Top 18 # Xem Nhiều Nhất Xem Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Giamcantao.com

Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng / 2023

Các bài tập thể dục là một trong những cách nhanh nhất để giảm mỡ bụng và đốt đi lượng năng lượng dư thừa.

Chúng ta đều muốn giảm mỡ bụng và làm cho bụng thon đẹp, không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tuy nhiên rất nhiều bạn gái vẫn dựa trên gập bụng là bài tập duy nhất. Gập bụng không phải là biện pháp hũu hiệu nhất để tập bụng. Các bài tập thể dục sau không những giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp mông săn chắc.

Bạn thực hiện chương trình khoảng 3 lần trong một tuần, không tập hai ngày liền nhau. Hoặc bạn cũng có thể chọn một số bài trong chương trình rồi tập với các bài tập thể dục khác của bạn. Trong khi tập, nghỉ khoảng 45-60 giây giữa các hiệp.

Bài tập 1: Đẩy 90 độ

Thực hiện: Nằm ngửa, gối và hông gập 90 độ, bàn chân co lên. Duỗi tay và chạm lòng bàn tay vào đùi. Hít sâu vào, trong khi thở ra, siết chặt bụng, đẩy lưng dưới xuống mặt đất trong khi dùng tay đẩy đủi. Giữ một đếm sau đó thả lỏng. Lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần liên tục.

Để khó hơn: Trong khi thở ra, nhấc đầu và vai ra khỏi mặt đất và đẩy tay vào đùi. Hạ thân trên xuống mặt đất trong khi thở ra.

Gợi ý: trong khi siết bụng cảm giác như kéo cơ từ phía dưới xương chậu lên rốn.

Bài tập 2: Một chân duỗi

Thực hiện: Nằm ngửa, gập hai đầu gối về phía ngực, bàn chân co. Đan ngón tay vào nhau trên gối phải, duỗi thẳng chân trái song song với mặt đất. Nâng đầu và vai ra khỏi mặt đất, nhìn về phía chân. Đẩy lòng bàn tay vào đùi phải trong khi xương chậu đưa gối phải về phía ngực (tay chống lại đùi). Đổi chân và đẩy tay phải vào đùi trái trong khi chân phải duỗi thẳng song song với mặt đất. Đây là một lần. Thực hiện tới 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần cùng một lúc. Để khó hơn: Giữ hai chân thẳng, kéo một chân lên và tay đẩy vào đùi, sau đó thực hiện hành động như cắt kéo để đổi bên. Gợi ý: Khi bạn đẩy vào đùi, tưởng tượng như bạn đang kéo chân về phía ngực bằng cơ bụng. Tập trung lực nhiều hơn vào cơ bụng, thay vì đùi hay hông.

Bài tập 3: Chữ U

Bài tập này có phạm vi chuyển động nhỏ, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bụng của bạn.

Thực hiện: Ngồi với gối gập, bàn chân phẳng trên mặt đất. Nghiêng về phía sau và dựa thân lên trên cánh tay, lòng bàn tay hướng xuống. Siết chặt cơ bụng, nhấc chân lên tạo góc 90 độ tại hông và đầu gối (đầu gối chạm nhau), mũi chân chĩa ra. Từ từ đưa chân về phía trái (hai bên hông ở trên mặt đất). Vẫn giữ chân 90 độ ở đầu gối, hạ chân chân xuống rồi lại nhấc chúng lên sang bên phải, giống như bạn đang dùng đầu gối để vẽ chữ U. Đây là một lần. Lặp lại 10 lần.

Để khó hơn: Bạn càng duỗi chân ra (tại đầu gối) thì nó càng khó hơn.

Gợi ý: Hít vào trong khi bạn quét chân sang một phía và xuống, rồi trong khi bạn đưa chân lên phía bên kia thì thở ra và hình dung rốn nhấn về phía cột sống.

Bài tập 4: Chống đẩy ngược

Thực hiện: Ngồi, chân duỗi, bàn chân co lại, tay bên hông, ngón tay hướng tới trước. Siết bụng chặt, đẩy tay xuống để nhấc hông lên khỏi mặt đất. Hơi co gối, giữ gót trên mặt đất. Hít vào, co bụng lại phía sau, và trong khi thở ra, duỗi thẳng chân, cố đẩy hông nhẹ ra phía sau. Giữ một đếm. Co gối, đưa hông trở lại, rồi từ từ hạ xuống mặt đất. Đây là một lần. Lặp lại 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần. Để khó hơn: Thay vì hạ hông xuống mặt đất giữa các lần, giữ hông khỏi mặt đất toàn bộ hiệp. Gợi ý. Tập trung nhấc và chuyển động hông với bụng của bạn, chỉ sử dụng tay và chân để hỗ trợ.

Bài tập 5: Chân đan chéo

Thực hiện: Nằm ngửa, tay bên cạnh. Duỗi hai chân thẳng lên trần, đưa chân phải chéo lên chân trái, ngón chân duỗi. Siết chặt bụng, hít vào, và hạ chân xuống 45 độ. Trong khi thở ra, đưa chân trở lên trên qua đầu (giống như là đang chạm bức tường phía sau bạn), nhấc hông lên khỏi mặt đất, dùng tay để đỡ. Ngưng một đếm rồi từ từ hạ hông xuống và đưa chân về vị trí ban đầu. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp 10 lần.

Để dễ hơn: Bài tập này rất khó. Vì vậy nếu bạn không thể nhấc hông ra khỏi mặt đất thì hãy đợi khỏe hơn rồi hay thử. Bắt đầu bằng cách tập đưa chân lên, khi có thể nhấc hông ra khỏi thảm một chút thì đưa xuống lại ngay.

Gợi ý: Bụng bạn luôn giữ vị trí co lại phía lưng trong toàn bộ bài tập. Tưởng tượng như đang kéo cơ vào trong từ xương chậu cho tới rốn khi bạn nhấc chân qua đầu.

Bài tập 6: Hít đất khuỷu tay

Thực hiện: Bắt đầu với vị trí hít đất nhưng chống khuỷu tay lên mặt đất, bàn tay nắm nhau, chân hơi rộng hơn hông. Bước chân trái về phía tay trong khi bắt đầu nhấc hông lên, nhanh chóng bước lên một bước nữa bằng chân phải, nhấc hông lên cao thêm nữa. Lại bước bằng chân trái, rồi bằng chân phải. Cuối cùng thì hông của bạn sẽ ở vị trí cao. Từ từ làm ngược lại động tác bạn đã làm cho tới khi trở lại vị trí ban đầu. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 5 lần. Để khó hơn: Mỗi bước xa hơn và nhấc hông lên cao hơn. Tăng số lần mỗi hiệp lên từ 5 đến 10 lần. Gợi ý: Cơ bụng bạn nên kéo vào toàn bộ bài tập. Trong khi bước vào, siết chặt bụng vào sâu hơn theo từng bước.

Bài tập 7: Hít đất vặn

Bài tập này giúp tập hai bên bụng.

Thực hiện: Bắt đầu ở vị trí hít đất, bàn chân sát nhau. Co gối phải đưa sang bên trái, trong khi trượt bàn chân phải lên trên phía bên trong của chân trái (hông của bạn nên chuyển về phía bên trái). Trượt chân phải trở lại vị trí ban đầu, rồi lặp lại cho chân trái. Đây là một lần. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

Gợi ý: Cảm giác cơ bụng bạn kéo đầu gối lên và ngang qua thân. Kéo cơ bụng vào trong khi nhấc chân.

Bài tập 8: Ếch đẩy

WWW.MAYTAPCHAYBO.COM.VN

Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà / 2023

Bài tập thê dục giảm mỡ bụng tại nhà với dụng cụ

1. Máy tập bụng Ab slider

Tập luyện trên máy tập Ab là dễ dàng cho người mới tập, có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi, thường xuyên với sự nhỏ gọn của máy bạn có thể mang đi theo lúc đi du lịch,…

Cách tập: Đặt đầu gối trên sàn trên tấm thảm hoặc chiếc khăn. Giữ chặt tay cầm, thắt chặt cơ bụng, rồi từ từ trượt AB New Slider ra phía xa người 1 đoạn sẽ làm bạn kéo dãn cơ thể.

– Sử dụng cơ lưng và cơ bụng để kéo mình trở lại về vị trí bắt đầu.

– Khi đẩy ra: thở ra bằng miệng, kéo vào thì hít vao

– Bạn cần tập kéo về bằng cơ bụng, co về chậm và có sự kiểm soát

2. Hít xà đơn bằng xà đơn treo tường

Đây là phương pháp để đào tạo toàn bộ khu vực bụng của bạn hiệu quả. Bạn cần phải dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu làm cách tập nhưng mang lại hiệu quả cao.

Đối với nữ chỉ tập động tác nhẹ như treo người, đưa người qua lại trên xà sau:

– Dồn sức vào cơ bụng, nang chân từ từ đến khi tạo với thân trên một góc 90 độ thì dừng lại

– Giữ nguyên tư thế khoảng 5 – 10 giây

– Thả chân từ từ và thở ra.

– Lặp lại động tác.

Tùy theo khả năng bạn có thể giữ tạ 2,3,…kg giữa hai chân để bài tập đạt hiệu quả hơn

Động tác này tác dụng đến vùng bụng, lưng, đùi, cánh tay. Vì thế ta phải dồn lực vào các phần cơ này để nâng thân dưới lên đúng 90 độ

3. Máy tập cơ bụng Ab Glider

Máy tập tác động toàn bộ vùng bụng: trên, dưới, giữa băng cách nhất tất cả các cơ bụng cùng một lúc, bạn không cần thực hiện các bài tập bụng khác. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn

Để sử dụng bạn bắt dầu quỳ trên đệm ( được gắn vào đường cong có thể xoay 180 độ) của máy và nắm 2 tay cầm phía trước, đệm

Một số động tác tập trên máy:

Bài tập thê dục giảm mỡ bụng tại nhà không cần dụng cụ

Đốt cháy calo, săn chắc cơ bụng và đùi của bạn, tăng cường cơ bắp của bạn và cải thiện mức độ lưu thông.

-Nằm trên sàn nhà ở vị trí tấm ván để cân bằng cơ thể của bạn trên cổ tay của bạn.

– Cơ thể của bạn phải ở trong một đường thẳng từ đầu đến chân.

– Giữ lưng dưới của bạn cong, uốn cong đầu gối trái về phía ngực của bạn.

– Giữ tư thế trong 2 giây, trở về vị trí ban đầu, và nhanh chóng lặp lại với chân phải.

Lưu ý: khi xuống – hít vào bằng mũi , lên – thở ra bằng miệng

Nằm ở tư thế đổ chống (hít đất), chú ý là thân người tạo nên một đường thẳng từ đốt sống cổ, đến đường cột sống (lưng), đến mông, chân và gót chân. Mặt không ngước nhìn mà chỉ dùng mắt nhìn xiên 45 độ xuống phía trước.

Một số biến thể hít đất mang lại hiệu quả cao trong tập luyện:

Video hướng dẫn bài tập thể dục giảm mỡ bụng tại nhà

Bài viết được tư vấn bởi Thể Thao Đại Việt nơi cung cấp dụng cụ thể thao thể hình. Bạn có nhu cầu mua máy tập luyện cơ bụng, giảm mỡ bụng ngay tại nhà với dụng cụ tập bụng như máy tập bụng, ghế cong tập bụng, xe đạp tập, máy chạy bộ điện….hãy liên hệ ngya với chùng tôi để nhận ưu đãi và tư vấn hiệt tình về sản phẩm cho nhu cầu tập luyện của bản thân.

Địa chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

Hà Nội : Số 125 – Vũ Tông Phan – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân

TP.HCM : Số 405/28 – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 24 – Quận Bình Thạnh

Hải Phòng : Số 385 Đà Nẵng – Phường Đông Hải I – Quận Hải An

HOTLINE TƯ VẤN : 1900 6753 HOẶC 0966 027 468

15 Bài Tập Thể Dục Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất / 2023

Bạn không cần đến phòng tập gym hay phải đi bất cứ đâu để tập luyện. Các bài tập giảm mỡ bụng trên hoặc dưới dùng cho nam và nữ cực kỳ đơn giản, đốt cháy calo tiêu hao mỡ thừa, cho bạn body chuẩn với eo thon, bụng nhỏ, săn chắc chỉ với 30 phút mỗi ngày.

I/ Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản tại nhà

Đối với cơ thể nữ giới mỡ thừa thường tích tụ ở phần thân dưới như: hông, bụng, đùi, chân. Vì vậy, các chị em rất dễ phải đối mặt với nguy cơ bị béo bụng.

1.1 Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ (Gập bụng nâng cao chân)

Bài tập gập bụng nâng cao chân là lựa chọn số một để có vòng eo thon gọn, không xuất hiện mỡ bụng. Bài tập này tác động trực tiếp đến hệ thống phần cơ vùng bụng, từ đó giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa đồng thời cơ đùi trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn. Thông thường cứ 80 – 100 cái sẽ đốt cháy 50 – 100 calo, tùy thuộc vào cường độ tập luyện của từng người.

Tư thế gập bụng chéo hay còn gọi là Twist Crunch. Đây là bài tập gập bụng có cường độ mạnh, đốt cháy nhiều calo đặc biệt mỡ thừa ở bụng. Bài tập này đòi hỏi phần chân phải vững chắc để thực hiện đúng cách.

Bước 1: Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay để sau đầu

Bước 2: Gập gối sao cho đùi, bắp chân và mặt sàn tạo thành hình tam giác

Bước 3: Hít vào, nâng cao phần đầu, tay, lưng, đồng thời xoay người dần về bên trái. Lưu ý, phần hông và bụng giữ nguyên.

Bước 4: Thở ra và hạ người xuống

Bước 5: Làm tương tự tư thế trên nhưng đổi bên xoay người dần về bên phải

Bước 6: Làm bài tập này khoảng 7 – 10 lần sau đó tăng dần lên.

1.3 Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới (Gập bụng ngược)

Bài tập gập bụng ngược là lựa chọn tốt nhất để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Không giống như tư thế gập bụng thông thường, thay vì nâng cao phần thân trên, tư thế này sẽ nâng cao phần chân, cho bạn trải nghiệm thú vị không kém phần hiệu quả.

Gập bụng đẩy chân vuông góc là bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tại nhà vô cùng hiệu quả. Bài tập này tận dụng chiếc giường thân yêu để làm dụng cụ tập luyện rất hữu hiệu. Để thực hiện đúng động tác này bạn phải đẩy và duỗi thẳng được hai chân để sức ép dồn về vòng 2.

Bước 1: Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi dọc theo thân lòng bàn tay úp xuống giường

Bước 2: Đưa 2 chân lên cao sao cho vuông góc với giường

Bước 3: Hít vào đồng thời dùng sức phần thân trên đặc biệt phần bụng nâng toàn bộ hông và 2 chân lên cao. Chú ý, phần đầu, lưng, tay giữ nguyên ép sát giường, chân luôn phải thằng

Bước 4: Hạ phần hông và chân xuống nhưng chân vẫn phải thẳng

Bước 5: Tiếp tục nâng hông và chân lên, thực hiện bài tập này ít nhất 30 giây

1.5 Bài tập eo thon bụng phẳng nhanh nhất (Gập bụng xe đạp)

Trong các bài tập thể dục giảm eo, bài tập gập bụng đạp xe có khả năng thu gọn vòng eo và đốt cháy mỡ bụng tuyệt vời nhất.

Bởi tất cả hoạt động của các cơ dồn hết về phần bụng đồng thời giúp cơ đùi săn chắc. Tuy nhiên đây là động tác hơi mất sức so với những người mới tập, nên hãy tập với cường độ từ thấp lên cao để đảm bảo hiệu quả an toàn.

Đối với những phụ nữ sau sinh bài tập Plank cẳng tay là một trong những bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh, an toàn.

Bài tập bird – dog là bài thể dục giảm cân đòi hỏi các phần lưng, tay, chân, bụng, mông hoạt động nhiều. Vì vậy, đốt cháy nhiều calo đồng thời tăng sức mạnh cho vùng cơ bụng, chân, tay lưng.

Squat Jump hay còn gọi nhảy tại chỗ là bài tập được coi là đỉnh cao để giảm mỡ đùi. Đồng thời bài tập này còn đốt cháy lượng calo đáng kể và điều hòa nhịp tim.

Béo bụng không chỉ là gánh nặng của chị em phụ nữ mà còn là nỗi trăn trở của cánh mày râu. Vì nó không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

2.1 Tập thể dục tan mỡ bụng siêu nhanh (Gập bụng chữ V)

Bài tập gập bụng chữ V là một trong các bài tập giảm cân tại nhà hiệu quả. Bài tập này không chỉ đánh bay mỡ bụng còn đốt cháy mỡ thừa ở đùi tuyệt vời. Đối với nam giới đây là động không quá khó để thực hiện.

Động tác Plank leo núi là một trong những bài tập nâng cao, đòi hỏi sự vận động của các bộ phận trên cơ thể khi đó sẽ dồn hết vào phần bụng. Vì vậy, động tác gập bụng ếch là bài tập thể dục tan mỡ bụng nhanh nhất.

Đá ngược hay còn gọi Kickback là một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tại nhà tuyệt vời. Đặc biệt động tác này đốt cháy phần lớn lượng mỡ ở bụng dưới, tăng cường liên kết các cấu trúc trong cơ thể. Bên cạnh đó, đây cũng là bài tập giúp mông tròn đầy săn chắc, không chảy xệ.

Bài tập Plank luôn là lựa chọn hàng đầu cho mục đích giảm cân toàn thân. Động tác Plank một bên giúp bạn giảm mỡ bụng trên, bụng dưới, đùi, mông vai. Chú ý, đây là động tác nâng cao khi tập bạn nên cẩn trọng hơn.

Buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện các bài tập thể dục giảm cân. Bài tập Squat là lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai thường xuyên tập thể dục buổi sáng.

Đây là bài tập cơ bản nhưng mang lại những lợi ích cho cơ thể vô cùng lớn, giúp lưu thông máu, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và giảm cân hiệu quả.

Nằm nâng hông là bài tập thể dục giảm eo được nhiều người gần đây rỉ tai nhau áp dụng, vì những hiệu quả nó mang lại không thể ngờ tới. Bên cạnh tác dụng giảm eo còn khắc phục phần mông bị chảy xệ hiệu quả.

Trong những bài tập giảm cân tại nhà bài tập xoay người kiểu Nga vừa mang lại hiệu quả cao vừa dễ thực hiện, đơn giản. Bài tập này vừa giúp giảm béo vừa cải thiện sức dẻo dai cho phần lưng.

Kiên trì tập luyện, vì tập thể dục giảm cân cần phải có quá trình mới đạt được kết quả

Hít thở đúng cách khi tập luyện

Bổ sung đầy đủ nước trước, trong và sau khi luyện tập. Uống đủ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày

Cường độ tập luyện cần tăng dần, kết hợp nhiều động tác trong một lần tập luyện

Phải tập đúng kỹ thuật, nếu không sẽ không mang lại hiệu quả

Không nên luyện tập khi bụng đang đói hoặc vừa ăn no xong

Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý: giảm lượng tinh bột, chất béo, nước uống có gas, bia, rượu,… Tăng cường ăn các thực phẩm chứa nhiều chất xơ, rau củ quả tươi, nước ép trái cây

IV/ Giảm mỡ bụng 10 – 20 cm vòng eo không cần ăn kiêng, không cần tập luyện

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng các bài tập thể dục được nhiều người áp dụng vì nó hỗ trợ giảm cân đặc biệt đốt cháy mỡ bụng tốt.

Tuy nhiên, bạn phải kiên trì trải qua quá trình tập luyện mới đem lại kết quả. Trung bình mỗi ngày phải luyện tập từ 40 – 60 phút mới đốt cháy được 200 – 400 calo.

Theo đó, đối với những người có cân nặng “khủng”, mỡ tích tụ lâu năm hay mỡ sau sinh việc tập luyện thể dục khó có tác dụng hoặc phải tốn rất nhiều thời gian.

Vì vậy, nhiều người đã hướng tới giải pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, phương pháp này không xâm lấn, không để lại sẹo, có thể giảm tới 20kg và thu nhỏ vòng 2 khoảng 10 – 20 cm, đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Chỉ sau một lần thực hiện Lipo Matic 3D giúp bạn giải quyết vòng 2 quá khổ, chạy xệ nhanh chóng, không phẫu thuật, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện, vẫn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ, đảm bảo không xâm lấn, không sẹo, hiệu quả, an toàn.

BẠN QUAN TÂM ĐẾN CÔNG NGHỆ NÀY?

Chia sẻ ngay cho chúng tôi qua tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form đăng ký:

Đăng kí tư vấn

Bài Tập Thể Dục Làm Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới / 2023

Bài tập giảm mỡ bụng

+ Nằm thẳng trên thảm, giơ chân lên vuông góc với mặt đất, giữ tư thế này từ 5 – 15 giây. Lặp lại 3 lần.

+ Nằm thẳng trên thảm, đặt chân lên một cái ghế sao cho chân bạn vuông góc với mặt đất, đặt tay sau đầu, đan tay vào nhau. Nâng thân trước lên như thể bạn muốn chạm vào đầu gối. Tập trong 15 phút.

+ Nằm thẳng trên thảm, duỗi thẳng chân. Đặt tay sau đầu, nâng thân trước lên hướng về phía đầu gối, giữ vị trí này trong 5 – 10 giây, sau đó từ từ trở về vị trí cũ. Tập trong 15 phút.

+ Động tác đạp xe: Nằm thẳng trên thảm, nâng chân lên và đạp như thể bạn đang đạp xe đạp trên không. Tập trong 5 phút, lặp lại từ 3 đến 4 lần.

+ Pavanmuktasan: nằm thẳng và hít sâu, chụm ngón chân lại, nâng gối trái lên và kéo chân trái về phía bụng đồng thời nâng dầu và chạm vào đầu gối trái. Chân phải giữ thẳng khi thực hiện động tác. Hít vào và đếm đến 10. Trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác với chân kia.

+ Bhujangasan: nằm sấp, đặt tay dưới vai. Chỉ dùng cơ lưng nâng thân trước cong về phía sau, không dùng tay. Nín thở trong 5 đến 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

+ Dhanurasan: nằm sấp, cong hai đầu gối và giữ lấy mắt cá, đồng thời hít vào. Kéo cơ thể căng về phía sau như cái cung, đồng thời kéo đầu về phía sau càng nhiều càng tốt cho tới khi chỉ có bụng bạn chạm đất. Giữ tư thế trong 10 giây, thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Ngoài những phương pháp trên còn có phương pháp Aerobics cung có thể giúp bạn giảm mỡ bụng với nhiều động tác nhảy và luyện cơ, hoặc đi bộ lên xuống cầu thang, hoặc chạy bộ chậm cũng rất hiệu quả. Kèm theo đó, bạn có thể sử dụng máy massage bụng như một liệu pháp hỗ trợ quá trình tập luyện giảm mỡ bụng.

Đai massage bụng vừa giúp bạn đánh tan mỡ bụng, săn chắc da, đồng thời xoa bóp thư giãn vùng cơ mệt mỏi sau khi tập luyện. Nên nhớ là để đạt hiệu quả cao trong những bài tập thì tốt nhất bạn nên tìm đến các chuyên gia hay các giáo viên phòng tập để được hướng dẫn cụ thể. Và cần có sự kiên trì để có được vóc dáng như ý muốn.

Bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ cho việc làm giảm mỡ bụng vừa tạo cơ bụng săn chắc như máy tập bụng, ghế tập bụng.

Trích từ: chúng tôi

Các dòng ghế tập bụng C1, C2, C3, V3 giúp bạn luyện tập cơ bụng một cách chuyên nghiệp. Những động tác gập bụng căng cơ cường độ cao sẽ nhanh chóng đánh tan lượng mỡ thừa không cần thiết lấy lại một cơ bụng săn chắc, thân hình cân đối.

Tuy nhiên nếu lúc đầu mới tập bạn sẽ có cảm giác hơi đau lưng, vì các bó cơ chưa thích hợp với cường độ co dãn cơ cao, bạn nên tập chậm, nhẹ nhàng, đi từ dễ đến khó.

Nếu không quen tập với ghế, bạn có thể tập với máy tập bụng, vì máy tập bụng thường có lò xo trợ lực, giúp nâng người cao, hoặc gập người dễ dàng hơn. Ngoài ra những bài tập với máy tập bụng cũng đơn giản hơn rất nhiều so với ghế cong, cường độ khó tương đối, mọi người ai cũng có thể tập được.