Top 13 # Xem Nhiều Nhất Whey Có Tăng Cân Không / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Giamcantao.com

Whey Protein Có Tăng Cân Không / 2023

Có nhiều khách hàng gọi cho chúng tôi hỏi về vấn đề whey protein có tăng cân hay không?

Những bạn thừa cân thì hỏi giờ dùng whey protein có bị tăng cân hay không. Còn những bạn quá gầy thì hỏi muốn mua whey protein để tăng cân..

WHEY PROTEIN CÓ TĂNG CÂN HAY KHÔNG ? Câu hỏi nhiều người dùng thắc mắc

Tôi cũng trả lời luôn: Whey protein không phải là sản phẩm chuyên tăng cân.

Sự so sánh khi bạn sử dụng whey protein và sữa tăng cân.

Khi bạn dùng sữa tăng cân mồi lần chứa 625 – 1250 calories

Khi bạn sử dụng whey protein mỗi lần chứa 120 – 140 calories

Vì vậy kết luận cuối cùng Whey Protein Không Chuyên Hổ Trợ Tăng Cân.

Thay vì các bạn phải ăn nhiều loại thực phẩm giàu protein thì bạn chị cần dùng 1 cốc whey protein đã chứa gần tới 30g protein (tùy theo từng loại whey).

+ Công dụng chính của whey protein là:

– Hổ trợ cho người chơi thể hình trong việc xây dựng cơ, tăng cơ, cắt nét cơ.

– Tăng sức mạnh khi bạn luyện tập thể hình

– Giúp bạn tiêu hóa tốt,kích thích mức độ cao của sự tổng hợp protein cơ bắp, ngăn ngừa thoái hóa protein

Cùng với các lợi ích nói trên của whey protein vào sức mạnh và tăng nạc, whey protein cũng được ghi nhận trong khả năng của mình để giảm khối lượng chất béo.

Kết luận: Whey protein có tác dụng mạnh cho việc tăng cơ bắp, nhưng còn tùy thuộc vào chế độ ăn và chế độ sinh hoạt của bạn.. Bạn ngủ không đủ giấc, hút thuốc lá quá nhiều, sử dụng rượu bia quá nhiều..Xem như công sức của các bạn đổ xuống sông xuống biển..

Nếu bạn muốn lựa chọn sản phẩm phù hợp bạn hãy tìm kiếm đến loại sữa tăng cân tốt nhất hiện nay.

Sử Dụng Whey Protein Có Tăng Cân Không? / 2023

Trong số những người đến mua hàng, thì có rất nhiều người đặt ra câu hỏi rằng Whey Protein có tăng cân không? Những người béo thì lo sợ rằng Không biết dùng Whey có tăng cân thêm không?, còn người gầy thì muốn hỏi xem Có sử dụng Whey Protein để tăng cân được không?

Whey Protein và tác dụng chính

Và các chuyên gia dinh dưỡng về thể hình đã khẳng định rằng Whey Protein không làm cho chúng ta tăng cân được. Điều này được giải thích như sau:

– Thứ nhất, tác dụng chính của Whey Protein là cung cấp hàm lượng Protein hấp thụ nhanh cho cơ bắp để kích thích sự phát triển của cơ bắp.

– Thứ hai, Whey Protein không phải là sản phẩm chuyên về tăng cân, nhưng nếu các bạn dùng Whey Protein thấy tăng cân thì chẳng qua đó là sự tăng khối lượng cơ bắp.

– Thứ ba, các sản phẩm bổ sung Whey Protein chứa rất it chất béo, đường và Calo thậm chí có sản phẩm không có Calor. Trong khi đó Calor chính là yếu tố then chốt quyết định đến việc tăng cân của bạn.

– Thứ tư, khi các bạn sử dụng Whey Protein các bạn sẽ cảm thấy bụng lúc nào cũng no, không có cảm giác thèm ăn đó là vì Protein đã ngăn chặn cảm giác thèm ăn của bạn nên bạn không thể tăng cân được.

– Thứ năm, Whey Protein sẽ làm tăng khả năng đốt cháy chất béo, thúc đẩy cơ bắp phát triển, kiểm soát lượng đường tốt hơn và giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Từ đó giúp tăng sức mạnh cơ bắp, tăng lượng cơ bắp nạc.

Các sản phẩm hỗ trợ tăng cân tối ưu cho người gầy

Quick Mass với hàm lượng Calories ở mức trung bình, Protein có nguồn gốc tự nhiên với tỷ lệ Protein và Carb là 1:3 giúp tăng cân nạc nhanh chóng.

Mass Effect là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ tốt. Ngoài cung cấp một lượng calo lớn để hỗ trợ tăng cân nó còn cung cấp cho cơ thể 5g Creatine để tăng sức mạnh cơ bắp và thúc đẩy xây dựng cơ bắp nạc.

Muscle Juice – một loại sữa tăng cân hiệu quả cho người gầy, cung cấp những 1300 calo cho cơ thể và tăng cơ cũng tốt với 74g Protein đến từ 8 nguồn khác nhau.

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi dùng Whey protein có tăng cân không? là “không”. Các loại sữa tăng cân mass mới là những sản phẩm hỗ trợ tăng cân tốt nhất dành cho người gầy.

Sữa Whey Tăng Cân Sử Dụng Có Hiệu Quả Không? / 2023

Whey là một trong những sản phẩm sữa tăng cân nhanh được đông đảo người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng nhờ thành phần công dụng tốt, chất lượng đảm bảo và có thương hiệu lớn. Sử dụng sữa whey tăng cân được đánh giá mang đến hiệu quả tốt bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, mang đến nhiều ưu điểm so với các dòng sản phẩm tăng cân tăng cơ khác.

Sử dụng sữa whey tăng cân hiệu quả

Thực chất whey protein là gì?

Whey protein là một trong hai loại sữa thể hình có lượng đạm chủ yếu từ sữa và chiếm khoảng 20% hàm lượng Protein trong sữa. Trong đó 80% còn lại là Casein. Whey Protein được cớ thể có thể hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng, cung cấp các thành phần Acid amin cần thiết, đặc biệt là 3 chuỗi Amino acid phân nhánh hay còn gọi là BCAAs.

Chứa nhiều BCAAs giúp hỗ trợ bảo vệ tế bào cơ nạc trong quá trình tập luyện hoặc trong quá trình ăn kiêng.

Cung cấp nhiều Protein nhưng lại ít bột đường, chất béo, năng lượng nên rất phù hợp với đối tượng có nhu cầu tăng cơ giảm mỡ.

Có tốc độ hấp thu nhanh nhất so với các loại sữa bổ sung Protein khác.

Có ít Lactose hơn sữa nên thích hợp với cả những người gặp phải tình trạng dị ứng sữa.

Sản phẩm tiện lợi, dễ pha chế, có thể sử dụng bất cứ khi nào cần mà không tốn thời gian nấu nướng và chuẩn bị.

Một ưu điểm khác đó là sữa whey protein tốt cho tiêu hóa, kích thích quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh chóng.

Sử dụng whey protein trong quá trình tập gym

Sản phẩm whey protein là sản phẩm được các vận động viên, các hướng dẫn viên thể hình khuyên người tập luyện nên sử dụng để có hiệu quả tăng cường cơ bắp nhanh nhất. Bạn nên áp dụng whey protein trong quá trình tập luyện bởi:

Whey protein không phải là thuốc, không ảnh hưởng đến quá trình tăng cân lành mạnh và đảm bảo an toàn trong quá trình tăng cân.

Sản phẩm whey protein được sản xuất từ sữa bò, sau quá trình loại bỏ chất béo và các thành phần không quan trọng nên rất an toàn và hiệu quả.

Sử dụng whey protein giống việc bổ sung Protein qua các loại thực phẩm khác như sữa bò, trứng, thịt gà nhưng hàm lượng protein cao hơn nhiều.

Thay vì sử dụng thực phẩm giàu protein với lượng lớn, bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ whey là đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể.

Uống Whey Protein Có Tăng Cân Không? Lời Giải Đáp Cuối Cùng / 2023

Trước tiên, chúng tôi xin liệt kê 1 số câu hỏi thường gặp nhất,

Uống Whey sẽ mập?

Whey có làm tăng cân do phản ứng phụ?

Whey sẽ làm giảm cân?

Giải thích chi tiết uống Whey Protein có tăng cân không ?

Hiện nay, Whey Protein ngày càng được nhiều người Việt chúng ta biết tới, đặc biệt là các bạn yêu thể thao. Không chỉ người tập gym mới dùng mà những ai yêu thể thao đều có thể uống. Nhắc tới protein chất lượng cao thì không thể bỏ qua Whey, đặc biệt là dành riêng cho những người cần đốt cháy mỡ thừa và xây dựng cơ.

Nếu làm 1 phép so sánh với các nguồn cung cấp protein khác, Whey hấp thụ nhanh nhất. Do là dạng bột nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, chẳng cần phải tốn nhiều thời gian chuẩn bị rồi nấu nướng.

Uống Whey Protein có mập không?

Câu trả lời chính thức là bột Whey Protein được sản xuất KHÔNG NHẰM MỤC ĐÍCH GIÚP TĂNG CÂN, mà là TĂNG CƠ. Công dụng chính của các sản phẩm Whey Protein là BỔ SUNG PROTEIN CHO CƠ THỂ, thay vì phải ăn quá nhiều các loại thực phẩm giàu protein. Cho dù bạn áp dụng phương pháp tăng cân nào, đều phải tuân thủ nguyên tắc:

Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn tăng cân, bạn phải:

Hạn chế tiêu hao năng lượng: Hạn chế thức khuya, làm việc quá sức, tập Cardio quá nhiều, bỏ bữa…

Nạp thật nhiều năng lượng (calories): Ăn nhiều bữa hơn, ăn đủ dưỡng chất… bằng cách:

Ăn nhiều thực phẩm giàu calories Ăn nhiều bữa Ăn đầy đủ dưỡng chất (carbs, protein, fat, vitamin) Sử dụng các loại thực phẩm bổ sung giàu calo Khi nói tới việc tăng ký, TĂNG CALORIES LÀ ƯU TIÊN #1. Nếu so sánh Whey với các loại sữa Mass, bạn sẽ thấy rất rõ:

Sữa Mass cung cấp khoảng 800-1400calo/liều dùng.

Sữa Whey cung cấp 100-140calo/liều dùng.

Lợi ích của Whey Protein

Sự thật là không có 1 loại thực phẩm bổ sung nào có thể thay thế các lợi ích của 1 chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, Whey Protein được chứng minh là nguồn cung cấp protein hiệu quả dành cho cả người bận rộn và người không tập.

Giúp tăng khối lượng cơ bắp và sức mạnh.

Hỗ trợ giảm cân bằng việc giảm mỡ.

Tăng nồng độ Glutathione, chất chống oxy hóa.

Giảm nồng độ triglyceride, chất béo trung tính.

Làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.

Giảm đau nhức cơ.

Rút ngắn thời gian phục hồi.

Tăng cường hệ miễn dịch.

Người gầy có nên uống Whey không? Nếu bạn không cần tăng cân nhiều và nhanh thì vẫn nên sử dụng Whey kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp. Nguồn dinh dưỡng mà Whey cung cấp sẽ giúp bạn gia tăng lượng cơ nạc trong cơ thể.