.

Chương trình tập Yoga tại California Fitness phù hợp với bạn cho cả ngày bận rộn. Với hơn 50 lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một lớp tập Yoga yêu thích cho phù hợp với mục tiêu của mình. Lớp học Yoga kéo dài trong 60 phút & thiết kế theo tiêu chuẩn Studio quốc tế 5 sao, được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về Yoga.

Đăng ký tập Yoga tại California fitness.

Fit24 Fitness &Amp; Yoga Tưng Bừng Ưu Đãi Giáng Sinh / 2023

Fit24 Fitness & Yoga sôi động dịp Giáng Sinh với ngập tràn khuyến mãi dành tặng khách hàng tại tất cả các trung tâm thuộc hệ thống Hà Nội. Trong đó có các cơ sở tại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm, Nhật Tân, Trương Định, Hà Đông.  

Theo Facebook Fit24 Hà Nội:

? MERRY X-MAS AND HAPPY NEW YEAR – ƯU ĐÃI TOÀN HỆ THỐNG ?

‼ ĐỪNG BỎ LỠ ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG TRONG NĂM Link đăng ký: http://bit.ly/2AWfM9u

? Nhận ngay: ⚠ ƯU ĐÃI lên tới 25% khi đăng ký trờ thành Hội viên ⚠ ƯU ĐÃIi lên tới 35% khi đăng ký gói HLV cá nhân

? Đến với Fit24, bạn sẽ được TRẢI NGHIỆM trọn vẹn các dịch vụ: ✔ Các lớp học Yoga nhiều cấp độ được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên Ấn Độ ✔ Các lớp học Group X đa dạng, hiện đại, bắt kịp xu hướng ✔ Đo thể lực hoàn toàn miễn phí bằng máy INBODY ✔ Sử dụng dịch vụ xông hơi steambath ✔ Tư vấn thể lực bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc và lối sống lành mạnh, hạnh phúc hơn. ✔ Dàn máy tập hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu ✔ Cộng đồng Fit24 sẽ luôn hỗ trợ chia sẻ mọi khoảnh khắc tập luyện, vui chơi cùng bạn (dã ngoại, teambuilding, các hoạt động sức khỏe ngoài trời…)

? Còn chần chờ gì nữa, ĐĂNG KÝ NGAY NÀO

? Link đăng ký: http://bit.ly/2AWfM9u

♨ Lưu ý: ? Chương trình áp dụng từ : ? 20/12 đến 31/12 tại Fit24 Trương Định, Fit24 Chương Dương, Fit24 Cầu Giấy, Fit24 Thái Thịnh ?21/12 đến 31/12 tại Fit24 Hà Đông ?22/12 đến 31/12 tại Fit24 Nhật Tân ——————————————————— Fit24 – Fitness & Yoga Center Hà Nội ? 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm ✆ 093.234.2424 ? 98 Thái Thịnh, Đống Đa ✆ 093.445.7070 ? 08 Quang Trung, Hà Đông ✆ 090.218.4242 ? Ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ ✆ 090.325.5198 ? 609 Trương Định, Hoàng Mai ✆ 090.219.7086 ? 20/165 Cầu Giấy, Quan Hoa ✆ 090.222.6165 ? Hotline: 090.349.0998 ? Web: fit24hn.com.vn ? Instagram: fit24hanoi